Chương 19: Chu Tước trung cấp

Ánh mắt nóng bỏng của toàn trường khiến lão già đứng trên đài lộ ra vài phần đắc ý. Theo tình huống này tiếp tục phát triển, thì Quyển trục Đấu kỹ này tuyệt đổi sẽ được người khác mua với một cái giá cao.

Cũng không thể trách được, vật này vừa xuất hiện thì đã khiến cho toàn trường trở nên sôi nổi.

Phải biết rằng, trên Đại Lục Đấu Thần, thực lực mạnh hay yếu phụ thuộc vào ba thứ: Được phân biệt theo đẳng cấp của mình, ngoài ra việc cấp bậc Công pháp và Đấu kỹ mạnh yếu cũng rất quan trọng.

Thân là một cường giả, điều quan trọng nhất đầu tiên chính là đẳng cáp, một Đấu Vương tuyệt đối lợi hại hơn một Đấu Sư, đạo lý này bất cứ ai cũng đều hiểu được. Thế nhưng nếu hai người đều là cấp bậc Đấu Vương, dưới tình huống số tinh bằng nhau, như vậy không cần nói cũng biết, người tu luyện Công pháp cấp bậc cao, như vậy thì sẽ lợi hại hơn.

Mặc dù Công pháp cũng có một chút thuộc tính tương sinh tương khắc, thế nhưng nếu đẳng cấp vượt trội, thì cũng không đáng lo lắm. Cuối cùng, Đấu kỹ đối với cường giả rất quan trọng, chỉ có Đấu kỹ đẳng cấp cao, mới có thể khiến cho thực lực của một cường giả phát huy hoàn mỹ được, một số Đấu kỹ kỳ dị thậm chí còn có thể lấy yếu thắng mạnh.

Huống hồ loại Công pháp Đấu kỹ này, trong gia tộc còn có thể truyền lưu về sau, tạo thuận lợi cho hậu nhân.

Cho nên trên Đại Lục Đấu Thần này, bất kể là Công pháp hay Đấu kỹ thì từ trước đến nay nó vẫn là thứ khiến mọi người đều muốn tranh đoạt.

- Đấu kỹ Chu Tước Trung cấp, Thanh Vân Thủ, sau khi tu luyện, hai tay sắc bén như đao, xuất thủ như hành vân lưu thuỷ, đối với người thích chiến đấu kiểu tay không đối địch mà nói thì không có nhiều loại Đấu kỹ quỷ bí tương tự như vậy.

Lão già trên đài thuận miệng kể ra điểm lợi hại của nó, ánh mắt nhìn về phía chỗ khách quý nhẹ nhàng nói:

- Không biết chư vị ở đây, đối với nó có bao nhiêu hứng thú a?

- Chu Tước Trung cấp à...

Lý Dật đang ngồi trong góc nheo mắt lại, thở nhẹ một hơi, trách không được thị nữ kia lại nói thứ hôm nay nhất định sẽ khiến cho các đại nhân vật hứng thú.

Phải biết rằng, Đấu kỹ Chu Tước Trung cấp bí truyền của Lý Gia, từ trước đến này đều chỉ có Gia chủ mới được tu luyện, mà lúc này xuất hiện trước mặt mọi người cũng chính là Đấu kỹ Chu Tước Trung cấp. Nói cách khác. nếu như đoạt được đến tay, thì con đường trở thành cường giả của người tu luyện xem như đã xuất hiện đường tắt. Nói không chừng mấy năm sau, còn có tư cách xếp ngang hàng với Lý Gia.

Huống hồ đối với phần giới thiệu của Đấu kỹ, Lý Dặt cũng có vài phần hứng thú. Với tâm tính của hắn cùng không nhịn được xuất hiện ý đồ muốn có được thứ đó.

- Chỉ là một Đấu kỹ Chu Tước Trung cấp mà thôi, có gì ghê gớm mà ngươi cảm thán chứ? Nếu như ngươi bái Bản tôn làm sư phụ. Bản tôn sẽ cho ngươi một quyển Đấu kỹ Chu Tước Cao cấp...

Âm thanh của Xà Tôn Giả nhàn nhạt chậm rãi vang lên trong đầu Lý Dật.

- Quên đi...

Lý Dật trợn trắng mắt, liền mặc kệ lão quỷ này, lại đem ánh mắt của mình dời lên đài bán đấu giá.

Trên đài, bộ dáng tươi cười của lão giả kia càng lúc càng đậm, hắn chậm rãi vươn tay cầm quyển Đấu kỹ đó trong tay rồi nói:

- Đây là một quyền Đấu kỹ mà một Dong binh đã mất nửa đời đi tìm nó, dùng các Tàn phiến Đấu kỹ ghép lại. Nói vậy hẳn chư vị cũng biết. Tàn phiến Đấu kỹ trên Đại Lục Đấu Thần này tuy chẳng đáng giá bao nhiêu tiền, thế nhưng có thể ghép được một phần Đấu kỹ, há có thể dễ dàng sao? Hơn nữa, điều đó lại càng bảo chứng đâv là một quyển Đấu kỹ còn nguyên chưa được sử dụng, chư vị có thể yên tâm mua nó!

- Đừng nói nhảm nữa! Nhanh báo giá đi!

Trong Phòng đấu giá đã có người gấp gáp rống lên.

Lão già cười hà hà, thản nhiên nói:

- Phải biết rằng Đấu kỹ cấp bậc Chu Tước là vô cùng hiếm có, bởi vậy lão hủ cùng không nhiều lời nữa. Vật này, tất nhiên phải có một cái giá phù hợp với thân phận của nó, chư vị nói có đúng không? Vậy đi, giá mà Phòng đấu giá quy định là... Mười vạn kim tệ!

Sau khi ngưng lại một chút thì lão già liền báo ra một cái giá khiến người khác kinh hãi khiếp sợ.

Giá này vừa báo ra, toàn trường liền truyền đến một trận hô hấp khó khăn. Với giá như vậy, cho dù là các Dong binh có liều mạng dốc sức làm việc hon nửa đời người, cũng chưa chắc là có thể mua được.

Cho nên. lúc lão già nói ra những lời này, ánh mắt liền hướng lên chỗ của các vị khách quý.

Điều này rất rõ ràng là nói chỉ có khách quý mới có tư cách giành được.

Ở trên đó, Lý Dặt cũng không nhịn được lắc đầu cảm thán. Hắn vốn còn cho rằng trên người mình có năm vạn kim tệ sẽ có một chút tư cách tranh đoạt quyển Trung cấp Đấu kỹ này, không nghĩ rằng, lúc này ngay cả ngưỡng cửa giành được Đầu kỹ này cũng không đạt tới, điều này thật khiến trong lòng hắn có chút phiền muộn.

Tràng diện sau một thời gian im lặng thì có một nam tử ngồi ở ghế khách quý dẫn đầu, thản nhiên nói:

- Mười hai vạn kim tệ!

Lý Dật nheo mắt lại nhìn qua, lần này hắn đã nhìn thấy rõ. Nam tử đó còn trẻ, thoạt nhìn tuyệt đối không quá hai mươi tuồi, tên là Long Ngạo Thiên, là một trong tam đại thế gia ờ Vạn Triều Thành - Đại Thiếu gia của Long Gia. Bản tính người này và Lý Dật trước kia cùng không khác nhau nhiều lắm, đều là nhân vật tham hoa háo sắc, chỉ bất quá có một điều khác biệt đó là vị Long Ngạo Thiên này sớm đã là một Nhất Tinh Đấu Giả rồi.

Lúc này bên cạnh Long Ngạo Thiên còn có hai nữ nhản mặc quẩn áo diễm lệ đang ờ bèn cạnh hầu hạ hắn, trên mặt hắn lộ ra Thần sắc thản nhiên như không, tựa như cũng không đem lấn bán đấu giá này để vào mắt.

Thế nhung từ con ngươi hơi co rút lại của hắn. Lý Dặt đã phát hiện tên Long Ngạo Thiên Thiếu gia này đã có chút khẩn trương rồi.

Bất quá nếu có người của Long Gia đến đây, vậy không biết Lý Gia và Mạc Gia có đến hay không.

Lúc Lý Dật đang còn suy nghĩ thi đã có một trung niên nam nhân khè cười. hắn liếc mắt nhìn Long Ngạo Thiên, sau đó đứng lên hướng về phía sàn đấu giá. thản nhiên nói:

- Mười lăm vạn kim tệ!

Mí mắt của Long Ngạo Thiên cũng không nháv lấv một cái. đem rượu nho màu hổ phách nhẹ nhàng uống một hơi, mới nhẹ giọng nói:

- Hai mươi lăm vạn kim tệ!

Trung niên nam nhân liếc mắt nhìn Long Ngạo Thiên, đột nhiên khẽ cười một tiếng nói:

- Xem ra quyển Đấu kỹ này đổi với Long Đại Thiếu gia rất quan trọng a! Long Ngạo Thiên liếc mắt nhìn hắn một chút mới thản nhiên nói:

- Thì ra là Mạc Nhị gia. Ta còn tường rằng tên hỗn đản nào không có mắt muốn cùng tranh đoạt với Long Ngạo Thiên ta chứ. Thì ra là người của Mạc Gia... Mạc Nhị gia à. nếu như tiểu thư của ngươi đến cẩu xin ta. ta còn có thể cấp một chút mặt mũi, nếu như là ngươi... ta thấy tốt nhất là quên đi.

Người gọi là Mạc Nhị gia kia nghe nói như vậy, cùng không tức giận gì, chỉ nhẹ nhàng hừ một tiếng, lầm bầm nói:

- Tiểu tử không biết trời cao đắt dày. cho rằng trong nhà có chút tiền là có thể tùy ý tiêu xài sao?

Mặc dù nói vậy, nhung vị Mạc Nhị gia này vẫn tiếp tục ra giá. thản nhiên nói:

- Hai mươi tám vạn kim tệ!

Phòng khách của lầu một trong nháy mắt đã bị số tiền đấu giá khiến cho nhất thời im lặng. Rất nhiều người đều nhìn lên phía trên chỗ ngồi của khách quý. trên mặt một số người còn lộ ra Thần sắc phúc tạp pha lẫn ước ao và đố kị.

Còn Lý Dật thì nghiêng người không ngừng nhìn hai người đang cạnh tranh nhau. đặc biệt là Long Ngạo Thiên, hắn nhìn vài lần mới thì thào khè lầm bầm:

- Long Gia và Mạc Gia đều có người tới, như vậy không biết người của Lý Gia có đến đây không?

Quả nhiên. Lý Dặt ở bên này còn chua nói xong thì phía sau đã phát ra một hận cười hà hà, một lão già dẫn theo một thị nữ chậm rãi đi đến. tùy ý ngồi xuống một cái ghế, lão ta liếc mắt nhìn lên sàn đấu giá, thản nhiên nói:

- Ba mươi vạn kim tệ!

Sau đó mới nhìn Long Ngạo Thiên và Mạc Nhị gia, hắc hắc cười nói:

- Mạc Nhị gia. Long Thiếu gia... Phòng đấu giá có đồ tốt như vậy cũng không báo một tiếng, nếu như lão hũ bò lờ lần này, chẳng phải là tiếc nuối cả đời sao?

Lý Dặt nhìn về phía âm thanh phát ra. thẳm bìu mòi. người đó chính là Tam trưởng lào của Lý Gia.

Long Ngạo Thiên tùv ý liếc mắt nhìn Tam trưởng lão một cái rồi thản nhiên nói:

- Thì ra là lão giả ngươi. Tuổi lớn sẽ không chạy lung tung. nơi này không thích hợp với người lớn tuồi như ngài a...

Phía Mạc Nhị gia lại lộ vẻ tươi cười, sau đó nhẹ giọng nói:

- Tam trường lão, đã lâu không gặp rồi!

Tam trường lão chắp tay đáp lễ, nhung ánh mắt thì lại nhìn lên đài. ánh mắt nóng rực chợt lóe lên. Hiển nhiên hắn đối với Đấu kỹ Chu Tước Trang cấp này trong lòng cùng muốn giành được.

Lão giả bán đấu giá thấy một màn như vậy, trong mặt lại càng trờ nên nóng bòng cuồng nhiệt hơn. Nếu như không có tam đại gia tộc cạnh tranh, như vậy thì làm sao có thể nàng giá cao đến như vậy được?

Thấy trên chồ khách quy có chút xu thế ôn lại chuyện xua, hắn hơi ho khan rồi cất tiếng:

- Ba mươi vạn kim tệ! Còn có ai ra giá cao hơn không?

Lời này vừa nói ra thì bầu không khí hòa hoàn ờ chồ khách quý nhắt thời liền nóng trở lại.

Vị Mạc Nhị gia vẫn đang chần chờ. Long Ngạo Thiên đẩy thị nữ bẽn người ra, chậm rãi đứng lên. hắn nhìn Tam trưởng lão một cái lạnh lèo. mới lạnh lùng nói:

- Ba mươi bảy vạn kim tệ!

Khóe mắt Tam trưởng lão co giặt một trận. một lát sau mới thấp giọng nói:

- Ba mươi tám vạn kim tệ!

- Bốn mươi vạn kim tệ!

Long Ngạo Thiên sau khi báo ra cái giá này thì ngồi xuồng.

Đến lúc này, Tam trưởng lão và Mạc Nhị gia đều không dám tùy ý tăng giá. dù sao cái giá này đối với tam đại gia tộc cùng không phải là một con sổ nhò. Nếu nhu xuất ra cái giá như thế. vậy sợ rằng cuộc sống sau này sẽ không còn tốt đẹp nữa.

Thấy thái độ của hai người kia, trong ánh mắt của Long Ngạo Thiên đã xuất hiện vài phần đắc ý. Cái giá bốn mươi vạn kim tệ này đã là cực hạn mà tài sản hắn có thể điều động được. Thế nhung thân là một Đấu Giả, Long Ngạo Thiên cũng rất rõ ràng, một quyển Đấu kỹ Chu Tước Trung cấp đối với bản thân trọng yếu như thế nào. Không có tiền còn kiếm được, còn cơ hội có được Đấu kỹ Chu Tước Trang cấp này, nói không chừng cả đời cùng chỉ có lúc này mà thôi!

Ngay lúc hắn sắp bật cười, đột nhiên có một thanh âm lạnh lẻo từ trong góc phòng truyền ra.

- Năm mươi vạn kim tệ!<br

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo