Chương 90: Thảo luận

Trans+Beta: Đặc Lôi Tây

Tô Dung Khanh vừa dứt lời, Lý Minh lập tức yên lòng, gật đầu nói, "Nếu Tô thị lang cũng nói thế, vậy cứ để Bùi thị lang thẩm tra vụ án này đi. Soạn chỉ"

Lý Minh lập tức bảo người soạn chỉ, tuyên Bùi Lễ Minh điều tra.

Người đảm nhận vai trò điều tra quyết định xong, sắc mặt Tạ Lan Thanh cực kì kém. Lý Minh khoát tay nói, "Dẫn hắn đi đi"

Lúc này, Tạ Lan Thanh rốt cuộc hồi thần, ông vội vàng nhào đến dưới chân Lý Minh, la lớn, "Bệ hạ, lão thần bị oan, Bệ hạ! Chuyện này nhất định có người cố ý sắp đặt, mau mang nước đến đây, kiểm tra lần nữa! Kiếm tra lại lần nữa!"

"Kéo ra ngoài đi"

Lý Minh khoát tay, thị vệ hai bên nhanh chóng chạy đến, kéo Tạ Lan Thanh ra ngoài.

Tạ Lan Thanh không ngừng kêu la, chân tay quơ quào, hoàn toàn không còn bộ dáng như bị thương nặng lúc ban đầu.

Sau khi Tạ Lan Thanh bị kéo xuống, Lận Phi Bạch vẫn còn ngơ ngác đứng tại chỗ nhìn vào hai giọt máu đã hòa vào nhau trong chén nước. Đợi đến khi thị vệ tiến lên muốn kéo gã đi, gã rốt cuộc hoàn hồn. Gã hất tay, quay đầu bước thẳng ra ngoài, "Ta tự mình đi"

Lận Phi Bạch ra ngoài xong, Lý Minh tựa hồ đã mệt, ông khoát tay nói, "Trẫm có chút mệt, các ngươi lui xuống hết đi. Bùi Văn Tuyên ở lại, trẫm còn vài lời muốn nói với ngươi"

Mọi người nghe vậy đều cung kính hành lễ, lục tục rời đi.

Lý Dung theo đám đông bước ra ngoài. Nàng lau sạch nước mắt, vành mắt ửng đỏ, khi ra đến dãy hành lang bên ngoài Ngự thư phòng, nàng chợt dừng bước.

Thượng Quan Nhã đến gần Lý Dung hỏi, "Điện hạ muốn đợi Phò mã ạ?"

"Ừm", Lý Dung hít hít mũi, như thể mới vừa ổn định cảm xúc xong. Thượng Quan Nhã thở dài, "Điện hạ phải chịu đựng nhiều ủy khuất như vậy lại không nói ra, khiến thuộc hạ thật sự đau lòng. Sau này Điện hạ vẫn nên tâm sự với thuộc hạ nhiều một chút, không cần một mình gánh hết như vậy"

"Ngươi nói đúng", Lý Dung khẽ cười, "Ngươi về trước đi"

Thượng Quan Nhã tao nhã gật đầu. Nàng nhìn xung quanh còn khá nhiều người đang đứng trò chuyện, thầm nghĩ chốn đông người không tiện nói nhiều, cuối cùng vẫn hành lễ rời đi.

Chẳng bao lâu sau, khi nhóm người trò chuyện xong đều lục tục giải tán. Lý Dung cảm nhận từng cơn gió lạnh thốc vào mặt, chậm rãi thu lại cảm xúc, nàng đứng trên hành lang dài, lẳng lặng nhìn về phía đình viện.

Chẳng bao lâu sau, có một người đến đứng phía sau nàng. Lý Dung im lặng, đối phương cũng chẳng nói gì. Rất lâu sau, giọng nói của Tô Dung Khanh mới chậm rãi vang lên, "Việc làm của Điện hạ hôm nay hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của vi thần"

"Hành động hôm nay của Tô đại nhân cũng nằm ngoài dự liệu của Bổn cung"

"Điện hạ cho rằng thần không thể làm gì?"

Tô Dung Khanh đứng cách nàng không xa cũng chẳng gần, chỉ vừa vặn một cánh tay. Năm xưa, khi y đứng cạnh nàng, cũng có thói quen giữ một khoảng cách y hệt.

Khi nhận thức được vấn đề này, trong lòng Lý Dung có vài phần hốt hoảng. Nhưng nàng nhanh chóng thu lại tâm tình, nhàn nhạt đáp, "Ta cho rằng, vụ án của Tạ Lan Thanh, Tô đại nhân sẽ không nhún nhường"

"Ông ta ám sát Điện hạ", Tô Dung Khanh bình tĩnh nói, "Vi thần sẽ không bao che"

Lý Dung nhẹ giọng đáp một tiếng, sau hồi lâu, Tô Dung Khanh lại hỏi, "Điện hạ, vì sao Người lại muốn lập Đốc tra ti?"

"Vì nước vì dân và vì công đạo, lẽ phải", Lý Dung bình tĩnh đáp, có lẽ nói quá nhanh nên câu trả lời có phần hờ hững. Những cành cây khô bên đình viện dường như đang phủ một lớp băng mỏng, Tô Dung Khanh nhìn chằm chằm vào những hạt băng đọng bên trên, thấp giọng nói, "Vậy đối với Điện hạ, việc đối đầu với các thế gia chính là công đạo, lẽ phải trong lòng Người sao?"

Lý Dung bị những lời này làm cho sững sờ. Tô Dung Khanh hạ mắt, giọng nói đều đều, "Trong các thế gia luôn luôn có những phần tử sâu mọt, nhưng thế gia cũng chính là gốc rễ của Đại Hạ. Nước quá trong sẽ không có cá, Người chỉ vì mấy con sâu mọt kia mà làm lung lây gốc rễ ấy, đợi đến khi khói lửa chiến tranh bùng lên, phong ba bão táp kéo đến, thì quốc gia xã tắc, công đạo, lẽ phải trong lòng Điện hạ liệu có còn tồn tại?"

Lý Dung nhìn chăm chăm vào đình viện không nói gì, Tô Dung Khanh quay đầu sang nhìn nàng, "Điện hạ, sau khi Người gả cho Bùi Văn Tuyên, sống có hạnh phúc không?"

"Đương nhiên là hạnh phúc rồi"

Lý Dung mỉm cười, "Vì Phò mã là một người rất tốt"

"Vậy thì tốt"

Tô Dung Khanh nhìn chằm chằm Lý Dung, ôn hòa nói, "Khi Điện hạ thành hôn, thần có một nguyện vọng nho nhỏ. Thần hy vọng tình cảm của Điện hạ sẽ không dính líu đến quyền lực, có thể thanh thuần sạch sẽ, để Điện hạ không phải cảm thấy tiếc nuối"

Lý Dung nghe thế liền kinh ngạc quay đầu. Lúc này từ phía cổng đã truyền đến giọng cáo từ của Bùi Văn Tuyên với người hầu.

"Đa tạ Phúc công công, ngài tiễn đến đây được rồi"

"Phò mã đi thong thả"

Bùi Văn Tuyên nói xong tiếng bước chân càng ngày càng gần. Lý Dung ngẩn ngơ nhìn Tô Dung Khanh, y quay đầu sang nói, "Nghe thấy Điện hạ sống hạnh phúc, vi thần đã yên tâm rồi. Tô Lâm ngày mai sẽ cáo lão hồi hương. Sau này khi làm bất kỳ chuyện gì, mong Điện hạ hãy suy xét kỹ càng hơn"

Nói rồi, không đợi Bùi Văn Tuyên đi đến, Tô Dung Khanh đã cung kính hành lễ quay người rời đi.

Bùi Văn Tuyên thấy Lý Dung cứ nhìn mãi theo bóng lưng Tô Dung Khanh, bước chân của hắn hơi khựng lại. Sau vài phút hắn mới chậm rãi đến phía sau Lý Dung, hai tay luồn trong tay áo, đưa đầu đến trước cười hỏi, "Này, Người nhìn đến xuất thần luôn sao?"

"Phụ hoàng nói chuyện với chàng xong rồi?"

Lý Dung quay đầu nhìn hắn, nàng thu lại ánh mắt cười hỏi, "Hai người nói gì vậy?"

"Vậy khi nãy Điện hạ nói gì với Tô đại nhân?"

Bùi Văn Tuyên đến bên cạnh Lý Dung chậm rãi nói, "Thần thấy Điện hạ dường như rất xúc động, Người bị điều gì đó làm cho cảm động sao?"

"Chàng nói đúng", Lý Dung gật đầu, gõ quạt nhỏ vào lòng bàn tay, than một tiếng, có chút cảm khái nói, "Quả thật y đã nói với ta một chuyện rất quan trọng khiến lòng ta không khỏi nao nao và có vài suy nghĩ khác về y"

"Những suy nghĩ của Người về y vẫn chưa đủ nhiều ư?"

Bùi Văn Tuyên cười lạnh, "Còn muốn thêm nữa sao? Lúc nào cũng để người ta trên đầu quả tim, thật khổ cực cho Tô đại nhân quá"

"Đặt y trên đầu quả tim ta sao lại là khổ cực?", Lý Dung nhướn mày.

Bùi Văn Tuyên lắc đầu than, dường như đồng cảm nói, "Trái tim của Người nhỏ vậy, muốn đứng được phải như chim hồng hạc đứng bằng một chân. Chân trái mỏi phải đổi sang chân phải, chân phải mỏi lại đổi sang chân trái. Như vậy thử hỏi sao Tô đại nhân lại chẳng mệt được?"

Lý Dung nghe hắn nói thế suýt nữa bật cười thành tiếng nhưng may mắn đã kiềm lại được. Nàng chậm rãi nói, "Quả thật rất mệt mỏi nhỉ. Một cuộc sống như thế xem ra Bùi đại nhân không đảm đương nổi, chi bằng giao cho người khác đi"

"Người nói sai rồi", Bùi Văn Tuyên lập tức đáp, "Điện hạ không hiểu thần đó thôi, đứng một chân là tuyệt kỹ độc môn của thần. Nếu Điện hạ nguyện ý, thần có thể đứng thế cả đời trên tim Người"

Nghe thế, Lý Dung cuối cùng không nhịn được bật cười thành tiếng. Bùi Văn Tuyên cũng không có tâm trạng trêu đùa nàng, hắn hỏi, "Tô Dung Khanh đã nói gì với nàng vậy?"

"Y bảo ngày mai Tô Lâm sẽ cáo lão hồi hương"

"Như vậy có ý gì?", Bùi Văn Tuyên nhíu mày, Lý Dung khẽ gõ quạt lên lòng bàn tay, chậm rãi nói, "Chắc chắn là muốn lấy lòng ta, để ta tin rằng bọn họ có cách tự giải quyết. Y nói với ta, Thế gia là gốc rễ của Đại Hạ, không thể hành động khinh suất, ổn định tuyệt đối quan trọng hơn việc tìm kiếm sự công bằng"

Bùi Văn Tuyên không nói gì, Lý Dung quay đầu lại nhìn hắn, "Phụ hoàng đã nói gì?"

"Ông ấy hỏi ta tình hình cụ thể của vụ ám sát, còn hỏi xem năng lực của vị đường thúc kia thế nào"

Lý Dung gật đầu, "Bùi thị lang nhận vụ án của Tạ Lan Thanh, đợi giải quyết xong, ông ta theo lẽ dĩ nhiên sẽ tiếp quản Hình bộ. Đến khi ấy, chúng ta làm việc gì cũng sẽ thuận tiện hơn"

Bùi Văn Tuyên đáp một tiếng. Hắn nhìn Lý Dung đi trên hành lang, một mực giữ im lặng không kiềm được hỏi, "Điện hạ đang nghĩ gì vậy?"

"Ta đang nghĩ", Lý Dung nâng mắt, "Phải chăng, Tô Dung Khanh có chút kì lạ?"

"Điện hạ cảm thấy y lạ ở chỗ nào?"

"Ngay từ lúc đầu, y đã tỏ ý muốn dựa dẫm, ngầm ủng hộ Thái tử. Song Tô gia từ trước đến nay vẫn giữ thế trung lập, việc y muốn thông qua ta để đứng về phe Thái tử có chút lỗ mãng"

"Hoặc vì y vẫn còn trẻ", Bùi Văn Tuyên nhàn nhạt đáp, "Y cho rằng việc Tô Dung Hoa bị chỉ định làm thầy của Túc Vương sẽ ảnh hưởng đến vị thế của Tô gia nên quyết định dùng bước đi này để cân bằng lập trường của gia tộc thì sao?"

"Nhưng kiếp trước y không làm như vậy"

"Cũng có lẽ y từng làm nhưng Người không biết thì sao?", Bùi Văn Tuyên chầm chậm nói, "Suy cho cùng, sau khi Thái tử Điện hạ bị phế, Tô gia là người đầu tiên lật đổ Thái tử không phải ư?"

Lý Dung khẽ gõ quạt vào lòng bàn tay, tiếp lời, "Vậy y bây giờ..."

"Y chọn phò tá Thái tử, nguyên nhân lớn nhất là do ngài ấy là đích tử của Hoàng hậu. Hơn hết, Đốc tra ti hiện tại đã xâm phạm đến lợi ích gia tộc y nên y đương nhiên không thể ủng hộ"

Lý Dung im lặng, Bùi Văn Tuyên tiếp tục nói, "Còn việc y bàn chuyện hôn sự với Người ở tháp Bắc Yến chẳng qua là vì y phát hiện sức ảnh hưởng của hôn nhân đối với Điện hạ. Người gả cho một kẻ hàn vi liền lập ra Đốc tra ti, việc Người quản lý và một mực không từ bỏ Đốc tra ti đối với các thế gia mà nói, nếu không thể trục xuất Người khỏi kinh sẽ chẳng khác gì để lại mầm mống tai họa"

"Nhưng nếu trục xuất Người thì không tránh khỏi việc Thái tử sẽ oán hận. Lập trường của Tô gia, đại khái chính là không muốn phá vỡ cục diện hiện tại, họ mong Thái tử có thể đồng tâm hiệp lực với thế gia và không để lại cho Nhu phi bất kì cơ hội nào. Nhưng nếu giữ lại Điện hạ, người nắm giữ Đốc tra ti, là một uy hiếp quá lớn. Cách duy nhất chính là nhân lúc nguy khốn cưới Người làm vợ"

"Điện hạ là Công chúa, nhưng suy cho cùng Điện hạ vẫn chỉ là nữ tử"

Bùi Văn Tuyên nâng mắt nhìn Lý Dung, "Đối với người ngoài, Điện hạ có thể là kẻ nắm quyền, nhưng khi có trượng phu rồi, nếu không được trượng phu ủng hộ, chính những cương thường phu thê quái đản kia sẽ áp chế Người"

Lý Dung trầm mặc, rất lâu sau nàng mới cười khổ nói, "Nếu thật như chàng nói thì lòng dạ Tô Dung Khanh có chút ghê tởm"

"Đây là suy nghĩ của Tô gia, cho nên họ mới nguyện ý bất chấp cấm kỵ, hiểm nguy mà cho y cưới Điện hạ", Bùi Văn Tuyên nhàn nhạt nói, "Nhưng Tô Dung Khanh lại không nghĩ thế"

Lý Dung nhìn Bùi Văn Tuyên, sắc mặt của hắn nhìn không ra vui hay giận khiến nàng không kiềm được hỏi, "Vậy y nghĩ gì?"

"Y nghĩ gì...", Bùi Văn Tuyên quay đầu nhìn Lý Dung, "Điện hạ không biết sao?"

