Chương 157: Khi một đám người điên ở cùng một chỗ

Lúc Cố Diệp nhận được tin nhắn, đầu cậu ong ong lên: “Một ngày giết ba mạng người, đối phương là một nhóm người!”

Giải Thừa thúc giục: “Dù sao khoảng cách xa như vậy, một người chắn chắn sẽ làm không được, bây giờ đã không thể khống chế nổi dư luận trên mạng, phải mau chóng phá án thôi, em mau tới đây đi!” Nói xong Giải Thừa thì thầm nói: “Người này chết rất là thảm, đến bây giờ chị của em vẫn chưa nói lời nào, sắc mặt khó coi đến đáng sợ, em nhanh nhanh đến đây dỗ dành.”

Cố Diệp dựa theo địa chỉ mà chạy đến một cái bến tàu được xây lại, lúc này đã là nửa đêm. Ở đây có một cái ca-bin cũ, còn có rất nhiều thùng đựng hàng, từ đằng xa đã phát hiện ra oán khí rất lớn ở bên này, không chỉ có oán khí mà còn có oán lực.

Đi đến gần liền thấy hiện trường phát hiện ra vụ án có rất nhiều người bao vây xung quanh, kêu gào thảm thiết giống như bị điên mà muốn xuống vào bên trong.

Cảnh sát lo lắng hét lên: “Tất cả đừng tới đây! Lui lại! Bảo vệ hiện trường! Lui lại!”

Đám người này hoàng toàn không nghe theo: “Tôi không tin Tân Thành đã chết! Tôi không tin!”

“Vì sao Tân Thành lại chết! Tin này nhất định là giả!”

Cảnh sát khó có thể khống chế được trật tự, bị đám người cứ như bị điên này đẩy đi vào trong, có người bị đẩy ngã mà đám người này cũng không nhìn thấy, giẫm đạp lên chạy vào phía bên trong. Những cảnh sát khác phát hiện có giẫm đạp nguy hiểm, bất đắc dĩ nổ súng cảnh báo: “Lui lại! Tất cả đều lui lại!”

Một  tiếng súng này khiến đám người này ngừng lại, hai cảnh sát xông vào cứu hai người đồng nghiệp bị ngã trên mặt đất ra, còn chưa kịp phản ứng thì những người này lòng đầy căm phẫn mắng: “Mấy người không có bản lĩnh bắt phần tử phạm tội mà lại nổ súng với chúng tôi! Mấy người mà là cảnh sát à!”

“Đúng thế! Bắn đi! Bắn chết chúng tôi đi!”

“Có bản lĩnh nổ súng thì bắn vào chỗ này này!”

Cảnh sát bị buộc phải liên tục lui về phía sau: “Tại sao cảm xúc của bọn họ lại kích động như vậy? Có hơi không bình thường.”

“Điên rồi, tất cả điên rồi, mắt đỏ ngầu hết trơn, bọn họ đều muốn đánh lén cảnh sát.”

Cố Diệp nhìn thấy như vậy cũng phát giác được có chỗ bất thường, cho dù thần tượng đã mất rồi nên tâm trạng bọn họ có trở nên kích động thì cũng không nên kích động thành bộ dạng này, một chút lý trí cũng không có. Cậu liếc nhìn chung quanh, liền phát hiện ra được chỗ không bình thường. Có sát khí như có như không ở xung quanh mấy cái container, dường như từ bên trong mấy container này phát ra bên ngoài, tựa như một cái trận pháp. Tập trung ở một khu vực rộng lớn, phần lớn người đứng trên khu vực này đều bị nhiễm một ít từ những sát khí này.

Sắc mặt Cố Diệp trở nên lạnh lẽo, cậu đã tức giận rồi. Chuyện cậu không thể chịu được nhất là lợi dụng Huyền Thuật làm xằng làm bậy, hai là tổn thương người vô tội.

Cố Diệp lấy ra vài lá bùa, ném chúng lên không trung: “Dạ Ly, đi xử lý mấy cái container đó.”

Một thân ảnh màu đen bay trên đỉnh đầu, trong tay kéo một trường cung màu đen, những chiếc mũi tên được tạo thành từ ba hướng quỷ khí nhắm ngay ba hướng khác nhau. Sau khi ba đường quỷ khí biến mất, phù chú va chạm với sát khí, sau đó trong không trung có một đường linh khí chấn động, sát khí hoàn toàn biến mất. Thời gian dần trôi qua đám người bồn chồn đã bình tĩnh trở lại, mà lúc này tất cả manh mối xung quanh đều bị những người này phá hủy hầu như không còn thứ gì. Trên mặt đất đều là dấu chân lộn xà lộn xộn, trên mặt cỏ cũng bị dẫm đạp không còn nguyên vẹn, làm sao có thể tìm được manh mối gì nữa?

Từ bên cạnh, Cố Diệp đi vòng qua đến chỗ cái container, Giải Thừa đã đứng chờ cậu ở đó, vẫy vẫy tay với cậu.

Sau khi Cố Diệp đi vào liền nhìn thấy tình trạng bi thảm của người bị hại nay trước mặt, vẻ mặt Cố Diệp lạnh lẽo trong nháy mắt, mắng một câu: “Đồ súc sinh! Mất trí rồi!”

Sắc mặt mọi người ở đây đều khó coi, bên trong cái container này người bị hại đã chết quá thê thảm rồi. Bên trên container có treo một cái móc, người bị hại bị treo ngược lên, cơ thể đã bị lột sạch da, máu me đầm đìa treo ở nơi đó.

Sắc mặt Giải Thừa rất xấu nói: “Người chết là một minh tinh nhỏ tuyến ba, hôm qua mất tích ở studio. Bởi vị sợ có ảnh hưởng không tốt nên vẫn chưa báo cảnh sát, bị người ta phát hiện chết ở chỗ này. Ở hiện trường có quần áo và ví tiền của anh ấy, vừa rồi tụi anh phát hiện ra giấy tờ tùy thân nên tụi anh chắn chắn rằng đó chính là anh ấy.”

Cố Diệp nhíu mày: “Ai đã báo cảnh sát? Rõ rành cái container này đã bị bỏ hoang. Nơi này sẽ không có người kiểm tra thường xuyên, người báo cảnh sát làm sao phát hiện ra?”

Giải Thừa đưa cho Cố Diệp một con tiểu nhân được xếp từ giấy  tiền vàng mã: “Tụi anh chỉ tìm được cái này, kỹ thuật không tốt bằng em nhưng vẫn có thể báo cảnh sát.”

Tiểu Vương tức giận nói: “Hắn đây là đang muốn khiêu khích cảnh sát!”

“Cũng có thể nói là hắn cố ý làm lớn chuyện này ra để người ngoài biết được anh minh tinh này chết ở đây để có thể tập trung oán lực.”

Mục Cảnh Phỉ nắm chặt nắm tay, đứng ở bên cạnh không nói một câu, nhìn sắc mặt của cô, Cố Diệp thở dài, đi qua gọi một tiếng: “Chị ơi.”

Mục Cảnh Phỉ hít một hơi thật sau: “Chị nhất định phải bắt được tên súc sinh này! Em!” Cô trừng mắt với Cố Diệp: “Về nhà đi!”

Tất cả mọi người đều bất ngờ: “Vì sao lại không cho Cố Diệp tham gia?”

Cố Diệp nghiêm túc nói: “Em biết chị lo lắng cho an toàn của em, em cam đoan là em sẽ không có việc gì.”

Nhiều người bảo vệ như vậy, Mục Cảnh Phỉ cũng không tiện ép Cố Diệp trở về, dù sao những người này đều là người chủ động tới hỗ trợ, cô nhắc nhở Cố Diệp: “Không cho phép hành động một mình! Bằng không chị sẽ gọi điện thoại cho anh cả em!”

Cố Diệp giơ hai tay lên: “Em hứa!”

Mục Cảnh Phỉ mặt lạnh nói với Tiểu Vương: “Đem nạn nhân trở về.”

Lúc này, Tiểu Trương nói: “Đội trưởng Mục, đã tìm được người phát tán tin tức trên mạng.”

Mục Cảnh Phỉ mặt mày lạnh lùng: “Bắt! Bắt được người này sẽ bắt được người khác, tôi sẽ đến đội khác mượn thêm người, hôm nay có không ngủ cũng phải thẩm vấn ra!”

Người bên ngoài vẫn chưa rời đi, mặc dù không còn kích động những vẫn còn đang chờ kết quả.

Rất nhiều người khóc ở bên ngoài, nói rằng họ không tin Tân Thành đã chết. Cố Diệp cảm nhận được oán lực ở phía bên ngoài càng lúc càng mạnh, lo lắng nói: “Nếu như bọn họ nhìn thấy thi thể được mang ra chắc sẽ điên lên luôn?”

Giải Thừa bất lực nói: “Đuổi cũng không đi, lại không thể đánh.” Cậu vừa nói vừa tức giận bóp Phạm Hiểu: “Cái miệng quạ đen! Miệng quạ đen!”

“Cho nên nói, cảnh sát bị thân phận này trói buộc, có rất nhiều chuyện không thể làm được, để em đi!”

Giải Thừa nhắc nhở cậu: “Em đừng quấy rối! Rất dễ dàng kích thích sự phẫn nộ của người dân!”

Cố Diệp không thèm để ý mà nói: “Yên tâm đi.”

“Em đeo khẩu trang lên!”

“Không cần đâu.” Cố Diệp khoát khoát tay, nghênh ngang đi ra ngoài, lúc này người bên ngoài càng lúc càng nhiều, tất cả đều nhìn về hướng này.

Cố Diệp đi vòng qua sau lưng đám người này, trong tay một cái loa lớn thong thả ung dung mà nói: “Một đám ngu ngốc!”

Tiểu Vương xíu chút quỳ xuống với Cố Diệp, đây là muốn làm gì hả?!

Sau khi bị mắng, đám fan hâm mộ trở nên nổi nóng: “Cậu là ai vậy?”

“Tại sao lại mắng chửi người khác?”

“Mắng ai thế?”

Cố Diệp chỉ vào mấy trăm người bọn họ, nói chắc nịch: “Hung thủ ở ngay trong đám người các người! Cũng bởi vì mấy người ở đây ồn ào àm ĩ mà tạo cơ hội cho hung thủ chạy mất, tất cả mọi người đều là đồng lõa với hung thủ!”

“Thúi lắm!”

“Cậu nói bậy!”

“Tôi nhận ra cậu rồi, cậu là Cố đại sư!”

“Đúng vậy, tôi chính là Cố đại sư biết coi bói kia, tôi có thể nhìn thấy oan hồn, tôi đi ngang qua nơi này nhìn thấy ở đây có oan tình nên dừng lại nhìn xem.” Cố Diệp tìm cái rương cao cao, leo lên trên: “Các người nói cảnh sát không hành động vậy sao cảnh sát lại không hành độồng? Các người đến đây còn sớm hơn cảnh sát! Hiện trường phát hiện án còn sót lại cái gì rồi? Tất cả đều là dấu chân của mấy người! Ngoại trừ ở đây gây cản trở làm ảnh hưởng tới quá trình phá án thì máy người còn có thể làm gì? Mấy người cảm thấy minh tinh nhỏ này chết chưa đủ bi thảm có phải không? Còn muốn ngăn cản cảnh sát tìm ra hung thủ giết anh ấy?”

“Nói bậy, chỉ là chúng tôi muốn mau mau tìm ra hung thủ mà thôi.”

“Chúng tôi hoài nghi là Vương Hiểu Húc tìm người ra tay! Từ trước đến giờ hắn và Tân Thành không hợp nhau!”

“Đúng vậy! Vì sao cảnh sát lại không điều tra hắn?”

Cố Diệp cười phì, cười hỏi: “Mấy người rất trâu bò có phải không, vậy mấy người nói xem tra như thế nào đi, mấy người trâu bò như vậy sao không thi vào trường cảnh sát?”

“Chúng tôi…”

“Ngậm miệng lại!” Cố Diệp hoàn toàn không cho bọn hắn có cơ hội nói chuyện, âm thanh của loa còn lớn hơn giọng của bọn hắn: “Hồn phách của Tân Thành ở nơi này đang thất vọng nhìn mấy người! Nếu như mấy không đến đây thì manh mối hung thủ đển lại vẫn còn, cảnh sát đã sớm phá án lâu rồi!”

Cố Diệp nói, sau lưng quỷ ảnh lúc sáng lúc tối, tất cả mọi người bị dọa đến tê cả da đầu, cũng không dám nhìn kỹ, cả đám lui về sau mấy bước.

Thanh âm trong đám người yếu đi trất nhiều: “Chúng tôi… Chỉ là đang chờ một kết quả.”

Cố Diệp quay đầu nói chuyện với bóng ma vừa mới xuất hiện: “Bọn hắn còn chưa rời đi, anh đừng khóc, bọn họ đều là fan của anh, hãy lại nhìn xem fan hâm mộ của anh để anh chết không nhắm mắt là như thế nào.”

Mọi gười đều biết Cố Diệp là đại sư, lúc trước có ở trên mạng có rất nhiều lời đồn quái đản, lúc này mọi người bị cậu chững chạc, đàng hoàng nói hươu nói vượn dọa cho đến sắc mặt cũng thay đôi.

“Cậu đừng làm chúng tôi sợ!”

“Đừng nói nữa, chúng tôi sẽ đi ngay!”

“Đúng vậy, chúng tôi đi ngay! Chúng tôi sẽ chờ kết quả!”

“Tân Thành! Chúng tôi yêu cậu! Chúng tôi đi! Chúng tôi đợi kết quả!”

Nhìn thấy đám người này từ từ rút đi, cảnh sát đều bội phục Cố Diệp: “Cậu thật sự là cái gì cũng dám nói!”

Cố Diệp trả lại loa  còn cho cảnh sát: “Tôi không phải nhân viên chính phủ, tôi còn sợ cái gì?”

Dù cho người đã đi hết thế nhưng oán lực vẫn càng lúc càng mạnh, Cố Diệp gọi hai người ra giúp đỡ: “Trước tiên dọn dẹp hết oán lực ở nơi này, tôi muốn xem thử hắn tập hợp chúng như thế nào.”

Trong quá trình này, có người nói: “Dù chúng tôi có dùng phương pháp của riêng mình nhưng cũng đều không thể chiêu hồn hồn phách của Tân Thành đến được.”

Cố Diệp bĩu môi: “Tôi đã biết rồi, tôi đã từ bỏ cách kêu gọi hồn phách.”

Lúc này, có một đại sư mang tới một con chó mực đang ngửi tới ngửi lui ở chung quanh. Con chó nhỏ này không lớn, cũng khoảng chừng mới nửa tuổi, toàn thân đen nhánh, không có một sợi lông khác màu nào, nhưng mà không thuộc loại chó nào, chỉ là chó đất nuôi ở trong nhà vùng nông thôn. Con chó nhỏ này cũng không sợ người, cái đuôi nhỏ lắc tới lắc lui, nhìn vô cùng dễ thương, ai đi qua cũng sẽ nhìn nó một chút.

Khi ngửi được thứ gì đó ở trên đồng cỏ cách container xảy ra vụ án hơn hai mươi mét, con chó con ô ô một tiếng, nghi ngờ đi vòng quanh nơi này vài vòng, sau đó kinh sợ lấy cái mũi ngửi lại vài lần rồi chó con hưng phấn nhảy dựng lên: “Gâu! Gâu Gâu!”

Sau khi người chủ của nó nghe được liền khiếp sợ nhìn qua: “Là thật hay giả?”

“Ngô Ba, chó của cậu nói cái gì đấy?”

Ngô Ba chạy tới, ôm đầu chó nghe nó ô ô một lúc, sau đó ngạc nhiên la lên: “Ở đây! Có lưu lại một giọt máu của hung thủ!”

Tất cả mọi người ngạc nhiên chạy về hướng đó, ấn đầu Ngô Ba xuống vò một trận: “Chó con! Mày đã lập công rồi!”

“Thật tuyệt! Rất tốt!”

Tất cả cảnh sát đều sững sờ, một giọt máu rơi trên đồng cỏ ở khoảnh cánh xa như vậy làm sao có thể phát hiện ra được, đến chó nghiệp vụ cũng không làm được như vậy.

Mục Cảnh Phỉ chạy tới, chào hỏi mọi người: “Mau mau tìm! Nhìn thử có thể lấy ra hay không!”

Tiểu Vương khổ sở nói: “Việc này quá sức rồi, một giọt máu mở trên đồng cỏ làm sao lấy ra được? Trời tối như vậy, không nhìn thấy thứ gì cả!”

Lúc này, chỉ thấy nhóm đại sự thả ra rất nhiều người cỏ nhỏ, người giấy nhỏ, phù chú, giấy tiền vàng mả, giấy Nguyên bảo, ngọc như ý, cây chổi nhỏ vv… Cố Diệp càng thần bí hơn, cũng không biết thả ra cái gì mà khiến tất cả mọi người kinh ngạc nhìn cậu: “Chời má! Có ba cái đầu luôn!”

“Chó Địa Ngục Ba Đầu?”

“Mau tới đây để tôi sờ một cái!”

Dù sao bọn hắn cũng không nhìn thấy cái gì, một đám người trẻ tuổi này giống như một đám người điên quay về một hướng trong không khí sờ tới sờ lui, vẻ mặt giống như đang sờ một loại sinh vật thần kì nào đó, kinh ngạc không thôi. Sau đó, đám người trẻ tuổi này đứng thành một vòng, miệng lẩm bẩm: “Càn khôn vô cực! Vạn pháp quy tông! Gấp!”

“Bặt âm vô tín, lập tức tuân lệnh!”

“Ba ngàn chính pháp, đều như ta nói, truy!”

Những người cỏ nhỏ, nhỏ người giấy, cây chổi nhỏ này v.v…, đều hướng về một hướng bay ra ngoài. Cố Diệp còn đơn giản hơn, vỗ vỗ trong hư không: “Lên đi! Pikachu!”

Cảnh sát: “…”

Bị điên hết à!!!

Chapter
1 Chương 1: Tôi bấm tay tính, cô bị cắm sừng rồi
2 Chương 2
3 Chương 3: Để con gọi hồn ông nội lên
4 Chương 4: Bị bạo lực học đường
5 Chương 5: Cố Diệp, có chút kỳ quái
6 Chương 6: Ta đã nói là đừng có lảng vảng nữa!
7 Chương 7: Đưa tiền, không có tiền thì không cần bàn nữa
8 Chương 8: Tới rồi, bắt cóc kìa!!!
9 Chương 9: Quỳ xuống, nói phục rồi
10 Chương 10: Lần đầu tiên gặp anh ấy
11 Chương 11: Một bữa tiệc không thể thiếu đi chính nghĩa
12 Chương 12: Luân hồi của đất trời, ông đây không bỏ qua ai
13 Chương 13: Cứu một tên ăn cháo đá bát
14 Chương 14: Trời mưa, đừng qua cầu
15 Chương 15: Một đường huyền mệnh
16 Chương 16: Gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ
17 Chương 17: Tam quan ngài úc vỡ đầy đất
18 Chương 18: Vì cái gì con gái lại là bồi tiền hóa*?
19 Chương 19: Em đây có cung. Cấp. Dịch. Vụ. Cao. Cấp!
20 Chương 20: Chọc em giận em đi chiêu hồn
21 Chương 21: Có người muốn cả nhà dì ấy chết hết
22 Chương 22: Đừng nói nữa, làm đi!
23 Chương 23: Cậu ta còn sống hả?
24 Chương 24: Theo tôi tính thì ông sắp tới số rồi
25 Chương 25: Ngài úc, đến chơi không?
26 Chương 26: Vì tiền bán con gái
27 Chương 27: Đại chiến giành cô dâu
28 Chương 28: Nó không gả, cưng gả!
29 Chương 29: Sock, anh trai tôi bỏ nhà theo trai!
30 Chương 30: Cố diệp: Tôi muốn yêu anh ta!
31 Chương 31: Quỷ tướng đại ca, chào anh!
32 Chương 32: Trần truồng! chạy rông hơn ngàn năm
33 Chương 33: Nửa đêm đi nhà ma
34 Chương 34: Vụ thảm án cực kỳ bi thảm
35 Chương 35: Chúng ta đi khách sạn hả?
36 Chương 36: Tính hướng mới là vấn đề
37 Chương 37: Showbiz thiệt kích thích
38 Chương 38: Vì gả vào hào môn
39 Chương 39: Úc trạch: Ba cậu thích cái gì?
40 Chương 40: Tôi chờ em ấy bốn năm thì có là gì?
41 Chương 41: Tết quỷ không đuổi tà ma thì sao gọi là tết quỷ?
42 Chương 42: Người Cố gia thì vẫn là người Cố gia
43 Chương 43: Bạo lực Internet
44 Chương 44: Trời mới biết là sẽ xảy ra chuyện gì
45 Chương 45: Có phải giám đốc Úc ‘bất lực’ rồi không?
46 Chương 46: Búp bê đáng yêu
47 Chương 47: Tự mình lộ diện
48 Chương 48: Con muốn tất cả chúng nó đều phải chết!
49 Chương 49: Ta chọn tự sát!
50 Chương 50: Cứu người cứu quỷ khó cứu tâm
51 Chương 51: Đừng để hối hận đeo bám cô cả đời này
52 Chương 52: Cố đại sư ‘bị ép’ debut.
53 Chương 53: Lại bắt nạt tui!
54 Chương 54: Cho anh cơ hội theo đuổi em
55 Chương 55: Quỷ nhỏ đuổi không đi
56 Chương 56: Hot mạng “Tôi không muốn làm loli”
57 Chương 57: Sau này anh ấy phải để tớ nuôi rồi
58 Chương 58: Chết rồi lại sống
59 Chương 59
60 Chương 60: Anh trai gì ơi, đến đây bàn chuyện nhân sinh đi ~
61 Chương 61: Một người không còn hơi thở của sự sống
62 Chương 62: Đứa bé xin giúp đỡ
63 Chương 63: Trả lại cho em một người ba tốt
64 Chương 64: Cố Diệp: Tôi đến gây chuyện nè, mau ra đây đi!
65 Chương 65: Cố Diệp: Nhịn không được thì xử lý đi!
66 Chương 66: Kẻ thù gặp nhau đỏ mặt tía tai
67 Chương 67: Hot search của Cố đại sư không giảm tẹo nào
68 Chương 68: Ông đây bước lên con đường mới
69 Chương 69: Anh trai nhỏ, nhớ tới tìm em nha!
70 Chương 70: Hoán đổi búp bê trong dân gian
71 Chương 71: Phong thuỷ giết người
72 Chương 72: Ngũ quỷ nâng quan
73 Chương 73: Chú Cố, con muốn chăm sóc Cố Diệp cả đời
74 Chương 74: Dưới gầm giường nhà tôi có quỷ!
75 Chương 75: Đơn hàng tử thần đã được gửi
76 Chương 76: Tra tới tận chân trời
77 Chương 77: Có nguyên nhân ắt có hậu quả
78 Chương 78: Có tiền mà không kiếm là đồ Khốn kiếp
79 Chương 79: Không thoát khỏi kiếp đào hoa
80 Chương 80: Áo của Cố đại sư chịu không nổi
81 Chương 81: Quả báo í a quả báo
82 Chương 82: Xe buôn người
83 Chương 83: Giết hết đám cặn bã này đi
84 Chương 84: Linh hồn ma nữ gây rắc rối cho đoàn phim
85 Chương 85: Đi, đi tìm mẹ Úc Trạch của con
86 Chương 86: Kích thích quá
87 Chương 87: Sống không bằng một con chim
88 Chương 88: Anh mà không khóc thì coi như tôi thua
89 Chương 89: Lòng người khó dò
90 Chương 90: Chắn đao cho bạn
91 Chương 91: Nhân tính vặn vẹo
92 Chương 92: Bọn em thấy cô ấy ở kia
93 Chương 93: Say rượu loạn tính
94 Chương 94: Định tình
95 Chương 95: Người trong cơ thể rốt cuộc là ai?
96 Chương 96: Bảo vệ con trai hay con gái
97 Chương 97: Không được thì gọi daddy thôi~
98 Chương 98: Quỷ môn rộng mở
99 Chương 99: Quá tội nghiệp
100 Chương 100: Tiền có thể mua mọi thứ thật sao?
101 Chương 101: Giày vò, mặc sức giày vò
102 Chương 102: Á á! Chết hết rồi à!
103 Chương 103: Đánh chết mày cái thằng cháu này!
104 Chương 104: Phần mềm diệt virus thương hiệu đại sư Cố
105 Chương 105: Không sợ tiểu nhân chân chính, chỉ sợ kẻ đạo đức giả
106 Chương 106: Hỏi quỷ tra án
107 Chương 107: Con gái của những người khác thì không phải là con người à?
108 Chương 108: Là vàng thì sẽ sáng lên
109 Chương 109: Một ngày làm ba
110 Chương 110: Không được, lại cháy nữa
111 Chương 111: Lại có người tự sát
112 Chương 112: Ai cũng là kẻ giết người
113 Chương 113: Anh em tốt là phải đào mộ chung
114 Chương 114: Ý! Hộp tro cốt của mình đẹp quá đi!
115 Chương 115: Tôi không giỏi mắng chửi
116 Chương 116: Bà là gì của anh ấy?
117 Chương 117: Chúc bà sống lâu trăm tuổi, nửa đời cô độc
118 Chương 118: Xác ướp công chúa và lịch sử tình cảm hỗn loạn
119 Chương 119: Công chúa đi thật rồi!
120 Chương 120: Để Cố Diệp đi quyến rũ nàng
121 Chương 121: Cố Diệp là người đẹp rắn rết hại nước hại dân
122 Chương 122: Nhìn một người sống dưới địa ngục
123 Chương 123: Đây không phải bạo lực gia đình mà là âm mưu giết người!
124 Chương 124: Em sẽ chiêu hồn
125 Chương 125: Nghe lời hoặc chết
126 Chương 126: Nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em
127 Chương 127: Người yêu từ trong phim bò ra
128 Chương 128: Tình sử hỗn loạn của công chúa xác ướp
129 Chương 129: Nghiệt duyên mà, nghiệt duyên!
130 Chương 130: Thả một cái rắm hại cả đội
131 Chương 131: Giống như bắt sư huynh cậu
132 Chương 132: Bách quỷ vây xem thầm khích lệ
133 Chương 133: Rốt cuộc con có mấy người cha tốt?
134 Chương 134: Một nhà ba người đi nhảy cầu
135 Chương 135: Gông xiềng đạo đức nặng đến mức nào?
136 Chương 136: Đứa bé chịu tội thay ai?
137 Chương 137: Ông cụ đúng là ông cụ mà!
138 Chương 138: Sau khi chết xuống địa ngục sẽ bị cắt lưỡi
139 Chương 139: Đến đây nào, chế tạo nào ~
140 Chương 140: Hôm nay Úc Trạch thật biết cách nói chuyện!
141 Chương 141: Cố Diệp: Tử thần đi bộ
142 Chương 142: Ngoại trừ khuôn mặt, em còn có cái gì?
143 Chương 143: Cố Diệp đây là người yêu tôi
144 Chương 144: Trong thoáng chốc nó trở thành con chó của tôi
145 Chương 145: Chữa khỏi trăm bệnh
146 Chương 146: Đào hố và đẩy nó xuống!
147 Chương 147: Kiếp sau cho mi làm heo mẹ!
148 Chương 148: Đúng là một trò chơi gia đình hạnh phúc
149 Chương 149: Thứ mà đại sư Cố sợ nhất
150 Chương 150: Có những người, tuyệt đối không thể đắc tội
151 Chương 151: Dùng máu tươi của Cố Diệp, rửa sạch nổi nhục
152 Chương 152: Một tên cũng không để lại, giết hết!
153 Chương 153: Cố Diệp mới là con của trời
154 Chương 154: Trận pháp huyết tanh
155 Chương 155: Cách chết quỷ dị
156 Chương 156: Ký tên
157 Chương 157: Khi một đám người điên ở cùng một chỗ
158 Chương 158: Sống lại
159 Chương 159: Đầu đâu rồi? Đầu đâu rồi?
160 Chương 160: Rốt cuộc kì tích ở đâu?
161 Chương 161: Một người cũng không thể thiếu
162 Chương 162: Rốt cuộc là ai?
163 Chương 163: Mục tiêu của chúng ta là sao trời biển rộng
164 Chương 164: Hôn sự
165 Chương 165: Hôn lễ
166 Chương 166: Kết thúc
Chapter

Updated 166 Episodes

1
Chương 1: Tôi bấm tay tính, cô bị cắm sừng rồi
2
Chương 2
3
Chương 3: Để con gọi hồn ông nội lên
4
Chương 4: Bị bạo lực học đường
5
Chương 5: Cố Diệp, có chút kỳ quái
6
Chương 6: Ta đã nói là đừng có lảng vảng nữa!
7
Chương 7: Đưa tiền, không có tiền thì không cần bàn nữa
8
Chương 8: Tới rồi, bắt cóc kìa!!!
9
Chương 9: Quỳ xuống, nói phục rồi
10
Chương 10: Lần đầu tiên gặp anh ấy
11
Chương 11: Một bữa tiệc không thể thiếu đi chính nghĩa
12
Chương 12: Luân hồi của đất trời, ông đây không bỏ qua ai
13
Chương 13: Cứu một tên ăn cháo đá bát
14
Chương 14: Trời mưa, đừng qua cầu
15
Chương 15: Một đường huyền mệnh
16
Chương 16: Gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ
17
Chương 17: Tam quan ngài úc vỡ đầy đất
18
Chương 18: Vì cái gì con gái lại là bồi tiền hóa*?
19
Chương 19: Em đây có cung. Cấp. Dịch. Vụ. Cao. Cấp!
20
Chương 20: Chọc em giận em đi chiêu hồn
21
Chương 21: Có người muốn cả nhà dì ấy chết hết
22
Chương 22: Đừng nói nữa, làm đi!
23
Chương 23: Cậu ta còn sống hả?
24
Chương 24: Theo tôi tính thì ông sắp tới số rồi
25
Chương 25: Ngài úc, đến chơi không?
26
Chương 26: Vì tiền bán con gái
27
Chương 27: Đại chiến giành cô dâu
28
Chương 28: Nó không gả, cưng gả!
29
Chương 29: Sock, anh trai tôi bỏ nhà theo trai!
30
Chương 30: Cố diệp: Tôi muốn yêu anh ta!
31
Chương 31: Quỷ tướng đại ca, chào anh!
32
Chương 32: Trần truồng! chạy rông hơn ngàn năm
33
Chương 33: Nửa đêm đi nhà ma
34
Chương 34: Vụ thảm án cực kỳ bi thảm
35
Chương 35: Chúng ta đi khách sạn hả?
36
Chương 36: Tính hướng mới là vấn đề
37
Chương 37: Showbiz thiệt kích thích
38
Chương 38: Vì gả vào hào môn
39
Chương 39: Úc trạch: Ba cậu thích cái gì?
40
Chương 40: Tôi chờ em ấy bốn năm thì có là gì?
41
Chương 41: Tết quỷ không đuổi tà ma thì sao gọi là tết quỷ?
42
Chương 42: Người Cố gia thì vẫn là người Cố gia
43
Chương 43: Bạo lực Internet
44
Chương 44: Trời mới biết là sẽ xảy ra chuyện gì
45
Chương 45: Có phải giám đốc Úc ‘bất lực’ rồi không?
46
Chương 46: Búp bê đáng yêu
47
Chương 47: Tự mình lộ diện
48
Chương 48: Con muốn tất cả chúng nó đều phải chết!
49
Chương 49: Ta chọn tự sát!
50
Chương 50: Cứu người cứu quỷ khó cứu tâm
51
Chương 51: Đừng để hối hận đeo bám cô cả đời này
52
Chương 52: Cố đại sư ‘bị ép’ debut.
53
Chương 53: Lại bắt nạt tui!
54
Chương 54: Cho anh cơ hội theo đuổi em
55
Chương 55: Quỷ nhỏ đuổi không đi
56
Chương 56: Hot mạng “Tôi không muốn làm loli”
57
Chương 57: Sau này anh ấy phải để tớ nuôi rồi
58
Chương 58: Chết rồi lại sống
59
Chương 59
60
Chương 60: Anh trai gì ơi, đến đây bàn chuyện nhân sinh đi ~
61
Chương 61: Một người không còn hơi thở của sự sống
62
Chương 62: Đứa bé xin giúp đỡ
63
Chương 63: Trả lại cho em một người ba tốt
64
Chương 64: Cố Diệp: Tôi đến gây chuyện nè, mau ra đây đi!
65
Chương 65: Cố Diệp: Nhịn không được thì xử lý đi!
66
Chương 66: Kẻ thù gặp nhau đỏ mặt tía tai
67
Chương 67: Hot search của Cố đại sư không giảm tẹo nào
68
Chương 68: Ông đây bước lên con đường mới
69
Chương 69: Anh trai nhỏ, nhớ tới tìm em nha!
70
Chương 70: Hoán đổi búp bê trong dân gian
71
Chương 71: Phong thuỷ giết người
72
Chương 72: Ngũ quỷ nâng quan
73
Chương 73: Chú Cố, con muốn chăm sóc Cố Diệp cả đời
74
Chương 74: Dưới gầm giường nhà tôi có quỷ!
75
Chương 75: Đơn hàng tử thần đã được gửi
76
Chương 76: Tra tới tận chân trời
77
Chương 77: Có nguyên nhân ắt có hậu quả
78
Chương 78: Có tiền mà không kiếm là đồ Khốn kiếp
79
Chương 79: Không thoát khỏi kiếp đào hoa
80
Chương 80: Áo của Cố đại sư chịu không nổi
81
Chương 81: Quả báo í a quả báo
82
Chương 82: Xe buôn người
83
Chương 83: Giết hết đám cặn bã này đi
84
Chương 84: Linh hồn ma nữ gây rắc rối cho đoàn phim
85
Chương 85: Đi, đi tìm mẹ Úc Trạch của con
86
Chương 86: Kích thích quá
87
Chương 87: Sống không bằng một con chim
88
Chương 88: Anh mà không khóc thì coi như tôi thua
89
Chương 89: Lòng người khó dò
90
Chương 90: Chắn đao cho bạn
91
Chương 91: Nhân tính vặn vẹo
92
Chương 92: Bọn em thấy cô ấy ở kia
93
Chương 93: Say rượu loạn tính
94
Chương 94: Định tình
95
Chương 95: Người trong cơ thể rốt cuộc là ai?
96
Chương 96: Bảo vệ con trai hay con gái
97
Chương 97: Không được thì gọi daddy thôi~
98
Chương 98: Quỷ môn rộng mở
99
Chương 99: Quá tội nghiệp
100
Chương 100: Tiền có thể mua mọi thứ thật sao?
101
Chương 101: Giày vò, mặc sức giày vò
102
Chương 102: Á á! Chết hết rồi à!
103
Chương 103: Đánh chết mày cái thằng cháu này!
104
Chương 104: Phần mềm diệt virus thương hiệu đại sư Cố
105
Chương 105: Không sợ tiểu nhân chân chính, chỉ sợ kẻ đạo đức giả
106
Chương 106: Hỏi quỷ tra án
107
Chương 107: Con gái của những người khác thì không phải là con người à?
108
Chương 108: Là vàng thì sẽ sáng lên
109
Chương 109: Một ngày làm ba
110
Chương 110: Không được, lại cháy nữa
111
Chương 111: Lại có người tự sát
112
Chương 112: Ai cũng là kẻ giết người
113
Chương 113: Anh em tốt là phải đào mộ chung
114
Chương 114: Ý! Hộp tro cốt của mình đẹp quá đi!
115
Chương 115: Tôi không giỏi mắng chửi
116
Chương 116: Bà là gì của anh ấy?
117
Chương 117: Chúc bà sống lâu trăm tuổi, nửa đời cô độc
118
Chương 118: Xác ướp công chúa và lịch sử tình cảm hỗn loạn
119
Chương 119: Công chúa đi thật rồi!
120
Chương 120: Để Cố Diệp đi quyến rũ nàng
121
Chương 121: Cố Diệp là người đẹp rắn rết hại nước hại dân
122
Chương 122: Nhìn một người sống dưới địa ngục
123
Chương 123: Đây không phải bạo lực gia đình mà là âm mưu giết người!
124
Chương 124: Em sẽ chiêu hồn
125
Chương 125: Nghe lời hoặc chết
126
Chương 126: Nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em
127
Chương 127: Người yêu từ trong phim bò ra
128
Chương 128: Tình sử hỗn loạn của công chúa xác ướp
129
Chương 129: Nghiệt duyên mà, nghiệt duyên!
130
Chương 130: Thả một cái rắm hại cả đội
131
Chương 131: Giống như bắt sư huynh cậu
132
Chương 132: Bách quỷ vây xem thầm khích lệ
133
Chương 133: Rốt cuộc con có mấy người cha tốt?
134
Chương 134: Một nhà ba người đi nhảy cầu
135
Chương 135: Gông xiềng đạo đức nặng đến mức nào?
136
Chương 136: Đứa bé chịu tội thay ai?
137
Chương 137: Ông cụ đúng là ông cụ mà!
138
Chương 138: Sau khi chết xuống địa ngục sẽ bị cắt lưỡi
139
Chương 139: Đến đây nào, chế tạo nào ~
140
Chương 140: Hôm nay Úc Trạch thật biết cách nói chuyện!
141
Chương 141: Cố Diệp: Tử thần đi bộ
142
Chương 142: Ngoại trừ khuôn mặt, em còn có cái gì?
143
Chương 143: Cố Diệp đây là người yêu tôi
144
Chương 144: Trong thoáng chốc nó trở thành con chó của tôi
145
Chương 145: Chữa khỏi trăm bệnh
146
Chương 146: Đào hố và đẩy nó xuống!
147
Chương 147: Kiếp sau cho mi làm heo mẹ!
148
Chương 148: Đúng là một trò chơi gia đình hạnh phúc
149
Chương 149: Thứ mà đại sư Cố sợ nhất
150
Chương 150: Có những người, tuyệt đối không thể đắc tội
151
Chương 151: Dùng máu tươi của Cố Diệp, rửa sạch nổi nhục
152
Chương 152: Một tên cũng không để lại, giết hết!
153
Chương 153: Cố Diệp mới là con của trời
154
Chương 154: Trận pháp huyết tanh
155
Chương 155: Cách chết quỷ dị
156
Chương 156: Ký tên
157
Chương 157: Khi một đám người điên ở cùng một chỗ
158
Chương 158: Sống lại
159
Chương 159: Đầu đâu rồi? Đầu đâu rồi?
160
Chương 160: Rốt cuộc kì tích ở đâu?
161
Chương 161: Một người cũng không thể thiếu
162
Chương 162: Rốt cuộc là ai?
163
Chương 163: Mục tiêu của chúng ta là sao trời biển rộng
164
Chương 164: Hôn sự
165
Chương 165: Hôn lễ
166
Chương 166: Kết thúc