Chương 62: Chương 62

Bởi vì số lượng người tham gia lần này quá đông, trừ các tuyển thủ ra còn có không ít sư phụ, đồng môn, bằng hữu đi theo, nhân số còn cao hơn rất nhiều so với số lượng tuyển thủ cho nên nhân viên sắp xếp tất cả cũng mất cả ngày để làm.

Từ việc sắp xếp nơi dừng chân cũng có thể nhìn ra được tầm quan trọng của thanh danh.

Hiện giờ mười lăm môn phái nổi danh đứng đầu, một số thế gia tu tiên và các mặt thế lực đều được sắp xếp ở nơi có hoàn cảnh tốt gần đỉnh núi, những người danh môn thế gia này càng dễ dàng cùng nhau giao lưu.

Mà nhiều người không có tiếng tăm gì đều bị sắp xếp ở trong một căn nhà gỗ tương đối đơn sơ dưới chân núi ngoài bìa rừng, bị chia tách với đỉnh núi.

Lại nói tiếp, ba năm trước đây Tinh Thần Cung ở trong bí cảnh thí luyện nhất minh kinh nhân, đã không còn tính là môn phái nhỏ không danh không họ nữa, trong ba năm này các chưởng môn đại môn phái cũng đều vì Tinh Thần Cung mà phải mở họp nghiên cứu thương thảo qua.

Cũng không biết dùng tâm tư thái độ gì, Tinh Thần Cũng vẫn bị an bài ở khu nhà gỗ dưới chân núi.

Ngu Sở thích yên tĩnh nhưng khoảng cách giữa các nhà gỗ gần quá, không ít các tuyển thủ khắp nơi chạy đến lại rất hưng phấn gây nên sự ồn ào không chịu được.

Người tu tiên có lỗ tai nhanh nhạy, ở trong phòng cũng không được an bình, Ngu Sở cũng chưa nói cái gì, nàng đóng cửa ngồi đả tọa.

Nhưng thật ra các đồ đệ ngồi ở cửa đại sảnh mang sắc mặt hơi âm u nặng nề.

Các đại môn phái vì lần thí luyện trước bị đoạt nổi bật nên mới dùng cách này ra oai phủ đầu bọn hắn.

Nếu chỉ riêng bọn họ thôi cũng không có vấn đề gì, những người như bọn họ ai không từng ăn khổ đây? Nhưng sư phụ ở, bọn họ nghĩ đến mấy lão bất tử lại nhằm vào sư phụ như thế khiến trong lòng khó chịu.

Cốc Thu Vũ am hiểu nhất là các loại bùa chú và trận pháp, nàng nhanh chóng bố trí trận pháp ở trong viện chắn đi thanh âm của ngoại giới, ngoại giới cũng không có biện pháp xuyên qua trận pháp nghe được thanh âm của bọn họ.

Tuy trong phòng an tĩnh hơn nhưng vẻ mặt của mọi người vẫn không tốt lắm.

“Xếp mấy hạng đầu ghê gớm lắm hả?” Thẩm Hoài An lạnh lùng nói, “Sớm muộn gì đệ cũng muốn đánh bại toàn bộ bọn người đó, ngày sau sẽ có thời điểm cho bọn họ khóc lóc.

”Tiêu Dực không nói một lời nhưng sắc mặt cũng rất nặng nề.

“Tuy nói trong lòng muốn như thế nhưng cư xử với đối thủ còn cần phải cẩn thận hơn.

” Lục Ngôn Khanh dặn dò, “Chớ cẩu thả rõ chưa?”“Đã rõ.

” Thẩm Hoài An thở dài, “Chúng đệ không phải tiểu hài tử mà, huynh yên tâm đi.

”Lục Ngôn Khanh lại nhìn sang Cốc Thu Vũ.

“Muội cũng giống như vậy, nếu cảm thấy không đánh lại được liền chủ động nhận thua, đừng vì thể diện mà gắng gượng.

” Lục Ngôn Khanh dặn dò tiếp, “Những ngày về sau còn dài, không kém lúc này đâu.

”“Sư huynh, muội đã biết.

” Cốc Thu Vũ nghe lời.

Mới nhìn qua thì cứ việc mặt ngoài các sư huynh muội có vẻ bình tĩnh nhưng trên thực tế trong lòng bọn họ dấy lên hỏa khí càng nhiều.

Ngày hôm sau, cuối cũng cũng nghênh đón ngày đầu tiên của đợt sơ thí.

Khán đài xung quanh đấu pháp đài đầy ắp người, trong đó được chia làm ba khu vực.

Bất kỳ môn phái có tiếng tăm lớn nhỏ gì thì các sư phụ đều ngồi cùng một khu vực, chẳng qua chỗ ngồi của mấy đại môn phái lại ở vị trí trung tâm, còn có thêm bàn gỗ ghế mềm, những người khác thì ngồi xung quanh trên ghế thường.

Người ở khán đài vị trí trung gian là những nhóm người tu tiên đến để quan chiến chứ không tham gia, còn lại những người ngồi phía dưới là những tuyển thủ muốn dự thi.

Lục Ngôn Khanh, Thẩm Hoài An, Tiêu Dực và Cốc Thu Vũ đều từng người rút giấy bốc thăm của mình.

Vì để tiết kiệm thời gian sơ thí, tỷ thí cá nhân sẽ có ba trận so đấu cùng thời gian, dù sao đấu pháp đài có diện tích cực kỳ rộng lớn, chứa được ba tổ tiến hành đồng thời đều là dư dả.

Bốn sư huynh muội ngồi bên cạnh quan khán mấy trận quyết đấu cá nhân, trong lòng họ cũng buông xuống hơn.

Trừ những đệ tử của các đại môn phái thì những tuyển thủ không biết tên khác đều có trình độ rất bình thường, Tiểu Cốc thừa sức ứng đối.

Cũng có một số tuyển thủ vốn là tới thi đấu cho có, lại gặp phải một đối thủ cũng như vậy làm tiếng than thở của những khán giả xung quanh nổi lên.

Từ lúc bắt đầu tỷ thí cá nhân cũng đã qua mấy trận, cơ bản cũng chưa có trận so đấu nào khiến người phải sáng mắt xuất hiện.

“Tổ thứ chín, tổ thứ mười, tổ thứ mười một chuẩn bị lên đài.

” Bên cạnh đấu pháp đài, đệ tử Tu Thiên Phái phụ trách tổ chức dùng thuật pháp khếch đại âm thanh làm giọng nói của chính mình vang xa hơn, “Tổ thứ chín, Cốc Thu Vũ của Tinh Thần Cung……”Đến khi cái tên của Tinh Thần Cung được gọi ra, hơn một nửa người ngồi ở trên khán đài đều nhìn xung quanh, ngay cả chưởng môn đang ngồi trên ghế và một số sư phụ đều nâng mắt lên nhìn về phía đấu pháp đài.

Đối với những người tu tiên yên lặng vô danh mà nói, ba năm trước đây Tinh Thần Cung có thể đánh bại đại môn phái đạt được thắng lợi thì không thể nghi ngờ rằng đã khiến lòng người tò mò và phấn chấn.

Nếu không phải ở ngay tại đây thì nhóm người Lục Ngôn Khanh cũng không giám tin tưởng rằng vừa mới nhìn thôi lại có nhiều người biết bọn họ như vậy.

Sáu tuyển thủ cùng nhau lên đài, trong số đó có một thiếu nữ trẻ tuổi mỹ mạo mặc một bộ váy dài màu xanh nước biển nhìn có vẻ bắt mắt không giống người thường.

Ngay cả người so đấu với Tiểu Cốc cũng đều nao nao trong lòng.

Cốc Thu Vũ nở một nụ cười ngọt ngào với hắn, đối phương cũng tỏ thái độ tốt mà nở nụ cười theo, giống như thể nếu đây không phải là nơi không cho phép thì người này sẽ tiến lên hàn huyên.

