Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ

Long Ngạo Thiên là Đại Thiếu gia của Long Gia, thân phận cũng vô cùng cao quý, thấy hắn hỏi Lý Hàn cũng không tiện không đáp, chỉ khẽ lắc đầu, nói:

- Long Thiếu gia nói đùa rồi, bộ Khai Sơn Quyền này có gì mà quỷ dị chứ? Nếu như Long Thiếu gia có hứng thú, rảnh rổi có thể đến Lý Gia ta tham tường một chút.

Nghe thấy Lý Hàn giải thích bộ Đấu kỹ quỷ dị đó thành Khai Sơn Quyền, Long Ngạo Thiên không những không tức giận, ngược lại còn thầm kinh ngạc. Xem ra Lý Hàn này không muốn giải thích lai lịch của chiêu này, lẽ nào tên gia hỏa kia...

Nghĩ vậy, nhãn thần của Long Ngạo Thiên lại hướng về hai bạch bào nhân vẻ mặt bí hiểm đang đứng ở một góc kia.

Chứng kiến cảnh tượng quỷ dị đó, người kinh ngạc không chỉ có một mình Long Ngạo Thiên, Tam trưởng lão và Đại trưởng lão đưa mắt nhìn nhau, đôi bên đều lộ ra bộ dạng như gặp phải quỷ. Sau một hồi Tam trưởng lão mới cất tiếng nói đắng chát:

- Không ngờ Gia chủ đại nhân lại có được bộ Đấu kỹ lợi hại như vậy, xem ra Diễn Võ Các của Lý Gia chúng ta lại phải tăng thềm vài tầng phòng vệ rồi.

Lý Hàn cười lạnh đáp:

- Đấu kỹ trong Diễn Võ Các của Lý Gia nhiều vô số, nhưng ta nghĩ từ nay về sau, phòng vệ ở nơi đó đích thực nên tăng cường mấy tầng phòng vệ, tránh có kẻ lấy quyền riêng làm việc tư, đem Công pháp của gia tộc tự truyền ra bên ngoài!

Lời nói lạnh lùng của Lý Hàn khiến Tam trưởng lão biến sắc mặt. Nếu như là bình thường, chắc chắn hắn sẽ phản bác châm biếm lại vài câu, chỉ có điều tình hình lúc này đã hoàn toàn khác với vừa rồi!

Lý Dật, tên phế vật ba tháng trước đã có một sự thay đổi lớn như vậy, cũng tức là nói, thân phận Gia chủ đời sau của hắn, cơ hồ đã có thể xác định. Điểm này một khi được xác định, vậy chi thứ của Lý Gia sẽ mất đi cơ hội đoạt quyền trong mấy chục năm nữa. Hơn nữa, Lý Dật còn giành được thắng lợi, vậy thì kế hoạch ban đầu của hôm nay...

Trong lòng Tam trưởng lão nhất thời lo được lo mất, ngồi thẩn thờ ở nguyên vị, không nói ra được lời nào.

Chậm rãi lắc đầu, trong lòng Lý Hàn cũng không biết là tư vị gì, ông thân là Gia chủ của Lý Gia, dĩ nhiên biết rõ Lý Gia chưa từng có bộ Đấu kỹ kỳ dị đó, lẽ nào đây là thứ mà mẫu thân hắn để lại?

Nghĩ tới đây, trong lòng Lý Hàn mới thoải mái hơn đôi chút.

Trên đài, Lý Dật nhẹ nhàng thu tay lại, đến lúc tia nguyên khí cuối cùng ở chỉ chưởng của hắn tan đi, hắn nhìn khuôn mặt u ám của Lý Phách, lộ ra một nụ cười như ánh nắng ấm ngày đông, khẽ giọng nói:

- Ngươi thua rồi.

Lý Phách cứng nhắc gật đầu, dường như còn muốn nói gì, nhưng vừa mới mở miệng, một tia máu lại ộc ra ngoài.

Lý Dật khẽ lắc đầu, nói:

- Bí pháp đó sau này ngươi nên ít dùng thì tốt hơn. Với thực lực của ngươi, cần gì phái dựa vào thứ này?

Lý Phách cuối cùng đã nuốt được ngụm máu tươi trong miệng, giọng khàn khàn nói:

- Lý Dật Thiếu gia quá nhiên lợi hại, chỉ có điều Lý Phách ta không phục, đợi sau khi ta thăng cấp làm Đấu Giả, nhất định sẽ lại thỉnh giáo Thiếu gia ngươi.

