Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn

Ngu Sở mơ màng mở mắt, chợt cảm thấy ánh mặt trời chói chang chiếu trên đỉnh đầu, còn huyệt thái dương lại đau từng cơn.Cảm giác có một tinh thần quen thuộc đè ép lên người, ký ức không thuộc về nàng cũng liên tiếp ùa vào trong đầu.

Trong lúc nhất thời, Ngu Sở không mở được mắt, nàng nhíu lại mi, vì tiêu hóa quá nhiều ký ức hiện lên trong não bộ nên nàng nhẹ nhàng giơ tay lên xoa trán.Hưu--! Tiếng xé gió truyền đến, theo bản năng Ngu Sở bắt được đồ vật đánh lén mình, tức khắc lòng bàn tay bị đau rát.“Được lắm! Nghịch đồ nhà ngươi! Năng lực giỏi thật!”.

Tiếng lão giả mắng vang lên, cùng với đó, vì đã quen xuyên qua nên Ngu Sở chỉ cần vài giây là xử lí tốt được ký ức, vuốt phẳng nó, cả người cũng tỉnh táo hẳn.Nàng ngẩng đầu, thấy mình đang quỳ gối trong Điện, tay cầm một nhánh của cành liễu.

Phía bên kia cành liễu là một người lớn tuổi mặc áo bào trắng mặt đầy phẫn nộ đứng ngay trước mặt nàng.“Sư phụ……” Ngu Sở mở miệng theo bản năng, tự động bật ra khỏi yết hầu.“Đừng gọi ta là sư phụ, ta không có đồ đệ xấu hổ mất mặt như ngươi!” Mạc trưởng lão của Thăng Dương phái ném cành liễu trên tay xuống, lạnh lùng nói.Ngu Sở hơi chớp đôi mắt, nàng nhìn lướt qua bốn phía, phát hiện ở hai bên còn có rất nhiều các đệ tử đứng xem, trong Điện còn có các trưởng lão khác đang tọa trấn.

Toàn bộ đại Điện chỉ có một mình nàng đang quỳ, nhận hết ánh mắt soi mói của mọi người.Nàng biết mình xuyên sách, xuyên vào trong một quyển ngôn tình về Tu Chân mà trước khi ngủ nàng đang đọc, trở thành nữ phụ ác độc trùng tên với mình, chẳng qua nàng tên Ngu Sở, mà tên của nữ phụ nhiều thêm một chữ, gọi là Ngu Sở Sở.Nhân vật này nói là vai ác còn thấy trèo cao bởi vì tính ra mà nói, Ngu Sở Sở là người xấu đầu tiên sau khi nữ chính trong nguyên tác gia nhập môn phái gặp được, nghĩ chút cũng biết không có khả năng lợi hại đến đâu, chỉ là đá kê chân mà thôi.Vị Ngu tiểu thư này cũng không có chỉ số thông minh cao thâm gì, thay vì gọi là vai ác thì nói đúng hơn chỉ là nhân vật được tạo ra để phụ trợ nữ chủ nhận được sự hoan nghênh, cho người khác cảm thấy nữ chủ trong bùn mà không hôi tanh mùi bùn.Gia cảnh Ngu Sở Sở vốn giàu có nên tính tình kiêu căng, từ nhỏ lại thiếu sự yêu thương cho nên yêu thích nam nhân có tướng mạo đẹp đẽ tài giỏi, cứ gặp được người khác phái có “nhan sắc” là nhảy bổ về phía người ta, là kẻ ‘chẳng biết xấu hổ’.Đến nỗi hiện tại vì sao nàng quỳ xuống nơi này…… Hình như là Ngu Sở Sở vừa ý đệ tử của một vị trưởng lão trong môn phái nên tìm mọi cách dính lấy.

Ngoài mặt đối phương đáp ứng buổi tối gặp riêng làm Ngu Sở Sở vui sướng không thôi, lại không biết rằng vị sư huynh họ Vương này cùng sư muội đồng môn của nàng đã sớm âm thầm có tình cảm, hai người chỉ nghĩ cho nàng một bài học, làm cho nàng mang tai mang tiếng trước mặt mọi người.Dựa theo cốt truyện mà nói, tối hôm qua Ngu Sở Sở bị đôi tình nhân kia đánh ngất, lại bị tên đệ tử Khang Hưng cùng môn phái được gọi tới làm bẩn, khi tỉnh lại còn bị trả đũa, bị đuổi ra khỏi môn phái.Vì để được lưu lại, Ngu Sở Sở dập đầu nhận sai, trưởng lão cảm thấy bị nàng làm mất mặt nhưng cũng vừa đáng giận lại đáng thương, đành miễn cưỡng cho nàng lưu lại.Về sau tính cách của nàng thay đổi rất lớn, càng ngày càng quái dị lại tùy tiện nhưng cũng coi như an phận thủ thường.

