Chương 17: Thuyết phục

Trans+Beta: Đặc Lôi Tây

Lý Dung nghe những lời này thấp giọng cười một tiếng, nàng xòe cây quạt trong tay che nửa gương mặt, cong mắt cười nói, "Vậy Bổn cung xin đợi tin tốt từ Bùi đại nhân"
 
Bùi Văn Tuyên cúi đầu hành lễ, cung tiễn Lý Dung.

Lý Dung xếp quạt lại, nhấc chân bước thẳng ra ngoài.

Khi đã ra khỏi cửa nàng mới nhìn thấy có nhiều cung nhân đang đứng hầu. Sắc mặt Lý Dung chợt lạnh xuống, nàng phân phó người hầu bên cạnh, "Bãi giá Đông cung"

Lý Dung rời đi chưa bao lâu, Hoàng hậu đã dần hồi thần. Bà chỉnh trang lại nhan sắc xong liền nói vọng ra bên ngoài, "Thiện Đức"

Nghe thấy tiếng gọi, Thiện Đức liền vội vã chạy vào quỳ trước mặt Hoàng hậu, "Nương nương"

Hoàng hậu ngồi trên kim tọa có chút mệt mỏi nói, "Bảo Bùi Văn Tuyên vào đây"

Nghe thế, Thiện Đức ban đầu có hơi ngẩn ra nhưng rất nhanh liền hiểu Hoàng hậu chắc không biết việc Bùi Văn Tuyên nãy giờ vẫn đang đứng hầu bên ngoài. Nhưng ông ta không nhiều lời chỉ thấp giọng đáp "vâng", tiếp đến ông ta quay đầu đi ra cửa cao giọng hô, "Tuyên, Bùi Văn Tuyên vào yết kiến..."
 
Bùi Văn Tuyên hành lễ với Thiện Đức xong liền bước vào. Hoàng hậu đang ngồi trên kim tọa, tay đỡ lấy trán, thấy hắn bước vào, bà liền nâng mắt lên lặng lẽ quan sát người thanh niên trước mặt.
 
Bùi Văn Tuyên thần sắc trấn định bước vào đại điện rồi quỳ xuống hành lễ. Hoàng hậu chăm chú nhìn hắn vài phút mới chầm chậm hỏi, "Ban nãy ngươi đứng ở bên ngoài?"
 
Nếu từ ngoài cổng đi vào sẽ không xuất hiện nhanh như vậy.
 
Bùi Văn Tuyên quỳ trên đất, bình tĩnh thưa, "Ban nãy Công chúa bảo thần cứ đứng ở ngoài điện chờ nương nương tuyên gọi"

Hoàng hậu khẽ gật đầu, Thiện Đức hiểu ý lui ra ngoài đứng hầu. Hoàng hậu đứng dậy và nói với tông giọng trầm khàn, "Vậy cuộc nói chuyện giữa ta và Công chúa, ngươi cũng nghe rõ rồi"
 
Bùi Văn Tuyên không nói gì, Hoàng hậu liền ngầm hiểu hắn thừa nhận. Sau khi im lặng phút chốc, bà chậm rãi nói, "Phụ thân ngươi mất sớm, trong nhà lại không có vị trưởng bối nào lo lắng cho tiền đồ của ngươi. Tự tiện nhúng tay vào tranh chấp chốn cung đình không hề có lợi cho ngươi. Chuyện đêm qua ngươi nhất định không được hé môi với ai. Sau khi về nhà, ta sẽ phong cho ngươi một chức quan, sau đó sắp xếp một mối hôn sự môn đăng hộ đối, ngươi không cần lo lắng"
 
Bùi Văn Tuyên vẫn trầm mặc không nói, Hoàng hậu dường như có chút nhức đầu, bà ôm trán hỏi, "Ngươi còn điều gì bất mãn sao?"

"Vi thần cảm tạ nương nương đã cảm thông cho cái khó của thần, tính toán cho tiền đồ của thần. Chỉ là có một chuyện vi thần vẫn chưa hiểu"
 
"Là chuyện gì?"

"Nếu vi thần rút lui", Bùi Văn Tuyên ngẩng đầu lên, đón lấy ánh nhìn của Hoàng hậu, "Công chúa Điện hạ sẽ thế nào?"

"Đây không phải là chuyện ngươi cần quan tâm"

Hoàng hậu lạnh lùng lên tiếng, Bùi Văn Tuyên bình tĩnh nhìn Hoàng hậu nói, "Nếu vi thần muốn quan tâm thì sao ạ?"

"Ngươi có ý gì?"

Hoàng hậu nhíu mày, Bùi Văn Tuyên vẫn bình tĩnh nói, "Nương nương, đêm qua Ninh phi đến cung Vị Ương, dùng cách vừa đe dọa vừa dụ dỗ Người, hòng khiến Dương gia và Thái tử gắn chặt với nhau. Nhưng sau đó Ninh phi lại đến cung của Nhu phi, chẳng lẽ nương nương không nghĩ ra lý do bà ấy đến tìm Nhu phi là gì sao?"
Hoàng hậu cứng ngắc nói, "Ngươi nói xem"
 
"Hiện tại Dương gia một lòng muốn kết thân với Công chúa. Nhu phi đang đắc sủng, Ninh phi tìm Nhu phi, chắc chắn muốn nhờ bà ấy cầu hôn giúp Dương gia. Nhưng Nhu vi với Hoàng hậu và Thái tử lại là kẻ thù không đội trời chung, nếu việc kết thân giữa Dương gia và Công chúa là chuyện tốt, bà ấy sao có thể giúp đỡ? Có thể thấy mối hôn sự này nhất định ẩn giấu hiểm họa, kính xin nương nương xem xét lại"
 
Hoàng hậu im lặng trầm tư, Bùi Văn Tuyên lại tiếp tục, "Dương gia hứa cho nương nương binh quyền, nhưng binh quyền này chỉ có lợi cho Thái tử khi Dương gia còn sức phản kháng. Nếu Dương gia đang trong tình trạng cá mắc cạn liều chết giãy giụa, vậy chỉ càng liên lụy Thái tử. Trong tay Thái tử thật sự không có binh quyền, binh quyền duy nhất chính là dựa vào nhà ngoại của nương nương, Thượng quan gia. Điều Bệ hạ nghi kị nhất bây giờ chỉ là thân phận đích trưởng tử của Thái tử, vì nếu muốn phế truất sẽ kích động quần thần, triều đình bị lung lây. Nhưng nếu Thái tử hiện tại tự lộ ra sơ hở, nương nương cảm thấy, việc Dương gia bắt tay với Thượng Quan gia có thể áp chế được quần thần và Bệ hạ không?"
 
"Vậy theo ngươi", Hoàng hậu do dự hỏi, "Bây giờ nên làm thế nào?"
 
"Nương nương không cần làm gì cả", Bùi Văn Tuyên bình tĩnh đáp, "Những người này đều có tính toán riêng cả rồi. Hiện tại nương nương và Thái tử chỉ cần làm hai việc, thứ nhất, sau khi thần rời khỏi cung Vị Ương, nương nương hãy lập tức phong tỏa tin tức thần và Công chúa đêm qua ở cạnh nhau"

"Chuyện này Bổn cung đã làm rồi", Hoàng hậu có chút kì quái, "Ngươi muốn Bổn cung làm điều này nhằm mục đích gì?"
 
"Trong cung đầy rẫy tai mắt của Bệ hạ, những chuyện nương nương làm chắc chắn không giấu diếm được", Bùi Văn Tuyên nhàn nhạt nói, "Chỉ khi nương nương có xích mích với vi thần, vi thần mới được Bệ hạ tín nhiệm. Hơn nữa tiếp theo đây, những gì Thái tử cần làm là chuẩn bị một tấu chương tố cáo Dương gia, để một khi Dương gia gặp nạn", Bùi Văn Tuyên nâng mắt, nghiêm túc nói, "Thái tử lập tức dâng tấu lên, sau đó nhanh chóng đề cử một người thay thế cho chức Trấn Bắc tướng quân"

"Vì sao phải làm thế?"
 
"Sau này nương nương sẽ tự hiểu ạ"
Bùi Văn Tuyên nhìn Hoàng hậu, "Chỉ là không biết bây giờ nương nương có tin tưởng vi thần không?"

Hoàng hậu nhìn Bùi Văn Tuyên, người này nhìn chưa quá hai mươi tuổi nhưng nói chuyện mạch lạc rõ ràng, suy nghĩ lại thấu đáo. Dù đang đối diện với một người quyền cao chức trọng như bà, hắn vẫn trấn định như không, hoàn toàn không giống một thiếu niên!
 
Hắn lặng lẽ quan sát Hoàng hậu, sau hồi lâu, bà mới hỏi, "Ngươi muốn gì?" 
Nói rồi, Hoàng hậu đứng lên, "Ngươi chẳng qua chỉ là một tiểu quan bát phẩm, cuốn vào tranh chấp chốn cung đình rốt cục là vì cái gì?"

"Nhược vô thanh vân chí, hà bất quải quan quy*?", Bùi Văn Tuyên nhàn nhạt đáp, "Người trong triều, không phải đều muốn một thứ giống nhau sao?"

(*Ý chỉ nếu không có chí lớn thì hãy từ quan về quê)
 
"Vậy tại sao ngươi lại chọn Thái tử?" 
Hoàng hậu nhìn chằm chằm Bùi Văn Tuyên, Bùi Văn Tuyên trầm ngâm phút chốc sau đó thành thực nói.
 
"Vi thần, không nhẫn tâm nhìn Công chúa Điện hạ phải chịu ủy khuất"
 
"Ngươi thích con gái ta sao?", Hoàng hậu có vài phần hoảng hốt, Bùi Văn Tuyên im lặng.
 
Sau hồi lâu, hắn cung kính khấu đầu nói, "Thần nguyện trồng cây ngô đồng trong sân để nghênh đón Phượng giá*"

(*Theo truyền thuyết, cây ngô đồng là nơi trú ẩn ưa thích của phượng hoàng, ý câu này của Bùi Văn Tuyên là muốn rước Lý Dung về nhà)

Hoàng hậu vừa đánh giá Bùi Văn Tuyên vừa trầm ngâm, sau khi nhìn hắn rất lâu bà mới nói, "Ngươi lui đi"
 
"Vi thần cáo lui"
 
Bùi Văn Tuyên hành lễ sau đó ung dung đứng dậy.
 
Hắn chầm chậm bước ra cổng, có một thái giám tiến đến dẫn hắn sang một cỗ kiệu nâng.

Sau khi ngồi trên kiệu chưa được bao lâu, hắn mới phát hiện dường như phương hướng mình đang đi không đúng.

Kiếp trước hắn ra vào cung rất nhiều năm, đối với đường đi trong cung đã quá quen thuộc. Hắn vén màn lén nhìn ra ngoài liền biết chiếc kiệu này đang đi về hướng Ngự thư phòng.
 
Chỉ cần động não một chút, hắn liền hiểu Lý Minh đã biết tin tức trong cung Vị Ương nên muốn triệu kiến hắn.
 
Bùi Văn Tuyên xác định được chuyện này bèn giả vờ ngủ thiếp đi, đợi khi kiệu hoàn toàn dừng lại, hắn nghe thấy một tiếng gọi, "Bùi đại nhân?"

Hắn vờ như ngủ mới tỉnh, hoảng hốt mở tròn hai mắt. Khi nhìn thấy trước mặt là một Thái giám với nụ cười tươi rói, hắn có chút hoảng sợ, "Đại nhân là..."

"Nô tài là Phúc Lai, hầu cận bên cạnh Bệ hạ. Bệ hạ muốn triệu kiến Bùi đại nhân, vẫn mong ngài dời bước theo thần"
 
Nghe thế, Bùi Văn Tuyên lại giả vờ chấn kinh, hắn vội vàng xuống kiệu đi đến sân trong của Ngự thư phòng.

Hắn run lẩy bẩy theo sau Phúc Lai hỏi thăm tình hình, "Công công có biết vì sao Bệ hạ muốn triệu kiến ta không?"

Phúc Lai cười cười, "Trong lòng Đại nhân chắc chắn đã biết rồi"

Sắc mặt Bùi Văn Tuyên khẽ biến nhưng chẳng nói gì. Khi đến trước cổng, hắn liền thấy Dương Tuyền đang đứng ở đấy. Bùi Văn Tuyên tiến đến hành lễ với Dương Tuyền, Phúc Lai bảo hai người cứ đứng đây chờ sau đó bước vào trong.

Khi Phúc Lai đã rời khỏi, Bùi Văn Tuyên nhìn Dương Tuyền cười hỏi, "Dương đại nhân hôm nay đến đây làm gì vậy?"

Dương Tuyền lạnh lùng nhìn Bùi Văn Tuyên một cái, nhàn nhạt đáp, "Cầu thân"

"Vậy phải khiến đại nhân thất vọng rồi", Bùi Văn Tuyên khoanh tay trước ngực, ưỡn thẳng lưng nhỏ giọng nói, "Việc này e rằng đã được định đoạt"

"Ngươi có ý gì?"
 
Dương Tuyền nâng mắt nhìn Bùi Văn Tuyên, hắn cười tươi rói đáp, "Đại nhân có biết vì sao đêm qua ta quay lại không?"

Nghe thế, sắc mặt Dương Tuyền nhất thời thay đổi.

Người ngoài nghe không hiểu nhưng Dương Tuyền lại hiểu rõ, việc hắn mai phục đêm qua theo lý không ai biết được. Nhưng Bùi Văn Tuyên không những biết rõ mà còn quay lại cứu được Công chúa, cùng Công chúa ở riêng với nhau cả đêm.
 
"Bệ hạ là một quân vương thánh minh", Bùi Văn Tuyên thấp giọng nói, "Dương đại nhân chẳng có gì phải không cam lòng cả, hay ngài quay về Tây Bắc đi, hoa Cách Tang* ở đó rất đẹp"

(*đã tra và tìm hiểu nhưng không biết nó tiếng Việt là gì nên dịch theo hán việt TT^TT)
 
Ở Tây Bắc hoa Cách Tang là loài hoa được rải trên nắp quan tài khi hạ táng, người Hoa kinh đa số nghe không hiểu, song Dương Tuyền đã thông suốt ý tứ của Bùi Văn Tuyên. 
Bùi Văn Tuyên sớm đã được định là phò mã, hôm qua xảy ra chuyện không hay, Hoàng đế còn tuyên hắn đến đây, còn định dùng gã làm giá y, trải đường cho Công chúa và Bùi Văn Tuyên.

Dương Tuyền đã định sẵn một con đường chết. Hoàng thượng không những biết hết lại còn nói cho cái tên Bùi Văn Tuyên vô tri ngu dốt này, để hắn có thể hỗn xược đùa bỡn trước mặt gã.

Bùi Văn Tuyên thấy Dương Tuyền đang vô cùng tức giận chỉ cười cười không nói. Chính vào lúc này, trong điện vang lên tiếng gọi vào triệu kiến Hoàng thượng.
 
Hai người cùng tiến vào điện, Lý Minh đang xem tấu chương, cả hai hành lễ, Lý Minh vẫn ngồi phía trên không nhúc nhích.
 
Lý Minh chậm rãi uống một ngụm trà, sau đó mới nâng mắt nói, "Đến rồi sao?"

Sau đó, Lý Minh nhìn Bùi Văn Tuyên nói, "Bùi ái khanh đứng lên đi"

Bùi Văn Tuyên lập tức hoan hỉ đáp một tiếng sau đó đứng thẳng người dậy. Dương Tuyền vẫn quỳ trên đất tay siết chặt thành quyền.

Lý Minh nhìn gã một cái, lạnh nhạt hỏi, "Khanh đến đây làm gì?"

"Hôm nay vi thần cố ý đến đây để xin cầu thân cùng Bệ hạ"

Dương Tuyền cung kính nói, Lý Minh nhướn mày, "Cầu thân? Khanh muốn cưới ai?"

"Vi thần ngưỡng mộ Bình Lạc Công chúa", giọng Dương Tuyền cứng nhắc, "Cầu xin Bệ hạ hạ chỉ tứ hôn"

"Là vậy sao", Lý Minh gật đầu nói, "Chuyện này trẫm phải suy nghĩ lại, Bùi ái khanh", Lý Minh đứng dậy quay đầu sang nhìn Bùi Văn Tuyên, "Cùng trẫm đi dạo hoa viên nào"

Bùi Văn Tuyên lĩnh mệnh, nhanh chóng tiến lên đỡ Lý Minh, bọn họ đi lướt qua người Dương Tuyền. Khi ra đến cửa, Bùi Văn Tuyên như bất ngờ nhớ ra, "Bệ hạ, Dương đại nhân vẫn đang quỳ"

"Ồ", Lý Minh dường như chợt nhớ đến chuyện này, ông quay đầu nhìn Dương Tuyền nhàn nhạt nói, "Đứng lên đi, nếu không còn chuyện gì khác hãy lui xuống"

Đợi đi đến nơi có ít người, tùy tùng xung quanh không biết từ bao giờ đã không còn theo hầu, Bùi Văn Tuyên vẫn đỡ Lý Minh và nghe ông chầm chậm nói, "Trẫm nghe nói, đêm qua khanh đã cứu Bình Lạc"

Bùi Văn Tuyên im lặng, Lý Minh nâng mắt, "Sao khanh không nói gì?"

Bùi Văn Tuyên dừng bước, sau hồi lâu, hắn hít vào một hơi thật sâu, dường như vừa có một quyết định vô cùng trọng đại. Hắn đi đến trước mặt Lý Minh quỳ xuống.

"Vi thần khẩn cầu Bệ hạ", hắn cúi đầu thật thấp, giọng điệu khẩn thiết, "Hãy cứu vi thần một mạng"

♪Góc tám nhảm♪

Thấy chưa, anh nhà không bèo đâu nhá, cũng phải giành được giải Ảnh đế ấy chứ, lúc châm chọc thì thượng thừa, mà giả vờ đáng thương lại chẳng thua kém ai. Bởi gừng càng già càng cay thật.

Chapter
1 Chương 1: Giết nhau
2 Chương 2: Hồi ức
3 Chương 3: Tuyển phu
4 Chương 4: Xuân yến
5 Chương 5: Giữ người
6 Chương 6: Gây khó dễ
7 Chương 7: Đánh cờ
8 Chương 8: Lời thề
9 Chương 9: Từ biệt
10 Chương 10: Uy hiếp
11 Chương 11: Cãi nhau
12 Chương 12: Giãi bày
13 Chương 13: Hối hận
14 Chương 14: Được cứu
15 Chương 15: Lý Xuyên
16 Chương 16: Giao ước
17 Chương 17: Thuyết phục
18 Chương 18: Ám sát
19 Chương 19: Chủ thẩm
20 Chương 20
21 Chương 21: Tìm chứng cứ
22 Chương 22: Dung Dung
23 Chương 23: Giấc mộng xưa
24 Chương 24: Đến núi bái phỏng
25 Chương 25: Dựa dẫm
26 Chương 26: Vào ngục
27 Chương 27: Mẫu đơn
28 Chương 28: Phủi hoa
29 Chương 29: Hoà thuận
30 Chương 30: Sự khác biệt
31 Chương 31: Hạ màn
32 Chương 32: Ban hôn
33 Chương 33: Nhu phi
34 Chương 34: Lạc Thần
35 Chương 35: Lễ vật
36 Chương 36: Thành thân
37 Chương 37: Dạ đàm
38 Chương 38: Cung yến
39 Chương 39: Bùi gia
40 Chương 40: Sòng bạc
41 Chương 41: Hái hoa
42 Chương 42: Tuyển phi
43 Chương 43: Thất tịch
44 Chương 44: Tiếc nuối
45 Chương 45: Đáp lại
46 Chương 46: Phản cốt
47 Chương 47: Tranh đoạt
48 Chương 48: Giám sát ti
49 Chương 49: Liêu nhân
50 Chương 50: Kết làm đồng minh
51 Chương 51: Phiền phức
52 Chương 52: Gây khó dễ
53 Chương 53: Tỉnh ngộ
54 Chương 54: Bẫy rập
55 Chương 55: Bị đánh
56 Chương 56: Bị thương
57 Chương 57: Quyết tâm
58 Chương 58: Che dù
59 Chương 59: Tiến công
60 Chương 60: Giành gia tài
61 Chương 61: Câu dẫn
62 Chương 62: Bảo vệ
63 Chương 63: Chuyện cũ
64 Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65 Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66 Chương 66: Cầu hôn
67 Chương 67: Trở về
68 Chương 68: Quân ân
69 Chương 69: Ngày sau
70 Chương 70: Kết quả vụ án
71 Chương 71: Chuyển giao án
72 Chương 72: Thương nghị
73 Chương 73: Công đạo
74 Chương 74: Người chết sống lại
75 Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76 Chương 76: Từ biệt
77 Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78 Chương 78: Ám sát
79 Chương 79: Chạm đến trái tim
80 Chương 80: Bàn bạc
81 Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82 Chương 82: Tiếng lòng
83 Chương 83: Bày tỏ
84 Chương 84: Chiến thuật
85 Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86 Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87 Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88 Chương 88: Vu khống
89 Chương 89: Chứng minh thân phận
90 Chương 90: Thảo luận
91 Chương 91: Giữ lời
92 Chương 92: Sai lầm
93 Chương 93: Năm mới
94 Chương 94: Sủi cảo
95 Chương 95: Tiến triển
96 Chương 96: Đấu nhạc*
97 Chương 97: Dỗ dành
98 Chương 98: Điều nhiệm*
99 Chương 99: Nam đoàn*
100 Chương 100: Chân dung
101 Chương 101: 101: Ban Thưởng
102 Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103 Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104 Chương 104: 104: Đau Lòng
105 Chương 105: 105: Tính Kế
106 Chương 106: 106: Lý Do
107 Chương 107: 107: Nhân Đao
108 Chương 108: 108: Thê Tử
109 Chương 109: 109: Lá Bùa
110 Chương 110: 110: Những Lá Thư
111 Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112 Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113 Chương 113: 113: Hòa Ly
114 Chương 114: 114: Phản Công
115 Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116 Chương 116: 116: Bày Cục
117 Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118 Chương 118: Hạnh Ngộ
119 Chương 119: Con Đường Phía Trước
120 Chương 120: Chia Phủ
121 Chương 121: Hẹn gặp mặt
122 Chương 122: Lựa chọn
123 Chương 123: Xuân phong lâu
124 Chương 124: Vũ cơ
125 Chương 125: Thượng tấu
126 Chương 126: Phát cháo
127 Chương 127: Nguyệt lão
128 Chương 128: Nhân gian
129 Chương 129: Đêm hội (2)
130 Chương 130: Bể tắm
131 Chương 131: Cáo trạng
132 Chương 132: Đêm về
133 Chương 133: Vi phu
134 Chương 134: Dựa vào
135 Chương 135: Lệnh trưng binh
136 Chương 136: Xung đột
137 Chương 137: Tống tiền
138 Chương 138: Tương lai
139 Chương 139: Hỏi khám
140 Chương 140: Vấn đề nan giải
141 Chương 141: Thu lưới
142 Chương 142: Nghỉ ngơi
143 Chương 143: Bắt người
144 Chương 144: Uy hiếp
145 Chương 145: Châm chọc
146 Chương 146: Kết án
147 Chương 147: Trở về
148 Chương 148: Ếch tới rồi
149 Chương 149: Chuẩn bị
150 Chương 150: Hỏi tội
151 Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152 Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153 Chương 153: Lấy thân làm cầu
154 Chương 154: Tuyệt giao
155 Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156 Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157 Chương 157: Túi hương
158 Chương 158: Ngã vực
159 Chương 159: Chân tướng
160 Chương 160: Hồi phủ
161 Chương 161: Mang thai
162 Chương 162: Làm rõ
163 Chương 163: Vận mệnh
164 Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165 Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166 Chương 166: Bắt đầu lại
167 Chương 167: Quỳ xuống
168 Chương 168: Kết cục
169 Chương 169: Toàn văn hoàn
170 Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171 Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ
Chapter

Updated 171 Episodes

1
Chương 1: Giết nhau
2
Chương 2: Hồi ức
3
Chương 3: Tuyển phu
4
Chương 4: Xuân yến
5
Chương 5: Giữ người
6
Chương 6: Gây khó dễ
7
Chương 7: Đánh cờ
8
Chương 8: Lời thề
9
Chương 9: Từ biệt
10
Chương 10: Uy hiếp
11
Chương 11: Cãi nhau
12
Chương 12: Giãi bày
13
Chương 13: Hối hận
14
Chương 14: Được cứu
15
Chương 15: Lý Xuyên
16
Chương 16: Giao ước
17
Chương 17: Thuyết phục
18
Chương 18: Ám sát
19
Chương 19: Chủ thẩm
20
Chương 20
21
Chương 21: Tìm chứng cứ
22
Chương 22: Dung Dung
23
Chương 23: Giấc mộng xưa
24
Chương 24: Đến núi bái phỏng
25
Chương 25: Dựa dẫm
26
Chương 26: Vào ngục
27
Chương 27: Mẫu đơn
28
Chương 28: Phủi hoa
29
Chương 29: Hoà thuận
30
Chương 30: Sự khác biệt
31
Chương 31: Hạ màn
32
Chương 32: Ban hôn
33
Chương 33: Nhu phi
34
Chương 34: Lạc Thần
35
Chương 35: Lễ vật
36
Chương 36: Thành thân
37
Chương 37: Dạ đàm
38
Chương 38: Cung yến
39
Chương 39: Bùi gia
40
Chương 40: Sòng bạc
41
Chương 41: Hái hoa
42
Chương 42: Tuyển phi
43
Chương 43: Thất tịch
44
Chương 44: Tiếc nuối
45
Chương 45: Đáp lại
46
Chương 46: Phản cốt
47
Chương 47: Tranh đoạt
48
Chương 48: Giám sát ti
49
Chương 49: Liêu nhân
50
Chương 50: Kết làm đồng minh
51
Chương 51: Phiền phức
52
Chương 52: Gây khó dễ
53
Chương 53: Tỉnh ngộ
54
Chương 54: Bẫy rập
55
Chương 55: Bị đánh
56
Chương 56: Bị thương
57
Chương 57: Quyết tâm
58
Chương 58: Che dù
59
Chương 59: Tiến công
60
Chương 60: Giành gia tài
61
Chương 61: Câu dẫn
62
Chương 62: Bảo vệ
63
Chương 63: Chuyện cũ
64
Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65
Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66
Chương 66: Cầu hôn
67
Chương 67: Trở về
68
Chương 68: Quân ân
69
Chương 69: Ngày sau
70
Chương 70: Kết quả vụ án
71
Chương 71: Chuyển giao án
72
Chương 72: Thương nghị
73
Chương 73: Công đạo
74
Chương 74: Người chết sống lại
75
Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76
Chương 76: Từ biệt
77
Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78
Chương 78: Ám sát
79
Chương 79: Chạm đến trái tim
80
Chương 80: Bàn bạc
81
Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82
Chương 82: Tiếng lòng
83
Chương 83: Bày tỏ
84
Chương 84: Chiến thuật
85
Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86
Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87
Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88
Chương 88: Vu khống
89
Chương 89: Chứng minh thân phận
90
Chương 90: Thảo luận
91
Chương 91: Giữ lời
92
Chương 92: Sai lầm
93
Chương 93: Năm mới
94
Chương 94: Sủi cảo
95
Chương 95: Tiến triển
96
Chương 96: Đấu nhạc*
97
Chương 97: Dỗ dành
98
Chương 98: Điều nhiệm*
99
Chương 99: Nam đoàn*
100
Chương 100: Chân dung
101
Chương 101: 101: Ban Thưởng
102
Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103
Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104
Chương 104: 104: Đau Lòng
105
Chương 105: 105: Tính Kế
106
Chương 106: 106: Lý Do
107
Chương 107: 107: Nhân Đao
108
Chương 108: 108: Thê Tử
109
Chương 109: 109: Lá Bùa
110
Chương 110: 110: Những Lá Thư
111
Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112
Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113
Chương 113: 113: Hòa Ly
114
Chương 114: 114: Phản Công
115
Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116
Chương 116: 116: Bày Cục
117
Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118
Chương 118: Hạnh Ngộ
119
Chương 119: Con Đường Phía Trước
120
Chương 120: Chia Phủ
121
Chương 121: Hẹn gặp mặt
122
Chương 122: Lựa chọn
123
Chương 123: Xuân phong lâu
124
Chương 124: Vũ cơ
125
Chương 125: Thượng tấu
126
Chương 126: Phát cháo
127
Chương 127: Nguyệt lão
128
Chương 128: Nhân gian
129
Chương 129: Đêm hội (2)
130
Chương 130: Bể tắm
131
Chương 131: Cáo trạng
132
Chương 132: Đêm về
133
Chương 133: Vi phu
134
Chương 134: Dựa vào
135
Chương 135: Lệnh trưng binh
136
Chương 136: Xung đột
137
Chương 137: Tống tiền
138
Chương 138: Tương lai
139
Chương 139: Hỏi khám
140
Chương 140: Vấn đề nan giải
141
Chương 141: Thu lưới
142
Chương 142: Nghỉ ngơi
143
Chương 143: Bắt người
144
Chương 144: Uy hiếp
145
Chương 145: Châm chọc
146
Chương 146: Kết án
147
Chương 147: Trở về
148
Chương 148: Ếch tới rồi
149
Chương 149: Chuẩn bị
150
Chương 150: Hỏi tội
151
Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152
Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153
Chương 153: Lấy thân làm cầu
154
Chương 154: Tuyệt giao
155
Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156
Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157
Chương 157: Túi hương
158
Chương 158: Ngã vực
159
Chương 159: Chân tướng
160
Chương 160: Hồi phủ
161
Chương 161: Mang thai
162
Chương 162: Làm rõ
163
Chương 163: Vận mệnh
164
Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165
Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166
Chương 166: Bắt đầu lại
167
Chương 167: Quỳ xuống
168
Chương 168: Kết cục
169
Chương 169: Toàn văn hoàn
170
Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171
Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