Chương 63: Long Gia

Nguồn: VipVanDan

***

Phủ viện của Long Gia nằm ở phía đông Vạn Triều Thành, xa xa đối diện với đại viện của Lý Gia, là một trong những thế lực lâu đời trong Vạn Triều Thành, Long Gia dĩ nhiên có căn cơ riêng của nó, Dù gì có thể làm tam cường tịnh lập trong Vạn Triều Thành này, thực lực của Long Gia tuyệt đối sẽ không kém hơn Lý Gia hay Mạc Gia.

Trong đại sảnh của Long Gia lúc này, cánh cửa đang đóng kín, trong ngày thu đẹp đẽ này, không khí trong đại sảnh lại ngột ngạt khiến người khác cảm thấy khó thở.

Không ít người đang ngồi trong đại sảnh lúc này, từ khi tức lộ ra trên người họ, cơ bản những người xuất hiện ở đây đều là cường giả Đấu Giả trở lên.

Long Phi sắc mặt lạnh lùng ngồi trên vị trí thượng thủ, còn Long Ngạo Thiên lại không có bộ dạng uể oải như ngày thường, sắc mặt có vài phần khó coi nhìn chăm chăm vào một tộc nhân đang quỳ dưới đất.

Trên người tộc nhân này có mấy mươi vết thương lớn nhỏ, cả người như đã được tắm qua máu, nhưng lúc này hắn đang quỳ một gối dưới đất, không dám ho he nhúc nhích.

- Ngươi nói là, hàng nhập vào lần này của Long Gia chúng ta lại bị Dong binh đoàn Huyết Lang cướp rồi ư?

Long Phi nhíu mày lạnh lẽo nhìn tộc nhân truớc mắt, nhàn nhạt nói.

- Vâng.

Tộc nhân này nghiến răng nói:

- Chúng ta bị cướp ở khu rừng rậm ngoài thành, các tộc nhân ngoài ta ra, những người khác đều bị giết sạch, tiểu nhân sở dĩ có thể sống được, chỉ là vì Âm Thiên Kiệt muốn để ta chuyển lời về mà thôi!

- Lời gì?

Tộc nhân chần chừ chốc lát, rồi ngập ngừng nói

- Hắn... hắn nói...

- Rốt cuộc hắn nói gì! Ngươi nói thẳng đi! Ta sẽ không trách ngươi!

Long Phi hừ một tiếng.

Tộc nhân này lại ngầng đâu lên nơm nớp nhìn Long Phi, chú ý đến sắc mặt của hắn không đến nỗi nào, mới lắp bắp nói:

- Hắn, hắn nói... Gia chủ ngài nên rửa sạch đầu, đợi hắn đến mang về làm... làm bô...

- Hổn đản!

Long Phi khẽ quát một tiếng, nhưng có thể làm chủ của một gia tộc, xét cho cùng hắn vẫn có mấy phần quyết đoán, ngay lập tức hắn xua tay với tộc nhân kia, nói:

- Ngươi lui xuống trước đi, đến phòng sổ sách lấy năm mươi kim tệ, từ từ dưỡng thương đi... Còn về những tộc nhân bị tử thương khác, mỗi nhà được phát một trăm kim tệ, xem như là phủ tuất.

Tộc nhân đó mặt lộ hi sắc, luôn miệng tạ ơn rồi lui xuống.

Đợi tộc nhân này lui ra, không khí trong đại sảnh lại càng ngột ngạt hơn.

Long Phi nheo mắt, lấy ngón tay day vào thái dương, hồi lâu mới nhàn nhạt nói:

- Năm lần rồi! Trong tháng này đã năm lần rồi... Long Gia chúng ta vì vậy mà đã tổn thất mấy chục vạn kim tệ, ta thấy tên hổn đản Âm Thiên Kiệt, lần này muốn đối đẩu với Long Gia chúng ta rồi! Tên hỗn đản kiếm tiền bằng đao này thật láo xược!

Nói rồi, Long Phi đập mạnh tay xuống bàn, chỉ nghe thấy ‘ruỳnh’ một tiếng, chiếc bàn đã bị đánh nát bấy.

Nhìn thấy vậy, Long Ngạo Thiên khẽ lắc đầu, nói:

- Phụ thân đại nhân, người hà tất phải lo lắng, chẳng qua chỉ là một đám Dong binh mà thôi, chỉ cần chúng ta ra tay, lúc nào cũng có thể thu thập chúng.

- Thu thập chúng?

Long Phi cười lạnh một tiếng:

- Với thực lực của Long Gia chúng ta, muốn thu thập một Dong binh đoàn Huyết Lang đích thực không khó, Nhưng tên cáo già Âm Thiên Kiệt đâu có dễ đối phó như vậy? E rằng cho dù đến cuối cùng khi chúng ta diệt được chúng, thực lực của Long Gia cũng bị tổn thất nặng nề, Đến lúc đó, Lý Gia và Mạc Gia không liên thủ diệt chúng ta mới lạ, Huống hồ, với tình trạng của Lý Gia và Mạc Gia hiện tại, họ sắp trở thành kẻ ngồi cùng thuyên rồi! Nếu không phải suy nghĩ đến điểm này, ta sớm đã chém cái đầu của Âm Thiên Kiệt xuống! Đâu cho phép hắn hống hách như vậy!

Long Ngạo Thiên nét mặt hiện ra một tia mờ mịt, hắn chần chừ trong chốc lát, nhìn Phạm Nam trường lão đang ngồi đối diện, rồi thấp giọng nói:

- Phụ thân đại nhân, thật ra... Chúng ta không cần thiết phải ra tay với Dong binh đoàn Huyết Lang, bởi vì hài nhi đã tìm thấy người giết Âm Húc rồi giá họa cho chúng ta hôm đó

Cơ thịt trên mặt Long Phi co giật, chuyện của Long Ngạo Thiên hôm đó, dĩ nhiên không giấu nỗi hắn, vì vậy người đó mà Long Ngạo Thiên nói với hắn, cũng đã chú ý từ lâu.

Im lặng một chốc lát, Long Phi mới thấp giọng nói:

- Rốt cuộc là ai, cứ nói không cần ngại.

Long Ngạo Thiên do dự một hồi, ánh mắt hiện ra một tia cổ quái, cơ hồ hắn cũng vài phần không tin vào bản thân, cuối cùng thở ra một hơi, rồi chậm chậm thốt ra hai chữ:

- Lý Dật.

Rắc—

Tách trà Long Phi đang cầm bị hắn bóp vở, sắc mặt cổ quái, nhìn chằm chằm Long Ngạo Thiên, rành rọt từng chữ nói:

- Ngươi nói, hôm đó khi chúng ta định cướp Đấu kỹ Quyển trục, kẻ đã giết người rồi chiếm tiện nghi chính là Lý Dật? Ngươi xác định chứ?

Long Ngạo Thiên cười khổ một tiếng, nói:

- Phụ thân đại nhân, hài nhi tuy bản lĩnh không đến đâu, nhưng vẫn có vài phần nhãn lực. Tuy thứ mà Lý Dật dùng trong đại sảnh của Mạc Gia là kiếm, nhưng thân hình và thủ pháp của hắn, lại không khác biệt gì với hắc y nhân hôm đó, cũng không cần dùng chút đấu khí nào như vậy, cũng là một đòn diệt địch... E rằng, cho dù Lý Dật không phải là hắc y nhân đó, thì hắn cũng có quan hệ mật thiết với hắc y nhân đó.

- Lý Dật, Lý Dật, Lý Dật...

Sắc mặt Long Phi biến đối khó dò, sau chốc lát lại hiện ra tia âm hiểm:

- Nếu là vậy, ngươi cứ nghĩ cách để truyền tin này ra ngoài, để Âm Thiên Kiệt biết rốt cuộc ai là kẻ đã giết con trai bảo bối của hắn, sau đó để hắn đánh với Lý Gia người sống ta chết đi.

Long Ngạo Thiên cười khổ một tiếng, nói:

- Phụ thân đại nhân, e rằng chuyện không dễ như vậy.

Long Phi khẽ nhíu mày, nói:

- Là thế nào?

Bất lực lắc đẩu, Long Ngạo Thiên thở dài một tiếng, nói:

- Cho dù chúng ta biết hắc y nhân hôm đó chính là Lý Dật, nhưng xét đến cùng vẫn là Long Gia chúng ta ra tay với Âm Húc trước, Nếu chúng ta không có bằng chứng nào khác, chắc rằng Âm Thiên Kiệt cũng sẽ không tin lời chúng ta, Huống hồ... Tên tiểu tử Lý Dật, nhiều năm như vậy đều giả trư ăn thịt cọp, tối qua hắn lại có thực lực như vậy ở Mạc Gia, nếu không cần thận dây vào hắn, nếu hắn lại đến Long Gia chúng ta chơi lại cái trò bách bộ hoành hành...

