Chương 77: Chương 77

Từ sau khi bị Ngu Sở lấy cớ luận bàn đánh cho một trận, thế là Lý Thanh Thành cũng không dám lười biếng nữa.

Tuy dậy sớm hơn một canh giờ đối với hắn mà nói vẫn cứ là chuyện quá khó khăn, mỗi ngày Lý Thanh Thành bò dậy đều mở miệng ngáp liên miên nhưng vô luận có ra sao thì cuối cùng hắn cũng bắt đầu dậy sớm tham dự giờ đọc sách.

Ban ngày còn có thêm đả tọa tu luyện và luyện võ, lần nào Lý Thanh Thành muốn lười biếng thì sẽ nhớ tới mỗi tuần hắn cần luận bàn với sư phụ một lần là lập tức không dám thiếu tập trung.

Nhìn dáng ngồi thẳng tắp của Lý Thanh Thành, bốn người ở một bên đang nhìn lén không nhịn được phải tấm tắc.

“Sư muội nói xem lúc trước chúng ta dùng bao nhiêu cách, vừa uy hiếp vừa nhìn chăn chăm đệ ấy đều không có tác dụng bằng việc sư tôn đánh đệ ấy một trận đâu.

” Thẩm Hoài An cảm thán.

“Đúng là như vậy rồi, ai bị đánh thì người đó đau thôi.

” Cốc Thu Vũ cười trộm.

Dưới sự huấn luyện cường độ cao như vậy, mỗi ngày khi Lý Thanh Thành nghỉ ngơi đều eo đau lưng đau, mỗi buổi tối đều ở trong phòng rên rỉ.

Khi luyện quyền vào ban ngày hắn còn tìm Tiêu Dực nhờ bồi luyện.

Lý Thanh Thành cố ý dặn dò Tiêu Dực nhất định cần hạ thủ lưu tình, kết quả là dù hắn có đánh quyền tốt đến đâu đều không tiếp nổi chiêu Tiêu Dực.

--- Phòng là có thể phòng được, mấu chốt là thể chất và tu vi giữa hai người quá khác biệt, cứ cho là Lý Thanh Thành phòng bị được cũng sẽ bị Tiêu Dực dùng một kích chấn đến cánh tay đau nhức, cuối cùng không chịu đựng nổi đành bỏ cuộc.

Mỗi lần luận bàn, không đến vài phút Lý Thanh Thành đã không chịu được, nhìn cánh tay nhận lấy chiêu của Tiêu Dực toàn những vết bầm tím là có thể tưởng tượng được sức lực của Tiêu Dực lớn bao nhiêu.

“Tiêu sư huynh, rốt cuộc là sư huynh có hạ thủ lưu tình hay không thế?” Lý Thanh Thành lắc lắc cánh tay, hắn đau đến nhếch miệng lên.

Tiêu Dực thực sự vô tội mà nhìn hắn.

“Thật sự là huynh đã thu lực lại rồi, gần như huynh cũng chưa dùng sức lực là mấy.

” Tiêu Dực giải thích.

Quái vật, các sư huynh của hắn đều là quái vật!Mọi người đang xem hai người luận bàn, Cốc Thu Vũ ngồi ở một bên lẩm bẩm, “Không đúng rồi, sư tôn mà thu đồ đệ thì nhất định đều thu thiên tài mà, Lý Thanh Thành, đệ hẳn là cũng có thiên phú nào đó chứ?”“Ôi chao, so với các sư huynh sư tỷ thì đệ chỉ là người thường mà thôi.

” Lý Thanh Thành ngồi dưới đất gãi gãi đầu không biết nên trả lời ra sao.

Không thể trách Tiểu Cốc hỏi như vậy được.

Nhóm bọn họ đều có sở trường khác nhau, huấn luyện tạo nền tảng lại dễ dàng.

Giống như Cốc Thu Vũ và Lục Ngôn Khanh vậy, hai người không phải là kiếm tu nhưng mỗi ngày nhân tiện luyện tập thêm thì dù không so với người ưu tú đứng đầu, nhưng ít nhất giỏi hơn kiếm tu cùng tuổi ở các môn phái khác.

Phương diện bọn họ không am hiểu không chuyên tu đều mạnh hơn những người bình thường thì có thể nghĩ tiêu chuẩn của họ đến mức nào.

Vốn dĩ sư huynh sư muội đều là thiên tài giống như nhau cho nên lẫn nhau không có cảm giác mình có tiến bộ.

Hiện tại Lý Thanh Thành tới; tuy Lý Thanh Thành biếng nhác, hắn tu luyện và huấn luyện chậm rì rì nhưng có khả năng còn tiến bộ nhanh hơn so với người bình thường nghiêm túc tu luyện cả ngày, thế mà trước mặt các sư huynh lại thành ra hơi ‘ngu dốt’.

Có đệ tử phải tu luyện mười năm nới đến Luyện Khí kỳ, còn với các đồ đệ Tinh Thần Cung mà nói chỉ mất có mấy tháng.

Lại quan sát Lý Thanh Thành, trong mấy tháng này, lúc đầu tu vi vừa mới tiến vào Luyện Khí kỳ, nên trong mắt bọn họ quyền pháp của Lý Thanh Thành không thấy có tiến bộ gì.

Cái vẻ lười nhác khi tu luyện của hắn còn có thể đến được trình độ này thì ở môn phái bình thường cũng sẽ coi như thiên tài mà bồi dưỡng cho thật tốt, nhưng ở Tinh Thần Cung thì thật sự không đủ xem, cho nên Cốc Thu Vũ mới thật sự không hiểu.

Nàng còn đang nghiêm túc suy nghĩ, nếu Lý Thanh Thành không có thiên phú gì, về sau ra cửa bị người bắt nạt thì phải làm sao đây?Pháp bảo của hắn cũng không đáng tin cậy, pháp bảo của người ra đều có thể công kích còn pháp bảo của hắn là tìm vật xem phương hướng.

Chẳng lẽ về sau lấy Tầm Long Thước đi đánh người sao?Mấy sư huynh cũng hơi rối rắm.

Luận bàn giữa bọn họ đều luôn cân bằng bởi vì thực lực của ba người cũng không kém nhau bao nhiêu.

Nhưng Lý Thanh Thành quá yếu ớt, bọn họ đã thu lại sức nhưng hắn vẫn không thích ứng được, vậy phải làm sao bây giờ?“Sao náo nhiệt đến thế?” Lúc này, giọng nói của Ngu Sở vang lên.

Các đồ đệ đang nghỉ ngơi đều đứng lên, bọn họ nhìn thấy Ngu Sở tiến vào võ trường.

“Sư tôn.

”“Sư tôn, chúng con đang nói về chuyện của Lý Thanh Thành ạ.

” Thẩm Hoài An nhíu mày, “Nền tảng của đệ ấy quá kém nên khi luận bàn với chúng con hơi khó khăn.

”Ngu Sở cúi đầu nhìn chăm chú vào Lý Thanh Thành đang nằm bệt dưới đất.

“Lý Thanh Thành, con làm thế không thú vị chút nào hết.

” Ngu Sở nói, “Không lấy ra bản lĩnh tổ truyền của nhà con thì sao mới có thể tiến bộ được?”“Sư tôn, con cũng không có ý thế.

” Lý Thanh Thành cười khổ, “Chẳng phải là con cho rằng quyền pháp và thuật pháp cần tách ra luyện sao? cho nên mới luôn vô dụng như vậy.

”“Ở Tinh Thần Cung không có loại chuyện này.

” Ngu Sở nói rõ, “Luận bàn đó là để các con dùng bản lĩnh của từng người, bản lĩnh của các lĩnh vực khác nhau cùng tỷ thí với nhau thì đối với các con mới có thể tiến bộ nhanh được.

”“Con đã biết ạ.

”Lý Thanh Thành chống người để bò dậy, hắn giật giật cánh tay đau nhức rồi nhìn lên với vẻ bất đắc dĩ.

“Sư huynh, làm phiền huynh bị liên lụy rồi, chúng ta lại tỷ thí một lần.

