Chương 51: Chương 51

Quả nhiên kiến nghị của Ngu Nhạc Cảnh thực sự có hiệu quả, Ngu Sở cho Tiêu Dực tìm một số việc đơn giản để làm thì cảm xúc của Tiêu Dực càng ngày càng ổn định hơn nhiều.Ngu Sở sợ tính tình của Tiêu Dực quá ngay thẳng, nàng mấy ngày không ra là mấy ngày đó hắn sẽ không làm gì khác.

Cho nên nàng mới đặt thời gian là ba ngày, còn dặn dò Tiểu Cốc mỗi ngày kiếm chuyện với Tiêu Dực.Đương nhiên để gia tăng thể nghiệm canh giữ của Tiêu Dực thì kẻ bướng bỉnh bị điểm danh là Thẩm Hoài An không thể không lại đây khoe khoang cảm giác tồn tại của mình.Vốn là hắn biết tính cách của tên Tiêu Dực này rất thích đối đầu với mình nên đã chuẩn bị tâm lý kỹ càng, nhưng khi hắn đến sau núi thì nhìn thấy Tiêu Dực trừng mình như đang lâm đại địch, đừng nói đến sơn động mà Ngu Sở đang bế quan trong thời gian ngắn mà ngay cả đất trồng rau gia hỏa này cũng không cho Thẩm Hoài An tới gần!Phải đối diện với bản mặt như người chết của Tiêu Dực thì đúng là Thẩm Hoài An tức muốn ngất xỉu.

Không nói đến việc hắn bái sư sớm hơn Tiêu Dực nhiều ít năm, chỉ nói đến việc kẻ làm sư huynh như hắn cũng quá mất mặt rồi!Dứt khoát Thẩm Hoài An bất chấp tất cả, dù sao sư phụ để hắn đi quấy rối, đã thế hắn làm đến nơi đến chốn.Vì thế Thẩm Hoài An mượn cơ hội này đánh với Tiêu Dực một trận.

Thật ra hắn rất muốn biết rốt cuộc là mình lợi hại hay cái tên Tiêu Dực thuộc phái dã tính này lợi hại.Chẳng qua Tiêu Dực không muốn rời khỏi phía sau núi, hai người lại sợ làm hỏng hoa hoa cỏ cỏ xung quanh, đặc biệt là Thẩm Hoài An.

Khi xưa hắn bị giáo huấn một lần về việc không cẩn thận làm con thỏ chạy đến đất trồng rau phá hoại vẫn còn rõ ràng ngay trước mắt nên hắn cũng không giám dùng toàn lực.Kết quả hai bên triển khai một trận so đấu rất gò bó.Hai người mới giao thủ được vài chiêu liền phát hiện đối phương đều rất mạnh, ngay cả vũ khí chạm vào nhau cũng khiến cho cơn gió sinh ra từ va chạm mạnh đó thổi quét tới những ngọn cỏ nhỏ trên mặt đất làm chúng đổ rạp xuống, vạn nhất không thu tay là có khả năng không biết lúc nào sẽ phá hủy mọi thứ.Lúc này hai người mới hậm hực dừng tay.Cứ việc như thế nhưng Thẩm Hoài An cảm thấy có một số việc cần thiết nói cho rõ ràng.“Huynh nói cho đệ biết, đệ không cần dùng cái ánh mắt đó nhìn huynh.” Thẩm Hoài An trừng mắt, “Huynh không bướng bỉnh tí nào! Huynh thấy đệ khó chịu nến mới đến đánh đệ chứ không liên quan tới quấy rối gì hết!”Tiêu Dực đứng đối diện, ánh mắt của hắn vẫn lãnh đạm cảnh giác nhìn Thẩm Hoài An.

