Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)

Trong thành Hoả Thánh, nơi ở nguy nga tráng lệ của Thánh Nữ đã sớm bị Ma Vực đoạt lại, Cốc Thu Vũ yêu thích hưởng thụ nên đã đưa Thẩm Hoài An đến nơi này.

Năm ngày đầu tiên, quả nhiên Cốc Thu Vũ hết lòng tuân thủ hứa hẹn, không làm ra chuyện gì khiến lòng người khiếp sợ nữa. 

Nhưng so sánh với những nữ tu bình thường, hành vi và hành động của nàng vẫn rất khác người.

Chẳng hạn như, khi đi trên đường phố, nàng yêu cầu Thẩm Hoài An phải nắm tay nàng. Nếu gặp được người bán hàng rong bán đồ vật này nọ ở ven đường, nàng cũng sẽ bảo Thẩm Hoài An mua cho nàng. 

Chưa kể đến bản thân Cốc Thu Vũ chắc chắn không thiếu tiền, mấy ông chủ nhìn thấy mặt nàng, tất cả đều run rẩy lẩy bẩy, hận không thể cho không nàng luôn. 

Khi ăn cơm, Cốc Thu Vũ sẽ bảo Thẩm Hoài An chủ động đút cho nàng, hoặc có khi còn ngồi dựa vào ngực của cậu. 

Mặc dù mỗi lần bị yêu cầu làm gì đó, biểu cảm của Thẩm Hoài An đều vô cùng khó coi, nhưng thật ra cậu vốn cho rằng khoảng thời gian này sẽ rất giày vò và chán ghét nó, bây giờ nghĩ đến lại không hề cảm thấy buồn nôn đến vậy, chỉ là cậu không quen ở quá gần nữ tử như vậy thôi. 

Ban đầu cậu nghiến răng nghiến lợi trong lòng, hận muốn chết, nhưng nắm tay thì nắm lâu rồi cũng thành quen, đút ăn này nọ cũng rất đơn giản, Thẩm Hoài An vẫn luôn tự thôi miên chính mình rằng, cậu đang cho ngựa ăn ở nhà.

Về phần ôm, quả thật là khó chịu nhất. Thân thể của nữ nhân mềm mại ấm áp, khiến cậu không thể nào mà quen được. 

Ngoài những điều này, Thẩm Hoài An khó chịu được nhất chính là thái độ ngả ngớn của Cốc Thu Vũ.

Cậu có cảm giác rõ ràng rằng, thực ra căn bản là Cốc Thu Vũ không thèm để ý cậu, chẳng qua vì nàng cảm nhận được sự thú vị mới mẻ của cậu, bộ dạng của cậu vừa khéo lại hợp khẩu vị của nàng mà thôi. Cho nên lần thứ hai gặp mặt nàng mới dám cưỡng hôn cậu, lần thứ ba gặp mặt đã yêu cầu cậu chơi đùa cùng nàng. 

Cho dù cậu là anh tài kiệt xuất của giới tu tiên, Cốc Thu Vũ cũng không có chút thái độ đối đãi nghiêm túc nào. 

Nàng đang xem cậu như thứ tiêu khiển, hơn nữa, vô cùng vô cùng khinh thường cậu. Mà loại khinh thường này lại vốn là đặc quyền của Thẩm Hoài An cậu khi đối đãi với những người khác. 

Thẩm Hoài An càng hiểu được điểm này, thì khi nhìn thấy nụ cười khẽ khàng xinh đẹp, đầy mị hoặc của Cốc Thu Vũ, sự căm hận trong lòng càng nhiều hơn. 

Cậu chán ghét nàng, cậu chán ghét nữ tử giống như nàng. 

Thẩm Hoài An chỉ có thể tự an ủi chính mình, chẳng qua chỉ có mười ngày mà thôi, bây giờ cậu đã vượt qua hơn một nửa, thắng lợi đang ở ngay trước mắt rồi. 

