Chương 98: Kinh sợ rút lui

Nguồn: VipVanDan

***

Diệp Khinh Vũ cả kinh, không nhịn được nói:

- Miêu Khả gia gia! Người! Người nói cái gì? Muốn gả ta cho người này? Không được! Nói gì cũng không được!

Miêu Khả hừ một tiếng, nói:

- Hồ đồ! Lý Thiếu gia tuổi này đã là Tam Tinh Đấu Giả, thành tựu sau này không hề lường trước được. Nếu hắn bằng lòng lấy ngươi, không biết phúc phận lớn thế nào! Ngươi còn cãi gì mà cãi?

Diệp Khinh Vũ cong miệng lên, vẻ mặt uất ức, thế nhưng ánh mắt nhìn Lý Dật lại càng tràn ngập sự tức giận.

Thế nhưng, những thiếu niên của Lý Gia lúc này đều nhìn Lý Dật với ánh mắt cổ quái.

Trong những ánh mắt này, còn có của Lý Na Na và Lý Băng.

Lý Na Na chỉ nhíu mày nhìn Diệp Khinh Vũ, không nói gì nhiều, dường như nàng đã tính rõ nữ nhân này sẽ không đồng ý. Chỉ có nhãn thần của Lý Băng thoáng lộ vẻ buồn bã, khi chạm phải ánh mắt của Lý Dật, nàng vội vã cúi đầu xuống.

Về phần Lý Hán cũng chỉ nhàn nhạt cười, cơ hồ như không nghe thấy gì, ngón tay gõ nhẹ vào chiếc bàn bên cạnh, phát ra những âm thanh nhè nhẹ.

Lúc này, không biết bao nhiêu ánh mắt hướng về Lý Dật, ai cũng hiểu, Lý Dật nếu đồng ý với điều kiện như vậy, tiền đồ tương lai quả thực không thể hạn lượng!

Thế nhưng ngoài dự đoán của mọi người, Lý Dật lại mỉm cười, nói:

- Miêu Khả trưởng lão...Ta nghĩ điều kiện này ta không đồng ý thì tốt hơn! Lúc đầu, Diệp huynh tuy nhiệt tình mời, ta cũng đã động tâm...Thế nhưng, hôm nay không giống trước! Ngày đó ta muốn đồng ý với Diệp huynh, chỉ vì hắn xem trọng một tên phế vật như ta...Thế nhưng, hôm nay Diệp huynh bất ngờ qua đời, ta sao có thể nhân cơ hội này để đồng ý chuyện này? Người biết chuyện thì không sao, người không biết lại nói không chừng bảo là lấy người bạn đã quá cố của mình ra để giở chuyện, để có được mục đích mờ ám của mình! Vì vậy ý tốt của Miêu Khả trưởng lão, Lý mỗ đã tâm lĩnh rồi! Vẫn mong chư vị ở đây làm chứng cho, Lý mỗ hôm nay không những không đồng ý với những điều kiện này, mà đời này kiếp này cũng không bao giờ đồng ý!

Miêu Khả thoáng ngây người, hắn không thể ngờ, một điều kiện tốt như vậy lại có người từ chối.

Diệp Khinh Vũ cũng kinh ngạc không kém, trước giờ chỉ có nàng từ chối người khác, chưa từng có ai từ chối nàng. Cảm giác bị người khác từ chối lúc này, khiến trong lòng nàng không biết có cảm giác gì, vỗn dĩ nên phát hỏa, nhưng không biết tại sao, nàng lại không thể nào giận dữ được, chỉ ngây người đứng đó.

Về phấn Lý Dật, trong lòng chỉ thoáng cười lạnh, hắn rõ hơn bất cứ người nào, Diệp Thanh Mã chết trong tay của mình, chuyện này nếu bị người khác biết, e rằng Lý Gia sẽ xong đời! Hắn không có lòng tin có thể giữ được bí mật dưới sự chú ý của Diệp Gia và Bắc Đẩu Tông.

Phải biêt rằng Diệp Thanh Mã có rất nhiều thứ đang ở trong tay mình.

Những chuyện vào Bắc Đẩu Tông và Diệp Gia mặc người khác sai bảo, hắn cũng sẽ không làm.

Sau một hồi, Miêu Khả khẽ lắc đầu, hắn vốn dĩ không phải không nghi ngờ Lý Dật, chỉ có điều lời nói của Lý Dật lúc này đã khiến hắn bớt nghi ngờ phần nào, ngay lập tức hắn khẽ thở dài nói:

- Nếu đã vậy, đúng là đáng tiếc...Chỉ có điều, những chuyện hôm này, ta sẽ trở về bẩm báo đúng sự thực với Lão tổ tông Diệp Gia. Nếu Lão tổ tông có lệnh, đến lúc đó vẫn mong Lý Thiếu gia lại suy nghĩ thêm...Còn về hôm nay...Chúng ta xin cáo từ trước!

Diệp Khinh Vũ ở bên cạnh nhíu mày, khẽ giọng nói:

- Miêu Khả trưởng lão, hôm nay chúng ta đến đây là vì...

Miêu Khả nhàn nhạt nói:

- Không cần nữa, ta tin vào con người của Lý Thiếu gia, chuyện đó chấm dứt ở đây thôi!

Diệp Khinh Vũ còn định nói gì đó, nhưng ánh mắt của Miêu Khả khiến nàng không thể không im miệng.

Ngược lại Lý Dật nhàn nhạt nói:

- Mục đích đến của hai vị, ta cũng hiểu phần nào, có điều nếu đã đến rồi, vậy thì cũng không thể trở về tay không...Chi bằng, cứ để ta cùng hai vị đến hậu sơn cấm địa xem thử đi, Lý Gia chúng ta không gánh được mối hiềm nghi này!

Diệp Khinh Vũ khẽ chớp động ánh mắt.

Miêu Khả cũng suy nghĩ một hồi, sau chốc lát gật đầu nói:

- Được rồi, vậy thì...Lý Gia chủ, đắc tội mong đừng trách!

Lý Hàn cười hả hả, nói:

- Nên làm! Nên làm! Lúc này cũng không phải Lý Mỗ muốn từ chối hai vị, mà là tiểu nhi Lý Dật đang tu luyện bên trong, ta thật sự sợ quấy nhiễu hẵn sẽ có sai sót gì đó thôi. Nếu hiện giờ Dật nhi đã ra rồi, vậy thì Miêu Khả trưởng lão hãy đi kiểm tra rõ, đây là chuyện nên làm!

- Mời!

- Mời!

o0o

- Vút vút vút!

Mấy đạo nhân ảnh lướt qua không trung ở hậu sơn cấm địa Lý Gia, sau đó nhẹ nhàng đáp đất.

Người đi đầu tiên chính là Lý Hàn, hắn nhìn hậu sơn vốn dĩ cảnh trí vô cùng nên thơ lúc đầu rồi, sau đó cười khổ một tiếng nói:

- Năm đó tổ tiên Lý Giá ta sở dĩ chọn nơi này lập cơ nghiệp nghìn năm của Lý Gia, ngoài việc nơi này thiên địa nguyên khí nồng hậu, thế núi đễ thủ khó công. Nguyên nhân lớn hơn là vì tổ tiên rất thích cảnh trí nơi này, nên mới đặt nó làm hậu sơn cấm địa...Không ngờ hôm nay...

Lý Hàn quét mắt qua hậu sơn đã bị tàn phá thảm hại, vẻ mặt lộ ra sự đau khổ, đến lúc hắn nhìn vào huyệt động khổng lồ trên vách núi, bất giác như hít phải luồng gió lạnh.

Với kiến thức của hắn, cũng chưa từng nhìn thấy Đấu kỹ nào có thể phá núi thành bộ dạng này. Xem ra người con bảo bối của mình, lần này đã bắt được vàng rồi.

Miêu Khả ở bên cạnh chậm rãi nhìn xung quanh, rồi cưới nói:

- Xem ra hậu sơn cấm địa này cũng không manh mối gì, cho dù có, e rằng cũng đã bị phá hoại rồi...Có điều Lý Gia chủ cứ yên tâm, Diệp Gia chúng ta không phải nghi ngờ các ngươi, chỉ là không đến xem thì không thể yên tâm mà thôi.

Lý Hàn khoát tay nói:

- Đâu có, đâu có...Cảnh trước mặt cho dù bị Miêu Khả trưởng lão nghi ngờ, e rằng cũng là điều dễ hiểu a...

Miêu Khả khẽ lắc đầu, không còn quấn vào chuyện này, mà nhìn mà huyệt động khổng lồ trên vách núi, sau chốc lát thờ dài nói:

- Lão phu cũng noi như được tai nghe mắt thấy...Tình hình như vậy, e rằng ngoài việc Ma thú hóa hình ra, chỉ xuất hiện cường giả Đấu Vương hoặc trên Đấu Vương thi triển Đấu kỹ cao cấp mà thôi...Hơn nữa cấp bậc Đấu kỹ này e rằng vượt qua tưởng tượng của chúng ta a...Xem ra Lý Thiếu gia có thể tiến bộ nhanh như vậy, cũng không phải không có nguyên nhân a!

Lý Dật sớm đã có chuẩn bị về điểm này, hắn nhàn nhạt cười, nói:

- Miêu Khả trưởng lão nói đùa rồi...Đây không phải ta tạo thành, chỉ có điều là vị lão tiên sinh đó khi diễn luyện Đấu kỹ cho ta đã tạo ra thôi.

- Diễn luyện Đấu kỹ!

Miêu Khả thoáng vụt tinh quang trong ánh mắt, tuy muốn hỏi gì đó, nhưng vẫn thông minh ngậm miệng lại.

Đến được địa vị như hắn, dĩ nhiên hiểu rõ, những lão quái vật cơ hồ nghịch thiên tuy thỉnh thoảng có thu nhận đệ tử, hoặc là truyền thụ chút gì đó cho nhân vật mà hắn thích. Thế nhưng người khác tốt nhất là đừng truy cứu, bằng không nhưng lão quái vật đó mà nổi giận, hậu quả khó có thể tưởng tượng...

Nghĩ tới đây, trong lòng Miêu Khả lần đầu tiên trào ra chút sợ hãi.

Lúc này hắn đã hiểu mục địch Lý Dật để hắn tới đây. Không phải muốn chứng minh điều gì, mà là muốn thể hiện uy áp với hắn và Diệp Gia...

Điểm này cơ hồ đang nói, nếu hắn muốn giết Diệp Thanh Mã, dựa vào người đằng sau này, vốn không cần phải che dấu như vậy.

Dù gì, lão quái vật có thể tạo thành cảnh tượng như vậy, cho dù ở Thiên Phong Đế Quốc cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay a!

- Miêu Khả tiên sinh có nhìn ra điều gì không ổn không?

Thấy Miêu Khả im lặng một hồi lâu, Lý Dật chợt khẽ tiếng hỏi.

Miêu Khả lắc đầu, rồi lại nhìn Diệp Khinh Vũ mãi không mở lời, đột nhiên khẽ cười nói:

- Không có...Như vậy, sau này Lý Gia cũng coi như đã thoát hiềm nghi rồi. Chuyện này ta sẽ báo lên trên sự thật...Hôm nay đúng là đã làm phiền Lý Gia chủ và Lý Thiếu gia rồi.

Lý Hàn cười ha hả, nói:

- Đâu có! Đâu có! Chi bằng mời hai vị ở lại dùng bữa cơm rồi hãy đi.

- Không cần đâu!

Miêu Khả cười lạnh một tiếng:

- Còn phải đa tạ Lý Thiếu gia nhắc nhở, bằng không ta quên mất, ngoài Thiếu gia nhà ta ra, có lẽ còn có hai thi thể nữa. Người nào đó cơ hồ đã tính toán chuyện này từ lâu a...Như vậy coi lão phu thành kẻ ngốc rồi!

- Nếu đã vậy, Lý mỗ cũng không tiện giữ chân.

Lý Hàn chắp tay nói.

Miêu Khả khẽ lắc đầu, rồi nhìn Lý Dật, nói:

- Lý Thiếu Gia sau này nến có đến Đế Đô, có thể đến Diệp Gia ta nói chuyện. Diệp Gia rất chào đón ngươi a...Vậy thì, chúng ta đi đây!

Nói rồi, Miêu Khả đưa mắt ra hiệu cho Diệp Khinh Vũ, hai người khẻ gật đầu, thân hinh đã phóng thẳng ra bên ngoài, nhìn theo hướng hai người biến mất, Lý Hàn mới thở phào một tiếng, ông nhắm mắt cảm nhận một hồi, rồi nhàn nhạt nói:

- Xem ra hôm này Long Phi và Long Ngạo Thiêu vô duyên vô cớ lại bị ngươi hãm hại rồi!

Lý Dật sờ mũi nói:

- Tại sao nói là lại?

Lý Hàn cười ha hả nói:

- Ngươi nói xem? Thế nào...Không giải thích gì với cha sao?

Lý Dật thản nhiên nói:

- Cũng không có gì đáng giải thích, chẳng qua là ta đã đoán biết, Long Phi và Long Ngạo Thiêu đã giữ thi thể hai hộ vệ của Diệp Thanh Mã lại...Với môn phong của Diệp Gia, chắc chắn sẽ không để những thứ quan trọng ở lại Long Gia. Long Gia lần này xem ra sẽ bị đổ máu rồi...Có điều muốn diệt tận thì chưa tới nỗi...Chỉ có điều Diệp Gia không dễ đối phó a...

Lý Hàn nhíu mày nói:

- Nói như vậy là sao?

Lý Dật nhếch miệng nói:

- Miêu Khả đó thì không nói nữa, có lẽ cũng là tên sắp đột phá đến Đấu Vương...Thế nhưng Diệp Khinh Vũ lại không đơn giản a...Ta thấy tuổi tác của nàng chẳng qua cũng tương đương ta, nhưng đã là Tứ Tinh Đấu Giả rồi...Thiên phú này, quả thực khủng khiếp a! Tứ đại thế gia, danh bất hư truyền!

Lý Hàn không nhịn được trợn ngược mắt, trong lòng thầm nói:

- Tên tiểu tử khủng bố nhà người, có tư cách nói người khác sao?

- Đúng rồi...

Lý Hàn chợt nói:

- Tiểu quỷ, ta còn có chuyện cần cảnh cáo người...

Lý Dật nói:

- Chuyện gì vậy?

- Không phải ta muốn nói ngươi, mà là hai vị Các lão của gia tộc chuyển lời...Van ngươi lần sau cho dù tu luyện Đấu kỹ gì, thì cút vào trong sơn mạch cho họ nhờ. Nếu không tìm được chỗ, hai người họ sẽ tìm cho ngươi! Thế nhưng đừng bao giờ tu luyện ở hậu sơn gia tộc nữa...Lý Gia chúng ta, không có nhiều hậu sơn cho ngươi phá hoại đâu!

Nhìn vẻ mặt như cười như không của Lý Hàn, Lý Dật gượng cười nói:

- Điều này dĩ nhiên... Lần này cũng là chuyện quá đột ngột mà... Nếu không phải... Ta cũng không vội tu luyện Đấu kỹ ở đây.

Nói đến đây, vẻ mặt của Lý Dật nghiêm chỉnh lại, nói:

- Đúng rồi, phụ thân đại nhân...Sau khi Diệp Khinh Vũ và Miêu Khả đến hôm nay, chuyện Diệp Thanh Mã coi như chấm dứt. Được ám thị của chúng ta, Diệp Gia cũng không ngốc, sẽ không đến gây phiền phức cho Lý Gia chúng ta nữa... Trừ phi họ có chứng cớ gì. Vì vậy, chuyện này chúng ta không cần lo lắng... Điều ta muốn hỏi ngươi là, khả năng Nạp Lan Gia chủ động thối hôn có lớn không...

Lý Hàn khẽ biến sắc mặt, sau chốc lát thở dài một hơi, nói:

- Quả nhiên là vậy...Ngươi vẫn muốn đi sao? Ta nói tiểu tử ngươi, sao lại tạo thanh thế lớn ở hậu sơn Lý Gian như vậy, không giống với tính cách

cùa ngươi chút nào...Nói thực nhé, muốn họ thoái hôn, e răng cơ hội không đến một phần...

- Không đến một phần sao?

Lý Dật khẽ nhếch miệng:

- Vậy thì, chỉ có thể nghĩ cách khác rồi...

Lý Hàn nhíu mày, nói:

- Dật nhị, vi phụ biết ngươi chắc chắn đã giấu điều gì đó, thậm chí thực lực của người có lẽ có thể đối phó với cường giả Đấu Sư. Thế nhưng, Gia chủ của Nạp Lan Gia lại là một Đấu Vương danh đúng với người a...Nếu ngươi cứ đi như vậy...

Lý Dật nhàn nhạt nói:

- Phụ thân đại nhân, người đừng quên rằng, ta còn có một hảo lão sư đó...

Lý Hàn khẽ ngây người, sau đó chốc lát cười khổ một tiếng, tiện tay quăng ra một vật:

- Nhiều năm kinh doanh, Lý Gia chúng ta cũng có mấy phần căn cơ ở Vân Thủy Thành. Có thứ này, ngươi có thể điều động tất cả thế lực của Lý Gia ta trong Vân Thủy Thành. Đây là điều duy nhất mà vi phụ có thể giúp ngươi!

Lý Dật tiện đón lấy nhìn.

Chỉ thấy một miếng thiết bài nhỏ ở tròn tay hắn, trên thiết bài có khắc một chữ Lý rất to.

- Nếu như vậy, cảm tạ phụ thân đại nhân đã thành toàn...

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo