Chương 14: Được cứu

Trans+Beta: Đặc Lôi Tây

Sự hối hận của con người rất phức tạp.

Hắn cũng không nói rõ được, trong sự hối hận ấy rốt cục còn xen lẫn bao nhiêu thứ.

Hoặc dã có vài phần yêu thích, nhưng nhiều nhất vẫn là vào giây phút đó, hắn biết được, bản thân đã vĩnh viễn mất đi Lý Dung, thê tử của hắn.
 
Lý Dung không chỉ đơn thuần là người hắn có thể thích, nàng còn đại diện cho thứ hắn vốn có thể sở hữu, một gia đình viên mãn.

Nếu năm đó hắn biết cách trở thành một trượng phu tốt, biết một nam nhân sau khi thành thân phải giải quyết công việc ra sao, gánh vác trách nhiệm bản thân thế nào, hắn đã có thể hiểu rõ được những chuyện hắn nên hay không nên quản. Vốn dĩ hắn sẽ sớm có con với Lý Dung và bọn họ đã có thể sống hạnh phúc bên nhau.
Sự hối hận này đạt đến đỉnh điểm khi hắn biết được Lý Dung đang ở cạnh Tô Dung Khanh.

Thế là họ đã cãi nhau. Lý Dung cho hắn một bạt tai, hắn cũng xô xát với nàng. Có thể nói, hai người đã phô bày cho nhau thấy bộ dáng xấu xí nhất của bản thân. Lý Dung mắng hắn hèn nhát, bất lực, hắn mắng nàng phóng đãng, trác táng. Bọn họ chán ghét lẫn nhau, trong suốt một khoảng thời gian dài, hễ gặp mặt liền gây gỗ. Hắn cảm thấy nữ nhân này không những chanh chua vô lý còn phóng túng trụy lạc. Nàng lại thấy hắn âm hiểm xảo trá, hẹp hòi thiển cận.

Cãi nhau trong suốt chừng ấy năm khiến hắn không tài nào nhớ nổi bộ dáng năm đó của Lý Dung, càng không nhớ được thì ra lúc đầu, hắn có lẽ… cũng có vài phần thích nàng.
 
Trong quãng đời sau này, hai người vừa là đồng minh bàn luận chính sự, vừa nghi kị lẫn nhau vì không thích cách hành xử của đối phương.
 
Từ cảm giác không cam lòng, hối hận, đau khổ khi vừa biết Lý Dung ở cạnh Tô Dung Khanh, dần dần khi nhìn thấy họ, trong hắn chỉ còn lại chút dư âm tê dại cùng sự chướng mắt.

Bởi bọn họ có thể nương tựa, dựa dẫm vào nhau, dù sau này Tô Dung Khanh vẫn giết Lý Dung, nhưng Bùi Văn Tuyên biết rõ một điều, khoảng thời gian trước khi Tô Dung Khanh động thủ, tất cả tình cảm y dành cho Lý Dung đều là thật lòng.

Bọn họ cùng nhau trải qua hai mươi lăm năm cuộc đời, còn hắn từ đầu đến cuối vẫn lẻ loi đơn chiếc, một mình một bóng.

Mỗi lần nhìn thấy con nhà người ta, nhìn thấy cảnh gia đình vui vẻ đầm ấm, hắn đều có đôi chút bần thần. Vào những lúc ngồi cạnh con cháu trong nhà, hắn cũng cảm thấy có chút khó chịu.

Càng về già, hắn càng dễ hồi tưởng lại những năm tháng tuổi trẻ. Hắn vẫn nhớ rõ Lý Dung từng nằm cùng hắn trên cùng một chiếc giường, suy nghĩ việc bọn bọ nên có mấy đứa con, thích con trai hay con gái.

Hắn từng căm hận Tô Dung Khanh vì cảm thấy chính y đã cướp đi hạnh phúc của hắn. Nhưng sau khi trải qua một hồi sinh tử, Tô Dung Khanh đã không còn là Tô Dung Khanh năm đó, Lý Dung cũng đã trở thành Lý Dung 18 tuổi. Khi quay đầu nhìn lại hắn mới phát hiện, cuộc đời hắn phải đi đến bước đường ấy, vốn không phải là lỗi của ai khác. Kẻ phải có trách nhiệm nhiều nhất chính là hắn.

Nếu có thể làm lại cuộc đời lần nữa, hắn muốn sống thật hạnh phúc bên Lý Dung và trở thành một trượng phu tốt.

Nhưng khi được bắt đầu lại, Lý Dung vẫn như cũ là Lý Dung của kiếp trước.
 
Hắn vĩnh viễn không thể có lại được vị thê tử một lòng một dạ với mình năm mười tám tuổi. Vì thế hắn mất đi sự hứng thú với cuộc hôn nhân này, dù biết nó là chuyện không thể tránh khỏi.

Bùi Văn Tuyên vừa suy nghĩ mông lung, vừa mơ hồ thiếp đi.

Ngủ đến tận khi trời tờ mờ sáng, trong cái lạnh của buổi sớm, họ mới dần dần tỉnh dậy.

Đống lửa bên cạnh đã tắt chỉ còn sót lại chút hơi ấm. Buổi tối lúc ngủ, do quá lạnh nên hai người sớm đã nhích sát vào nhau. Lý Dung có chút mờ mịt mở hai mắt. thấy mình đang nằm gác lên cánh tay của Bùi Văn Tuyên liền gọi một tiếng, “Bùi Văn Tuyên”
 
Khi vừa mở mắt, Bùi Văn Tuyên liền cảm thấy cánh tay tê rần, ngay lập tức hắn liền hiểu được tình hình. Tuy thế hắn vẫn trấn định rút tay về, ngồi thẳng người dậy. Lý Dung nhìn hắn không chớp mắt, thấy hắn tỏ vẻ gượng gạo liền không nhịn được nói, “Ngươi căng thẳng cái gì?”

“Ta sợ cô nghĩ nhiều” 

Bùi Văn Tuyên đáp, “Cho nên ta đang nghĩ cách chứng minh sự trong sạch của bản thân”

Nghe thấy câu trả lời, Lý Dung không kềm được phì cười, “Trong sạch cái gì chứ?”

“Tối qua chúng ta không làm gì cả”, Bùi Văn Tuyên nghiêm túc nói, “Cho nên cô đừng đổ oan cho ta”

“Ta biết mà”  

Lý Dung thấy hắn nghiêm túc như thế liền mất hứng trêu chọc hắn, nàng ngồi dậy ngáp một cái, “Ngươi chưa đạt đến trình độ đã làm gì đó mà ta không cảm giác được”

Nghe Lý Dung nói thế, Bùi Văn Tuyên trước hơi ngẩn ra sau đó lập tức có phản ứng. Mặt hắn nhất thời đỏ bừng, kiềm nén nửa ngày mới nói được một câu, “Lý Dung, sau này cô nên biết ngại ngùng một chút”

Lý Dung không thèm để ý hắn, khẽ “khì” một tiếng xong liền đi đến ngồi xổm cạnh bờ sông rửa mặt.

Bùi Văn Tuyên đứng tại chỗ do dự hồi lâu cuối cùng chọn cách đến bên cạnh Lý Dung rửa mặt.

Hai người sau khi chỉnh đốn bản thân xong liền đứng dậy đi dọc theo bờ sông. Đợi đến khi mặt trời mọc, xung quanh bất ngờ truyền đến tiếng vó ngựa, Bùi Văn Tuyên nắm tay Lý Dung vội vã nói, “Trước tiên hãy tránh đi đã!"

Bọn họ nhanh chóng trốn vào bụi cỏ bên cạnh, Bùi Văn Tuyên bẻ một cành lá xum xuê đưa cho Lý Dung. Thấy vậy nàng có chút khó hiểu hỏi, “Cái này để làm gì?”

Bùi Văn Tuyên nghiêm túc nâng cành cây lên, nhỏ giọng đáp, “Ngụy trang”
 
Lý Dung, “…” 

Nàng bất ngờ biết được nguồn gốc của chiếc nón bằng lau sậy cứ phất phơ trước mắt khi nàng còn mơ hồ chưa tỉnh. Thì ra đó không phải là do nàng tưởng tượng mà có!

Tuy Lý Dung cảm thấy hành động này của Bùi Văn Tuyên quá ngu ngốc song vẫn bất giác nâng cành cây lên. Nàng tự an ủi bản thân chỉ đang đề phòng vạn nhất nên cẩn thận vẫn hơn.

Hai người ngồi ngụy trang đợi cả nửa ngày, cuối cùng cũng thấy có người đến. Người cưỡi ngựa phía trước là Tô Dung Khanh, phía sau y là người hầu Tô gia đang tìm kiếm gì đó.

Vừa nhìn thấy Tô Dung Khanh, Lý Dung liền cảm thấy nhẹ nhõm ít nhiều. Tô gia là gia tộc cao quý, cả nhà trung chính, Tô Dung Khanh lại càng là một chính nhân quân tử, y không tham gia cuộc chiến giữa các đảng phái, huống hồ chủ mưu lần này lại là Dương Tuyền. Tô Dung Khanh chắc chắn không phải là một mối đe dọa.
 
Khi nàng muốn đứng dậy, Bùi Văn Tuyên vội giữ nàng lại và lắc đầu, tỏ tý hãy đợi thêm chút nữa.
  
Lý Dung biết Bùi Văn Tuyên vốn quen cẩn trọng nên cũng không phản đối. Nàng lại ngồi xổm xuống bên cạnh hắn tiếp tục chờ đợi.
 
Chẳng bao lâu sau có vài người hầu ở Đông cung đuổi đến, kèm theo đó là tiếng thét từ xa vọng lại của một thiếu niên, “Tô công tử, ta nghe nói ngươi đang tìm a tỷ?”

Rất nhanh, hình ảnh một thiếu niên mặc gấm bào trắng thêu bốn con rồng, đỉnh đầu đội kim quan xuất hiện trong tầm mắt Lý Dung và dừng trước mặt Tô Dung Khanh.
 
Tô Dung Khanh hành lễ cung kính đáp, “Điện hạ”  

“Không cần hành lễ”, thiếu niên ngồi trên ngựa phóng mắt nhìn ra bốn phía, “A tỷ đâu?”

“Khi nãy thần có thấy dấu vết của một đống lửa, nhất định Người đang đi dọc theo con sông này”, Tô Dung Khanh bình tĩnh đáp, sau đó y có vài phần nghi hoặc hỏi, “Sao Điện hạ đuổi đến đây nhanh vậy ạ?”

Khi Tô Dung Khanh và Lý Xuyên nói chuyện, Lý Dung và Bùi Văn Tuyên vẫn đang núp ở chỗ tối. Lý Dung thấy người đến là ai, không còn nghi ngờ gì và quay sang hỏi Bùi Văn Tuyên, “Ta đi được chưa?”

Bùi Văn Tuyên gật gật đầu, Lý Dung nhanh chóng đứng dậy, thong dong bước ra khỏi bụi cỏ, nhìn về phía xa hét lên, “Xuyên nhi”

Nghe thấy giọng nàng, mọi người đều đồng loạt quay đầu về phía này. Lý Xuyên sau vài phút ngẩn người liền kích động nhảy xuống ngựa, trực tiếp chạy về phía Lý Dung.

Lý Dung nhìn thiếu niên đang vội vã chạy về phía mình, tuy bề ngoài chỉ mới mười sáu mười bảy tuổi, nhưng có lẽ do quá gấp gáp nên trên gương mặt vốn luôn trắng bệch đã điểm thêm vài mảng đỏ.

Trong mắt cậu không giấu được vẻ lo âu, khi chạy đến trước mặt Lý Dung rồi, cậu thở hồng hộc hỏi, “A tỷ, tỷ… tỷ không sao chứ?”

“Ta có thể có chuyện gì?”, Lý Dung nhìn Lý Xuyên vẫn còn ở tuổi thiếu niên, mỉm cười nói, “Đệ ấy, chạy nhanh làm gì để hụt hơi thế kia?”
  
“Đệ không sao”, Lý Xuyên khoát tay, “Đệ nghe người ta nói tỷ bị hành thích, hiện tại vẫn chưa tìm được khiến đệ bị dọa khiếp vía. A tỷ, tỷ vẫn khỏe chứ, tỷ không bị…”

Cậu chưa kịp nói xong, Bùi Văn Tuyên đã từ bụi cỏ bước ra.

Trên quần áo của hắn dính đầy bùn đất, đầu tóc không được chải bới gọn gàng, nhưng do gương mặt hắn quá mức anh tuấn nên dù đang nhếch nhác cũng toát ra một vẻ điềm nhiên bức người.

Câu nói của Lý Xuyên liền bị gián đoạn, mọi người đều ngây ngốc nhìn Bùi Văn Tuyên đang bước đến. Bùi Văn Tuyên thấy Lý Xuyên liền nhìn cậu cung kính hành lễ, “Vi thần Bùi…”

Nghe hắn cất tiếng, Lý Xuyên cuối cùng đã có phản ứng. Cậu không nói gì liền tung nắm đấm, đấm thẳng vào mặt Bùi Văn Tuyên hét lớn, “Cái tên háo sắc khốn kiếp này, hôm nay Cô phải giết chết ngươi!”

♪Góc tám nhảm♪

Chương này chủ yếu cũng không có gì nhiều ngoài vài phần nội tâm của anh nhà. Mà sao từ ngày biết chị anh cứ bị ăn hành thế nhỉ, tội nghiệp, hết bị con chị rồi tới thằng em.

Chapter
1 Chương 1: Giết nhau
2 Chương 2: Hồi ức
3 Chương 3: Tuyển phu
4 Chương 4: Xuân yến
5 Chương 5: Giữ người
6 Chương 6: Gây khó dễ
7 Chương 7: Đánh cờ
8 Chương 8: Lời thề
9 Chương 9: Từ biệt
10 Chương 10: Uy hiếp
11 Chương 11: Cãi nhau
12 Chương 12: Giãi bày
13 Chương 13: Hối hận
14 Chương 14: Được cứu
15 Chương 15: Lý Xuyên
16 Chương 16: Giao ước
17 Chương 17: Thuyết phục
18 Chương 18: Ám sát
19 Chương 19: Chủ thẩm
20 Chương 20
21 Chương 21: Tìm chứng cứ
22 Chương 22: Dung Dung
23 Chương 23: Giấc mộng xưa
24 Chương 24: Đến núi bái phỏng
25 Chương 25: Dựa dẫm
26 Chương 26: Vào ngục
27 Chương 27: Mẫu đơn
28 Chương 28: Phủi hoa
29 Chương 29: Hoà thuận
30 Chương 30: Sự khác biệt
31 Chương 31: Hạ màn
32 Chương 32: Ban hôn
33 Chương 33: Nhu phi
34 Chương 34: Lạc Thần
35 Chương 35: Lễ vật
36 Chương 36: Thành thân
37 Chương 37: Dạ đàm
38 Chương 38: Cung yến
39 Chương 39: Bùi gia
40 Chương 40: Sòng bạc
41 Chương 41: Hái hoa
42 Chương 42: Tuyển phi
43 Chương 43: Thất tịch
44 Chương 44: Tiếc nuối
45 Chương 45: Đáp lại
46 Chương 46: Phản cốt
47 Chương 47: Tranh đoạt
48 Chương 48: Giám sát ti
49 Chương 49: Liêu nhân
50 Chương 50: Kết làm đồng minh
51 Chương 51: Phiền phức
52 Chương 52: Gây khó dễ
53 Chương 53: Tỉnh ngộ
54 Chương 54: Bẫy rập
55 Chương 55: Bị đánh
56 Chương 56: Bị thương
57 Chương 57: Quyết tâm
58 Chương 58: Che dù
59 Chương 59: Tiến công
60 Chương 60: Giành gia tài
61 Chương 61: Câu dẫn
62 Chương 62: Bảo vệ
63 Chương 63: Chuyện cũ
64 Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65 Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66 Chương 66: Cầu hôn
67 Chương 67: Trở về
68 Chương 68: Quân ân
69 Chương 69: Ngày sau
70 Chương 70: Kết quả vụ án
71 Chương 71: Chuyển giao án
72 Chương 72: Thương nghị
73 Chương 73: Công đạo
74 Chương 74: Người chết sống lại
75 Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76 Chương 76: Từ biệt
77 Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78 Chương 78: Ám sát
79 Chương 79: Chạm đến trái tim
80 Chương 80: Bàn bạc
81 Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82 Chương 82: Tiếng lòng
83 Chương 83: Bày tỏ
84 Chương 84: Chiến thuật