Thẩm Hoài An thề rằng, nếu chống đỡ được qua mười ngày này mà có thể có được linh chi thất tiên, cậu sẽ vạch rõ giới hạn với Cốc Thu Vũ, đến lần gặp mặt kế, chắc chắn cậu sẽ giết nàng. 

Cố nhịn sự “tra tấn” ban ngày, Thẩm Hoài An chỉ thấy cả người mình toàn là mùi hương của Cốc Thu Vũ, mùi hương mà cậu mãi vẫn chẳng thể quen được. 

Thẩm Hoài An tắm rửa thay y phục, kiểm tra kết giới trong phòng. Sau khi xác định đã bình yên vô sự, Thẩm Hoài An mới hơi tựa người vào trên giường, chầm chậm nhắm mắt lại.

Đi cùng Cốc Thu Vũ thật sự rất phí phạm tinh lực, Thẩm Hoài An tinh lực tràn đầy cũng phải dựa vào đầu giường ngủ gà ngủ gật.  

Trong cơn hỗn loạn, Thẩm Hoài An mơ thấy Bách Trượng Phong mà cậu đã sinh sống nhiều năm, mơ thấy tiểu viện trên sơn cốc phía sau môn phái.  

Cậu nhìn thấy An Linh Nhi yên lặng ngồi đọc sách dưới tàng cây, động vật đều nguyện ý chạy lại chơi đùa với nàng ta. 

Ngày thường, tuy Thẩm Hoài An rất ngạo mạn, nhưng do xuất thân từ võ lâm thế gia nên cậu vẫn luôn muốn giúp đỡ chính nghĩa, trừ gian diệt ác, hướng thiện, bảo vệ con đường của người tu tiên. 

An Linh Nhi sạch sẽ thuần khiết như vậy, lại là một cô nương rất thiện lương, là người xứng với cậu nhất. Cho dù là đưa nàng ta về ra mắt cha nương đã khuất của cậu, bọn họ cũng sẽ vô cùng vừa lòng.

Thẩm Hoài An vốn đang nhìn chăm chú vào khung cảnh tốt đẹp này, bỗng, cảnh trong mơ dần dần biến hóa. 

Sơn cốc vốn xanh um tươi tốt dần bị sương mù bao phủ, cả thế giới tràn ngập hơi nước dày đặc. 

Thẩm Hoài An giống như đang chìm trong suối nước nóng nóng bỏng, có một đôi bàn tay thon dài trắng nõn bám vào cổ cậu. 

Ngay sau đó, Cốc Thu Vũ bật ra khỏi mặt nước, những giọt nước lăn dài trên mái tóc và gò má, trượt qua xương quai xanh rồi rơi vào mặt nước. 

Cốc Thu Vũ ôm cổ của cậu, hàng mi dày khẽ chớp, môi hồng răng trắng, nở một nụ cười quyến rũ đắm say. 

“Tiểu kiếm tiên…” Nàng khẽ gọi. 

Giọng nàng vừa duyên dáng vừa quyến rũ, âm cuối kéo dài, giống như một con mèo nhỏ đang quấy nhiễu tâm trí người ta. Đôi mắt rất ướt át, đong đầy sự mê hoặc lòng người. 

Cả người Thẩm Hoài An chấn động, cậu mở bừng mắt.

Sau đêm đó, liên tục hai ngày Thẩm Hoài An không ngủ gà ngủ gật nữa, ngày càng lãnh đạm với Cốc Thu Vũ hơn.

Mỗi khi Cốc Thu Vũ dùng linh chi thất tiên đe dọa, sương giá lạnh lẽo trong mắt Thẩm Hoài An ngày một tăng dần, trông có vẻ như đang ở bến bờ của sự bùng nổ. 

Dưa hái xanh không ngọt, Cốc Thu Vũ đã sớm biết điều này. Nàng cũng không cần Thẩm Hoài An phải yêu nàng, dù sao nàng cũng chỉ là tìm chút việc vui vẻ mà thôi.

Nhưng Thẩm Hoài An không phối hợp như vậy, ngược lại cũng chẳng còn gì thú vị nữa. 

Người tên Thẩm Hoài An này, không biết nên nói cậu đơn thuần hay chính trực, cậu rất tin tưởng ước định giữa cậu và người khác. 

Ước định mười ngày của cậu và Cốc Thu Vũ, cho dù không muốn đến thế nào, cho dù thật sự không rời đi, nhưng cũng sẽ không nảy lên sát tâm. 

Quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy. Chuyện mà Thẩm Hoài An đã đáp ứng, cậu nói được thì ắt sẽ làm được.

Ở trong lòng cậu, Cốc Thu Vũ cũng nên giữ chữ tín như vậy. 

Chẳng qua, đáng tiếc biết bao, Cốc Thu Vũ cũng không phải người có tâm địa thiện lương gì. 

Đêm ngày thứ chín, Thẩm Hoài An vừa muốn trở về phòng ngủ nghỉ ngơi, đôi chân đang bước về phía trước bỗng nhiên mềm nhũn, thân thể cậu ngã xuống cạnh vách tường.

Chỉ trong nháy mắt, Thẩm Hoài An đã biết, cậu lại trúng độc rồi. 

Cho dù cậu đã phòng bị bằng mọi cách, đã ăn trước một chút giải dược thường gặp, nhưng vẫn không phòng được đệ nhất ma tu Ma Vực. 

Độc của nàng không màu không vị, ngay cả nàng xuống tay lúc nào, Thẩm Hoài An cũng không biết.

Không giống với loại độc khiến người khác không thể nhúc nhích như lần trước, lúc này đây, Thẩm Hoài An cảm nhận được một ngọn lửa nóng cực lớn từ dưới cơ thể chạy tít lên đầu, làm cậu mê man không tỉnh táo. 

“Cốc Thu Vũ!” Thẩm Hoài An thở hổn hển, nói, “Ngươi!…”

Chân khí quanh thân Thẩm Hoài An bạo động, như cả tòa kiến trúc đương lúc lung lay chực chờ đổ nát. Đáng tiếc thay, ý thức của cậu mơ hồ rất nhanh chóng, chẳng khống chế được luồng chân khí hỗn loạn ấy. 

Cậu cảm giác được hơi thở của Cốc Thu Vũ đang đến gần. Trước mắt Thẩm Hoài An mờ mờ, chỉ còn lại chút sức lực cuối cùng, cậu lấy ra một thanh trường kiếm bình thường từ trong túi trữ vật, còn chưa kịp nhấc lên đã bị Cốc Thu Vũ đoạt đi mất. 

“Tiểu kiếm tiên…” Giọng nói của Cốc Thu Vũ như xa như gần, dần dần hoà hợp với khung cảnh trong giấc mơ của Thẩm Hoài An.

Thẩm Hoài An gầm lên như một dã thú bị mắc kẹt. Cậu cố gắng hết sức ngưng tụ chân khí của mình, những ngón tay lạnh lẽo của Cốc Thu Vũ vu0t ve gò má cậu. 

Đột nhiên, tất cả chân khí như quân lính tan rã.

Cảm giác khó chịu bốc hỏa cuối cùng cũng tìm ra được cách giải quyết, Thẩm Hoài An thở hổn hển, nhưng cậu không thể kiềm chế được mà tiến lại gần ngón tay của nàng.

Đôi mắt cậu tối tăm, nhìn khuôn mặt xinh đẹp của Cốc Thu Vũ đang tiến về phía mình.

“Thẩm Hoài An, sao ngươi có thể dễ dàng tin người Ma Vực như vậy chứ?” Nàng ghé vào lỗ tai cậu mà nói: “Ngươi đã từng nghe qua độc tình ti chưa? Ngươi trúng độc rồi…”

Những chuyện tiếp theo dần trở nên đứt quãng.

Cốc Thu Vũ đỡ cậu trở về phòng, ngón tay lạnh lẽo của nàng xé toạc y phục trên người Thẩm Hoài An, cơ thể Thẩm Hoài An nóng bừng bừng, chỉ có cơ thể giá lạnh của Cốc Thu Vũ mới có thể an ủi cậu.

Cuối cùng, cơ thể lạnh lẽo đó cũng trở nên nóng bỏng.

Ý thức của Thẩm Hoài An chưa biến mất hoàn toàn, nhưng cậu đã trúng độc của Cốc Thu Vũ rồi. 

Tất cả những điều này không phải là điều cậu muốn, đều do sự ép buộc của Cốc Thu Vũ. 

Cậu không còn lựa chọn nào khác.

Thẩm Hoài An đè Cốc Thu Vũ xuống giường, lòng bàn tay cậu siết chặt cổ tay nàng. Nhìn vẻ tự cao tự đại và hờ hững thường ngày của Cốc Thu Vũ cuối cùng cũng biến mất, chỉ còn lại những nức nở yếu ớt, nhìn thấy nàng nghẹn ngào gọi tên mình, lòng Thẩm Hoài An dấy lên thứ duc v0ng mà cậu không biết tên.

Thẩm Hoài An hôn nàng, không nhẹ nhàng mà g4m cắn như dã thú, đôi môi của Cốc Thu Vũ nhanh chóng đỏ au lên.

Nhưng Cốc Thu Vũ cũng không phải con mồi. Nàng cắn môi của Thẩm Hoài An trả đũa, Thẩm Hoài An lại cắn nàng để phục thù, cho đến khi nàng khóc tiếp mới thôi. 

Thẩm Hoài An không biết mọi chuyện đã kết thúc như thế nào.

Khi Thẩm Hoài An tỉnh lại, đã là chiều hôm sau.

Cậu độc lai độc vãng đã rất nhiều năm và đã sớm quen với việc sống một mình rồi. Khi Thẩm Hoài An muốn đứng dậy, cậu nhận ra rằng, Cốc Thu Vũ hãy còn đang ở trong vòng tay cậu, hai người da kề da, cùng nằm chung giường, cùng say giấc nồng. 

Cảnh tượng tối hôm qua bỗng hiện lên trước mắt Thẩm Hoài An.

Hơi thở của Thẩm Hoài An đột nhiên gấp gáp. Cùng lúc đó, cậu cảm thấy Cốc Thu Vũ cũng đã tỉnh dậy.

Cậu vươn tay, thanh kiếm hàn khí vây quanh xuất hiện trong lòng bàn tay cậu. 

Cốc Thu Vũ ngồi dậy, nàng không dám tin mà cất lời, “Thẩm Hoài An, ngươi sẽ không chọn lúc này mà ra tay với ta chứ?”

Trong lòng Thẩm Hoài An sát ý ngập trời, cậu quay đầu, lại thấy Cốc Thu Vũ nắm góc chăn che ngực của mình lại, mái tóc đen nhánh xõa xuống bờ vai, trông nàng vô hại hơn bình thường, mà trên bả vai và xương quai xanh tuyết trắng của nàng vẫn còn mấy dấu vết mờ mờ. 

Lửa giận ngập trời của Thẩm Hoài An chợt bị dập tắt. 

L0ng nguc cậu phập phồng kịch liệt, cuối cùng vẫn thu kiếm lại, xoay người nhặt y phục trên mặt đất lên, động tác tức giận như chỉ muốn rời khỏi đây ngay lập tức. 

“Ngươi muốn đi à?” Cốc Thu Vũ nói, “Ngươi không cần linh chi thất tiên nữa sao?” 

Thẩm Hoài An mặc y phục vào, cậu nhìn Cốc Thu Vũ chăm chú, cười lạnh, hỏi, “Cốc Thu Vũ, ngươi thật sự biết linh chi thất tiên ở nơi nào sao?”

“Ta biết.” Cốc Thu Vũ nhịn không được mà đáp lời.

“Vậy ngươi sẽ nói cho ta biết sao?” Thẩm Hoài An chất vấn.

Cốc Thu Vũ còn muốn tiếp tục nói tiếp, nhưng ánh mắt của Thẩm Hoài An làm cho môi nàng khẽ nhếch, lại không thể nói ra thành lời. 

Thấy thế, Thẩm Hoài An lạnh lùng nở nụ cười.

“Trong miệng ngươi còn có câu nào là thật hay không?” Cậu nói.

Thẩm Hoài An cười nhạo, nói, “Ta vậy mà vọng tưởng rằng chúng ta sẽ cho nhau sự tín nhiệm công bằng, người nói đúng, ta đúng là ngu ngốc, yêu nữ chính là yêu nữ, trong đầu ngươi ngoài những chuyện tình thấp hèn kia ra, còn có thể có cái gì nữa?” 

“Thẩm Hoài An!” Cốc Thu Vũ nhịn không được mà gọi.

Thẩm Hoài An đã mặc y phục xong, cậu lạnh lùng nói, “Sao nào, chẳng lẽ Cốc đại nhân còn muốn ta chịu trách nhiệm hay sao?” 

Nhìn thấy Cốc Thu Vũ không nói gì, cậu cười lạnh một tiếng, đẩy cửa rời đi.

Cốc Thu Vũ ngồi ở trên giường, nhìn theo cạnh cửa, nàng thở dài một tiếng, vươn tay che trán của mình. 

Không lâu sau, phụ tá Trình Toa của nàng bước dồn dập vào phòng. 

“Đại nhân, Thẩm Hoài An đi rồi.” Trình Toa nói, “Cần ta dẫn người đi giải quyết hắn không?” 

“Không cần nữa.” Cốc Thu Vũ mệt mỏi nói.

Trình Toa vừa muốn xoay người rời đi thì nghe được Cốc Thu Vũ nói, “Linh chi cửu phẩm để dưới hầm ngươi cầm đi cho hắn đi, cứ nói với hắn, những người khác không thể có được linh chi cửu phẩm, linh chi này là tốt nhất.” 

Lời này không nằm trong dự kiến của Trình Toa, nhưng nàng ấy vẫn gật gật đầu, lĩnh mệnh đi xuống.

Chỉ còn Cốc Thu Vũ ngồi trên giường, nàng nhắm mắt lại, hít thở thật sâu. 

Thẩm Hoài An đoán đúng, nàng chưa từng nghĩ đến việc cho Thẩm Hoài An linh chi, bởi vì ngay từ tháng đầu tiên linh chi xuất hiện, nó đã bị Cốc Thu Vũ tìm được, mang về trình lên cho Ân Quảng Ly. 

Đúng là từ đầu đến cuối nàng đều lừa Thẩm Hoài An. 

Đây là nàng, nàng là yêu nữ ma tu quỷ kế đa đoan. Nàng có ý với Thẩm Hoài An nên đã dùng trăm phương ngàn kế muốn có được cậu, nếm thử chút tư vị. Tương lai, dù Thẩm Hoài An sống hay chết, tâm tính biến hóa như thế nào, nàng cũng không thèm để ý. 

Vốn dĩ nên là như vậy. 

Nhưng mà, nàng đã có được những gì nàng mong muốn, nhưng tại sao trong lòng không thấy vui vẻ chút nào?

Sắc mặt lạnh nhạt của Thẩm Hoài An khi rời đi như đâm một lỗ vào người nàng, làm nàng phiền muộn không thôi. 

Tâm tình của Cốc Thu Vũ không tốt, hôm sau, khi nàng đi vào điện Ma Vương, cũng có thể nhìn ra được nàng không yên lòng.

Sau khi bàn luận xong xuôi, Ân Quảng Ly bảo nàng ở lại, những Ma tướng khác thấy nhưng không thể trách, đều thối lui ra ngoài. 

“A Thu, lại đây.” Ân Quảng Ly nói.

Cốc Thu Vũ nhấc làn váy lên, nàng cất bước đi lên bậc thang, đi đến bên cạnh Ân Quảng Ly rồi ngồi xuống. Nàng vươn tay khoác lên đùi hắn, đầu hướng lại gần. 

Ân Quảng Ly vươn tay, ngón tay thon dài với khớp xương rõ ràng của hắn nhẹ nhàng vu0t ve tóc của nàng. 

“Thích tên kiếm tu kia đến vậy sao?” Ân Quảng Ly nhàn nhạt nói, “Vi sư bắt hắn lại giúp con, hủy gân cốt, đoạn kinh mạch, nuôi trong viện của con không phải là được rồi sao?” 

Cốc Thu Vũ ngẩng đầu, nàng nhấp môi. 

“Con không quá yêu thích, nhưng cũng không muốn bẻ gãy cánh chim của hắn.” Cốc Thu Vũ nói, “Có những người phải tự do phản nghịch mới làm người ta kinh tâm động phách, nếu trở thành phế nhân thì chẳng còn gì thú vị nữa rồi. Có đúng không, sư tôn?” 

Ân Quảng Ly biết nàng đang nói đến người khiến hắn nhớ mãi không quên – An Linh Nhi, khóe miệng không khỏi cong lên. 

“Là ta đánh giá cao hắn rồi.” Hắn ta nhẹ nhàng cười nói, “Ta chỉ biết là, sao A Thu có thể coi trọng mặt hàng nam nhân như vậy được chứ.”

Chapter
1 Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2 Chương 2: 2: Thanh Thành
3 Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4 Chương 4: 4: Khí Tiết
5 Chương 5: 5: Thủy Táng
6 Chương 6: 6: Đặt Tên
7 Chương 7: 7: Các Môn Phái
8 Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9 Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10 Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11 Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12 Chương 12: 12: Cộng Tình
13 Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14 Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15 Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16 Chương 16: 16: Tiệc Tối
17 Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18 Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19 Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20 Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21 Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22 Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23 Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24 Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25 Chương 25: Chương 25
26 Chương 26: Chương 26
27 Chương 27: Chương 27
28 Chương 28: Chương 28
29 Chương 29: Chương 29
30 Chương 30: Chương 30
31 Chương 31: Chương 31
32 Chương 32: Chương 32
33 Chương 33: Chương 33
34 Chương 34: Chương 34
35 Chương 35: Chương 35
36 Chương 36: Chương 36
37 Chương 37: Chương 37
38 Chương 38: Chương 38
39 Chương 39: Chương 39
40 Chương 40: Chương 40
41 Chương 41: Chương 41
42 Chương 42: Chương 42
43 Chương 43: Chương 43
44 Chương 44: Chương 44
45 Chương 45: Chương 45
46 Chương 46: Chương 46
47 Chương 47: Chương 47
48 Chương 48: Chương 48
49 Chương 49: Chương 49
50 Chương 50: Chương 50
51 Chương 51: Chương 51
52 Chương 52: Chương 52
53 Chương 53: Chương 53
54 Chương 54: Chương 54
55 Chương 55: Chương 55
56 Chương 56: Chương 56
57 Chương 57: Chương 57
58 Chương 58: Chương 58
59 Chương 59: Chương 59
60 Chương 60: Chương 60
61 Chương 61: Chương 61
62 Chương 62: Chương 62
63 Chương 63: Chương 63
64 Chương 64: Chương 64
65 Chương 65: Chương 65
66 Chương 66: Chương 66
67 Chương 67: Chương 67
68 Chương 68: Chương 68
69 Chương 69: Chương 69
70 Chương 70: Chương 70
71 Chương 71: Chương 71
72 Chương 72: Chương 72
73 Chương 73: Chương 73
74 Chương 74: Chương 74
75 Chương 75: Chương 75
76 Chương 76: Chương 76
77 Chương 77: Chương 77
78 Chương 78: Chương 78
79 Chương 79: Chương 79
80 Chương 80: Chương 80
81 Chương 81: Chương 81
82 Chương 82: Chương 82
83 Chương 83: Chương 83
84 Chương 84: Chương 84
85 Chương 85: Chương 85
86 Chương 86: Chương 86
87 Chương 87: Chương 87
88 Chương 88: Chương 88
89 Chương 89: Chương 89
90 Chương 90: Chương 90
91 Chương 91: Chương 91
92 Chương 92: Chương 92
93 Chương 93: Chương 93
94 Chương 94: Chương 94
95 Chương 95: Chương 95
96 Chương 96: Chương 96
97 Chương 97: Chương 97
98 Chương 98: Chương 98
99 Chương 99: Chương 99
100 Chương 100: Chương 100
101 Chương 101: Chương 101
102 Chương 102: Chương 102
103 Chương 103: Chương 103
104 Chương 104: Chương 104
105 Chương 105: Chương 105
106 Chương 106: Chương 106
107 Chương 107: Chương 107
108 Chương 108: Chương 108
109 Chương 109: Chương 109
110 Chương 110: Chương 110
111 Chương 111: Chương 111
112 Chương 112: Chương 112
113 Chương 113: Chương 113
114 Chương 114: Chương 114
115 Chương 115: Chương 115
116 Chương 116: Chương 116
117 Chương 117: Chương 117
118 Chương 118: Chương 118
119 Chương 119: Chương 119
120 Chương 120: Chương 120
121 Chương 121: Chương 121
122 Chương 122: Chương 122
123 Chương 123: Chương 123
124 Chương 124: Chương 124
125 Chương 125: Chương 125
126 Chương 126: Chương 126
127 Chương 127: Chương 127
128 Chương 128: Chương 128
129 Chương 129: Chương 129
130 Chương 130: Chương 130
131 Chương 131: Chương 131
132 Chương 132: Chương 132
133 Chương 133: Chương 133
134 Chương 134: Chương 134
135 Chương 135: Chương 135
136 Chương 136: Chương 136
137 Chương 137: Chương 137
138 Chương 138: Chương 138
139 Chương 139: Chương 139
140 Chương 140: Chương 140
141 Chương 141: Chương 141
142 Chương 142: Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170
171 Chương 171
172 Chương 172
173 Chương 173: Kết thúc chính văn
174 Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175 Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176 Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177 Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178 Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179 Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180 Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181 Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)
Chapter

Updated 181 Episodes

1
Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2
Chương 2: 2: Thanh Thành
3
Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4
Chương 4: 4: Khí Tiết
5
Chương 5: 5: Thủy Táng
6
Chương 6: 6: Đặt Tên
7
Chương 7: 7: Các Môn Phái
8
Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9
Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10
Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11
Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12
Chương 12: 12: Cộng Tình
13
Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14
Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15
Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16
Chương 16: 16: Tiệc Tối
17
Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18
Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19
Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20
Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21
Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22
Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23
Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24
Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25
Chương 25: Chương 25
26
Chương 26: Chương 26
27
Chương 27: Chương 27
28
Chương 28: Chương 28
29
Chương 29: Chương 29
30
Chương 30: Chương 30
31
Chương 31: Chương 31
32
Chương 32: Chương 32
33
Chương 33: Chương 33
34
Chương 34: Chương 34
35
Chương 35: Chương 35
36
Chương 36: Chương 36
37
Chương 37: Chương 37
38
Chương 38: Chương 38
39
Chương 39: Chương 39
40
Chương 40: Chương 40
41
Chương 41: Chương 41
42
Chương 42: Chương 42
43
Chương 43: Chương 43
44
Chương 44: Chương 44
45
Chương 45: Chương 45
46
Chương 46: Chương 46
47
Chương 47: Chương 47
48
Chương 48: Chương 48
49
Chương 49: Chương 49
50
Chương 50: Chương 50
51
Chương 51: Chương 51
52
Chương 52: Chương 52
53
Chương 53: Chương 53
54
Chương 54: Chương 54
55
Chương 55: Chương 55
56
Chương 56: Chương 56
57
Chương 57: Chương 57
58
Chương 58: Chương 58
59
Chương 59: Chương 59
60
Chương 60: Chương 60
61
Chương 61: Chương 61
62
Chương 62: Chương 62
63
Chương 63: Chương 63
64
Chương 64: Chương 64
65
Chương 65: Chương 65
66
Chương 66: Chương 66
67
Chương 67: Chương 67
68
Chương 68: Chương 68
69
Chương 69: Chương 69
70
Chương 70: Chương 70
71
Chương 71: Chương 71
72
Chương 72: Chương 72
73
Chương 73: Chương 73
74
Chương 74: Chương 74
75
Chương 75: Chương 75
76
Chương 76: Chương 76
77
Chương 77: Chương 77
78
Chương 78: Chương 78
79
Chương 79: Chương 79
80
Chương 80: Chương 80
81
Chương 81: Chương 81
82
Chương 82: Chương 82
83
Chương 83: Chương 83
84
Chương 84: Chương 84
85
Chương 85: Chương 85
86
Chương 86: Chương 86
87
Chương 87: Chương 87
88
Chương 88: Chương 88
89
Chương 89: Chương 89
90
Chương 90: Chương 90
91
Chương 91: Chương 91
92
Chương 92: Chương 92
93
Chương 93: Chương 93
94
Chương 94: Chương 94
95
Chương 95: Chương 95
96
Chương 96: Chương 96
97
Chương 97: Chương 97
98
Chương 98: Chương 98
99
Chương 99: Chương 99
100
Chương 100: Chương 100
101
Chương 101: Chương 101
102
Chương 102: Chương 102
103
Chương 103: Chương 103
104
Chương 104: Chương 104
105
Chương 105: Chương 105
106
Chương 106: Chương 106
107
Chương 107: Chương 107
108
Chương 108: Chương 108
109
Chương 109: Chương 109
110
Chương 110: Chương 110
111
Chương 111: Chương 111
112
Chương 112: Chương 112
113
Chương 113: Chương 113
114
Chương 114: Chương 114
115
Chương 115: Chương 115
116
Chương 116: Chương 116
117
Chương 117: Chương 117
118
Chương 118: Chương 118
119
Chương 119: Chương 119
120
Chương 120: Chương 120
121
Chương 121: Chương 121
122
Chương 122: Chương 122
123
Chương 123: Chương 123
124
Chương 124: Chương 124
125
Chương 125: Chương 125
126
Chương 126: Chương 126
127
Chương 127: Chương 127
128
Chương 128: Chương 128
129
Chương 129: Chương 129
130
Chương 130: Chương 130
131
Chương 131: Chương 131
132
Chương 132: Chương 132
133
Chương 133: Chương 133
134
Chương 134: Chương 134
135
Chương 135: Chương 135
136
Chương 136: Chương 136
137
Chương 137: Chương 137
138
Chương 138: Chương 138
139
Chương 139: Chương 139
140
Chương 140: Chương 140
141
Chương 141: Chương 141
142
Chương 142: Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170
171
Chương 171
172
Chương 172
173
Chương 173: Kết thúc chính văn
174
Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175
Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176
Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177
Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178
Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179
Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180
Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181
Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)