Chương 156

Lúc Ngu Sở trở lại Tinh Thần Cung, các đồ đệ đều đang chờ nàng.

Bọn họ cũng nhận ra dị tượng vừa rồi, nhìn thấy Ngu Sở trở lại, các đồ đệ đều vây lại xung quanh nảng.

“Sư tôn, đã xảy ra chuyện gì?”

“Hướng Tây Bắc có dị động, có thể đã xảy ra chuyện.” Ngu Sở trầm ngâm: “Tất cả các con đều phải ở lại môn phái, không được tự tiện ra ngoài, giữ pháp bảo truyền âm để liên lạc.”

Nghe Ngu Sở nói vậy, rõ ràng là muốn một mình ra ngoài, hơn nữa còn có ý tứ không mang theo bọn họ, các đồ đệ đều lo lắng sốt ruột.

“Sư tôn…”

“Vấn đề này không có chỗ để thương lượng.” Ngu Sở nghiêm túc nói.

Do tình hình khẩn cấp, Ngu Sở lại dặn dò vài câu, rồi rời khỏi Huyền Sơn Cổ Mạch.

Mắt thấy Ngu Sở rời đi, các đồ đệ đều có thấy nhụt chí.

“Đến khi nào sư tôn mới có thể không coi chúng ta là tiểu hài tử nữa đây.” Cốc Thu Vũ hơi buồn bực.

Rõ ràng là bây giờ bọn họ đã có thể một mình đảm đương một mặt, nhưng gặp phải đại sự, sư phụ vẫn không cho bọn họ dự phần vào, thậm chí ngay cả môn phái cũng không cho phép bọn họ ra ngoài.

Sư huynh se muội sáu người hoặc ngồi hoặc đứng ở bậc thang, đều không khỏi thở dài.

Bên kia, Ngu Sở và Vũ Hoằng Vĩ hội họp, hai người cùng nhau chạy về phía Tây Bắc, dọc theo đường đi lại gặp phải trưởng lão hoặc chưởng môn của các đại môn phái khác.

Nếu là trước kia, sau khi xảy ra chuyện gì, mấy đại môn phái sẽ phái đệ tử hàng đầu đi qua nghe ngóng một chút.

Mà dị tượng lần này lại có thể bao trùm toàn bộ Cửu Châu Đại Lục, đã không còn là chuyện bình thường nữa rồi, các sư phụ đại môn phái trực tiếp bỏ qua bước để đệ tử tu vi cao trong môn đi dò xét, đều đích thân xuất mã.

Các chưởng môn trưởng lão mà họ gặp được đều dứt khoát cưỡi pháp bảo của Vũ Hoằng Vĩ, đồng loạt hướng về phía Tây Bắc.

“Vũ chưởng môn, Ngu chưởng môn, các ngươi biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì không?” Đợi đến khi ngồi ở trong phi đỉnh, trưởng lão Bách Trượng Phong nhíu mày nghi hoặc, “Dị tượng vừa rồi thật sự quá sức quỷ dị, bầu không khí này cũng đục hơn rất nhiều, thật sự khiến người ta lo lắng.”

Đông đảo sư phụ nói chuyện, Ngu Sở không có tâm tình tham dự vào. Tính tình nàng ngày thường cũng lãnh đạm không nói lời nào cũng không để ý đến những trưởng lão, chưởng môn khác, đây cũng không phải chuyện kỳ quái gì.

Trong lòng Ngu Sở muôn phần lo lắng cho Quân Lạc Trần, những tạp chất màu đen này trong không khí phàm nhân không nhìn thấy, chúng nó đều giống như năng lượng mà Ngu Sở cảm nhận được trong cơ thể Quân Lạc Trần lúc ở thành An vậy.

Không biết trên người hắn đã xảy ra chuyện gì, khiến cho hắn mất liên lạc, còn dẫn đến dị tượng to lớn như vậy nữa.

Nàng tin tưởng Quân Lạc Trần sẽ không làm chuyện xấu, nhưng những người khác sẽ không tin tưởng, Ngu Sở không hy vọng xuất hiện cảnh người tu tiên đối đầu Với Quân Lạc Trần.

Ngu Sở mang tâm sự nặng nề.

Mà dưới sự khống chế của Vũ Hoằng Vĩ, phi đỉnh dùng tốc độ nhanh nhất băng qua phân nửa Đại Lục.

Khi tiến vào khu vực Tây Bắc, tất cả mọi người đều cảm nhận rõ rành rành năng lượng trong không khí càng lúc càng đè nén, giống như tiến vào bí cảnh độc đàm vậy, khiến người ta thấy khó chịu vô cùng.

Chỉ cần nhắm mắt lại là đã có thể cảm giác được những luồng khí hỗn tạp vốn tương đồng với sức mạnh hỗn độn này đã dày đặc như những giọt mưa lất phất, chúng cướp đoạt vị trí vốn đã mỏng manh của linh khí.

Vẻ mặt các trưởng lão chưởng môn càng lúc càng trở nên căng thẳng và nghiêm túc.

Chuyện này căn bản không đơn giản là ma đầu nào đó xuất thế nữa rồi, vừa nãy, song song với việc dị tượng xuất hiện, có vô số luồng sức mạnh hỗn độn hắc ám trực tiếp làm ô nhiễm non nửa mảnh đất Đại Lục rồi!

Loại sức mạnh hỗn độn này như thể là đối nghịch với sức mạnh của người tu tiên, dù các trưởng lão có thực lực cao thâm sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều, nhưng vẫn sẽ thấy không thoải mái cho lắm.

“Sức mạnh này quá đỗi kỳ lạ, làm người ta khó chịu đến mức này.” Trưởng lão Vô Định Môn nhíu mày.

Vẻ mặt mấy người còn lại cũng không khá khẩm hơn là bao, ngay cả Vũ Hoằng Vĩ cũng thế.

Ma khí lẫn linh khí sẽ không làm cho người ta có cảm giác khác thường, mà chỉ có sức mạnh hỗn độn này, tựa như khí được dùng trong công nghiệp sinh hoá vậy, cứ làm cho người ta thấy không thoải mái.

Nhưng điểm kỳ lạ hơn cả chính là, Ngu Sở không có cảm thụ mãnh liệt như bọn họ, sức mạnh hỗn độn này căn bản là không gây ảnh hưởng đến nàng.

Càng xâm nhập gần khu vực Tây Bắc, sức mạnh hỗn độn này càng bao phủ dày đặc, dĩ nhiên là không thể phân rõ nơi nào mới là nguồn gốc.

Mấy trưởng lão chưởng môn bàn bạc với nhau, quyết định tách ra để điều tra, kịp lúc liên lạc.

Điều này vừa vặn khớp với ý muốn của Ngu Sở. Nếu tất cả mọi thứ ở đây thật sự là do Quân Lạc Trần gây ra, nàng hy vọng nàng sẽ tìm được hắn trước những người khác một bước.

Mặc dù năng lượng trong không khí đột biến, sự hỗn độn hắc ám này rậm rạp, chằng chịt đến nỗi gần như làm người ta không mở được mắt, nhưng ở thế giới bình thường, sắc trời chẳng qua chỉ là hơi tối tăm một chút mà thôi, giống như đêm trước của bão cát vậy.

Ngu Sở lục soát hồi lâu, nhưng không có bất kỳ manh mối nào.

Thế nhưng, vạn vật đều có nguồn gốc, trước khi sức mạnh hỗn độn này lan toả ra, nhất định là nó đã được bộc phát ra từ một điểm nào đó.

Ngu Sở bỗng nghĩ đến thanh kiếm Quân Lạc Trần để lại cho nàng. Nếu hắn và thanh kiếm trảm ma này từng có khế huyết, có lẽ là kiếm trảm ma có thể tìm được vị trí của sức mạnh hỗn độn không hề có đầu mối này.

Nàng kiếm trảm ma ra ngoài, trường kiếm màu đen mang theo sức mạnh hỗn độn phiêu tán chung quanh như bầy cá đột nhiên vẫy ra khỏi mặt nước.

Ngu Sở cầm kiếm lên, quả nhiên sức mạnh hỗn độn không tiến lên nữa.

Giữa hai người cũng không hòa hợp, thậm chí, còn mơ hồ tồn tại một sự bài xích. Điều này… không hề giống chủ nhân chút nào.

Ngu Sở nhíu mày lại.

Dựa theo những gì Quân Lạc Trần nói, sức mạnh hỗn độn của hắn đến từ hệ thống. Nếu dị tượng lần này không liên quan gì đến hắn, vậy có thể là ai đây?

Mặc dù kiếm trảm ma và sức mạnh hỗn độn phiêu đãng trong không khí mâu thuẫn lẫn nhau, nhưng Ngu Sở vẫn dùng thanh kiếm này mà lần tìm được phương hướng đại khái.

Lúc sức mạnh hỗn độn né tranh thanh kiếm trảm, luồng sức mạnh ấy loáng thoáng như ngưng tụ lại rồi vọt về phía Tây.

Ngu Sở đi thẳng một đường về phía Tây, tiến lên phía trước mấy trăm dặm, sức mạnh hỗn độn càng nồng đậm hơn nữa, làm người ta sắp mở mắt không lên, ngay cả trong thế giới thực cũng thêm phần thêm u ám, gió bụi cuồn cuộn nổi lên tứ phương.

Nàng cất bước đi trong cơn gió trong một lúc lâu rồi mới dừng lại.

Ngọn núi phía trước như từng bị thiên thạch rơi xuống, xuất hiện một cái hố thật sâu, quy mô lớn, mạnh mẽ san bằng mấy ngọn núi thành bình địa, gọt hết một nửa số ngọn núi bên cạnh.

Dưới hố, sức mạnh hỗn độn càng thêm phần dày đặc mà múa mat, đất đai trong hố đều mang màu sắc cháy đen.

Ngay cả bầu trời tựa như cũng đã bị một luồng sức mạnh vô hình nào đó bổ một cái động, mây đen vốn đang nặng nề chiếu rọi vào mặt đất hố lớn, trong làn mây lại xuất hiện một lỗ thủng thật lớn.

Có vẻ như nơi đây chính là nơi đầu tiên xảy ra chuyện.

Ngu Sở dùng pháp bảo truyền âm liên lạc với Vũ Hoằng Vĩ, Vũ Hoằng Vĩ dựa theo phương pháp của mình cũng tìm đến được nơi lân cận khu vực này, rất nhanh đã chạy tới.

“Ta vừa đi dạo chung quanh chỗ này một chút, không có tung tích của cô.” Vũ Hoằng Vĩ nói.

Ông cũng nhìn về phía cái hố khổng lồ trước mặt, không khỏi nhíu hàng mày lại.

“Ngu chưởng môn.” Vũ Hoằng Vĩ nghiêm túc nói, “Tất cả những chuyện này, có liên quan đến Quân Lạc Trần ư?”

“Không phải huynh ấy.” Ngu Sở nhìn về phía ông, “Ta biết ông không tin tưởng huynh ấy, nhưng ta cam đoan với ông, tuyệt đối không phải Quân Lạc Trần, huynh ấy và những ma nhân khác không giống nhau.”

“Là hắn không giống, hay là vì cô đối với hắn có tâm tình khác, cho nên mới hy vọng hắn không giống?” Vũ Hoằng Vĩ chất vấn.

“Là vì huynh ấy không giống.” Ngu Sở kiên định đáp trả.

Hai người giằng co với nhau trong chốc lát, Vũ Hoằng Vĩ thu ánh mắt lại.

“Được rồi, chỉ mong là cô đúng.” Vũ Hoằng Vĩ gằn giọng, “Ta nguyện ý nể mặt cô mà tạm thời tín nhiệm hắn. Nhưng nếu đối đầu trực diện, mà địch nhân lại thật sự là hắn, ta cũng sẽ không hạ thủ lưu tình.”

“Đó là đương nhiên.” Ngu Sở nói.

Hai người tạm đạt được thỏa thuận chung, Vũ Hoằng Vĩ vẫn không nói chuyện của Quân Lạc Trần cho người khác biết.

Rất nhanh chóng, mấy trưởng lão khác cũng đã đến hiện trường.

Mọi người tổng hợp lại, quyết định vẫn giống như lúc trước, tách nhau ra hành động, tìm kiếm manh mối ở Tây Bắc.

Sau khi Ngu Sở tách ra khỏi bọn họ cũng không ở lại Tây Bắc lâu, mà trực tiếp ngự kiếm phi hành đến khu vực phía Tây của giới tu ma.

Quân Lạc Trần biến mất ở giới tu ma, nhất định nàng phải đi xem xem rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Mặc dù hiện trường đầu tiên là ở khu vực Tây Bắc, nhưng không biết có phải do ma khí và sức mạnh hỗn độn này vốn đã hòa hợp hay không, mà sức mạnh hắc ám trong lúc khuếch tán rõ ràng là có khuynh hướng đi về phía giới tu ma.

Sức mạnh hỗn độn tàn sát bừa bãi, nó giải thoát triệt để cho những kẻ tu ma vẫn bị giam cầm sinh hoạt ở cùng một nơi, trên đường đi về phía Tây, Ngu Sở phát hiện rất nhiều ma tu nhân cơ hội này mãnh liệt tràn vào các khu vực khác, mà mấy người tu tiên đã không còn tâm tư đi bắt bọn họ nữa rồi.

Thời điểm đi qua sa mạc, Ngu Sở dịch dung, lại dùng khăn quàng cổ và áo choàng che chắn cho mình.

Vượt qua vực sâu, chính là thành Vô Đạo của ma tu.

Lúc Ngu Sở tiến vào thành cũng không bị kiểm tra quá nghiêm ngặt, nghe đám thủ vệ Ma tộc nói chuyện, bọn họ đều cho rằng Ma thần đã giáng thế, đây là ân huệ của Ma thần.

Cứ như thể là loại sức mạnh hỗn độn này càng bài xích người tu tiên bao nhiêu, thì sẽ càng bao dung ma tu bấy nhiêu.

Nơi Ma tộc tụ tập là trung tâm lớn thứ hai của luồng sức mạnh hỗn độn, tại nơi này, sức mạnh càng thêm phần nồng đậm, người tu tiên bình thường nếu muốn đối kháng với năng lượng hỗn độn, nhất định phải vận chân khí chống lại, rất dễ dàng bị phát hiện.

Hình như có mấy người tu tiên vốn đang ẩn náu ở thành Vô Đạo cũng là bị phát hiện như vậy, sau đó thì bị giết.

Nhưng Ngu Sở vẫn chưa cảm giác được cái gì dị thường, nếu nói ảnh hưởng đối với nàng, cùng lắm là nàng cảm thấy sức mạnh hỗn độn này mang đến cảm giác “không dễ ngửi”, nhưng cũng chưa tới mức phải mạo hiểm làm bại lộ bản thân để mà chống lại nó.

“Chuyện gì đang xảy ra vậy?” Ở trong đầu, Ngu Sở hỏi hệ thống.

“Có thể có liên quan đến nhiệm vụ xuyên sách của cô.” Hệ thống trả lời, “Trong một phương diện nào đó, cô giải cứu thế giới, cũng sẽ vô hình hấp thụ năng lượng tích cực của thế giới đó. Vừa lúc triệt tiêu với sức mạnh hắc ám này. ”

“Cho nên, cậu biết kẻ địch là ai ư?” Ngu Sở nhíu mày.

Hệ thống trầm mặc một hồi, sau đó nó lại nói, “Ký chủ Ngu Sở, tôi thật sự hy vọng tôi có thể trợ giúp cho cô. Nhưng đáng tiếc là, trên người mỗi một người luân hồi đều mang theo một nguồn sức mạnh vô cùng cường đại, đặc biệt là trong thế giới của bọn họ. Thế giới của mỗi máy chủ vô cùng đặc biệt và không thể sử dụng dữ liệu để phân tích, cũng như là tìm ra các giải pháp tối ưu, vì vậy mà cô cần phải đích thân đi khám phá nó.”

Nói một cách trắng trợn thì chính là, hệ thống là một cỗ máy, nó có thể phân tích vô số dữ liệu, có thể điều chỉnh tài nguyên thế giới, sửa đổi rất nhiều thứ. Nhưng sự phát triển của con người và một số sự kiện vẫn rất ngẫu nhiên, và có tính nhân quả.

Sau khi hệ thống cân nhắc phân tích, sẽ căn cứ vào tình huống lựa chọn nói cho ký chủ thông tin mấu chốt, hoặc là không nói, để người luân hồi tự đi giải quyết vấn đề khó khăn đó. Nó giống như hai bộ phận làm việc cùng nhau.

Giờ phút này, hệ thống cảm thấy Ngu Sở có thừa sức lực, mà nói cho nàng biết sự thật có thể sẽ có kết quả xấu, nên nó lựa chọn để nàng tự đi thăm dò. Nó có phần giống với trước đây khi nàng làm nhiệm vụ ở các thế giới khác.

Bình thường, khi đến thời khắc này, cũng đã đến lúc nàng phải đối mặt với kẻ địch cuối cùng.

Ngu Sở lấy lại tinh thần, nàng tìm kiếm manh mối ở trong thành trì của người tu ma.

Lúc nàng đến, trời cũng đang nhá nhem tối, nàng bèn dùng linh thạch đổi phòng ở khách trạm, tạm thời ở lại đây.

Sáng sớm ngày hôm sau, trên đường phố đã vang lên rất nhiều âm thanh của ma tu.

Vốn Ngu Sở cũng không ngủ, nàng đi ra khỏi khách trạm, phát hiện ma tu trên đường đều mang theo vẻ mặt hưng phấn, Ma tộc dốc toàn lực mà đi ra, tụ tập cùng một chỗ, kích động đi ra khỏi thành Vô Đạo.

Ngu Sở theo chân bọn họ cùng đi ra khỏi thành, nàng nhìn thấy chung quanh có rất nhiều ma tu từ những nơi khác đến không ngừng hội tụ vào trong đội ngũ, bọn họ tiến về phía trước.

Dọc đường nghe những người khác nói chuyện, Ngu Sở cũng hiểu được đã xảy ra chuyện gì.

Nói chung đại ý sự việc là, Ma thần đại nhân giáng thế, ngay trên ma sơn bên cạnh thành Bất Diệt đằng trước, hắn ta muốn lựa chọn tín đồ trở thành thủ hạ của mình, cùng nhau thảo phạt Nhân giới.

… Đây rõ ràng không phải là lời mà Quân Lạc Trần có thể nói ra. Dù sao thì Ngu Sở không chỉ do tín nhiệm hắn, mà còn vì Quân Lạc Trần cũng từng có khế ước cùng hệ thống, hắn không thể làm chuyện gây tổn hại thế giới.

Mà Ân Quảng Ly càng không có khả năng, chẳng qua hắn ta chỉ là một ma tu mà thôi, cho dù có hống hách thật đấy nhưng cũng không thể khiến cho một nửa Đại Lục chìm xuống. Càng đừng nói đến linh hồn của hắn ta bị chính tay hắn ta tự nguyện dâng hiến cho Quân Lạc Trần, Ân Quảng Ly không thể làm chuyện trái ý Quân Lạc Trần.

Chuyện này cũng kỳ quái, ngoại trừ Quân Lạc Trần, còn tồn tại người khác sở hữu sức mạnh này?

Ngu Sở theo ma tu đi tới dưới chân ma sơn bên ngoài thành Bất Diệt, chỉ thấy chân núi cùng sườn núi này đã tụ tập đầy người, bọn họ đều rất thành kính và cuồng nhiệt nhìn l3n đỉnh núi.

Đội ngũ nhanh chóng dừng lại, tất cả mọi người đều nhìn l3n đỉnh núi.

Phía dưới ma sơn đều là người, nhưng đại điện trên đỉnh núi chỉ có thể tiến vào mười người một lần, tất cả mọi người đều đang chờ người phía trước đi vào.

Ngu Sở đợi không lâu lắm, nghe được phía trước xôn xao, thì ra là có ma tu đi ra.

Ma tu trên đỉnh núi trong ánh mắt hâm mộ của mọi người mà đi xuống bậc thang, người đi đầu kia vươn cánh tay ra, hỏa diễm phun ra, giống như hỏa điểu bay lên bầu trời, rất rõ ràng, đây là một thuật pháp cao cấp, làm cho các ma tu xếp hàng nhao nhao vỗ tay.

Ma tu bên người Ngu Sở đều đang nghị luận sôi nổi, như thể “Ma thần” đại nhân thật sự mang sức mạnh ban cho người hắn ta coi trọng.

Chỉ có điều… đi vào mười người, mà chỉ có bốn người đi ra.

Sáu ma tu kia sống chết chưa biết.

Ngoại trừ những người cuồng nhiệt ra, Ngu Sở nghe được có người nhỏ giọng nghị luận chuyện này.

Ma Vực vốn còn tàn khốc hơn so với thế giới tu tiên, nếu là ở môn phái tu tiên, bốn người trở ra, có thể phản ứng đầu tiên của người tu tiên sẽ nghĩ là sáu người kia đã bị giữ lại khuyên răn hoặc dạy dỗ rồi.

Nhưng phản ứng đầu tiên của đám ma tu chính là, hay sáu người kia không phải vì không đủ tư cách, mà bị Ma thần hủy diệt rồi chứ?

Trong đội ngũ, thỉnh thoảng có ma tu do dự rời khỏi đi, ở xa xa quan sát.

Ngu Sở vốn định dứt khoát theo đội ngũ l3n đỉnh núi tìm hiểu đến cùng, nhưng nàng bỗng cảm giác được pháp bảo truyền âm nóng lên.

Nàng thay đổi ý định và rời khỏi đội ngũ.

Những ma tu trẻ tuổi khác rời đi còn có thể bị người khác cười nhạo, nàng ăn mặc thành một bà lão lớn tuổi, cũng không bắt mắt, bỏ đi thì bỏ đi thôi.

Ngu Sở tiến vào một bên khác của thành Bất Diệt, bỗng phát hiện mình có thể cảm ứng được Quân Lạc Trần ở nơi nào.

Lúc trước ở thành An, nàng hạ thuật chú ở ngực hắn, có thể nhìn thấy hắn ở nơi nào. Chẳng qua là sau đó Quân Lạc Trần đến Ma Vực, khoảng cách quá xa, cảm ứng đó đã bị chặt đứt.

Hiện giờ hai người ở cùng một thành, Ngu Sở dĩ nhiên là có thể cảm ứng được hắn ở nơi nào lần nữa.

Vì sự an toàn, nàng cũng không tỉ mỉ xem xét vị trí của hắn, tránh vận chân khí, mà là đi theo cảm giác loáng thoáng kia, rất nhanh đã đi tới bên ngoài của một khách trạm trên đường chính.

Hiện giờ toàn bộ thành một nửa trống rỗng, đi bên ngoài càng thêm khả nghi, khách trạm quả thật là một nơi tốt.

Ngu Sở thuê một phòng trên tầng một của khách trạm, sau đó đi lên tầng hai.

Nàng đi tới tầng hai, cửa phòng cuối hành lang mở ra ngay lập tức, khí tức của Quân Lạc Trần thông qua thuật pháp truyền tới.

Ngu Sở tiến vào phòng, nhìn thấy một lão đầu đóng cửa lại.

Hai người đều cải trang thành người già mắt to trừng nhỏ, không khỏi đều nở nụ cười.

“Huynh như vậy xấu quá.” Ngu Sở nhịn không được nói.

“Nàng thế nào cũng đẹp.” Quân Lạc Trần dịu dàng nói.

“Huynh nói thế cũng coi như là có lương tâm.”

Quân Lạc Trần cười cười, lúc này hắn mới bất đắc dĩ nói, “Ta vẫn đoán nàng có tới hay không, kết quả nàng thật sự tới rồi.”

“Làm sao huynh biết người lên là ta?” Ngu Sở hỏi.

“Nàng dùng kiếm của ta.” Giọng Quân Lạc Trần rất đỗi mềm mại, “Từ đó về sau ta có thể cảm giác đại khái nàng đang ở đâu. Giống như cái này trên ngực ta.”

Bọn họ đều lưu lại dấu hiệu của mình trên người đối phương, bấy giờ mới có thể phát hiện đối phương trong Ma Vực hoang vu.

Đơn giản để biết rằng đối phương không sao, Ngu Sở nhìn về phía hắn.

“Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Ngu Sở hỏi: “Ở ma sơn không phải huynh, cũng không phải Ân Quảng Ly, vậy sẽ là ai?”

“Thật ra trước khi dị tượng này xảy ra, sự khác thường ở Ma Vực sớm đã xảy ra rồi.” Quân Lạc Trần nói, “Bây giờ xem ra những gì ta chú ý tới trong mấy tháng này đều là một loại điềm báo. ”

Hắn nhìn về phía Ngu Sở, khẽ nói, “Loại sức mạnh này tuyệt đối không phải nhân vật bình thường có thể có được, Sở Sở, người này nhất định đã vượt qua thế giới này, không bị thế giới hạn chế, mới có thể có được sức mạnh hỗn độn.”

“Huynh có suy nghĩ gì không?” Ngu Sở hỏi.

Quân Lạc Trần chậm rãi ngồi xuống bên giường.

“Ta nghĩ tới nghĩ lui, người này không thể là người xuyên sách, không có khả năng là người luân hồi, hệ thống sẽ không cho bọn họ sức mạnh bực này để rồi gây họa cho thế giới. Nếu loại bỏ các yếu tố bên ngoài, ta nghĩ rằng chỉ có một khả năng mà thôi.”

Hắn nhìn về phía Ngu Sở, khe khẽ tiếp lời, “Phải chăng là nam chính, cũng là Thần Sáng Thế của thế giới này đã hắc hóa rồi?”

Chapter
1 Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2 Chương 2: 2: Thanh Thành
3 Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4 Chương 4: 4: Khí Tiết
5 Chương 5: 5: Thủy Táng
6 Chương 6: 6: Đặt Tên
7 Chương 7: 7: Các Môn Phái
8 Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9 Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10 Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11 Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12 Chương 12: 12: Cộng Tình
13 Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14 Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15 Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16 Chương 16: 16: Tiệc Tối
17 Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18 Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19 Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20 Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21 Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22 Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23 Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24 Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25 Chương 25: Chương 25
26 Chương 26: Chương 26
27 Chương 27: Chương 27
28 Chương 28: Chương 28
29 Chương 29: Chương 29
30 Chương 30: Chương 30
31 Chương 31: Chương 31
32 Chương 32: Chương 32
33 Chương 33: Chương 33
34 Chương 34: Chương 34
35 Chương 35: Chương 35
36 Chương 36: Chương 36
37 Chương 37: Chương 37
38 Chương 38: Chương 38
39 Chương 39: Chương 39
40 Chương 40: Chương 40
41 Chương 41: Chương 41
42 Chương 42: Chương 42
43 Chương 43: Chương 43
44 Chương 44: Chương 44
45 Chương 45: Chương 45
46 Chương 46: Chương 46
47 Chương 47: Chương 47
48 Chương 48: Chương 48
49 Chương 49: Chương 49
50 Chương 50: Chương 50
51 Chương 51: Chương 51
52 Chương 52: Chương 52
53 Chương 53: Chương 53
54 Chương 54: Chương 54
55 Chương 55: Chương 55
56 Chương 56: Chương 56
57 Chương 57: Chương 57
58 Chương 58: Chương 58
59 Chương 59: Chương 59
60 Chương 60: Chương 60
61 Chương 61: Chương 61
62 Chương 62: Chương 62
63 Chương 63: Chương 63
64 Chương 64: Chương 64
65 Chương 65: Chương 65
66 Chương 66: Chương 66
67 Chương 67: Chương 67
68 Chương 68: Chương 68
69 Chương 69: Chương 69
70 Chương 70: Chương 70
71 Chương 71: Chương 71
72 Chương 72: Chương 72
73 Chương 73: Chương 73
74 Chương 74: Chương 74
75 Chương 75: Chương 75
76 Chương 76: Chương 76
77 Chương 77: Chương 77
78 Chương 78: Chương 78
79 Chương 79: Chương 79
80 Chương 80: Chương 80
81 Chương 81: Chương 81
82 Chương 82: Chương 82
83 Chương 83: Chương 83
84 Chương 84: Chương 84
85 Chương 85: Chương 85
86 Chương 86: Chương 86
87 Chương 87: Chương 87
88 Chương 88: Chương 88
89 Chương 89: Chương 89
90 Chương 90: Chương 90
91 Chương 91: Chương 91
92 Chương 92: Chương 92
93 Chương 93: Chương 93
94 Chương 94: Chương 94
95 Chương 95: Chương 95
96 Chương 96: Chương 96
97 Chương 97: Chương 97
98 Chương 98: Chương 98
99 Chương 99: Chương 99
100 Chương 100: Chương 100
101 Chương 101: Chương 101
102 Chương 102: Chương 102
103 Chương 103: Chương 103
104 Chương 104: Chương 104
105 Chương 105: Chương 105
106 Chương 106: Chương 106
107 Chương 107: Chương 107
108 Chương 108: Chương 108
109 Chương 109: Chương 109
110 Chương 110: Chương 110
111 Chương 111: Chương 111
112 Chương 112: Chương 112
113 Chương 113: Chương 113
114 Chương 114: Chương 114
115 Chương 115: Chương 115
116 Chương 116: Chương 116
117 Chương 117: Chương 117
118 Chương 118: Chương 118
119 Chương 119: Chương 119
120 Chương 120: Chương 120
121 Chương 121: Chương 121
122 Chương 122: Chương 122
123 Chương 123: Chương 123
124 Chương 124: Chương 124
125 Chương 125: Chương 125
126 Chương 126: Chương 126
127 Chương 127: Chương 127
128 Chương 128: Chương 128
129 Chương 129: Chương 129
130 Chương 130: Chương 130
131 Chương 131: Chương 131
132 Chương 132: Chương 132
133 Chương 133: Chương 133
134 Chương 134: Chương 134
135 Chương 135: Chương 135
136 Chương 136: Chương 136
137 Chương 137: Chương 137
138 Chương 138: Chương 138
139 Chương 139: Chương 139
140 Chương 140: Chương 140
141 Chương 141: Chương 141
142 Chương 142: Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170
171 Chương 171
172 Chương 172
173 Chương 173: Kết thúc chính văn
174 Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175 Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176 Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177 Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178 Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179 Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180 Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181 Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)
Chapter

Updated 181 Episodes

1
Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2
Chương 2: 2: Thanh Thành
3
Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4
Chương 4: 4: Khí Tiết
5
Chương 5: 5: Thủy Táng
6
Chương 6: 6: Đặt Tên
7
Chương 7: 7: Các Môn Phái
8
Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9
Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10
Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11
Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12
Chương 12: 12: Cộng Tình
13
Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14
Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15
Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16
Chương 16: 16: Tiệc Tối
17
Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18
Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19
Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20
Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21
Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22
Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23
Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24
Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25
Chương 25: Chương 25
26
Chương 26: Chương 26
27
Chương 27: Chương 27
28
Chương 28: Chương 28
29
Chương 29: Chương 29
30
Chương 30: Chương 30
31
Chương 31: Chương 31
32
Chương 32: Chương 32
33
Chương 33: Chương 33
34
Chương 34: Chương 34
35
Chương 35: Chương 35
36
Chương 36: Chương 36
37
Chương 37: Chương 37
38
Chương 38: Chương 38
39
Chương 39: Chương 39
40
Chương 40: Chương 40
41
Chương 41: Chương 41
42
Chương 42: Chương 42
43
Chương 43: Chương 43
44
Chương 44: Chương 44
45
Chương 45: Chương 45
46
Chương 46: Chương 46
47
Chương 47: Chương 47
48
Chương 48: Chương 48
49
Chương 49: Chương 49
50
Chương 50: Chương 50
51
Chương 51: Chương 51
52
Chương 52: Chương 52
53
Chương 53: Chương 53
54
Chương 54: Chương 54
55
Chương 55: Chương 55
56
Chương 56: Chương 56
57
Chương 57: Chương 57
58
Chương 58: Chương 58
59
Chương 59: Chương 59
60
Chương 60: Chương 60
61
Chương 61: Chương 61
62
Chương 62: Chương 62
63
Chương 63: Chương 63
64
Chương 64: Chương 64
65
Chương 65: Chương 65
66
Chương 66: Chương 66
67
Chương 67: Chương 67
68
Chương 68: Chương 68
69
Chương 69: Chương 69
70
Chương 70: Chương 70
71
Chương 71: Chương 71
72
Chương 72: Chương 72
73
Chương 73: Chương 73
74
Chương 74: Chương 74
75
Chương 75: Chương 75
76
Chương 76: Chương 76
77
Chương 77: Chương 77
78
Chương 78: Chương 78
79
Chương 79: Chương 79
80
Chương 80: Chương 80
81
Chương 81: Chương 81
82
Chương 82: Chương 82
83
Chương 83: Chương 83
84
Chương 84: Chương 84
85
Chương 85: Chương 85
86
Chương 86: Chương 86
87
Chương 87: Chương 87
88
Chương 88: Chương 88
89
Chương 89: Chương 89
90
Chương 90: Chương 90
91
Chương 91: Chương 91
92
Chương 92: Chương 92
93
Chương 93: Chương 93
94
Chương 94: Chương 94
95
Chương 95: Chương 95
96
Chương 96: Chương 96
97
Chương 97: Chương 97
98
Chương 98: Chương 98
99
Chương 99: Chương 99
100
Chương 100: Chương 100
101
Chương 101: Chương 101
102
Chương 102: Chương 102
103
Chương 103: Chương 103
104
Chương 104: Chương 104
105
Chương 105: Chương 105
106
Chương 106: Chương 106
107
Chương 107: Chương 107
108
Chương 108: Chương 108
109
Chương 109: Chương 109
110
Chương 110: Chương 110
111
Chương 111: Chương 111
112
Chương 112: Chương 112
113
Chương 113: Chương 113
114
Chương 114: Chương 114
115
Chương 115: Chương 115
116
Chương 116: Chương 116
117
Chương 117: Chương 117
118
Chương 118: Chương 118
119
Chương 119: Chương 119
120
Chương 120: Chương 120
121
Chương 121: Chương 121
122
Chương 122: Chương 122
123
Chương 123: Chương 123
124
Chương 124: Chương 124
125
Chương 125: Chương 125
126
Chương 126: Chương 126
127
Chương 127: Chương 127
128
Chương 128: Chương 128
129
Chương 129: Chương 129
130
Chương 130: Chương 130
131
Chương 131: Chương 131
132
Chương 132: Chương 132
133
Chương 133: Chương 133
134
Chương 134: Chương 134
135
Chương 135: Chương 135
136
Chương 136: Chương 136
137
Chương 137: Chương 137
138
Chương 138: Chương 138
139
Chương 139: Chương 139
140
Chương 140: Chương 140
141
Chương 141: Chương 141
142
Chương 142: Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170
171
Chương 171
172
Chương 172
173
Chương 173: Kết thúc chính văn
174
Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175
Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176
Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177
Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178
Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179
Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180
Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181
Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)