Chương 79: Chạm đến trái tim

Trans+Beta: Đặc Lôi Tây

Lý Dung thúc ngựa chạy như bay hồi phủ. Trên đường đi, nàng gặp được người của Bùi Văn Tuyên đến đón mình, Lý Dung cũng không hỏi nhiều, trực tiếp chạy về phủ Công chúa.

Nàng vừa về đến cổng đã thấy trong phủ người hầu chạy tới chạy lui, như thể cực kỳ bận rộn. Lý Dung mang người vào phòng ngủ liền nhìn thấy từng chậu máu loãng được bưng ra. Nàng vén rèm, đi thẳng vào trong hỏi, "Bùi Văn Tuyên đâu? Chàng ấy sao rồi?"

Vừa dứt lời, nàng liền thấy Bùi Văn Tuyên ngồi trên giường, đại phu đang giúp hắn băng bó vết thương, sắc mặt hắn có chút tái nhợt. Khi nhìn thấy Lý Dung, Bùi Văn Tuyên mang theo vài phần kinh ngạc hỏi, “Điện hạ? Sao Người về nhanh thế?”

Phát hiện Bùi Văn Tuyên không đáng ngại, thần sắc Lý Dung mới hoà hoãn vài phần. Nàng đến cạnh mép giường, nhìn đại phu nói, “Chàng ấy không có việc gì chứ?”

“Điện hạ yên tâm,” đại phu cung kính đáp, “Vết thương vẫn chưa động đến gân mạch, cũng không trúng độc, chỉ cần tĩnh dưỡng một thời gian sẽ không có việc gì"

Lý Dung khẽ gật đầu, đứng một bên chờ đại phu băng bó vết thương trên tay Bùi Văn Tuyên. Tiếp đến người hầu đều lui ra ngoài, trong phòng chỉ còn hai người họ.

Bùi Văn Tuyên nâng mắt nhìn Lý Dung, mỉm cười hỏi, "Người đứng lâu như vậy không mỏi chân ư?"

Nói rồi, hắn khẽ vỗ mép giường, dịu dàng nói, "Ngồi xuống đi"

Lý Dung ngồi xuống bên cạnh hắn, thở dài nói, "Sao lại bị thương chứ, ngươi có phải là con nít ba tuổi đâu, còn bị người ta ám sát?"

"Là ta sơ suất", Bùi Văn Tuyên thấy Lý Dung xem xét vết thương của mình, nhẹ giọng đáp, "Trên đường về có một đứa bé dâng bản cáo trạng, rốt cuộc lại là sát thủ chuyên nghiệp, mà ta lại nhất thời vô ý. Nhưng Người không cần lo lắng, ta đã cho người đi điều tra rồi, chắc chắn rất nhanh sẽ biết được kết quả"

Lý Dung cúi đầu, chỉ đáp một tiếng. Bùi Văn Tuyên sau một chốc im lặng chợt nâng tay lên, giúp nàng vén lại tóc ra sau tai, hắn dịu dàng nói, "Đã khiến Điện hạ lo lắng rồi"

"Sau này nhớ cẩn thận một chút"

Lý Dung thấp giọng nói, sau đó chợt nghĩ đến một việc, "Ngươi ăn cơm chưa?"

"Vẫn chưa ạ", Bùi Văn Tuyên mỉm cười, "Điện hạ thì sao, Người đã dùng cơm chưa?"

"Cũng chưa", Lý Dung đứng dậy, vô cùng tự nhiên duỗi tay dìu Bùi Văn Tuyên. Bùi Văn Tuyên rũ mắt, che giấu đi thần sắc bên trong, thuận theo Lý Dung đứng lên. Lý Dung dìu hắn ra cửa, không kiềm được hỏi, "Ngoại trừ cánh tay, còn nơi nào khác bị thương không?"

"Thưa không, chỉ là...", Bùi Văn Tuyên khẽ cười, "Bị dọa một phen khiến trong lòng có chút sợ hãi"

"Ngươi cũng sẽ bị doạ sợ?", Lý Dung có chút hoài nghi, nâng mắt nhìn Bùi Văn Tuyên, "Ngươi đáng lẽ phải quen rồi chứ?"

"Điện hạ, những chuyện như sống chết, vĩnh viễn cũng không thể quen được", Bùi Văn Tuyên lắc đầu đáp, "Nhưng vì cần thiết đối diện nên phải giả vờ như đã quen thôi"

Lý Dung suy nghĩ hồi lâu, cảm thấy Bùi Văn Tuyên nói không hề sai. Nàng dìu Bùi Văn Tuyên đến bàn ăn, để hắn ngồi xuống, sau đó cho người dọn thức ăn lên.

Lý Dung hỏi Bùi Văn Tuyên thật tỉ mỉ về vụ ám sát, Bùi Văn Tuyên cũng vô cùng chi tiết trả lời nàng. Đợi đến khi thức ăn đều được dọn lên hết, Bùi Văn Tuyên vươn một cánh tay gắp thức ăn, chén canh bên cạnh lại không hề chạm đến. Hắn vừa ưu nhã ăn vừa đánh giá Lý Dung, người đang ăn canh lại như suy tư gì đó. Khi thấy nàng thất thần, sau một chốc do dự, hắn đột nhiên lên tiếng, "Người cũng đừng nghĩ quá nhiều. Hiện tại số người hận ta rất đông, những chuyện thế này dù sao cũng phải xảy ra. Ta có thể tự bảo vệ mình, cho nên cứ giao cho ta điều tra, được không?"

Lý Dung nghe hắn nói vậy, lúc này mới dần hồi thần, khẽ gật đầu nói, "À, được"

Lúc này, ánh mắt nàng bỗng dời đến bàn tay đang cầm đũa của Bùi Văn Tuyên, tiếp đến nàng lại liếc nhìn sang chén canh vẫn còn nguyên bên cạnh. Nàng hơi khựng lại, sau đó đột nhiên đặt đũa xuống.

"Điện hạ?"

"Để ta đút ngươi ăn đi"

Lý Dung cầm lấy chén canh bên cạnh hắn, sau khi thổi vài hơi cho nguội bớt liền đưa đến trước mặt Bùi Văn Tuyên. Bùi Văn Tuyên ngẩn người, Lý Dung thúc giục hắn, "Mau ăn"

Bùi Văn Tuyên bị câu nói này gọi tỉnh. Hắn rũ mắt, ngậm lấy chiếc muỗng sứ mà Lý Dung đưa đến trước mặt.

Trước khi ăn cơm, hắn thường thích ăn canh, hắn cho rằng Lý Dung chưa từng chú ý điểm này, không ngờ nàng lại biết được.

Biết hắn thích ăn một chén canh trước, cũng biết ở trước mặt nàng, hắn không muốn có những hành động thất lễ. Chính vì thế, thiếu mất một cánh tay, hắn liền dứt khoát không ăn canh.

Bùi Văn Tuyên được Lý Dung đút, mỉm cười nói, "Ta có thể tự mình ăn thức ăn, Điện hạ đừng để mình bị đói"

Lý Dung đáp một tiếng, lấy khăn lau tay, sau đó ăn một chút.

Lý Dung và Bùi Văn Tuyên ăn cơm xong liền được báo Thượng Quan Nhã cầu kiến. Nàng dìu Bùi Văn Tuyên trở lại giường, sau khi bảo Bùi Văn Tuyên cứ nghỉ ngơi trước, nàng nhanh chóng quay lại sảnh chính.

Thượng Quan Nhã đứng ở sảnh chính chờ Lý Dung, khi nhìn thấy Lý Dung, nàng liền hành lễ nói, "Điện hạ"

"Có manh mối gì chưa?"

"Ta đã xác định hành tung của Tô Dung Hoa. Lúc xảy ra chuyện gã còn chưa kịp về Tô phủ, cho nên không thể hành động nhanh như thế được"

"Không phải gã", Lý Dung khẳng định nói, "Tô gia sẽ không làm những việc này. Tô Lâm chỉ bị giáng chức, những người khác trong Tô gia cũng không bị liên lụy cho nên bọn họ sẽ không vì chút chuyện này mà ám sát Bùi Văn Tuyên"

"Phò mã không sao chứ ạ?", Thượng Quan Nhã nhìn thoáng qua hậu viện, Lý Dung gật đầu, "Trên kiếm không có độc, bọn họ chỉ đang cảnh cáo ta mà thôi. Nếu muốn cho Bùi Văn Tuyên chết, trên kiếm sẽ thoa độc, và hắn hiện tại e rằng đã có chuyện"

Thượng Quan Nhã nghe xong không khỏi nhíu mày. Lý Dung nhắm mắt, ngồi xuống ghế, thả lỏng trong chốc lát mới nói, "Buổi trưa tra thẩm người, buổi chiều dùng diều đe dọa ta, buổi tối ra tay muốn giết Bùi Văn Tuyên. Trong Đốc tra ti e rằng có kẻ mật báo cho bọn họ. Hãy tra xét tất cả quan viên ra vào Đốc tra ti hôm nay, lần nữa truy tìm dấu vết"

"Thưa vâng"

Thấy Thượng Quan Nhã trầm tư, Lý Dung nâng mắt nhìn nàng, "Ngươi dường như có chuyện muốn nói?"

"Điện hạ", Thượng Quan Nhã suy nghĩ hồi lâu, chậm rãi nói, "Thật ra, đến bước này, thứ bọn họ cầu mong chỉ là giữ được mạng mà thôi. Hiện tại mới chỉ cảnh cáo, nhưng đã nhắm thẳng vào Phò mã, nếu bọn họ thật sự rắp tâm, Phò mã hôm nay e rằng..."

"Ngươi nói thẳng đi", giọng Lý Dung nhàn nhạt, Thượng Quan Nhã mím môi, "Ta sợ cứng quá dễ gãy, chi bằng, lui một bước?"

Lý Dung không đáp, nàng nâng mắt nhìn Thượng Quan Nhã, Thượng Quan Nhã hiện tại dù sao chỉ xấp xỉ hai mươi tuổi, gặp những chuyện thế này, cảm thấy kiêng kị cũng là chuyện dễ hiểu.

"Nếu bọn chúng không ra tay, ta còn có thể tha cho chúng một con đường sống"

Lý Dung đứng dậy, "Nhưng hiện tại, hoặc là ta chết, nếu không chính là bọn chúng chết"

Thượng Quan Nhã ngẩn người, nhưng rất nhanh nàng đã hiểu được ý của Lý Dung. Nàng cũng không hề khuyên can gì mà chỉ hỏi, "Vậy Điện hạ có tính toán gì chưa?"

Lý Dung trầm ngâm một chốc mới từ tốn nói, "Bọn chúng ở trong tối, chúng ta ở ngoài sáng, tóm lại không phải là cách"

"Vậy ý Điện hạ là...?", Thượng Quan Nhã nghiêng đầu, yên lặng đợi Lý Dung ra lệnh.

Lý Dung suy nghĩ hồi lâu, rốt cuộc nói, "Ngươi trước đi điều tra xem, nếu không có kết quả gì, chúng ta cũng chỉ có thể dụ địch ra mặt, sau đó lại bắt ba ba trong rọ"

Thượng Quan Nhã nghe vậy liền lộ ra vài phần khó hiểu, "Lấy thứ gì dụ?"

Lý Dung nâng mắt, bình tĩnh đáp, "Ta"

"Điện hạ!", Thượng Quan Nhã nghe vậy lập tức nói, "Không thể được, như vậy quá mạo hiểm!"

"Bọn chúng muốn giết ta không phải cũng mạo hiểm sao?", Lý Dung giễu cợt cười nói, "Bọn chúng còn có lá gan này, chẳng lẽ ta không có?"

"Bọn họ sao có thể giống Người được?", Thượng Quan Nhã nóng nảy nói, "Thân phận của họ là gì, thân phận của Người lại là gì? Điện hạ, ý tưởng này của Người, Phò mã tuyệt đối sẽ không đồng ý"

"Ai bảo ngươi nói với hắn?", Lý Dung lạnh lùng nhìn nàng, "Chuyện này của Bổn cung còn cần đến hắn làm chủ?"

Thượng Quan Nhã nhất thời nghẹn lời, Lý Dung cũng lười phản ứng nàng, khẽ phất tay nói, "Được rồi ngươi đi về đi, trước cứ điều tra đã, nếu tìm được chứng cứ trực tiếp làm là tốt nhất. Còn nếu tra không được gì lại nói sau"

Thượng Quan Nhã không đáp, sau một chốc trầm mặc, nàng xoay người bước ra ngoài, không kiên nhẫn nói, "Ta phải nói với Phò mã"

"Đứng lại!", Lý Dung gọi Thượng Quan Nhã lại, "Ngươi nói với hắn làm gì?"

"Dù sao hắn cũng không quản được Người", Thượng Quan Nhã mỉm cười, "Ta nói chuyện phiếm với hắn một chút không được sao?"

"Thượng Quan Nhã", Lý Dung cười nhạo nói, "Ta thách ngươi đấy"

Thượng Quan Nhã nhìn chằm chằm Lý Dung, một lát sau, nàng có chút bực bội khoát tay nói, "Bỏ đi bỏ đi, Người muốn làm thế nào cứ làm thế nấy, dù sao cũng không phải bảo ta liều mạng"

Thượng Quan Nhã nói xong liền phủi tay đi ra ngoài. Lý Dung ngồi trong sảnh chính uống trà hoãn một chốc, sau đó đứng dậy đi tắm mới quay về phòng.

Trong phòng, Bùi Văn Tuyên còn chưa ngủ, hắn mặc áo trong màu trắng, áo ngoài màu lam, đang ngồi ngay ngắn bên cạnh bàn lùn, cúi đầu lật xem sổ con.

Lý Dung đi đến cửa, nàng cũng không nhúc nhích, chỉ đứng tại chỗ, lẳng lặng nhìn Bùi Văn Tuyên. Thời điểm người nọ không nói gì nhìn y hệt một bức họa, một mảng sông núi, yên tĩnh lại dịu dàng chờ ở đó, cho nàng dũng khí trở về.

Bùi Văn Tuyên cầm bút, mới viết được hai dòng liền nhận thấy được có người đứng ở cửa. Hắn ngẩng đầu nhìn qua liền thấy Lý Dung, phía sau là hình ảnh đình viện rợp trong ánh đèn, mà nàng cứ thế im lặng nhìn hắn.

Bùi Văn Tuyên nhìn chằm chằm Lý Dung hồi lâu mới buông bút, vẫy tay về phía Lý Dung, nhẹ giọng gọi, "Điện hạ, đứng ở cửa lạnh, mau đến đây ngồi đi"

Lý Dung nghe vậy liền đi đến bên cạnh Bùi Văn Tuyên, thuận theo hắn ngồi xuống, nàng dịu dàng cười hỏi, "Ngươi đang viết gì vậy?"

"Chỉ là tùy tiện xem tin tức mà hạ cấp báo cáo", Bùi Văn Tuyên nhìn nàng hồi lâu, "Người và Thượng Quan Nhã hình như cãi nhau?"

"Thói quen hay vạch trần chuyện của người khác này của ngươi, khi nào mới có thể sửa hả?"

Lý Dung ngồi xuống, lười biếng dựa lên bàn, ánh mắt dời sang tay Bùi Văn Tuyên, "Tay còn đau phải không?"

"Nếu ta nói đau, Điện hạ sẽ giúp ta thổi sao?"

Bùi Văn Tuyên nâng tay lên, Lý Dung cười nâng cao quạt, giả vờ muốn đánh hắn. Bùi Văn Tuyên cũng không nhúc nhích, chỉ mỉm cười nhìn Lý Dung. Khi chiếc quạt giáng xuống, chỉ còn cách vết thương nửa tấc bỗng nhiên dừng lại. Bùi Văn Tuyên liền duỗi tay ra trước mặt nàng, tiếp tục nói, "Điện hạ thổi sẽ không đau nữa"

"Ngươi là con nít sao?"

Lý Dung dở khóc dở cười, Bùi Văn Tuyên thở dài, "Aiz, Điện hạ quả nhiên không đau lòng vi thần"

Bùi Văn Tuyên thu tay về. Lý Dung liếc nhìn hắn một cái, khi thấy Bùi Văn Tuyên lộ vẻ ai oán, nàng bật cười thành tiếng, xoè tay nói, "Đưa tay ra"

Bùi Văn Tuyên duỗi tay qua, Lý Dung đặt tay hắn trong lòng bàn tay, cẩn thận nhìn một chốc, sau đó ngẩng đầu nhìn hắn nói, "Một con người trần tục như ngươi lại sở hữu được đôi tay xinh đẹp, còn có vài phần tiên khí"

Bùi Văn Tuyên chỉ cười không nói, Lý Dung do dự một lát. Ngay vào lúc hắn không hiểu nàng đang do dự điều gì, liền thấy nàng cúi thấp đầu, nhẹ nhàng thổi lên tay hắn.

Hơi thở của nàng có vài phần ấm áp, thổi lên lòng bàn tay hắn, sau đó một đường hướng lên trên, thẳng đến vết thương.

Sự ấm áp kia khiến hắn không khỏi tê dại. Ánh mắt Bùi Văn Tuyên tối xuống, hắn lẳng lặng nhìn Lý Dung cúi đầu vì hắn thổi tay, cảm thấy nàng chẳng khác gì một đứa trẻ. Sau khi thổi xong, nàng ngẩng đầu lên nhìn hắn, mang theo vài phần ngây thơ hỏi, "Có đỡ hơn chút nào không?"

Bùi Văn Tuyên không đáp, hắn nhìn đôi mắt của nàng, lại dời đến chóp mũi, cuối cùng tầm mắt ngừng trên đôi môi nàng.

Lý Dung có chút nghi hoặc lên tiếng, "Bùi Văn Tuyên?"

Bùi Văn Tuyên nghe vậy, mỉm cười đáp, "Ta còn tưởng Điện hạ sẽ không làm"

Hắn rút tay khỏi tay Lý Dung, Lý Dung ngồi thẳng người dậy, tùy ý nói, "Khi còn nhỏ mỗi khi bị đau, mẫu hậu đều sẽ thổi cho ta như vậy, sau đó thật sự sẽ không cảm thấy đau nữa"

"Đó là đương nhiên"

Bùi Văn Tuyên thấy Lý Dung đứng dậy cũng đứng dậy theo. Lý Dung nghe được động tĩnh liền quay đầu lại, dìu hắn một phen.

Bùi Văn Tuyên chưa bao giờ được Lý Dung chăm sóc đến vậy, hắn không thể hiện bất kì cảm xúc gì, chỉ đi phía sau Lý Dung, thấp giọng nói, "Có người nguyện ý giúp bản thân thổi vết thương chứng minh có người quan tâm mình. Cho dù vết thương có đau hay không, trong lòng nhất định vui vẻ"

"Ngươi nói nghe đáng thương thật nhỉ...", Lý Dung quay đầu, nghiêng người liếc nhìn hắn, "Như thể ta ngày thường đối xử với ngươi không tốt, ngươi thiếu người đau lòng, thiếu người thương yêu ấy!"

"Điện hạ đương nhiên đối xử với vi thần cực kì tốt", Bùi Văn Tuyên đi đến mép giường, Lý Dung giúp hắn cởi áo ngoài, sau đó trước tiên nằm xuống. Bùi Văn Tuyên nhìn Lý Dung chui vào chăn, hắn đi đến mép giường tắt nến, như ngày thường leo lên giường.

Tay trái hắn bị thương, tay phải vẫn bình thường. Sau khi Lý Dung nằm xuống được một chốc liền nghe thấy Bùi Văn Tuyên lên tiếng, "Điện hạ, thật ra có đôi khi ta không kiềm được nghĩ, nếu Người chỉ là một vị thê tử bình thường, sẽ có bộ dáng thế nào?"

Lý Dung lặng im không đáp, Bùi Văn Tuyên lại tự mình tiếp tục, "Điện hạ có lẽ cũng sẽ là một vị hiền thê lương mẫu, vì tuy Điện hạ nhìn qua sát phạt quyết đoán nhưng thật chất lại rất dịu dàng. Ban nãy, khi Điện hạ chăm sóc vi thần, vi thần liền cảm thấy bản thân có một gia đình của riêng mình"

Bùi Văn Tuyên nói xong, trộm nhìn thái độ của Lý Dung.

Lý Dung nghe Bùi Văn Tuyên nói, sau hồi lâu mới từ tốn lên tiếng, "Có lẽ cũng không khác biệt lắm"

Lý Dung mở mắt nhìn đỉnh màn, "Ta không thích những thứ sẽ ảnh hưởng đến ta, bất luận có phải là thê tử của ai hay không, ta hẳn cũng không khác với hiện tại là bao"

"Không thể nào?"

Bùi Văn Tuyên quay sang nhìn nàng, "Điện hạ, nếu Người thích một người, mọi thứ chắc chắn sẽ khác"

Lý Dung nghe vậy, qua một hồi lâu chợt nhẹ giọng cười, "Nhưng ta không hiểu cái gì gọi là 'thích', cũng sẽ không thích một người. Đương nhiên...", Lý Dung xoay người, đưa lưng về phía Bùi Văn Tuyên, hạ thấp giọng, "Ta cũng không ngóng trông việc sẽ có ai đó thích mình"

Bùi Văn Tuyên ngẩn người, hắn có chút không hiểu được hỏi, "Điện hạ vì sao không ngóng trông vào việc có người thích mình chứ?"

"Con người của ta, trong chuyện tình cảm, tính tình vô cùng kì quái", Lý Dung nhắm mắt lại, "Thích ta rất khó, thích ta lâu dài càng khó. Ta cũng tự mình hiểu lấy, không suy nghĩ nhiều"

"Điện hạ sao lại có suy nghĩ như vậy?", Bùi Văn Tuyên trấn an nàng, "Vi thần... Vi thần kiếp trước, không phải rất thích Điện hạ sao?"

"Cái 'thích' của ta và ngươi không giống nhau", Lý Dung nhàn nhạt nói, "Sức nặng của từ này đối với ta quá lớn. Đối với ngươi, tình cảm như vậy có lẽ chính là thích, nhưng đối với ta, 'thích' mà ta muốn, quá khó!"

Bùi Văn Tuyên im lặng lắng nghe, trong khoảnh khắc, hắn tựa hồ tìm ra chút khác biệt giữa mình và Lý Dung, không biết vì sao, hắn lại nhớ đến năm đó mới thành hôn, khi Lý Dung còn mười tám

Chapter
1 Chương 1: Giết nhau
2 Chương 2: Hồi ức
3 Chương 3: Tuyển phu
4 Chương 4: Xuân yến
5 Chương 5: Giữ người
6 Chương 6: Gây khó dễ
7 Chương 7: Đánh cờ
8 Chương 8: Lời thề
9 Chương 9: Từ biệt
10 Chương 10: Uy hiếp
11 Chương 11: Cãi nhau
12 Chương 12: Giãi bày
13 Chương 13: Hối hận
14 Chương 14: Được cứu
15 Chương 15: Lý Xuyên
16 Chương 16: Giao ước
17 Chương 17: Thuyết phục
18 Chương 18: Ám sát
19 Chương 19: Chủ thẩm
20 Chương 20
21 Chương 21: Tìm chứng cứ
22 Chương 22: Dung Dung
23 Chương 23: Giấc mộng xưa
24 Chương 24: Đến núi bái phỏng
25 Chương 25: Dựa dẫm
26 Chương 26: Vào ngục
27 Chương 27: Mẫu đơn
28 Chương 28: Phủi hoa
29 Chương 29: Hoà thuận
30 Chương 30: Sự khác biệt
31 Chương 31: Hạ màn
32 Chương 32: Ban hôn
33 Chương 33: Nhu phi
34 Chương 34: Lạc Thần
35 Chương 35: Lễ vật
36 Chương 36: Thành thân
37 Chương 37: Dạ đàm
38 Chương 38: Cung yến
39 Chương 39: Bùi gia
40 Chương 40: Sòng bạc
41 Chương 41: Hái hoa
42 Chương 42: Tuyển phi
43 Chương 43: Thất tịch
44 Chương 44: Tiếc nuối
45 Chương 45: Đáp lại
46 Chương 46: Phản cốt
47 Chương 47: Tranh đoạt
48 Chương 48: Giám sát ti
49 Chương 49: Liêu nhân
50 Chương 50: Kết làm đồng minh
51 Chương 51: Phiền phức
52 Chương 52: Gây khó dễ
53 Chương 53: Tỉnh ngộ
54 Chương 54: Bẫy rập
55 Chương 55: Bị đánh
56 Chương 56: Bị thương
57 Chương 57: Quyết tâm
58 Chương 58: Che dù
59 Chương 59: Tiến công
60 Chương 60: Giành gia tài
61 Chương 61: Câu dẫn
62 Chương 62: Bảo vệ
63 Chương 63: Chuyện cũ
64 Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65 Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66 Chương 66: Cầu hôn
67 Chương 67: Trở về
68 Chương 68: Quân ân
69 Chương 69: Ngày sau
70 Chương 70: Kết quả vụ án
71 Chương 71: Chuyển giao án
72 Chương 72: Thương nghị
73 Chương 73: Công đạo
74 Chương 74: Người chết sống lại
75 Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76 Chương 76: Từ biệt
77 Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78 Chương 78: Ám sát
79 Chương 79: Chạm đến trái tim
80 Chương 80: Bàn bạc
81 Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82 Chương 82: Tiếng lòng
83 Chương 83: Bày tỏ
84 Chương 84: Chiến thuật
85 Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86 Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87 Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88 Chương 88: Vu khống
89 Chương 89: Chứng minh thân phận
90 Chương 90: Thảo luận
91 Chương 91: Giữ lời
92 Chương 92: Sai lầm
93 Chương 93: Năm mới
94 Chương 94: Sủi cảo
95 Chương 95: Tiến triển
96 Chương 96: Đấu nhạc*
97 Chương 97: Dỗ dành
98 Chương 98: Điều nhiệm*
99 Chương 99: Nam đoàn*
100 Chương 100: Chân dung
101 Chương 101: 101: Ban Thưởng
102 Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103 Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104 Chương 104: 104: Đau Lòng
105 Chương 105: 105: Tính Kế
106 Chương 106: 106: Lý Do
107 Chương 107: 107: Nhân Đao
108 Chương 108: 108: Thê Tử
109 Chương 109: 109: Lá Bùa
110 Chương 110: 110: Những Lá Thư
111 Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112 Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113 Chương 113: 113: Hòa Ly
114 Chương 114: 114: Phản Công
115 Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116 Chương 116: 116: Bày Cục
117 Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118 Chương 118: Hạnh Ngộ
119 Chương 119: Con Đường Phía Trước
120 Chương 120: Chia Phủ
121 Chương 121: Hẹn gặp mặt
122 Chương 122: Lựa chọn
123 Chương 123: Xuân phong lâu
124 Chương 124: Vũ cơ
125 Chương 125: Thượng tấu
126 Chương 126: Phát cháo
127 Chương 127: Nguyệt lão
128 Chương 128: Nhân gian
129 Chương 129: Đêm hội (2)
130 Chương 130: Bể tắm
131 Chương 131: Cáo trạng
132 Chương 132: Đêm về
133 Chương 133: Vi phu
134 Chương 134: Dựa vào
135 Chương 135: Lệnh trưng binh
136 Chương 136: Xung đột
137 Chương 137: Tống tiền
138 Chương 138: Tương lai
139 Chương 139: Hỏi khám
140 Chương 140: Vấn đề nan giải
141 Chương 141: Thu lưới
142 Chương 142: Nghỉ ngơi
143 Chương 143: Bắt người
144 Chương 144: Uy hiếp
145 Chương 145: Châm chọc
146 Chương 146: Kết án
147 Chương 147: Trở về
148 Chương 148: Ếch tới rồi
149 Chương 149: Chuẩn bị
150 Chương 150: Hỏi tội
151 Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152 Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153 Chương 153: Lấy thân làm cầu
154 Chương 154: Tuyệt giao
155 Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156 Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157 Chương 157: Túi hương
158 Chương 158: Ngã vực
159 Chương 159: Chân tướng
160 Chương 160: Hồi phủ
161 Chương 161: Mang thai
162 Chương 162: Làm rõ
163 Chương 163: Vận mệnh
164 Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165 Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166 Chương 166: Bắt đầu lại
167 Chương 167: Quỳ xuống
168 Chương 168: Kết cục
169 Chương 169: Toàn văn hoàn
170 Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171 Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ
Chapter

Updated 171 Episodes

1
Chương 1: Giết nhau
2
Chương 2: Hồi ức
3
Chương 3: Tuyển phu
4
Chương 4: Xuân yến
5
Chương 5: Giữ người
6
Chương 6: Gây khó dễ
7
Chương 7: Đánh cờ
8
Chương 8: Lời thề
9
Chương 9: Từ biệt
10
Chương 10: Uy hiếp
11
Chương 11: Cãi nhau
12
Chương 12: Giãi bày
13
Chương 13: Hối hận
14
Chương 14: Được cứu
15
Chương 15: Lý Xuyên
16
Chương 16: Giao ước
17
Chương 17: Thuyết phục
18
Chương 18: Ám sát
19
Chương 19: Chủ thẩm
20
Chương 20
21
Chương 21: Tìm chứng cứ
22
Chương 22: Dung Dung
23
Chương 23: Giấc mộng xưa
24
Chương 24: Đến núi bái phỏng
25
Chương 25: Dựa dẫm
26
Chương 26: Vào ngục
27
Chương 27: Mẫu đơn
28
Chương 28: Phủi hoa
29
Chương 29: Hoà thuận
30
Chương 30: Sự khác biệt
31
Chương 31: Hạ màn
32
Chương 32: Ban hôn
33
Chương 33: Nhu phi
34
Chương 34: Lạc Thần
35
Chương 35: Lễ vật
36
Chương 36: Thành thân
37
Chương 37: Dạ đàm
38
Chương 38: Cung yến
39
Chương 39: Bùi gia
40
Chương 40: Sòng bạc
41
Chương 41: Hái hoa
42
Chương 42: Tuyển phi
43
Chương 43: Thất tịch
44
Chương 44: Tiếc nuối
45
Chương 45: Đáp lại
46
Chương 46: Phản cốt
47
Chương 47: Tranh đoạt
48
Chương 48: Giám sát ti
49
Chương 49: Liêu nhân
50
Chương 50: Kết làm đồng minh
51
Chương 51: Phiền phức
52
Chương 52: Gây khó dễ
53
Chương 53: Tỉnh ngộ
54
Chương 54: Bẫy rập
55
Chương 55: Bị đánh
56
Chương 56: Bị thương
57
Chương 57: Quyết tâm
58
Chương 58: Che dù
59
Chương 59: Tiến công
60
Chương 60: Giành gia tài
61
Chương 61: Câu dẫn
62
Chương 62: Bảo vệ
63
Chương 63: Chuyện cũ
64
Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65
Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66
Chương 66: Cầu hôn
67
Chương 67: Trở về
68
Chương 68: Quân ân
69
Chương 69: Ngày sau
70
Chương 70: Kết quả vụ án
71
Chương 71: Chuyển giao án
72
Chương 72: Thương nghị
73
Chương 73: Công đạo
74
Chương 74: Người chết sống lại
75
Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76
Chương 76: Từ biệt
77
Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78
Chương 78: Ám sát
79
Chương 79: Chạm đến trái tim
80
Chương 80: Bàn bạc
81
Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82
Chương 82: Tiếng lòng
83
Chương 83: Bày tỏ
84
Chương 84: Chiến thuật
85
Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86
Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87
Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88
Chương 88: Vu khống
89
Chương 89: Chứng minh thân phận
90
Chương 90: Thảo luận
91
Chương 91: Giữ lời
92
Chương 92: Sai lầm
93
Chương 93: Năm mới
94
Chương 94: Sủi cảo
95
Chương 95: Tiến triển
96
Chương 96: Đấu nhạc*
97
Chương 97: Dỗ dành
98
Chương 98: Điều nhiệm*
99
Chương 99: Nam đoàn*
100
Chương 100: Chân dung
101
Chương 101: 101: Ban Thưởng
102
Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103
Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104
Chương 104: 104: Đau Lòng
105
Chương 105: 105: Tính Kế
106
Chương 106: 106: Lý Do
107
Chương 107: 107: Nhân Đao
108
Chương 108: 108: Thê Tử
109
Chương 109: 109: Lá Bùa
110
Chương 110: 110: Những Lá Thư
111
Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112
Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113
Chương 113: 113: Hòa Ly
114
Chương 114: 114: Phản Công
115
Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116
Chương 116: 116: Bày Cục
117
Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118
Chương 118: Hạnh Ngộ
119
Chương 119: Con Đường Phía Trước
120
Chương 120: Chia Phủ
121
Chương 121: Hẹn gặp mặt
122
Chương 122: Lựa chọn
123
Chương 123: Xuân phong lâu
124
Chương 124: Vũ cơ
125
Chương 125: Thượng tấu
126
Chương 126: Phát cháo
127
Chương 127: Nguyệt lão
128
Chương 128: Nhân gian
129
Chương 129: Đêm hội (2)
130
Chương 130: Bể tắm
131
Chương 131: Cáo trạng
132
Chương 132: Đêm về
133
Chương 133: Vi phu
134
Chương 134: Dựa vào
135
Chương 135: Lệnh trưng binh
136
Chương 136: Xung đột
137
Chương 137: Tống tiền
138
Chương 138: Tương lai
139
Chương 139: Hỏi khám
140
Chương 140: Vấn đề nan giải
141
Chương 141: Thu lưới
142
Chương 142: Nghỉ ngơi
143
Chương 143: Bắt người
144
Chương 144: Uy hiếp
145
Chương 145: Châm chọc
146
Chương 146: Kết án
147
Chương 147: Trở về
148
Chương 148: Ếch tới rồi
149
Chương 149: Chuẩn bị
150
Chương 150: Hỏi tội
151
Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152
Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153
Chương 153: Lấy thân làm cầu
154
Chương 154: Tuyệt giao
155
Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156
Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157
Chương 157: Túi hương
158
Chương 158: Ngã vực
159
Chương 159: Chân tướng
160
Chương 160: Hồi phủ
161
Chương 161: Mang thai
162
Chương 162: Làm rõ
163
Chương 163: Vận mệnh
164
Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165
Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166
Chương 166: Bắt đầu lại
167
Chương 167: Quỳ xuống
168
Chương 168: Kết cục
169
Chương 169: Toàn văn hoàn
170
Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171
Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