Lý Dật cười nhàn nhạt, nói:

- Ta lúc nào cũng chờ.

Lý Phách hít vào một hơi, khó khăn bỏ dậy khỏi đất, sau đó chân lảo đảo bước xuống lôi đài, trong ánh mắt khó ngờ của mọi người, đã chen vào trong đám đông.

- Tứ trướng lão, ta có thể xuống được chưa?

Lý Dật nhìn bộ mặt đang thẫn thờ của Tứ trường lão. nhạt nhẽo lên tiếng hỏi.

- Ồ, a...

Tứ trưởng lão đang rơi vào trạng thái bàng hoàng bị giọng nói của Lý Dật làm giật mình tỉnh lại. Vừa rồi theo dõi ở khoảng cách gần, hắn lại càng nhìn rõ hơn chỗ quỷ dị từ chiêu Hồi Phong Chưởng của Lý Dật, nhớ lại thế công sắc bén cuối cùng của Lý Phách lại đánh vào người mình, cảm giác quỷ dị này khiến một người kiến thức sâu rộng như Tứ trưởng lão nhất thời cũng không kịp phản ứng:

- Theo quy tắc, trận đấu đã phân thắng bại, Lý Dật Thiếu gia dĩ nhiên có thể xuống, chỉ có điều...

Nói đến đây, Tứ trưởng lão liếc nhìn đài khách quý ở phía xa xa rồi mới nói tiếp:

- Chỉ có điều Lý Dật Thiếu gia thân phận đặc biệt, vì vậy, e rằng lát nữa...

Nói đến đây, Tứ trưởng lão thu lại sắc mặt khác thường của mình, trong lòng hắn thầm thờ dài, lặng yên lui về sau một bước, bất động thanh sắc nhường vị trí chính giữa ra, nhãn thần lại hướng về đài khách quý.

Trên đài, Lý Hàn chầm chậm thở ra một hơi, cho dù Lý Dật tu luyện đến mức nào, nhưng nếu nói về kết quả, lại không thể nào tốt hơn được. Ngay như Lý Hàn tâm trí kiên định, trong lòng lúc này cũng dâng tràn một niềm vui lâng lâng. Hôm nay Lý Dật giành được phần thắng thật ra cũng vượt ra ngoài dự liệu của ông, dù gì sự cường hãn của Lý Phách, một Gia chủ như ông cũng đã được nghe nói qua.

Khẽ lắc đấu, ném bỏ tất cả các suy nghĩ hỗn loạn trong đầu sang một bên, ánh mắt châm chọc của Lý Hàn chĩa thẳng vào khuôn mặt âm u lạnh lẽo của Đại trưởng lão. Sau đó hắn chợt chống tay, từ từ đứng dậy, mọi ánh mắt trong huấn luyện trường đều hướng về đài khách quý.

- Đại hội Tông tộc đến đây đã kết thúc trọn vẹn, người giành thắng lợi, bắt đầu từ ngày mai có thể bước vào Diễn Võ Các học Công pháp Đấu kỹ. Kỳ hạn là ba ngày! Còn về học được gì, thì phải xem vận may của mỗi người! Ngoài ra, ta còn chuyện muốn tuyên bố... Bắt đâu từ ngày hôm nay. Dật nhi chính là người thừa kế Gia chủ Lý Gia của ta, hắn chính là Gia chủ đời sau!

Câu nói cuối cùng của Lý Hàn vừa dứt, trong huấn luyện trường lại vang lên tiếng xì xào.

Ngay cả người sớm đã nghĩ đến cảnh này ở trên đài khách quý, ai cùng như hít phải khí lạnh. Trong tình hình này Lý Hàn lại nói ra lời đó, đã là khiêu khích với những lão già đang có chủ ý hướng tới vị trí Gia chủ của Lý Gia.

- To gan!

Đại trướng lão sắc mặt âm trầm chợt lên tiếng:

- Lý Hàn, tuy rằng ngươi là Gia chủ, nhưng cũng không có quyền quyết định việc này. Huống hồ, Lý Dật thiếu gia lúc này rõ ràng còn chưa ngưng kết được Đấu Khí Toàn. không có quyền kế thừa thân phận Gia chủ!

Lời này của Đại trưởng lão nói theo quy tắc, đích thực không sai. Nhưng rất nhiều người ở đây lại đều hiểu, với khả năng Lý Dật tu luyện ba tháng mà có thể đánh bại một đối thủ có thực lực Thất Tinh nguyên khí, tốc độ tu luyện khủng khiếp này, muốn kết thành Đấu Khí Toàn, trở thành Đấu Giả thực chất là một việc có thể, còn sự khác biệt chỉ là nhanh chậm mà thôi.

Có một nhân vật thiên tài như vậy kế thừa vị trí Gia chủ, vị Đại trưởng lão này còn có điều gì bất mãn?

Lý Hàn cơ hồ đã đoán biết được cành này, ông khẽ cười, nói:

- Đại trướng lão. Ý của ngươi ta cũng hiểu. Quy củ của Lý Gia chúng ta là, chưa trở thành Đấu Giả, thì không có tư cách kế thừa vị trí Gia chủ... Thế nhưng, lúc này ta chỉ là định danh phận cho Gia chủ đời sau, có điều gì không thỏa đáng? Nếu như ngươi cứ muốn nói, không phải Đấu Giả thì không có tư cách được danh phận này, vậy thì ta thấy trong các tiểu bối Lý Gia chúng ta, cũng chưa thấy bất cứ ai có tư cách này rồi. Lẽ nào... Đại trưởng lão ngươi muốn để Lý Gia chúng ta vô hậu sao?

Đại trướng lão khẽ nhíu mày, nói:

- Cho dù như vậy, Gia chủ đời sau sao có thể dễ dàng xác định như vậy?

Lý Hàn cười nhạt nói:

- Dật nhi là người thừa kế duy nhất của dòng chính chúng ta, ta xác định danh phận này, có gì không được? Nếu chi thứ có người hơn thì cũng thôi, chỉ có điều tiểu bối của chi thứ cũng chỉ vậy mà thôi.

- Hừ, Lý Hàn! Ai nói chi thứ ta không có người.

Tam trướng lão tức giận đứng dậy:

- Băng nhi sớm đã là Tam Tinh Đấu Giả rồi! Nếu nói tư cách, ai có thể so bì với nó? Chư vị nói xem, có phải không?

Nhãn thần của Tam trưởng lão quét một lượt trên đài khách quý, rất nhiều người có thái độ như cười như không, duy chỉ có Mạc Nhị gia ho khan một tiếng, nói:

- Đúng vậy... Chuyện này... Lý Gia chủ đúng là thiếu nghĩ rồi...

Lý Hàn nhìn chằm chằm vào Mạc Nhị gia, rồi mĩm cười nói:

- Xem ra quan hệ của Tam trưởng lão và Mạc Gia quả nhiên không bình thường, chỉ có điều ta muốn hỏi ngươi, Tam trưởng lão... ý của ngươi là, gia chủ đời sau của chúng ta, sẽ để cho một nữ tử đảm nhận sao? Vậy nếu như đến lúc Băng nhi xuất giá. Lý Gia có từ nghìn năm nay của chúng tạ có cần đem làm của hồi môn luôn không?

Tam trướng lão biến sắc, nhìn thái độ của Lý Dật, nhất thời không biết nói gì cho phải.

Nhưng Đại trưởng lão bên cạnh sắc mặt cũng hiện ra sự phiền muộn. Trong lòng hắn thầm chửi mấy tiếng ngu xuẩn, rồi ho khan một tiếng, ánh mắt của tất cả mọi người lại hướng về hắn, hắn nhàn nhạt nói:

- Gia chủ đại nhân, thật ra... Ngươi muốn để Lý Dật Thiếu gia có danh phận Gia chủ đời sau, thật ra cũng không phải không thể... chỉ có điều, tất cả vẫn phải làm theo quy củ của Lý Gia chúng ta. Muốn trở thành Gia chủ, phải chấp nhận sự khiêu chiến của người đông bối phận trong gia tộc. Nếu như đánh thắng, lão phu cũng không còn gì để nói. nếu như đánh bại, vậy thì...

- Nếu như đánh bại, Dật nhi dĩ nhiên sẽ mất đi thân phận này.

Lý Hàn nhàn nhạt nói:

- Nếu như Đại trưởng lão đã nói như vậy, vậy thì cứ làm theo quy củ đi.

Dứt lời, nhãn thần của Lý Hàn hướng về Lý Dật đang ở trên lôi đài. khuôn mặt hiện ra một nụ cười.

- Dật nhi à Dật nhi, nếu như ngươi bại rồi, vi phụ cũng bảo đảm, không ai có thể động đến thân phận người thừa kế Gia chủ của ngươi!

Một trận cười lạnh vang lên trong lòng Lý Hàn, ông bước đến bên ghế ngồi chậm rãi ngồi xuống, ánh mắt bình thán nhìn vào huấn luyện trường, cơ hồ như sớm đã tính được kết cục.

Thái độ của Lý Hàn khiến mấy trưởng lão phải nghiến răng ken két. Nếu như không phải trước mặt người ngoài không tiện động thủ mấy tên trưởng lão này chắc cũng đã xuất thủ rồi.

Sau một hồi, mấy trưởng lão trao đổi ánh mắt với nhau. Đại trưởng lão mới hít một hơi thật sâu, cao giọng nói:

- Vậy thì theo quy củ, chỉ cần là người của Lý Gia, thì có tư cách khiêu chiến vói Lý Dật Thiếu gia. Kẻ thắng, chính là Gia chủ đời sau của Lý Gia!

Lời nói vừa đứt, trong huấn luyện trường chỉ còn nghe thấy tiếng thở... Tuy cơ hội chỉ có một lần, nhưng thân phận Gia chủ Lý Gia...

Không biết trong lòng bao nhiêu người đều cảm thấy nóng bừng. Có điều đám tiểu bối của Lý Gia này, cũng không bị cái danh phận kia làm cho nóng đấu phát sốt. Tuy ai trong số họ cũng đều muốn làm Gia chủ, nhưng họ lại càng hiểu rõ, ngay cả Lý Phách cũng không phải là đối thủ của hắn, Lý Dật lúc này, đã không phải là tên Thiếu gia phế vật lúc trước nữa. Nếu như dễ dàng bước lên, vậy thì chỉ có thể mất mặt trước mọi người mà thôi!

Lý Dật cũng không ngờ còn có sự thay đổi này, hắn đứng trên lôi đài thở dài, ánh mắt hướng về đám đông, không biết vị Lý Băng biểu tỷ kia, có khi nào...

Ý niệm này còn chưa kịp chuyển đổi, đã chợt nghe thấy một tiếng cười lạnh vang lên trong đám đông:

