Chương 23: Sát tâm

Hai tiếng kêu thảm thiết khàn đặc cùng lúc vang lên. Âm Húc và Long Ngạo Thiên dưới va chạm mãnh liệt của Đấu kỹ, cơ hồ cùng lúc lùi nửa bước, một búng máu tươi phun ra.

Lần chém giết này của hai người đều không để lại chút dư địa nào, vì vậy nên hai bên ai cũng không chiếm được nửa phần lợi nào.

Đúng lúc này, một hắc ảnh đã lao vụt vào giữa hai người, một quyền một cước tấn công hai người.

- Phụt...

Âm Húc và Long Ngạo Thiên đang trong trạng thái suy nhược thực chất không có cơ hội né tránh. Một quyền một cước lần lượt trúng thẳng vào ngực họ. Hai người tuy đều là Đấu Giả, đấu khí vốn có trong cơ thể cũng có một tác dụng bảo vệ nhất định. Nhưng lúc này đấu khí của họ đã tiêu hao quá nửa, ngay cả quyền cước bình thường này cũng không thể nào chặn lại. Hai người đều lui về sau vài bước, cùng lúc phun ra một búng máu tươi.

Thân hình của Lý Dật chầm chậm hạ xuống giữa hai người, nhãn thần nhàn nhạt nhìn vào Lang Nha Đao trong tay Âm Húc, sau một hồi hắn mới thấp giọng cười, nói:

- Hai vị, đã lâu không gặp rồi!

Âm Húc trong chộp mắt đã hồi tỉnh lại, sắc mặt hắn chợt trở nên âm trầm. Bộ dạng này của Lý Dật dĩ nhiên hắn nhận ra, chính là người đã đấu giá thanh Lang Nha Đao trong Phòng đấu giá với hắn. Hắn khẽ sững người, mới thấp giọng nói:

- Là ngươi?

Lý Dật nhàn nhạt nói:

- Tại sao không phải là ta? Âm Phó Đoàn trường, Lang Nha Đao này ngươi dùng cảm giác có tốt không?

Sắc mặt Âm Húc không ngừng biến đổi, cuối cùng hắn khẽ nâng Lang Nha Đao trong tay lên, lắc lư chỉ về Lý Dật, điềm nhiên nói:

- Cút! Nhân lúc hiện giờ ta không có thời gian để xử Lý ngươi, tốt nhất ngươi cút cho ta! Bằng không đợi ta giải quyết được Long Ngạo Thiên rồi, người chết sẽ là ngươi!

Âm Húc dù gì cũng là Đấu Giả, tuy rằng đang ở trong tình trạng bị thương, nhưng vẫn lờ mờ phát giác ra, thực lực của Lý Dật không mạnh như trong tường tượng của hắn. Sỡ dĩ hắn đánh lén đắc thủ cũng là vì đã chiếm được lợi thế. Nhưng thực lực của hắn và Long Ngạo Thiên người tám lạng, kẻ nửa cân, kẻ lạ mặt lúc này lại xen chân vào, vậy thì đối với bản thân mà nói không có điều gì tốt đẹp.

Lý Dật khẽ lắc đầu. nói:

- Chuyện này thì không được a, Lang Nha Đao trong tay của Âm Phó Đoàn trường ngươi, ta đã có ý muốn có bằng được, vậy không chừng sẽ phải để ngươi chịu ấm ức rồi.

- Quả nhiên ngươi là vì Lang Nha Đao mà đến?

Âm Húc chợt cất tràng cười lạnh buốt, chậm rãi đứng dậy khỏi đất:

- Xem ra bổn Thiếu gia cũng không nhìn nhầm. Trong Lang Nha Đao này quả nhiên có bí mật gì đó, xem ra sau khi trở về phải để phụ thân từ từ nghiên cứu một chút. Nói không chừng bổn Thiếu gia sẽ có tư cách đạt đến cấp bậc Đấu Hoàng rồi!

Lý Dật thờ dài, nói:

- Ngươi không có cơ hội đó đâu. Hơn nữa cho dù có cơ hội, ta cũng có thể nói cho ngươi biết, ngươi sẽ phát hiện Lang Nha Đao này ngoài việc khiến ngươi mất mạng ra, cũng không có bất cứ điều tốt gì.

Âm Húc chỉ cười lạnh liên hồi, Lang Nha Đao trong tay khẽ rung, một luồng đấu khí nhàn nhạt đã trong về phía trước.

Hắn dùng sức đạp mạnh chân, bỗng nhiên cả thân hình như một mũi tên rời khỏi cung, bắn thẳng về Lý Dật. Đồng thời thanh Lang Nha Đao trong tay hắn vụt chuyển một luồng khí tức huyết sắc chợt bành trướng ra.

- Lang Nha Trảm!

Đối mặt với một trảm uy thế kinh người này, Lý Dật cười lạnh một tiếng, thân hình khẽ nghiêng về bên trái. Cơ hồ trong khoảnh khắc không thể nào ấy đã né khỏi đòn tấn công tất sát kia, đồng thời vai phải hắn nhoáng lên, bả vai đã húc mạnh vào phần ngực của Âm Húc.