Lý Dung nghe thế liền khẽ cười, "Ta thật không biết"

"Có thể do ta vẫn luôn đánh giá quá cao bản thân", Lý Dung quay đầu, tiếp tục đi về phía trước, chậm rãi nói, "Ta thường xuyên bất chợt cảm thấy người đó thích mình. Sau đó ta sẽ thấp thỏm, sẽ rung động, thậm chí có lúc ngay cả cách từ chối cũng đã nghĩ sẵn, nhưng cũng có lúc không muốn từ chối. Thấy đối phương ngập ngừng do dự, ta cũng chủ động hai ba lần, cuối cùng thì phát hiện là do ta nghĩ nhiều"

"Cho nên rất nhiều lúc ta cũng không biết những gì ta cảm thấy là thật hay giả nữa"

Bùi Văn Tuyên bình tĩnh nhìn theo bóng lưng của Lý Dung ở phía trước, rất lâu sau hắn mới chậm rãi nói, "Những gì Điện hạ cảm thấy đều là thật"

Bước chân của Lý Dung bỗng dừng lại, nàng quay đầu nhìn Bùi Văn Tuyên thì thấy hắn mỉm cười, "Chỉ là người trả lời Điện hạ đang nói dối mà thôi. Họ nói dối hoặc vì không hiểu cảm xúc của chính mình hoặc vì không thể đón nhận tâm ý của Người"

Lý Dung lặng lẽ quan sát Bùi Văn Tuyên, rất lâu sau nàng mới cười nói, "Không phải chàng rất ghét y sao? Cớ gì lúc nào cũng nói tốt cho y vậy?"

"Đúng là ta ghét y nhưng không thể vì thế mà hạ nhục y"

Nói rồi, Bùi Văn Tuyên không nhịn được than một tiếng, "Thật ra có lúc ta cũng cảm thấy đáng tiếc khi chỉ có hai chúng ta trọng sinh"

"Nếu không thì sao?"

Lý Dung nhướn mày có chút hiếu kỳ hỏi, "Chàng muốn thế nào?"

"Nếu y cũng trọng sinh", trong mắt Bùi Văn Tuyên lướt qua vài tia lạnh giá, "Có thù báo thù, có oán báo oán, cứ xem thủ đoạn của mỗi người thế nào. Nhưng đáng tiếc, nếu bây giờ tính toán với một tên nhóc non choẹt thế này", Bùi Văn Tuyên có chút cảm khái, "Sẽ hạ thấp giá trị của bản thân"

"Đáng tiếc thật"

🌺Góc tám nhảm🌺

Aiz số phận đu CP nữ 9 nam 8 thật đau xót, cớ gì nam 8 toàn mấy anh ngon nghẻ chung tình lại tài giỏi đẹp trai chứ 😭

Chapter
1 Chương 1: Giết nhau
2 Chương 2: Hồi ức
3 Chương 3: Tuyển phu
4 Chương 4: Xuân yến
5 Chương 5: Giữ người
6 Chương 6: Gây khó dễ
7 Chương 7: Đánh cờ
8 Chương 8: Lời thề
9 Chương 9: Từ biệt
10 Chương 10: Uy hiếp
11 Chương 11: Cãi nhau
12 Chương 12: Giãi bày
13 Chương 13: Hối hận
14 Chương 14: Được cứu
15 Chương 15: Lý Xuyên
16 Chương 16: Giao ước
17 Chương 17: Thuyết phục
18 Chương 18: Ám sát
19 Chương 19: Chủ thẩm
20 Chương 20
21 Chương 21: Tìm chứng cứ
22 Chương 22: Dung Dung
23 Chương 23: Giấc mộng xưa
24 Chương 24: Đến núi bái phỏng
25 Chương 25: Dựa dẫm
26 Chương 26: Vào ngục
27 Chương 27: Mẫu đơn
28 Chương 28: Phủi hoa
29 Chương 29: Hoà thuận
30 Chương 30: Sự khác biệt
31 Chương 31: Hạ màn
32 Chương 32: Ban hôn
33 Chương 33: Nhu phi
34 Chương 34: Lạc Thần
35 Chương 35: Lễ vật
36 Chương 36: Thành thân
37 Chương 37: Dạ đàm
38 Chương 38: Cung yến
39 Chương 39: Bùi gia
40 Chương 40: Sòng bạc
41 Chương 41: Hái hoa
42 Chương 42: Tuyển phi
43 Chương 43: Thất tịch
44 Chương 44: Tiếc nuối
45 Chương 45: Đáp lại
46 Chương 46: Phản cốt
47 Chương 47: Tranh đoạt
48 Chương 48: Giám sát ti
49 Chương 49: Liêu nhân
50 Chương 50: Kết làm đồng minh
51 Chương 51: Phiền phức
52 Chương 52: Gây khó dễ
53 Chương 53: Tỉnh ngộ
54 Chương 54: Bẫy rập
55 Chương 55: Bị đánh
56 Chương 56: Bị thương
57 Chương 57: Quyết tâm
58 Chương 58: Che dù
59 Chương 59: Tiến công
60 Chương 60: Giành gia tài
61 Chương 61: Câu dẫn
62 Chương 62: Bảo vệ
63 Chương 63: Chuyện cũ
64 Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65 Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66 Chương 66: Cầu hôn
67 Chương 67: Trở về
68 Chương 68: Quân ân
69 Chương 69: Ngày sau
70 Chương 70: Kết quả vụ án
71 Chương 71: Chuyển giao án
72 Chương 72: Thương nghị
73 Chương 73: Công đạo
74 Chương 74: Người chết sống lại
75 Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76 Chương 76: Từ biệt
77 Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78 Chương 78: Ám sát
79 Chương 79: Chạm đến trái tim
80 Chương 80: Bàn bạc
81 Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82 Chương 82: Tiếng lòng
83 Chương 83: Bày tỏ
84 Chương 84: Chiến thuật
85 Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86 Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87 Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88 Chương 88: Vu khống
89 Chương 89: Chứng minh thân phận
90 Chương 90: Thảo luận
91 Chương 91: Giữ lời
92 Chương 92: Sai lầm
93 Chương 93: Năm mới
94 Chương 94: Sủi cảo
95 Chương 95: Tiến triển
96 Chương 96: Đấu nhạc*
97 Chương 97: Dỗ dành
98 Chương 98: Điều nhiệm*
99 Chương 99: Nam đoàn*
100 Chương 100: Chân dung
101 Chương 101: 101: Ban Thưởng
102 Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103 Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104 Chương 104: 104: Đau Lòng
105 Chương 105: 105: Tính Kế
106 Chương 106: 106: Lý Do
107 Chương 107: 107: Nhân Đao
108 Chương 108: 108: Thê Tử
109 Chương 109: 109: Lá Bùa
110 Chương 110: 110: Những Lá Thư
111 Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112 Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113 Chương 113: 113: Hòa Ly
114 Chương 114: 114: Phản Công
115 Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116 Chương 116: 116: Bày Cục
117 Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118 Chương 118: Hạnh Ngộ
119 Chương 119: Con Đường Phía Trước
120 Chương 120: Chia Phủ
121 Chương 121: Hẹn gặp mặt
122 Chương 122: Lựa chọn
123 Chương 123: Xuân phong lâu
124 Chương 124: Vũ cơ
125 Chương 125: Thượng tấu
126 Chương 126: Phát cháo
127 Chương 127: Nguyệt lão
128 Chương 128: Nhân gian
129 Chương 129: Đêm hội (2)
130 Chương 130: Bể tắm
131 Chương 131: Cáo trạng
132 Chương 132: Đêm về
133 Chương 133: Vi phu
134 Chương 134: Dựa vào
135 Chương 135: Lệnh trưng binh
136 Chương 136: Xung đột
137 Chương 137: Tống tiền
138 Chương 138: Tương lai
139 Chương 139: Hỏi khám
140 Chương 140: Vấn đề nan giải
141 Chương 141: Thu lưới
142 Chương 142: Nghỉ ngơi
143 Chương 143: Bắt người
144 Chương 144: Uy hiếp
145 Chương 145: Châm chọc
146 Chương 146: Kết án
147 Chương 147: Trở về
148 Chương 148: Ếch tới rồi
149 Chương 149: Chuẩn bị
150 Chương 150: Hỏi tội
151 Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152 Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153 Chương 153: Lấy thân làm cầu
154 Chương 154: Tuyệt giao
155 Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156 Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157 Chương 157: Túi hương
158 Chương 158: Ngã vực
159 Chương 159: Chân tướng
160 Chương 160: Hồi phủ
161 Chương 161: Mang thai
162 Chương 162: Làm rõ
163 Chương 163: Vận mệnh
164 Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165 Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166 Chương 166: Bắt đầu lại
167 Chương 167: Quỳ xuống
168 Chương 168: Kết cục
169 Chương 169: Toàn văn hoàn
170 Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171 Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ
Chapter

Updated 171 Episodes

1
Chương 1: Giết nhau
2
Chương 2: Hồi ức
3
Chương 3: Tuyển phu
4
Chương 4: Xuân yến
5
Chương 5: Giữ người
6
Chương 6: Gây khó dễ
7
Chương 7: Đánh cờ
8
Chương 8: Lời thề
9
Chương 9: Từ biệt
10
Chương 10: Uy hiếp
11
Chương 11: Cãi nhau
12
Chương 12: Giãi bày
13
Chương 13: Hối hận
14
Chương 14: Được cứu
15
Chương 15: Lý Xuyên
16
Chương 16: Giao ước
17
Chương 17: Thuyết phục
18
Chương 18: Ám sát
19
Chương 19: Chủ thẩm
20
Chương 20
21
Chương 21: Tìm chứng cứ
22
Chương 22: Dung Dung
23
Chương 23: Giấc mộng xưa
24
Chương 24: Đến núi bái phỏng
25
Chương 25: Dựa dẫm
26
Chương 26: Vào ngục
27
Chương 27: Mẫu đơn
28
Chương 28: Phủi hoa
29
Chương 29: Hoà thuận
30
Chương 30: Sự khác biệt
31
Chương 31: Hạ màn
32
Chương 32: Ban hôn
33
Chương 33: Nhu phi
34
Chương 34: Lạc Thần
35
Chương 35: Lễ vật
36
Chương 36: Thành thân
37
Chương 37: Dạ đàm
38
Chương 38: Cung yến
39
Chương 39: Bùi gia
40
Chương 40: Sòng bạc
41
Chương 41: Hái hoa
42
Chương 42: Tuyển phi
43
Chương 43: Thất tịch
44
Chương 44: Tiếc nuối
45
Chương 45: Đáp lại
46
Chương 46: Phản cốt
47
Chương 47: Tranh đoạt
48
Chương 48: Giám sát ti
49
Chương 49: Liêu nhân
50
Chương 50: Kết làm đồng minh
51
Chương 51: Phiền phức
52
Chương 52: Gây khó dễ
53
Chương 53: Tỉnh ngộ
54
Chương 54: Bẫy rập
55
Chương 55: Bị đánh
56
Chương 56: Bị thương
57
Chương 57: Quyết tâm
58
Chương 58: Che dù
59
Chương 59: Tiến công
60
Chương 60: Giành gia tài
61
Chương 61: Câu dẫn
62
Chương 62: Bảo vệ
63
Chương 63: Chuyện cũ
64
Chương 64: Tranh chấp trên triều 1
65
Chương 65: Tranh chấp trên triều 2
66
Chương 66: Cầu hôn
67
Chương 67: Trở về
68
Chương 68: Quân ân
69
Chương 69: Ngày sau
70
Chương 70: Kết quả vụ án
71
Chương 71: Chuyển giao án
72
Chương 72: Thương nghị
73
Chương 73: Công đạo
74
Chương 74: Người chết sống lại
75
Chương 75: Khám nghiệm tử thi
76
Chương 76: Từ biệt
77
Chương 77: Nụ hôn trong đêm
78
Chương 78: Ám sát
79
Chương 79: Chạm đến trái tim
80
Chương 80: Bàn bạc
81
Chương 81: Hẻm núi Hồ Điệp
82
Chương 82: Tiếng lòng
83
Chương 83: Bày tỏ
84
Chương 84: Chiến thuật
85
Chương 85: Lạt mềm buột chặt 1
86
Chương 86: Lạt mềm buộc chặt 2
87
Chương 87: Lạt mềm buộc chặt 3
88
Chương 88: Vu khống
89
Chương 89: Chứng minh thân phận
90
Chương 90: Thảo luận
91
Chương 91: Giữ lời
92
Chương 92: Sai lầm
93
Chương 93: Năm mới
94
Chương 94: Sủi cảo
95
Chương 95: Tiến triển
96
Chương 96: Đấu nhạc*
97
Chương 97: Dỗ dành
98
Chương 98: Điều nhiệm*
99
Chương 99: Nam đoàn*
100
Chương 100: Chân dung
101
Chương 101: 101: Ban Thưởng
102
Chương 102: 102: Lật Ngược Ván Cờ
103
Chương 103: 103: Lưỡi Dao Sắc Bén
104
Chương 104: 104: Đau Lòng
105
Chương 105: 105: Tính Kế
106
Chương 106: 106: Lý Do
107
Chương 107: 107: Nhân Đao
108
Chương 108: 108: Thê Tử
109
Chương 109: 109: Lá Bùa
110
Chương 110: 110: Những Lá Thư
111
Chương 111: 111: Thuyền Hoa
112
Chương 112: 112: Muôn Ngàn Ánh Đèn
113
Chương 113: 113: Hòa Ly
114
Chương 114: 114: Phản Công
115
Chương 115: 115: Hồ Toàn Vũ
116
Chương 116: 116: Bày Cục
117
Chương 117: Đốt Tấu Sự Thính
118
Chương 118: Hạnh Ngộ
119
Chương 119: Con Đường Phía Trước
120
Chương 120: Chia Phủ
121
Chương 121: Hẹn gặp mặt
122
Chương 122: Lựa chọn
123
Chương 123: Xuân phong lâu
124
Chương 124: Vũ cơ
125
Chương 125: Thượng tấu
126
Chương 126: Phát cháo
127
Chương 127: Nguyệt lão
128
Chương 128: Nhân gian
129
Chương 129: Đêm hội (2)
130
Chương 130: Bể tắm
131
Chương 131: Cáo trạng
132
Chương 132: Đêm về
133
Chương 133: Vi phu
134
Chương 134: Dựa vào
135
Chương 135: Lệnh trưng binh
136
Chương 136: Xung đột
137
Chương 137: Tống tiền
138
Chương 138: Tương lai
139
Chương 139: Hỏi khám
140
Chương 140: Vấn đề nan giải
141
Chương 141: Thu lưới
142
Chương 142: Nghỉ ngơi
143
Chương 143: Bắt người
144
Chương 144: Uy hiếp
145
Chương 145: Châm chọc
146
Chương 146: Kết án
147
Chương 147: Trở về
148
Chương 148: Ếch tới rồi
149
Chương 149: Chuẩn bị
150
Chương 150: Hỏi tội
151
Chương 151: Tự đâm đầu vào chỗ chết
152
Chương 152: Không nhẫn tâm (1)
153
Chương 153: Lấy thân làm cầu
154
Chương 154: Tuyệt giao
155
Chương 155: Cuộc đi săn mùa Đông (1)
156
Chương 156: Cuộc đi săn mùa Đông (2)
157
Chương 157: Túi hương
158
Chương 158: Ngã vực
159
Chương 159: Chân tướng
160
Chương 160: Hồi phủ
161
Chương 161: Mang thai
162
Chương 162: Làm rõ
163
Chương 163: Vận mệnh
164
Chương 164: Ước mơ của Lý Xuyên
165
Chương 165: Rời khỏi kinh thành
166
Chương 166: Bắt đầu lại
167
Chương 167: Quỳ xuống
168
Chương 168: Kết cục
169
Chương 169: Toàn văn hoàn
170
Chương 170: Ngoại truyện 1 - Kiếp trước
171
Chương 171: Ngoại truyện 2 - Mất trí nhớ