Kết quả, đệ tử Tu Thiên Phái vừa mới nói ‘bắt đầu so đấu’ không được bao lâu thì Cốc Thu Vũ đã dùng một chiêu nhanh gọn lẹ chiến thắng đối phương.

Này……??Tức khắc, ánh mắt của toàn trường đều dừng ở trên người cô nương xinh đẹp mặc bộ váy màu xanh nước biển.

Cốc Thu Vũ vẫn mỉm cười, thoạt nhìn thật tươi đẹp động lòng người, gần như người dùng nhất chiêu chế địch không phải là nàng.

Bắt đầu từ giờ phút này, trận nghiền áp của Tinh Thần Cung chính thức mở màn.

Khi đến trận thứ hai tới lượt Cốc Thu Vũ so đấu, đối phương trở nên nghiêm túc rất nhiều nhưng vẫn không có thắng nổi Tiểu Cốc.

Nàng lấy được thắng lợi đơn giản như thế, thậm chí ngay cả các loại pháp bảo phụ trợ mình am hiểu nhất vẫn chưa dùng, gần như chỉ dùng một thanh phi kiếm.

Chứ chưa nói đến chiêu ám khí độc hệ cuối cùng của nàng vẫn chưa sử dụng đến.

Trước khi bắt đầu trận thứ ba, toàn trường đều cho rằng thiếu nữ này là thiên tài kiếm tu ít nhất đã đến Trúc Cơ trung kỳ.

Rốt cuộc kiếm thuật của nàng thoạt nhìn lại cao siêu như thế, giống như chưa dùng chiêu thức yêu cầu cao nào đã nhẹ nhàng thắng hai trận.

Ai cũng không biết kiếm pháp của nàng hoàn toàn là do có hai sư huynh đều luyện kiếm cho nên được bọn họ thuận đường mang theo học tập mà thôi, ngay cả thanh phi kiếm này đều là pháp bảo trung đẳng, vô cùng bình thường.

Trận thứ ba, Cốc Thu Vũ gặp đệ tử của Lôi Đình Môn.

Lôi Đình Môn được xếp thứ ba, cách làm việc cực kỳ kiêu ngạo, trong tay cầm một cái hồ lô, giống như là pháp bảo của nàng ta.

“Ta cũng không phải là mấy tên nam nhân đó, sẽ không hạ thủ lưu tình với ngươi đâu.

” Nữ tu này trào phúng, “Hoàng mao nha đầu cũng giám tới tham gia đại bỉ, xem ra ta nên giáo huấn ngươi một chút mới được.

”Cốc Thu Vũ nháy nháy đôi mắt, nàng vô tội hỏi, “Hiện tại ta không tới chẳng lẽ phải chờ tới khi tuổi lớn giống như ngươi thì mới đến tham gia được sao?”“Ngươi!”Vốn dĩ nữ tu này cũng được coi là lợi hại, hiện giờ Cốc Thu Vũ đã đến Trúc Cơ kỳ, nữ tu này hẳn cũng là Trúc Cơ, có lẽ còn có thể cao hơn Tiểu Cốc một chút.

Nhưng tính tình của nữ tu này lại cực kỳ nóng nảy dễ giận.

Nàng ta khinh thường người trẻ tuổi nhó bé như Cốc Thu Vũ nhưng lại bị Cốc Thu Vũ chọc giận, từ lúc bắt đầu đã mất bình tĩnh.

Trên khán đài, chưởng môn Lôi Đình Môn nhắm mắt lại, hơi lắc đầu.

Quả nhiên, lại một lần nữa Cốc Thu Vũ dành được chiến thắng ở trận thứ ba dễ như trở bàn tay.

Sau ba trận đầu tiên, so với nhiều địch nhân lớn hơn mình rất nhiều thế nhưng Cốc Thu Vũ lại dành được thắng lợi vô cùng đơn giản, thành công vào vòng trong.

Khán giả vỗ tay mang theo chút mê mang, nàng thắng dễ như trở bàn tay thành ra lại tôn lên việc đối thủ quá cùi bắp, thậm chí có một số người hoài nghi hiện giờ tư chất của đệ tử mới các đại môn phái đã kém đến mức này sao?Sau khi trọng tài tuyên bố, Cốc Thu Vũ vui vẻ xuống đài trở về bên cạnh các sư huynh, được mọi người sờ đầu cổ vũ động viên.

Tỷ thí cá nhân và hỗn chiến tiến hành đan xen nhau, bốn người lại ngồi bên cạnh quan khán bốn trận hỗn chiến năm người.

Một chọi một không nhìn ra cái gì nhưng kiểu hỗn chiến này có nhiều thú vị hơn.

Có một số có trình độ không tệ muốn trộn lẫn với các tuyển thủ cùng nhau báo danh lựa chọn hỗn chiến, những người này đúng thật là dùng bất cứ thủ đoạn nào để đánh.

Có người giữ được chiến thắng là do thực lực, có nhiều kẻ lại đánh lén, còn có một số người vừa thấy chính là dùng chiến thuật tâm lý, giai đoạn đầu có người lấy tránh né phòng ngự là chủ, chờ đến bốn người khác quyết ra thắng bại mới chựa chọn thời cơ chuẩn hạ độc thủ, làm cho người trên khán đài một lúc vỗ vay một lúc thở dài.

Tuy rằng bốn sư huynh muội Tinh Thần Cung đã đi những con đường không hề giống nhau.

Nhưng tới đây đứng ngoài quan sát, cũng là lần đầu tiên bọn họ nhìn thấy những tu luyện giả khác có nhiều chỗ bất đồng, tăng thêm rất nhiều kiến thức.

Chờ đến khi bắt đầu mười người hỗn chiến, Tiêu Dực ở tổ đầu tiên lên đài.

Đệ tử Tu Thiên Phái bên cạnh chỉ báo danh rồi nói một đoạn dài.

Tổ này của Tiêu Dực, trừ bỏ hắn ra cũng chỉ có một người khác tự mình đấu, tám người còn lại đều là hai người một tổ.

Có trận đấu cháy bỏng của Tiểu Cốc nên trên khán đài vừa nghe đến tên của Tinh Thần Cung lập tức đều ngồi thẳng người, tập trung tinh thần nhìn về phía đấu pháp đài.

Tóc ngắn của Tiêu Dực nuôi ba năm trời, hiện giờ những lọn dài nhất vừa dài đến bả vai đã được Tiểu Cốc giúp buộc ở sau đầu thành cái bím tóc nhỏ.

Đã qua ba năm, hắn ở nơi có người tu tiên tụ tập, nhìn qua vẫn không hợp phong cách, giống như võ lâm cao thủ đi nhầm địa phương vậy.

Bắt đầu so đấu, rất nhanh những người đã từng xem Tiểu Cốc thăng cấp coi Tiêu Dực như địch nhân số một mà đối xử, tất cả tuyển thủ trên đài đều cực kỳ ăn ý cùng nhau tiến công Tiêu Dực, có vẻ như muốn lấy ưu thế người đông thế mạnh đánh bại Tiêu Dực.

Trong nhất thời, các màu sắc của pháp bảo và các thuộc tính thuật pháp công kích từ mọi phía trên bầu trời dưới mặt đất đang hướng về hắn.

Tiêu Dục vô cùng nhanh nhẹn tránh né chín người xông tới công kích mình, hắn ném hai lưỡi rìu đi, cho dù Khai Sơn rìu không dung hợp với nhau nhưng cũng có đủ uy lực mạnh mẽ, chém toàn bộ pháp bảo của đối phương đang ở giữa không trung thành mảnh nhỏ.

Ngoài trừ rìu này, Tiêu Dực chủ tu thân thể, hắn lại có thuộc tính phong, tuyển thủ đối phương chỉ cảm thấy đôi mắt hoa lên thì Tiêu Dực đã tới trước mặt.

Ký ức cuối cùng của y là đối mặt với đôi mắt hung ác lạnh băng như sói của Tiêu Dực, sau đó --- liền ngất đi.

Chỉ cón khán giả mới nhìn được bản thân Tiêu Dực và rìu của hắn gần như cùng xuất kích, lực của hắn lớn vô cùng, dáng người lại nhanh nhạy uyển chuyển nhẹ nhàng, từng chưởng đánh lên người đối thủ.

Dù cho những người khác cảm giác đuổi kịp ý thức nhưng cũng không có cơ hội phản kháng.

Chỉ thấy trên đài hỗn loạn, dáng người của Tiêu Dực như tia chớp xẹt qua, giây tiếp theo là chín người còn lại toàn bộ bay ra ngoài, thậm chí có mấy người nện lên trên khán đài.

Trên đấu pháp đài, khói bụi cuồn cuộn dần tan, triển lộ ra bóng dáng Tiêu Dực như đêm tối, dáng người thẳng đứng như tùng bách.

Hắn ngẩng đầu, thu lại hai lưỡi rìu rồi bình tĩnh vỗ vỗ tay.

Khán đài lặng ngắt như tờ.

Tiêu Dực nhìn sang đệ tử thông báo đứng bên cạnh, yết hầu của đệ tử đó lên xuống, ngây người nửa ngày mới phản ứng được.

“Tiêu, Tiêu Dực của Tinh Thần Cung thăng cấp!” Hắn lắp bắp hô.

Trên khu ghế ngồi của chưởng môn, không ít đại chưởng môn im lặng nhìn về phía nữ tử đang mang khăn che mặt ngồi bên cạnh.

Nàng giống như không giật mình chút nào khi đồ để của mình lấy được thành tích ưu dị, từ đầu đến đuôi ngay cả ánh mắt cũng chưa thay đổi lần nào.

Trận thứ hai mười người hỗn chiến, khi cái tên Thẩm Hoài An của Tinh Thần Cung vang lên, người trên đài dưới đài đều cùng nhau hít một hơi lạnh.

Thẩm Hoài An mang theo kiếm lên đài, hắn vừa nhìn lên thì thấy chín người đang đứng xa xa tụ tập chung một chỗ, trên mặt mỗi người đều mang sắc mặt bi tráng.

.

Chapter
1 Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2 Chương 2: 2: Thanh Thành
3 Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4 Chương 4: 4: Khí Tiết
5 Chương 5: 5: Thủy Táng
6 Chương 6: 6: Đặt Tên
7 Chương 7: 7: Các Môn Phái
8 Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9 Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10 Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11 Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12 Chương 12: 12: Cộng Tình
13 Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14 Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15 Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16 Chương 16: 16: Tiệc Tối
17 Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18 Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19 Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20 Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21 Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22 Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23 Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24 Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25 Chương 25: Chương 25
26 Chương 26: Chương 26
27 Chương 27: Chương 27
28 Chương 28: Chương 28
29 Chương 29: Chương 29
30 Chương 30: Chương 30
31 Chương 31: Chương 31
32 Chương 32: Chương 32
33 Chương 33: Chương 33
34 Chương 34: Chương 34
35 Chương 35: Chương 35
36 Chương 36: Chương 36
37 Chương 37: Chương 37
38 Chương 38: Chương 38
39 Chương 39: Chương 39
40 Chương 40: Chương 40
41 Chương 41: Chương 41
42 Chương 42: Chương 42
43 Chương 43: Chương 43
44 Chương 44: Chương 44
45 Chương 45: Chương 45
46 Chương 46: Chương 46
47 Chương 47: Chương 47
48 Chương 48: Chương 48
49 Chương 49: Chương 49
50 Chương 50: Chương 50
51 Chương 51: Chương 51
52 Chương 52: Chương 52
53 Chương 53: Chương 53
54 Chương 54: Chương 54
55 Chương 55: Chương 55
56 Chương 56: Chương 56
57 Chương 57: Chương 57
58 Chương 58: Chương 58
59 Chương 59: Chương 59
60 Chương 60: Chương 60
61 Chương 61: Chương 61
62 Chương 62: Chương 62
63 Chương 63: Chương 63
64 Chương 64: Chương 64
65 Chương 65: Chương 65
66 Chương 66: Chương 66
67 Chương 67: Chương 67
68 Chương 68: Chương 68
69 Chương 69: Chương 69
70 Chương 70: Chương 70
71 Chương 71: Chương 71
72 Chương 72: Chương 72
73 Chương 73: Chương 73
74 Chương 74: Chương 74
75 Chương 75: Chương 75
76 Chương 76: Chương 76
77 Chương 77: Chương 77
78 Chương 78: Chương 78
79 Chương 79: Chương 79
80 Chương 80: Chương 80
81 Chương 81: Chương 81
82 Chương 82: Chương 82
83 Chương 83: Chương 83
84 Chương 84: Chương 84
85 Chương 85: Chương 85
86 Chương 86: Chương 86
87 Chương 87: Chương 87
88 Chương 88: Chương 88
89 Chương 89: Chương 89
90 Chương 90: Chương 90
91 Chương 91: Chương 91
92 Chương 92: Chương 92
93 Chương 93: Chương 93
94 Chương 94: Chương 94
95 Chương 95: Chương 95
96 Chương 96: Chương 96
97 Chương 97: Chương 97
98 Chương 98: Chương 98
99 Chương 99: Chương 99
100 Chương 100: Chương 100
101 Chương 101: Chương 101
102 Chương 102: Chương 102
103 Chương 103: Chương 103
104 Chương 104: Chương 104
105 Chương 105: Chương 105
106 Chương 106: Chương 106
107 Chương 107: Chương 107
108 Chương 108: Chương 108
109 Chương 109: Chương 109
110 Chương 110: Chương 110
111 Chương 111: Chương 111
112 Chương 112: Chương 112
113 Chương 113: Chương 113
114 Chương 114: Chương 114
115 Chương 115: Chương 115
116 Chương 116: Chương 116
117 Chương 117: Chương 117
118 Chương 118: Chương 118
119 Chương 119: Chương 119
120 Chương 120: Chương 120
121 Chương 121: Chương 121
122 Chương 122: Chương 122
123 Chương 123: Chương 123
124 Chương 124: Chương 124
125 Chương 125: Chương 125
126 Chương 126: Chương 126
127 Chương 127: Chương 127
128 Chương 128: Chương 128
129 Chương 129: Chương 129
130 Chương 130: Chương 130
131 Chương 131: Chương 131
132 Chương 132: Chương 132
133 Chương 133: Chương 133
134 Chương 134: Chương 134
135 Chương 135: Chương 135
136 Chương 136: Chương 136
137 Chương 137: Chương 137
138 Chương 138: Chương 138
139 Chương 139: Chương 139
140 Chương 140: Chương 140
141 Chương 141: Chương 141
142 Chương 142: Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170
171 Chương 171
172 Chương 172
173 Chương 173: Kết thúc chính văn
174 Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175 Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176 Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177 Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178 Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179 Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180 Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181 Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)
Chapter