- Phụt...

Âm Húc lại phun ra một búng máu, cơ thể lắc lư vài lần, liên tiếp thối lui. Cuối cùng, trên mặt hắn trắng bệch dị thường, hơn nữa sắc mặt đã khó coi đến cực điểm.

- Không! Không thể nào!

Vừa rồi đã khiến Âm Húc cảm giác ra. Lý Dật ngay cả Đấu Khí Toàn cũng không thể ngưng kết ra, không thể xem là một Đấu Giả, trong mắt hắn hiện ra một vẻ khó có thể tưởng tượng, chỉ gầm nhẹ lên:

- Sao ngươi có thể tránh được đòn tấn công của ta, còn có sức để phản kích!?

Lý Dật chỉ khẽ nhếch môi. Người luyện đấu khí. sự mạnh mẽ của cơ thể quá nhiên rất lớn. Vừa rồi vốn dĩ mình đã nghĩ cỏ thể lấy được mạng của hắn, không ngờ lại cũng chỉ có thể khiến hắn thổ huyết mà thôi. Xem ra muốn giải quyết Âm Húc này, còn cần phái tiêu tốn thêm mấy phần sức lực a. nhưng tình thế hiện tại...

Nhãn thần của Lý Dật nhìn về Long Ngạo Thiên, trên khuôn mặt hắn lúc này đang hiện ra một nụ cười cỏ vài phần ý vị, chợt khẽ cười, nói:

- Long Thiếu gia, hai chúng ta làm một cuộc giao dịch, thế nào?

Sắc mặt Âm Húc thoáng chốc đã trở nên càng khó coi hơn.

Long Ngạo Thiên cũng chậm rãi đứng đậy, nhưng hiển nhiên hắn có vài phần kiêng kỵ với Lý Dật xem bộ dạng có vẻ cao thâm khó đoán này. Lập tức hắn lui về sau vài bước, ba người lại thoáng hình thành một cục diện giới bị lẫn nhau, sau đó hắn mới cười khổ, nói:

- Vị huynh đệ này, nếu như Long mỗ lúc này không bị chút thương tích nào, vậy thì hợp tác với ngươi cũng không có gì. Chỉ có điều thân thủ của huynh đài ngươi quá thực rất cao, tuy rằng Long mỗ cũng có mấy phần tự phụ, nhưng lại không dám đảm bảo lúc này mình có thể chặn được thế công của ngươi. Vì vậy ta thấy chuyện họp tác này dường như đã muộn, ta không muốn mất đi Quyển trục lại mất cả tính mạng.

Nhìn nụ cười trên khuôn mặt Long Ngạo Thiên, Lý Dật nhàn nhạt nói:

- Long Thiếu gia. muốn có được thứ gì đó không thể nào không chịu một chút mạo hiểm chứ? Ta chỉ có hứng thú với Lang Nha Đao, còn về quyển Đấu kỹ Chu Tước Trung cấp kia, chính là thuộc về Long Thiếu gia ngươi, thế nào?

Long Ngạo Thiên lại cười khổ một tiếng, trầm giọng nói:

- Quả thực không phải ta không muốn họp tác, chỉ là mạo hiểm quá lớn a...

Lý Dật thoáng nhíu mày. hắn lại không ngờ tên Long Ngạo Thiên này lại cẩn thận đến mức này, vừa nhìn tình hình bất lợi với bản thân, đã không dám mạo hiểm thêm chút nào. Có điều hành động không phần địch ta vừa rồi của mình, quả thực cũng khiến đối phương không thể tin tưởng. Hơn nữa nếu như đoán không nhầm, Long Ngạo Thiên này có lẽ còn đang cỏ dự tính kéo dài thời gian.

Nếu như thật sự để người của Long Gia đến kịp đây, vậy thì mình cũng không còn cơ hội để lấy hai món đồ đó nữa rồi!

Nghĩ tới đây, trong nhãn thần của Lý Dật đã phát ra mấy phần sát ý. Hắn cơ hồ có thể khẳng định, hai người Âm Húc và Long Ngạo Thiên vốn dĩ muốn liều sinh tử, bởi vì sự xuất hiện của mình đã lờ mờ đứng trên cùng một chiến tuyến. Tuy rằng sự liên minh này rất nhỏ, cũng không biết lúc nào liên minh lại biến thành kẻ địch, nhưng hiên nhiên với tình hình này đối với bản thân mà nói là cực kỹ bất lợi.

- Tiểu tử. không bằng lúc này ngươi bái Bản tôn làm sư phụ. Bản tôn sẽ xuất thủ giúp ngươi xử Lý hai tên phế vật này, thế nào?

Giọng nói của Xà Tôn Giả lại vang lên trong đầu Lý Dật không đúng lúc.

Lý Dật cười lạnh một tiếng, thấp giọng nói:

- Không cần thiết, chẳng qua chỉ là hai tên Đấu Giả mà thôi, cho dù ta không giải quyết được họ, muốn đi cũng không phải không thể.