Cho đến khi Ngu Sở Sở nhìn thấy nữ chính An Linh Nhi bái sư gia nhập môn phái, rất nhiều nam nhân trẻ tuổi vừa đẹp trai lại tài giỏi bị nàng hấp dẫn, tìm mọi cách lấy lòng khiến nàng chịu k1ch thích lớn.Từ nay về sau, Ngu tiểu thư ghen ghét nữ chính nên tìm mọi cách hãm hại, những nam nhân có quan hệ tốt với nữ chính đều bị nàng nhanh chóng cướp đoạt, lại không biết trong mắt mọi người nàng chẳng khác gì con hề cả.

Cuối cùng vì mang tiếng phóng đãng mà Ngu Sở Sở bị trục xuất khỏi môn phái, trở thành trò cười của cả Tu Chân giới, sau tự sát mà chết.Nhớ lại cốt truyện về Ngu Sở Sở, Ngu Sở nhăn lại mày.Dựa theo kinh nghiệm xuyên qua mà nói, thật ra nhân vật này có hoàn cảnh được đưa ra rất đơn giản, không có gì khó khăn.Cũng không biết vì cái gì mà cuộc đời của Ngu Sở Sở bị lệch khỏi quỹ đạo với cốt truyện chính.

Đêm hôm qua Ngu Sở Sở không có bị Khang Hưng làm bẩn, nàng tự bạo nội đan mà chết.

Thấy thế, Khang Hưng cùng sư huynh, sư muội sợ đến nỗi tè ra quần nhanh chóng rời hiện trường, vẫn luôn trốn ở bên ngoài đến bình minh.Cho đến khi trong môn phái, đệ tử tuần tra phát hiện Ngu Sở Sở ‘ngủ’ ở trong phòng riêng của Vương sư huynh bèn báo cáo ngay cho trưởng lão, trưởng lão giận tím mặt, một bên kêu Vương sư huynh lại đây, một bên sai người bắt Ngu Sở Sở tới.Vương sư huynh ấp a ấp úng nói Ngu Sở Sở câu dẫn hắn, làm cho tối qua hắn không thể ngủ ở trong phòng luyện công được vì việc này gây ảnh hưởng đến hắn.

Vốn đang sợ việc Ngu Sở Sở chết trong phòng hắn bị sư phụ phát hiện, kết quả người bị chộp tới lại là người xuyên thư mà đến, Ngu Sở!Mới nhớ lại nên trong lúc nhất thời Ngu Sở vẫn chưa rõ việc tại sao mình lại ở chỗ này.

Bởi vì vừa mới đây, nàng mới làm xong nhiệm vụ mà hệ thống đưa xuống, thành công thoát thân, chuẩn bị về thế giới hiện đại hưởng thụ cuộc sống ‘về hưu’.

Kết quả vừa mở mắt ra lại xuyên thư là như nào??“Nghiệt đồ, về việc phát sinh đêm qua, môn hạ của ta không thể chấp nhận được đệ tử phóng đãng bất kham như ngươi!” Mạc trưởng lão lạnh lùng nói.

“Dựa theo pháp quy của môn phái, ta muốn chặt đứt đi tình nghĩa thầy trò giữa chúng ta, hủy đi tu vi của ngươi, trục xuất khỏi môn phái!”Cho dù chưa nắm rõ tình huống, nhưng việc này không khiến Ngu Sở chậm chạp giải quyết khốn cảnh trước mắt.

Nghe được trưởng lão nói, nàng dứt khoát đứng lên khỏi mặt đất.“Trước đây hành vi của con không được kiểm soát nên đã làm sai việc, xin mặc cho sư phụ xử trí.” Ngu Sở nói “Nhưng người khác có làm việc sai hay không cũng nên theo lẽ công bằng mà xử lý đúng không ạ?”Nàng mới nhớ tới một ít cốt truyện, xác định lại lần nữa không lưu lại Thăng Dương phái được.Nếu lưu lại mà nói nàng sẽ trực tiếp gặp được nữ chính, môn phái lại không lớn nên sẽ rất khó hành động.

Các trưởng lão ở Thăng Dương phái này không có mấy cái là thứ tốt, vốn đã bất hòa với nhau, về sau vì muốn thu nữ chính An Linh Nhi làm đồ đệ mà bị thế lực của các ‘Lão Đại’ nhìn không thuận mắt nên tìm việc treo lên đánh, cuối cùng sau khi nữ chính rời đi cũng bị hủy sớm.Không lưu được không lưu được, trốn cho nhanh còn lo tính toán lại.

Chẳng qua Ngu Sở có thể đi, nhưng nàng phải cho Ngu Sở Sở đã mất một cái công đạo.Ngu Sở Sở thật sự không có đầu óc, làm người ghét nhưng tội không đến mức phải chết, chẳng sợ làm sai việc gì thì cũng không nên bị hãm hại như vậy, lại càng không nên bị hủy sự trong sạch.Vừa lúc bốn chưởng môn cùng với các đệ tử đều ở đây, Ngu Sở phân tích ngọn nguồn, thuận tiện thể hiện sự thảm thương, giọng nghẹn ngào kèm tiếng khóc nức nở làm mọi người thương cảm, nghe nàng nói mà mũi mọi người không khỏi lên men, cảm thấy nàng chán ghét nhưng không đến mức bị như vậy.Tối hôm qua ba người hạ thuốc nàng không bao lâu thì Ngu Sở Sở liền tự sát, sợ tới mức bọn họ đều quên xử lý nước thuốc trong phòng làm người tìm thấy được.Nhân chứng vật chứng đều có, các trưởng lão xanh mặt, tuyên bố trục xuất ba người kia ra khỏi môn phái.

Tới bước này, Mạc trưởng lão có ý muốn lưu nàng lại.

Rốt cuộc theo điều tra thì bản thân Ngu Sở Sở không bị trói lại, nhưng đối phương lại gây ra sự việc này, hiện giờ nàng trở thành người bị hại đương nhiên là không cần đuổi đi.Ngu Sở vốn quyết định rời đi, chăng qua nàng mất công giải thích chỉ vì muốn trả lại sự trong sạch cho Ngu Sở Sở, còn môn phái nàng không muốn lưu.Ngu Sở phân tích rằng chính mình cũng có sai, lấy các loại lý do như vì danh dự của môn phái cho nên cần rời đi, Mạc trưởng lão đành phải đồng ý sự lựa chọn của nàng.

Bọn họ giải trừ khế ước sư đồ năm đó bái sư, Ngu Sở uống nước Thanh Linh, trong vòng ba ngày tu vi sẽ bị hủy bỏ.Khi rời đi, đã diễn là diễn đến cùng, Ngu Sở quỳ xuống làm đại lễ dập đầu ba cái trước ánh nhìn chăm chú của mọi người, lúc này mới quay đầu xuống núi.

Vừa đi xuống thềm đá, trong lòng Ngu Sở tính toán.Lần này nàng đối mặt với hoàn cảnh thấy vẫn còn lạc quan, dựa theo cốt truyện, những việc ở tương lai vẫn chưa phát sinh, thậm chí phần mở đầu còn chưa tồn tại liền bị bóp chết ở trong nôi.

Hiện giờ nguyên bản thanh danh xấu của nàng vừa mới bắt đầu lan truyền hôm nay đã được sửa lại.Chỉ là…… Dựa theo hiệp ước với hệ thống, đáng lẽ nàng đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ, vậy mà vì sao lại xuyên qua đây được?Đúng lúc này, trong đầu nàng truyền đến tiếng máy móc quen thuộc.[Xin chào ký chủ Ngu Sở, đối với sai lầm đã phát sinh, chúng tôi chân thành xin lỗi!].

Tiếng hệ thống vang lên bên tai nàng.[Sau khi ngài trở về hiện đại để nghỉ hưu, hệ thống cũng thay đổi nên không được ổn định.

Khi ấy ngài lựa chọn việc đầu tiên là đọc sách, bên trong lại có người trùng tên họ với ngài, mà trong tiểu thuyết đó nàng ta lại phát sinh chuyện lạ, bỗng nhiên qua đời……]“Cho nên hệ thống các ngươi bị nhầm, tự động lựa chọn cho ta nhiệm vụ để hoàn thành như mọi khi?”[Đúng vậy.]Ngu Sở lạnh lùng nói, “Thôi, ta cũng lười so đo, nếu biết sai rồi còn không mau đem ta trở lại?”Hệ thống im ặng một lúc.[…… Từ lúc ngài bị xuyên qua đây, hệ thống hoàn thành sự thay đổi, đã cùng ngài ngắt kết nối.]“Ngươi nói cái gì?!” Ngu Sở đang bước xuống bậc thang bỗng dừng lại, nàng khó tin được mà nói, “Ý của ngươi là hệ thống các ngươi bị bug đưa ta đến đây, kết quả giờ bug sửa được rồi là ta cùng các ngươi không còn quan hệ?”Giống như nàng sống trong một góc của máy tính, tường lửa thay đổi tạo ra bug, kết quả là nàng bị ném sang một góc khác trong máy tính đó.

Hiện tại người ta sửa được bug, nàng cũng ở ngoài tường lửa không về được.[Đúng vậy thưa Ngu tiểu thư, chúng ta thật sự xin lỗi.

Hiện giờ có thể nói chuyện được với ngài là do đầu não phá lệ cho phép để giải thích và gửi lời xin lỗi tới ngài.]Ngu Sở hết chỗ để nói, mẹ nó việc này gọi là gì? Tuy rằng nàng có năng lực sinh tồn ở thế giới này, nhưng vẫn khiến bản thân ức chế chứ.[Ký chủ, vì để đền bù chúng ta sẽ đem hết toàn lực giúp ngài sống tốt ở thế giới này.] Hệ thống tiếp tục nói, [chúng ta sẽ đem toàn bộ vật phẩm bồi thường cùng với khen thưởng khi về hưu của ngài ở hiện đại gửi lại đây, mong ngài tha thứ.]“Nếu ta không tha thứ thì sao?” Ngu Sở nghiến răng nghiến lợi nói.Hệ thống giả vờ không nghe được, [Tạm biệt ký chủ, chúc ngài mạnh khỏe.]“Chờ --” Ngu Sở vừa mới nói một tiếng nàng liền biết hệ thống biến mất khỏi đầu nàng lần nữa.

Nàng nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu.Mẹ nó, đồ nhãi con.Ngu Sở theo hướng rẽ của thạch đài đi qua một bậc liền bỗng nhiên xuất hiện một cái bao bố trên đường, xem ra là hệ thống bồi thường.

Nàng dừng lại trước bao bố, cười lạnh nói, “Chỉ có vậy? Bao cũng chưa đầy, tưởng chỉ có vậy mà đòi tống cổ ta?”Hệ thống giả chết.“Các ngươi làm sai chuyện thì tốt nhất bồi thường cho ta vừa lòng.” Ngu Sở sâu kín nói, “Ta xuyên qua nhiều thế giới như vậy, ta biết làm thế nào cứu vớt thương sinh, đương nhiên cũng rõ làm sao để hủy diệt thế giới.”Lời vừa nói ra quả nhiên có tác dụng, liền thấy bao bố phồng lên như quả bóng bị thổi khí, lúc này Ngu Sở mới đi đến.Nàng đưa tay chạm tới bao bố, trong nháy mắt trước mặt xuất hiện không gian trống rỗng như khi chơi trò chơi mở ra trang bị để kích hoạt.Hệ thống là vì giữ gìn cân bằng các thế giới mà tồn tại tường lửa, vì để Ngu Sở cam tâm tình nguyện ở lại, hơn nữa không cho thế giới thêm phiền phức mà lần này chúng nó ra tay rất hào phóng.Vừa mới bắt đầu, hệ thống liền tặng không gian giả định cho nàng mà vốn dĩ thế giới này không có.

Ngu Sở không sốt ruột mở ra bao bố mà trực tiếp đem bao bố ném vào trong không gian rồi đóng lại, lúc này mới vừa lòng mà rời khỏi núi Thăng Dương..