”Tiêu Dực nhẹ nhàng gật đầu.

Hai người lại chuẩn bị tư thế một lần nữa thì Tiêu Dực kinh ngạc phát hiện ra vừa rồi Lý Thanh Thành còn mệt mỏi ứng đối hắn bỗng nhiên trở nên linh hoạt hơn nhiều.

Hắn đang liên tiếp tránh né mấy chiêu thì đột nhiên ngồi xổm xuống, dùng một chưởng đánh vào sau cánh tay của Tiêu Dực.

Chẳng qua Tiêu Dực phản ứng nhanh nhạy, tốc độ của hắn nhanh nên có thể bổ khuyết lỗ hổng của mình khi bị người thừa cơ chui vào, hắn xoay người rồi dùng một chân đá về hướng Lý Thanh Thành.

Một chân này là Tiêu Dực theo bản năng phản kích khi nhận ra được nguy hiểm nên căn bản không kịp thu lại sức lực, nếu Lý Thanh Thành ăn phải một đá này thì có lẽ xương sườn đã bị gãy.

May sao là có một luồng chân khí mạnh mẽ đánh úp tới từ bên cạnh giống như trận sóng biển, cứng rắn tách hai người ra.

Tiêu Dực nhảy về phía sau một bước rồi ổn định cơ thể, còn Lý Thanh Thành cũng ngồi trên mặt đất ngơ ngác.

“Làm mình sợ muốn chết, mình còn tưởng rằng mình không còn trên đời nữa.

” Lý Thanh Thành thở gấp.

Tuy một chân kia của Tiêu Dực không đá trúng hắn nhưng kình phong đánh úp lại đập lên ngực Lý Thanh Thành khiến hắn đau đớn thì có thể nghĩ được sức lực của Tiêu Dực lớn đến mức nào.

“Thật sự xin lỗi.

” Tiêu Dực cũng áy náy, “Đệ bỗng nhiên tập kích khiến bản năng của huynh phản ứng lại.

”Ba người nhìn toàn bộ cuộc tỷ thí đều hơi giật mình.

“Sư tôn, đây là có chuyện gì xảy ra vậy ạ?”Vừa rồi quả thực là Lý Thanh Thành không giống như chính hắn, động tác của hắn nhanh nhẹn tự nhiên, hơn nữa là cực kỳ sắc bén mà tìm được sơ hở của Tiêu Dực.

“Thằng bé không nói qua với các con sao?” Ngu Sở giải thích rõ, “Đây là thuật pháp của Lý gia, nếu vận dụng thích đáng thì khi đối chiến với người khác là có thể biết trước được con đường ra chiêu tiếp theo của đối phương, lúc đó có thể chuyển bại thành thắng.

”“A? Như vậy cũng nghịch thiên quá đi mất.

” Thẩm Hoài An giật mình, “Nếu về sau đệ ấy lợi hại hơn nữa thì chẳng phải là vô địch rồi.

”“Ai, cái này nói tiếp thì dễ nhưng làm mới khó.

” Lý Thanh Thành thở dài,”Đệ xem là có thể nhìn ra được, giống như vừa rồi đệ có thể nhìn ra lối đấu pháp của sư huynh Tiêu Dực, nhưng bởi vì thực lực kém nhau quá lớn nên có nhìn ra được cũng vô dụng……”“Cho nên mới cần con chịu khó luyện tập cho tốt.

” Ngu Sở nhìn về phía tiểu đồ đệ, “Lý Thanh Thành, con bị năng lực này chiều hư rồi cho nên mới lười nhác như thế.

”Khi Lý Thanh Thành ở nhà trưởng bối cũng đồng dạng hiểu điều này, khả năng còn làm hắn không nắm bắt được cơ hội để lười biếng.

Nhưng trừ cái này ra thì phần lớn thời gian Lý Thanh Thành có thể phán đoán được hung cát, chẳng sợ tranh chấp với người khác thì bộ quyền đó và năng lực của hắn cũng đủ để hắn thoát thân.

Nhưng hôm nay Lý Thanh Thành tới Tinh Thần Cung, gặp phải các sư huynh mà hắn có dùng tới thuật pháp của mình cũng không thắng được, có lẽ đây mới là lần đầu tiên hoàn toàn chặt đứt đường lui của hắn, để hắn hiểu rõ được rằng những cuộc tranh chấp trên đời này không phải cứ dựa vào chạy là có thể thoát được.

“Sư tôn nói chí phải.

” Lý Thanh Thành thở dài, “Là con nên nỗ lực nhiều hơn.

”Hôm nay Lý Thanh Thành cũng bị đau eo đau lưng, trên đường trở về, hắn đang xoay xoay cổ thì Thẩm Hoài An liền duỗi tay ôm lấy bờ vai của hắn.

“Công pháp này của đệ được lắm, nhất định phải tu luyện cho tốt vào đấy.

” Thẩm Hoài An cảnh cáo, “Huynh sẽ để ý đệ.

”“Được!” Lý Thanh Thành cũng nghiêm túc đáp, “Đệ cũng nghĩ thay đổi mình một chút.

Sư huynh, như vậy đị, buổi sáng ngày mai sư huynh gọi đệ rồi hai ta đi ra ngoài luyện tập cho sớm!”“Một lời đã định.

”Sáng sớm ngày hôm sau, trời còn chưa sáng thì Thẩm Hoài An đã tới gõ cửa ngoài cửa phòng của Lý Thanh Thành, gõ một lúc lâu cũng không có ai trả lời.

Hắn đẩy cửa ra thì thấy trong phòng tối om, Lý Thanh Thành đang nằm ngủ ở trên giường đến tối tăm đất trời.

“Lý Thanh Thành, không phải đệ đã nói hôm nay muốn dậy sớm huấn luyện sao?”Thẩm Hoài An tiến lên xốc chăn của Lý Thanh Thành lên.

Lý Thanh Thành ôm gối đầu, mơ mơ màng màng nói vài câu rồi quay lưng đi ngủ tiếp.

Làm Thẩm Hoài An tức chết đến nơi, hắn lôi gối đầu trong lồng ngực của Lý Thanh Thành rồi dùng nó đánh sư đệ chết bầm của mình.

“Lý Thanh Thành, đứng dậy đi huấn luyện mau!”Lý Thanh Thành nằm trên giường hết giãy giụa trái đến giãy giụa phải, giống một con cá mặn tự đánh vây đuôi của chính mình.

“Sư huynh, đệ hối hận rồi, đệ, hô, đệ không luyện……” Lý Thanh Thành nhắm chặt mắt lại, mơ mơ màng màng nói, “Sư huynh để đệ ngủ đi, xin huynh đấy……”Bất luận Thẩm Hoài An có làm trò như thế nào thì Lý Thanh Thành đều nhắm tịt mắt lại, hôn mê giống như con lợn chết vậy, thậm chí giọng của Thẩm Hoài An càng cao thì tiếng ngáy của hắn lại càng lớn!Thật là tuyệt, Thẩm Hoài An chưa thấy qua người lười như vậy bao giờ.

Cứ ngủ tiếp như thế thì tí nữa trời sẽ sáng mất!Cả đầu của Thẩm Hoài An đều toát mồ hôi, đôi tay của hắn chống eo đứng ở một bên, bỗng nhiên nảy ra được ý hay.

Hắn quay đầu rồi bỗng nhiên nâng giọng lên, “Sư tôn, sao người lại tới vậy ạ?”Chiêu này có tác dụng, Lý Thanh Thành vừa mới ghé lên giường ngáy ngủ đột nhiên bừng tỉnh bò dậy, tay còn không tự chủ được sờ sờ bên cạnh, muốn dùng khăn trải giường phủ lên nửa người trên không mảnh vải của mình.

Chờ đến khi Lý Thanh Thành tỉnh táo lại trong cơ mê mang khi mới tỉnh ngủ thì phát hiện trong phòng chỉ có hai người là hắn và Thẩm Hoài An, căn bản là không có bóng dáng của Ngu Sở.

“Sư tôn, phi, sư huynh, sao sư huynh lại có thể như vậy? Sư huynh quá xấu rồi!” Lý Thanh Thành buông khăn trải giường ra, trong lòng hắn còn sợ hãi, “Đệ đây đang ngủ ngon lành, câu nói của sư huynh khiến trái tim của đệ suýt chút nữa cắt đứt quan hệ với đệ.

”“Đệ nhìn xem đệ đi.

” Thẩm Hoài An cười cợt, “Vừa thấy là biết tiểu hài tử rồi, đến giờ còn sợ sư phụ nữa, cười chết người.

”Lý Thanh Thành thở dài một tiếng rồi mặc quần áo, hắn ngẩng đầu nhìn về hướng cạnh cửa, bỗng nhiên hoảng sợ lớn tiếng nói, “Sư tôn, mấy lời vừa rồi cũng không phải con nói đâu, đều là Thẩm Hoài An nói đấy!”Thẩm Hoài An giật bắn cả mình, hắn quay đầu lại thì thấy bên cạnh cửa rỗng tuếch.

Lại quay lại thì nhìn thấy Lý Thanh Thành đang ngồi ở mép giường nở nụ cười xấu xa.

“Không phải là tiểu hài tử mới sợ sư phụ sao, đúng không sư huynh?”“Sư đệ, là giọng của sư đệ quá lớn mới làm huynh sợ nhảy dựng lên thôi!” Thẩm Hoài An không nhịn được mất mặt mũi nên cầm lấy gối đầu đánh Lý Thanh Thành, “Sư đệ cái tốt không học lại đi học cái xấu, đệ dám gạt ta này……”Lý Thanh Thành vừa mặc quần áo vừa chạy trốn, tiếng k3u r3n làm đánh thức Tiêu Dực ở chính phòng bên kia.

Tiêu Dực mặc áo trong, tóc buộc túm trên đầu, đứng cạnh cửa cứ dại ra nhìn bọn họ.

“Hai người đang làm cái gì?” Hắn hỏi.

Khi Tiêu Dực đi đến thì Thẩm Hoài An đàng dùng cánh tay ghì chặt lại cổ của Lý Thanh Thành đến mức hắn phải le lưỡi.

“Thẩm sư huynh giết – người – rồi……” Lý Thanh Thành nói đứt quãng, “Tiêu sư huynh mau cứu đệ……”“Huynh đây là vì dân trừ hại!” Thẩm Hoài An cất cao giọng.

Tiêu Dực im lặng nhìn cảnh tượng trước mắt này, hắn không nhịn được hỏi, “Có phải đầu óc hai người đều có vấn đề hay không?”.