- Nếu đã vậy, ta xin ra thử!<br

Chapter
1 Chương 1: Không thể dừng lại
2 Chương 2: Thế giới đấu khí
3 Chương 3: Sát khí
4 Chương 4: Gia chủ
5 Chương 5: Cơ duyên
6 Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7 Chương 7: Huyết sát chi địa
8 Chương 8: Phiền phức tới cửa
9 Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10 Chương 10: Chợ
11 Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12 Chương 12: Đùa giỡn
13 Chương 13: Xà Tôn Giả
14 Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15 Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16 Chương 16: Na Na muội muội
17 Chương 17: Tinh Tạp
18 Chương 18: Phòng đấu giá
19 Chương 19: Chu Tước trung cấp
20 Chương 20: Âm Húc
21 Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22 Chương 22: Theo đuôi
23 Chương 23: Sát tâm
24 Chương 24: Vu oan
25 Chương 25: Huyết ma đại trận
26 Chương 26: Đấu Thần Điện
27 Chương 27: Đột phá
28 Chương 28: Hồi phong chưởng
29 Chương 29: Đại hội tông tộc
30 Chương 30: Đối trận
31 Chương 31: Lý Băng
32 Chương 32: Lý Phách
33 Chương 33: Chấn động
34 Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35 Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36 Chương 36: Định cục
37 Chương 37: Bạch y Tế Ty
38 Chương 38: Tế Thần Điển
39 Chương 39: Tập kích trong đêm
40 Chương 40: Ẩn sát
41 Chương 41: Phá vỡ cục thế
42 Chương 42: Mầm đấu khí
43 Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44 Chương 44: Nhã hứng
45 Chương 45: Hành hạ đến chết
46 Chương 46: Làm chó
47 Chương 47: Sao có thể bỏ được
48 Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49 Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50 Chương 50: Phá cửa vào
51 Chương 51: Bách bộ hoành hành
52 Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53 Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54 Chương 54: Cường giả vi tôn
55 Chương 55: Biến số
56 Chương 56: Tập kích
57 Chương 57: Động thủ
58 Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59 Chương 59: Hậu chước
60 Chương 60: Phản gian loạn
61 Chương 61: Không phải người tốt
62 Chương 62: Các Lão
63 Chương 63: Long Gia
64 Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65 Chương 65: Thanh Các lão
66 Chương 66: Tinh Vân Quả
67 Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68 Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69 Chương 69: Thiên Hương Lầu
70 Chương 70: Phong Nguyệt
71 Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72 Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73 Chương 73: Yêu cầu
74 Chương 74: Thâm tình
75 Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76 Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77 Chương 77: Hai tấm lòng
78 Chương 78: Đó là gì
79 Chương 79: Biến số
80 Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81 Chương 81: Phong Lâu
82 Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83 Chương 83: Mắc câu
84 Chương 84: Vào bẫy
85 Chương 85: Huyết Lang Bảo
86 Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87 Chương 87: Đấu khí thành tơ
88 Chương 88: Áp lực
89 Chương 89: Giao dịch
90 Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91 Chương 91: Khinh nhờn
92 Chương 92: Tin giật gân
93 Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94 Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95 Chương 95: Lại đột phá
96 Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97 Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98 Chương 98: Kinh sợ rút lui
99 Chương 99: Xuất hành
100 Chương 100: Nạp Gia Trấn
101 Chương 101: Ai là con dê béo?
102 Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103 Chương 103: Sự thay đổi
104 Chương 104: Thương đội
105 Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106 Chương 106: Nạp Lan Bình
107 Chương 107: Ra tay
108 Chương 108: Cung Vô Song
109 Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110 Chương 110: Phát điên
111 Chương 111: Cơ duyên đột phá
112 Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113 Chương 113: Đùa giỡn
114 Chương 114: Đột biến
115 Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116 Chương 116: Quấn quýt
117 Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118 Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119 Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120 Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121 Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122 Chương 122: Liệt Không
123 Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124 Chương 124: Truy sát
125 Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126 Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127 Chương 127: Đối trận
128 Chương 128: Đại chiến tứ phương
129 Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130 Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131 Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132 Chương 132: Mộ thất
133 Chương 133: Lợi ích
134 Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135 Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136 Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137 Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138 Chương 138: Phá vỡ cục diện
139 Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140 Chương 140: Truy sát
141 Chương 141: Tiền mãi lộ
142 Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143 Chương 143: Ma Khí Bảng
144 Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145 Chương 145: Hàn Trụ
146 Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147 Chương 147: Nhược điểm
148 Chương 148: Giao dịch
149 Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150 Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151 Chương 151: Triêm Khuê Các
152 Chương 152: Nạp Lan Lâm
153 Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154 Chương 154: Nạp Lan Khánh
155 Chương 155: Thì ra là người
156 Chương 156: Thoái hôn
157 Chương 157: Ước đấu
158 Chương 158: Ba món lễ vật
159 Chương 159: Vân Bộ
160 Chương 160: Nạp Lan Bá
161 Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162 Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163 Chương 163: Con bài chưa lật
164 Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165 Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166 Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167 Chương 167: Phân định thắng thua
168 Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169 Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170 Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171 Chương 171: Diệt Sát
172 Chương 172: Yến thọ
173 Chương 173: Trùng trùng biến cố
174 Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175 Chương 175: Gia chủ là ai
176 Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177 Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178 Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179 Chương 179: Loạn cục
180 Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181 Chương 181: Liên thủ
182 Chương 182: Tu La Phá
183 Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184 Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185 Chương 185: Chết?
186 Chương 186: Huyền U Quyết
187 Chương 187: Tử cục
188 Chương 188: Huyền U Thành
189 Chương 189: Tuyệt mệnh
190 Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191 Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192 Chương 192: Hồi sinh
193 Chương 193: Kết cục
194 Chương 194: Định cuộc
195 Chương 195: Lôi kéo
196 Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197 Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198 Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199 Chương 199: Hoa Hoàng
200 Chương 200: Trêu đùa
201 Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202 Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203 Chương 203: Ba điều kiện
204 Chương 204: Bi kịch
205 Chương 205: Lý Minh
206 Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207 Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208 Chương 208: Ra tay
209 Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210 Chương 210: Ảnh Thương Đột
211 Chương 211: Kết cuộc
212 Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213 Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214 Chương 214: Cha con
215 Chương 215: Lai lịch gì?
216 Chương 216: Hai con đường
217 Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218 Chương 218: Đêm hôm đó
219 Chương 219: Một ngày
220 Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221 Chương 221: Hai bên
222 Chương 222: Chuẩn bị
223 Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224 Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225 Chương 225: Một chiêu
226 Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227 Chương 227: Hành hạ đến chết
228 Chương 228: Lang Các
229 Chương 229: Nhập các
230 Chương 230: Gây sự
231 Chương 231: Ba chiêu
232 Chương 232: Thể diện
233 Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234 Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235 Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236 Chương 236: Cướp
237 Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238 Chương 238: Nửa bộ
239 Chương 239: Giao dịch thành công
240 Chương 240: Ba bên
241 Chương 241: Phản ứng của các bên
242 Chương 242: Giữa vòng vây
243 Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244 Chương 244: Xuất hiện
245 Chương 245: Giao chiến
246 Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247 Chương 247: Hạ màn
248 Chương 248: Thử thách đầu tiên
249 Chương 249: Thử thách thứ hai
250 Chương 250: Thử thách thứ ba
251 Chương 251: Đấu kỹ vô song
252 Chương 252: Qua Khánh
253 Chương 253: Đấu khí dung hợp
254 Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255 Chương 255: Tạm thời kết thúc
256 Chương 256: Phục Điện
257 Chương 257: Tàng Thư Điện
258 Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259 Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260 Chương 260: Đắc thủ
261 Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262 Chương 262: Tu La Đảo
Chapter