85 Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86 Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87 Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88 Chương 88: Vu khống
89 Chương 89: Chứng minh thân phận
90 Chương 90: Thảo luận
91 Chương 91: Giữ lời
92 Chương 92: Sai lầm
93 Chương 93: Năm mới
94 Chương 94: Sủi cảo
95 Chương 95: Tiến triển
96 Chương 96: Đấu nhạc*
97 Chương 97: Dỗ dành
98 Chương 98: Điều nhiệm*
99 Chương 99: Nam đoàn*
100 Chương 100: Chân dung
101 Chương 101: 101: Ban Thưởng
102 Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103 Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104 Chương 104: 104: Đau Lòng
105 Chương 105: 105: Tính Kế
106 Chương 106: 106: Lý Do
107 Chương 107: 107: Nhân Đao
108 Chương 108: 108: Thê Tử
109 Chương 109: 109: Lá Bùa
110 Chương 110: 110: Những Lá Thư
111 Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112 Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113 Chương 113: 113: Hòa Ly
114 Chương 114: 114: Phản Công
115 Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116 Chương 116: 116: Bày Cục
117 Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118 Chương 118: Hạnh Ngộ
119 Chương 119: Con Đường Phía Trước
120 Chương 120: Chia Phủ
121 Chương 121: Hẹn gặp mặt
122 Chương 122: Lựa chọn
123 Chương 123: Xuân phong lâu
124 Chương 124: Vũ cơ
125 Chương 125: Thượng tấu
126 Chương 126: Phát cháo
127 Chương 127: Nguyệt lão
128 Chương 128: Nhân gian
129 Chương 129: Đêm hội (2)
130 Chương 130: Bể tắm
131 Chương 131: Cáo trạng
132 Chương 132: Đêm về
133 Chương 133: Vi phu
134 Chương 134: Dựa vào
135 Chương 135: Lệnh trưng binh
136 Chương 136: Xung đột
137 Chương 137: Tống tiền
138 Chương 138: Tương lai
139 Chương 139: Hỏi khám
140 Chương 140: Vấn đề nan giải
141 Chương 141: Thu lưới
142 Chương 142: Nghỉ ngơi
143 Chương 143: Bắt người
144 Chương 144: Uy hiếp
145 Chương 145: Châm chọc
146 Chương 146: Kết án
147 Chương 147: Trở về
148 Chương 148: Ếch tới rồi
149 Chương 149: Chuẩn bị
150 Chương 150: Hỏi tội
151 Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152 Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153 Chương 153: Lấy thân làm cầu
154 Chương 154: Tuyệt giao
155 Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156 Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157 Chương 157: Túi hương
158 Chương 158: Ngã vực
159 Chương 159: Chân tướng
160 Chương 160: Hồi phủ
161 Chương 161: Mang thai
162 Chương 162: Làm rõ
163 Chương 163: Vận mệnh
164 Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165 Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166 Chương 166: Bắt đầu lại
167 Chương 167: Quỳ xuống
168 Chương 168: Kết cục
169 Chương 169: Toàn văn hoàn
170 Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171 Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ
Chapter

Updated 171 Episodes

1
Chương 1: Giết nhau
2
Chương 2: Hồi ức
3
Chương 3: Tuyển phu
4
Chương 4: Xuân yến
5
Chương 5: Giữ người
6
Chương 6: Gây khó dễ
7
Chương 7: Đánh cờ
8
Chương 8: Lời thề
9
Chương 9: Từ biệt
10
Chương 10: Uy hiếp
11
Chương 11: Cãi nhau
12
Chương 12: Giãi bày
13
Chương 13: Hối hận
14
Chương 14: Được cứu
15
Chương 15: Lý Xuyên
16
Chương 16: Giao ước
17
Chương 17: Thuyết phục
18
Chương 18: Ám sát
19
Chương 19: Chủ thẩm
20
Chương 20
21
Chương 21: Tìm chứng cứ
22
Chương 22: Dung Dung
23
Chương 23: Giấc mộng xưa
24
Chương 24: Đến núi bái phỏng
25
Chương 25: Dựa dẫm
26
Chương 26: Vào ngục
27
Chương 27: Mẫu đơn
28
Chương 28: Phủi hoa
29
Chương 29: Hoà thuận
30
Chương 30: Sự khác biệt
31
Chương 31: Hạ màn
32
Chương 32: Ban hôn
33
Chương 33: Nhu phi
34
Chương 34: Lạc Thần
35
Chương 35: Lễ vật
36
Chương 36: Thành thân
37
Chương 37: Dạ đàm
38
Chương 38: Cung yến
39
Chương 39: Bùi gia
40
Chương 40: Sòng bạc
41
Chương 41: Hái hoa
42
Chương 42: Tuyển phi
43
Chương 43: Thất tịch
44
Chương 44: Tiếc nuối
45
Chương 45: Đáp lại
46
Chương 46: Phản cốt
47
Chương 47: Tranh đoạt
48
Chương 48: Giám sát ti
49
Chương 49: Liêu nhân
50
Chương 50: Kết làm đồng minh
51
Chương 51: Phiền phức
52
Chương 52: Gây khó dễ
53
Chương 53: Tỉnh ngộ
54
Chương 54: Bẫy rập
55
Chương 55: Bị đánh
56
Chương 56: Bị thương
57
Chương 57: Quyết tâm
58
Chương 58: Che dù
59
Chương 59: Tiến công
60
Chương 60: Giành gia tài
61
Chương 61: Câu dẫn
62
Chương 62: Bảo vệ
63
Chương 63: Chuyện cũ
64
Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65
Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66
Chương 66: Cầu hôn
67
Chương 67: Trở về
68
Chương 68: Quân ân
69
Chương 69: Ngày sau
70
Chương 70: Kết quả vụ án
71
Chương 71: Chuyển giao án
72
Chương 72: Thương nghị
73
Chương 73: Công đạo
74
Chương 74: Người chết sống lại
75
Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76
Chương 76: Từ biệt
77
Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78
Chương 78: Ám sát
79
Chương 79: Chạm đến trái tim
80
Chương 80: Bàn bạc
81
Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82
Chương 82: Tiếng lòng
83
Chương 83: Bày tỏ
84
Chương 84: Chiến thuật
85
Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86
Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87
Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88
Chương 88: Vu khống
89
Chương 89: Chứng minh thân phận
90
Chương 90: Thảo luận
91
Chương 91: Giữ lời
92
Chương 92: Sai lầm
93
Chương 93: Năm mới
94
Chương 94: Sủi cảo
95
Chương 95: Tiến triển
96
Chương 96: Đấu nhạc*
97
Chương 97: Dỗ dành
98
Chương 98: Điều nhiệm*
99
Chương 99: Nam đoàn*
100
Chương 100: Chân dung
101
Chương 101: 101: Ban Thưởng
102
Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103
Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104
Chương 104: 104: Đau Lòng
105
Chương 105: 105: Tính Kế
106
Chương 106: 106: Lý Do
107
Chương 107: 107: Nhân Đao
108
Chương 108: 108: Thê Tử
109
Chương 109: 109: Lá Bùa
110
Chương 110: 110: Những Lá Thư
111
Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112
Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113
Chương 113: 113: Hòa Ly
114
Chương 114: 114: Phản Công
115
Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116
Chương 116: 116: Bày Cục
117
Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118
Chương 118: Hạnh Ngộ
119
Chương 119: Con Đường Phía Trước
120
Chương 120: Chia Phủ
121
Chương 121: Hẹn gặp mặt
122
Chương 122: Lựa chọn
123
Chương 123: Xuân phong lâu
124
Chương 124: Vũ cơ
125
Chương 125: Thượng tấu
126
Chương 126: Phát cháo
127
Chương 127: Nguyệt lão
128
Chương 128: Nhân gian
129
Chương 129: Đêm hội (2)
130
Chương 130: Bể tắm
131
Chương 131: Cáo trạng
132
Chương 132: Đêm về
133
Chương 133: Vi phu
134
Chương 134: Dựa vào
135
Chương 135: Lệnh trưng binh
136
Chương 136: Xung đột
137
Chương 137: Tống tiền
138
Chương 138: Tương lai
139
Chương 139: Hỏi khám
140
Chương 140: Vấn đề nan giải
141
Chương 141: Thu lưới
142
Chương 142: Nghỉ ngơi
143
Chương 143: Bắt người
144
Chương 144: Uy hiếp
145
Chương 145: Châm chọc
146
Chương 146: Kết án
147
Chương 147: Trở về
148
Chương 148: Ếch tới rồi
149
Chương 149: Chuẩn bị
150
Chương 150: Hỏi tội
151
Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152
Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153
Chương 153: Lấy thân làm cầu
154
Chương 154: Tuyệt giao
155
Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156
Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157
Chương 157: Túi hương
158
Chương 158: Ngã vực
159
Chương 159: Chân tướng
160
Chương 160: Hồi phủ
161
Chương 161: Mang thai
162
Chương 162: Làm rõ
163
Chương 163: Vận mệnh
164
Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165
Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166
Chương 166: Bắt đầu lại
167
Chương 167: Quỳ xuống
168
Chương 168: Kết cục
169
Chương 169: Toàn văn hoàn
170
Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171
Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