Chapter
1 Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2 Chương 2: 2: Thanh Thành
3 Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4 Chương 4: 4: Khí Tiết
5 Chương 5: 5: Thủy Táng
6 Chương 6: 6: Đặt Tên
7 Chương 7: 7: Các Môn Phái
8 Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9 Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10 Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11 Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12 Chương 12: 12: Cộng Tình
13 Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14 Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15 Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16 Chương 16: 16: Tiệc Tối
17 Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18 Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19 Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20 Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21 Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22 Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23 Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24 Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25 Chương 25: Chương 25
26 Chương 26: Chương 26
27 Chương 27: Chương 27
28 Chương 28: Chương 28
29 Chương 29: Chương 29
30 Chương 30: Chương 30
31 Chương 31: Chương 31
32 Chương 32: Chương 32
33 Chương 33: Chương 33
34 Chương 34: Chương 34
35 Chương 35: Chương 35
36 Chương 36: Chương 36
37 Chương 37: Chương 37
38 Chương 38: Chương 38
39 Chương 39: Chương 39
40 Chương 40: Chương 40
41 Chương 41: Chương 41
42 Chương 42: Chương 42
43 Chương 43: Chương 43
44 Chương 44: Chương 44
45 Chương 45: Chương 45
46 Chương 46: Chương 46
47 Chương 47: Chương 47
48 Chương 48: Chương 48
49 Chương 49: Chương 49
50 Chương 50: Chương 50
51 Chương 51: Chương 51
52 Chương 52: Chương 52
53 Chương 53: Chương 53
54 Chương 54: Chương 54
55 Chương 55: Chương 55
56 Chương 56: Chương 56
57 Chương 57: Chương 57
58 Chương 58: Chương 58
59 Chương 59: Chương 59
60 Chương 60: Chương 60
61 Chương 61: Chương 61
62 Chương 62: Chương 62
63 Chương 63: Chương 63
64 Chương 64: Chương 64
65 Chương 65: Chương 65
66 Chương 66: Chương 66
67 Chương 67: Chương 67
68 Chương 68: Chương 68
69 Chương 69: Chương 69
70 Chương 70: Chương 70
71 Chương 71: Chương 71
72 Chương 72: Chương 72
73 Chương 73: Chương 73
74 Chương 74: Chương 74
75 Chương 75: Chương 75
76 Chương 76: Chương 76
77 Chương 77: Chương 77
78 Chương 78: Chương 78
79 Chương 79: Chương 79
80 Chương 80: Chương 80
81 Chương 81: Chương 81
82 Chương 82: Chương 82
83 Chương 83: Chương 83
84 Chương 84: Chương 84
85 Chương 85: Chương 85
86 Chương 86: Chương 86
87 Chương 87: Chương 87
88 Chương 88: Chương 88
89 Chương 89: Chương 89
90 Chương 90: Chương 90
91 Chương 91: Chương 91
92 Chương 92: Chương 92
93 Chương 93: Chương 93
94 Chương 94: Chương 94
95 Chương 95: Chương 95
96 Chương 96: Chương 96
97 Chương 97: Chương 97
98 Chương 98: Chương 98
99 Chương 99: Chương 99
100 Chương 100: Chương 100
101 Chương 101: Chương 101
102 Chương 102: Chương 102
103 Chương 103: Chương 103
104 Chương 104: Chương 104
105 Chương 105: Chương 105
106 Chương 106: Chương 106
107 Chương 107: Chương 107
108 Chương 108: Chương 108
109 Chương 109: Chương 109
110 Chương 110: Chương 110
111 Chương 111: Chương 111
112 Chương 112: Chương 112
113 Chương 113: Chương 113
114 Chương 114: Chương 114
115 Chương 115: Chương 115
116 Chương 116: Chương 116
117 Chương 117: Chương 117
118 Chương 118: Chương 118
119 Chương 119: Chương 119
120 Chương 120: Chương 120
121 Chương 121: Chương 121
122 Chương 122: Chương 122
123 Chương 123: Chương 123
124 Chương 124: Chương 124
125 Chương 125: Chương 125
126 Chương 126: Chương 126
127 Chương 127: Chương 127
128 Chương 128: Chương 128
129 Chương 129: Chương 129
130 Chương 130: Chương 130
131 Chương 131: Chương 131
132 Chương 132: Chương 132
133 Chương 133: Chương 133
134 Chương 134: Chương 134
135 Chương 135: Chương 135
136 Chương 136: Chương 136
137 Chương 137: Chương 137
138 Chương 138: Chương 138
139 Chương 139: Chương 139
140 Chương 140: Chương 140
141 Chương 141: Chương 141
142 Chương 142: Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170
171 Chương 171
172 Chương 172
173 Chương 173: Kết thúc chính văn
174 Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175 Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176 Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177 Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178 Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179 Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180 Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181 Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)
Chapter

Updated 181 Episodes

1
Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2
Chương 2: 2: Thanh Thành
3
Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4
Chương 4: 4: Khí Tiết
5
Chương 5: 5: Thủy Táng
6
Chương 6: 6: Đặt Tên
7
Chương 7: 7: Các Môn Phái
8
Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9
Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10
Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11
Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12
Chương 12: 12: Cộng Tình
13
Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14
Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15
Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16
Chương 16: 16: Tiệc Tối
17
Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18
Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19
Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20
Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21
Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22
Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23
Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24
Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25
Chương 25: Chương 25
26
Chương 26: Chương 26
27
Chương 27: Chương 27
28
Chương 28: Chương 28
29
Chương 29: Chương 29
30
Chương 30: Chương 30
31
Chương 31: Chương 31
32
Chương 32: Chương 32
33
Chương 33: Chương 33
34
Chương 34: Chương 34
35
Chương 35: Chương 35
36
Chương 36: Chương 36
37
Chương 37: Chương 37
38
Chương 38: Chương 38
39
Chương 39: Chương 39
40
Chương 40: Chương 40
41
Chương 41: Chương 41
42
Chương 42: Chương 42
43
Chương 43: Chương 43
44
Chương 44: Chương 44
45
Chương 45: Chương 45
46
Chương 46: Chương 46
47
Chương 47: Chương 47
48
Chương 48: Chương 48
49
Chương 49: Chương 49
50
Chương 50: Chương 50
51
Chương 51: Chương 51
52
Chương 52: Chương 52
53
Chương 53: Chương 53
54
Chương 54: Chương 54
55
Chương 55: Chương 55
56
Chương 56: Chương 56
57
Chương 57: Chương 57
58
Chương 58: Chương 58
59
Chương 59: Chương 59
60
Chương 60: Chương 60
61
Chương 61: Chương 61
62
Chương 62: Chương 62
63
Chương 63: Chương 63
64
Chương 64: Chương 64
65
Chương 65: Chương 65
66
Chương 66: Chương 66
67
Chương 67: Chương 67
68
Chương 68: Chương 68
69
Chương 69: Chương 69
70
Chương 70: Chương 70
71
Chương 71: Chương 71
72
Chương 72: Chương 72
73
Chương 73: Chương 73
74
Chương 74: Chương 74
75
Chương 75: Chương 75
76
Chương 76: Chương 76
77
Chương 77: Chương 77
78
Chương 78: Chương 78
79
Chương 79: Chương 79
80
Chương 80: Chương 80
81
Chương 81: Chương 81
82
Chương 82: Chương 82
83
Chương 83: Chương 83
84
Chương 84: Chương 84
85
Chương 85: Chương 85
86
Chương 86: Chương 86
87
Chương 87: Chương 87
88
Chương 88: Chương 88
89
Chương 89: Chương 89
90
Chương 90: Chương 90
91
Chương 91: Chương 91
92
Chương 92: Chương 92
93
Chương 93: Chương 93
94
Chương 94: Chương 94
95
Chương 95: Chương 95
96
Chương 96: Chương 96
97
Chương 97: Chương 97
98
Chương 98: Chương 98
99
Chương 99: Chương 99
100
Chương 100: Chương 100
101
Chương 101: Chương 101
102
Chương 102: Chương 102
103
Chương 103: Chương 103
104
Chương 104: Chương 104
105
Chương 105: Chương 105
106
Chương 106: Chương 106
107
Chương 107: Chương 107
108
Chương 108: Chương 108
109
Chương 109: Chương 109
110
Chương 110: Chương 110
111
Chương 111: Chương 111
112
Chương 112: Chương 112
113
Chương 113: Chương 113
114
Chương 114: Chương 114
115
Chương 115: Chương 115
116
Chương 116: Chương 116
117
Chương 117: Chương 117
118
Chương 118: Chương 118
119
Chương 119: Chương 119
120
Chương 120: Chương 120
121
Chương 121: Chương 121
122
Chương 122: Chương 122
123
Chương 123: Chương 123
124
Chương 124: Chương 124
125
Chương 125: Chương 125
126
Chương 126: Chương 126
127
Chương 127: Chương 127
128
Chương 128: Chương 128
129
Chương 129: Chương 129
130
Chương 130: Chương 130
131
Chương 131: Chương 131
132
Chương 132: Chương 132
133
Chương 133: Chương 133
134
Chương 134: Chương 134
135
Chương 135: Chương 135
136
Chương 136: Chương 136
137
Chương 137: Chương 137
138
Chương 138: Chương 138
139
Chương 139: Chương 139
140
Chương 140: Chương 140
141
Chương 141: Chương 141
142
Chương 142: Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170
171
Chương 171
172
Chương 172
173
Chương 173: Kết thúc chính văn
174
Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175
Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176
Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177
Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178
Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179
Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180
Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181
Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)