Chương 73: Yêu cầu

Nguồn: VipVanDan

***

Nhìn vẽ mặt bình tỉnh của Lý Dật, Ma Phàm lạnh lẽo, nói:

- thế nào, Lý thiếu gia đánh đủ rồi à? Nếu đã đánh dử rồi, chi bằng để ta đến.

Lý Dật nhàn nhạt cười, đáp:

- Mời … dù gì ta cũng đánh mệt rồi, đến lúc thay đổi một chút rồi.

Âm Thiên Kiệt bên kia mặt vẩn hiện ra nụ cười mỉa mai, cơ hồ hắn khẻ lắc đầu, nói:

- Lý thiếu gia, bộ Thiết Bích Huyết của Ma Phàm được gọi là Công pháp phòng thủ mạnh nhất. Với thực lực của ngươi, cho dù trong tay có một vũ khí cấp 7, cấp 8 cũng không thể nào phá được lớp phòng ngự của hắn …. Hay là ngươi nhận thua đi, lúc này vẩn chưa muộn, bằng không hắn thật sự nổi giận rồi, vậy thì cho dù là ta cũng không có cách ngăn hắn lấy mạng của ngươi đâu.

Lý Dật cười cười, lại không đáp lời, chỉ nhàn nhạt nhìn Ma Phàm, hiện ra một vẽ khinh thường không màng khó tả.

Ánh mắt này của Lý Dật khiến Ma Phàm đã động nộ. Trong mắt hắn, đòn tấn công của Lý Dật vốn không thể nào gây thương tích thực tế nào với hắn, nhưng đối phương lại còn dùng ánh mắt ấy nhìn mình, giống như là muốn hắn bốc hỏa trong lòng.

Cuối cùng, hắn khẻ hít một hơi, lạnh lùng nói:

- Đây là tự ngươi tìm cái chết, đừng trách ta!

Chỉ thấy Ma Phàm vừa dứt lời, hắn đã khẻ hít vào một hơi, cả người khẻ bước lên trước một bước, Sa Y Đấu Khí trên người không ngừng trào động.

Lý Dật khẽ nheo mắt lại, trong lòng đã nãy sinh sự cảnh giác. Đối phương tuy chỉ lên trước một bước, nhưng khí thế đã hoàn toàn khác. Nếu mình đoán không nhầm, lúc này đối phương đã thật sự động sát tâm rồi.

Chớp mắt khí tức trên người Ma Phàm khựng lại, ánh mắt vụt hiện tinh quang. Sau đó, đấu khí cả người cùng lúc trào ra từ trong lòng bàn tay của hắn! Ánh sáng trong phòng ngay lập tức tối đi, cơ hồ tất cả ánh sáng đều bị hút đến lòng bàn tay của Ma Phàm…

Đấu khí vốn là màu thổ hoàng sắc, lúc này lại nhấp nháy ánh vàng nhàn nhạt.

Âm Thiên Kiệt thoáng ngây người thất thanh nói:

- Ma Phàm, ngay cả chiêu này ngươi cũng biết.

Ngồi trên thượng tọa, Diệp Thanh Mã hai mắt cũng sáng lên, bất giác lẩm bẩm:

- Cấp Chu Tước! Có thể thay đổi tính chất của Đấu Khí, đây chắc chắn là cấp Chu Tước!

Trong trận đấu, Lý Dật chỉ cảm thấy chói mắt, thoáng cái, cả người Ma Phàm đã bổ đến nhanh như thiểm điện, còn chưa kịp cho hắn phản ứng gì, một quyền đã đánh xuống …

- Thiết Sư Khiếu!

Đấu Khí kim sắc nhàn nhạt trên quyền của Ma Phàm đã hình thành một đầu sư tử dử tợn. Đầu sư tử cơ hồ vô thanh gầm một tiếng, sau đó giống như huyễn ảnh lao bổ vào Lý Dật…

- Đến hay lắm!

Lý Dật khẻ quát một tiếng:

- Hôm nay để ta xem xem, Đấu sư có thực lực như thế nào!

- Hồi Phong Chưởng! Giảo kình.

Đấu khí hắc sắc ở chỉ chưởng của Lý Dật hình thành một lốc xoáy nhỏ, theo chưởng của Lý Dật đánh ra, chặn ngay vào quyền của Ma Phàm…

- Ầm!...