- Cái gì?

Có lẽ Xà Tôn Giả cũng hiếm có lúc trợn ngược mắt lên như vậy, một người ngay cả Đấu Khí Toàn cũng không thể ngưng kết ra lại có khẩu khí như vậy, có lẽ cũng chỉ có một mình Lý Dật mà thôi.

- Lão quỷ, ngươi cứ ngồi yên mà xem đi, muốn giết hai người này, ta không cần phải dùng một chút đấu khí nào. Thực lực của chúng có mạnh thế nào, cũng không thể nào chạm vào ta vậy thì có khác biệt gì với phế vật đâu!

- Rẩm~~

Mũi chân của Lý Dật chợt điểm, cả người đã lao về phía Long Ngạo Thiên, nhưng khi trên mặt Âm Húc còn chưa kịp hiện ra nụ cười, thân hình của Lý Dật đã vụt chuyển hướng thẳng về phía Âm Húc.

Nhìn Lý Dật đang bất thình lình lao tới. Âm Húc tuy thấp thỏm trong lòng, nhưng dù gì hắn cũng là một nhân vật không đơn giản. Biết lúc này không thể thối lui, đao vừa rồi của hắn không làm gì được Lý Dật, lúc này hắn tiện tay vồ một cái. Lang Nha Đao trong tay đã biến mất trong không khí. huyết khí trên hai tay bốc lên.

- Huyết Lang Trảo!

Đối mặt với một trảo khí thế mãnh liệt này, trong nhãn thần của Lý Dật lại chỉ hiện lên vẻ khinh thường nhạt nhẽo:

- Nhiều nhất chỉ là Đấu kỹ Huyền Vũ Cao cấp mà thôi.

- Ầm~~ Ầm~~

Chỉ vỗ nhẹ một cái, thủ chưởng của Âm Húc đã bị Lý Dật đẩy ra nửa phần. Hắn cơ hồ trong nháy mắt vụt chuyển thân đến lòng của Âm Húc, hai tay liên hoàn kích đánh ra như đạn pháo liên thanh.

Một tiếng va chạm nặng nề vang lên, thân hình của Âm Húc bị đánh văng đi như sợi bông:

Cốp~ một tiếng, lưng hắn đã va vào một gốc đại thụ lớn.

Thế nhưng Lý Dật vẫn chưa dừng tấn công ở đó, thân hình hắn lại bắn đi, hai tay biến thành trảm, đồng thời bổ vào đốt ngón tay yếu ớt nhất ở hai tay Âm Húc. Còn vai phải hắn lại một Lần nữa huých vào phần ngực của Âm Húc.

Một âm thanh thê lương thảm thiết đến cực điểm vang lên. Âm Húc dưới đòn tấn công liên hoàn kích của Lý Dật, không những hai tay bị phế, hơn nữa gân cốt ở ngực đã không biết bị đứt đi bao nhiêu đoạn. Đến khi Lý Dật ngừng tấn công rồi, hắn chỉ còn lại một hơi thở cuối cùng, cơ hồ ngay cả sức để kêu thảm thiết cũng không có.

Mặt khác, nhìn thấy phương thức tấn công tàn bạo cực điểm của Lý Dật. Long Ngạo Thiên cũng toát mồ hôi lạnh. Với kiến thức của Long Ngạo Thiên ít nhiều cũng nhìn ra phần nào. Lý Dật vừa rồi hoàn toàn không dùng một chút đấu khí nào, cho dù chỉ là một tia. Hắn chỉ đơn thuần dựa vào Đấu kỹ quy dị kia, mà đã bức Âm Húc đến mức như vậy.

- Đợi... đợi một chút...

Giọng nói của Âm Húc khô khốc vang lên:

- Cho... cho ngươi tất cả... cái gì cũng cho ngươi... tha... tha mạng cho ta...

Tay phải của Lý Dật chầm chậm kẹp vào yết hầu của Âm Húc, thấp giọng cười nói:

- Món đồ của ngươi dĩ nhiên ta sẽ thu lại. Chỉ có điều, lẽ nào ta lại nuôi hổ làm họa? Vì vậy. vẫn phải tiễn ngươi lên đường trước vậy...

Lòi còn chưa đứt, móng tay của Lý Dật đã nhẹ nhành rạch đứt yết hầu của Âm Húc, để lại một vết máu sâu hoắm ỡ phía trên. Nhãn thần của Âm Húc lộ ra một thần sắc khó tin cơ hồ đang định nói gì đó, nhưng chỉ phát ra một chuỗi âm thanh ‘khò khè’ quỷ dị.

- Như vậy được rồi.

Lý Dật khẽ mỉm cười:

- Hiện giờ đến lượt ngươi rồi... Long Ngạo Thiên, Long Thiếu gia...

Thấy Lý Dật chầm chậm xoay người, sắc mặt của Long Ngạo Thiên chợt biến, nụ cười trên mặt đã chuyển thành mếu.<br

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo