Chương 75: Đơn hàng tử thần đã được gửi

“Tớ tên là Bàng Thông, còn nó tên là Chu Vân Bình, bọn tớ là bạn chung phòng.” Bạn học nam lùn hơn tính tình hoạt bát, nói cũng nhiều: “Chúng ta học cùng khoa đó, bình thường cũng hay nhìn thấy các cậu.”

Cố Diệp buông Triệu Bằng Vũ ra cười cười, cậu không nhớ gì cả.

Nhưng Triệu Bằng Vũ chỉ cần nhìn một cái đã nhận ra ngay: “Tớ biết cậu, mấy cậu hay đi đá bóng, mồm to nhất chính là cậu. Yên tâm đi, về khoản này Cố Diệp có uy tín nhất đấy, chắc chắn có thể cứu hai người, mọi người cũng ở chung trong khu này à?”

Bàng Thông ngại ngùng lắc lắc đầu, chỉ sang khu giá rẻ hơn bên cạnh: “Tụi tớ ở khu bên kia, nghe nói cậu với Hạ Tường đứng đây chờ Cố Diệp nên thử xem có may không mà không ngờ may thiệt! Quá quá may luôn!” Bàng Thông nhìn Cố Diệp với vẻ mặt cảm động, hắn kéo tay áo Cố Diệp: “Nam thần cứu tớ với!”

Chu Vân Bình nãy giờ vẫn im lặng túm lấy mũ Bàng Thông kéo về, trông hắn chững chạc hơn một chút, khách sáo nói: “Có thể tìm chỗ nào ngồi xuống nói chuyện được không? Tôi mời mọi người uống cà phê nhé.”

Mọi người cùng nhau đi vào cửa một quán cà phê, vừa ngồi xuống Bàng Thông không cần nhịn nữa nói hết mọi thứ trong trí nhớ của mình ra: “Tụi tớ mùng sáu đã lên đây rồi, thuê một phòng trong khu đó, trang trí cũng xong xuôi, sạch sẽ hết, chỉ cần dọn đồ vào ở nữa là được nên chúng tớ liền chuyển vào trong ngày luôn. Hai ngày đầu thì không sao, tới đêm hôm thứ ba tớ bỗng nghe dưới gầm giường có tiếng động gõ rầm rầm lên sàn nhà, tớ tưởng dưới lầu có người nuôi cú, hơn nửa đêm còn phá phách, lần đầu tiên gặp chuyện này nên tớ bỏ qua. Không ngờ hôm sau lúc gần sáng tớ vẫn nghe tiếng rầm rầm xàn xạt trên nền nhà, tớ tức giận gõ lại, không ngờ bên kia còn cào tường, thậm chí có cả tiếng phụ nữ khóc. Tớ thấy sai sai nghĩ là dưới tầng đang có bạo lực gia đình nên gọi Chu Vân Bình xuống lầu gõ cửa, gõ hết nửa này cũng không ai ra mở cửa, hàng xóm còn đi ra chửi tụi tớ một phen, bảo là nhà đó không có ai ở, kêu tụi tớ buổi tối đừng có rảnh háng xuống đây tìm người.”

Nói tới khúc này mặt Bàng Thông trắng bệch: “Tụi tớ sững sờ cả ra, sau khi quay về được một lúc thì lại có tiếng động, im lặng lắng nghe rõ ràng là tiếng dưới nền nhà vang lên.”

Triệu Bằng Vũ nghe xong thích thú nói: “Đừng bảo hai người không lật giường lên xem thử nhé?”

“Tụi tớ có nhìn, nếu không nhìn thì cũng không tới gặp các cậu đâu.” Bàng Thông như sắp sụp đổ tới nơi: “Tụi tớ to gan lật giường lên, vừa lật thì mém nữa tè ra quần, có một người phụ nữ! Đầu cô ấy kẹt ở ván giường dùng vẻ mặt cầu xin nhìn tụi tớ!”