Một tiếng nổ lớn vang lên, quyền chưởng trong thoáng chốc va chạm vào nhau, tạo ra một cơn chấn động dử dội. Rắc một tiếng, còn chưa ai nhìn rỏ rốt cuộc xảy ra chuyện gì, khôi giáp của Ma Phàm đã bị nát vụn, rơi xuống đất. Hắn kêu thảm một tiếng, cả người đang đứng tại chổ phải lui về sau nữa bước. Bổng nhiên cả người bay văng đi đập mạnh vào vách tường, còn chưa rơi xuống đã hộc ra một bụm máu tươi.

Lại nhìn thêm, y phục trên người hắn lúc này đã bị xé thành mãnh nhỏ, tay phải vung quyền đã quẹo đi một cách quỷ dị, giống như là bánh quay chèo. Cả người hắn toàn vết máu, hiển hiện trên làn da bên ngoài là những vết thương lớn nhỏ khác nhau.

Cả người Ma Phàm rung lên, hắn cơ hồ đã dùng hết sức để đứng dậy, nhưng chưa đứng hẳn dậy, người đã cứng đờ, rồi cứ như vậy ngất đi.

Âm Thiên Kiệt cuối cùng đã lộ ra vẽ thất kinh. Hắn chỉ nhìn Ma Phàm một cái, không nén được trầm giọng nói:

- Hay! Hay! Lý thiếu gia, chiêu này của ngươi, không những đánh vở xương tay của hắn, còn làm gảy mấy chiếc xương sườn của hắn! Xem ra tin đồn gần đây về Lý thiếu gia không hề giả chút nào, bản tọa coi như đã lĩnh giáo rồi.

Lý Dật một chiêu đánh ra, khí quyết ở ngực bụng cũng không ngừng nhộn nhạo. Chiêu Hồi Phong Chưởng vừa rồi của hắn đã đánh Đấu khí của Ma Phàm trở về, nhưng vì đấu khí của đối phương xâm nhập vào cơ thể, cánh tay của hắn lúc này đã tê đến độ muốn đứt lìa. Nếu không phải lúc then chốt Xà Tôn Giả trong Vân Hoang Giới Chỉ tiếp sức vài tia đấu khí, lúc này nói không chừng hắn đã bị đánh văng rồi.

Thực lực của đấu sư! Quả nhiên không hề nhỏ!

Chỉ có điều tuy rằng như vậy, nụ cười trên mặt của Lý Dật vẩn không hề biến đổi, hắn nhàn nhạt nói:

- Âm đoàn trưởng, người lại muốn đánh với ta một trận nửa? Hay là chuẩn bị cút ngay bây giờ.

Âm Thiên Kiệt lộ ra vẽ kinh ngạc trên mặt. Hắn nhìn Lý Dật một lượt, rồi gật đầu, nói:

- Được, Lý Thiếu gia quả nhiên có thứ để huênh hoang! Quả nhiên danh bất hư truyền! Ta đã nhớ rồi.

Bên ngoài cửa có thêm mấy tên Dong Binh lao vào, luống cuống khiên Ma Phàm ra ngoài. Âm Thiên Kiệt lại nhìn chăm chăm vào Lý Dật một lần nữa, cũng không nói gì thêm, xoay người bỏ đi.

Diệp Thanh Mã ngồi trên thượng tọa cơ hồ mĩm cười, hắn vổ tay, khẻ tiếng nói:

- Bản lĩnh giỏi lắm! Bản lĩnh giỏi lắm! Hôm nay nếu không tận mắt nhìn thấy, Diệp mổ tuyệt đối không thể tin, lại có Đấu giả có thể đấu lại với cấp Đấu Sư, còn một chiêu đánh bại, không tồi, không tồi…

Lý Dật nhàn nhạt cười:

- Diệp thiếu gia quá khen rồi, chút bản lĩnh của ta, sao có thể so bì được với hai vị? Ngươi nói đúng không? Long thiếu gia!

Long Ngạo Thiên gượng gạo cười, cơ hồ không ngờ đến Lý Dật lại có thể dọa, khiến Âm Thiên Kiệt đi mất như thế. Ánh mắt nhàn nhạt của Lý Dật lúc này nhìn hắn, khiến hắn giật thót tim, nhưng lại không nói ra được gì.

Lúc này không khí trong phòng cực kỳ cổ quái, ánh mắt của mấy nữ tử nhìn Lý Dật đã tràn ngập ánh sao. Còn Long Ngạo Thiên nhìn qua còn có chút gượng gạo. Còn về Diệp Thanh Mã, vẩn luôn là biểu hiện bình thản. Dường như cuộc chiến ngầm của Long Ngạo Thiên và Lý Dật, không hề có chút liên quan nào đến hắn.

Về phần Nhược Vân, lúc này nhìn vào bóng lưng của Lý Dật, trong khóe mắt hiện ra mấy phần tâm tư.