Updated 262 Episodes

1
Chương 1: Không thể dừng lại
2
Chương 2: Thế giới đấu khí
3
Chương 3: Sát khí
4
Chương 4: Gia chủ
5
Chương 5: Cơ duyên
6
Chương 6: Thiên Ma Cửu Biến
7
Chương 7: Huyết sát chi địa
8
Chương 8: Phiền phức tới cửa
9
Chương 9: Huyền Vũ cao cấp
10
Chương 10: Chợ
11
Chương 11: Mạnh mẽ tranh đoạt
12
Chương 12: Đùa giỡn
13
Chương 13: Xà Tôn Giả
14
Chương 14: Vũ khí phân thành chín cấp
15
Chương 15: Vân Hoang Giới Chỉ
16
Chương 16: Na Na muội muội
17
Chương 17: Tinh Tạp
18
Chương 18: Phòng đấu giá
19
Chương 19: Chu Tước trung cấp
20
Chương 20: Âm Húc
21
Chương 21: Chặn đường cướp đoạt
22
Chương 22: Theo đuôi
23
Chương 23: Sát tâm
24
Chương 24: Vu oan
25
Chương 25: Huyết ma đại trận
26
Chương 26: Đấu Thần Điện
27
Chương 27: Đột phá
28
Chương 28: Hồi phong chưởng
29
Chương 29: Đại hội tông tộc
30
Chương 30: Đối trận
31
Chương 31: Lý Băng
32
Chương 32: Lý Phách
33
Chương 33: Chấn động
34
Chương 34: Cuộc đấu giành chức Gia chủ
35
Chương 35: Dung nhan kiều diễm
36
Chương 36: Định cục
37
Chương 37: Bạch y Tế Ty
38
Chương 38: Tế Thần Điển
39
Chương 39: Tập kích trong đêm
40
Chương 40: Ẩn sát
41
Chương 41: Phá vỡ cục thế
42
Chương 42: Mầm đấu khí
43
Chương 43: Thăng cấp Đấu Giả
44
Chương 44: Nhã hứng
45
Chương 45: Hành hạ đến chết
46
Chương 46: Làm chó
47
Chương 47: Sao có thể bỏ được
48
Chương 48: Mẹ ngươi gọi ngươi về ăn cơm
49
Chương 49: Đại sảnh Mạc Gia
50
Chương 50: Phá cửa vào
51
Chương 51: Bách bộ hoành hành
52
Chương 52: Nhất trụ kình thiên
53
Chương 53: Điên cuồng càn rỡ
54
Chương 54: Cường giả vi tôn
55
Chương 55: Biến số
56
Chương 56: Tập kích
57
Chương 57: Động thủ
58
Chương 58: Lời Hẹn Ba Năm
59
Chương 59: Hậu chước
60
Chương 60: Phản gian loạn
61
Chương 61: Không phải người tốt
62
Chương 62: Các Lão
63
Chương 63: Long Gia
64
Chương 64: Toái Cốt Chưởng
65
Chương 65: Thanh Các lão
66
Chương 66: Tinh Vân Quả
67
Chương 67: Tu luyện Thanh Vân Thủ
68
Chương 68: Long Ngạo Thiên đến cửa
69
Chương 69: Thiên Hương Lầu
70
Chương 70: Phong Nguyệt
71
Chương 71: Âm Thiên Kiệt
72
Chương 72: Họa Thủy Đông Lưu
73
Chương 73: Yêu cầu
74
Chương 74: Thâm tình
75
Chương 75: Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ
76
Chương 76: Ngày giết người phóng hỏa
77
Chương 77: Hai tấm lòng
78
Chương 78: Đó là gì
79
Chương 79: Biến số
80
Chương 80: Niềm vui của Huyết Lang Trấn
81
Chương 81: Phong Lâu
82
Chương 82: Yêu tinh Ngô Hinh Dư
83
Chương 83: Mắc câu
84
Chương 84: Vào bẫy
85
Chương 85: Huyết Lang Bảo
86
Chương 86: Đấu Sư đối chiến Đấu Sư
87
Chương 87: Đấu khí thành tơ
88
Chương 88: Áp lực
89
Chương 89: Giao dịch
90
Chương 90: Cạm bẫy trong Dung giới
91
Chương 91: Khinh nhờn
92
Chương 92: Tin giật gân
93
Chương 93: Ở bên hồ Trong hậu sơn
94
Chương 94: Bạch Hổ Hạ cấp, Huyết Nguyệt Cuồng Cương
95
Chương 95: Lại đột phá
96
Chương 96: Diệp Khinh Vũ
97
Chương 97: Chấp sự Trưởng lão
98
Chương 98: Kinh sợ rút lui
99
Chương 99: Xuất hành
100
Chương 100: Nạp Gia Trấn
101
Chương 101: Ai là con dê béo?
102
Chương 102: Đấu Thần Tàn Ngọc
103
Chương 103: Sự thay đổi
104
Chương 104: Thương đội
105
Chương 105: Tiến vào Sơn mạch Nạp Gia
106
Chương 106: Nạp Lan Bình
107
Chương 107: Ra tay
108
Chương 108: Cung Vô Song
109
Chương 109: Chiêu nào cũng vô hiệu
110
Chương 110: Phát điên
111
Chương 111: Cơ duyên đột phá
112
Chương 112: Tinh hoa Nguyên khí
113
Chương 113: Đùa giỡn
114
Chương 114: Đột biến
115
Chương 115: Ai lật ngược tình thế
116
Chương 116: Quấn quýt
117
Chương 117: Thiên Ma Hóa Thân Đan
118
Chương 118: Mục tiêu Vân Thủy Thành
119
Chương 119: Đấu Hoàng mộ địa
120
Chương 120: Phong Hoàng Hải Kim
121
Chương 121: Đấu Hoàng đấu với Đấu Hoàng
122
Chương 122: Liệt Không
123
Chương 123: Tàn Ngọc Không Gian
124
Chương 124: Truy sát
125
Chương 125: Đao Hoàng Ba Lâm
126
Chương 126: Ngũ Đại Đấu Vương
127
Chương 127: Đối trận
128
Chương 128: Đại chiến tứ phương
129
Chương 129: Bên dưới đống tàn tích
130
Chương 130: Phá vỡ cấm chế
131
Chương 131: Cửu Đầu Quái Xà
132
Chương 132: Mộ thất
133
Chương 133: Lợi ích
134
Chương 134: Tàn Hồn Đoạt Thể
135
Chương 135: Luyện hóa Tàn Hồn
136
Chương 136: Chuẩn bị nuốt gọn
137
Chương 137: Luyện hóa đấu khí Chủng Tử
138
Chương 138: Phá vỡ cục diện
139
Chương 139: Phá vỡ cấm chế thoát ra
140
Chương 140: Truy sát
141
Chương 141: Tiền mãi lộ
142
Chương 142: Thương đội Hàn Gia
143
Chương 143: Ma Khí Bảng
144
Chương 144: Thiên Khôn Địa Càn Châu
145
Chương 145: Hàn Trụ
146
Chương 146: Nạp Lan Gia ở Vân Thủy Thành
147
Chương 147: Nhược điểm
148
Chương 148: Giao dịch
149
Chương 149: Cuộc chiến với Hàn Trụ
150
Chương 150: Tự đâm đầu vào chỗ chết
151
Chương 151: Triêm Khuê Các
152
Chương 152: Nạp Lan Lâm
153
Chương 153: Ai sưởi ấm giường
154
Chương 154: Nạp Lan Khánh
155
Chương 155: Thì ra là người
156
Chương 156: Thoái hôn
157
Chương 157: Ước đấu
158
Chương 158: Ba món lễ vật
159
Chương 159: Vân Bộ
160
Chương 160: Nạp Lan Bá
161
Chương 161: Lôi đài ở quảng trường
162
Chương 162: Cuộc chiến bắt đầu
163
Chương 163: Con bài chưa lật
164
Chương 164: Trận đấu dai dẳng
165
Chương 165: Liệt Nhật Phần Thành
166
Chương 166: Tiễn ngươi lên đường
167
Chương 167: Phân định thắng thua
168
Chương 168: Mị Ảnh Ma Tông
169
Chương 169: Trận chiến dai dẳng
170
Chương 170: Đại Bi Âm Ma Thủ
171
Chương 171: Diệt Sát
172
Chương 172: Yến thọ
173
Chương 173: Trùng trùng biến cố
174
Chương 174: Thoái vị nhường hiền
175
Chương 175: Gia chủ là ai
176
