Chương 149: Thứ mà đại sư Cố sợ nhất

Bác Vương kể: “Bác có đứa em họ, vốn một nhà năm miệng ăn, gia đình hạnh phúc mỹ mãn, nhưng không biết bắt đầu từ lúc nào mà người trong nhà lần lượt xảy ra chuyện. Mấy năm nay, vợ nó mất, con gái lớn không còn nữa, con trai thứ hai cũng đi rồi, còn lại một đứa con trai thứ ba thì lại là ma ốm. Từ lúc còn nhỏ đứa trẻ ấy đã hay gặp chuyện, mỗi lần đều rất quỷ dị, may mắn là mệnh cách cứng rắn nên vẫn chưa chết.”

Cố Diệp nhíu mày, bình thường thì dù trong nhà có đen đủi tới đâu cũng không có khả năng xui xẻo đến mức này, nhà này sắp đoạn tử tuyệt tôn đến nơi rồi. Sắc mặt Cố Diệp nghiêm túc hỏi: “Có tìm người xem mộ tổ trong nhà chưa?”

Bác Vương trả lời: “Chưa từng.”

Cố Diệp hỏi: “Bác có thể cho cháu xem bản đồ địa hình xung quanh được không, có ảnh là tốt nhất, để cháu xem thử địa hình xung quanh chỗ đó?”

Bác Vương sảng khoái đồng ý: “Không thành vấn đề, để bác nhờ người chụp một tấm, vẫn còn người quen của bác đang ở quê.”

“Em họ bác không sống ở quê ạ?”

“Hiện tại nó đang ở Đế Đô, làm việc ở công ty của bác. Sau khi rời khỏi quê, mặc dù vẫn hay xảy ra chuyện nhưng số lần gặp chuyện đã ít đi, cũng không tà ma giống lúc trước. Tuy vậy nhưng cuộc sống vẫn cứ không yên ổn.”

Cố Diệp nhíu mày: “Lúc còn ở quê thì sẽ nghiêm trọng hơn sao?”

“Đúng vậy, chính vì không sống nổi ở quê nữa nên mới đến tìm bác. Con trai nhỏ của nó bị bệnh, ở quê không khám ra bệnh gì nên mới phải đưa con đến Đế Đô để nhờ bác sắp xếp công việc cho. Nó là người thành thật, hai năm nay làm việc không tệ. Có điều cơ thể con trai vẫn không khá hơn, đến bệnh viện Đế Đô cũng không khám ra là bệnh gì, tóm lại càng ngày càng tệ. Bây giờ ngay cả quê nó cũng không dám về, cứ như nơi đó có cái gì đang chờ đợi, mỗi lần về tế tổ là lại gặp chuyện không may. Có lần con trai nó bị nhấn vào chậu nước, tì thì chết đuối, đó là chậu rửa mặt đấy, cháu nói xem có ma quái không?”

Cố Diệp nghĩ nghĩ, thế này chẳng phải là bị quỷ gây chuyện sao? “Quê bác ở Đông Bắc ạ?”

Bác Vương bị bất ngờ, đáp: “Bác đâu có khẩu âm đâu.”

Cố Diệp cười cười: “Bác không có khẩu âm, do cháu nhìn tướng mạo bác nên mới biết.”

Bác Vương bội phục nói: “Cháu lợi hại thật đấy, quê bác đúng là ở Đông Bắc.”

Cố Diệp cười nói: “Vâng ạ, cháu chưa nhìn thấy em trai bác nên không nói trước được điều gì, ngày mai sau bác lấy được hình rồi thì dẫn theo bác ấy đến gặp cháu nhé, hoặc là bác cho cháu địa chỉ để cháu đi tìm bác cũng được.”

Cha Cố nghe tới đó: “Ngày mai thằng bé sẽ tới tìm ông, chờ ở nhà đi.”

Cố Diệp cười xấu xa nhìn cha mình, vê vê ngón tay, nhớ trả tiền xăng nha.

Cha Cố coi như không thấy.

Bác Vương bên kia cao hứng nói: “Vậy thì tốt quá, buổi tối cháu trai sẽ ở lại ăn cơm cùng nhà tôi luôn.”

Mắt thấy lại muốn tranh giành con trai, Cố Diệp đưa điện thoại cho cha mình. Hai ông bác già cãi nhau đi, cậu chuồn đây.

Cố Diệp quay về tiếp tục đánh bài. Cậu nói cậu muốn thắng, Úc Trạch lập tức nhường cậu, cho đến khi Cố Sâm người không thích nói chuyện yêu đương cũng nhìn không nổi nữa. Anh khinh bỉ nói: “Nếu bạn học trước kia thấy cậu thế này chắc hẳn đều sẽ nghĩ cậu điên rồi.”

Úc Trạch chỉ cười không nói gì, vẫn rất vui vẻ.

Cố Diệp tò mò dò hỏi: “Anh cả, hai người là bạn học, trước kia có bao nhiêu người theo đuổi Úc Trạch thế ạ?”

Úc Trạch nhíu mày: “Em nghe ngóng cái này làm gì?”

Cố Sâm xụ mặt: “Rất nhiều.”

Cố Lâm ngạc nhiên bảo: “Ấy! Nói ra để mọi người cùng vui mừng nào.”

Úc Trạch lạnh lùng nhìn Cố Lâm, người này ngay từ đầu đã không vừa mắt anh. Cố Lâm cười trên nỗi đau của người khác, không tém tém lại chút nào, rõ ràng đang cố ý kiếm chuyện.

Ngược lại Cố Diệp phì cười: “Nói hay không thì cũng thế cả thôi, em thắng rồi, về sau sẽ là vô địch luôn.”

Úc Trạch tiếp lời ngay: “Không ai dám tranh với em đâu, nếu dám thì đến chết cũng không được yên ổn.”

Cố Diệp cười hắc hắc, lời này của Úc Trạch cho cậu cảm giác cực kỳ uy phong.

Cố Lâm không nhìn quen bộ dáng xà nẹo nhơn nhớt này của hai người họ, đổi chủ đề hỏi Cố Diệp: “Thứ bảy là lễ trao giải rồi, chuẩn bị quần áo chưa?”

Cố Diệp nhìn bản thân: “Em mặc quần áo bình thường không được hả?”

“Đừng lộn xộn, đến đó phải đi thảm đỏ đấy.”

Cố Diệp lắc đâu: “Không có.”

“Biết ngay mà, anh đặt giúp em luôn rồi.”

“Cảm ơn anh nha, anh tốt quá!”

Cố Lâm ghét bỏ bĩu môi: “Đi ra ngoài với anh thì nhớ thành thật hơn tí đấy, đừng có nghịch ngợm.”

Cố Diệp vô tội, cậu có làm gì đâu? Chẳng qua là cậu chỉ ngắm mấy chị gái xinh đẹp thôi, chả làm gì nữa hết.

Ngay lúc này, cha Cố gọi điện thoại xong thấy bọn họ còn đang chơi thì nhắc nhở: “Chơi thêm lát nữa rồi nhớ đi ngủ đấy.”

Cha Cố nhìn chằm chằm Cố Diệp, ánh mắt kia tràn đầy ý cảnh cáo.

Cố Diệp mệt não: “Tại sao em lại có cảm giác mình là người không đáng tin nhất chứ, rõ ràng mấy anh cũng chơi rất vui vẻ.”

Anh cả nghiêm mặt ném ra một con để chặn hai: “Đánh nốt ván này rồi đi ngủ đi, mai còn có việc.”

Sáng hôm sau, Cố Diệp ra ngoài đi chơi với mẹ nhỏ. Đã rất lâu không bồi Cố phu nhân, bà cao hứng nắm lấy cánh tay Cố Diệp, mặt đầy đắc ý.

Cố Diệp nhắc nhở: “Mẹ, cẩn thận mấy vụ bê bối.”

Cố phu nhân ngạo nghễ nói: “Mẹ không thèm sợ.”

Cố Diệp cười híp mắt nói: “Mẹ không sợ nhưng con sợ nha. Mẹ vừa đẹp vừa trẻ như vậy, còn cả khí chất nữa, nếu bị chụp ảnh thì lại đồn rằng con vượt rào với nữ minh tinh mất.”

“Ha ha ha ha…” Cố phu nhân vui vẻ vỗ bôm bốp lên bả vai Cố Diệp: “Thằng quỷ này*, dẻo miệng quá ha.”

*Raw: 熊孩子

Cố Diệp chịu đau nhếch miệng, sao cứ hưng phấn là lại đánh người thế này? “Mẹ ơi, tối hôm qua con vừa nói với anh hai chuyện tìm một minh tinh không có tai tiếng làm đại diện cho sản phẩm của mẹ.”

Cố phu nhân hơi dừng lại, cảm động nói: “Vẫn là con hiểu rõ mẹ, vốn dĩ mẹ định dùng con luôn, dù sao con cũng không cần tiền.”

Cố Diệp giật giật khóe miệng, trong lòng tự nhủ quả là vậy: “Mẹ tha cho con đi!”

Giữa trưa cùng Cố phu nhân ăn cơm, buổi chiều Cố Diệp đến nhà bác Vương. Trong khi đó, em họ bác Vương đã dẫn theo con trai ở nhà chờ Cố Diệp.

Cố Diệp vừa nhìn thấy sắc mặt đứa nhỏ thì lông mày nhăn tít lại. Đứa bé mười mấy tuổi, vừa gầy vừa nhỏ, giống như trên người bị cái gì ký sinh hút đi tất cả dinh dưỡng khiến dáng vẻ nó gầy gò ốm yếu, hai mắt vô thần.

Thấy Cố Diệp nhìn mình, đứa bé kia còn lễ phép gật nhẹ đầu, nhìn qua thì có vẻ gia giáo không tệ.

Bác Vương giới thiệu: “Đây là em họ bác, đứa nhỏ này chính là đứa cháu kia của bác, tên là Ninh Ninh.”  

Cố Diệp thấy sắc mặt chú Vương so với con trai hắn thì tốt hơn chút, tuy nhiên vẫn tiều tụy. Cố Diệp hiểu ra, rõ ràng hai cha con này bị thứ gì quấn lên, thế nhưng trên người không có một tia quỷ khí. Cố Diệp nhìn kĩ tướng mạo hắn, càng nhìn càng thấy không thích hợp, cậu cau mày hỏi: “Chú Vương, chú mắc nợ nhân quả từ khi nào mà lại kết thù lớn đến nỗi khiến đối phương muốn giết hết lớn bé trong nhà chú như vậy?”

Chú Vương khiếp sợ nói: “Nhân quả gì, tôi chưa bao giờ làm chuyện gì xấu cả.”

Anh họ hắn liên tục khẳng định, đừng thấy đại sư nhỏ này trẻ tuổi, cậu ấy cực kỳ phi thường, thần cơ diệu toán thì chú Vương mới dám tin điều Cố Diệp nói là sự thật. Nếu đổi người khác nói vậy, hắn đúng thật là không tin. Trong trí nhớ của hắn, hắn chưa từng làm chuyện gì đắc tội người khác.

Bác Vương cũng giải thích hộ: “Đứa em trai này của bác, khi còn trẻ làm ăn lấy lòng làm gốc, tự mình làm ăn kiếm lời không tệ, Mấy năm qua làm việc cho bác cũng rất tốt, có lẽ do hắn bị quỷ quấn lên chăng?”

Cố Diệp lắc đầu: “Muốn giết họ không phải là quỷ, không có quỷ khí. Tấm hình chụp mộ tổ đã lấy được chưa ạ?”

“Lấy được rồi.” Bác Vương đưa tấm hình cho Cố Diệp nhìn, sau khi xem xong, Cố Diệp gật đầu: “Nơi này vẫn rất tốt, thế dựa núi kề sông, là âm trạch có thể mang lại tài lộc. Nếu nhân phẩm con cháu hậu bối không tệ thì ít nhất là đến đời thứ ba cũng không có vấn đề.” Cố Diệp trả tấm hình lại cho bác Vương: “Mộ tổ không có vấn đề gì, vậy là xác định có thứ nào đó quấn lấy chú rồi.”

Chú Vương sợ hãi nói: “Là thứ gì chứ? Vợ tôi mất, con gái mất, đứa con trai thứ hai cũng không còn, chỉ còn lại duy nhất một đứa con trai này.” Hắn nắm lấy tay đứa nhỏ, nóng nảy hỏi: “Đến cuối cùng thì tôi đã vô tình làm điều gì mà khiến đối phương oán hận tôi như vậy, nhất quyết khiến tôi đoạn tử tuyệt tôn? Nếu là tôi làm thì cứ báo ứng trên người tôi là được, đứa bé vô tội mà.”

Cố Diệp khuyên nhủ: “Đừng gấp, chuyện này còn chưa được kiểm tra rõ ràng. Con nhìn tướng mạo chú, nợ phải trả đã trả đủ rồi, còn dây dưa không dứt là vấn đề của họ, yên tâm đi.”

Cố Diệp lấy bút chu sa, móc ra một lá bùa trống, vẽ bùa ngay tại chỗ rồi xếp thành hình ngũ giác, nhét vào trong túi đứa nhỏ: “Giữ cái này bên người, chỉ cần thứ kia đến tìm em là anh có thể cảm ứng được. Đừng để dính nước, không được ném đi, đi ngủ cũng phải để dưới gối, nhớ kỹ chưa?”

Đứa nhỏ nghe lời cầm lá bùa xếp gọn vào, gật nhẹ đầu. Mọi người nhìn dáng vẻ khí định thần nhàn của Cố Diệp thì nhẹ nhàng thở phào, cảm giác như đã được cứu rồi.

Nửa đêm, sau khi Ninh Ninh ngủ, một luồng gió tanh nhào tới nhưng ngay lập tức bị một tầng kim quang bắn ngược trở về. Cùng lúc đấy, Cố Diệp mở mắt, bấm ngón tay rồi khép năm ngón tay lại. Lá bùa trên người Ninh Ninh phóng ra năm tia sáng vàng, quấn lấy thứ kia. Thứ kia kiêng kị ánh sáng vàng của công đức, oán độc nhìn đứa bé rồi chạy trốn ra ngoài.

Tia sáng đuổi theo không tha thì lại bị một cái đuôi to quật phải. Cố Diệp cười lạnh, định trốn hả?

“Ta không tổn thương ngươi. Chúng ta nói chuyện chút, vì sao người cứ quấn lấy nhà đó không tha, còn muốn giết cả nhà hắn?”

Lúc này, thứ kia quay đầu nhìn tia sáng, cuối cùng cũng lộ ra mặt thật. Đó là một đôi mắt âm tàn oán độc, lạnh lẽo vô tình với đôi con ngươi dựng thẳng, chính là động vật máu lạnh – rắn.

“Tê tê tê!”

Cố Diệp ngớ người, một giây sau cậu bị dọa nhảy cẫng lên: “Má ơi! Rắn!”

Hơn nửa đêm, Úc Trạch bị Cố Diệp làm cho tỉnh lại, thấy Cố Diệp vẫn chưa ngủ mà còn nhảy tưng tưng dưới giường: “Cố Diệp?”

Cố Diệp bổ nhào qua ôm lấy anh, tay chân lạnh toát: “Có rắn!!”

Úc Trạch sờ đầu cậu, an ủi: “Đừng sợ, mơ thấy ác mộng à?”

“Không phải, thật sự có rắn!” Cố Diệp ôm lấy trái tim đang đập bang bang. Cái gì cậu cũng có thể đối phó, duy nhất chỉ sợ rắn, đây là do ám ảnh trong lòng từ hồi bé. Cậu có thể luyện thành một thân bản lĩnh này là nhờ khi còn bé trải qua huấn luyện ma quỷ của sư phụ. Hồi còn bé, sự phụ dạy cậu bơi, vừa bắt đầu học đã ném cậu vào một dòng sông. Cậu bị một thứ đầu người thân rắn cuốn lấy, kéo xuống đáy nước. Đó là một oán linh do quỷ nước và rắn hợp thành, nó nói nó không có con, thấy cậu còn bé nên muốn giết chết để nó nuôi. Lúc ấy cậu tí thì chết đuối, đặc biệt là cái mặt của thứ đầu người mình rắn kia đã lưu lại ám ảnh kinh khủng trong lòng cậu từ khi còn bé. Cậu không sợ quỷ, chỉ sợ rắn!

Càng hố hơn là sau khi sư phụ biết cậu bị rắn quỷ doạ thành bóng ma tâm lý, vì muốn chữa cho cậu, để cậu hiểu là rắn không đáng sợ, ông bắt thật nhiều rắn cho cậu chơi. Trong nồi, trong chén, dưới chăn mền, trong thùng nước, thậm chí trong bồn cầu cũng có thể nhìn thấy rắn! Việc làm này không chỉ không chữa khỏi bệnh sợ rắn của Cố Diệp mà ngược lại còn khiến cậu càng sợ rắn hơn. Nó còn tôi luyện cho cậu một bản năng là xa xa chỉ cần có rắn đi ngang qua thì thần kinh nhạy cảm của cậu lập tức cảm giác được, cả người đều nổi da gà.

Úc Trạch vỗ lưng Cố Diệp: “Đừng sợ, nhà chúng ta không có rắn.”

Sắc mặt Cố Diệp trắng bệnh, hơn nửa đêm vẫn phải gọi điện thoại cho Giải Thừa: “Ngày mai em không đi tìm bác Vương một mình được, em phải tìm Tiểu Thừa Tử theo giúp.”

Úc Trạch xoa phần gáy của cậu, an ủi: “Gọi thêm vài người nữa đi.”

Cố Diệp hít một hơi sâu, làm dịu đầu óc: “Giải Thừa! Cứu em với!”

Giải Thừa bị hù ngồi bật dậy khỏi giường: “Làm sao vậy? Xảy ra chuyện gì? Em đang ở đâu? Nói địa chỉ đi, anh lập tức tới!”

Cố Diệp nghiêm nghị nói: “Có rắn!!”

Giải Thừa, lúc này đã nhảy dựng lên mặc quần áo, dừng động tác lại: “… Cái gì cơ?”

Cố Diệp nghiêm túc nói: “Những cái khác đều có thể, chỉ có rắn là em không đối phó được!”

Suýt nữa thì Giải Thừa hớn hở ra mặt, hóa ra cũng có thứ khiến Cố Diệp phải sợ hãi: “Em tỉnh táo lại đi, bây giờ đang ở đâu? Anh sang tìm em.”

Sau khi Cố Diệp nằm xuống, dán phía sau lưng lên người Úc Trạch, sau lưng cảm nhận được ấm áp mới có được cảm giác an tâm: “Ngày mai đi, nó chạy rồi, ngày mai sang nhà bác Vương nhìn thử.”

Vẻ mặt Giải Thừa lạnh xuống: “Cho nên ngày mai mới đi mà nửa đêm em đã gọi anh hả?”

Cố Diệp áy náy nói: “Thật sự rất xin lỗi.”

Giải Thừa: “… Đánh chết em giờ!”

Ngày hôm sau, Cố Diệp đón Giải Thừa sang nhà chú Vương. Nhà bọn họ ở một chung cư cao cấp, không đông đúc, vị trí địa lý cũng rất tốt, xung quanh rất phồn hoa. Bác Vương mở công ty dược phẩm. Năng lực của chú Vương không tồi, lại là người thân nên được bác Vương để cho làm quản lý cao tầng trong công ty, quản lý mảng tiêu thụ bên ngoài, chú Vương làm không tệ.

Bước vào căn phòng nhỏ, chú Vương vừa mở cửa, toàn thân Cố Diệp liền khẽ run rẩy. Chân trước vừa bước vào, sắc mặt Cố Diệp lập tức thay đổi: “Giải Thừa, anh có nổi da gà không?”

Giải Thừa chả cảm thấy tí gì: “Cái gì cơ?”

Cố Diệp nhắm mắt đáp: “Trong phòng này có rắn.”

Giải Thừa kinh ngạc nói: “Không thể nào, bây giờ mới là tháng mấy, trời vừa hết ấm, rắn chưa tỉnh ngủ đâu.”

Cố Diệp nghiêm trọng nói: “Anh tin em đi, thật sự có rắn.”

Chú Vương cũng cho rằng không có khả năng đó: “Chú ở đây hai năm, chưa từng nhìn thấy rắn.”  

Cố Diệp nghiêm túc nói: “Tin tưởng cháu, thật sự có mà.”

Giải Thừa thấy cậu nghiêm túc như vậy thì mặc kệ chú Vương nghĩ thế nào: “Tìm người tới kiểm tra thử nhé? Anh báo cảnh sát, gọi 119.”

“Chuyện này…” Chú Vương muốn ngăn lại nhưng không tiện nói cái gì, cảm thấy quá hoang đường. Cố Diệp chỉ nói có rắn, còn chưa nhìn thấy bất kì thứ gì mà cậu nhóc này đã báo cảnh sát.

Không bao lâu, người bên phòng cháy chữa cháy tới, hỏi: “Ai báo cảnh sát nói có rắn đâu?”

Chú Vương vừa định giải thích, Cố Diệp đã trả lời, chắc chắn đáp: “Cháu thấy có rắn, không biết nó chạy đi đâu, phiền các chú kiểm tra hộ với ạ.”

Giải Thừa cũng chắc chắn nói: “Cháu cũng nhìn thấy.”

Nhân viên chữa cháy không chỉ cứu hỏa mà còn thường xuyên làm nhiệm vụ bắt rắn, móc tổ ong vò vẽ nên rất có kinh nghiệm trong việc tìm rắn. Hai người Cố Diệp chỉ nói thấy được, cụ thể bò đi nới nào thì hai người họ không biết nên nhân viên chữa cháy dứt khoát tự tìm. Tìm tòi một hồi, nhân viên chữa cháy lia ánh mắt lên phía trần nhà. Bọn họ dựng một cái thang trèo lên gõ gõ, cảm giác âm thanh phát ra không đúng.

Chú Vương giải thích: “Ở giữa là khoảng trống giữa các tầng.”

Cố Diệp nuốt ngụm nước bọt, cái cảm giác rợn tóc gáy kia ngày càng mãnh liệt. Cậu dứt khoát đi ra ngoài cửa để xem người ở bên trong. Nhân viên chữa cháy gõ gõ trần nhà, trèo lên nghe thử: “Máy dò đâu?”

“Đây.” Người phía dưới đưa lên, vừa chiếu một cái đã khiến tất cả mọi người sững sờ.

Giải Thừa mắng một câu: “Đệch! Dựng hết cả tóc gáy lên rồi!”

Sắc mặt chú Vương tái nhợt: “Thứ này không phải là… Trời ơi! Ở đâu ra nhiều như vậy chứ?”

Cố Diệp ghé vào cửa, nhìn thấy trên dụng cụ đo lường có rất nhiều mảnh đỏ đỏ dài dài đếm không hết, vài con trong đó còn đang động đậy. Đầu óc cậu ong ong, dậm chân mắng cùng với Giải Thừa: “Đ*! Ký lùm mé!”

Hiếm khi thấy cảnh quý công tử như Cố Diệp sụp đổ như vậy, Giải Thừa ấn cậu lại: “Cố Tam nhi! Em tỉnh táo lại mau!”

Cố Diệp đã sắp phát điên rồi, không tỉnh táo được!

Vẻ mặt nhân viên chữa cháy nghiêm trọng bảo: “Có lẽ bên trên đều là rắn, mọi người ra ngoài đi. Chuẩn bị kỹ càng, tôi cần phải mở một lỗ nhỏ để gây mê bọn chúng, đừng để chúng chạy thoát.”

Sau khi gây mê cho những con rắn, nhân viên chữa cháy cạy mở một góc trần nhà. Ngay lập tức “Soạt” một phát, cơ man nào là rắn rơi từ trên trần nhà xuống, giống như mưa rắn vậy khiến cho đầy người đầy cổ của nhân viên chứa cháy đứng trên thang treo toàn là rắn.

Chú Vương đã sắp bị dọa cho ngất đi bước qua: “Nhiều rắn như vậy, tại sao lại ở trong nhà tôi?”

Con ngươi Cố Diệp co rút, mặt không đổi sắc nhìn mấy giây. Cậu hít một hơi sâu, bắt lấy Giải Thừa bắt đầu đánh: “Buồn nôn quá!”

Giải Thừa bị đánh đau: “Cmn em đánh anh làm gì hả?”

Cố Diệp hít sâu, trên mặt không chút huyết sắc, sắp không nhịn nổi, muốn ói.

Giải Thừa nhỏ giọng hỏi: “Không phải đêm qua em nhìn thấy một con rắn sao? Đực hay cái, là con nào?”

Cố Diệp cắn răng nghiến lợi hỏi: “Anh có thể từ một đôi mắt rắn biết được nó là đực hay cái hả?”

Giải Thừa nghiêm túc nói: “Cũng đúng, đã có năng lực như vậy thì nhất định là rắn lớn. Những con ở đây đều là rắn con, nói rõ cha mẹ chúng không ở đây, chắc chắn sẽ quay về tìm.”

Sắc mặt Cố Diệp khó coi nói: “Bắt quỷ thì được, chứ anh bảo em bắt rắn thì… Ọe!”

Giải Thừa vội vàng vuốt lưng cho cậu: “Mang thai à?”

Cố Diệp phun hết điểm tâm ra ngoài, hít sâu một hơi: “Có anh mang thai ấy!”

Giải Thừa nín cười nhắc nhở cậu: “Nói chuyện nghiêm túc nào!”

Cố Diệp nóng nảy: “Anh mới nói chuyện không đứng đắn!”

“Phụt! Không phải thấy em khẩn trương nên mới trêu đùa tí để giúp em thư giãn hơn sao?”

Cố Diệp nhìn Giải Thừa cười ha hả, đúng là giải tỏa ít căng thẳng thần kinh. Cậu uống mấy ngụm nước mình mang theo, sắc mặt không khó coi như vậy nữa.

Giải Thừa bất đắc dĩ hỏi: “Sao em sợ thế? Khi còn bé bị rắn cắn hả?”

Cố Diệp không buồn nói chuyện, suýt chút nữa làm con của rắn, không chỉ sợ thôi mà còn buồn nôn nữa.

Nhân viên chữa cháy bắt hết rắn lại, nhốt vào một cái lồng, vừa thu thập vừa nói: “Nhất định có con rắn lớn, nhiều rắn con thế này không có khả năng vô duyên vô cớ xuất hiện ở đây. Nếu mọi người thấy con rắn lớn kia thì nhớ nhanh chóng gọi cảnh sát.”

Sau khi bắt hết những con rắn nhỏ, nhân viên chữa cháy tìm xung quanh một lần nữa, vẫn không thấy con rắn lớn đâu. Điều này làm họ không khỏi tò mò, một chút dấu vết cũng không có, thành tinh rồi ạ?

Giải Thừa mắng một câu: “Có thể sinh nhiều rắn con như vậy, con đực với con cái nào trâu bò thế? Ây da, còn có cả một ổ trứng rắn!”

Sắc mặt chú Vương trắng bệch: “Tôi không ở nhà này nữa, thật đáng sợ.”

Người không sợ rắn, trông thấy hai con cũng chả có cảm giác gì. Nhưng bất chợt nhìn thấy nguyên một ổ mấy trăm con rắn ở ngay trên đỉnh đầu thế này, chỉ cần nghĩ thử thôi đã thấy muốn điên rồi.

CỐ Diệp an ủi: “Dọn ra ngoài cũng được, chờ chuyện này giải quyết xong hẵng trở về.”

Chú Vương lắc đầu: “Không, chú từ bỏ căn phòng này, chú có ngủ ngoài đường thì cũng không muốn ngủ ở đây.”

Chú Vương lập tức thu dọn đồ đạc, dù sao cả nhà chỉ có hai người nên đồ đạc không nhiều. Bọn họ nhanh chóng thuê một phòng khách sạn nằm cạnh trường học của con: “Buổi tối chú sẽ dọn qua đây.”

Giải Thừa hỏi: “Nếu chú Vương không ngại thì hai anh em cháu ở lại đây một đêm nhé?”

Chú Vương gấp gáp nói: “Hai đứa cũng đừng ở đây, không an toàn đâu. Lỡ như con rắn lớn kia trở về thì phải làm sao? Ai biết nó có độc không?”

Giải Thừa cười đáp: “Không sao đâu ạ, bọn cháu không sợ. Chuyện này phải tra xét rõ ràng thì mới rời đi được, đợi con rắn lớn về mới dễ tra.”

Sắc mặt Cố Diệp khó coi, mặc dù Giải Thừa nói rất có lý nhưng cậu vẫn không muốn ở lại.

Chú Vương thấy Giải Thừa kiên trì thì đưa chìa khóa cho hắn, nhắc nhở hai người họ: “Có việc gì nhớ phải nhanh chóng báo cảnh sát, không giải quyết được thì chạy ra ngoài.”

Giải Thừa cười nói: “Yên tâm, bọn cháu chạy trốn nhanh lắm.”

Thấy vẻ mặt Cố Diệp không tốt, Giải Thừa ghét bỏ nói: “Em cũng đi đi, buổi tối anh gọi người khác tới. Việc này anh giải quyết giúp em.”

Cố Diệp lắc đầu: “Việc này tìm tới em, em không thể từ chối. Anh đợi lát, em về tìm viện binh.”

Giải Thừa còn tưởng cậu muốn lấy thần binh lợi khí trâu bò nào ra, không ngờ Cố Diệp về nhà một chuyến, ôm đến một con mèo: “Đây không phải Đại Hắc nhà em à?”

Cố Diệp nghiêm túc nói: “Đại Hắc nhà em không phải mèo thường. Nó là mèo linh có Âm Dương Nhãn đã ký khế ước với em, là Đấu Chiến Thắng Xà Tôn Ngộ Meo. Em cảm thấy vuốt mèo của nó nhanh hơn rắn, Đại Hắc của em chắc chắn đánh thắng rắn!”

Khóe miệng Giải Thừa giật giật, cảm giác Cố Diệp chỉ đang an ủi hắn thôi. Nhìn thế nào thì cũng thấy Đại Hắc là mèo thường, Ngoài việc hơi mập hơn chút, lớn hơn chút, hung dữ hơn chút thì nhìn qua là biết đây là một bé mèo hung dữ.

Hiện tại Đại Hắc đã là mèo trưởng thành, hơn nữa hình thể còn lớn hơn so với những con mèo trưởng thành khác, cơ bản cũng không mèo nhà bình thường. Mèo nhà bình thường, chỉ trừ có quất miêu có thể ăn nhiều này, còn có mèo Ly Hoa giống đại ca xã hội đen có thể nặng đến hơn mười cân thì mèo đen như này cùng lắm chỉ bảy tám cân. Thế nhưng Đại Hắc đã nặng hơn mười lăm cân, giống như một con báo vậy. Cố Diệp ôm nó trong lòng, nặng trĩu, cảm giác thật an toàn.

Đại Hắc lườm Giải Thừa một cái rồi lập tức nhắm mắt nghỉ ngơi, ghé vào người Cố Diệp trông coi cậu. Sau khi nhận ra cảm xúc khẩn trương của Cố Diệp, Đại Hắc cuốn cái đuôi lên tay cậu, giống như muốn bảo vệ cậu, cực kỳ có linh tính.

Nửa đêm, hai người nghe thấy tiếng “Đinh linh”, Cố Diệp vẫn luôn nhắm mắt dưỡng thần mở mắt ra, từ trên ghế salon ngồi dậy. Cậu đá Giải Thừa một phát: “Đến rồi!”

Cậu đã bày trận pháp trong sân, chỉ cần vật sống tiền vào thì sẽ lập tức báo cảnh sát.

Lỗ tai Đại Hắc run run, cảnh giác ngẩng đầu nhìn ra phía bên ngoài. Nhận thấy trong trận pháp có thứ gì đó, sắc mặt Cố Diệp và Giải Thừa thay đổi, rắn lớn trở về rồi! Hơn nữa không chỉ về một con!

“Cẩn thận. Bọn chúng trở về phát hiện không thấy con mình đâu, chắc chắn sẽ gây náo loạn.” Giải Thừa nắm chặt roi trong tay, làm tốt công tác chuẩn bị. Cố Diệp kết một chỉ quyết. Cậu đã bố trí trận pháp trong phòng, chỉ cần con rắn lớn kia trở về thì sẽ không đi được.

Theo ánh mắt của Đại Hắc di chuyển từ bên ngoài đến trên đỉnh đầu, trên tầng truyền đến tiếng uỳnh uỵch. Tiếp sau đó là âm thanh tê tê tê khiến Cố Diệp tê cả da đầu, sắc mặt tái nhợt.

Hai con rắn lớn màu vàng phát hiện ra tất cả rắn con đã biến mất, điên cuồng quật xuống trần nhà: “Cạch” một tiếng, một khối trần nhà rơi từ trên đỉnh đầu xuống lại bị đuôi rắn đánh gãy. Ngay sau đó Cố Diệp trơ mắt nhìn một con rắn thiệt lớn dài đến ba, bốn mét rơi xuống trước mặt!

“Má ơi!” Cố Diệp bị dọa, hai cái đùi cuộn tròn trên ghế salon, ôm chặt Đại Hắc trong ngực: “Đại Hắc cứu ba ba!”

Cố Diệp vừa hô vừa vung chỉ quyết trong tay, đột nhiên mấy lá bùa sáng lên. Vài tia sáng vàng đánh lên trên thân rắn, trực tiếp bắn con rắn kia cách xa hơn một mét, hung hăng đâm vào tường. Cố Diệp nhảy dựng lên, lại vung thêm một cái chỉ quyết nữa, hô: “Giải Thừa! Cứu ba ba!”

Khóe miệng Giải Thừa giật giật, hiện tại nên kêu cứu mạng hẳn là con đại xà bị em đánh bay kia mới đúng!

Con rắn kia bị ném ngã ngơ ngác, cái đầu lung lay, u ám nhìn Cố Diệp: “Con… ta”. Âm thanh khàn khàn âm trầm không rõ tiếng, chỉ là giọng điệu nghe có vẻ máy móc và quái dị, cộng thêm đôi đồng tử dựng đứng không chút tình cảm kia khiến Cố Diệp cảm thấy ác mộng tuổi thơ chiếu lại từng lần trước mắt mình. Cậu bị dọa cho hít vào một ngụm khí lạnh: “Chết tiệt! Giờ là thế đạo gì? Vì sao rắn cũng có thể sinh ra linh thức!”

Giải Thừa tiến lên, ngăn cậu lại phía sau: “Cây trúc và người trong bức tranh em nuôi đều có thể sinh ra linh thức, tại sao rắn không thể chứ?”

Cố Diệp tức giận dậm chân: “Dáng dấp các nàng đẹp mắt nha!”

Giải Thừa im lặng, lý do này phản bác thế nào đây?

Giải Thừa cảnh giác giải thích với con rắn kia: “Chúng ta không hề động tới con của các ngươi, hiện tại bọn chúng vẫn an toàn.”

Con rắn lớn cơ bản không thèm nghe hắn giải thích, nổi giận quật đuôi tới. Giải Thừa kéo Cố Diệp né tránh, cái đuôi nện lên bàn trà, thẳng thừng nện vỡ bàn trà gỗ táo.

“Đệch mợ!” Giải Thừa nổi giận quát: “Ngươi không thèm nói lý, tính tình thì táo tợn như vậy! Ngươi đến thời mãn kinh hả!”

Lúc này, sau đầu thổi tới một luồng gió tanh. Cố Diệp và Giải Thừa theo bản năng đẩy nhau một cái, một trái một phái né tránh con rắn bé hơn một chút vừa vồ hụt hai người rơi xuống mặt đất. Thân rắn này cũng to cỡ miệng chén, Cố Diệp nóng nảy nói: “Má ơi! Con đã tạo nghiệt gì cơ chứ!”

“Con lớn là cái, con nhỏ là đực, Cố Diệp cẩn thận!” Giải Thừa vừa chạy vừa né, cầm roi vung không ngừng. Con rắc lớn ý thức được Cố Diệp khó đối phó nên đuổi theo Giải Thừa. Cố Diệp leo lên bàn, né tránh con rắn đực, đang định chạy thì Đại Hắc trong ngực “Khè…” một tiếng, phát ra âm thanh cảnh cáo.

Con rắn đuổi theo sau Cố Diệp đang định xông tới, vừa nghe thấy tiếng này thì kiêng kị lùi về sau nửa mét.

Cố Diệp kinh ngạc, họng của Đại Hắc đã bị hủy, cậu chưa từng nghĩ nó sẽ phát ra âm thanh như vậy. Tiếng gầm đó giống như con báo bị chọc giận chứ không hề giống tiếng mèo. Một linh hồn bay ra từ trong cơ thể Đại Hắc, chớp mắt biến lớn thành hai mét, trợn mắt trừng trừng nhìn con rắn kia. Nó phát ra âm thanh rống giận “Ô ô ô…”

Cố Diệp ôm cơ thể Đại Hắc, trợn mắt há mồm. Đại Hắc vẫn luôn được nuôi trong nhà, dáng vẻ lạnh lùng cao ngạo, bọn cẩu vương đều sợ hãi nó. Cậu còn tưởng là do tử khí trên người Đại Hắc, hiện tại hóa ra không phải vậy.

Giải Thừa nhìn sang bên này cũng giật nảy mình: “Cố Diệp! Em cho mèo ăn cái gì vậy? Linh hồn lớn như thế?!”

Cố Diệp vô tội nói: “Chỉ ăn đồ ăn cho mèo và thịt thôi mà.”

Đại Hắc gầm nhẹ nhào tới, dáng vẻ hung tợn đó khiến Giải Thừa kinh ngạc: “Đây là báo hay là hắc hổ vậy trời?”

Cố Diệp kịp phản ứng lại, khiêng cơ thể Đại Hắc ngạc nhiên hô: “Đại Hắc! Nhào lên! Đánh đi, đánh đi, đánh đi! Đánh thắng về nhà có thịt ăn!”

Chapter
1 Chương 1: Tôi bấm tay tính, cô bị cắm sừng rồi
2 Chương 2
3 Chương 3: Để con gọi hồn ông nội lên
4 Chương 4: Bị bạo lực học đường
5 Chương 5: Cố Diệp, có chút kỳ quái
6 Chương 6: Ta đã nói là đừng có lảng vảng nữa!
7 Chương 7: Đưa tiền, không có tiền thì không cần bàn nữa
8 Chương 8: Tới rồi, bắt cóc kìa!!!
9 Chương 9: Quỳ xuống, nói phục rồi
10 Chương 10: Lần đầu tiên gặp anh ấy
11 Chương 11: Một bữa tiệc không thể thiếu đi chính nghĩa
12 Chương 12: Luân hồi của đất trời, ông đây không bỏ qua ai
13 Chương 13: Cứu một tên ăn cháo đá bát
14 Chương 14: Trời mưa, đừng qua cầu
15 Chương 15: Một đường huyền mệnh
16 Chương 16: Gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ
17 Chương 17: Tam quan ngài úc vỡ đầy đất
18 Chương 18: Vì cái gì con gái lại là bồi tiền hóa*?
19 Chương 19: Em đây có cung. Cấp. Dịch. Vụ. Cao. Cấp!
20 Chương 20: Chọc em giận em đi chiêu hồn
21 Chương 21: Có người muốn cả nhà dì ấy chết hết
22 Chương 22: Đừng nói nữa, làm đi!
23 Chương 23: Cậu ta còn sống hả?
24 Chương 24: Theo tôi tính thì ông sắp tới số rồi
25 Chương 25: Ngài úc, đến chơi không?
26 Chương 26: Vì tiền bán con gái
27 Chương 27: Đại chiến giành cô dâu
28 Chương 28: Nó không gả, cưng gả!
29 Chương 29: Sock, anh trai tôi bỏ nhà theo trai!
30 Chương 30: Cố diệp: Tôi muốn yêu anh ta!
31 Chương 31: Quỷ tướng đại ca, chào anh!
32 Chương 32: Trần truồng! chạy rông hơn ngàn năm
33 Chương 33: Nửa đêm đi nhà ma
34 Chương 34: Vụ thảm án cực kỳ bi thảm
35 Chương 35: Chúng ta đi khách sạn hả?
36 Chương 36: Tính hướng mới là vấn đề
37 Chương 37: Showbiz thiệt kích thích
38 Chương 38: Vì gả vào hào môn
39 Chương 39: Úc trạch: Ba cậu thích cái gì?
40 Chương 40: Tôi chờ em ấy bốn năm thì có là gì?
41 Chương 41: Tết quỷ không đuổi tà ma thì sao gọi là tết quỷ?
42 Chương 42: Người Cố gia thì vẫn là người Cố gia
43 Chương 43: Bạo lực Internet
44 Chương 44: Trời mới biết là sẽ xảy ra chuyện gì
45 Chương 45: Có phải giám đốc Úc ‘bất lực’ rồi không?
46 Chương 46: Búp bê đáng yêu
47 Chương 47: Tự mình lộ diện
48 Chương 48: Con muốn tất cả chúng nó đều phải chết!
49 Chương 49: Ta chọn tự sát!
50 Chương 50: Cứu người cứu quỷ khó cứu tâm
51 Chương 51: Đừng để hối hận đeo bám cô cả đời này
52 Chương 52: Cố đại sư ‘bị ép’ debut.
53 Chương 53: Lại bắt nạt tui!
54 Chương 54: Cho anh cơ hội theo đuổi em
55 Chương 55: Quỷ nhỏ đuổi không đi
56 Chương 56: Hot mạng “Tôi không muốn làm loli”
57 Chương 57: Sau này anh ấy phải để tớ nuôi rồi
58 Chương 58: Chết rồi lại sống
59 Chương 59
60 Chương 60: Anh trai gì ơi, đến đây bàn chuyện nhân sinh đi ~
61 Chương 61: Một người không còn hơi thở của sự sống
62 Chương 62: Đứa bé xin giúp đỡ
63 Chương 63: Trả lại cho em một người ba tốt
64 Chương 64: Cố Diệp: Tôi đến gây chuyện nè, mau ra đây đi!
65 Chương 65: Cố Diệp: Nhịn không được thì xử lý đi!
66 Chương 66: Kẻ thù gặp nhau đỏ mặt tía tai
67 Chương 67: Hot search của Cố đại sư không giảm tẹo nào
68 Chương 68: Ông đây bước lên con đường mới
69 Chương 69: Anh trai nhỏ, nhớ tới tìm em nha!
70 Chương 70: Hoán đổi búp bê trong dân gian
71 Chương 71: Phong thuỷ giết người
72 Chương 72: Ngũ quỷ nâng quan
73 Chương 73: Chú Cố, con muốn chăm sóc Cố Diệp cả đời
74 Chương 74: Dưới gầm giường nhà tôi có quỷ!
75 Chương 75: Đơn hàng tử thần đã được gửi
76 Chương 76: Tra tới tận chân trời
77 Chương 77: Có nguyên nhân ắt có hậu quả
78 Chương 78: Có tiền mà không kiếm là đồ Khốn kiếp
79 Chương 79: Không thoát khỏi kiếp đào hoa
80 Chương 80: Áo của Cố đại sư chịu không nổi
81 Chương 81: Quả báo í a quả báo
82 Chương 82: Xe buôn người
83 Chương 83: Giết hết đám cặn bã này đi
84 Chương 84: Linh hồn ma nữ gây rắc rối cho đoàn phim
85 Chương 85: Đi, đi tìm mẹ Úc Trạch của con
86 Chương 86: Kích thích quá
87 Chương 87: Sống không bằng một con chim
88 Chương 88: Anh mà không khóc thì coi như tôi thua
89 Chương 89: Lòng người khó dò
90 Chương 90: Chắn đao cho bạn
91 Chương 91: Nhân tính vặn vẹo
92 Chương 92: Bọn em thấy cô ấy ở kia
93 Chương 93: Say rượu loạn tính
94 Chương 94: Định tình
95 Chương 95: Người trong cơ thể rốt cuộc là ai?
96 Chương 96: Bảo vệ con trai hay con gái
97 Chương 97: Không được thì gọi daddy thôi~
98 Chương 98: Quỷ môn rộng mở
99 Chương 99: Quá tội nghiệp
100 Chương 100: Tiền có thể mua mọi thứ thật sao?
101 Chương 101: Giày vò, mặc sức giày vò
102 Chương 102: Á á! Chết hết rồi à!
103 Chương 103: Đánh chết mày cái thằng cháu này!
104 Chương 104: Phần mềm diệt virus thương hiệu đại sư Cố
105 Chương 105: Không sợ tiểu nhân chân chính, chỉ sợ kẻ đạo đức giả
106 Chương 106: Hỏi quỷ tra án
107 Chương 107: Con gái của những người khác thì không phải là con người à?
108 Chương 108: Là vàng thì sẽ sáng lên
109 Chương 109: Một ngày làm ba
110 Chương 110: Không được, lại cháy nữa
111 Chương 111: Lại có người tự sát
112 Chương 112: Ai cũng là kẻ giết người
113 Chương 113: Anh em tốt là phải đào mộ chung
114 Chương 114: Ý! Hộp tro cốt của mình đẹp quá đi!
115 Chương 115: Tôi không giỏi mắng chửi
116 Chương 116: Bà là gì của anh ấy?
117 Chương 117: Chúc bà sống lâu trăm tuổi, nửa đời cô độc
118 Chương 118: Xác ướp công chúa và lịch sử tình cảm hỗn loạn
119 Chương 119: Công chúa đi thật rồi!
120 Chương 120: Để Cố Diệp đi quyến rũ nàng
121 Chương 121: Cố Diệp là người đẹp rắn rết hại nước hại dân
122 Chương 122: Nhìn một người sống dưới địa ngục
123 Chương 123: Đây không phải bạo lực gia đình mà là âm mưu giết người!
124 Chương 124: Em sẽ chiêu hồn
125 Chương 125: Nghe lời hoặc chết
126 Chương 126: Nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em
127 Chương 127: Người yêu từ trong phim bò ra
128 Chương 128: Tình sử hỗn loạn của công chúa xác ướp
129 Chương 129: Nghiệt duyên mà, nghiệt duyên!
130 Chương 130: Thả một cái rắm hại cả đội
131 Chương 131: Giống như bắt sư huynh cậu
132 Chương 132: Bách quỷ vây xem thầm khích lệ
133 Chương 133: Rốt cuộc con có mấy người cha tốt?
134 Chương 134: Một nhà ba người đi nhảy cầu
135 Chương 135: Gông xiềng đạo đức nặng đến mức nào?
136 Chương 136: Đứa bé chịu tội thay ai?
137 Chương 137: Ông cụ đúng là ông cụ mà!
138 Chương 138: Sau khi chết xuống địa ngục sẽ bị cắt lưỡi
139 Chương 139: Đến đây nào, chế tạo nào ~
140 Chương 140: Hôm nay Úc Trạch thật biết cách nói chuyện!
141 Chương 141: Cố Diệp: Tử thần đi bộ
142 Chương 142: Ngoại trừ khuôn mặt, em còn có cái gì?
143 Chương 143: Cố Diệp đây là người yêu tôi
144 Chương 144: Trong thoáng chốc nó trở thành con chó của tôi
145 Chương 145: Chữa khỏi trăm bệnh
146 Chương 146: Đào hố và đẩy nó xuống!
147 Chương 147: Kiếp sau cho mi làm heo mẹ!
148 Chương 148: Đúng là một trò chơi gia đình hạnh phúc
149 Chương 149: Thứ mà đại sư Cố sợ nhất
150 Chương 150: Có những người, tuyệt đối không thể đắc tội
151 Chương 151: Dùng máu tươi của Cố Diệp, rửa sạch nổi nhục
152 Chương 152: Một tên cũng không để lại, giết hết!
153 Chương 153: Cố Diệp mới là con của trời
154 Chương 154: Trận pháp huyết tanh
155 Chương 155: Cách chết quỷ dị
156 Chương 156: Ký tên
157 Chương 157: Khi một đám người điên ở cùng một chỗ
158 Chương 158: Sống lại
159 Chương 159: Đầu đâu rồi? Đầu đâu rồi?
160 Chương 160: Rốt cuộc kì tích ở đâu?
161 Chương 161: Một người cũng không thể thiếu
162 Chương 162: Rốt cuộc là ai?
163 Chương 163: Mục tiêu của chúng ta là sao trời biển rộng
164 Chương 164: Hôn sự
165 Chương 165: Hôn lễ
166 Chương 166: Kết thúc
Chapter

Updated 166 Episodes

1
Chương 1: Tôi bấm tay tính, cô bị cắm sừng rồi
2
Chương 2
3
Chương 3: Để con gọi hồn ông nội lên
4
Chương 4: Bị bạo lực học đường
5
Chương 5: Cố Diệp, có chút kỳ quái
6
Chương 6: Ta đã nói là đừng có lảng vảng nữa!
7
Chương 7: Đưa tiền, không có tiền thì không cần bàn nữa
8
Chương 8: Tới rồi, bắt cóc kìa!!!
9
Chương 9: Quỳ xuống, nói phục rồi
10
Chương 10: Lần đầu tiên gặp anh ấy
11
Chương 11: Một bữa tiệc không thể thiếu đi chính nghĩa
12
Chương 12: Luân hồi của đất trời, ông đây không bỏ qua ai
13
Chương 13: Cứu một tên ăn cháo đá bát
14
Chương 14: Trời mưa, đừng qua cầu
15
Chương 15: Một đường huyền mệnh
16
Chương 16: Gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ
17
Chương 17: Tam quan ngài úc vỡ đầy đất
18
Chương 18: Vì cái gì con gái lại là bồi tiền hóa*?
19
Chương 19: Em đây có cung. Cấp. Dịch. Vụ. Cao. Cấp!
20
Chương 20: Chọc em giận em đi chiêu hồn
21
Chương 21: Có người muốn cả nhà dì ấy chết hết
22
Chương 22: Đừng nói nữa, làm đi!
23
Chương 23: Cậu ta còn sống hả?
24
Chương 24: Theo tôi tính thì ông sắp tới số rồi
25
Chương 25: Ngài úc, đến chơi không?
26
Chương 26: Vì tiền bán con gái
27
Chương 27: Đại chiến giành cô dâu
28
Chương 28: Nó không gả, cưng gả!
29
Chương 29: Sock, anh trai tôi bỏ nhà theo trai!
30
Chương 30: Cố diệp: Tôi muốn yêu anh ta!
31
Chương 31: Quỷ tướng đại ca, chào anh!
32
Chương 32: Trần truồng! chạy rông hơn ngàn năm
33
Chương 33: Nửa đêm đi nhà ma
34
Chương 34: Vụ thảm án cực kỳ bi thảm
35
Chương 35: Chúng ta đi khách sạn hả?
36
Chương 36: Tính hướng mới là vấn đề
37
Chương 37: Showbiz thiệt kích thích
38
Chương 38: Vì gả vào hào môn
39
Chương 39: Úc trạch: Ba cậu thích cái gì?
40
Chương 40: Tôi chờ em ấy bốn năm thì có là gì?
41
Chương 41: Tết quỷ không đuổi tà ma thì sao gọi là tết quỷ?
42
Chương 42: Người Cố gia thì vẫn là người Cố gia
43
Chương 43: Bạo lực Internet
44
Chương 44: Trời mới biết là sẽ xảy ra chuyện gì
45
Chương 45: Có phải giám đốc Úc ‘bất lực’ rồi không?
46
Chương 46: Búp bê đáng yêu
47
Chương 47: Tự mình lộ diện
48
Chương 48: Con muốn tất cả chúng nó đều phải chết!
49
Chương 49: Ta chọn tự sát!
50
Chương 50: Cứu người cứu quỷ khó cứu tâm
51
Chương 51: Đừng để hối hận đeo bám cô cả đời này
52
Chương 52: Cố đại sư ‘bị ép’ debut.
53
Chương 53: Lại bắt nạt tui!
54
Chương 54: Cho anh cơ hội theo đuổi em
55
Chương 55: Quỷ nhỏ đuổi không đi
56
Chương 56: Hot mạng “Tôi không muốn làm loli”
57
Chương 57: Sau này anh ấy phải để tớ nuôi rồi
58
Chương 58: Chết rồi lại sống
59
Chương 59
60
Chương 60: Anh trai gì ơi, đến đây bàn chuyện nhân sinh đi ~
61
Chương 61: Một người không còn hơi thở của sự sống
62
Chương 62: Đứa bé xin giúp đỡ
63
Chương 63: Trả lại cho em một người ba tốt
64
Chương 64: Cố Diệp: Tôi đến gây chuyện nè, mau ra đây đi!
65
Chương 65: Cố Diệp: Nhịn không được thì xử lý đi!
66
Chương 66: Kẻ thù gặp nhau đỏ mặt tía tai
67
Chương 67: Hot search của Cố đại sư không giảm tẹo nào
68
Chương 68: Ông đây bước lên con đường mới
69
Chương 69: Anh trai nhỏ, nhớ tới tìm em nha!
70
Chương 70: Hoán đổi búp bê trong dân gian
71
Chương 71: Phong thuỷ giết người
72
Chương 72: Ngũ quỷ nâng quan
73
Chương 73: Chú Cố, con muốn chăm sóc Cố Diệp cả đời
74
Chương 74: Dưới gầm giường nhà tôi có quỷ!
75
Chương 75: Đơn hàng tử thần đã được gửi
76
Chương 76: Tra tới tận chân trời
77
Chương 77: Có nguyên nhân ắt có hậu quả
78
Chương 78: Có tiền mà không kiếm là đồ Khốn kiếp
79
Chương 79: Không thoát khỏi kiếp đào hoa
80
Chương 80: Áo của Cố đại sư chịu không nổi
81
Chương 81: Quả báo í a quả báo
82
Chương 82: Xe buôn người
83
Chương 83: Giết hết đám cặn bã này đi
84
Chương 84: Linh hồn ma nữ gây rắc rối cho đoàn phim
85
Chương 85: Đi, đi tìm mẹ Úc Trạch của con
86
Chương 86: Kích thích quá
87
Chương 87: Sống không bằng một con chim
88
Chương 88: Anh mà không khóc thì coi như tôi thua
89
Chương 89: Lòng người khó dò
90
Chương 90: Chắn đao cho bạn
91
Chương 91: Nhân tính vặn vẹo
92
Chương 92: Bọn em thấy cô ấy ở kia
93
Chương 93: Say rượu loạn tính
94
Chương 94: Định tình
95
Chương 95: Người trong cơ thể rốt cuộc là ai?
96
Chương 96: Bảo vệ con trai hay con gái
97
Chương 97: Không được thì gọi daddy thôi~
98
Chương 98: Quỷ môn rộng mở
99
Chương 99: Quá tội nghiệp
100
Chương 100: Tiền có thể mua mọi thứ thật sao?
101
Chương 101: Giày vò, mặc sức giày vò
102
Chương 102: Á á! Chết hết rồi à!
103
Chương 103: Đánh chết mày cái thằng cháu này!
104
Chương 104: Phần mềm diệt virus thương hiệu đại sư Cố
105
Chương 105: Không sợ tiểu nhân chân chính, chỉ sợ kẻ đạo đức giả
106
Chương 106: Hỏi quỷ tra án
107
Chương 107: Con gái của những người khác thì không phải là con người à?
108
Chương 108: Là vàng thì sẽ sáng lên
109
Chương 109: Một ngày làm ba
110
Chương 110: Không được, lại cháy nữa
111
Chương 111: Lại có người tự sát
112
Chương 112: Ai cũng là kẻ giết người
113
Chương 113: Anh em tốt là phải đào mộ chung
114
Chương 114: Ý! Hộp tro cốt của mình đẹp quá đi!
115
Chương 115: Tôi không giỏi mắng chửi
116
Chương 116: Bà là gì của anh ấy?
117
Chương 117: Chúc bà sống lâu trăm tuổi, nửa đời cô độc
118
Chương 118: Xác ướp công chúa và lịch sử tình cảm hỗn loạn
119
Chương 119: Công chúa đi thật rồi!
120
Chương 120: Để Cố Diệp đi quyến rũ nàng
121
Chương 121: Cố Diệp là người đẹp rắn rết hại nước hại dân
122
Chương 122: Nhìn một người sống dưới địa ngục
123
Chương 123: Đây không phải bạo lực gia đình mà là âm mưu giết người!
124
Chương 124: Em sẽ chiêu hồn
125
Chương 125: Nghe lời hoặc chết
126
Chương 126: Nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em
127
Chương 127: Người yêu từ trong phim bò ra
128
Chương 128: Tình sử hỗn loạn của công chúa xác ướp
129
Chương 129: Nghiệt duyên mà, nghiệt duyên!
130
Chương 130: Thả một cái rắm hại cả đội
131
Chương 131: Giống như bắt sư huynh cậu
132
Chương 132: Bách quỷ vây xem thầm khích lệ
133
Chương 133: Rốt cuộc con có mấy người cha tốt?
134
Chương 134: Một nhà ba người đi nhảy cầu
135
Chương 135: Gông xiềng đạo đức nặng đến mức nào?
136
Chương 136: Đứa bé chịu tội thay ai?
137
Chương 137: Ông cụ đúng là ông cụ mà!
138
Chương 138: Sau khi chết xuống địa ngục sẽ bị cắt lưỡi
139
Chương 139: Đến đây nào, chế tạo nào ~
140
Chương 140: Hôm nay Úc Trạch thật biết cách nói chuyện!
141
Chương 141: Cố Diệp: Tử thần đi bộ
142
Chương 142: Ngoại trừ khuôn mặt, em còn có cái gì?
143
Chương 143: Cố Diệp đây là người yêu tôi
144
Chương 144: Trong thoáng chốc nó trở thành con chó của tôi
145
Chương 145: Chữa khỏi trăm bệnh
146
Chương 146: Đào hố và đẩy nó xuống!
147
Chương 147: Kiếp sau cho mi làm heo mẹ!
148
Chương 148: Đúng là một trò chơi gia đình hạnh phúc
149
Chương 149: Thứ mà đại sư Cố sợ nhất
150
Chương 150: Có những người, tuyệt đối không thể đắc tội
151
Chương 151: Dùng máu tươi của Cố Diệp, rửa sạch nổi nhục
152
Chương 152: Một tên cũng không để lại, giết hết!
153
Chương 153: Cố Diệp mới là con của trời
154
Chương 154: Trận pháp huyết tanh
155
Chương 155: Cách chết quỷ dị
156
Chương 156: Ký tên
157
Chương 157: Khi một đám người điên ở cùng một chỗ
158
Chương 158: Sống lại
159
Chương 159: Đầu đâu rồi? Đầu đâu rồi?
160
Chương 160: Rốt cuộc kì tích ở đâu?
161
Chương 161: Một người cũng không thể thiếu
162
Chương 162: Rốt cuộc là ai?
163
Chương 163: Mục tiêu của chúng ta là sao trời biển rộng
164
Chương 164: Hôn sự
165
Chương 165: Hôn lễ
166
Chương 166: Kết thúc