Updated 181 Episodes

1
Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2
Chương 2: 2: Thanh Thành
3
Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4
Chương 4: 4: Khí Tiết
5
Chương 5: 5: Thủy Táng
6
Chương 6: 6: Đặt Tên
7
Chương 7: 7: Các Môn Phái
8
Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9
Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10
Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11
Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12
Chương 12: 12: Cộng Tình
13
Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14
Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15
Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16
Chương 16: 16: Tiệc Tối
17
Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18
Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19
Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20
Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21
Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22
Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23
Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24
Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25
Chương 25: Chương 25
26
Chương 26: Chương 26
27
Chương 27: Chương 27
28
Chương 28: Chương 28
29
Chương 29: Chương 29
30
Chương 30: Chương 30
31
Chương 31: Chương 31
32
Chương 32: Chương 32
33
Chương 33: Chương 33
34
Chương 34: Chương 34
35
Chương 35: Chương 35
36
Chương 36: Chương 36
37
Chương 37: Chương 37
38
Chương 38: Chương 38
39
Chương 39: Chương 39
40
Chương 40: Chương 40
41
Chương 41: Chương 41
42
Chương 42: Chương 42
43
Chương 43: Chương 43
44
Chương 44: Chương 44
45
Chương 45: Chương 45
46
Chương 46: Chương 46
47
Chương 47: Chương 47
48
Chương 48: Chương 48
49
Chương 49: Chương 49
50
Chương 50: Chương 50
51
Chương 51: Chương 51
52
Chương 52: Chương 52
53
Chương 53: Chương 53
54
Chương 54: Chương 54
55
Chương 55: Chương 55
56
Chương 56: Chương 56
57
Chương 57: Chương 57
58
Chương 58: Chương 58
59
Chương 59: Chương 59
60
Chương 60: Chương 60
61
Chương 61: Chương 61
62
Chương 62: Chương 62
63
Chương 63: Chương 63
64
Chương 64: Chương 64
65
Chương 65: Chương 65
66
Chương 66: Chương 66
67
Chương 67: Chương 67
68
Chương 68: Chương 68
69
Chương 69: Chương 69
70
Chương 70: Chương 70
71
Chương 71: Chương 71
72
Chương 72: Chương 72
73
Chương 73: Chương 73
74
Chương 74: Chương 74
75
Chương 75: Chương 75
76
Chương 76: Chương 76
77
Chương 77: Chương 77
78
Chương 78: Chương 78
79
Chương 79: Chương 79
80
Chương 80: Chương 80
81
Chương 81: Chương 81
82
Chương 82: Chương 82
83
Chương 83: Chương 83
84
Chương 84: Chương 84
85
Chương 85: Chương 85
86
Chương 86: Chương 86
87
Chương 87: Chương 87
88
Chương 88: Chương 88
89
Chương 89: Chương 89
90
Chương 90: Chương 90
91
Chương 91: Chương 91
92
Chương 92: Chương 92
93
Chương 93: Chương 93
94
Chương 94: Chương 94
95
Chương 95: Chương 95
96
Chương 96: Chương 96
97
Chương 97: Chương 97
98
Chương 98: Chương 98
99
Chương 99: Chương 99
100
Chương 100: Chương 100
101
Chương 101: Chương 101
102
Chương 102: Chương 102
103
Chương 103: Chương 103
104
Chương 104: Chương 104
105
Chương 105: Chương 105
106
Chương 106: Chương 106
107
Chương 107: Chương 107
108
Chương 108: Chương 108
109
Chương 109: Chương 109
110
Chương 110: Chương 110
111
Chương 111: Chương 111
112
Chương 112: Chương 112
113
Chương 113: Chương 113
114
Chương 114: Chương 114
115
Chương 115: Chương 115
116
Chương 116: Chương 116
117
Chương 117: Chương 117
118
Chương 118: Chương 118
119
Chương 119: Chương 119
120
Chương 120: Chương 120
121
Chương 121: Chương 121
122
Chương 122: Chương 122
123
Chương 123: Chương 123
124
Chương 124: Chương 124
125
Chương 125: Chương 125
126
Chương 126: Chương 126
127
Chương 127: Chương 127
128
Chương 128: Chương 128
129
Chương 129: Chương 129
130
Chương 130: Chương 130
131
Chương 131: Chương 131
132
Chương 132: Chương 132
133
Chương 133: Chương 133
134
Chương 134: Chương 134
135
Chương 135: Chương 135
136
Chương 136: Chương 136
137
Chương 137: Chương 137
138
Chương 138: Chương 138
139
Chương 139: Chương 139
140
Chương 140: Chương 140
141
Chương 141: Chương 141
142
Chương 142: Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170
171
Chương 171
172
Chương 172
173
Chương 173: Kết thúc chính văn
174
Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175
Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176
Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177
Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178
Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179
Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180
Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181
Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)