Chương 83: Bày tỏ

Trans+Beta: Đặc Lôi Tây

Lý Dung ôm đàn quay về. Thượng Quan Nhã dẫn theo hạ nhân từ xa bước đến cạnh Lý Dung, nhìn thoáng qua sắc mặt của đối phương xong, nàng dè dặt hỏi, “Hai người cãi nhau rất dữ dội?”

“Trước mang thi thể về đi”, Lý Dung không đáp, bình tĩnh nói, “Những tên còn sống cũng mang về thẩm tra”

Nói xong, Lý Dung quay đầu gọi Tịnh Lan sắc mặt còn chút tái nhợt, giao đàn cho nàng ta rồi nói, “Mang nó đến chỗ người sửa đàn giỏi nhất”

Tịnh Lan đáp một tiếng, ôm đàn rời đi.

Sau khi Tịnh Lan đi rồi, Lý Dung và Thượng Quan Nhã cùng đi gặp những tên sát thủ còn sống.

Sát thủ đã bị Thượng Quan Nhã cho người áp giải về Đốc tra ti trước. Khi hai người vừa đi ra khỏi hẻm núi, Lý Dung đã thấy một đội nhân mã chạy như bay về phía họ, sau đó vội vàng dừng lại.

Lý Dung ngẩng đầu, có chút không kiềm được kinh ngạc lên tiếng, “Tô đại nhân?”

Tô Dung Hoa điều chỉnh lại nét mặt, sau khi nhìn lướt qua hoàn cảnh xung quanh gã mới xuống ngựa, hành lễ với Lý Dung, “Điện hạ”

“Sao ngươi lại đến đây?”, Lý Dung mỉm cười, “Tô đại nhân vẫn còn đang trong kì nghỉ mà”

“Nghe bảo Điện hạ gặp chuyện...”, Tô Dung Hoa châm chước ngữ điệu xong mới tiếp tục nói, “Cho nên vi thần cố ý đến tương trợ”

“Tô đại nhân đến không sớm cũng không muộn”, Thượng Quan Nhã từ phía sau Lý Dung bước ra, cười tủm tỉm nói, “Chuyện vừa kết thúc ngài liền xuất hiện, thật sự tính giờ rất chuẩn”

“Thượng Quan đại nhân không cần nói chuyện vẻ châm chọc như vậy”, Tô Dung Hoa khẽ liếc Thượng Quan Nhã một cái, sau đó quay đầu nhìn Lý Dung nói, “Khi Điện hạ ra khỏi thành rồi vi thần mới nhận được tin báo. Sau khi tập hợp nhân mã xong liền vội vàng đến đây chứ không phải cố ý chậm trễ…”

“Ta biết”, Lý Dung khẽ gật đầu, “Ngươi đến đây đã đủ thấy ngươi rất có lòng”

Lý Dung quay đầu nhìn Thượng Quan Nhã, nhẹ giọng nói, “Đi thôi”

Lý Dung đi về phía trước, nhàn nhạt quét nhìn nhóm người Tô Dung Hoa mang đến, không nói một câu. Thượng Quan Nhã dựa vào sát tai nàng thì thầm,“Điện hạ, gã dẫn theo người của Hình bộ”

Lý Dung đáp một tiếng xong cũng không nói thêm nhiều.

Hai người lên xe ngựa quay về Đốc tra ti. Lý Dung ra lệnh giam giữ riêng từng tên sát thủ, sau đó bảo người dẫn tên cầm đầu đến.

Gã bị trói chặt cứng, trong miệng còn bị nhét một miếng giẻ cũ. Thượng Quan Nhã cong lưng, nói vào tai Lý Dung, “Gã một lòng muốn chết, trong miệng có nhét thuốc độc, đã bị lấy ra”

Lý Dung cẩn thận đánh giá người nọ một chốc liền nhận ra gã là ai. Kiếp trước gã cũng xem như một nhân vật có tiếng tăm. Lận Phi Bạch, phó đường chủ của Thất tinh đường, tổ chức đứng đầu giới sát thủ.

Lý Dung không kiềm được khẽ cười nói, “Ngay cả Lận đường chủ cũng có thể mời được, xem ra lần này Trần gia ra tiền không ít”

Lận Phi Bạch lạnh mặt không nói một lời, Lý Dung trong lòng ngược lại có chút sợ hãi.

Một nhân vật tầm cỡ như Lận Phi Bạch mà chúng đều có thể mời được. Còn may nàng ra lệnh chia đôi nhóm sát thủ, đám người bị ngăn bên ngoài ít, dùng nhiều nhân mã bao vây, đám người bên trong tuy nhiều nhưng đã có thuốc nổ mai phục sẵn. Nếu thật sự lấy cương đối cương, hôm nay nàng e rằng sẽ dữ nhiều lành ít, có đi lại chẳng có về.

Cũng khó trách Trần gia có lá gan lớn như vậy, thì ra chúng đã nắm chắc hôm nay nàng sẽ chết.

Nhất định có ai đó thầm hứa hẹn cho Trần gia gì đó. Nếu nàng chết, dù có tra ra Trần gia, Trần lão phu nhân đứng ra nhận hết tội lỗi, đám người phía sau lại thao túng một phen, như vậy sẽ bảo vệ được Trần Quảng.

Trần lão phu nhân hiện tại cũng đang tự đánh cuộc mạng sống của mình, dù thế nào bà cũng phải cứu được đứa con trai này.

Lý Dung đã nhìn thấu hết thảy những tính kia, nàng nâng mắt nhìn Lận Phi Bạch nói, “Lận đường chủ, ta muốn bàn bạc với ngươi một chuyện. Bây giờ ta sẽ cho người lấy miếng giẻ trong miệng ngươi ra, nếu ngươi dám chơi trò cắn lưỡi tự sát, vậy thì ngay ngày mai, ta sẽ phái người lên núi Tần Khúc, san bằng Thất tinh đường của các ngươi. Ngươi đã nghe rõ chưa hả?”

Nghe thấy mấy chữ núi Tần Khúc, Lận Phi Bạch đột nhiên trợn tròn mắt, như thể có vài phần khiếp sợ.

Điều mà những tổ chức sát thủ kiêng kị nhất chính là để người khác tìm được hang ổ của mình. Bọn họ dám nhận vụ này cũng là vì nắm chắc, dù bị bại lộ, người trong cung cũng không thể tìm được họ. Nhưng không ngờ, Lý Dung vừa mở miệng đã có thể chỉ ra căn cứ điểm của họ, điều này khiến Lận Phi Bạch nhất thời có chút luống cuống.

Thấy sắc mặt Lận Phi Bạch thay đổi, Lý Dung phất tay, ý bảo hạ nhân lấy miếng vải trong miệng Lận Phi Bạch ra. Lận Phi Bạch vừa có thể nói chuyện liền lập tức hỏi, “Sao ngươi lại biết được chuyện này?”

“Chuyện Bổn cùng làm thế nào biết được không quan trọng, Lận công tử chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời ta thôi. Ta biết những sát thủ như các ngươi, từ nhỏ đã được đào tạo và lớn lên cùng nhau. Những huynh đệ kia của ngươi đều đang ở trên núi Tần Khúc, đúng chứ? Ngươi nói xem, nếu hôm nay ta cho người xuất phát, trong lúc bọn hắn không chút phòng bị mà giết sạch, không biết sẽ như thế nào nhỉ?”

Lận Phi Bạch lạnh mặt không đáp, Lý Dung tiếp tục, “Ta biết trong ngành nghiệp của các ngươi, để lộ tin tức về cố chủ là việc tối kỵ. Ta sẽ không bảo ngươi ra mặt làm chứng, cũng sẽ không khai báo ngươi với bất kì ai, chỉ cần ngươi nói hết những gì mình biết với ta là được”

“Sau đó thì sao?”, Lận Phi Bạch lạnh giọng hỏi, “Ngươi dùng những gì ta nói tìm hung thủ, như vậy không phải ta cũng phải chết?”

“Chuyện này thì chưa chắc”, Lý Dung từng bước dụ đỗ, “Ngươi có thể lộ ra chút manh mối, ta lần theo nó điều tra, từ đó xem như là ta tự mình điều tra ra. Tiếp đến, ta sẽ tạo một cơ hội cho ngươi vượt ngục thoát thân, quay về thông báo các huynh đệ của ngươi đổi sang một chỗ khác sống, thế nào?”

“Trong thiên hạ làm gì có chuyện tốt nhường này?”, Lận Phi Bạch trào phúng, “Điện hạ nghĩ ta là con nít sao?”

“Đương nhiên phải có điều kiện chứ”

Lý Dung phe phẩy quạt, “Đơn hàng tiếp theo đây của ta cho Thất tinh đường, các ngươi nhất định phải nhận”

Lận Phi Bạch không nói gì, Lý Dung biết gã đang đợi nàng nói tiếp cho nên nàng hơi rướn người về trước, thấp giọng hỏi, “Những kẻ ám sát Bùi Văn Tuyên là các ngươi, đúng không?”

Lận Phi Bạch không đáp, xem như cam chịu. Lý Dung mỉm cười nói, “Là ai mua các ngươi ám sát Bùi Văn Tuyên, các ngươi liền dùng đồng dạng phương thức giết hắn cho ta!”

“Sau khi làm xong, các ngươi chọn một người giả trang thành thường dân đến giao dịch với ta. Ta có thể bán một miếng đất ở đất phong của ta cho các ngươi. Đương nhiên, trên thực tế các ngươi cũng không cần đưa tiền cho ta, nhưng mặt ngoài phải giả vờ chúng ta không hề quen biết. Các ngươi hãy rời khỏi căn cứ điểm cũ. Trong lãnh thổ của ta, tính mạng của các ngươi sẽ được bảo toàn”

Lận Phi Bạch lộ vẻ do dự, Lý Dung thấy gã dù được đưa ra nhiều lợi ích như vậy cũng không lập tức đồng ý liền hiểu, người mua gã làm việc cũng đưa ra điều kiện tương đương nàng.

Lý Dung nhớ lại vị trí của núi Tần Khúc, nàng nâng ly trà lên uống một ngụm, chậm rãi nói, “Ngươi hãy nghĩ cho kĩ, Tạ gia dù sao cũng chỉ là thế gia, bọn họ có thể mua đất, nhưng bất luận là quan phủ hay đất đai ở nơi đó, trên danh nghĩa đều thuộc quyền sở hữu của triều đình. Nếu Phụ hoàng cho người điều tra các ngươi, việc quan viên nơi đó sẽ nghe theo Tạ gia hay nghe theo triều đình còn chưa biết được. Nhưng nếu là đất phong của ta...”

Lý Dung nâng mắt nhìn Lận Phi Bạch, “Ta là Công chúa, đất phong của ta, chính là của ta, ngươi hiểu được sự khác biệt không?”

“Ta cho ngươi thời gian một chén trà nhỏ, suy nghĩ cẩn thận vào”

Lý Dung đùa nghịch ly trà trong tay, “Dù sao cũng đã xuống bùn, giữa ta và Tạ gia, các ngươi phải chọn một phe. Trước khi ta đứng dậy, ta muốn nghe được đáp án”

Lận Phi Bạch không nói gì, Lý Dung tiếp tục cúi đầu đùa nghịch lá trà bên trong ly. Qua một hồi lâu khi Lý Dung đứng dậy định rời đi, nàng nghe thấy Lận Phi Bạch vội vàng nói, “Là Tạ Lan Thanh!”

Lý Dung dừng bước, Lận Phi Bạch nâng mắt nhìn Lý Dung, “Ngươi xác định còn muốn giết sao?”

Hiện tại, Tạ Lan Thanh là người đứng đầu Tạ gia, ám sát có thể không khó, khó chính là một đại gia tộc lớn như vậy sẽ có lực phản công cực kì ghê gớm.

Lý Dung trầm mặc. Thượng Quan Nhã nhíu mày, đang muốn nói gì đó lại nghe Lý Dung đáp, “Giết”

Nói xong, Lý Dung bước ra ngoài, nàng nói với Thượng Quan Nhã, “Cho người thẩm tra kĩ càng, ta đi trước”

Thượng Quan Nhã quá nửa không tình nguyện mà đáp một tiếng. Sau khi tiễn Lý Dung xong, nàng ta đã quay lại, bày giấy bút trước mặt Lận Phi Bạch, quyết đoán nói, “Khai hết ra đi”

Lận Phi Bạch nâng mắt nhìn chằm chằm nàng hồi lâu, bị gã nhìn như vậy khiến Thượng Quan Nhã có chút ớn lạnh, “Ngươi nhìn chằm chằm ta làm gì?”

“Ta nhớ rõ...”, Lận Phi Bạch lạnh băng nói, Thượng Quan Nhã nhướn mày, Lận Phi Bạch tiếp tục, “Ngươi là kẻ nhét miếng giẻ kia vào miệng ta”

Thượng Quan Nhã, “…”

“Ta không khai gì hết, đổi người khác đi”, sau đó Lận Phi Bạch xoay mặt đi, lạnh lùng không nói lời nào.

Thượng Quan Nhã tức đến độ đầu muốn bóc khói, nàng giơ tay lên, lại nhớ đến Lận Phi Bạch đang nắm giữ chứng cứ mấu chốt, nên tay nhất thời cương giữa không trung, chẳng biết phải làm sao.

Vào lúc nàng đang cực kì xấu hổ, cạnh cửa bỗng truyền đến một tiếng cười khẽ, “Muốn đổi người thẩm tra? Được thôi, cứ để ta”

Tô Dung Hoa từ ngoài cửa bước vào, ngồi xuống đối diện Lận Phi Bạch. Gã khẽ vén vạt áo, nghiêng người ngồi trên ghế, nhàn nhạt nói, “Vị công tử này, nói đi”

Lận Phi Bạch vẫn không nói gì, Tô Dung Hoa lại giơ một ngón tay chỉ về miếng giẻ lau nhà trên đất, nói thẳng, “Nhét nó vào miệng gã đi”

Lận Phi Bạch nghe vậy liền trừng mắt, cả giận quát, “Ngươi dám?”

“Thượng Quan đại nhân còn dám, sao ta không dám? Ngươi cũng quá coi thường ta rồi, chậc!”

Tô Dung Hoa ra lệnh một tiếng, hai ngục tốt sau một chốc do dự cuối cùng cũng đến nhặt giẻ lau trên đất lên. Lận Phi Bạch không kiềm được quay đầu nói với Thượng Quan Nhã, “Ngươi quay lại đi!”

Thượng Quan Nhã xoè hai tay, “Là ngươi nói muốn đổi người nha”

“Không đổi!”, Lận Phi Bạch xụ mặt, “Ngươi bảo gã ra ngoài đi, ta lập tức sẽ khai”

Thượng Quan Nhã nghe vậy liền có chút không kiên nhẫn, “Sớm khai không phải xong rồi sao?”

Nói xong, Thượng Quan Nhã quay đầu hành lễ với Tô Dung Hoa, “Tô đại nhân?”

Tô Dung Hoa thấy Thượng Quan Nhã làm động tác mời gã ra ngoài, thở dài nói, “Đúng là 'hữu sự Chung Vô Diệm, vô sự Hạ Nghênh Xuân'*, vô tình, thật quá vô tình mà!”

(*thành ngữ, ý chỉ việc người khác có việc cần mới tìm tới mình, không có việc cần thì vứt bỏ mình một nơi. Có thể tìm hiểu thêm trên gg)

Tô Dung Hoa vừa cảm khái vừa đứng dậy, sau khi hành lễ với Thượng Quan Nhã xong liền đi ra ngoài.

Thượng Quan Nhã xoay người lại, đẩy giấy bút đến trước mặt Lận Phi Bạch, “Lận đường chủ, mời?”

Sau khi Thượng Quan Nhã thẩm tra Lận Phi Bạch xong đêm đã khuya. Vị trí của Lận Phi Bạch cao nên biết được rất nhiều chuyện, gã cứ thế thú nhận hết mọi việc khiến lượng tin tức cực kì lớn. Sau khi Thượng Quan Nhã sắp xếp lại khẩu cung xong, vừa bước ra ngoài vừa nói với người bên cạnh, “Những kẻ còn lại cứ nhốt trong ngục, ngày mai sẽ thẩm tra sau”

“Đại nhân, Điện hạ thẩm vấn cả đêm, đã xong xuôi hết rồi ạ”

Người hầu báo cáo lại cho Thượng Quan Nhã, Thượng Quan Nhã ngẩn người, “Điện hạ còn ở đây sao?”

“Thưa vâng”

Người hầu mỉm cười, “Điện hạ vẫn đang phê công văn”

Thượng Quan Nhã nghe vậy, do dự một chốc liền đi tìm Lý Dung.

Lý Dung ngồi trong thư phòng bên cạnh ánh nến, như thể không biết mệt mà im lặng sửa sang lại những khẩu cung vừa thẩm tra được.

Thượng Quan Nhã đứng trước cửa trong chốc lát. Tô Dung Hoa vừa vặn khóa cửa phòng ra ngoài, nhìn thấy Thượng Quan Nhã, gã có chút ngoài ý muốn nói, “Thượng Quan đại nhân?”

Thượng Quan Nhã bị Tô Dung Hoa hù một phen khẽ kêu lên. Lý Dung nghe thấy âm thanh của hai người, nàng ngẩng đầu lên, nhìn về phía cửa khẽ cười nói, “Các ngươi còn chưa về à?”

“Điện hạ”, Thượng Quan Nhã và Tô Dung Hoa đồng thời hành lễ với Lý Dung. Lý Dung nhìn sắc trời, ôn hòa nói, “Trời tối rồi, tranh thủ về sớm đi”

“Điện hạ…”, Thượng Quan Nhã do dự gọi, Lý Dung như thể biết nàng muốn nói gì, bình thản đáp, “Về đi, hôm nay tình huống có chút đặc thù, nếu Tô đại nhân không thấy bất tiện thì hãy đưa Thượng Quan đại nhân về”

Hôm nay bọn họ dám làm ra chuyện lớn như vậy, chẳng thể nói trước được có bị phản công không. Dù không giết được Lý Dung nhưng đổi mục tiêu sang Thượng Quan Nhã cũng không phải không thể. Có Tô Dung Hoa đi theo Thượng Quan Nhã, muốn động đến Thượng Quan Nhã cũng phải nể mặt Tô gia.

Lý Dung cũng chỉ thử nói không ngờ Tô Dung Hoa lại đồng ý. Lý Dung gật đầu, bình thản nói, “Đi đi”

Thượng Quan Nhã không đáp, Tô Dung Hoa giơ tay nói, “Thượng Quan đại nhân, mời”

Thượng Quan Nhã thở dài, “Điện hạ cũng về sớm một chút”

Lý Dung đáp một tiếng, cúi đầu nhìn sổ con, “Ta xử lý công việc xong sẽ về ngay”

Thượng Quan Nhã nhìn Lý Dung như vậy cũng không thể nói thêm gì, chỉ có thể theo Tô Dung Hoa ra cổng. Tô Dung Hoa lặng lẽ đánh giá nàng, khẽ cười hỏi, “Thượng Quan đại nhân hình như có tâm sự?”

“Cũng không có gì”

Thượng Quan Nhã khẽ cười, “Hôm nay làm phiền Tô đại nhân”

“Việc nhỏ thôi”, Tô Dung Hoa cùng Thượng Quan Nhã sóng vai mà đi, “Có thể đưa Thượng Quan tiểu thư về nhà là vinh hạnh của tại hạ”

Thượng Quan Nhã không nói gì, một lát sau sau, nàng bỗng thở dài, "Tô Dung Hoa, ta thật sự nhìn không thấu ngươi”

“Hửm?”

“Ngươi đến Đốc tra ti là vì điều gì, chúng ta đều hiểu rõ. Nhưng hôm nay việc ngươi đưa ta về chính là đang giúp đỡ ta và Điện hạ”

“Thượng Quan tiểu thư, ta lại không phải lúc nào cũng muốn đối nghịch với hai người”, Tô Dung Hoa hiếm khi mang theo vài phần nghiêm túc nói, “Lòng ta tự có đúng sai, ta cảm thấy các ngươi quá đáng sẽ giúp đỡ những người khác. Nếu cảm thấy những người khác quá đáng thì sẽ giúp đỡ các ngươi”

“Tô đại nhân không có lập trường của riêng mình sao?”, Thượng Quan Nhã nâng mắt nhìn gã, Tô Dung Hoa cúi đầu cười, “Có chứ, nhưng lập trường của ta chính là sự đúng sai trong lòng ta, không liên quan gì đến thế gia hay hoàng quyền cả”

“Thật sao?”, giọng Thượng Quan Nhã vô cùng nhẹ, Tô Dung Hoa thở dài, “Thôi bỏ đi, vất vả lắm mới có cơ hội thế này, ta không muốn nói mấy thứ kia với Thượng Quan tiểu thư. Hôm nay việc Thượng Quan tiểu thư đang sầu lo, hẳn là có liên quan đến Điện hạ, chi bằng cô nói ta nghe thử xem?”

Thượng Quan Nhã không đáp, hai người tiếp tục đi ra cổng. Tô Dung Hoa chậm rãi nói, “Dù Thượng Quan tiểu thư không nói ta cũng đoán được. Hôm nay nhìn hẻm núi một biển hoa thược dược là đủ biết Bùi đại nhân đã hao phí không ít tâm tư. Nhưng Công chúa lại mai phục ở đó, quan hệ giữa Bùi đại nhân và Công chúa, e rằng cực kì vi diệu”

Thượng Quan Nhã dừng bước, Tô Dung Hoa đưa mắt nhìn nàng, “Thượng Quan tiểu thư có phải đang nghĩ rằng, trong lòng Điện hạ rõ ràng có Bùi đại nhân, trong lòng Bùi đại nhân cũng có điện hạ, vì sao quan hệ giữa Người và Bùi đại nhân lại cứng nhắc như thế?”

“Tô Dung Hoa...”, Thượng Quan Nhã nâng mắt, lạnh lùng nhìn gã, “Điện hạ là người mà ngươi có thể vọng nghị sao?”

Tô Dung Hoa bật cười, gã đến

Chapter
1 Chương 1: Giết nhau
2 Chương 2: Hồi ức
3 Chương 3: Tuyển phu
4 Chương 4: Xuân yến
5 Chương 5: Giữ người
6 Chương 6: Gây khó dễ
7 Chương 7: Đánh cờ
8 Chương 8: Lời thề
9 Chương 9: Từ biệt
10 Chương 10: Uy hiếp
11 Chương 11: Cãi nhau
12 Chương 12: Giãi bày
13 Chương 13: Hối hận
14 Chương 14: Được cứu
15 Chương 15: Lý Xuyên
16 Chương 16: Giao ước
17 Chương 17: Thuyết phục
18 Chương 18: Ám sát
19 Chương 19: Chủ thẩm
20 Chương 20
21 Chương 21: Tìm chứng cứ
22 Chương 22: Dung Dung
23 Chương 23: Giấc mộng xưa
24 Chương 24: Đến núi bái phỏng
25 Chương 25: Dựa dẫm
26 Chương 26: Vào ngục
27 Chương 27: Mẫu đơn
28 Chương 28: Phủi hoa
29 Chương 29: Hoà thuận
30 Chương 30: Sự khác biệt
31 Chương 31: Hạ màn
32 Chương 32: Ban hôn
33 Chương 33: Nhu phi
34 Chương 34: Lạc Thần
35 Chương 35: Lễ vật
36 Chương 36: Thành thân
37 Chương 37: Dạ đàm
38 Chương 38: Cung yến
39 Chương 39: Bùi gia
40 Chương 40: Sòng bạc
41 Chương 41: Hái hoa
42 Chương 42: Tuyển phi
43 Chương 43: Thất tịch
44 Chương 44: Tiếc nuối
45 Chương 45: Đáp lại
46 Chương 46: Phản cốt
47 Chương 47: Tranh đoạt
48 Chương 48: Giám sát ti
49 Chương 49: Liêu nhân
50 Chương 50: Kết làm đồng minh
51 Chương 51: Phiền phức
52 Chương 52: Gây khó dễ
53 Chương 53: Tỉnh ngộ
54 Chương 54: Bẫy rập
55 Chương 55: Bị đánh
56 Chương 56: Bị thương
57 Chương 57: Quyết tâm
58 Chương 58: Che dù
59 Chương 59: Tiến công
60 Chương 60: Giành gia tài
61 Chương 61: Câu dẫn
62 Chương 62: Bảo vệ
63 Chương 63: Chuyện cũ
64 Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65 Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66 Chương 66: Cầu hôn
67 Chương 67: Trở về
68 Chương 68: Quân ân
69 Chương 69: Ngày sau
70 Chương 70: Kết quả vụ án
71 Chương 71: Chuyển giao án
72 Chương 72: Thương nghị
73 Chương 73: Công đạo
74 Chương 74: Người chết sống lại
75 Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76 Chương 76: Từ biệt
77 Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78 Chương 78: Ám sát
79 Chương 79: Chạm đến trái tim
80 Chương 80: Bàn bạc
81 Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82 Chương 82: Tiếng lòng
83 Chương 83: Bày tỏ
84 Chương 84: Chiến thuật
85 Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86 Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87 Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88 Chương 88: Vu khống
89 Chương 89: Chứng minh thân phận
90 Chương 90: Thảo luận
91 Chương 91: Giữ lời
92 Chương 92: Sai lầm
93 Chương 93: Năm mới
94 Chương 94: Sủi cảo
95 Chương 95: Tiến triển
96 Chương 96: Đấu nhạc*
97 Chương 97: Dỗ dành
98 Chương 98: Điều nhiệm*
99 Chương 99: Nam đoàn*
100 Chương 100: Chân dung
101 Chương 101: 101: Ban Thưởng
102 Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103 Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104 Chương 104: 104: Đau Lòng
105 Chương 105: 105: Tính Kế
106 Chương 106: 106: Lý Do
107 Chương 107: 107: Nhân Đao
108 Chương 108: 108: Thê Tử
109 Chương 109: 109: Lá Bùa
110 Chương 110: 110: Những Lá Thư
111 Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112 Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113 Chương 113: 113: Hòa Ly
114 Chương 114: 114: Phản Công
115 Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116 Chương 116: 116: Bày Cục
117 Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118 Chương 118: Hạnh Ngộ
119 Chương 119: Con Đường Phía Trước
120 Chương 120: Chia Phủ
121 Chương 121: Hẹn gặp mặt
122 Chương 122: Lựa chọn
123 Chương 123: Xuân phong lâu
124 Chương 124: Vũ cơ
125 Chương 125: Thượng tấu
126 Chương 126: Phát cháo
127 Chương 127: Nguyệt lão
128 Chương 128: Nhân gian
129 Chương 129: Đêm hội (2)
130 Chương 130: Bể tắm
131 Chương 131: Cáo trạng
132 Chương 132: Đêm về
133 Chương 133: Vi phu
134 Chương 134: Dựa vào
135 Chương 135: Lệnh trưng binh
136 Chương 136: Xung đột
137 Chương 137: Tống tiền
138 Chương 138: Tương lai
139 Chương 139: Hỏi khám
140 Chương 140: Vấn đề nan giải
141 Chương 141: Thu lưới
142 Chương 142: Nghỉ ngơi
143 Chương 143: Bắt người
144 Chương 144: Uy hiếp
145 Chương 145: Châm chọc
146 Chương 146: Kết án
147 Chương 147: Trở về
148 Chương 148: Ếch tới rồi
149 Chương 149: Chuẩn bị
150 Chương 150: Hỏi tội
151 Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152 Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153 Chương 153: Lấy thân làm cầu
154 Chương 154: Tuyệt giao
155 Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156 Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157 Chương 157: Túi hương
158 Chương 158: Ngã vực
159 Chương 159: Chân tướng
160 Chương 160: Hồi phủ
161 Chương 161: Mang thai
162 Chương 162: Làm rõ
163 Chương 163: Vận mệnh
164 Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165 Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166 Chương 166: Bắt đầu lại
167 Chương 167: Quỳ xuống
168 Chương 168: Kết cục
169 Chương 169: Toàn văn hoàn
170 Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171 Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ
Chapter

Updated 171 Episodes

1
Chương 1: Giết nhau
2
Chương 2: Hồi ức
3
Chương 3: Tuyển phu
4
Chương 4: Xuân yến
5
Chương 5: Giữ người
6
Chương 6: Gây khó dễ
7
Chương 7: Đánh cờ
8
Chương 8: Lời thề
9
Chương 9: Từ biệt
10
Chương 10: Uy hiếp
11
Chương 11: Cãi nhau
12
Chương 12: Giãi bày
13
Chương 13: Hối hận
14
Chương 14: Được cứu
15
Chương 15: Lý Xuyên
16
Chương 16: Giao ước
17
Chương 17: Thuyết phục
18
Chương 18: Ám sát
19
Chương 19: Chủ thẩm
20
Chương 20
21
Chương 21: Tìm chứng cứ
22
Chương 22: Dung Dung
23
Chương 23: Giấc mộng xưa
24
Chương 24: Đến núi bái phỏng
25
Chương 25: Dựa dẫm
26
Chương 26: Vào ngục
27
Chương 27: Mẫu đơn
28
Chương 28: Phủi hoa
29
Chương 29: Hoà thuận
30
Chương 30: Sự khác biệt
31
Chương 31: Hạ màn
32
Chương 32: Ban hôn
33
Chương 33: Nhu phi
34
Chương 34: Lạc Thần
35
Chương 35: Lễ vật
36
Chương 36: Thành thân
37
Chương 37: Dạ đàm
38
Chương 38: Cung yến
39
Chương 39: Bùi gia
40
Chương 40: Sòng bạc
41
Chương 41: Hái hoa
42
Chương 42: Tuyển phi
43
Chương 43: Thất tịch
44
Chương 44: Tiếc nuối
45
Chương 45: Đáp lại
46
Chương 46: Phản cốt
47
Chương 47: Tranh đoạt
48
Chương 48: Giám sát ti
49
Chương 49: Liêu nhân
50
Chương 50: Kết làm đồng minh
51
Chương 51: Phiền phức
52
Chương 52: Gây khó dễ
53
Chương 53: Tỉnh ngộ
54
Chương 54: Bẫy rập
55
Chương 55: Bị đánh
56
Chương 56: Bị thương
57
Chương 57: Quyết tâm
58
Chương 58: Che dù
59
Chương 59: Tiến công
60
Chương 60: Giành gia tài
61
Chương 61: Câu dẫn
62
Chương 62: Bảo vệ
63
Chương 63: Chuyện cũ
64
Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65
Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66
Chương 66: Cầu hôn
67
Chương 67: Trở về
68
Chương 68: Quân ân
69
Chương 69: Ngày sau
70
Chương 70: Kết quả vụ án
71
Chương 71: Chuyển giao án
72
Chương 72: Thương nghị
73
Chương 73: Công đạo
74
Chương 74: Người chết sống lại
75
Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76
Chương 76: Từ biệt
77
Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78
Chương 78: Ám sát
79
Chương 79: Chạm đến trái tim
80
Chương 80: Bàn bạc
81
Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82
Chương 82: Tiếng lòng
83
Chương 83: Bày tỏ
84
Chương 84: Chiến thuật
85
Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86
Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87
Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88
Chương 88: Vu khống
89
Chương 89: Chứng minh thân phận
90
Chương 90: Thảo luận
91
Chương 91: Giữ lời
92
Chương 92: Sai lầm
93
Chương 93: Năm mới
94
Chương 94: Sủi cảo
95
Chương 95: Tiến triển
96
Chương 96: Đấu nhạc*
97
Chương 97: Dỗ dành
98
Chương 98: Điều nhiệm*
99
Chương 99: Nam đoàn*
100
Chương 100: Chân dung
101
Chương 101: 101: Ban Thưởng
102
Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103
Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104
Chương 104: 104: Đau Lòng
105
Chương 105: 105: Tính Kế
106
Chương 106: 106: Lý Do
107
Chương 107: 107: Nhân Đao
108
Chương 108: 108: Thê Tử
109
Chương 109: 109: Lá Bùa
110
Chương 110: 110: Những Lá Thư
111
Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112
Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113
Chương 113: 113: Hòa Ly
114
Chương 114: 114: Phản Công
115
Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116
Chương 116: 116: Bày Cục
117
Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118
Chương 118: Hạnh Ngộ
119
Chương 119: Con Đường Phía Trước
120
Chương 120: Chia Phủ
121
Chương 121: Hẹn gặp mặt
122
Chương 122: Lựa chọn
123
Chương 123: Xuân phong lâu
124
Chương 124: Vũ cơ
125
Chương 125: Thượng tấu
126
Chương 126: Phát cháo
127
Chương 127: Nguyệt lão
128
Chương 128: Nhân gian
129
Chương 129: Đêm hội (2)
130
Chương 130: Bể tắm
131
Chương 131: Cáo trạng
132
Chương 132: Đêm về
133
Chương 133: Vi phu
134
Chương 134: Dựa vào
135
Chương 135: Lệnh trưng binh
136
Chương 136: Xung đột
137
Chương 137: Tống tiền
138
Chương 138: Tương lai
139
Chương 139: Hỏi khám
140
Chương 140: Vấn đề nan giải
141
Chương 141: Thu lưới
142
Chương 142: Nghỉ ngơi
143
Chương 143: Bắt người
144
Chương 144: Uy hiếp
145
Chương 145: Châm chọc
146
Chương 146: Kết án
147
Chương 147: Trở về
148
Chương 148: Ếch tới rồi
149
Chương 149: Chuẩn bị
150
Chương 150: Hỏi tội
151
Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152
Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153
Chương 153: Lấy thân làm cầu
154
Chương 154: Tuyệt giao
155
Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156
Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157
Chương 157: Túi hương
158
Chương 158: Ngã vực
159
Chương 159: Chân tướng
160
Chương 160: Hồi phủ
161
Chương 161: Mang thai
162
Chương 162: Làm rõ
163
Chương 163: Vận mệnh
164
Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165
Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166
Chương 166: Bắt đầu lại
167
Chương 167: Quỳ xuống
168
Chương 168: Kết cục
169
Chương 169: Toàn văn hoàn
170
Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171
Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