Chapter
1 Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2 Chương 2: 2: Thanh Thành
3 Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4 Chương 4: 4: Khí Tiết
5 Chương 5: 5: Thủy Táng
6 Chương 6: 6: Đặt Tên
7 Chương 7: 7: Các Môn Phái
8 Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9 Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10 Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11 Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12 Chương 12: 12: Cộng Tình
13 Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14 Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15 Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16 Chương 16: 16: Tiệc Tối
17 Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18 Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19 Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20 Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21 Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22 Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23 Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24 Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25 Chương 25: Chương 25
26 Chương 26: Chương 26
27 Chương 27: Chương 27
28 Chương 28: Chương 28
29 Chương 29: Chương 29
30 Chương 30: Chương 30
31 Chương 31: Chương 31
32 Chương 32: Chương 32
33 Chương 33: Chương 33
34 Chương 34: Chương 34
35 Chương 35: Chương 35
36 Chương 36: Chương 36
37 Chương 37: Chương 37
38 Chương 38: Chương 38
39 Chương 39: Chương 39
40 Chương 40: Chương 40
41 Chương 41: Chương 41
42 Chương 42: Chương 42
43 Chương 43: Chương 43
44 Chương 44: Chương 44
45 Chương 45: Chương 45
46 Chương 46: Chương 46
47 Chương 47: Chương 47
48 Chương 48: Chương 48
49 Chương 49: Chương 49
50 Chương 50: Chương 50
51 Chương 51: Chương 51
52 Chương 52: Chương 52
53 Chương 53: Chương 53
54 Chương 54: Chương 54
55 Chương 55: Chương 55
56 Chương 56: Chương 56
57 Chương 57: Chương 57
58 Chương 58: Chương 58
59 Chương 59: Chương 59
60 Chương 60: Chương 60
61 Chương 61: Chương 61
62 Chương 62: Chương 62
63 Chương 63: Chương 63
64 Chương 64: Chương 64
65 Chương 65: Chương 65
66 Chương 66: Chương 66
67 Chương 67: Chương 67
68 Chương 68: Chương 68
69 Chương 69: Chương 69
70 Chương 70: Chương 70
71 Chương 71: Chương 71
72 Chương 72: Chương 72
73 Chương 73: Chương 73
74 Chương 74: Chương 74
75 Chương 75: Chương 75
76 Chương 76: Chương 76
77 Chương 77: Chương 77
78 Chương 78: Chương 78
79 Chương 79: Chương 79
80 Chương 80: Chương 80
81 Chương 81: Chương 81
82 Chương 82: Chương 82
83 Chương 83: Chương 83
84 Chương 84: Chương 84
85 Chương 85: Chương 85
86 Chương 86: Chương 86
87 Chương 87: Chương 87
88 Chương 88: Chương 88
89 Chương 89: Chương 89
90 Chương 90: Chương 90
91 Chương 91: Chương 91
92 Chương 92: Chương 92
93 Chương 93: Chương 93
94 Chương 94: Chương 94
95 Chương 95: Chương 95
96 Chương 96: Chương 96
97 Chương 97: Chương 97
98 Chương 98: Chương 98
99 Chương 99: Chương 99
100 Chương 100: Chương 100
101 Chương 101: Chương 101
102 Chương 102: Chương 102
103 Chương 103: Chương 103
104 Chương 104: Chương 104
105 Chương 105: Chương 105
106 Chương 106: Chương 106
107 Chương 107: Chương 107
108 Chương 108: Chương 108
109 Chương 109: Chương 109
110 Chương 110: Chương 110
111 Chương 111: Chương 111
112 Chương 112: Chương 112
113 Chương 113: Chương 113
114 Chương 114: Chương 114
115 Chương 115: Chương 115
116 Chương 116: Chương 116
117 Chương 117: Chương 117
118 Chương 118: Chương 118
119 Chương 119: Chương 119
120 Chương 120: Chương 120
121 Chương 121: Chương 121
122 Chương 122: Chương 122
123 Chương 123: Chương 123
124 Chương 124: Chương 124
125 Chương 125: Chương 125
126 Chương 126: Chương 126
127 Chương 127: Chương 127
128 Chương 128: Chương 128
129 Chương 129: Chương 129
130 Chương 130: Chương 130
131 Chương 131: Chương 131
132 Chương 132: Chương 132
133 Chương 133: Chương 133
134 Chương 134: Chương 134
135 Chương 135: Chương 135
136 Chương 136: Chương 136
137 Chương 137: Chương 137
138 Chương 138: Chương 138
139 Chương 139: Chương 139
140 Chương 140: Chương 140
141 Chương 141: Chương 141
142 Chương 142: Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170
171 Chương 171
172 Chương 172
173 Chương 173: Kết thúc chính văn
174 Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175 Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176 Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177 Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178 Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179 Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180 Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181 Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)
Chapter

Updated 181 Episodes

1
Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2
Chương 2: 2: Thanh Thành
3
Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4
Chương 4: 4: Khí Tiết
5
Chương 5: 5: Thủy Táng
6
Chương 6: 6: Đặt Tên
7
Chương 7: 7: Các Môn Phái
8
Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9
Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10
Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11
Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12
Chương 12: 12: Cộng Tình
13
Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14
Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15
Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16
Chương 16: 16: Tiệc Tối
17
Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18
Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19
Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20
Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21
Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22
Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23
Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24
Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25
Chương 25: Chương 25
26
Chương 26: Chương 26
27
Chương 27: Chương 27
28
Chương 28: Chương 28
29
Chương 29: Chương 29
30
Chương 30: Chương 30
31
Chương 31: Chương 31
32
Chương 32: Chương 32
33
Chương 33: Chương 33
34
Chương 34: Chương 34
35
Chương 35: Chương 35
36
Chương 36: Chương 36
37
Chương 37: Chương 37
38
Chương 38: Chương 38
39
Chương 39: Chương 39
40
Chương 40: Chương 40
41
Chương 41: Chương 41
42
Chương 42: Chương 42
43
Chương 43: Chương 43
44
Chương 44: Chương 44
45
Chương 45: Chương 45
46
Chương 46: Chương 46
47
Chương 47: Chương 47
48
Chương 48: Chương 48
49
Chương 49: Chương 49
50
Chương 50: Chương 50
51
Chương 51: Chương 51
52
Chương 52: Chương 52
53
Chương 53: Chương 53
54
Chương 54: Chương 54
55
Chương 55: Chương 55
56
Chương 56: Chương 56
57
Chương 57: Chương 57
58
Chương 58: Chương 58
59
Chương 59: Chương 59
60
Chương 60: Chương 60
61
Chương 61: Chương 61
62
Chương 62: Chương 62
63
Chương 63: Chương 63
64
Chương 64: Chương 64
65
Chương 65: Chương 65
66
Chương 66: Chương 66
67
Chương 67: Chương 67
68
Chương 68: Chương 68
69
Chương 69: Chương 69
70
Chương 70: Chương 70
71
Chương 71: Chương 71
72
Chương 72: Chương 72
73
Chương 73: Chương 73
74
Chương 74: Chương 74
75
Chương 75: Chương 75
76
Chương 76: Chương 76
77
Chương 77: Chương 77
78
Chương 78: Chương 78
79
Chương 79: Chương 79
80
Chương 80: Chương 80
81
Chương 81: Chương 81
82
Chương 82: Chương 82
83
Chương 83: Chương 83
84
Chương 84: Chương 84
85
Chương 85: Chương 85
86
Chương 86: Chương 86
87
Chương 87: Chương 87
88
Chương 88: Chương 88
89
Chương 89: Chương 89
90
Chương 90: Chương 90
91
Chương 91: Chương 91
92
Chương 92: Chương 92
93
Chương 93: Chương 93
94
Chương 94: Chương 94
95
Chương 95: Chương 95
96
Chương 96: Chương 96
97
Chương 97: Chương 97
98
Chương 98: Chương 98
99
Chương 99: Chương 99
100
Chương 100: Chương 100
101
Chương 101: Chương 101
102
Chương 102: Chương 102
103
Chương 103: Chương 103
104
Chương 104: Chương 104
105
Chương 105: Chương 105
106
Chương 106: Chương 106
107
Chương 107: Chương 107
108
Chương 108: Chương 108
109
Chương 109: Chương 109
110
Chương 110: Chương 110
111
Chương 111: Chương 111
112
Chương 112: Chương 112
113
Chương 113: Chương 113
114
Chương 114: Chương 114
115
Chương 115: Chương 115
116
Chương 116: Chương 116
117
Chương 117: Chương 117
118
Chương 118: Chương 118
119
Chương 119: Chương 119
120
Chương 120: Chương 120
121
Chương 121: Chương 121
122
Chương 122: Chương 122
123
Chương 123: Chương 123
124
Chương 124: Chương 124
125
Chương 125: Chương 125
126
Chương 126: Chương 126
127
Chương 127: Chương 127
128
Chương 128: Chương 128
129
Chương 129: Chương 129
130
Chương 130: Chương 130
131
Chương 131: Chương 131
132
Chương 132: Chương 132
133
Chương 133: Chương 133
134
Chương 134: Chương 134
135
Chương 135: Chương 135
136
Chương 136: Chương 136
137
Chương 137: Chương 137
138
Chương 138: Chương 138
139
Chương 139: Chương 139
140
Chương 140: Chương 140
141
Chương 141: Chương 141
142
Chương 142: Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170
171
Chương 171
172
Chương 172
173
Chương 173: Kết thúc chính văn
174
Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175
Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176
Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177
Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178
Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179
Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180
Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181
Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)