Lý Dật khẽ hít vào một hơi, cũng biết tình hình này cũng không phải là lúc ra tay với Long Ngạo Thiên. Hắn biết mình có thể lấy được mạng của hắn, nhưng có thể sắp xếp như vậy, hắn tám phần là đã tính kỷ, cho dù mình động thủ, cũng không thể nào làm gì được hắn.

Những người khác không biết, chỉ riêng Diệp Thanh Mã nhìn không rỏ cao thấp, nếu thật sự động thủ, bản thân có lẽ không phải là đối thủ của hắn.

Vì vậy, lúc này không phải lúc trở mặt.

Có điều Lý Dật cũng đã tính kỷ, chốn phong nguyệt như Thiên Hương Lầu nhiều người phức tạp, nếu bản thân không trở mặt, nhất thời Long Ngạo Thiên cũng hết cách với mình.

Lập tức, hắn không còn nhìn Long Ngạo Thiên nữa, nhãn thần chỉ hướng về Diệp Thanh Mã, nhàn nhạt nói:

- Được rồi, rượu đã uống rồi, kịch cũng đã xem hết rồi…. Không biết hôm nay diệp thiếu gia cố ý mời ta tới có chuyện gì, có phải cũng có thể nói rỏ rồi không?

Diệp Thanh mã nâng ly rượu trước mặt lên uống một hơi, hắn thở dài một tiếng, trầm giọng nói:

- Ta mới đến Vạn Triều Thành này, đã nghe nói sự tích của Lý thiếu gia, vốn dĩ chỉ có rằng là lời đồn mà thôi, vì vậy muốn gặp thử cho biết. Hôm nay được gặp, đúng là danh bất hư truyền, vì vậy…. Diệp mỗ thật sự có việc muốn Lý Thiếu Gia suy nghĩ một chút.

Lý Dật mĩm cười, nói:

- Diệp thiếu gia cứ nói, đừng ngại.

Diệp Thanh Mã nhìn Lý Dật, sau chốc lát khẽ cười nói:

- Yêu cầu này có lẽ sẽ gây khó cho ngươi, nhưng lợi ít bên trong lại rất nhiều, vì vậy vẫn mong Lý thiếu gia ngươi nhất định phải suy nghĩ cho kỷ…. Không biết, Lý Dật thiếu gia nếu bắt đầu từ ngày hôm nay, bỏ đi một chữ Lý, từ nay gia nhập vào Diệp gia ta thì thế nào? Ta đúng lúc có một muội muội tương xứng với Lý thiếu gia, Diệp mổ nhận thấy, hai người thật rất xứng đôi….

Sắc mặt của Long Ngạo Thiên khẻ biến đổi, cơ hồ không ngờ đến chuyện lại phát triển theo hướng như vậy.

Ngay cả Lý Dật cũng không ngờ, cái gọi là yêu cầu của Diệp Thanh Mã lại là chuyện này.

- Diệp gia ở Đế Đô a!? một trong Tứ đại thế gia ở Đế đô a…

Lý Dật đưa tay sờ mũi, lẩm bẩm nói:

- Không biết rằng nếu ta gia nhập vào Diệp Gia, cũng được tính là đệ tử chi thứ của Diệp Gia chứ? Cũng có thể tu luyện Đấu kỷ cao thâm của Diệp Gia sao?

Diệp Thanh Mã nhàn nhạt cười nói:

- Dĩ nhiên không dễ dàng như vậy. Nhưng với thiên tư của Lý Thiếu gia, ở Diệp Gia ta e rằng chưa đầy mấy năm, thì sẽ có tư cách này. Còn về lợi ích khi vào Diệp Gia ta, ta cũng không cần phải giải thích nhiều chứ?

Lý Dật nhàn nhạt cười, khẽ tiếng nói:

- Diệp Thiếu gia…. Ngươi muốn ta bỏ đi thân phận thiếu gia chủ của Lý Gia, để vào Diệp Gia ngươi, đi làm một người chi thứ không khác nô bộc…. Ngươi có thấy? Đầu óc ngươi có vấn đề không? Hay là đầu óc ta có vấn đề?

Diệp Thanh Mã thở dài, lẩm bẩm nói:

- Ngươi đã nói như vậy, xem ra đầu óc của hai chúng ta không có vấn đề…. Chỉ có điều Lý thiếu gia không biết đã nghe nói qua một câu nói hay chưa, cây cao đứng giữa rừng tất sẽ bị gió mạnh thổi…. Lý Thiếu gia thiên tài như vậy, nếu không tìm một thế lực có bối cảnh tốt một chút để làm chỗ dựa, nếu như ngày nào đắc tội với một người nào đó, giữa đường bị chết đi, há chẳng phải đáng tiếc hay sao? Ta thấy thành tựu sau này của Lý Thiếu gia ngươi, chắc chắn là bất phàm a.

Lý Dật nhàn nhạt nói:

- Chỉ là không biết, người mà ta đắc tội, lúc này có bao gồm cả Diệp Gia ở Đế Đô không?

- Chuyện này à?

Diệp Thanh Mã cười ha hả:

- Chuyện này thỉ phải xem sự lựa chọn của Lý Thiếu gia ngươi rồi…. Đương nhiên ta cũng biết sự lựa chọn này rất khó khăn…. Nhưng, con người nhiều lúc lại không thể không lựa chọn. Vì vậy ta cho Lý thiếu gia ba ngày thời gian. Sau ba ngày, ta ở đại sảnh của Long gia cung hầu. Đến lúc đó quan hệ của chúng ta như thế nào, tất cả đều phụ thuộc vào suy nghĩ của Lý thiếu gia ngươi thôi.

Lý Dật nở một nụ cười nhàn nhạt:

- Vậy thì thật sự phải cảm tạ hảo ý của Diệp thiếu gia rồi…. Ngươi yên tâm, cho dù là Diệp Thiếu gia hay Long Thiếu gia, ba ngày sau Lý Dật nhất định sẽ cho các ngươi một lời nói hoàn mỹ …

Ánh mắt của hai người chạm nhau, rồi đôi bên khẽ mĩm cười, sau đó nhanh chóng rời mắt đi. Sát ý nồng nặc ấy, dường như chưa từng tồn tại.

- Nếu đã như vậy, hôm nay Lý Dật xin cáo từ trước.

Lý Dật khẽ chấp tay, rồi tư thế chuẩn bị muốn đi.

Thế nhưng Diệp Thanh Mã còn chưa nói gì, Nhược Vân bên cạnh đã đi lên trước một bước, cắn răng nói:

- Lý Dật, hôm nay chàng lại đi sao? Chàng …. Chàng…hôm nay nếu chàng không giải thích cho ta, chàng đừng mong đi được.

Lý Dật thoáng ngây người. Nữ nhân này sẽ không ngu ngốc đến mức đó chứ? Biết rỏ bầu không khí không ổn rồi, còn đưa ra yêu cầu này…

Thế nhưng khi Lý Dật nhìn vào nàng, nàng nhanh chóng chớp mắt, chỉ có điều động tác của nàng hết sức bí mật, chỉ có một mình Lý Dật nhìn rỏ.

Lý Dật thoáng chần chừ, hắn không biết tiểu Lý Dật và nữ nhân này có chuyện gì, nhưng lúc này Nhược Vân hiển nhiên còn có suy nghĩ khác. Ngay lập tức Lý Dật ho khan một tiếng, nói:

- Vậy thì…

Nhược Vân không để ý đến ánh mắt của người khác, chỉ kéo tay áo của hắn, rồi bước qua cánh cửa bên…

Phía sau, Diệp Thanh Mã cười ha ha, giọng nói từ xa xa vang tới:

- Nếu như Lý thiếu gia đã có hẹn với giai nhân, Diệp mổ dĩ nhiên sẽ không làm ác khách rồi…

oOo

Lý Dật chỉ khẻ nhíu mày, mặc cho Nhược Vân đưa mình vào một gian phòng được trang trí vô cùng tinh tế trang nhã, rồi ngồi bừa lên giường.

Mùi hương nhàn nhạt tỏa ra từ bên trong giường, khiến Lý Dật tâm trí rối loạn. Ở trên chiếc bàn không xa còn có một lư hương, bên trong tỏa ra một làn khói uốn lượn.

Nhược Vân chầm chậm đi một vòng bên giường, nhãn thần đầy vẽ hoài nghi. Lý Dật cũng không lên tiếng, chỉ là muốn xem thử nữ nhân này muốn làm gì.

Hai người cứ nhìn nhau như vậy không biết bao lâu sau, Nhược Vân mới khẻ thở dài. Tiếng thở dài còn mơ hồ mang theo một nổi niềm sầu ai và tâm sự chất chồng. Sau đó, nàng lấy một hộp ngọc từ trong một chiếc tủ trong góc phòng, đưa cho Lý Dật, nhàn nhạt nói:

- Thứ này là người khác tặng cho ta, nghe nói rất có ích với các loại thương thế, chàng uống vào đi.

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo