Chương 101: Giày vò, mặc sức giày vò

Không có đủ chứng cứ nên cảnh sát không tài nào bắt người được. Ngay cả lúc tra hỏi người khác, bọn họ cũng chỉ có thể nói bóng gió. Trước tiên họ đi tìm Hoàng Vĩnh, người giám sát công trình nơi thi thể của Lý Sơn được phát hiện đang bị vứt trong máy trộn bê-tông. Lúc cảnh sát tìm đến, hắn đang ngồi trong văn phòng của một công trình, vừa uống trà, vừa trò chuyện với người khác, chốc chốc lại đưa mắt ra giám sát. Trông như mỗi tháng ngày với hắn đều trôi qua rất nhẹ nhàng.

Cảnh sát vừa đến, Hoàng Vĩnh không hề hoảng loạn mà còn khách khí hỏi: “Chào mấy đồng chí, tìm tôi có việc gì vậy?”

“Anh biết người này không?” Viên cảnh sát đưa ra ảnh chụp của Lý Sơn. Mắt hắn lóe lên, nét mặt kỳ lạ, trong phút chốc lộ ra vẻ kinh hoảng. Nhưng hắn cũng định thần lại rất nhanh, ung dung trả lời: “Xin lỗi, tôi không biết.”

Cảnh sát nhìn thấy ánh mắt của hắn, nói rằng: “Nửa năm trước, trong lúc đang thầu cư xá Trường Minh số 15, anh có thuê năm người làm thời vụ từ khu chợ ở Bắc Kiều Đầu. Đây là một trong năm người đó.”

“À, cái này từ cả nửa năm trước rồi, cư xá Trường Minh cũng đã hoàn thành.” Hoàng Vĩnh cười nói: “Loại người làm thuê này đi đâu cũng thấy, ai ai cũng giống nhau. Làm sao tôi nhớ được chứ!”

Viên cảnh sát nhíu mày lại, hiểu rằng người này tâm lý rất vững, bèn nói thẳng cho hắn: “Anh ta tên là Lý Sơn, mất tích tại cư xá Trường Minh.”

“Mất tích?” Hoàng Vĩnh nghe cái này xong liền cuống lên nói: “Anh cảnh sát à, bọn tôi thiếu người quá nên mới kiếm đến mấy phụ hồ tạm thời này. Họ chỉ làm tốt những công việc mình được bảo rồi cuối ngày nhận lương. Có người chỉ làm nửa ngày rồi nhận lương đi luôn, bọn tôi cũng chẳng quan tâm bọn họ tên gì. Người này mất tích không liên quan gì đến chúng tôi đâu mà.”

Anh cảnh sát sắc mặt vẫn nghiêm túc: “Có liên quan hay không thì không thể dựa vào lời nói suông được, chúng tôi cần chứng cứ. Hôm đó chính anh đi thuê người phải không?”

Hoàng Vĩnh cố nhớ lại: “Hình như là có chuyện đó, nhưng tôi thật sự không nhớ được người mình đã thuê là ai.”

“Để tôi giúp anh nhớ lại. Hôm đó trời nhiều mây, ở công trường cũng không đủ nguyên vật liệu nên các anh không làm việc. Vừa tiện có chút việc cần làm, anh ra chợ kiếm luôn năm người làm thời vụ.”

“Đúng rồi! Tôi cũng nói rồi mà, bọn tôi cũng thường xuyên kiếm người phụ, nhưng người ta làm xong là đi liền. Người kia là ai tôi không nhớ ra mà. Chắc là tôi tìm về thật, nhưng tôi cũng chẳng biết làm sao mà mất tích.”

Anh cảnh sát dò hỏi: “Bọn tôi nhận được báo cáo rằng các anh cắt xén nguyên vật liệu.”

“Không thể nào.” Hoàng Vĩnh nghe thấy vậy liền cười: “Công ty của chúng tôi làm ăn bấy lâu nay chưa từng có vấn đề. Lúc hoàn thành dự án cũng có người từ của nhà nước xuống nghiệm thu kỹ lưỡng. Một là không dám làm trái pháp luật, hai là không thể trái lương tâm mình mà kiếm lợi bất chính được, anh thấy đúng không? Lỡ như nhà ở có vấn đề hay chủ doanh nghiệp có chuyện thì chẳng phải thanh danh của chúng tôi mất hết sao?”

“Thế còn các biện pháp an toàn lao động cho công nhân?”

“Tuân thủ tốt ạ, chẳng phải chúng tôi trước giờ chưa từng xảy ra sự cố đáng tiếc nào sao?” Nói tới đây, Hoàng Vĩnh tươi cười: “Hai anh có thể đi theo tôi thử nhìn qua công trường. Các tiêu chuẩn an toàn ở đây đều đạt chuẩn quốc gia hết.”

Hai viên cảnh sát đi theo hắn nhìn qua công trường thật, họ chẳng tìm ra sai phạm nào. Hoàng Vĩnh không hề nói dối, tất cả những thiết bọ họ sử dụng đều đạt tiêu chuẩn an toàn, có giấy chứng nhận đầy đủ.

Hai viên cảnh sát trở về tay trắng. Họ thảo luận với cả đội sau khi trở về: “Cái vụ án này không biết thực hư thế nào nữa rồi. Quả thật không hề có một đầu mối nào hết.”

Đúng lúc này thì có văn bản từ trên xuống: “Đồng nghiệp từ thành phố A bên cạnh đã tìm thấy bốn người báo án, lấy báo cáo chi tiết khẩu cung đầy đủ rồi. Các anh xem qua một chút đi.”

Sau khi xem xong thì mọi người đều thấy đây không hề giống như nói dối. Bọn họ cũng cảm thấy rất bức bối, không hiểu tại sao phải đợi tới nửa năm sau mới báo án? Lúc đọc được lý do thì cả bọn dở khóc dở cười. Thì ra bọn họ sợ hồn phách của Lý Sơn trở về tìm chứ không có người dùng tiền bịt miệng hay gì.

Tóm lại, còn phải điều tra thêm.

Cố Diệp đem đĩa đựng quẻ đặt lên bàn, thấy quẻ tượng thì “Chậc chậc” hai tiếng. Cửu tứ và âm hào lục tam tương cận, vốn âm dương hòa hợp. Nhưng lục tam không chuẩn, không được bình an về sau. Muốn giải chỉ đành dựa vào ngoại lực một phen.

“Tiểu quỷ!” Cố Diệp biết lần này xuất môn sẽ gặp nhiều nguy hiểm nên gọi quỷ mạn đồng tới khoe. Nghe gọi, tiểu quỷ vội vàng chạy tới, hồ hởi hỏi: “Cố đại sư, lại có nhiệm vụ ạ?”

“Hôm nay cảnh sát hẳn đã tìm người hỏi thăm. Tối nay mi dẫn Lý Sơn đến tìm người đó, rồi hỏi xem tên kia có phải là người đã dẫn hắn vào công trường không. Nếu đúng thì hai ngươi cứ ra sức hù dọa hắn.”  Cố Diệp nhíu hai con mắt lại: “Dọa hắn sợ đến hồn bay phách lạc, làm hắn lộ ra bí mật.”

“Dạ rõ!” Lũ tiểu quỷ khoái nhất là loại việc đi hù dọa người này, vì lúc đó bọn chúng trông sẽ khí phách vô cùng.

Sau khi Lý Sơn quay lại, Cố Diệp đã điểm cho hắn hai cây cố hồn hương, nuôi hắn trong dưỡng hồn bình một ngày trời. Bây giờ mọi thương tổn gần như đã hồi phục hoàn toàn, việc đi hù dọa người đối với Lý Sơn không thành vấn đề.

Bị cảnh sát sờ gáy, Hoàng Vĩnh dù tâm lý có vững nhưng cũng không phải không hề sợ hãi. Tối hôm ấy, hắn có nghĩ thế nào cũng thấy những gì mình làm là sai. Nhưng hắn chẳng dám tìm đến đám phụ hồ kia, vì một khi đã đi tìm, chắc chắn cảnh sát sẽ phát hiện ra manh mối. Chuyện này chỉ có thể bị chôn vùi, hắn không biết gì hết, không nhớ gì hết. Cũng may là lúc xử lý thi thể, mọi thứ đều đã được dọn dẹp vô cùng sạch sẽ, cảnh sát có cố mấy cũng chẳng thể tìm ra chứng cứ. Điều này làm cho lòng Hoàng Vĩnh yên tâm một chút.

Hoàng Vĩnh ngồi trong thư phòng, vừa hút thuốc, vừa lên mạng tra thử những tai nạn lao động ở công trường gần đây. Thấy công ty của mình vẫn đang được đánh giá tốt, không có chút tin đồn xấu nào, hắn mới nhẹ nhóm thở dài một cái. Sau đó, chiếc của số bên cạnh hắn bống vang lên ba tiếng “đùng đùng đùng.” Hoàng Vĩnh giật bắn người, toàn thân nổi hết da gà da vịt. Có tật giật mình, người ta nói quả chẳng có sai. Nhà hắn ở tuốt trên tầng hai mươi, nửa đêm lại có tiếng phát ra từ cửa sổ, có thể là thứ gì mò lên được chứ? Hắn cũng không dám quay đầu lại nhìn.

“Đùng đùng.” Cửa sổ lại phát ra hai tiếng đập cửa đứt đoạn. Chuyện này không thể là ngẫu nhiên được, chắc chắc là điềm xấu. Hoàng Vĩnh tim đạp loạn xạ, dồn hết dũng khí quay đầu lại. Chỉ liếc qua một chút, hắn đã bị dọa đến tê cả da đầu, lông toàn thân đều dựng đứng lên. Hắn sợ đến cực hạn, không nói nổi nên lời. Phía sau cửa sổ là một khuôn mặt bê bết máu. Bàng hoàng, tim Hoàng Vĩnh như bị bóp nghẹt, cảm tưởng như suýt chút nữa hắn đã tắt thở.

Một làn gió mát từ máy lạnh phả qua, làm Hoàng Vĩnh rùng mình một cái. Lúc nhìn lại thì bóng người ngoài cửa sổ đã biến mất.

Hoàng Vĩnh hít một hơi thật sâu, chớp mắt lia lịa, run rẩy đứng lên rồi đến bên cửa sổ nhìn: “Nhất định là mình hoa mắt, nhất định là hoa mắt. Đúng rồi, trên đời này làm sao có ma quỷ được…”

“Phù!” Một âm thanh phát ra từ trên đầu Hoàng Vĩnh. Không khí trở lạnh thấu xương, làm hắn rụt cả cổ lại. Theo phản xạ tự nhiên, hắn ngẩng đầu lên nhìn vào trong máy lạnh. Chỉ mới liếc nhìn qua một cái, hắn đã bị dọa đến mức ngồi bịch xuống sàn. Ngay tại chỗ gió phà ra khỏi máy lạnh là một cặp mắt đỏ lòm quỷ dị đang âm thầm nhìn hắn. Hoàng Vĩnh hoảng loạn lết về phía sau, nhưng trong người lại cảm thấy như bị xích lại. Từ trong khe phun gió, một khuôn mặt như đang được nặn ra, trông biến dạng chẳng khác gì một cục thịt xay bầy nhầy. Đó chính là khuôn mặt bê bết máu hồi nãy, khiến Hoàng Vĩnh cuối cùng cũng hết chịu nổi, hét lên một tiếng thảm thiêt.

Nhưng cảnh tượng kinh dị ấy nào có chịu dừng lại. Sau cục thịt xay ấy, trong máy lạnh từ từ lòi ra một cái đầu người hoàn chỉnh, khuôn mặt của Lý Sơn cũng dần thành hình. Sau đó, lần lượt là cổ, bả vai, cánh tay, thân người… Lý Sơn từng chút một bò ra khỏi lỗ gió máy lạnh. Hoàng Vĩnh lúc này bị dọa đến trợn ngược hai mắt, hôn mê bất tỉnh, són ướt hết cả quần.

Lý Sơn cười khẩy một cái: “Chưa gì đã ngất rồi?”

Tiểu quỷ giương ra gương mặt khoái chí: “Không sao, để tôi đưa anh vào giấc mơ của hắn.”

Khả năng đặc biệt của tiểu quỷ chính là nhập mộng, mà những gì diễn ra trong mộng đều là từ ngoài đời thật hóa thành. Hoàng Vĩnh dù có bị dọa bất tỉnh, tè dầm ra cả sàn, thì cũng đừng hòng thoát được.

“Mày có bao giờ nghĩ tới việc từng đồng tiền mày tham ô được đều đánh đổi bằng sự an toàn của công nhân bọn tao không? Bất kỳ ai không may té ngã giống như tao đều sẽ thành bộ dạng này đây.”

Tiểu quỷ chờ Lý Sơn nói xong, trong đầu Hoàng Vĩnh đã hiện lên ngay cảnh tượng Lý Sơn té lầu. Cái dây đai nhỏ xíu kia, cái tấm lưới mỏng manh kia, làm sao chịu được sức nặng của một người trưởng thành chứ?

Rơi xuống là chỉ có đường chết!

Hoàng Vĩnh bị dọa đến trong mơ cũng vừa thét lên thất thanh, vừa chạy trốn, không dám mở mắt ra nhìn.

Lý Sơn phẫn uất nói: “Sợ hãi? Lúc ném tao vào máy trộn bê-tông, sao không sợ hãi chút nào thế? Tám trăm ngàn, mày mua được cái mạng của tao, bịt miệng được tất cả mọi người, bảo vệ được thanh danh cho công ty, còn giúp mày được lên chức, tăng lương. Còn tao thì sao? Tao phải chịu những gì? Ai lo cho cái mạng của tao? Cho tao một lời công bằng đi!”

Hoàng Vĩnh lúc này sợ đến điên dại, cứ khóc thét trong mơ. Đến lúc tờ mờ sáng, tiểu quỷ mới đưa Lý Sơn ra khỏi giấc mộng của hắn, trở về tìm Cố Diệp. Sau đêm vừa rồi, tinh thần của Lý Sơn cũng bị tổn hại ít nhiều. Cố Diệp vừa dán cho anh ta một trương linh phù, vừa bổ xung cho một châm máu gà, khiến cho tinh thần của Lý Sơn không chỉ khôi phục mà so với trước còn mạnh mẽ hơn.

“Đạo linh phù này có thể bảo vệ cho linh hồn, tăng cường linh lực cho anh, để anh có thể hiện hình ngay cả khi ban ngày. Anh cứ tiếp tục hù dọa Hoàng Vĩnh, xem thử hắn đi kiếm ai. Chỉ cần có động tĩnh, phía cảnh sát nhất định sẽ nảy sinh nghi ngờ. Trước sau gì họ cũng sẽ có được bằng chứng thôi.”

Lý Sơn cảm kích nói: “Tạ ơn Cố đại sư, tôi hiểu rồi.”

So với lúc mới gặp, ánh mắt của Lý Sơn không được thành khẩn như vậy. Cố Diệp lắc đầu. Lúc còn sống, phải trải qua biết bao nhiêu việc nhưng vẫn không tuyệt vọng. Đến lúc chết lại bị bắt chứng kiến người đời thay lòng đổi dạ. Thật đáng thương.

Hoàng Vĩnh chỉ ngủ ngon được vài tiếng sau khi mặt trời ló dạng. Hắn cũng không dám xin nghỉ. Sau khi thức dậy, hắn đến công ty với khuôn mặt nhợt nhạt, không chút sức sống. Hắn muốn nói chuyện với Trần Hoằng về việc của Lý Sơn nhưng không dám gọi điện, sợ đánh động đến cảnh sát. Thế là chỉ còn nước đến gặp mặt trực tiếp.

Sau khi đến chi nhánh, Hoàng Vĩnh đãng trí nhấn mũi tên hướng lên. Nhưng khi cửa đóng lại thì tháng máy lại đi xuống dưới. Hắn cũng không nghĩ nhiều vì ở dưới là hầm gửi xe, nhiều nhân viên sau khi đi xe đến thì từ đó đi lên. Tới tầng B1, cửa mở ra và một làn gió lạnh thổi vào. Hoàng Vĩnh đột ngột bị đánh thức, mọi sự buồn ngủ đều bay đi hết.

Một người trong bộ đồng phục công nhân trắng khập khiễng tiến tới. Hai mắt mở to, đồng tử Hoàng Vĩnh co rút lại, hắn điên cuồng bấm nút đóng cửa. Cửa thang máy chầm chậm đóng lại. Người kia tuy không vào kịp, nhưng anh ta đau đớn cười, từ khẩu hình miệng đọc ra được là: Tao đến đây.

Hoàng Vĩnh bị dọa thế, co ro người trong góc thang máy. Đến lầu bốn, thang máy mở ra thì bảo về phát hiện có điều không ổn. Họ kéo hắn ra ngoài, lên tiếng hỏi han: “Anh Hoàng, anh không sao chứ?”

“Kiểm, kiểm tra xem…” Hoàng Vĩnh run rẩy nói: “Xem tầng hầm có người hay không?”

Bảo vệ không hiểu lắm, nhưng vẫn đi kiểm tra thử, tiếc là không có gì hết. Máy quay chỉ ghi lại được hình ảnh Hoàng Vĩnh đang vô cùng kinh hãi, ngoài ra không có ai tiến tới thang máy. Hoàng Vĩnh đứng lên với sắc mặt trắng bạch, nhấc từng bước chân tiến vào văn phòng của  Trần Hoằng. Câu đầu tiên hắn nói là: “Hắn đến rồi.”

Trần Hoằng ngoài bốn mươi tuổi, hơi mập mạp, đầu đã hai thứ tóc, nom không có vẻ gì hung dữ. Hắn không hiểu, hỏi lại: “Ai đến cơ? Sao mặt mày chú khó coi thế?”

Hoàng Vĩnh đóng cửa lại, tắt hết thiết bị theo dõi trong văn phòng trước, rồi hạ giọng nói: “Chính là cái tên đã té lầu chết. Người chết trở về.”

Trần Hoằng biến sắc: “Nói nhăng nói cuội! Người đã chết làm sao có thể quay lại? Tôi biết hôm qua cảnh sát tới tìm chú, nhưng bọn nó không có chứng cứ, chú đừng sợ.”

“Không, hắn trở về thật mà! Hồi nãy tôi còn trông thấy hắn!”

“Chú chỉ đang quá mệt mỏi với lo lắng thôi.” Trần Hoằng khịt mũi coi thường: “Hôm nay anh cho chú tan sớm, về nhà nghỉ cho khỏe. Đừng có nói hươu nói vượn nữa.”

Hoàng Vĩnh sốt ruột nói: “Anh phải tin em.”

“Rồi rồi, tôi tin chú mà.” Trần Hoằng vỗ vai Hằng Vĩnh, an ủi: “Yên tâm đi! Lúc đó chú xử lý mọi việc gọn gàng lắm, cả một chứng cứ nhỏ xíu cũng không có. Nếu cảm thấy có ma quỷ thì chú cứ tìm miếu mà cúng bái, để đầu óc được thanh tịnh.” Cảm nhận được sự run rẩy trên vai, Trần Hoằng nhận ra Hoàng Vĩnh thật sự đang rất sợ. Hắn cũng nơm nớp lo rằng tên cấp dưới nhất thời căng thẳng mà nói ra điều bất lợi cho mình, bèn nói nhỏ: “Sắp tới đừng đến gặp tôi, cũng đừng tìm tới tôi. Chừng nào sự việc qua đi rồi tính tiếp.”

Sau khi đuổi Hoàng Vĩnh về, sắc mặt Trần Hoằng tối lại, ngay lập tức liên lạc ban tài chính: “Mấy người đã xử lý xong mấy sổ sách trước kia chưa?”

“Anh cứ yên tâm! Làm tốt lắm, phía trên không phát giác ra được đâu.”

Nhận được câu trả lời chắc chắn như vậy, Trần Hoằng thở phào nhẹ nhàng: “Sắp tới cứ cẩn thận cho chắc. Việc mà lộ ra thì trên tổng công ty sẽ phái người xuống điều tra đấy.”

“Cứ yên tâm, tôi hiểu mà.”

Trần Hoằng cúp điện thoại, sắc mặt càng trở nên nặng nề, căng thẳng hơn. Tiền đã cầm trên tay, nhất định hắn sẽ không bao giờ giao ra.

Hoàng Vinh ra khỏi chi nhánh, trong đầu không nghĩ được gì hết, chỉ nhớ rằng bản thân đã kiếm một miếu thờ để cúng bái. Trong giới bất động sản, đa phần đều tin vào phong thủy. Lúc làm móng, họ thường mổ heo, làm thịt dê, đem đồ cúng tế thiên bái thần, bái thổ địa. Công ty Hoàng Vĩnh trước khi động thổ cũng làm thế này, và họ có riêng một thầy phong thủy để xem đất.

Hoàng Vĩnh trực tiếp tìm đến ông thầy này, trên đường cũng ghé qua mua ba nén hương với giá ba ngàn tệ. Sau khi bái ba bái trước bài vị trên tường, Hoằng Vĩnh khẩn cầu với khuôn mặt tái nhợt: “Mạnh đại sư, tôi đang gặp chuyện.”

Mạnh đại sư thong dong nói: “Đúng vậy, anh bị oan quỷ bám theo.”

Hoàng Vĩnh kích động nói: “Mong đại sư hãy cứu tôi một mạng!”

Mạnh đại sư cười cười, nhìn bài vị trên tường: “Cái này thì tùy vào anh bỏ bỏ ra bao nhiêu tiền hương hỏa cho tổ sư gia. Nếu anh đã có thành ý, ngài nghiễm nhiên sẽ giúp người, không giúp quỷ.”

Chapter
1 Chương 1: Tôi bấm tay tính, cô bị cắm sừng rồi
2 Chương 2
3 Chương 3: Để con gọi hồn ông nội lên
4 Chương 4: Bị bạo lực học đường
5 Chương 5: Cố Diệp, có chút kỳ quái
6 Chương 6: Ta đã nói là đừng có lảng vảng nữa!
7 Chương 7: Đưa tiền, không có tiền thì không cần bàn nữa
8 Chương 8: Tới rồi, bắt cóc kìa!!!
9 Chương 9: Quỳ xuống, nói phục rồi
10 Chương 10: Lần đầu tiên gặp anh ấy
11 Chương 11: Một bữa tiệc không thể thiếu đi chính nghĩa
12 Chương 12: Luân hồi của đất trời, ông đây không bỏ qua ai
13 Chương 13: Cứu một tên ăn cháo đá bát
14 Chương 14: Trời mưa, đừng qua cầu
15 Chương 15: Một đường huyền mệnh
16 Chương 16: Gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ
17 Chương 17: Tam quan ngài úc vỡ đầy đất
18 Chương 18: Vì cái gì con gái lại là bồi tiền hóa*?
19 Chương 19: Em đây có cung. Cấp. Dịch. Vụ. Cao. Cấp!
20 Chương 20: Chọc em giận em đi chiêu hồn
21 Chương 21: Có người muốn cả nhà dì ấy chết hết
22 Chương 22: Đừng nói nữa, làm đi!
23 Chương 23: Cậu ta còn sống hả?
24 Chương 24: Theo tôi tính thì ông sắp tới số rồi
25 Chương 25: Ngài úc, đến chơi không?
26 Chương 26: Vì tiền bán con gái
27 Chương 27: Đại chiến giành cô dâu
28 Chương 28: Nó không gả, cưng gả!
29 Chương 29: Sock, anh trai tôi bỏ nhà theo trai!
30 Chương 30: Cố diệp: Tôi muốn yêu anh ta!
31 Chương 31: Quỷ tướng đại ca, chào anh!
32 Chương 32: Trần truồng! chạy rông hơn ngàn năm
33 Chương 33: Nửa đêm đi nhà ma
34 Chương 34: Vụ thảm án cực kỳ bi thảm
35 Chương 35: Chúng ta đi khách sạn hả?
36 Chương 36: Tính hướng mới là vấn đề
37 Chương 37: Showbiz thiệt kích thích
38 Chương 38: Vì gả vào hào môn
39 Chương 39: Úc trạch: Ba cậu thích cái gì?
40 Chương 40: Tôi chờ em ấy bốn năm thì có là gì?
41 Chương 41: Tết quỷ không đuổi tà ma thì sao gọi là tết quỷ?
42 Chương 42: Người Cố gia thì vẫn là người Cố gia
43 Chương 43: Bạo lực Internet
44 Chương 44: Trời mới biết là sẽ xảy ra chuyện gì
45 Chương 45: Có phải giám đốc Úc ‘bất lực’ rồi không?
46 Chương 46: Búp bê đáng yêu
47 Chương 47: Tự mình lộ diện
48 Chương 48: Con muốn tất cả chúng nó đều phải chết!
49 Chương 49: Ta chọn tự sát!
50 Chương 50: Cứu người cứu quỷ khó cứu tâm
51 Chương 51: Đừng để hối hận đeo bám cô cả đời này
52 Chương 52: Cố đại sư ‘bị ép’ debut.
53 Chương 53: Lại bắt nạt tui!
54 Chương 54: Cho anh cơ hội theo đuổi em
55 Chương 55: Quỷ nhỏ đuổi không đi
56 Chương 56: Hot mạng “Tôi không muốn làm loli”
57 Chương 57: Sau này anh ấy phải để tớ nuôi rồi
58 Chương 58: Chết rồi lại sống
59 Chương 59
60 Chương 60: Anh trai gì ơi, đến đây bàn chuyện nhân sinh đi ~
61 Chương 61: Một người không còn hơi thở của sự sống
62 Chương 62: Đứa bé xin giúp đỡ
63 Chương 63: Trả lại cho em một người ba tốt
64 Chương 64: Cố Diệp: Tôi đến gây chuyện nè, mau ra đây đi!
65 Chương 65: Cố Diệp: Nhịn không được thì xử lý đi!
66 Chương 66: Kẻ thù gặp nhau đỏ mặt tía tai
67 Chương 67: Hot search của Cố đại sư không giảm tẹo nào
68 Chương 68: Ông đây bước lên con đường mới
69 Chương 69: Anh trai nhỏ, nhớ tới tìm em nha!
70 Chương 70: Hoán đổi búp bê trong dân gian
71 Chương 71: Phong thuỷ giết người
72 Chương 72: Ngũ quỷ nâng quan
73 Chương 73: Chú Cố, con muốn chăm sóc Cố Diệp cả đời
74 Chương 74: Dưới gầm giường nhà tôi có quỷ!
75 Chương 75: Đơn hàng tử thần đã được gửi
76 Chương 76: Tra tới tận chân trời
77 Chương 77: Có nguyên nhân ắt có hậu quả
78 Chương 78: Có tiền mà không kiếm là đồ Khốn kiếp
79 Chương 79: Không thoát khỏi kiếp đào hoa
80 Chương 80: Áo của Cố đại sư chịu không nổi
81 Chương 81: Quả báo í a quả báo
82 Chương 82: Xe buôn người
83 Chương 83: Giết hết đám cặn bã này đi
84 Chương 84: Linh hồn ma nữ gây rắc rối cho đoàn phim
85 Chương 85: Đi, đi tìm mẹ Úc Trạch của con
86 Chương 86: Kích thích quá
87 Chương 87: Sống không bằng một con chim
88 Chương 88: Anh mà không khóc thì coi như tôi thua
89 Chương 89: Lòng người khó dò
90 Chương 90: Chắn đao cho bạn
91 Chương 91: Nhân tính vặn vẹo
92 Chương 92: Bọn em thấy cô ấy ở kia
93 Chương 93: Say rượu loạn tính
94 Chương 94: Định tình
95 Chương 95: Người trong cơ thể rốt cuộc là ai?
96 Chương 96: Bảo vệ con trai hay con gái
97 Chương 97: Không được thì gọi daddy thôi~
98 Chương 98: Quỷ môn rộng mở
99 Chương 99: Quá tội nghiệp
100 Chương 100: Tiền có thể mua mọi thứ thật sao?
101 Chương 101: Giày vò, mặc sức giày vò
102 Chương 102: Á á! Chết hết rồi à!
103 Chương 103: Đánh chết mày cái thằng cháu này!
104 Chương 104: Phần mềm diệt virus thương hiệu đại sư Cố
105 Chương 105: Không sợ tiểu nhân chân chính, chỉ sợ kẻ đạo đức giả
106 Chương 106: Hỏi quỷ tra án
107 Chương 107: Con gái của những người khác thì không phải là con người à?
108 Chương 108: Là vàng thì sẽ sáng lên
109 Chương 109: Một ngày làm ba
110 Chương 110: Không được, lại cháy nữa
111 Chương 111: Lại có người tự sát
112 Chương 112: Ai cũng là kẻ giết người
113 Chương 113: Anh em tốt là phải đào mộ chung
114 Chương 114: Ý! Hộp tro cốt của mình đẹp quá đi!
115 Chương 115: Tôi không giỏi mắng chửi
116 Chương 116: Bà là gì của anh ấy?
117 Chương 117: Chúc bà sống lâu trăm tuổi, nửa đời cô độc
118 Chương 118: Xác ướp công chúa và lịch sử tình cảm hỗn loạn
119 Chương 119: Công chúa đi thật rồi!
120 Chương 120: Để Cố Diệp đi quyến rũ nàng
121 Chương 121: Cố Diệp là người đẹp rắn rết hại nước hại dân
122 Chương 122: Nhìn một người sống dưới địa ngục
123 Chương 123: Đây không phải bạo lực gia đình mà là âm mưu giết người!
124 Chương 124: Em sẽ chiêu hồn
125 Chương 125: Nghe lời hoặc chết
126 Chương 126: Nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em
127 Chương 127: Người yêu từ trong phim bò ra
128 Chương 128: Tình sử hỗn loạn của công chúa xác ướp
129 Chương 129: Nghiệt duyên mà, nghiệt duyên!
130 Chương 130: Thả một cái rắm hại cả đội
131 Chương 131: Giống như bắt sư huynh cậu
132 Chương 132: Bách quỷ vây xem thầm khích lệ
133 Chương 133: Rốt cuộc con có mấy người cha tốt?
134 Chương 134: Một nhà ba người đi nhảy cầu
135 Chương 135: Gông xiềng đạo đức nặng đến mức nào?
136 Chương 136: Đứa bé chịu tội thay ai?
137 Chương 137: Ông cụ đúng là ông cụ mà!
138 Chương 138: Sau khi chết xuống địa ngục sẽ bị cắt lưỡi
139 Chương 139: Đến đây nào, chế tạo nào ~
140 Chương 140: Hôm nay Úc Trạch thật biết cách nói chuyện!
141 Chương 141: Cố Diệp: Tử thần đi bộ
142 Chương 142: Ngoại trừ khuôn mặt, em còn có cái gì?
143 Chương 143: Cố Diệp đây là người yêu tôi
144 Chương 144: Trong thoáng chốc nó trở thành con chó của tôi
145 Chương 145: Chữa khỏi trăm bệnh
146 Chương 146: Đào hố và đẩy nó xuống!
147 Chương 147: Kiếp sau cho mi làm heo mẹ!
148 Chương 148: Đúng là một trò chơi gia đình hạnh phúc
149 Chương 149: Thứ mà đại sư Cố sợ nhất
150 Chương 150: Có những người, tuyệt đối không thể đắc tội
151 Chương 151: Dùng máu tươi của Cố Diệp, rửa sạch nổi nhục
152 Chương 152: Một tên cũng không để lại, giết hết!
153 Chương 153: Cố Diệp mới là con của trời
154 Chương 154: Trận pháp huyết tanh
155 Chương 155: Cách chết quỷ dị
156 Chương 156: Ký tên
157 Chương 157: Khi một đám người điên ở cùng một chỗ
158 Chương 158: Sống lại
159 Chương 159: Đầu đâu rồi? Đầu đâu rồi?
160 Chương 160: Rốt cuộc kì tích ở đâu?
161 Chương 161: Một người cũng không thể thiếu
162 Chương 162: Rốt cuộc là ai?
163 Chương 163: Mục tiêu của chúng ta là sao trời biển rộng
164 Chương 164: Hôn sự
165 Chương 165: Hôn lễ
166 Chương 166: Kết thúc
Chapter

Updated 166 Episodes

1
Chương 1: Tôi bấm tay tính, cô bị cắm sừng rồi
2
Chương 2
3
Chương 3: Để con gọi hồn ông nội lên
4
Chương 4: Bị bạo lực học đường
5
Chương 5: Cố Diệp, có chút kỳ quái
6
Chương 6: Ta đã nói là đừng có lảng vảng nữa!
7
Chương 7: Đưa tiền, không có tiền thì không cần bàn nữa
8
Chương 8: Tới rồi, bắt cóc kìa!!!
9
Chương 9: Quỳ xuống, nói phục rồi
10
Chương 10: Lần đầu tiên gặp anh ấy
11
Chương 11: Một bữa tiệc không thể thiếu đi chính nghĩa
12
Chương 12: Luân hồi của đất trời, ông đây không bỏ qua ai
13
Chương 13: Cứu một tên ăn cháo đá bát
14
Chương 14: Trời mưa, đừng qua cầu
15
Chương 15: Một đường huyền mệnh
16
Chương 16: Gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ
17
Chương 17: Tam quan ngài úc vỡ đầy đất
18
Chương 18: Vì cái gì con gái lại là bồi tiền hóa*?
19
Chương 19: Em đây có cung. Cấp. Dịch. Vụ. Cao. Cấp!
20
Chương 20: Chọc em giận em đi chiêu hồn
21
Chương 21: Có người muốn cả nhà dì ấy chết hết
22
Chương 22: Đừng nói nữa, làm đi!
23
Chương 23: Cậu ta còn sống hả?
24
Chương 24: Theo tôi tính thì ông sắp tới số rồi
25
Chương 25: Ngài úc, đến chơi không?
26
Chương 26: Vì tiền bán con gái
27
Chương 27: Đại chiến giành cô dâu
28
Chương 28: Nó không gả, cưng gả!
29
Chương 29: Sock, anh trai tôi bỏ nhà theo trai!
30
Chương 30: Cố diệp: Tôi muốn yêu anh ta!
31
Chương 31: Quỷ tướng đại ca, chào anh!
32
Chương 32: Trần truồng! chạy rông hơn ngàn năm
33
Chương 33: Nửa đêm đi nhà ma
34
Chương 34: Vụ thảm án cực kỳ bi thảm
35
Chương 35: Chúng ta đi khách sạn hả?
36
Chương 36: Tính hướng mới là vấn đề
37
Chương 37: Showbiz thiệt kích thích
38
Chương 38: Vì gả vào hào môn
39
Chương 39: Úc trạch: Ba cậu thích cái gì?
40
Chương 40: Tôi chờ em ấy bốn năm thì có là gì?
41
Chương 41: Tết quỷ không đuổi tà ma thì sao gọi là tết quỷ?
42
Chương 42: Người Cố gia thì vẫn là người Cố gia
43
Chương 43: Bạo lực Internet
44
Chương 44: Trời mới biết là sẽ xảy ra chuyện gì
45
Chương 45: Có phải giám đốc Úc ‘bất lực’ rồi không?
46
Chương 46: Búp bê đáng yêu
47
Chương 47: Tự mình lộ diện
48
Chương 48: Con muốn tất cả chúng nó đều phải chết!
49
Chương 49: Ta chọn tự sát!
50
Chương 50: Cứu người cứu quỷ khó cứu tâm
51
Chương 51: Đừng để hối hận đeo bám cô cả đời này
52
Chương 52: Cố đại sư ‘bị ép’ debut.
53
Chương 53: Lại bắt nạt tui!
54
Chương 54: Cho anh cơ hội theo đuổi em
55
Chương 55: Quỷ nhỏ đuổi không đi
56
Chương 56: Hot mạng “Tôi không muốn làm loli”
57
Chương 57: Sau này anh ấy phải để tớ nuôi rồi
58
Chương 58: Chết rồi lại sống
59
Chương 59
60
Chương 60: Anh trai gì ơi, đến đây bàn chuyện nhân sinh đi ~
61
Chương 61: Một người không còn hơi thở của sự sống
62
Chương 62: Đứa bé xin giúp đỡ
63
Chương 63: Trả lại cho em một người ba tốt
64
Chương 64: Cố Diệp: Tôi đến gây chuyện nè, mau ra đây đi!
65
Chương 65: Cố Diệp: Nhịn không được thì xử lý đi!
66
Chương 66: Kẻ thù gặp nhau đỏ mặt tía tai
67
Chương 67: Hot search của Cố đại sư không giảm tẹo nào
68
Chương 68: Ông đây bước lên con đường mới
69
Chương 69: Anh trai nhỏ, nhớ tới tìm em nha!
70
Chương 70: Hoán đổi búp bê trong dân gian
71
Chương 71: Phong thuỷ giết người
72
Chương 72: Ngũ quỷ nâng quan
73
Chương 73: Chú Cố, con muốn chăm sóc Cố Diệp cả đời
74
Chương 74: Dưới gầm giường nhà tôi có quỷ!
75
Chương 75: Đơn hàng tử thần đã được gửi
76
Chương 76: Tra tới tận chân trời
77
Chương 77: Có nguyên nhân ắt có hậu quả
78
Chương 78: Có tiền mà không kiếm là đồ Khốn kiếp
79
Chương 79: Không thoát khỏi kiếp đào hoa
80
Chương 80: Áo của Cố đại sư chịu không nổi
81
Chương 81: Quả báo í a quả báo
82
Chương 82: Xe buôn người
83
Chương 83: Giết hết đám cặn bã này đi
84
Chương 84: Linh hồn ma nữ gây rắc rối cho đoàn phim
85
Chương 85: Đi, đi tìm mẹ Úc Trạch của con
86
Chương 86: Kích thích quá
87
Chương 87: Sống không bằng một con chim
88
Chương 88: Anh mà không khóc thì coi như tôi thua
89
Chương 89: Lòng người khó dò
90
Chương 90: Chắn đao cho bạn
91
Chương 91: Nhân tính vặn vẹo
92
Chương 92: Bọn em thấy cô ấy ở kia
93
Chương 93: Say rượu loạn tính
94
Chương 94: Định tình
95
Chương 95: Người trong cơ thể rốt cuộc là ai?
96
Chương 96: Bảo vệ con trai hay con gái
97
Chương 97: Không được thì gọi daddy thôi~
98
Chương 98: Quỷ môn rộng mở
99
Chương 99: Quá tội nghiệp
100
Chương 100: Tiền có thể mua mọi thứ thật sao?
101
Chương 101: Giày vò, mặc sức giày vò
102
Chương 102: Á á! Chết hết rồi à!
103
Chương 103: Đánh chết mày cái thằng cháu này!
104
Chương 104: Phần mềm diệt virus thương hiệu đại sư Cố
105
Chương 105: Không sợ tiểu nhân chân chính, chỉ sợ kẻ đạo đức giả
106
Chương 106: Hỏi quỷ tra án
107
Chương 107: Con gái của những người khác thì không phải là con người à?
108
Chương 108: Là vàng thì sẽ sáng lên
109
Chương 109: Một ngày làm ba
110
Chương 110: Không được, lại cháy nữa
111
Chương 111: Lại có người tự sát
112
Chương 112: Ai cũng là kẻ giết người
113
Chương 113: Anh em tốt là phải đào mộ chung
114
Chương 114: Ý! Hộp tro cốt của mình đẹp quá đi!
115
Chương 115: Tôi không giỏi mắng chửi
116
Chương 116: Bà là gì của anh ấy?
117
Chương 117: Chúc bà sống lâu trăm tuổi, nửa đời cô độc
118
Chương 118: Xác ướp công chúa và lịch sử tình cảm hỗn loạn
119
Chương 119: Công chúa đi thật rồi!
120
Chương 120: Để Cố Diệp đi quyến rũ nàng
121
Chương 121: Cố Diệp là người đẹp rắn rết hại nước hại dân
122
Chương 122: Nhìn một người sống dưới địa ngục
123
Chương 123: Đây không phải bạo lực gia đình mà là âm mưu giết người!
124
Chương 124: Em sẽ chiêu hồn
125
Chương 125: Nghe lời hoặc chết
126
Chương 126: Nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em
127
Chương 127: Người yêu từ trong phim bò ra
128
Chương 128: Tình sử hỗn loạn của công chúa xác ướp
129
Chương 129: Nghiệt duyên mà, nghiệt duyên!
130
Chương 130: Thả một cái rắm hại cả đội
131
Chương 131: Giống như bắt sư huynh cậu
132
Chương 132: Bách quỷ vây xem thầm khích lệ
133
Chương 133: Rốt cuộc con có mấy người cha tốt?
134
Chương 134: Một nhà ba người đi nhảy cầu
135
Chương 135: Gông xiềng đạo đức nặng đến mức nào?
136
Chương 136: Đứa bé chịu tội thay ai?
137
Chương 137: Ông cụ đúng là ông cụ mà!
138
Chương 138: Sau khi chết xuống địa ngục sẽ bị cắt lưỡi
139
Chương 139: Đến đây nào, chế tạo nào ~
140
Chương 140: Hôm nay Úc Trạch thật biết cách nói chuyện!
141
Chương 141: Cố Diệp: Tử thần đi bộ
142
Chương 142: Ngoại trừ khuôn mặt, em còn có cái gì?
143
Chương 143: Cố Diệp đây là người yêu tôi
144
Chương 144: Trong thoáng chốc nó trở thành con chó của tôi
145
Chương 145: Chữa khỏi trăm bệnh
146
Chương 146: Đào hố và đẩy nó xuống!
147
Chương 147: Kiếp sau cho mi làm heo mẹ!
148
Chương 148: Đúng là một trò chơi gia đình hạnh phúc
149
Chương 149: Thứ mà đại sư Cố sợ nhất
150
Chương 150: Có những người, tuyệt đối không thể đắc tội
151
Chương 151: Dùng máu tươi của Cố Diệp, rửa sạch nổi nhục
152
Chương 152: Một tên cũng không để lại, giết hết!
153
Chương 153: Cố Diệp mới là con của trời
154
Chương 154: Trận pháp huyết tanh
155
Chương 155: Cách chết quỷ dị
156
Chương 156: Ký tên
157
Chương 157: Khi một đám người điên ở cùng một chỗ
158
Chương 158: Sống lại
159
Chương 159: Đầu đâu rồi? Đầu đâu rồi?
160
Chương 160: Rốt cuộc kì tích ở đâu?
161
Chương 161: Một người cũng không thể thiếu
162
Chương 162: Rốt cuộc là ai?
163
Chương 163: Mục tiêu của chúng ta là sao trời biển rộng
164
Chương 164: Hôn sự
165
Chương 165: Hôn lễ
166
Chương 166: Kết thúc