Cái biểu tình ‘huynh nói cái gì đệ cũng không nghe, dù sao huynh cũng là phần tử nguy hiểm, đúng là đệ muốn ngăn cản huynh’ khiến Thẩm Hoài An thật sự tức giận.Thẩm Hoài An hừ lạnh một tiếng rồi quay đầu đi.Một nam nhân cao lớn sau khi trở về phòng liền tức giận đến mức co mình lại rúc vào góc giường trừng mắt nhìn sàn nhà, tự mình phân cao thấp với mình.Khi Tiểu Cốc đi vào thì nhìn thấy ánh mắt hung tợn muốn ăn thịt người Thẩm Hoài An, đã thế lại còn nghiến răng.“Này huynh cũng không đến mức như thế chứ.” Cốc Thu Vũ buồn cười, “Tiêu Dực có thể khiến huynh tức như vậy hả?”“Huynh thật sự chịu đủ rồi!” Thẩm Hoài An cắn răng nói, “Mối quan hệ của huynh và Lục Ngôn Khanh mới tốt lên không được mấy năm thì lại thêm một kẻ phiền phức.

Nói chuyện với hắn cũng nói không rõ được, giống như cái đầu gỗ vậy.”Ngoài phòng, Lục Ngôn Khanh ngó vào.“Đệ nói như vậy là đang bảo huynh là kẻ phiền phức sao?”“Muội đây muội đây này, muội có phải là kẻ phiền phức hay không thế?” Tiểu Cốc vui vẻ phấn chấn đặt câu hỏi.

Giống như đây là việc đáng để tranh giành với nhau vậy.Ban đầu Thẩm Hoài An muốn yên tĩnh một mình rồi viết thư cho phụ mẫu tố khổ.

Kết quả là Cốc Thu Vũ và Lục Ngôn Khanh tới đây phá đám, đuổi còn không chịu đi.“May mắn là khi huynh còn ở nhà, phụ mẫu chỉ có mỗi mình huynh.” Khuôn mặt của Thẩm Hoài An không có biểu tình gì, “Bằng không nhất định huynh sẽ bị phiền chết mất.”Sau khi bái sư, giống như hắn có thêm ca ca và muội muội vậy, cả ngày ồn ào nhốn nháo không có một ngày được ngồi một chỗ an tĩnh.“Đệ xem đệ như này thì sao có thể làm tốt vị trí nhị sư huynh đây?” Lục Ngôn Khanh không biết phải làm sao, “Ngay cả một chút bộ dáng của sư huynh cũng không có.”“Đệ ấy còn lớn hơn đệ hai tuổi, đệ tính là sư huynh gì chứ?” Thẩm Hoài An lẩm bẩm, “Huynh xem, căn bản là đệ ấy không tôn trọng đệ! Nhất định đệ ấy cảm thấy đệ không lớn như đệ ấy cho nên mới tùy ý làm bậy như vậy.”Cốc Thu Vũ nói, “Cái này còn không phải là có ý nghĩa sao?”Thẩm Hoài An nhìn sang nàng, “Có ý nghĩa gì?”“Tiêu Dực lớn tuổi hơn huynh lại đi làm sư đệ của huynh, điều này không phải rất tốt sao? Chưa nói đến tuy đệ ấy lớn hơn huynh nhưng tuổi tâm lý có lẽ còn không bằng huynh đâu.

Càng miễn bàn hiện giờ đệ ấy còn chưa thích ứng được với hoàn cảnh xung quanh, đệ ấy chỉ có một người, mà bên này chúng ta lại có ba người.

Đệ ấy đáng thương biết bao nha!” Cốc Thu Vũ nghiêm túc phân tích, “Sư đệ mới tới bị như vậy chẳng lẽ huynh không nên lấy ra bộ dáng sư huynh đi quan tâm đệ ấy sao? Nói vậy khẳng định trong lòng đệ ấy sẽ rất cảm động cho xem.”Thẩm Hoài An nghĩ nghĩ, hình như cũng có đạo lý.Dù Tiêu Dực lớn tuổi hơn hắn, lại còn thích đối đầu với mình thì tính sao, bái sư muộn hơn thì chính là sư đệ.

Chẳng sợ bản thân Tiêu Dực cảm thấy lớn hơn hắn nhưng nếu cứng rắn bàn về lễ phép truyền thống mà nói thì Tiêu Dực phải gọi hắn là sư huynh.Trước đây khi còn nhỏ Thẩm Hoài An còn bực bội với Lục Ngôn Khanh chính là bởi vì hắn không có thói quen trên đầu mình có người khác.

Hiện giờ Tiêu Dực là sư đệ của hắn thì sao hắn nhất thiết phải bực tức với Tiêu Dực làm gì?Tiêu Dực đều ăn mệt như vậy, có vẻ hắn gánh vác thêm một ít thì cũng có thể tiếp nhận được.Thấy Cốc Thu Vũ nói ra mấy câu không hiểu ra sao lại dỗ dành được Thẩm Hoài An, Lục Ngôn Khanh không nhịn được nhìn sang nàng hỏi, “Muội đây là ngụy biện cái gì?”Một đứa giám nói, còn một đứa lại giám nghe.Lục Ngôn Khanh lại nhìn sang Thẩm Hoài An rồi mở miệng nói tiếp, “Thực ra huynh tới cũng là vì chuyện này.

Tiêu Dức mới lên núi, đệ ấy lại trưởng thành trong hoàn cảnh đặc thù, có lẽ trong thời gian tới sư tôn sẽ chú trọng về việc trấn an đệ ấy, đệ cùng không nên keo kiệt quá.”Vốn dĩ Thẩm Hoài An đang gật đầu lại nghe được câu sau thì nhíu mày phản bác, “Nói cái gì mà đệ không nên keo kiệt? Đệ chính là sư huynh, đệ là loại người hơi tí là bực tức sao, mấy câu này sao huynh không đi an ủi Tiểu Cốc đi?”“Ai bảo có người nào đó thích tranh cường háo thắng.” Tiểu Cốc lẩm bẩm.Thẩm Hoài An trừng mắt làm bộ cầm cái gối đầu trong tay để ném, Tiểu Cốc vội vàng núp phía sau lưng Lục Ngôn Khanh.“Huynh xem lại huynh đi, không phải keo kiệt thì là gì?” Tiểu Cốc tránh ở sau lưng Lục Ngôn Khanh mà ồn ào.“Nữ hài như muội mới keo kiệt ý! Muội keo kiệt nhất, cái gì muội cũng keo kiệt hết!”“Huynh xem huynh nào có bộ dáng ưu tú của nhị sư huynh , quả thực huynh chính là đổ tể!”Hai người ầm ĩ lên rồi bắt đầu đuổi đánh nhau, Lục Ngôn Khanh đứng giữa bị hai người vây quanh vòng đi vòng lại, đầu hắn sắp phình to đến nơi.Quá ồn ào quá ồn ào, đã nói người tu tiên đều phải thanh tâm quả dục cơ mà?***Thanh tâm quả dục: Trong lòng thanh thản, trong trắng không h4m muốn nhiều.Ba sư huynh muội ở Chủ Phong cãi cọ ầm ĩ, còn ở sau núi, Tiêu Dực đang ngồi dựa ở ngoài sơn động thì lỗ tai bỗng nhiên giật giật, đôi mắt màu xám đen của hắn nhìn về phía Chủ Phong, một lát sau mới thu hồi ánh mắt.Hắn ôm chân vô thanh vô tức ngồi ở chỗ này, chỉ có tiếng gió và lá cây làm bạn cùng hắn.***Vô thanh vô tức: Im hơi lặng tiếng.Tiêu Dực không cảm thấy cô đơn, lúc hắn chỉ có một mình mới có thể cảm thấy trong lòng yên ổn.Đúng rồi, hắn còn có mục tiêu được yêu cầu.Khi còn nhỏ sinh sống với bầy sói và lão hổ thì những ngày trôi qua rất đơn giản, làm người thì ngược lại lại là việc khó.

Hắn không biết ý nghĩa bản thân tồn tại là muốn theo đuổi điều gì, nếu không ai trông nom hắn thì có khả năng cả đời này hắn đều sinh sống cùng với các yêu thú cho đến khi chết.Gia gia dẫn hắn đi, nói cho hắn rằng hắn cần học chữ đọc sách, Tiêu Dực liền đi học.

Về sau lại nói hắn cần phải tu luyện, phải học được cách dùng vũ khí, Tiêu Dực lại đi học.Về sau gia gia nói duyên phận giữa họ đã hết, người muốn phi thăng Tiên giới.

Cuối cùng gia gia nói hắn chờ đợi đến bí cảnh thí luyện vài năm sau dành được danh hiệu đệ nhất thì sau đó nhân sinh của hắn mới có thể thật sự bắt đầu.Trong mấy năm Tiêu Dực tự mình sinh hoạt, hắn vẫn cảm thấy hàng ngày thay đổi, nhưng lại cũng không thay đổi.

Hắn không phải là người bình thường, không có biện pháp dung nhập hoàn toàn vào trong thế giới con người, nhưng bản thân hắn cũng không hoàn toàn thuộc về rừng rậm, dường như bất kỳ nơi nào cũng không phải nơi hắn có thể về.Hắn đã từng không hiểu cái gì gọi là ly biệt hoặc ‘bị vứt bỏ’, nhưng khi gia gia đi rồi thì hình như hắn đã hiểu được một chút.Chỉ là hắn càng thích ngồi ngốc một chỗ hơn trước.Gia gia để lại mục tiêu cuối cùng cho hắn nhưng hắn không làm tốt.Gia gia nói tất cả mọi người sẽ nguyện ý tiếp nhận hắn, nhưng có vẻ như sư phụ lại rất giật mình, hình như sau khi người thận trọng suy nghĩ xong mới miễn cưỡng tiếp nhận hắn.Chính là lần va chạm ở đêm trước khi tham gia thí luyện đó, Tiêu Dực cũng đã nghĩ tới chỉ có nữ tử có thể nhẹ nhàng bâng quơ đem trường kiếm cắm ngay bên tai hắn mới có thể làm sư phụ của mình.

Nàng qúa tùy ý, lại không bị trói buộc, đáy mắt mang theo chút lạnh lẽo xa cách khiến Tiêu Dực cảm thấy có lẽ bọn họ là một loại người.Nhưng nàng không phải yêu cầu hắn như vậy.Tiêu Dực ngồi ở bên ngoài không nhúc nhích nhìn chăm chú vào bầu trời từ sáng rõ đến ngả về chiều, ngay cả tiếng la hét ầm ĩ ở Chủ Phong cũng dần dần an tĩnh trở lại.Lỗ tai nhanh nhạy của hắn nghe thấy tiếng Ngu Sở đi ra từ phía sau động phủ, Tiêu Dực ngẩng đầu rồi nhìn về phía nàng.Thực ra Tiêu Dực muốn báo cáo tình huống như hắn và Thẩm Hoài An đánh nhau nhưng không đánh xong được.

Còn có cả chuyện Cốc Thu Vũ đưa cơm cho hắn.Nhưng vì trời sinh hắn không biết cách nói chuyện nên những lời này lại bị nghẹn ở cổ họng không nói thành lời, Tiêu Dực chỉ có thể im lặng nhìn nàng.Ngu Sở vuốt vuốt vạt áo rồi ngồi cạnh hắn.“Con có mệt hay không, đã ăn cơm chưa?” Ngu Sở hỏi.Tiêu Dực lắc lắc đầu rồi lại gật gật đầu.Có thể sau khi Ngu Sở ngồi xuống gần quá nên Tiêu Dực cảm thấy hơi khẩn trương.Ngu Sở chống đầu, nàng nhìn hắn, “Mấy ngày nay con suy nghĩ về chuyện gì?”“Về sau sư tôn sẽ phi thăng sao?” Tiêu Dực hỏi.Tiêu Dực vốn cho rằng mình sẽ lắp bắp nói gì cũng không nên lời, vậy mà miệng của hắn còn nhanh hơn đầu óc một bước, giống như thể vấn đề này hắn đã muốn hỏi từ mấy tháng trước, từ lúc Ngu Sở dẫn hắn trở về.Hiện giờ Tiêu Dực mới trì độn nhớ tới gần như những người đi tu tiên là vì muốn thành tiên, hàng ngày không có việc gì làm giống như hắn thật sự quá ít.

Hắn không xác định rõ vấn đề của mình có mạo phạm tới Ngu Sở hay không.Hắn nghiêng đầu nhìn Ngu Sở, hơi co quắp lại mà mấp máy môi.“Con cảm thấy sao?” Ngu Sở hỏi lại.Tiêu Dực héo rũ gục đầu không nói, bả vai cũng trùng xuống theo.Ngu Sở không nề hà gì mà nói, “Các con đều ở đây thì sao ta có thể phi thăng được? Trừ khi tương lai các con có sự lựa chọn dành riêng cho mình thì ta mới yên tâm, lúc đó có lẽ ta mới suy xét tới chuyện này.”Tiêu Dực không thể tin được quay sang nhìn nàng, “Nhưng mà tu tiên không phải là để phi thăng sao?”Ngu Sở nhìn lên bầu trời sao, nàng hơi thở dài một tiếng.“Ta tu tiên là vì muốn biến cường.

Biến cường là vì muốn sống sót.” Nàng nói, “Thực ra vốn là đối với tất cả mọi thứ ta không hề có cảm giác gì, nhưng bởi vì các con.” Ngu Sở nhìn Tiêu Dực cười cười, “Bởi vì ta thu đồ đệ nên ta mới cảm thấy thế gian này còn có ý nghĩa.”“Sư tôn vốn là có nhà.” Tiêu Dực nói.Trong khoảnh khắc đó, ánh mắt của Ngu Sở cũng trở nên mịt mờ.Kỳ thật có đôi lúc Ngu Sở bửng tỉnh.

Nàng rất ít tự vấn bản thân, nhưng mỗi khi tự vấn lại cảm thấy chính mình đang bị phân tách vậy.Có một bộ phận nàng cảm thấy bản thân là kẻ không có quá khứ, vì hệ thống muốn đảm bảo tính cách ổn định của luân hồi giả để có thể chấp hành nhiệm vụ khi đã bỏ nhiều công sức ra bồi dưỡng thì chúng sẽ thôi miên người chấp hành, xóa bỏ cảm xúc hoặc ký ức trong đầu sẽ gây trở ngại đến những nhiệm vụ rồi sau đó đắp nặn thành tính cách cứng cỏi.Ngu Sở cũng từng tự giễu qua, quá khứ của nàng có bao nhiêu tệ hại và yếu ớt mới có thể bị xóa bỏ tất cả ký ức đây?Nhưng có dùng bất cứ cách nào thì dựa theo năng lực hệ thống có thể áp đảo được thế giới, có khả năng đời này nàng cũng đừng nghĩ đến chuyện muốn biết bản thân mình từng là ai.Nàng cảm thấy mình là người không có gốc gác cho nên dù có hoàn thành được nhiệm vụ thì trong lòng cũng vẫn thanh tâm quả dục, thật ra mà nói đối với bất kỳ điều gì cũng đều không khiến nàng có cách nào hứng thú được.Nhưng cho tới hiện tại, theo thời gian sinh sống ở thế giới này ngày càng dài lâu, có đôi khi Ngu Sở chợt thấy hoảng hốt mà cho rằng mình chính là Ngu Sở Sở.Nhưng nàng thật sự có nhà sao?Ngu Sở nhìn Tiêu Dực, khóe mắt nàng nhu hòa hơn.“Ta không biết ta có nhà hay không nhưng ta sẽ không để con không có nhà.” Nàng nói, “ Tiêu Dực, con nguyện ý tin tưởng ta không?”Trong màn đêm, đôi mắt màu xám đen của Tiêu Dực hiện ra ảnh ngược của những ánh sao nhỏ bé lấp lánh.Một lát sau, hắn gật gật đầu.“Sư tôn hơi cô độc.” Tiêu Dực nói, “Con cũng vậy.”Tiêu Dực cúi người xuống, hắn cẩn thận đặt cằm lên bả vai của Ngu Sở giống như con sói con đang thử giới hạn của một mối quan hệ.Ngu Sở vươn tay nhẹ nhàng vuốt mái tóc của đồ đệ.Tại giờ phút này Tiêu Dực cũng thả lỏng được tâm tình, hắn đã ba ngày không được ngủ, cuối cùng cũng chìm sâu vào giấc ngủ trên đầu gối của Ngu Sở, như một con thú nhỏ đã tìm được mẫu thân của mình..

Chapter
1 Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2 Chương 2: 2: Thanh Thành
3 Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4 Chương 4: 4: Khí Tiết
5 Chương 5: 5: Thủy Táng
6 Chương 6: 6: Đặt Tên
7 Chương 7: 7: Các Môn Phái
8 Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9 Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10 Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11 Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12 Chương 12: 12: Cộng Tình
13 Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14 Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15 Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16 Chương 16: 16: Tiệc Tối
17 Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18 Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19 Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20 Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21 Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22 Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23 Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24 Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25 Chương 25: Chương 25
26 Chương 26: Chương 26
27 Chương 27: Chương 27
28 Chương 28: Chương 28
29 Chương 29: Chương 29
30 Chương 30: Chương 30
31 Chương 31: Chương 31
32 Chương 32: Chương 32
33 Chương 33: Chương 33
34 Chương 34: Chương 34
35 Chương 35: Chương 35
36 Chương 36: Chương 36
37 Chương 37: Chương 37
38 Chương 38: Chương 38
39 Chương 39: Chương 39
40 Chương 40: Chương 40
41 Chương 41: Chương 41
42 Chương 42: Chương 42
43 Chương 43: Chương 43
44 Chương 44: Chương 44
45 Chương 45: Chương 45
46 Chương 46: Chương 46
47 Chương 47: Chương 47
48 Chương 48: Chương 48
49 Chương 49: Chương 49
50 Chương 50: Chương 50
51 Chương 51: Chương 51
52 Chương 52: Chương 52
53 Chương 53: Chương 53
54 Chương 54: Chương 54
55 Chương 55: Chương 55
56 Chương 56: Chương 56
57 Chương 57: Chương 57
58 Chương 58: Chương 58
59 Chương 59: Chương 59
60 Chương 60: Chương 60
61 Chương 61: Chương 61
62 Chương 62: Chương 62
63 Chương 63: Chương 63
64 Chương 64: Chương 64
65 Chương 65: Chương 65
66 Chương 66: Chương 66
67 Chương 67: Chương 67
68 Chương 68: Chương 68
69 Chương 69: Chương 69
70 Chương 70: Chương 70
71 Chương 71: Chương 71
72 Chương 72: Chương 72
73 Chương 73: Chương 73
74 Chương 74: Chương 74
75 Chương 75: Chương 75
76 Chương 76: Chương 76
77 Chương 77: Chương 77
78 Chương 78: Chương 78
79 Chương 79: Chương 79
80 Chương 80: Chương 80
81 Chương 81: Chương 81
82 Chương 82: Chương 82
83 Chương 83: Chương 83
84 Chương 84: Chương 84
85 Chương 85: Chương 85
86 Chương 86: Chương 86
87 Chương 87: Chương 87
88 Chương 88: Chương 88
89 Chương 89: Chương 89
90 Chương 90: Chương 90
91 Chương 91: Chương 91
92 Chương 92: Chương 92
93 Chương 93: Chương 93
94 Chương 94: Chương 94
95 Chương 95: Chương 95
96 Chương 96: Chương 96
97 Chương 97: Chương 97
98 Chương 98: Chương 98
99 Chương 99: Chương 99
100 Chương 100: Chương 100
101 Chương 101: Chương 101
102 Chương 102: Chương 102
103 Chương 103: Chương 103
104 Chương 104: Chương 104
105 Chương 105: Chương 105
106 Chương 106: Chương 106
107 Chương 107: Chương 107
108 Chương 108: Chương 108
109 Chương 109: Chương 109
110 Chương 110: Chương 110
111 Chương 111: Chương 111
112 Chương 112: Chương 112
113 Chương 113: Chương 113
114 Chương 114: Chương 114
115 Chương 115: Chương 115
116 Chương 116: Chương 116
117 Chương 117: Chương 117
118 Chương 118: Chương 118
119 Chương 119: Chương 119
120 Chương 120: Chương 120
121 Chương 121: Chương 121
122 Chương 122: Chương 122
123 Chương 123: Chương 123
124 Chương 124: Chương 124
125 Chương 125: Chương 125
126 Chương 126: Chương 126
127 Chương 127: Chương 127
128 Chương 128: Chương 128
129 Chương 129: Chương 129
130 Chương 130: Chương 130
131 Chương 131: Chương 131
132 Chương 132: Chương 132
133 Chương 133: Chương 133
134 Chương 134: Chương 134
135 Chương 135: Chương 135
136 Chương 136: Chương 136
137 Chương 137: Chương 137
138 Chương 138: Chương 138
139 Chương 139: Chương 139
140 Chương 140: Chương 140
141 Chương 141: Chương 141
142 Chương 142: Chương 142
143 Chương 143
144 Chương 144
145 Chương 145
146 Chương 146
147 Chương 147
148 Chương 148
149 Chương 149
150 Chương 150
151 Chương 151
152 Chương 152
153 Chương 153
154 Chương 154
155 Chương 155
156 Chương 156
157 Chương 157
158 Chương 158
159 Chương 159
160 Chương 160
161 Chương 161
162 Chương 162
163 Chương 163
164 Chương 164
165 Chương 165
166 Chương 166
167 Chương 167
168 Chương 168
169 Chương 169
170 Chương 170
171 Chương 171
172 Chương 172
173 Chương 173: Kết thúc chính văn
174 Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175 Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176 Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177 Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178 Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179 Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180 Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181 Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)
Chapter

Updated 181 Episodes

1
Chương 1: 1: Trục Xuất Sư Môn
2
Chương 2: 2: Thanh Thành
3
Chương 3: 3: Cậu Bé Ăn Mày
4
Chương 4: 4: Khí Tiết
5
Chương 5: 5: Thủy Táng
6
Chương 6: 6: Đặt Tên
7
Chương 7: 7: Các Môn Phái
8
Chương 8: 8: Ngày Đầu Tiên
9
Chương 9: 9: Chính Thức Bái Sư
10
Chương 10: 10: Tinh Thần Cung
11
Chương 11: 11: Người Nhà Họ Ngu
12
Chương 12: 12: Cộng Tình
13
Chương 13: 13: Tiến Về Phương Bắc
14
Chương 14: 14: Đúc Kiếm Sơn Trang
15
Chương 15: 15: Ngự Kiếm Phi Hành
16
Chương 16: 16: Tiệc Tối
17
Chương 17: 17: Không Quen Nhìn
18
Chương 18: 18: Vô Cùng Đáng Thương
19
Chương 19: 19: Ta Tin Tưởng Ngài
20
Chương 20: 20: Rời Khỏi Sơn Trang
21
Chương 21: 21: Ý Nghĩa
22
Chương 22: 22: Chào Từ Biệt
23
Chương 23: 23: Kẻ Thức Thời
24
Chương 24: 24: Cùng Nhau Nói Chuyện Nào
25
Chương 25: Chương 25
26
Chương 26: Chương 26
27
Chương 27: Chương 27
28
Chương 28: Chương 28
29
Chương 29: Chương 29
30
Chương 30: Chương 30
31
Chương 31: Chương 31
32
Chương 32: Chương 32
33
Chương 33: Chương 33
34
Chương 34: Chương 34
35
Chương 35: Chương 35
36
Chương 36: Chương 36
37
Chương 37: Chương 37
38
Chương 38: Chương 38
39
Chương 39: Chương 39
40
Chương 40: Chương 40
41
Chương 41: Chương 41
42
Chương 42: Chương 42
43
Chương 43: Chương 43
44
Chương 44: Chương 44
45
Chương 45: Chương 45
46
Chương 46: Chương 46
47
Chương 47: Chương 47
48
Chương 48: Chương 48
49
Chương 49: Chương 49
50
Chương 50: Chương 50
51
Chương 51: Chương 51
52
Chương 52: Chương 52
53
Chương 53: Chương 53
54
Chương 54: Chương 54
55
Chương 55: Chương 55
56
Chương 56: Chương 56
57
Chương 57: Chương 57
58
Chương 58: Chương 58
59
Chương 59: Chương 59
60
Chương 60: Chương 60
61
Chương 61: Chương 61
62
Chương 62: Chương 62
63
Chương 63: Chương 63
64
Chương 64: Chương 64
65
Chương 65: Chương 65
66
Chương 66: Chương 66
67
Chương 67: Chương 67
68
Chương 68: Chương 68
69
Chương 69: Chương 69
70
Chương 70: Chương 70
71
Chương 71: Chương 71
72
Chương 72: Chương 72
73
Chương 73: Chương 73
74
Chương 74: Chương 74
75
Chương 75: Chương 75
76
Chương 76: Chương 76
77
Chương 77: Chương 77
78
Chương 78: Chương 78
79
Chương 79: Chương 79
80
Chương 80: Chương 80
81
Chương 81: Chương 81
82
Chương 82: Chương 82
83
Chương 83: Chương 83
84
Chương 84: Chương 84
85
Chương 85: Chương 85
86
Chương 86: Chương 86
87
Chương 87: Chương 87
88
Chương 88: Chương 88
89
Chương 89: Chương 89
90
Chương 90: Chương 90
91
Chương 91: Chương 91
92
Chương 92: Chương 92
93
Chương 93: Chương 93
94
Chương 94: Chương 94
95
Chương 95: Chương 95
96
Chương 96: Chương 96
97
Chương 97: Chương 97
98
Chương 98: Chương 98
99
Chương 99: Chương 99
100
Chương 100: Chương 100
101
Chương 101: Chương 101
102
Chương 102: Chương 102
103
Chương 103: Chương 103
104
Chương 104: Chương 104
105
Chương 105: Chương 105
106
Chương 106: Chương 106
107
Chương 107: Chương 107
108
Chương 108: Chương 108
109
Chương 109: Chương 109
110
Chương 110: Chương 110
111
Chương 111: Chương 111
112
Chương 112: Chương 112
113
Chương 113: Chương 113
114
Chương 114: Chương 114
115
Chương 115: Chương 115
116
Chương 116: Chương 116
117
Chương 117: Chương 117
118
Chương 118: Chương 118
119
Chương 119: Chương 119
120
Chương 120: Chương 120
121
Chương 121: Chương 121
122
Chương 122: Chương 122
123
Chương 123: Chương 123
124
Chương 124: Chương 124
125
Chương 125: Chương 125
126
Chương 126: Chương 126
127
Chương 127: Chương 127
128
Chương 128: Chương 128
129
Chương 129: Chương 129
130
Chương 130: Chương 130
131
Chương 131: Chương 131
132
Chương 132: Chương 132
133
Chương 133: Chương 133
134
Chương 134: Chương 134
135
Chương 135: Chương 135
136
Chương 136: Chương 136
137
Chương 137: Chương 137
138
Chương 138: Chương 138
139
Chương 139: Chương 139
140
Chương 140: Chương 140
141
Chương 141: Chương 141
142
Chương 142: Chương 142
143
Chương 143
144
Chương 144
145
Chương 145
146
Chương 146
147
Chương 147
148
Chương 148
149
Chương 149
150
Chương 150
151
Chương 151
152
Chương 152
153
Chương 153
154
Chương 154
155
Chương 155
156
Chương 156
157
Chương 157
158
Chương 158
159
Chương 159
160
Chương 160
161
Chương 161
162
Chương 162
163
Chương 163
164
Chương 164
165
Chương 165
166
Chương 166
167
Chương 167
168
Chương 168
169
Chương 169
170
Chương 170
171
Chương 171
172
Chương 172
173
Chương 173: Kết thúc chính văn
174
Chương 174: Ngoại truyện: Bộ sưu tập nhỏ các mẩu tin theo dõi hàng ngày
175
Chương 175: Ngoại truyện 2: Nếu như tam giới có diễn đàn
176
Chương 176: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (1)
177
Chương 177: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (2)
178
Chương 178: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (3)
179
Chương 179: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (4)
180
Chương 180: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (5)
181
Chương 181: Ngoại truyện cp Thẩm Cốc (cuối)