Chương 176: Thiên Địa Hỗn Độn Biến
177
Chương 177: Quỷ U Phong Đô
178
Chương 178: Chuyện năm ấy hôm nay biết
179
Chương 179: Loạn cục
180
Chương 180: Tứ Hoàng tụ
181
Chương 181: Liên thủ
182
Chương 182: Tu La Phá
183
Chương 183: Ngũ Hoàng loạn
184
Chương 184: Ai tiếp nhận truyền thừa
185
Chương 185: Chết?
186
Chương 186: Huyền U Quyết
187
Chương 187: Tử cục
188
Chương 188: Huyền U Thành
189
Chương 189: Tuyệt mệnh
190
Chương 190: Huyền U Tu La Thú
191
Chương 191: Tam Hoàng đấu Huyền Thú
192
Chương 192: Hồi sinh
193
Chương 193: Kết cục
194
Chương 194: Định cuộc
195
Chương 195: Lôi kéo
196
Chương 196: Tiểu trấn biên giới
197
Chương 197: Xà Tôn Giả tỉnh lại
198
Chương 198: Thượng cổ Hoàng tộc
199
Chương 199: Hoa Hoàng
200
Chương 200: Trêu đùa
201
Chương 201: Liên minh Tiệt Giáo
202
Chương 202: Tư Đồ Thông Thiên
203
Chương 203: Ba điều kiện
204
Chương 204: Bi kịch
205
Chương 205: Lý Minh
206
Chương 206: Cuộc chiến đầu tiên
207
Chương 207: Mộ Dung Vô Địch
208
Chương 208: Ra tay
209
Chương 209: Mị Ảnh Ma Tông Ảnh Khôi Lỗi tái hiện
210
Chương 210: Ảnh Thương Đột
211
Chương 211: Kết cuộc
212
Chương 212: Đẳng cấp tâm pháp
213
Chương 213: Mị Ảnh Khôi Lỗi Pháp
214
Chương 214: Cha con
215
Chương 215: Lai lịch gì?
216
Chương 216: Hai con đường
217
Chương 217: Đêm nhập khuê phòng
218
Chương 218: Đêm hôm đó
219
Chương 219: Một ngày
220
Chương 220: Huyết Sắc Tường Vi
221
Chương 221: Hai bên
222
Chương 222: Chuẩn bị
223
Chương 223: Bên dưới núi Tam Thánh Sơn
224
Chương 224: Rắc rối không thể tránh được
225
Chương 225: Một chiêu
226
Chương 226: Tất cả đều kinh hãi
227
Chương 227: Hành hạ đến chết
228
Chương 228: Lang Các
229
Chương 229: Nhập các
230
Chương 230: Gây sự
231
Chương 231: Ba chiêu
232
Chương 232: Thể diện
233
Chương 233: Ta thích cô ta rồi
234
Chương 234: Mỹ nữ Thần Thần
235
Chương 235: Bắt đầu đấu giá
236
Chương 236: Cướp
237
Chương 237: Thượng cổ Quyển trục
238
Chương 238: Nửa bộ
239
Chương 239: Giao dịch thành công
240
Chương 240: Ba bên
241
Chương 241: Phản ứng của các bên
242
Chương 242: Giữa vòng vây
243
Chương 243: Quảng trường tiểu trấn
244
Chương 244: Xuất hiện
245
Chương 245: Giao chiến
246
Chương 246: Đối kháng Đấu kỹ
247
Chương 247: Hạ màn
248
Chương 248: Thử thách đầu tiên
249
Chương 249: Thử thách thứ hai
250
Chương 250: Thử thách thứ ba
251
Chương 251: Đấu kỹ vô song
252
Chương 252: Qua Khánh
253
Chương 253: Đấu khí dung hợp
254
Chương 254: Điều khiển đấu khí tinh xảo
255
Chương 255: Tạm thời kết thúc
256
Chương 256: Phục Điện
257
Chương 257: Tàng Thư Điện
258
Chương 258: Tàng Thư Đại Điện
259
Chương 259: Thánh Khế Quyển trục
260
Chương 260: Đắc thủ
261
Chương 261: Di chuyển nghìn dặm
262
Chương 262: Tu La Đảo