Chương 39: Bùi gia

Hai người sau khi rời cung trực tiếp đi đến Bùi phủ.

Vốn dĩ theo quy củ, tân nương bình thường vào sáng sớm ngày thứ hai phải đi kính trà cho mẹ chồng. Nhưng Lý Dung là Công chúa, lại được Lý Minh nhất mực sủng ái, buổi sáng phải tham gia cung yến thiết đãi quần thần nên việc bái phỏng Bùi gia đành lùi đến buổi trưa.

Hai người ngồi trên xe bàn xong chuyện triều chính, vốn định tranh thủ nghỉ ngơi chốc lát, chẳng ngờ được đã đến nơi. Bùi Văn Tuyên đỡ Lý Dung xuống xe, khi bước qua cổng, hắn không khỏi thấp giọng hỏi, “Người nhà của ta cô còn nhớ không?”

“Nhớ rõ”

Lý Dung đáp rất nhanh, “Nhị thúc của ngươi Bùi Lễ Hiền là một tên khẩu phật tâm xà, tam thúc của ngươi Bùi Lễ Văn là một kẻ bất tài vô dụng. Ngươi có ba vị đường huynh cùng rất nhiều muội muội. Ba vị đường huynh kia phân biệt là đại đố kị, nhị thất đức, tam thỏ đế, mẹ của ngươi…”

“Được rồi”, Bùi Văn Tuyên sợ rằng nếu nàng nói tiếp sẽ mắng cả nhà hắn không chừa một ai nên nhanh chóng cắt lời Lý Dung, “Ta biết cô có trí nhớ tốt, ta sẽ không giới thiệu lại, trừ mẹ ta, những người khác cô tùy ý”

Lý Dung nâng mắt nhìn hắn, Bùi Văn Tuyên thấy nàng nhìn mình vội vàng cười lấy lòng, “Trở về ta sẽ bóp vai cho cô”

“Vậy Bổn cung đành cho Bùi đại nhân chút mặt mũi vậy”

Nghe được điều kiện của Bùi Văn Tuyên, nàng lập tức bật cười.

Hai người được hạ nhân dẫn đến chính đường. Vừa bước vào, Lý Dung liền thấy một nhóm người chen chút đen kịt. Bọn họ đứng dậy, đi đầu là Bùi Lễ Văn, bước đến thỉnh an Lý Dung. Nàng khẽ gật đầu, cho phép mọi người đứng lên xong, nàng đi theo người hầu đến vị trí chủ tọa của hàng đầu tiên bên tay trái ngồi xuống.

Bùi Văn Tuyên ngồi bên cạnh Lý Dung, Bùi Lễ Hiền ngồi đối diện nàng, còn mẫu thân và ông nội của Bùi Văn Tuyên thì lần lượt ngồi ở trung tâm hai bên trái phải. Ghế của Ôn thị để hơi nhích về phía cửa để làm rõ được thân phận của ông nội Bùi Văn Tuyên, Bùi Huyền Thanh.

Những trường hợp như thế này rõ ràng khiến bà có chút không thích ứng nổi. Lý Dung ngồi bên cạnh bà, tuy nàng chưa làm gì song Ôn thị lại cảm thấy có một sự áp bức vô hình bao lấy mình. Bà nâng mắt nhìn về phía Bùi Văn Tuyên nhằm cầu cứu, hắn thấy vậy vội vàng nói, “Mẹ, đây là Công chúa Điện hạ. Mẹ cũng đừng quá câu nệ, hôm nay là gia yến, mẹ cùng Điện hạ cứ trò chuyện bình thường là được”

Ôn thị nghe thấy thế mới thả lỏng một chút. Lý Dung cười không nói, để mặc những người xung quanh trong tối ngoài sáng đánh giá nàng.

Nàng quá quen với những ánh mắt thế này, chỉ là Bùi gia hơi làm quá một tý. Từ trên xuống dưới, ngay cả nha hoàn nô bộc trong nội viện đều đến đông đủ, thông qua mọi ngóc ngách mà nhìn lén Lý Dung.

Bùi Văn Tuyên có chút xấu hổ, kiếp trước tình hình hiện tại thật sự cũng không khác là bao, hắn nhớ lúc đó Lý Dung còn có chút trêu chọc hắn. Bùi Văn Tuyên vội quay đầu nhìn ra ngoài, thấp giọng nói, “Bảo mấy người trong viện giải tán đi, làm gì có chuyện ai cũng đến được đây?”

Những nô bộc bên cạnh nghe thế liền vô thức nhìn Bùi Lễ Hiền. Ông ta khẽ ho một tiếng, quản gia đứng cạnh mới ra giải tán đám hạ nhân.

Lý Dung nhìn Bùi Văn Tuyên một cái rồi quay đầu sang nhìn Bùi Lễ Hiền, “Xem ra việc trong nhà là do Bùi đại nhân làm chủ?”

“Gia huynh không còn”, Bùi Lễ Hiền cung kính đáp, “Đại tẩu ngày thường sức khỏe không tốt nên thần giúp đỡ quản lý”

“Thì ra là vậy”, Lý Dung gật gật đầu, “Thế thì thật cực khổ cho ngài rồi”

Thần sắc Bùi Lễ Hiền không thay đổi, cung kính nói, “Vốn là chuyện nên làm”

Hai người bàn đến vấn đề này khiến ai có mặt ở đây đều có chút sợ hãi. Họ sợ Lý Dung không hiểu chuyện sẽ nhắc đến việc để Bùi Văn Tuyên quản gia.

Để Bùi Văn Tuyên quản gia là không thể được song Lý Dung lại là Công chúa, đến lúc đó không khỏi phát sinh một trận tranh chấp.

Bùi Huyền Thanh nhìn ra manh mối, khẽ ho một tiếng, nhìn Lý Dung nói, “Cháu dâu hôm nay có khỏe không? Hôm qua chắc mệt lắm nhỉ?”

Bùi Huyền Thanh hiện tại đã không lên triều song năm đó cũng từng làm được chức Thượng thư. Tuy không thể so sánh với Bùi Lễ Chi nhưng cũng tính là làm qua quan to, thêm việc tuổi ông ta cũng đã lớn, nên dứt khoát bỏ qua thân phận Công chúa của nàng, xem đây chỉ đơn thuần là cuộc trò chuyện của người trong nhà.

Lý Dung dè dặt cười, hơi gật đầu đáp, “Cũng ổn”

Cách trả lời ngắn gọn nhường này có chút khiến người ta không biết tiếp tục thế nào. Ai nấy đều thấy được, Lý Dung không dễ đối phó, e rằng chẳng phải là một người ôn hòa, nhất thời chẳng biết làm sao. Bùi Lễ Hiền thấy thế liền cười hỏi, “Chi bằng trước tiên kính trà? Hôm qua thành thân, hôm nay trong cung lại thiết yến. Điện hạ nhất định rất mệt mỏi, Văn Tuyên”, Bùi Lễ Hiền nhìn Bùi Văn Tuyên, “Con phải hiểu chuyện chút, chăm sóc Công chúa nhiều hơn mới được”

Mấy lời này của Bùi Lễ Hiền khiến Lý Dung có chút cao hứng. Nàng nhìn Bùi Văn Tuyên một cái, hắn mỉm cười đứng dậy, mang theo Lý Dung tiến lên phía trước kính trà cho Bùi Huyền Thanh cùng Ôn thị.

Khi kính trà, Lý Dung không cần quỳ, chỉ cần dâng lên là được. Song vào kiếp trước, Lý Dung sợ Bùi Văn Tuyên vì thân phận của nàng mà câu nệ, cảm thấy nàng chèn ép người khác, ngày sau sẽ sinh ra xa cách nên nàng ép buộc chính mình, dùng quy củ thông thường của nàng dâu mới, quỳ xuống dâng trà cho hai người họ.

Hiện tại nghĩ lại chỉ cảm thấy bản thân năm ấy ấu trĩ đến mức đáng chê cười.

Những người như Bùi gia, nếu ta thể hiện sự mềm yếu họ càng cho rằng ta dễ bị ức hiếp. Bản thân vốn ở ngôi cao, liền không nên cúi đầu, có khí thế không dùng mới là kẻ ngốc.

Lý Dung dâng xong trà, Ôn thị cùng Bùi Huyền Thanh liền cho Lý Dung bao lì xì. Tiếp đến Bùi Văn Tuyên dẫn Lý Dung đi một vòng, giới thiệu từng người một.

Khí thế của Lý Dung quá lớn nên khi đứng trước mặt người Bùi gia, đối phương liền nói không nên lời. Mọi người đều hoảng loạn đưa lì xì, nói vài câu chúc phúc liền vội vã để Lý Dung đi.

Chính vì thế, cả quá trình diễn ra rất nhanh, đi xong một vòng, toàn trường một mảng yên lặng. Ai cũng không dám nói chuyện, Lý Dung uống một ngụm trà, quay đầu nhìn Bùi Văn Tuyên hỏi, “Còn có chuyện gì khác không?”

Bùi Văn Tuyên quay sang nhìn Bùi Lễ Hiền, “Nhị thúc, còn lễ nghi nào nữa không?”

“Đã hết rồi”

“Vậy chúng ta đi thôi”, Lý Dung lười biếng nói, “Bổn cung mệt rồi”

Lời này rất tùy ý, như thể đến nhà ai đó nể mặt ăn một bữa cơm rồi đi, khiến sắc mặt của Bùi gia không tốt lắm. Bùi Văn Tuyên lại không có thái độ gì, hắn tiến lên phía trước đỡ Lý Dung rồi quay đầu nhìn Bùi Huyền Thanh, “Ông nội”, tiếp đến nhìn Ôn thị, “Mẹ, con xin phép lui xuống trước”

Sắc mặt Bùi Huyền Thanh không tốt lắm, Ôn thị hơi ngẩn người, Lý Dung theo thứ tự nhìn mọi người khẽ gật gật đầu sau đó đi thẳng ra ngoài.
Lúc này Ôn thị mới có phản ứng, bà vội vàng đứng dậy hỏi, “Không… không ở lại nhà sao?”

Theo cách nghĩ của Ôn thị, dù cho con bà có cưới Công chúa, ngày sau có ở lại phủ Công chúa, nếu đã đến Bùi gia bái kiến thì phải lưu lại một đêm.

Suy cho cùng, dù cưới Công chúa, Bùi Văn Tuyên vẫn không ở rể vì ít nhiều cũng cần chút mặt mũi.

Vốn Ôn thị không có lá gan nói ra những lời trên, chỉ là phu nhân của nhị phòng cùng tam phòng giật dây bà, khiến bà cảm thấy nếu để hai người họ cứ thế mà đi, mặt mũi nhà này sẽ không thể giữ được. Chính vì lẽ đó, khi thấy Lý Dung cùng Bùi Văn Tuyên rời khỏi, Ôn thị mới có chút nhịn không được bật hỏi.

Lý Dung dừng bước, nhìn về phía Bùi Văn Tuyên.

Nàng hiểu rõ tính cách của Ôn thị, về chuyện mặt mũi, nàng đã đáp ứng Bùi Văn Tuyên sẽ cấp cho Ôn thị. Vì thế nàng cũng không trả lời ngay, nàng nhìn Bùi Văn Tuyên, rồi lại quay đầu nhìn Ôn thị, sau đó cười nói, “Cũng không phải là không thể, ta đều nghe theo Văn Tuyên”

Nghe thế, Ôn thị thoắt cái thở phào một hơi, ngẩng đầu nhìn Bùi Văn Tuyên, “Văn Tuyên, vậy thì…”

“Mẹ”, Bùi Văn Tuyên đọc ra được ý của Lý Dung, nếu hắn dám lưu lại, nàng sẽ lột da của hắn, vì thế hắn chỉ cười nói, “Phủ Công chúa còn rất nhiều chuyện cần phải sắp xếp, ngày khác con sẽ về nói chuyện với mẹ. Đợi qua mấy ngày bận rộn này, con lại cùng Công chúa đến thăm mẹ”

Sắc mặt Ôn thị có chút cứng nhắc nhưng lời đã nói đến mức này, bà cũng không tiện nói thêm gì nữa, chỉ có thể lắp bắp đáp, “Vậy… vậy các con cứ đi đi”

Bùi Văn Tuyên hành lễ với mọi người xong liền cùng Lý Dung đi khỏi.

Đợi đến khi lên xe ngựa, Lý Dung mới đánh ngáp nói, “Cuối cùng cũng được nghỉ ngơi rồi”

Nói xong nàng nâng mắt nhìn Bùi Văn Tuyên ngồi phía đối diện đang suy tư gì đó, “Ngươi đang nghĩ cái gì? Sao nào, cảm thấy ta đang vả mặt ngươi?”

“Không”, Bùi Văn Tuyên hồi thần, cười nói, “Không phải là nên làm sao?”

“Ồ?”, Lý Dung có chút hiếu kì, chống cằm hỏi, “Ngươi không cảm thấy mất mặt à?”

“Cô có cuộc sống của cô”, Bùi Văn Tuyên rót trà, bình tĩnh nói, “Không thể lúc nào cũng vì chuyện gả cho ta mà ủy khuất chính mình. Cô nghĩ sống thế nào cứ sống thế nấy, bọn họ cũng chẳng làm gì được cô”

“Vậy mẹ ngươi…”

“Ta tự mình đi nói. Cô gả cho ta, chứ không phải bà ấy”

“Ta bất ngờ phát hiện”, cùng Bùi Văn Tuyên nói xong, Lý Dung như nghiềm ngẫm lên tiếng, “Thật ra gả cho người ngược lại rất thoải mái. Ngươi nói nếu ta gả cho người như Lư Vũ, quy củ của nhà cao cửa rộng bọn họ nhiều chết khiếp. Đến lúc đó dù trượng phu nhún nhường ta, những trưởng bối trong nhà cũng không tha cho ta. Sau này chỉ sợ dâng sớ tấu Phụ hoàng…”

Chưa kịp nói song, Lý Dung bất ngờ nhớ ra một chuyện, “Đợi đã, Bùi Lễ Hiền ngày mai sẽ không dâng sớ chứ?”

“Dâng sớ cáo trạng cái gì?”, Bùi Văn Tuyên bật cười, “Nói cô uống trà xong liền đi?”

“Ngươi nói cũng đúng”

Lý Dung gật đầu, “Mặt mũi ta đã cho rồi, chỉ là bọn họ nhận không nổi”

Hai người nói đến đây bỗng không kiềm được bật cười. Vừa nghĩ đến cảnh Lý Dung đứng trước mặt các thân quyến, ai nấy đều sợ hãi mong Lý Dung đi nhanh, bọn họ cảm thấy có chút cao hứng.

Lý Dung phe phẩy quạt, vui sướng nói, “Hôm nay cũng tính có một chuyện thư thái tâm hồn. Chỉ là Bùi gia này”, Lý Dung chuyển mắt nhìn hắn, “Ngươi tính khi nào lấy lại?”

“Đến lúc nên lấy lại”, Bùi Văn Tuyên cầm ly trà lên, bình tĩnh nói, “Thì lấy lại thôi”

Lý Dung ừ một tiếng.

Suốt chặng đường hai người thong thả nói chuyện. Đến khi quay về phủ Công chúa, họ cùng nhau về phòng, ra lệnh hạ nhân không được quấy rầy sau đó dự tính ngủ một giấc thỏa thuê.

Vốn dĩ Bùi Văn Tuyên tính trải nệm, tuy nhiên trong phòng chỉ dư một bộ nệm giường. Khi hắn cho người lấy thêm một bộ, hạ nhân vẻ mặt mờ mịt hỏi, “Phò mã cảm thấy lạnh ạ? Cớ gì lại cần nhiều nệm giường thế?”

Bùi Văn Tuyên nhất thời không trả lời được, vì thế hắn nói không cần nữa và trực tiếp về phòng.

Vừa vào phòng, Lý Dung đã tẩy trang xong, nàng cởi hết y phục đang định chui vào ổ chăn. Lý Dung ngủ ở góc bên trong, góc bên ngoài giường còn đặt đống chăn mà đêm hôm qua hắn dọn lên đã được người hầu xếp gọn gàng.

Lý Dung thấy hắn bước vào, nâng mắt nhìn hỏi, “Sao thế, không lấy được nệm à?”

“Bọn họ hỏi ta có phải cảm thấy lạnh không”

Bùi Văn Tuyên có chút bất lực, đi đến bồn rửa tay, “Ta không biết phải trả lời thế nào liền quay về”

“Vậy thì ngủ thôi”, Lý Dung nằm nghiêng, một tay chống đầu, một tay khẽ vỗ lên đùi của mình, dịu dàng nói, “Dù sao ta tin Bùi đại nhân là chính nhân quân tử, Liễu Hạ Huệ chuyển thế. Cả ta còn không ngại, vậy Bùi đại nhân còn ngại cái gì?”

“Cô…”, Bùi Văn Tuyên có chút bất lực, “Cô có thể…”

“Có thể dè dặt chút?”, Lý Dung quay người lại, kéo dài giọng hỏi, “Vậy chi bằng ngươi đổi cách hỏi khác? Ví dụ như, ta có dè dặt hay không, ngươi không biết sao?”

“Lý Dung!”

Bùi Văn Tuyên thấp giọng quát, Lý Dung cũng không muốn tiếp tục đùa giỡn, nàng nằm trên giường nói, “Được rồi, sau này ngày tháng còn dài, ngươi có thể ngày nào cũng đi trải nệm không? Mỗi ngày đều phải mang đi giặt một bộ, sáng sớm còn phải bỏ công gấp nệm, ngươi không mệt à?”

Bùi Văn Tuyên chần chừ hồi lâu, Lý Dung nhắm mắt nói, “Được rồi, đi ngủ đi, chúng ta chưa phải chưa từng ngủ chung, Bùi đại nhân không cần tự rước phiền toái”

Lý Dung nói xong liền nhắm mắt ngủ. Bùi Văn Tuyên tiếp tục do dự thêm chốc nữa, cuối cùng vẫn cởi áo ngoài, đi đến cạnh giường. Sau vài phút chần chờ, hắn nằm xuống giường, nghĩ ngợi hồi lâu lại nói, “Cô yên tâm, ta không có hứng thú gì với cô hết”

Lý Dung quay lưng về phía hắn, “phụt” một tiếng phì cười. Bùi Văn Tuyên cau mày, “Cô cười cái gì?”

Lý Dung quay đầu lại, mỗi người nằm đắp một cái chăn riêng, nàng đưa tay gối đầu, híp mắt cười hỏi, “Ngươi không có hứng thú với ta nhưng ta lại có hứng thú với ngươi thì làm sao đây?”

“Ăn nói bậy bạ”, mặt Bùi Văn Tuyên bất giác đỏ lên, lập tức quay người đi, “Cô lại không nghiêm túc mà đùa cợt ta”

“Bùi Văn Tuyên”, Lý Dung chống đầu nhìn hắn, “Ta phát hiện, sống lại kiếp này, ngươi rất dễ xấu hổ nha”

“Ai giống cô”, Bùi Văn Tuyên nhắm mắt, “Không biết xấu hổ ngượng ngùng"

“Con người đều có ***, ta hà tất phải ngượng ngùng xấu hổ”, Lý Dung nói rất bình thản, Bùi Văn Tuyên che kín hai lỗ tai lại, hối thúc nàng, “Ngủ đi ngủ đi”

Lý Dung cười nhìn Bùi Văn Tuyên, thấy hắn đưa lưng về phía mình, nàng vẫn như cũ bảo trì nụ cười, không hiểu vì sao cảm thấy trêu ghẹo Bùi Văn Tuyên thế này vô cùng thú vị.

Sau vài phút, nàng cũng cảm thấy mệt mỏi, chính vì thế liền nhắm mắt nằm xuống ngủ.

Lúc này, Bùi Văn Tuyên mới chậm rãi mở mắt, hắn nhìn về phía trước, lần nữa tự nhắc bản thân.

Con người Lý Dung thích nói đùa, không thể xem là thật.

♪Góc tám nhảm♪

Nhiều khi thấy anh nhà ngây thơ ghê nơi, chọc xíu là đỏ mặt, thấy cưng ghê hihi 😌

Mấy nay đang tính in mấy chương đã dịch thành sách, để in rồi khoe chị em coi chơi nha 🥰

Chapter
1 Chương 1: Giết nhau
2 Chương 2: Hồi ức
3 Chương 3: Tuyển phu
4 Chương 4: Xuân yến
5 Chương 5: Giữ người
6 Chương 6: Gây khó dễ
7 Chương 7: Đánh cờ
8 Chương 8: Lời thề
9 Chương 9: Từ biệt
10 Chương 10: Uy hiếp
11 Chương 11: Cãi nhau
12 Chương 12: Giãi bày
13 Chương 13: Hối hận
14 Chương 14: Được cứu
15 Chương 15: Lý Xuyên
16 Chương 16: Giao ước
17 Chương 17: Thuyết phục
18 Chương 18: Ám sát
19 Chương 19: Chủ thẩm
20 Chương 20
21 Chương 21: Tìm chứng cứ
22 Chương 22: Dung Dung
23 Chương 23: Giấc mộng xưa
24 Chương 24: Đến núi bái phỏng
25 Chương 25: Dựa dẫm
26 Chương 26: Vào ngục
27 Chương 27: Mẫu đơn
28 Chương 28: Phủi hoa
29 Chương 29: Hoà thuận
30 Chương 30: Sự khác biệt
31 Chương 31: Hạ màn
32 Chương 32: Ban hôn
33 Chương 33: Nhu phi
34 Chương 34: Lạc Thần
35 Chương 35: Lễ vật
36 Chương 36: Thành thân
37 Chương 37: Dạ đàm
38 Chương 38: Cung yến
39 Chương 39: Bùi gia
40 Chương 40: Sòng bạc
41 Chương 41: Hái hoa
42 Chương 42: Tuyển phi
43 Chương 43: Thất tịch
44 Chương 44: Tiếc nuối
45 Chương 45: Đáp lại
46 Chương 46: Phản cốt
47 Chương 47: Tranh đoạt
48 Chương 48: Giám sát ti
49 Chương 49: Liêu nhân
50 Chương 50: Kết làm đồng minh
51 Chương 51: Phiền phức
52 Chương 52: Gây khó dễ
53 Chương 53: Tỉnh ngộ
54 Chương 54: Bẫy rập
55 Chương 55: Bị đánh
56 Chương 56: Bị thương
57 Chương 57: Quyết tâm
58 Chương 58: Che dù
59 Chương 59: Tiến công
60 Chương 60: Giành gia tài
61 Chương 61: Câu dẫn
62 Chương 62: Bảo vệ
63 Chương 63: Chuyện cũ
64 Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65 Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66 Chương 66: Cầu hôn
67 Chương 67: Trở về
68 Chương 68: Quân ân
69 Chương 69: Ngày sau
70 Chương 70: Kết quả vụ án
71 Chương 71: Chuyển giao án
72 Chương 72: Thương nghị
73 Chương 73: Công đạo
74 Chương 74: Người chết sống lại
75 Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76 Chương 76: Từ biệt
77 Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78 Chương 78: Ám sát
79 Chương 79: Chạm đến trái tim
80 Chương 80: Bàn bạc
81 Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82 Chương 82: Tiếng lòng
83 Chương 83: Bày tỏ
84 Chương 84: Chiến thuật
85 Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86 Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87 Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88 Chương 88: Vu khống
89 Chương 89: Chứng minh thân phận
90 Chương 90: Thảo luận
91 Chương 91: Giữ lời
92 Chương 92: Sai lầm
93 Chương 93: Năm mới
94 Chương 94: Sủi cảo
95 Chương 95: Tiến triển
96 Chương 96: Đấu nhạc*
97 Chương 97: Dỗ dành
98 Chương 98: Điều nhiệm*
99 Chương 99: Nam đoàn*
100 Chương 100: Chân dung
101 Chương 101: 101: Ban Thưởng
102 Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103 Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104 Chương 104: 104: Đau Lòng
105 Chương 105: 105: Tính Kế
106 Chương 106: 106: Lý Do
107 Chương 107: 107: Nhân Đao
108 Chương 108: 108: Thê Tử
109 Chương 109: 109: Lá Bùa
110 Chương 110: 110: Những Lá Thư
111 Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112 Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113 Chương 113: 113: Hòa Ly
114 Chương 114: 114: Phản Công
115 Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116 Chương 116: 116: Bày Cục
117 Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118 Chương 118: Hạnh Ngộ
119 Chương 119: Con Đường Phía Trước
120 Chương 120: Chia Phủ
121 Chương 121: Hẹn gặp mặt
122 Chương 122: Lựa chọn
123 Chương 123: Xuân phong lâu
124 Chương 124: Vũ cơ
125 Chương 125: Thượng tấu
126 Chương 126: Phát cháo
127 Chương 127: Nguyệt lão
128 Chương 128: Nhân gian
129 Chương 129: Đêm hội (2)
130 Chương 130: Bể tắm
131 Chương 131: Cáo trạng
132 Chương 132: Đêm về
133 Chương 133: Vi phu
134 Chương 134: Dựa vào
135 Chương 135: Lệnh trưng binh
136 Chương 136: Xung đột
137 Chương 137: Tống tiền
138 Chương 138: Tương lai
139 Chương 139: Hỏi khám
140 Chương 140: Vấn đề nan giải
141 Chương 141: Thu lưới
142 Chương 142: Nghỉ ngơi
143 Chương 143: Bắt người
144 Chương 144: Uy hiếp
145 Chương 145: Châm chọc
146 Chương 146: Kết án
147 Chương 147: Trở về
148 Chương 148: Ếch tới rồi
149 Chương 149: Chuẩn bị
150 Chương 150: Hỏi tội
151 Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152 Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153 Chương 153: Lấy thân làm cầu
154 Chương 154: Tuyệt giao
155 Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156 Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157 Chương 157: Túi hương
158 Chương 158: Ngã vực
159 Chương 159: Chân tướng
160 Chương 160: Hồi phủ
161 Chương 161: Mang thai
162 Chương 162: Làm rõ
163 Chương 163: Vận mệnh
164 Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165 Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166 Chương 166: Bắt đầu lại
167 Chương 167: Quỳ xuống
168 Chương 168: Kết cục
169 Chương 169: Toàn văn hoàn
170 Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171 Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ
Chapter

Updated 171 Episodes

1
Chương 1: Giết nhau
2
Chương 2: Hồi ức
3
Chương 3: Tuyển phu
4
Chương 4: Xuân yến
5
Chương 5: Giữ người
6
Chương 6: Gây khó dễ
7
Chương 7: Đánh cờ
8
Chương 8: Lời thề
9
Chương 9: Từ biệt
10
Chương 10: Uy hiếp
11
Chương 11: Cãi nhau
12
Chương 12: Giãi bày
13
Chương 13: Hối hận
14
Chương 14: Được cứu
15
Chương 15: Lý Xuyên
16
Chương 16: Giao ước
17
Chương 17: Thuyết phục
18
Chương 18: Ám sát
19
Chương 19: Chủ thẩm
20
Chương 20
21
Chương 21: Tìm chứng cứ
22
Chương 22: Dung Dung
23
Chương 23: Giấc mộng xưa
24
Chương 24: Đến núi bái phỏng
25
Chương 25: Dựa dẫm
26
Chương 26: Vào ngục
27
Chương 27: Mẫu đơn
28
Chương 28: Phủi hoa
29
Chương 29: Hoà thuận
30
Chương 30: Sự khác biệt
31
Chương 31: Hạ màn
32
Chương 32: Ban hôn
33
Chương 33: Nhu phi
34
Chương 34: Lạc Thần
35
Chương 35: Lễ vật
36
Chương 36: Thành thân
37
Chương 37: Dạ đàm
38
Chương 38: Cung yến
39
Chương 39: Bùi gia
40
Chương 40: Sòng bạc
41
Chương 41: Hái hoa
42
Chương 42: Tuyển phi
43
Chương 43: Thất tịch
44
Chương 44: Tiếc nuối
45
Chương 45: Đáp lại
46
Chương 46: Phản cốt
47
Chương 47: Tranh đoạt
48
Chương 48: Giám sát ti
49
Chương 49: Liêu nhân
50
Chương 50: Kết làm đồng minh
51
Chương 51: Phiền phức
52
Chương 52: Gây khó dễ
53
Chương 53: Tỉnh ngộ
54
Chương 54: Bẫy rập
55
Chương 55: Bị đánh
56
Chương 56: Bị thương
57
Chương 57: Quyết tâm
58
Chương 58: Che dù
59
Chương 59: Tiến công
60
Chương 60: Giành gia tài
61
Chương 61: Câu dẫn
62
Chương 62: Bảo vệ
63
Chương 63: Chuyện cũ
64
Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65
Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66
Chương 66: Cầu hôn
67
Chương 67: Trở về
68
Chương 68: Quân ân
69
Chương 69: Ngày sau
70
Chương 70: Kết quả vụ án
71
Chương 71: Chuyển giao án
72
Chương 72: Thương nghị
73
Chương 73: Công đạo
74
Chương 74: Người chết sống lại
75
Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76
Chương 76: Từ biệt
77
Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78
Chương 78: Ám sát
79
Chương 79: Chạm đến trái tim
80
Chương 80: Bàn bạc
81
Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82
Chương 82: Tiếng lòng
83
Chương 83: Bày tỏ
84
Chương 84: Chiến thuật
85
Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86
Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87
Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88
Chương 88: Vu khống
89
Chương 89: Chứng minh thân phận
90
Chương 90: Thảo luận
91
Chương 91: Giữ lời
92
Chương 92: Sai lầm
93
Chương 93: Năm mới
94
Chương 94: Sủi cảo
95
Chương 95: Tiến triển
96
Chương 96: Đấu nhạc*
97
Chương 97: Dỗ dành
98
Chương 98: Điều nhiệm*
99
Chương 99: Nam đoàn*
100
Chương 100: Chân dung
101
Chương 101: 101: Ban Thưởng
102
Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103
Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104
Chương 104: 104: Đau Lòng
105
Chương 105: 105: Tính Kế
106
Chương 106: 106: Lý Do
107
Chương 107: 107: Nhân Đao
108
Chương 108: 108: Thê Tử
109
Chương 109: 109: Lá Bùa
110
Chương 110: 110: Những Lá Thư
111
Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112
Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113
Chương 113: 113: Hòa Ly
114
Chương 114: 114: Phản Công
115
Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116
Chương 116: 116: Bày Cục
117
Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118
Chương 118: Hạnh Ngộ
119
Chương 119: Con Đường Phía Trước
120
Chương 120: Chia Phủ
121
Chương 121: Hẹn gặp mặt
122
Chương 122: Lựa chọn
123
Chương 123: Xuân phong lâu
124
Chương 124: Vũ cơ
125
Chương 125: Thượng tấu
126
Chương 126: Phát cháo
127
Chương 127: Nguyệt lão
128
Chương 128: Nhân gian
129
Chương 129: Đêm hội (2)
130
Chương 130: Bể tắm
131
Chương 131: Cáo trạng
132
Chương 132: Đêm về
133
Chương 133: Vi phu
134
Chương 134: Dựa vào
135
Chương 135: Lệnh trưng binh
136
Chương 136: Xung đột
137
Chương 137: Tống tiền
138
Chương 138: Tương lai
139
Chương 139: Hỏi khám
140
Chương 140: Vấn đề nan giải
141
Chương 141: Thu lưới
142
Chương 142: Nghỉ ngơi
143
Chương 143: Bắt người
144
Chương 144: Uy hiếp
145
Chương 145: Châm chọc
146
Chương 146: Kết án
147
Chương 147: Trở về
148
Chương 148: Ếch tới rồi
149
Chương 149: Chuẩn bị
150
Chương 150: Hỏi tội
151
Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152
Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153
Chương 153: Lấy thân làm cầu
154
Chương 154: Tuyệt giao
155
Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156
Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157
Chương 157: Túi hương
158
Chương 158: Ngã vực
159
Chương 159: Chân tướng
160
Chương 160: Hồi phủ
161
Chương 161: Mang thai
162
Chương 162: Làm rõ
163
Chương 163: Vận mệnh
164
Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165
Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166
Chương 166: Bắt đầu lại
167
Chương 167: Quỳ xuống
168
Chương 168: Kết cục
169
Chương 169: Toàn văn hoàn
170
Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171
Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