Chương 27: Đại chiến giành cô dâu

Cái quỷ hồn mới kia không thể nghi ngờ chính là con trai của người phụ nữ này, Lưu Triều trong miệng của các vị đại thẩm, Cố Diệp đuổi tới chân núi sau thôn, "Lưu Triều, anh xuất hiện đi, anh không phải muốn tìm vợ anh sao? Tôi có thể giúp anh."

Xung quanh im ắng, cũng không biết có ý tứ quỷ cmn quái gì, Cố Diệp mỉm cười nói: "Còn không ra, vợ anh bái đường sắp xong rồi, nửa tiếng nửa, ai cũng không thể giúp được anh đâu."

"Cậu là ai? Cậu có thể nhìn thấy tôi sao?" Rốt cuộc quỷ ảnh đã bay ra từ chỗ ẩn thân, đề phòng nhìn Cố Diệp.

"Tôi tên Cố Diệp, là Cố Diệp cạnh nhà anh." Cố Diệp đánh giá anh ta một chút, đôi mắt Lưu Triều đã bắt đầu phiếm hồng, quỷ khí màu đen tích tụ trêи người không giống với hồn quỷ mới bình thường, đã sắp hắc hóa biến thành lệ quỷ. Cố Diệp đã tính tới tương lại, một khi Lưu Triều hắc hóa thì sẽ chết không ít người vô tội. Nhưng mà so với Lưu Triều, vợ anh ta lại càng hung ác hơn, đó mới là Boss ẩn.

Lưu triều nhìn kỹ Cố Diệp, "Cậu là thầy bói Cố Diệp à?"

Cố Diệp thâm trầm nói: "Cố Diệp anh nói chắc là sư huynh của tôi, tôi cũng là Cố Diệp."

Lưu Triều có chút ngơ ngác.

Cố Diệp cười cười, "Sư huynh tôi nói, tìm sư đệ tên Cố Diệp, sau này tìm thêm đồ đệ tên Cố Diệp nữa, về sau ai chọc chúng tôi sẽ khiến cho hắn ta nếm trải mùi vị giống như chọc vào cả ổ Cố Diệp, Cố gia gia* nhảy khắp nơi."

*Cố gia gia: Để "ông nội Cố" nó lại trớt vl nên thôi.

Trêи mặt Lưu Triều rốt cuộc đã có một chút vui mừng, "Tôi nghe người nhà nói, Cố Diệp rất lợi hại, Cố Diệp là thần tiên!"

Cố Diệp híp mắt nhìn hắc khí trêи đầu anh ta không có chuyển biến xấu hơn, lúc này mới yên lòng, "Tôi biết, tôi có thể giúp anh."

Lưu Triều kϊƈɦ động nói: "Tôi có thể làm trâu làm ngựa báo đáp cho cậu, có thể làm Quỷ Phó cho cậu, tôi làm cái gì cũng được hết. Thúy Thúy rất nhát gan, bây giờ chắc chắn rất sợ hãi, tôi muốn đi cứu em ấy."

Cố Diệp buồn bực, "Tình yêu là thứ có thể khiến cho người ta điên cuồng sao?"

Lưu Triều khẳng định: "Đúng."

"Vậy được, đưa sinh thần bát tự của cô ấy cho tôi."

Lưu Triều nhớ lại, hơi khó khăn, "Cụ thể tôi không biết, em ấy sinh năm Thỏ, sinh nhật là ngày 3 tháng 7, chắc là sinh vào ƈôи ȶɦịt trưa. Em ấy có kể, người khác ai cũng nói sinh lúc chính ngọ* ai cũng lớn gan, em ấy lại rất nhát gan."

*Chính ngọ: 12 giờ trưa.

Cố Diệp lật lịch vạn niên tính toán, "Đại khái là được, có đồ gì của cô ấy không? Nhanh lên, sắp không kịp rồi."

"Nhà tôi có!"

Cố Diệp liền cất bước chạy về phía nhà, Lưu Triều là quỷ mới, còn chưa có học được làm sao để bay nhanh hơn, vậy nên còn chẳng đuổi kịp hai chân của Cố Diệp. Cố Diệp ghét bỏ kết một chỉ quyết, một sợi chỉ vàng buộc trêи người Lưu Triều, giống như thả diều, kéo anh chạy, hai phút đã tới nhà Lưu Triều.

Lúc này, ở linh đường Lưu gia, thi thể Lưu Triều đã nhập liệm, ngày mai phải hỏa tán. Bên cạnh còn có một cái phượng quan*, hiển nhiên là chuẩn bị cho Lý Thúy, đáng tiếc, bây giờ lại trống không. Mẹ Lưu Triều ngồi bên quan tài, dường như đã khóc khô nước mắt, vẫn ngồi yên ở chỗ đó, nhìn đăm đăm vào di ảnh của con trai bà, ánh mắt đờ đẫn, giống như mất đi mục đích tồn tại.

*Phượng quan: quan tài giành cho cô dâu.

Lưu Triều khó chịu gọi một tiếng: "Mẹ!"

Mẹ anh không hề phản ứng, Lưu Triều còn muốn tiếp tục gọi, Cố Diệp buộc chặt sợi dây trong tay, đem anh kéo đến gần mình, "Đừng gọi nữa, bà ấy không nghe được đâu."

Nhìn thấy người lạ như Cố Diệp, người trong thôn đến giúp đỡ lại hỏi: "Cậu là ai?"

Cố Diệp không có thời gian giải thích với mọi người, nói thẳng vào chủ đề: "Con là sư đệ của Cố Diệp cách vách, vừa rồi con nhìn thấy Lưu Triều, có mấy câu muốn nói với ba mẹ Lưu Triều."

Tức khắc thôn dân liền cảm thấy một luồng hàn khí, Cố Diệp nổi tiếng ở thôn họ là biết bói toán, còn biết xem phong thủy, chọn âm trạch, giúp người trong thôn giải quyết không ít chuyện. Nhìn cậu trai này không giống như đang nói dối, thật sự là sư đệ cậu ta thì thấy được quỷ cũng không có gì lạ.

Không ngờ lời này của Cố Diệp vừa nói ra, người phụ nữ còn đang ngơ ngác ngồi trước quan tài đột nhiên giống như sống lại, còn tựa như phát điên từ trong phòng vọt ra, hai tay bắt lấy bả vai Cố Diệp, hốc mắt đỏ hoe hỏi: "Con trai tôi về rồi sao? Cậu thấy con tôi à? Con trai tôi nói gì? Có phải nó không cam lòng hay không?"

"Đúng vậy," Cố Diệp bị nắm bả vai đau, hai tay cậu ấn vào huyệt đạo trêи tay thím ấy, giảm lực của bà, trấn an nói: "Con tới giúp anh ấy giành vợ, thím, thím phải giúp con."

"Giúp! Nhất định giúp!" Thím Lưu kéo Cố Diệp vào nhà, "Thầy nói đi, tôi có thể làm gì?"

Cố Diệp lại cảm thán lần nữa, nên nói là dân phong chất phát hay là nói đáng thương tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ? Đang khổ trong lòng muốn chết, chỉ còn một tia hi vọng, bà cũng có thể vì con thử một lần, lời nói của người xa lạ như cậu, bà cũng tin.

"Con trai thím nói, trong phòng anh ấy có đồ Lý Thúy từng dùng, con bây giờ phải dùng nó."

Thím Lưu nhanh chóng đi tìm, đúng là đã tìm được.

Cha của Lưu Triều vội vàng lo xong chuyện bên ngoài trở về, vẻ mặt tiều tụy, râu ria xồm xàm, hai ngày không cạo, thái dương đã bạc trắng. Nghe mẹ Lưu Triều giải thích, chú chỉ suy nghĩ một chút, "Làm đi, thầy nói phải làm gì thì làm cái đó, coi như là để yên lòng."

"Yên tâm đi, con sẽ khiến bọn họ đưa con dâu chú về." Cố Diệp đóng cửa lại, vẽ một cái Câu Hồn Trận bên cạnh quan tài, đem đồ cô gái đã dùng để lên, dùng viết chu sa viết sinh thần bát tự lên giấy. Cố Diệp cũng không phải đi đường bình thường, người khác thỉnh hồn, còn cậu trực tiếp câu hồn, muốn tới cũng tới mà không muốn tới cũng phải tới.

Ánh sáng màu xanh sáng lên giữa pháp trận, sau nhiều lần ma trơi nhảy nhót, một quỷ hồn mặc trang phục đỏ của tân nương, yên lặng xuất hiện.

Lưu Triều đứng phía sau Cố Diệp kinh hỉ bước tới, lúc này quỷ tân nương ngẩng đầu, hai mắt đỏ đậm, oán độc nhìn chằm chằm mọi người trước mắt, áo cưới màu đỏ giống như nhuộm máu, đặc biệt là khi nhìn thấy di ảnh Lưu Triều, xung quanh tràn ngập một làn sương mù đỏ máu, Lưu Triều lập tức bị bắn ra ngoài!

"Thúy Thúy!" Lưu Triều khϊế͙p͙ sợ nhìn nữ quỷ hung thần ác sát này, "Là Thúy Thúy sao? Thúy Thúy sao em lại biến thành như vậy?" Nhìn người yên, Lưu Triều không màng nguy hiểm, bò về phía trước hai bước, đau lòng kêu một tiếng: "Thúy Thúy, anh là Lưu Triều, Thúy Thúy, em nhìn anh một cái đi!"

Nghe được tiếng gọi này của Lưu Triều, quỷ tân nương thong thả quay đầu, đôi mắt màu đỏ, sau khi nhìn rõ Lưu Triều, thân thể cứng lại trong giây lát, sau đó giống như mũi tên đỏ lao đến, ôm chặt Lưu Triều, khóc, "Lưu Triều!"

Cố Diệp nhìn huyết vụ* nồng đậm bao quanh cô gái từng từng chút một rút đi hết, hắc khí trêи người Lưu Triều cũng phai nhạt, trong lòng rốt cuộc thở dài nhẹ nhõm một hơi. Oán khí trêи người của Lưu Triều là do cầu mà không được, muốn hắc hóa còn phải chịu thêm chút kϊƈɦ thích. Cô gái này bị cha ruột bán cho người xa lạ, oán khí còn nặng hơn so với Lưu Triều, tính tình đã thay đổi lớn, động sát tâm. Một khi giết người, nhiễm máu người, sẽ điên cuồng hơn cả Lưu Triều.

*Huyết vụ: huyết là máu, vụ là sương mù.

Bất quá vẫn phải công nhận một câu, tình yêu vậy mà lại có ma lực thần kỳ như vậy, thật đáng sợ!

Một cặp tình nhân rất vả mới gặp được ôm nhau, hiện trường diễn vở sinh tử tuyệt luyến, khóc muốn ngập nhà, Cố Diệp xen ngamg bọn họ, "Trước tiên đừng khóc, muốn khóc thì chốc nữa hãy khóc. Tân lang đến đây đi, bái thiên địa trước đã, đêm nay chúng ta đi cướp tân nhân, ngày mai đi chào ba mẹ vợ."

Cha mẹ Lưu Triều không nhìn thấy hồn phách, nghe được lời Cố Diệp nói, thấy Câu Hồn Trận, mẹ Lưu Triều cẩn thận hỏi: "Con trai tôi về rồi sao? Nó về rồi sao?"

Cố Diệp "chậc" một tiếng, lòng nghĩ nếu tới bước này rồi, cho hai vị lão nhân đáng thương này được an ủi trong lòng cũng tốt, bút chu sa vẽ hai đường trong hư không, "Thiên Nhãn, khai!"

Cha mẹ Lưu Triều không dám tin điều trước mắt mình, hai vợ chồng gì kϊƈɦ động muốn lao vào con trai, Cố Diệp một tay ngăn họ lại, kéo họ về trêи ghế ngồi, "Bình tĩnh! Chúng ta đang cướp tân nhân đó có hiểu hay không? Nếu không bái thiên địa, người bên kia có thể sẽ trói hồn phách Lý Thúy lại."

Một nhà 4 người cũng không dám khóc nữa, thành thật nghe theo sự an bài của Cố Diệp.

"Bái thiên địa xong bái cao đường, cảm tạ bà mối là tôi là xong chuyện rồi, lạy cha mẹ đi." Cố Diệp đem sinh thần bát tự của hai người viết cạnh nhau, đốt lá bùa này, khuyên nhủ: "Không còn oán niệm thì đi đầu thai chuyển thế đi, tôi định tam sinh cho hai người."

Bên này bái thiên địa xong, cả nhà mua Lý Thúy lại trợn tròn mắt. Ông thầy chủ trì việc này đã đem sinh thần bát tự của Lý Thúy và Hướng Lỗi viết chung với nhau, dâng hương, như thế nào lại không được. Ông thầy khó hiểu xem xét linh bài Lý Thúy, đột nhiên phát hiện trêи linh bài có thêm một sợi tơ hồng. "Á? Không đúng, cô gái này có hôn ước rồi, hôn sự này không thành."

"Hôn ước gì?" Một người phụ nữ hơn 50 tuổi, mập mạp, đeo dây chuyền, bông tai, vòng tay bằng vàng, nhìn rất có khí chất nhà giàu mới nổi sốt ruột hỏi: "Chúng tôi hỏi rồi, con nhỏ này có yêu đương nhưng chưa có đính hôn, nếu không phải chúng tôi nửa đêm đi mua thì cũng không giật được đâu."

Ông thầy nhìn thêm lần nữa, xác định nói: "Không phải tôi hoa mắt, đây là có hôn ước rồi, một nữ không gả hai chồng, bên kia không giải trừ thì bên này không thể làm."

Người đàn bà đó tức giận, "Nhà đó sao lại thế này? Lừa đảo! Không được, đám cưới này phải làm!" Bà ta xoa chân mình, kinh hoảng níu chồng, nhỏ giọng hỏi: "Ông thầy này có phải chê tiền ít không, cho ông ta thêm một bao lì xì nữa đi, em sợ đám cưới này không xong, thằng con bất hiếu kia lại vào trong mơ đánh em."

Ả đã mơ liên tục mấy ngày, con trai ả nói một mình ở dưới đất quá buồn, muốn có vợ, ở trong mộng cũng dám tay đám chân đá với ả. Đốt vợ bằng giấy cho nó, nó quậy không chịu, còn tới trong mơ tìm ả. Rất khó khăn mới gặp được một đứa con gái phù hợp, chuyện này nhất định phải xong.

Lúc này, không ai thấy được, có một bóng đen nằm trêи nóc nhà trừng mắt phẫn hận liếc nhìn cái bài vị kia một cái rồi xoay người bay về phía thôn Đại Lưu.

Nửa đêm về sáng Cố Diệp còn có an bài khác, hiện tại mới có 10 giờ đêm, cậu đang chuẩn bị nghỉ ngơi một lát, đến 11 giờ lại tiếp tục, không ngờ, mới vừa nằm xuống nóc nhà liền có một luồng quỷ khí âm trầm lướt qua. Hôm nay cậu đi quá nhiều nên cũng mệt mỏi, thủng thẳng đi ra thì thấy có chuyện, miệng tức đến giật giật.

Một con quỷ trung niên hung thần sát ác hung tợn đá bay quỷ mới Lưu Triều, bóp cổ Lý Thúy lôi ra ngoài như kéo con chó chết, không hề thương tiếc. Dù sao Lưu Triều mới chết, lúc sinh thời cũng chưa từng làm chuyện xấu, trêи người chỉ có oán khí, không có sát khí, anh không màng đau đớn bò dậy xông lên, không nề hà chuyện mình căn bản không phải là đối thủ của tên quỷ già kia, bị hắn nắm tóc ấn trêи mặt đất, hồn phách bị đánh đã biến thành trong suốt.

Lý Thúy nhìn người yêu bị đánh thành như vậy, sát khí trêи người đã biến mất gần hết lại ngưng tụ lại một lần nữ, huyết vụ tràn ngập, đôi mắt trở nên đỏ như máu, "Vì sao các người lại ép tôi? Vì sao không chịu buông tha cho chúng tôi?"

Thấy sát khí của Lý Thúy càng ngày càng nặng, Lưu Triều lo lắng nói: "Thúy Thúy! Em mà mất lý trí sẽ không có cách đầu thai đâu!"

"Không thể ở cạnh anh, em còn đầu thai làm gì? Chuyển thế làm gì? Làm người làm gì?" Lý Thúy nắm lấy tay Hướng Lỗi, thân thể bay lên, sát khí nồng đậm, kϊƈɦ phát một trận âm phong, thổi áo cưới màu đỏ máu bay phấp phới.

"A? Cái con tiện nhân, còn dám chống đối tao?" Hướng Lỗi hung tợn nói: "Tao ăn nó, cho nó vĩnh viễn cũng không đầu thai được!"

Nhìn đến nơi này, Cố Diệp nhặt viên gạch trêи mặt đất, đập cái bốp trêи trán hắn, nổi giận, "Mày đéo sợ chết à con chó? Ăn đi! Mày không há miệng ra tao đánh chết mày!"

Chapter
1 Chương 1: Tôi bấm tay tính, cô bị cắm sừng rồi
2 Chương 2
3 Chương 3: Để con gọi hồn ông nội lên
4 Chương 4: Bị bạo lực học đường
5 Chương 5: Cố Diệp, có chút kỳ quái
6 Chương 6: Ta đã nói là đừng có lảng vảng nữa!
7 Chương 7: Đưa tiền, không có tiền thì không cần bàn nữa
8 Chương 8: Tới rồi, bắt cóc kìa!!!
9 Chương 9: Quỳ xuống, nói phục rồi
10 Chương 10: Lần đầu tiên gặp anh ấy
11 Chương 11: Một bữa tiệc không thể thiếu đi chính nghĩa
12 Chương 12: Luân hồi của đất trời, ông đây không bỏ qua ai
13 Chương 13: Cứu một tên ăn cháo đá bát
14 Chương 14: Trời mưa, đừng qua cầu
15 Chương 15: Một đường huyền mệnh
16 Chương 16: Gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ
17 Chương 17: Tam quan ngài úc vỡ đầy đất
18 Chương 18: Vì cái gì con gái lại là bồi tiền hóa*?
19 Chương 19: Em đây có cung. Cấp. Dịch. Vụ. Cao. Cấp!
20 Chương 20: Chọc em giận em đi chiêu hồn
21 Chương 21: Có người muốn cả nhà dì ấy chết hết
22 Chương 22: Đừng nói nữa, làm đi!
23 Chương 23: Cậu ta còn sống hả?
24 Chương 24: Theo tôi tính thì ông sắp tới số rồi
25 Chương 25: Ngài úc, đến chơi không?
26 Chương 26: Vì tiền bán con gái
27 Chương 27: Đại chiến giành cô dâu
28 Chương 28: Nó không gả, cưng gả!
29 Chương 29: Sock, anh trai tôi bỏ nhà theo trai!
30 Chương 30: Cố diệp: Tôi muốn yêu anh ta!
31 Chương 31: Quỷ tướng đại ca, chào anh!
32 Chương 32: Trần truồng! chạy rông hơn ngàn năm
33 Chương 33: Nửa đêm đi nhà ma
34 Chương 34: Vụ thảm án cực kỳ bi thảm
35 Chương 35: Chúng ta đi khách sạn hả?
36 Chương 36: Tính hướng mới là vấn đề
37 Chương 37: Showbiz thiệt kích thích
38 Chương 38: Vì gả vào hào môn
39 Chương 39: Úc trạch: Ba cậu thích cái gì?
40 Chương 40: Tôi chờ em ấy bốn năm thì có là gì?
41 Chương 41: Tết quỷ không đuổi tà ma thì sao gọi là tết quỷ?
42 Chương 42: Người Cố gia thì vẫn là người Cố gia
43 Chương 43: Bạo lực Internet
44 Chương 44: Trời mới biết là sẽ xảy ra chuyện gì
45 Chương 45: Có phải giám đốc Úc ‘bất lực’ rồi không?
46 Chương 46: Búp bê đáng yêu
47 Chương 47: Tự mình lộ diện
48 Chương 48: Con muốn tất cả chúng nó đều phải chết!
49 Chương 49: Ta chọn tự sát!
50 Chương 50: Cứu người cứu quỷ khó cứu tâm
51 Chương 51: Đừng để hối hận đeo bám cô cả đời này
52 Chương 52: Cố đại sư ‘bị ép’ debut.
53 Chương 53: Lại bắt nạt tui!
54 Chương 54: Cho anh cơ hội theo đuổi em
55 Chương 55: Quỷ nhỏ đuổi không đi
56 Chương 56: Hot mạng “Tôi không muốn làm loli”
57 Chương 57: Sau này anh ấy phải để tớ nuôi rồi
58 Chương 58: Chết rồi lại sống
59 Chương 59
60 Chương 60: Anh trai gì ơi, đến đây bàn chuyện nhân sinh đi ~
61 Chương 61: Một người không còn hơi thở của sự sống
62 Chương 62: Đứa bé xin giúp đỡ
63 Chương 63: Trả lại cho em một người ba tốt
64 Chương 64: Cố Diệp: Tôi đến gây chuyện nè, mau ra đây đi!
65 Chương 65: Cố Diệp: Nhịn không được thì xử lý đi!
66 Chương 66: Kẻ thù gặp nhau đỏ mặt tía tai
67 Chương 67: Hot search của Cố đại sư không giảm tẹo nào
68 Chương 68: Ông đây bước lên con đường mới
69 Chương 69: Anh trai nhỏ, nhớ tới tìm em nha!
70 Chương 70: Hoán đổi búp bê trong dân gian
71 Chương 71: Phong thuỷ giết người
72 Chương 72: Ngũ quỷ nâng quan
73 Chương 73: Chú Cố, con muốn chăm sóc Cố Diệp cả đời
74 Chương 74: Dưới gầm giường nhà tôi có quỷ!
75 Chương 75: Đơn hàng tử thần đã được gửi
76 Chương 76: Tra tới tận chân trời
77 Chương 77: Có nguyên nhân ắt có hậu quả
78 Chương 78: Có tiền mà không kiếm là đồ Khốn kiếp
79 Chương 79: Không thoát khỏi kiếp đào hoa
80 Chương 80: Áo của Cố đại sư chịu không nổi
81 Chương 81: Quả báo í a quả báo
82 Chương 82: Xe buôn người
83 Chương 83: Giết hết đám cặn bã này đi
84 Chương 84: Linh hồn ma nữ gây rắc rối cho đoàn phim
85 Chương 85: Đi, đi tìm mẹ Úc Trạch của con
86 Chương 86: Kích thích quá
87 Chương 87: Sống không bằng một con chim
88 Chương 88: Anh mà không khóc thì coi như tôi thua
89 Chương 89: Lòng người khó dò
90 Chương 90: Chắn đao cho bạn
91 Chương 91: Nhân tính vặn vẹo
92 Chương 92: Bọn em thấy cô ấy ở kia
93 Chương 93: Say rượu loạn tính
94 Chương 94: Định tình
95 Chương 95: Người trong cơ thể rốt cuộc là ai?
96 Chương 96: Bảo vệ con trai hay con gái
97 Chương 97: Không được thì gọi daddy thôi~
98 Chương 98: Quỷ môn rộng mở
99 Chương 99: Quá tội nghiệp
100 Chương 100: Tiền có thể mua mọi thứ thật sao?
101 Chương 101: Giày vò, mặc sức giày vò
102 Chương 102: Á á! Chết hết rồi à!
103 Chương 103: Đánh chết mày cái thằng cháu này!
104 Chương 104: Phần mềm diệt virus thương hiệu đại sư Cố
105 Chương 105: Không sợ tiểu nhân chân chính, chỉ sợ kẻ đạo đức giả
106 Chương 106: Hỏi quỷ tra án
107 Chương 107: Con gái của những người khác thì không phải là con người à?
108 Chương 108: Là vàng thì sẽ sáng lên
109 Chương 109: Một ngày làm ba
110 Chương 110: Không được, lại cháy nữa
111 Chương 111: Lại có người tự sát
112 Chương 112: Ai cũng là kẻ giết người
113 Chương 113: Anh em tốt là phải đào mộ chung
114 Chương 114: Ý! Hộp tro cốt của mình đẹp quá đi!
115 Chương 115: Tôi không giỏi mắng chửi
116 Chương 116: Bà là gì của anh ấy?
117 Chương 117: Chúc bà sống lâu trăm tuổi, nửa đời cô độc
118 Chương 118: Xác ướp công chúa và lịch sử tình cảm hỗn loạn
119 Chương 119: Công chúa đi thật rồi!
120 Chương 120: Để Cố Diệp đi quyến rũ nàng
121 Chương 121: Cố Diệp là người đẹp rắn rết hại nước hại dân
122 Chương 122: Nhìn một người sống dưới địa ngục
123 Chương 123: Đây không phải bạo lực gia đình mà là âm mưu giết người!
124 Chương 124: Em sẽ chiêu hồn
125 Chương 125: Nghe lời hoặc chết
126 Chương 126: Nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em
127 Chương 127: Người yêu từ trong phim bò ra
128 Chương 128: Tình sử hỗn loạn của công chúa xác ướp
129 Chương 129: Nghiệt duyên mà, nghiệt duyên!
130 Chương 130: Thả một cái rắm hại cả đội
131 Chương 131: Giống như bắt sư huynh cậu
132 Chương 132: Bách quỷ vây xem thầm khích lệ
133 Chương 133: Rốt cuộc con có mấy người cha tốt?
134 Chương 134: Một nhà ba người đi nhảy cầu
135 Chương 135: Gông xiềng đạo đức nặng đến mức nào?
136 Chương 136: Đứa bé chịu tội thay ai?
137 Chương 137: Ông cụ đúng là ông cụ mà!
138 Chương 138: Sau khi chết xuống địa ngục sẽ bị cắt lưỡi
139 Chương 139: Đến đây nào, chế tạo nào ~
140 Chương 140: Hôm nay Úc Trạch thật biết cách nói chuyện!
141 Chương 141: Cố Diệp: Tử thần đi bộ
142 Chương 142: Ngoại trừ khuôn mặt, em còn có cái gì?
143 Chương 143: Cố Diệp đây là người yêu tôi
144 Chương 144: Trong thoáng chốc nó trở thành con chó của tôi
145 Chương 145: Chữa khỏi trăm bệnh
146 Chương 146: Đào hố và đẩy nó xuống!
147 Chương 147: Kiếp sau cho mi làm heo mẹ!
148 Chương 148: Đúng là một trò chơi gia đình hạnh phúc
149 Chương 149: Thứ mà đại sư Cố sợ nhất
150 Chương 150: Có những người, tuyệt đối không thể đắc tội
151 Chương 151: Dùng máu tươi của Cố Diệp, rửa sạch nổi nhục
152 Chương 152: Một tên cũng không để lại, giết hết!
153 Chương 153: Cố Diệp mới là con của trời
154 Chương 154: Trận pháp huyết tanh
155 Chương 155: Cách chết quỷ dị
156 Chương 156: Ký tên
157 Chương 157: Khi một đám người điên ở cùng một chỗ
158 Chương 158: Sống lại
159 Chương 159: Đầu đâu rồi? Đầu đâu rồi?
160 Chương 160: Rốt cuộc kì tích ở đâu?
161 Chương 161: Một người cũng không thể thiếu
162 Chương 162: Rốt cuộc là ai?
163 Chương 163: Mục tiêu của chúng ta là sao trời biển rộng
164 Chương 164: Hôn sự
165 Chương 165: Hôn lễ
166 Chương 166: Kết thúc
Chapter

Updated 166 Episodes

1
Chương 1: Tôi bấm tay tính, cô bị cắm sừng rồi
2
Chương 2
3
Chương 3: Để con gọi hồn ông nội lên
4
Chương 4: Bị bạo lực học đường
5
Chương 5: Cố Diệp, có chút kỳ quái
6
Chương 6: Ta đã nói là đừng có lảng vảng nữa!
7
Chương 7: Đưa tiền, không có tiền thì không cần bàn nữa
8
Chương 8: Tới rồi, bắt cóc kìa!!!
9
Chương 9: Quỳ xuống, nói phục rồi
10
Chương 10: Lần đầu tiên gặp anh ấy
11
Chương 11: Một bữa tiệc không thể thiếu đi chính nghĩa
12
Chương 12: Luân hồi của đất trời, ông đây không bỏ qua ai
13
Chương 13: Cứu một tên ăn cháo đá bát
14
Chương 14: Trời mưa, đừng qua cầu
15
Chương 15: Một đường huyền mệnh
16
Chương 16: Gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ
17
Chương 17: Tam quan ngài úc vỡ đầy đất
18
Chương 18: Vì cái gì con gái lại là bồi tiền hóa*?
19
Chương 19: Em đây có cung. Cấp. Dịch. Vụ. Cao. Cấp!
20
Chương 20: Chọc em giận em đi chiêu hồn
21
Chương 21: Có người muốn cả nhà dì ấy chết hết
22
Chương 22: Đừng nói nữa, làm đi!
23
Chương 23: Cậu ta còn sống hả?
24
Chương 24: Theo tôi tính thì ông sắp tới số rồi
25
Chương 25: Ngài úc, đến chơi không?
26
Chương 26: Vì tiền bán con gái
27
Chương 27: Đại chiến giành cô dâu
28
Chương 28: Nó không gả, cưng gả!
29
Chương 29: Sock, anh trai tôi bỏ nhà theo trai!
30
Chương 30: Cố diệp: Tôi muốn yêu anh ta!
31
Chương 31: Quỷ tướng đại ca, chào anh!
32
Chương 32: Trần truồng! chạy rông hơn ngàn năm
33
Chương 33: Nửa đêm đi nhà ma
34
Chương 34: Vụ thảm án cực kỳ bi thảm
35
Chương 35: Chúng ta đi khách sạn hả?
36
Chương 36: Tính hướng mới là vấn đề
37
Chương 37: Showbiz thiệt kích thích
38
Chương 38: Vì gả vào hào môn
39
Chương 39: Úc trạch: Ba cậu thích cái gì?
40
Chương 40: Tôi chờ em ấy bốn năm thì có là gì?
41
Chương 41: Tết quỷ không đuổi tà ma thì sao gọi là tết quỷ?
42
Chương 42: Người Cố gia thì vẫn là người Cố gia
43
Chương 43: Bạo lực Internet
44
Chương 44: Trời mới biết là sẽ xảy ra chuyện gì
45
Chương 45: Có phải giám đốc Úc ‘bất lực’ rồi không?
46
Chương 46: Búp bê đáng yêu
47
Chương 47: Tự mình lộ diện
48
Chương 48: Con muốn tất cả chúng nó đều phải chết!
49
Chương 49: Ta chọn tự sát!
50
Chương 50: Cứu người cứu quỷ khó cứu tâm
51
Chương 51: Đừng để hối hận đeo bám cô cả đời này
52
Chương 52: Cố đại sư ‘bị ép’ debut.
53
Chương 53: Lại bắt nạt tui!
54
Chương 54: Cho anh cơ hội theo đuổi em
55
Chương 55: Quỷ nhỏ đuổi không đi
56
Chương 56: Hot mạng “Tôi không muốn làm loli”
57
Chương 57: Sau này anh ấy phải để tớ nuôi rồi
58
Chương 58: Chết rồi lại sống
59
Chương 59
60
Chương 60: Anh trai gì ơi, đến đây bàn chuyện nhân sinh đi ~
61
Chương 61: Một người không còn hơi thở của sự sống
62
Chương 62: Đứa bé xin giúp đỡ
63
Chương 63: Trả lại cho em một người ba tốt
64
Chương 64: Cố Diệp: Tôi đến gây chuyện nè, mau ra đây đi!
65
Chương 65: Cố Diệp: Nhịn không được thì xử lý đi!
66
Chương 66: Kẻ thù gặp nhau đỏ mặt tía tai
67
Chương 67: Hot search của Cố đại sư không giảm tẹo nào
68
Chương 68: Ông đây bước lên con đường mới
69
Chương 69: Anh trai nhỏ, nhớ tới tìm em nha!
70
Chương 70: Hoán đổi búp bê trong dân gian
71
Chương 71: Phong thuỷ giết người
72
Chương 72: Ngũ quỷ nâng quan
73
Chương 73: Chú Cố, con muốn chăm sóc Cố Diệp cả đời
74
Chương 74: Dưới gầm giường nhà tôi có quỷ!
75
Chương 75: Đơn hàng tử thần đã được gửi
76
Chương 76: Tra tới tận chân trời
77
Chương 77: Có nguyên nhân ắt có hậu quả
78
Chương 78: Có tiền mà không kiếm là đồ Khốn kiếp
79
Chương 79: Không thoát khỏi kiếp đào hoa
80
Chương 80: Áo của Cố đại sư chịu không nổi
81
Chương 81: Quả báo í a quả báo
82
Chương 82: Xe buôn người
83
Chương 83: Giết hết đám cặn bã này đi
84
Chương 84: Linh hồn ma nữ gây rắc rối cho đoàn phim
85
Chương 85: Đi, đi tìm mẹ Úc Trạch của con
86
Chương 86: Kích thích quá
87
Chương 87: Sống không bằng một con chim
88
Chương 88: Anh mà không khóc thì coi như tôi thua
89
Chương 89: Lòng người khó dò
90
Chương 90: Chắn đao cho bạn
91
Chương 91: Nhân tính vặn vẹo
92
Chương 92: Bọn em thấy cô ấy ở kia
93
Chương 93: Say rượu loạn tính
94
Chương 94: Định tình
95
Chương 95: Người trong cơ thể rốt cuộc là ai?
96
Chương 96: Bảo vệ con trai hay con gái
97
Chương 97: Không được thì gọi daddy thôi~
98
Chương 98: Quỷ môn rộng mở
99
Chương 99: Quá tội nghiệp
100
Chương 100: Tiền có thể mua mọi thứ thật sao?
101
Chương 101: Giày vò, mặc sức giày vò
102
Chương 102: Á á! Chết hết rồi à!
103
Chương 103: Đánh chết mày cái thằng cháu này!
104
Chương 104: Phần mềm diệt virus thương hiệu đại sư Cố
105
Chương 105: Không sợ tiểu nhân chân chính, chỉ sợ kẻ đạo đức giả
106
Chương 106: Hỏi quỷ tra án
107
Chương 107: Con gái của những người khác thì không phải là con người à?
108
Chương 108: Là vàng thì sẽ sáng lên
109
Chương 109: Một ngày làm ba
110
Chương 110: Không được, lại cháy nữa
111
Chương 111: Lại có người tự sát
112
Chương 112: Ai cũng là kẻ giết người
113
Chương 113: Anh em tốt là phải đào mộ chung
114
Chương 114: Ý! Hộp tro cốt của mình đẹp quá đi!
115
Chương 115: Tôi không giỏi mắng chửi
116
Chương 116: Bà là gì của anh ấy?
117
Chương 117: Chúc bà sống lâu trăm tuổi, nửa đời cô độc
118
Chương 118: Xác ướp công chúa và lịch sử tình cảm hỗn loạn
119
Chương 119: Công chúa đi thật rồi!
120
Chương 120: Để Cố Diệp đi quyến rũ nàng
121
Chương 121: Cố Diệp là người đẹp rắn rết hại nước hại dân
122
Chương 122: Nhìn một người sống dưới địa ngục
123
Chương 123: Đây không phải bạo lực gia đình mà là âm mưu giết người!
124
Chương 124: Em sẽ chiêu hồn
125
Chương 125: Nghe lời hoặc chết
126
Chương 126: Nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em
127
Chương 127: Người yêu từ trong phim bò ra
128
Chương 128: Tình sử hỗn loạn của công chúa xác ướp
129
Chương 129: Nghiệt duyên mà, nghiệt duyên!
130
Chương 130: Thả một cái rắm hại cả đội
131
Chương 131: Giống như bắt sư huynh cậu
132
Chương 132: Bách quỷ vây xem thầm khích lệ
133
Chương 133: Rốt cuộc con có mấy người cha tốt?
134
Chương 134: Một nhà ba người đi nhảy cầu
135
Chương 135: Gông xiềng đạo đức nặng đến mức nào?
136
Chương 136: Đứa bé chịu tội thay ai?
137
Chương 137: Ông cụ đúng là ông cụ mà!
138
Chương 138: Sau khi chết xuống địa ngục sẽ bị cắt lưỡi
139
Chương 139: Đến đây nào, chế tạo nào ~
140
Chương 140: Hôm nay Úc Trạch thật biết cách nói chuyện!
141
Chương 141: Cố Diệp: Tử thần đi bộ
142
Chương 142: Ngoại trừ khuôn mặt, em còn có cái gì?
143
Chương 143: Cố Diệp đây là người yêu tôi
144
Chương 144: Trong thoáng chốc nó trở thành con chó của tôi
145
Chương 145: Chữa khỏi trăm bệnh
146
Chương 146: Đào hố và đẩy nó xuống!
147
Chương 147: Kiếp sau cho mi làm heo mẹ!
148
Chương 148: Đúng là một trò chơi gia đình hạnh phúc
149
Chương 149: Thứ mà đại sư Cố sợ nhất
150
Chương 150: Có những người, tuyệt đối không thể đắc tội
151
Chương 151: Dùng máu tươi của Cố Diệp, rửa sạch nổi nhục
152
Chương 152: Một tên cũng không để lại, giết hết!
153
Chương 153: Cố Diệp mới là con của trời
154
Chương 154: Trận pháp huyết tanh
155
Chương 155: Cách chết quỷ dị
156
Chương 156: Ký tên
157
Chương 157: Khi một đám người điên ở cùng một chỗ
158
Chương 158: Sống lại
159
Chương 159: Đầu đâu rồi? Đầu đâu rồi?
160
Chương 160: Rốt cuộc kì tích ở đâu?
161
Chương 161: Một người cũng không thể thiếu
162
Chương 162: Rốt cuộc là ai?
163
Chương 163: Mục tiêu của chúng ta là sao trời biển rộng
164
Chương 164: Hôn sự
165
Chương 165: Hôn lễ
166
Chương 166: Kết thúc