Nói đến đây, Long Ngạo Thiên cũng rùng mình một cái.

Những thành viên cao cấp của Long Gia ở đây, đại đa số hôm qua đều đã nhìn thấy thân thủ của Lý Dật, lúc này nghe Long Ngạo Thiên nói như vậy, trong lòng đều kinh sợ không ngớt, Họ thà rằng dây vào Dong binh đoàn Huyểt Lang, cũng không muốn dây dưa với Lý Dật.

Dù gì Dong binh đoàn Huyết Lang có độc thế nào, cũng chi làm những chuyện chặn cướp nữa đường, nhưng nếu gây sự với Lý Dật, chắc chắn hắn sẽ lại đích thân chém giết đến

Nghe thấy Long Ngạo Thiên nói vậy, khóe mắt của Long Phi bất giác nhăn lại, tổn thất mấy ngày nay của Long Gia khiến hắn bốc lửa trong lòng, muốn hắn lúc này đè nén cơn tức, chắc chắn là điều không thể.

- Như vậy, ý của ngươi là cứ bỏ qua như vậy sao?

Long Phi lạnh lẽo nói.

Thấy phụ thân mình phẫn nộ, Long Ngạo Thiên khẽ lắc đầu, nói:

- Đương nhiên không thể bỏ như vậy... Lý Dật ngày đó hãm hại chúng ta, ta khắc cốt ghi tâm, Tuy tự biết ta không phải là đối thủ của hắn, nhưng cũng không thể bỏ như vậy được, Cho dù không có chuyện hắc y nhân hôm đó, chỉ riêng biểu hiện của hắn tối qua, ta cũng tuyệt đối không thể để hắn sống tiếp... Lý Dật con người này, trong mắt ta, hắn đã có khả năng thăng cấp Đấu Hoàng... Nếu thật sự hắn thăng cấp Đấu Hoàng, vậy thì trong Vạn Triều Thành này, còn đâu là ba đại gia tộc nữa? E lẳng cục diện của cả Đế Quốc Thiên Phong này cũng sẽ thay đối. Vì vậy, Lý Dật tuyệt đối không thể lưu lại! Cách tốt nhất để đối phó với hắn, chính là trước khi hắn trưỡng thành, phải triệt để giết được hắn, bằng không sau này hậu hoạn vô cùng!

Lời nói của Long Ngạo Thiên, khiến các thành viên cao cấp của Long Gia trong đại sảnh, đều khẽ biến sắc mặt.

Ngược lại Long Phi lại lộ ra một nụ cười nồng nhiệt, nói:

- Nói như vậy, Thiên nhi ngươi đã có cách đối phó hắn?

Long Ngạo Thiên khẽ lắc đầu, nói:

- Dĩ nhiên ta không có cách đối phó hắn, ta cũng không thể đối phó hắn...Chỉ có điều, ta không phải là đối thủ của hắn, dĩ nhiên sẽ có người khác là đối thủ của hắn, Tối qua ta đã truyền tin cho sư môn ngay trong đêm, chắc rằng hôm nay sẽ có trà lời, Nếu ta đoán không lâm, sư tôn sẽ phái Đại su huynh đến giúp ta xử lý việc này, nếu là Đại sư huynh của ta, thì cho dù là muời tên Lý Dật, cũng tuyệt đối không phải là đối thủ của hắn.

- Đại sư huynh của ngươi, sư tôn ngươi thật sự sẽ phái hắn tới sao?

Nghe thấy Long Ngạo Thiên nói như vậy, thần sắc của Long Phi hiện ra vẻ vô cùng cổ quái:

- Chính là người của Diệp Gia ở Đế Đô... Diệp Thanh Mã!

Cái tên này vừa phát ra, không khí đang đông cứng trong đại sảnh, ngay lập tức đã được ôn hòa hơn.

- Diệp Thanh Mã, Diệp Thanh Mã...

Long Phi cười vài tiếng, chậm rãi nói:

- Nếu là người này, Lý Dật, hắn thật sự chết chắc rồi...

Những thành viên cao cấp trong Long Gia đưa mắt nhìn nhau, lộ ra hi sắc trong ánh mắt, Nếu sư môn đứng sau lưng Long Ngạo Thiên chịu ra tay, vậy thì một tên Lý Dật nhỏ nhoi có đáng là gì? Cho dù là diệt cả Lý Gia, cũng không phải không có khả năng!

Chỉ có Long Ngạo Thiên dường như vẫn khẽ thở đài, hắn ngầng đẩu nhìn trần nhà, thần sắc có một nét cổ quái khó tả.

- Lý Dật, Diệp Thanh Mã... Nếu nhu hai người bọn chúng cùng chết, vậy thì tốt biết mấy a...

0O0

- -

Đặt chân vào cửa Diên Võ Các đầy bá khí, đi vào sơn động sau nó, trước măt là một màu ảm đạm, có chút khó thích ứng, Nhưng sau khi bước vài bước, lại phát hiện một nơi có ánh sáng ôn hòa chiếu từ đinh xuống, khiến sơn động thâm u càng trở nên thần bí.

Ngầng đẩu nhìn lên phía nóc động, những viên đá nhỏ đang phát ra những tia sáng dịu nhẹ, Lý Dật bất giác mỉm cười, nói:

- Xem ra Lý Gia chúng ta đúng là có tiền, Dạ Minh Châu đáng giá nghìn vàng này đều có thể tuỳ tiện gắn trong sơn động như vậy, không sợ bị người khác trộm hay sao?

Lý Na Na bên cạnh bị Lý Dật đùa liền bật cười, nói:

- Lý Dật ca ca, ngươi lại đùa rồi, Diễn Võ Các này đừng nói là người ngoài không thể vào, cho dù là vào được, cho dù muốn trộm, cũng sẽ trộm những Công phập Đấu kỹ Quyên trục quý giá kia, Còn về số Dạ Minh Châu này, với những cường giả có thể vào đây, ai sẽ để tâm tới chứ?

Lý Dật sờ mũi, nhàn nhạt nói:

- Đối với ta, số Dạ Minh Châu này còn tốt hơn nhiều với Công pháp Đấu kỹ kia, chí ít còn có thể đem đi bán, tẩu tán còn dễ hơn nhiều a...

Lời này của Lý Dật không phải giả đối, hắn muốn tăng tốc độ tu luyện, thì hoặc là đi Huyết Sát Chi Địa, hoặc là tìm một sổ vũ khí cao cấp để luyện hóa, cái thứ nhất thì với thực lực của hắn rất khó đạt tới, còn cái thứ hai, quả thực lại rất đốt tiền.

Tuy rằng lần trước hắn không tổn một xu nào đã cướp được vũ khí cấp năm, nhưng hắn không tin, mình còn có vận may tốt như thế nữa, lần nào cũng có thể cướp được đồ.

Vì vậy, đối với hắn mà nói, tiền chính là thứ tốt nhất a!

Lúc hai người nói chuyện, đã đi đến tận cùng trong sơn động, một không gian vô cùng trống trải hiện ra trước mặt mọi người.

Không gian này rộng đến mấy trăm trượng, vị trí trung tâm của không gian, có một quang thể đang phát sáng chầm chậm chuyển động, được quang thể chiếu sáng, tất cả xung quanh đều xuất hiện rõ nét trong mắt mọi người.

Không gian này có lẽ là đào hết một ngọn núi, gần quang thể là một đài cao, sau đó ở trên vách núi, lại xây tầng tầng lớp lớp vô số thạch ốc và hành lang, những gian thạch ốc này vươn dài từng vòng lên phía trên, đi thẳng lên đỉnh sơn động.

Lý Dật tùy tiện đếm thử phát hiện những thạch ốc tầng lớp này có chín tầng, Chỉ có điều những thạch ốc càng cao thì càng ít, tầng cao nhất, trong vòng hành lang chỉ có một gian thạch ốc trống trải, chỉ có không hề nối bật mà thôi.

Hai Các lão đi phía trước không hề để ý đến những ánh mắt hiếu kỳ này, chỉ chầm chậm chỉ vào một gian thạch ốc trong số đó, nhàn nhạt nói:

- Bên trong những thạch ốc này, mỗi gian đều có một Công pháp hay Đấu kỹ, còn về cấp bậc cao thấp, cách dùng, bên trong Quyển trục đều ghi rõ, các ngươi nhớ kỹ, cho dù các ngươi xem bao nhiêu Quyển trục đều được... Nhưng nếu muốn mang Quyển trục đó ra ngoài, thì đừng trách hai lão bất từ chúng ta không khách khí... Nếu đã hiểu rồi, vậy thì ta cũng không lãng phí thời gian của các ngươi, các ngươi tự mình đi đi!

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo