Chương 166

Khi các đệ tử tu tiên của liên minh môn phái cùng nhau quét dọn chiến trường, tuần tra Cửu Châu Đại Lục, bọn họ kinh ngạc phát hiện ra, tất cả núi non sông ngòi bị ảnh hưởng trong trận đại chiến này, và cả kiến trúc bị phá hủy đều đã khôi phục lại hình dáng ban đầu.

Ngoại trừ hàng ngàn thi thể héo khô của thánh đồ ma tu chết ngổn ngang khắp nơi, làm người ta vẫn có được chút cảm giác chân thực ra, thì toàn bộ Đại Lục vẫn còn nguyên vẹn, tựa như trận đại chiến với Ma thần này chẳng qua chỉ là ảo giác chung của tất cả mọi người mà thôi.

Lần đại chiến này, nhìn qua thì giới tu tiên một lần nữa đại thắng, nhưng thật ra, trên thực tế, những chuyện phía sau của giới tu tiên cũng không hề hào nhoáng như vẻ bề ngoài.

Tựa hồ mỗi một môn phái tu tiên đều xuất hiện số lượng lớn những người vì sức mạnh hỗn độn mà bị dẫn dụ nhập ma. Từ đệ tử ngoại môn không được coi trọng, đến đệ tử đã có địa vị nhỏ trong môn phái, thật ra trong lòng đều có dụng tâm khác, thậm chí, ngay cả thân phận chấp sự môn phái như vậy cũng không thể khống chế được mà bị sức mạnh hỗn độn hấp dẫn rồi đi đến con đường nhập ma.

Người nhập ma, gần như đều là những người có vấn đề về bản tính, bình thường giấu kỹ như thế, nếu không phải do sự việc lần này, nào ai có thể biết được đây?

Loại chuyện này đối với môn phái tu tiên mà nói, chẳng hề vẻ vang gì, nhưng nhìn các môn phái khác cũng giống môn phải mình, mọi người cũng ăn ý không đề cập đến chuyện này nữa.

Trong chuyện này, bên thoải mái nhất đương nhiên là Vô Định Môn rồi, mấy năm trước bọn họ chất che s nghịch đồ n Quảng Ly, mấy năm nay, bất luận đi tới đâu cũng cảm thấy ánh mắt của người khác nhìn mình hàm chứa thâm ý.

Bây giờ thì tốt rồi, tất cả môn phái kẻ nửa cân người tám lạng, không ai ghét bỏ ai cả.

Phải mất gần nửa tháng để dọn dẹp chiến trường và dọn sạch thi thể của hàng vạn thánh đồ ma tu.

Bấy giờ, cuối cùng thì Nhân giới cũng dần khôi phục lại sự bình thường.

Một điều khác không thể nào không nhắc tới, chính là vấn đề được đưa vào nghị sự.

Ma tu Kiều Vu mang theo mấy thủ lĩnh của thế lực Ma Vực khác một lần nữa tới giới tu tiên đàm phán.

Tất cả mọi người đều biết, lần này bọn họ đến đây, nhất định sẽ thay đổi cục diện của hai giới tu tiên và tu ma.

Trước việc này, nội bộ giới tu tiên có những luồng suy nghĩ khác nhau, có người ủng hộ, cũng có người lo lắng, lo lắng sau khi ma tu mở rộng địa bàn, tương lai có thể uy hiếp đến bọn họ hay không.

Bất luận bọn họ có suy nghĩ như thế nào, trận đàm phán này vẫn được diễn ra vào một buổi sáng trong lành, chính thức bắt đầu trong đại điện Thiên Đạo Minh.

Đi cùng nhóm ma tu là Ngu Sở.

Lúc trước nàng phô bày sức mạnh ánh sáng, cứu cả thế giới, bị tất cả mọi người lầm tưởng nàng là vị lão tổ thượng cổ nào đó chuyển thế, hiện giờ thái độ của mọi người dành cho Ngu Sở đã thay đổi một trăm tám mươi độ.

Địa vị của Ngu Sở không chỉ ngang bằng với tiền bối đại năng trong giới tu tiên như Vũ Hoằng Vĩ, Thiên Đạo Minh, mà tất cả mọi người tu tiên đối với nàng đều tôn kính vô cùng.

Nếu đã như vậy, Ngu Sở cũng thuận nước đẩy thuyền. Biểu thị hai giới tu tiên tu ma hòa giải mới là chuyện tốt, nếu vẫn giằng co đối địch tiếp, có lẽ tương lai sẽ tạo thành đại nạn.

Vốn còn có một số người lung lay bất định, sau khi nghe nàng nói xong, thì trong lòng cũng hoàn toàn đồng ý.

Ngu Sở để lộ ra thần lực cường đại đáng sợ như vậy, những lời nàng nói, mọi người tự khắc vô cùng tin tưởng, thậm chí có người còn cảm thấy đây có thể là lời tiên tri mà lão tổ thượng cổ sau khi chuyển thế mang đến.

Cuộc đàm phán đã kết thúc hài hòa hơn so với tưởng tượng, ít nhất thì ngoài mặt nói chuyện rất vui vẻ. Về phần tiếp theo, sau khi tuyên bố chuyện này sẽ mang đến cho cả tu tiên giới bao nhiêu rung động, có người phản đối hay không, thì chính là chuyện mà bọn họ phải giải quyết.

Lúc rời đi, Kiều Vu đi cùng Ngu Sở một đoạn.

“Ngu chưởng môn, chuyện hôm nay đều nhờ có ngươi.” Kiều Vu cung kính cảm kích, “Nếu không phải ngươi mở miệng nói giúp, chỉ sợ bọn họ sẽ không đồng ý dễ dàng như vậy.”

“Ta đã nói rồi, ta sẽ giúp ngươi.” Ngu Sở đáp. Nàng nhìn về phía Kiều Vu, cười nói, “Lần đại chiến này, chỉ sợ Ma Vực bị tổn hại nghiêm trọng nhất. Nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống cho tốt, hy vọng rằng hòa bình này có thể kéo dài lâu hơn.”

“Ngu chưởng môn, ngươi cứ yên tâm, Ma Vực sẽ không quên ân tình này đâu, nếu ai muốn gây sự, chúng ta là người đầu tiên không đồng ý!” Kiều Vu hai tay ôm quyền, “Kiều mỗ xin phép cáo lui trước.”

Ngu Sở nhìn theo Kiều Vu rời đi, Vũ Hoằng Vĩ hai tay chắp sau lưng từ m bên cạnh đi ra.

“Tất cả kế hoạch lần này của cô đều đã được thực hiện.” Vũ Hoằng Vĩ nói, “Cảm giác hoàn thành được tâm nguyện như thế nào?”

“Cũng tàm tạm.” Ngu Sở nói.

Vũ Hoằng Vĩ nhìn về phía nàng.

“Ta rất tò mò, cô có kế hoạch mới nào chuẩn bị thực hiện chưa?” Vũ Hoằng Vĩ cười hỏi.

Ngu Sở lắc đầu.

“Những gì ta nên làm đều đã làm rồi.” Cô nói thật chậm rãi, “Ta sẽ bắt đầu nghỉ hưu dưỡng lão.”

“Cô chỉ vừa mới bắt đầu, sao lại muốn dưỡng lão rồi?” Vũ Hoằng Vĩ không thể tin được mà nói tiếp: “Không phải cô nên xưng bá Tiên giới, để Tinh Thần Cung trở thành đệ nhất môn phái ư?”

“Không có ý nghĩa.” Ngu Sở lắc đầu: “Đồ đệ của ta nếu muốn tranh giành, bọn họ sẽ tự mình đi làm, không liên quan gì đến ta cả.”

“Cô đúng thật là quái nhân.” Vũ Hoằng Vĩ nói, “Ta chưa từng thấy người nào như cô cả, khi có mục tiêu thì ai cũng không thể ngăn cản được, hiện giờ không còn dã tâm, thoáng cái lại giống như người nhàn rỗi nhất trên đời này vậy.”

Hai người vừa nói chuyện vừa bay ra khỏi địa bàn Thiên Đạo Minh.

Vừa hay thuận đường đến Phái Tu Thiên, Vũ Hoằng Vĩ mời nàng thuận tiện vào Phái Tu Thiên ngồi chơi một lát.

Đã nhiều ngày như vậy, Ngu Sở cũng muốn nhìn xem An Linh Nhi bây giờ ra sao rồi, nhất là sau khi nam chủ thần tiên được ghép đôi của nàng ấy biến mất.

Nói đến cũng khiến lòng người phải thổn thức, nguyên tác cho An Linh Nhi người đàn ông lợi hại nhất, địa vị cao nhất trên đời này, nhưng khi thế giới trở thành thế giới thật, đúng sai rối loạn, Đế Thiệu Quân tuân theo sứ mệnh của mình, rồi bỏ An Linh Nhi lại một mình.

Điều được xem như an ủi lớn nhất đó chính là, An Linh Nhi chưa từng gặp Đế Thiệu Quân, giống như Tiểu Hồ chưa từng gặp được tiểu binh Tây Vực cuối cùng sẽ mất mạng trong nguyên tác vậy.

Đệ tử thân truyền của Vũ Hoằng Vĩ một tay có thể đếm hết, cơ bản đều đã xuất sư, ở trong môn phái hoặc ra bên ngoài rèn luyện, hiện giờ ở bên cạnh chỉ còn có đồ đệ mới chưa từng bái sư là An Linh Nhi.

Lúc hai người đến, Ngu Sở thấy An Linh Nhi ngồi trên bậc thềm đọc sách.

Phía sau An Linh Nhi là kiến trúc cổ xưa tráng lệ đã có tuổi, hai bên rừng cây xanh mướt, bên trong núi non tĩnh lặng như thế, khung cảnh một cô nương trẻ cầm sách mà đọc, nom cũng rất có nên thơ thi vị.

Loáng thoáng nghe thấy thanh âm, An Linh Nhi ngẩng đầu, nàng ấy nhìn thấy Vũ Hoằng Vĩ vả Ngu Sở tới, lập tức đứng lên, vô cùng cao hứng.

Nhưng đợi đến khi tiến lên nghênh đón, nàng ấy lại có chút ngượng ngùng.

“Vũ chưởng môn, Ngu chưởng môn.” Nàng ấy thầm gọi.

Ngu Sở nhìn chăm chú vào An Linh Nhi, có cảm giác nàng ấy đã thay đổi một chút so với lần gặp mặt trước kia.

Khí chất của An Linh Nhi càng thêm an tĩnh trầm ổn, đôi mắt khiến người ta mềm lòng kia cũng không còn vẻ dễ dàng bị kinh hãi như con nai nhỏ nữa.

Thay vì thể hiện sự yếu đuối của mình để được người khác bảo vệ, nàng ấy trông có vẻ tự tin và hướng nội hơn.

Trong một khoảng thời gian ngắn thế này, một người có thể sẽ thay đổi lớn đến vậy sao?

Ngu Sở thu ánh mắt lạu, nàng hơi gật đầu: “Không tệ.”

An Linh Nhi hơi mê man, tựa như không biết câu “Không tệ” này của Ngu Sở mang theo hàm ý gì, Vũ Hoằng Vĩ thì chỉ nở một nụ cười.

“Ngu chưởng môn đây là thuận đường đến thăm con, nhìn thấy con vẫn ổn, nàng cũng yên lòng.” Vũ Hoằng Vĩ nói, “Mấy ngày trước ta vẫn luôn bận rộn, chờ một thời gian nữa rảnh rỗi, ta sẽ định ngày bái sư, để con sớm ngày gọi ta là sư phụ.”

An Linh Nhi thụ sủng nhược kinh mà gật đầu.

An Linh Nhi thấp hơn một chút, Ngu Sở nhìn thấy nàng ấy dùng dây vải buộc tóc, không khỏi mở miệng nói: “Phái Tu Thiên nhỏ mọn như vậy sao, ngay cả một cây trâm cũng không cho ngươi?”

Nấy giờ Vũ Hoằng Vĩ mới nhìn thấy dây vải An Linh Nhi dùng để buộc tóc, có vẻ như không hề ăn nhập gì với bộ y phục mới tinh của đệ tử Phái Tu Thiên này chút nào.

Bọn họ không có quá nhiều yêu cầu về trang sức trên tóc của nữ đệ tử, nhưng quả thật là không có ai mộc mạc đến thế cả.

Vũ Hoằng Vĩ chưa từng nuôi nữ đệ tử, ông hơi bất đắc dĩ nói, “Đây cũng là sơ sót của ta. Phái Tu Thiên nam tử chiếm đa số, ta cũng không chú ý tới điểm này. Đợi lát nữa ta sai người dẫn con đi tìm sư tỷ, mượn của nàng ấy dùng tạm trước.”

“Vũ chưởng môn, không cần đâu.” An Linh Nhi vội vàng nói, “Con thật sự không cần đâu ạ, cứ như vậy là rất tốt rồi.”

Nàng ấy rũ mi xuống, khe khẽ nói, “Từ sau khi bị đoạt hồn suýt nữa mất mạng, cũng không biết vì sao mà trước những chuyện này, con đều không thấy hứng thú gì cả. Con thực sự thấy cứ như bây giờ đã là tốt lắm rồi. Người tu tiên, những thứ đó đều là vật ngoài thân mà thôi.”

Nghe An Linh Nhi nói như vậy, Vũ Hoằng Vĩ thầm thấy cũng mừng vui trong lòng.

“Con có phần tâm tình này là đủ rồi.” Ông nói, “Nhưng nữ đệ tử khác có, con cũng nên có. Chờ hai ngày nữa, ta sẽ cho người đưa con ra ngoài mua những thứ cần thiết.”

Ngu Sở nhìn bọn họ một chút, nàng nói: “Trang sức thì không cần mua.”

An Linh Nhi cùng Vũ Hoằng Vĩ nhìn về phía nàng, chẳng biết nàng đã lấy một cái hộp gỗ nhỏ ra tự bao giờ, lẳng lặng đặt nó trên bàn tay nàng.

Ngu Sở nói, “Tặng cho ngươi, xem xem có thích hay không.”

Thật ra An Linh Nhi vẫn luôn có cảm giác Ngu Sở không hề thích mình chút nào, tuy Ngu Sở cứu nàng ấy, nhưng vẫn có lòng phòng bị An Linh Nhi. 

Hiện giờ Ngu Sở bỗng nhiên tặng nàng ấy trang sức, trong lúc nhất thời, An Linh Nhi có phần thụ sủng nhược kinh mà nhận lấy.

Nàng ấy mở hộp gỗ nhỏ ra, nhìn thấy bên trong đựng một cây trâm cài tóc màu hồng cực kỳ xinh đẹp, kinh ngạc đến nỗi hai mắt cũng mở to lên. 

Quả nhiên là An Linh Nhi vẫn còn non trẻ, mấy câu đầu vừa mới nói mình đã nhìn thấu, bây giờ vừa thấy chiếc trâm cài tóc xinh đẹp như thế, vẫn nhịn không được mà vui mừng khôn xiết.

“Cám ơn người, Ngu chưởng môn.” Vành tai An Linh Nhi đỏ lên, nàng ấy nói nhỏ, “Ta rất thích, ta sẽ bảo quản nó thật tốt.”

“Ta cũng cảm thấy đẹp.” Ngu Sở sờ sờ cằm: “Cháu gái ta làm đấy, không tệ đúng không.”

Vũ Hoằng Vĩ đứng ở một bên càng nhìn càng thấy bầu không khí giữa hai người rất tốt, sự sùng bái yêu thích của An Linh Nhi với Ngu Sở cũng sắp che giấu không được nữa rồi, cứ như người sư phụ như ông là kẻ dư thừa vậy.

Lúc trước Ngu Sở hơi cách với An Linh Nhi, ông còn cảm thấy không cần thiết lắm, bây giờ thấy Ngu Sở buông bỏ khoảng cách trong lòng, đối xử với An Linh Nhi vui vẻ thân thiết, Vũ Hoằng Vĩ bỗng nghe thấy tiếng chuông báo động inh ỏi vang lên trong lòng.

—— Không ổn rồi, lỡ may lát nữa Ngu Sở thấy hối hận rồi lại bắt cóc An Linh Nhi.

“Được rồi, Ngu chưởng môn.” Vũ Hoành Vĩ mở miệng, “Người thì cô cũng đã gặp rồi, sắc trời không còn sớm nữa, mau trở về môn phái của cô đi, mấy nhóc đồ đệ của cô còn đang chờ cô đó.”

Ngu Sở nhìn ông đầy khó hiểu: “Giữa trưa như thế này, sắc trời sao lại không còn sớm chứ?”

“Đi thôi.” Vũ Hoằng Vĩ dứt khoát đuổi người, “Ta muốn cùng đồ đệ tốt của ta thương lượng riêng, xác định phương hướng và con đường tu luyện trong tương lai của nàng ấy, cô ở chỗ này chỉ chậm trễ thời gian của ta thôi.”

“Vũ Hoằng Vĩ, ông trở mặt còn nhanh hơn lật sách nữa.”

Ngu Sở cạn lời, nàng chào tạm biệt An Linh Nhi rồi xoay người rời đi.

Thấy thân ảnh Ngu Sở biến mất trên không trung, Vũ Hoằng Vĩ lúc bấy giờ mới thấy yên lòng.

Trên đường trở về, Ngu Sở lại nhớ tới biểu hiện không giải thích được vừa rồi của Vũ Hoằng Vĩ, rồi mới chợt hiểu ra rốt cuộc ông đang lo lắng điều gì, cũng thấy không biết làm thế nào.

Có lẽ đây là bằng hữu, lúc mới bắt đầu huynh huynh đệ đệ hoà nhã lễ độ, sau cùng sẽ chân thực hơn bao giờ hết.

Ngẫm lại thì, ban đầu Vũ Hoằng Vĩ là đệ nhất đại lão giới tu tiên, suốt ngày ra vẻ cốt cách hơn người, lại nhìn ông của bây giờ mà xem, ông có thể vì đồ đệ của mình mà gấp gáp đuổi người không chút che giấu, có ai ngờ đây là cùng một người đâu.

Quả nhiên nam nhân đáng yêu mà vẫn luôn giữ sự chân thành như Quân Lạc Trần đã không còn mấy người nữa rồi.

Nói đến Quân Lạc Trần, lòng Ngu Sở lại thấy buồn rầu. 

Rõ ràng ấn chú trên người hắn đã giải trừ, nhưng ngày đó, hắn lặng yên không tiếng động mà rời đi, trở về Ma giới, thậm chí một lời chào hỏi cũng không để lại cho nàng.

Ngày đó Ngu Sở bận rộn cả ngày, chờ tinh thần bình ổn lại mới phát hiện người đã đi rồi, trong lòng cũng dâng lên một cảm giác không thoải mái.

Cũng không phải là nàng có ý kiến trước cách làm việc của Quân Lạc Trần, mà vì Quân Lạc Trần lặng lẽ mà kiên quyết rời đi như thế, chín mươi phần trăm có liên quan đến việc lúc đầu nàng cứng rắn tỏ vẻ không muốn có quan hệ gì với hắn.

Đợi đến khi Ngu Sở thay đổi suy nghĩ, vẫn luôn cùng hắn bận rộn việc đại sự, ngoại trừ một lần giận dỗi tỏ vẻ bảo hắn có thể trở về động phủ ở một thời gian ra, Ngu Sở hoàn toàn không nói gì với Quân Lạc Trần, thật ra, trong lòng nàng vẫn hy vọng Quân Lạc Trần đừng trở về Ma giới nữa. 

Sau khi Đế Thiệu Quân biến mất, nửa tháng này nàng vẫn luôn bận rộn, chỉ sợ pà Quân Lạc Trần trở lại Ma giới cũng phải mất một khoảng thời gian để sắp xếp lại mọi thứ cho ổn thoả. 

Ôi trời…

Nhân quả do nàng tạo nên, bây giờ người ta đi mất rồi, Ngu Sở lại thấy khó chịu trong lòng.

Kỳ thật, vào năm đó, khi nàng còn là đại tiểu thư, là do nàng thật lòng thích hắn, nên mới muốn thêu tín vật định tình cho hắn.

Thế nhưng tính tình của nàng thật sự rất cứng nhắc, giữa tình yêu và sự giải thoát, nàng đã dứt khoát lựa chọn cái sau.

Bây giờ, qua mấy chục năm, nàng vẫn như thế, chẳng thay đổi gì, vẫn không biết cách biểu đạt cảm giác của mình, Quân Lạc Trần đi rồi, nàng lại thấy hối hận. Nhưng nếu bây giờ người ở trước mắt, dường như Ngu Sở cũng không nói được lời nào dịu dàng.

Hơn nữa…

“Cậu còn chưa mở khoá cho ta, có phải là do hết thảy còn chưa chấm dứt, đúng không?” Ngu Sở nhẹ nhàng đặt câu hỏi.

Dừng lại vài giây, trong đầu nàng vang lên âm thanh của hệ thống.

“Ký chủ Ngu Sở, chúc mừng cô lại một lần nữa hoàn thành nhiệm vụ thế giới, làm cho tất cả nhân vật trong nguyên tác đều khôi phục lại bình thường.” Hệ thống nói, “Những gì cô nói không sai, hết thảy còn chưa kết thúc. Bởi vì, hiện giờ cô và Quân tiên sinh trở thành tai họa ngầm lớn nhất thế giới này.”

Ngu Sở vừa đoán là như thế.

Nàng và Quân Lạc Trần mỗi người đều sở hữu sức mạnh khổng lồ như thế này, bấy nhiêu thôi cũng đã đủ để hủy diệt một thế giới, giống như Đế Thiệu Quân hắc ám vậy.

Những dị thường mà nguyên tác mang tới biến mất, trên thế giới này, hai người duy nhất có được sức mạnh này chính là Ngu Sở và Quân Lạc Trần, hiển nhiên cũng trở thành điểm dị thường mới.

“Rất tốt.” Ngu Sở nói, “Còn phải làm hì mới có thể để ta triệt để thoát khỏi cậu?”

Hình như hệ thống đã chờ nàng hỏi câu này từ rất lâu rồi.

Nó nhanh chóng trả lời, “Chuyện này, vẫn cần cô và Quân tiên sinh cùng nhau hợp tác.”

Ngu Sở chầm chậm nhướng mày lên.

Tốt lắm.

Một lý do rất tự nhiên và hoàn hảo để gặp lại nhau.

Chapter
1 Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2 Chương 2: 2: Thanh Thành
3 Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4 Chương 4: 4: Khí Tiết
5 Chương 5: 5: Thủy Táng
6 Chương 6: 6: Đặt Tên
7 Chương 7: 7: Các Môn Phái
8 Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9 Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10 Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11 Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12 Chương 12: 12: Cộng Tình
13 Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14 Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15 Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16 Chương 16: 16: Tiệc Tối
17 Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18 Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19 Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20 Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21 Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22 Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23 Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24 Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25 Chương 25: Chương 25
26 Chương 26: Chương 26
27 Chương 27: Chương 27
28 Chương 28: Chương 28
29 Chương 29: Chương 29
30 Chương 30: Chương 30
31 Chương 31: Chương 31
32 Chương 32: Chương 32
33 Chương 33: Chương 33
34 Chương 34: Chương 34
35 Chương 35: Chương 35
36 Chương 36: Chương 36
37 Chương 37: Chương 37
38 Chương 38: Chương 38
39 Chương 39: Chương 39
40 Chương 40: Chương 40
41 Chương 41: Chương 41
42 Chương 42: Chương 42
43 Chương 43: Chương 43
44 Chương 44: Chương 44
45 Chương 45: Chương 45
46 Chương 46: Chương 46
47 Chương 47: Chương 47
48 Chương 48: Chương 48
49 Chương 49: Chương 49
50 Chương 50: Chương 50
51 Chương 51: Chương 51
52 Chương 52: Chương 52
53 Chương 53: Chương 53
54 Chương 54: Chương 54
55 Chương 55: Chương 55
56 Chương 56: Chương 56
57 Chương 57: Chương 57
58 Chương 58: Chương 58
59 Chương 59: Chương 59
60 Chương 60: Chương 60
61 Chương 61: Chương 61
62 Chương 62: Chương 62
63 Chương 63: Chương 63
64 Chương 64: Chương 64
65 Chương 65: Chương 65
66 Chương 66: Chương 66
67 Chương 67: Chương 67
68 Chương 68: Chương 68
69 Chương 69: Chương 69
70 Chương 70: Chương 70
71 Chương 71: Chương 71
72 Chương 72: Chương 72
73 Chương 73: Chương 73
74 Chương 74: Chương 74
75 Chương 75: Chương 75
76 Chương 76: Chương 76
77 Chương 77: Chương 77
78 Chương 78: Chương 78
79 Chương 79: Chương 79
80 Chương 80: Chương 80
81 Chương 81: Chương 81
82 Chương 82: Chương 82
83 Chương 83: Chương 83
84 Chương 84: Chương 84
85 Chương 85: Chương 85
86 Chương 86: Chương 86
87 Chương 87: Chương 87
88 Chương 88: Chương 88
89 Chương 89: Chương 89
90 Chương 90: Chương 90
91 Chương 91: Chương 91
92 Chương 92: Chương 92
93 Chương 93: Chương 93
94 Chương 94: Chương 94
95 Chương 95: Chương 95
96 Chương 96: Chương 96
97 Chương 97: Chương 97
98 Chương 98: Chương 98
99 Chương 99: Chương 99
100 Chương 100: Chương 100
101 Chương 101: Chương 101
102 Chương 102: Chương 102
103 Chương 103: Chương 103
104 Chương 104: Chương 104
105 Chương 105: Chương 105
106 Chương 106: Chương 106
107 Chương 107: Chương 107
108 Chương 108: Chương 108
109 Chương 109: Chương 109
110 Chương 110: Chương 110
111 Chương 111: Chương 111
112 Chương 112: Chương 112
113 Chương 113: Chương 113
114 Chương 114: Chương 114
115 Chương 115: Chương 115
116 Chương 116: Chương 116
117 Chương 117: Chương 117
118 Chương 118: Chương 118
119 Chương 119: Chương 119
120 Chương 120: Chương 120
121 Chương 121: Chương 121
122 Chương 122: Chương 122
123 Chương 123: Chương 123
124 Chương 124: Chương 124
125 Chương 125: Chương 125
126 Chương 126: Chương 126
127 Chương 127: Chương 127
128 Chương 128: Chương 128
129 Chương 129: Chương 129
130 Chương 130: Chương 130
131 Chương 131: Chương 131
132 Chương 132: Chương 132
133 Chương 133: Chương 133
134 Chương 134: Chương 134
135 Chương 135: Chương 135
136 Chương 136: Chương 136
137 Chương 137: Chương 137
138 Chương 138: Chương 138
139 Chương 139: Chương 139
140 Chương 140: Chương 140
141 Chương 141: Chương 141
142 Chương 142: Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170
171 Chương 171
172 Chương 172
173 Chương 173: Kết thúc chính văn
174 Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175 Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176 Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177 Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178 Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179 Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180 Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181 Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)
Chapter

Updated 181 Episodes

1
Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2
Chương 2: 2: Thanh Thành
3
Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4
Chương 4: 4: Khí Tiết
5
Chương 5: 5: Thủy Táng
6
Chương 6: 6: Đặt Tên
7
Chương 7: 7: Các Môn Phái
8
Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9
Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10
Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11
Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12
Chương 12: 12: Cộng Tình
13
Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14
Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15
Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16
Chương 16: 16: Tiệc Tối
17
Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18
Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19
Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20
Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21
Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22
Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23
Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24
Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25
Chương 25: Chương 25
26
Chương 26: Chương 26
27
Chương 27: Chương 27
28
Chương 28: Chương 28
29
Chương 29: Chương 29
30
Chương 30: Chương 30
31
Chương 31: Chương 31
32
Chương 32: Chương 32
33
Chương 33: Chương 33
34
Chương 34: Chương 34
35
Chương 35: Chương 35
36
Chương 36: Chương 36
37
Chương 37: Chương 37
38
Chương 38: Chương 38
39
Chương 39: Chương 39
40
Chương 40: Chương 40
41
Chương 41: Chương 41
42
Chương 42: Chương 42
43
Chương 43: Chương 43
44
Chương 44: Chương 44
45
Chương 45: Chương 45
46
Chương 46: Chương 46
47
Chương 47: Chương 47
48
Chương 48: Chương 48
49
Chương 49: Chương 49
50
Chương 50: Chương 50
51
Chương 51: Chương 51
52
Chương 52: Chương 52
53
Chương 53: Chương 53
54
Chương 54: Chương 54
55
Chương 55: Chương 55
56
Chương 56: Chương 56
57
Chương 57: Chương 57
58
Chương 58: Chương 58
59
Chương 59: Chương 59
60
Chương 60: Chương 60
61
Chương 61: Chương 61
62
Chương 62: Chương 62
63
Chương 63: Chương 63
64
Chương 64: Chương 64
65
Chương 65: Chương 65
66
Chương 66: Chương 66
67
Chương 67: Chương 67
68
Chương 68: Chương 68
69
Chương 69: Chương 69
70
Chương 70: Chương 70
71
Chương 71: Chương 71
72
Chương 72: Chương 72
73
Chương 73: Chương 73
74
Chương 74: Chương 74
75
Chương 75: Chương 75
76
Chương 76: Chương 76
77
Chương 77: Chương 77
78
Chương 78: Chương 78
79
Chương 79: Chương 79
80
Chương 80: Chương 80
81
Chương 81: Chương 81
82
Chương 82: Chương 82
83
Chương 83: Chương 83
84
Chương 84: Chương 84
85
Chương 85: Chương 85
86
Chương 86: Chương 86
87
Chương 87: Chương 87
88
Chương 88: Chương 88
89
Chương 89: Chương 89
90
Chương 90: Chương 90
91
Chương 91: Chương 91
92
Chương 92: Chương 92
93
Chương 93: Chương 93
94
Chương 94: Chương 94
95
Chương 95: Chương 95
96
Chương 96: Chương 96
97
Chương 97: Chương 97
98
Chương 98: Chương 98
99
Chương 99: Chương 99
100
Chương 100: Chương 100
101
Chương 101: Chương 101
102
Chương 102: Chương 102
103
Chương 103: Chương 103
104
Chương 104: Chương 104
105
Chương 105: Chương 105
106
Chương 106: Chương 106
107
Chương 107: Chương 107
108
Chương 108: Chương 108
109
Chương 109: Chương 109
110
Chương 110: Chương 110
111
Chương 111: Chương 111
112
Chương 112: Chương 112
113
Chương 113: Chương 113
114
Chương 114: Chương 114
115
Chương 115: Chương 115
116
Chương 116: Chương 116
117
Chương 117: Chương 117
118
Chương 118: Chương 118
119
Chương 119: Chương 119
120
Chương 120: Chương 120
121
Chương 121: Chương 121
122
Chương 122: Chương 122
123
Chương 123: Chương 123
124
Chương 124: Chương 124
125
Chương 125: Chương 125
126
Chương 126: Chương 126
127
Chương 127: Chương 127
128
Chương 128: Chương 128
129
Chương 129: Chương 129
130
Chương 130: Chương 130
131
Chương 131: Chương 131
132
Chương 132: Chương 132
133
Chương 133: Chương 133
134
Chương 134: Chương 134
135
Chương 135: Chương 135
136
Chương 136: Chương 136
137
Chương 137: Chương 137
138
Chương 138: Chương 138
139
Chương 139: Chương 139
140
Chương 140: Chương 140
141
Chương 141: Chương 141
142
Chương 142: Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170
171
Chương 171
172
Chương 172
173
Chương 173: Kết thúc chính văn
174
Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175
Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176
Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177
Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178
Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179
Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180
Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181
Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)