Tưởng tượng tới cảnh đó, Triệu Bằng Vũ đồng tình vỗ vỗ bả vai hai người: “Bình tĩnh! Cô ấy còn chưa bóp cổ cậu, cũng không đuổi theo cậu đòi gả là vẫn hiền lành chán, chỉ nhìn cậu thôi đó.”

Bàng Thông với Chu Vân Bình sụp đổ nhìn họ: “Thế mà cũng chấp nhận được? Rốt cuộc bình thường mọi người hay gặp phải chuyện gì thế?”

Hạ Tường bình tĩnh uống một ngụm cà phê: “Đi theo đại sư Cố thì mấy chuyện này đều bình thường thôi, mọi người cứ bình tĩnh chút.”

Cố Diệp nhìn sắc mặt hai người bản thân, chợt cảm thấy anh em mình quá trâu bò, tuy hai người không bắt ma nhưng nhìn riết cũng quen.

Uống xong cà phê, sắc mặt Bàng Thông với Chu Vân Bình mới tốt hơn tí, mọi người tụ thành nhóm đi qua khu bên cạnh. “Cố Diệp ngẩng đầu liếc mắt một cái: “Hai người ở trên tầng gần cao nhất à?”

“Đúng vậy.” Bàng Thông vui vẻ nói: “Không hổ là đại sư, thế này mà cũng tính ra được, Chu Vân Bình chúng ta sắp được cứu rồi!”

Cố Diệp nhìn nhìn bầu không khí xung quanh tầng giáp tầng cao nhất, trong lòng nói Diêm Vương vẫn nên ở trong bọc đồ thêm hai ngày nữa đi, lấy ra cũng chả làm gì, phù hộ thì không phù hộ. Đây rõ ràng là một chuyện phiền toái mà!

Hai người thuê một căn phòng rộng hơn 100m2, còn khá mới mẻ và trang trí rất độc đáo. Bàng Thông giới thiệu: “Nghe nói nhà này là nhà kết hôn của chủ nhà, mới ở có vài ngày thôi, bởi vì chuyển công tác nên mới cho thuê.”

Hạ Tường cẩn thận kiểm tra công tắc đèn ngoài cửa, cười nói: “Căn nhà này chắc trước đây cho đầu bếp thuê.”

Bàng Thông kinh ngạc nói: “Cậu cũng biết tính à?”

Triệu Bằng Vũ cười ha ha nói: “Cậu ấy là cẩn thận thôi, tuy rằng ngoài này lau chùi sạch sẽ nhưng vẫn có dầu mỡ.”

Bàng Thông bội phục, không hổ là bè của nam thần, chỉ số thông minh đều cao như vậy.

Lúc này Cố Diệp đi tới giường chính, đứng trước giường khoanh tay, thản nhiên nói: “Giường này trông rất kỳ quái.”

Chu Vân Bình cũng đi lại phía này: “Chiếu tatami, nghe nói giới trẻ bây giờ rất thích loại chiếu này.”

Cố Diệp ngồi xổm xuống gõ lên ván giường: “Cậu không cảm thấy tấm chiếu tatami này cao hơn tấm chiếu tatami bình thường sao?”

Chu Vân Bình cuốn chăn Bàng Thông lên làm lộ ra ván giường: “Ngại ghê, tôi cũng không rành vụ này, không nhận ra.” Hắn chỉ chỉ về một chỗ trên đầu giường: “Tụi tôi nhìn thấy đầu quỷ ở chỗ này, tôi thề là không phải ảo giác đâu.” Nói tới đây vẻ mặt hắn cũng xanh lại, có vẻ sợ không hề nhẹ, nhưng so với Bàng Thông thì to gan hơn, Bàng Thông đã từ chối bước chân vô căn phòng này luôn rồi.

Cố Diệp cười cười vuốt tay áo, sau đó bạo lực nhấc ván giường lên.

Sắc mặt Chu Vân Bình nhăn lại lùi về sau, da đầu cũng tê dại theo, đối với cái hố Cố Diệp vừa làm ra kia sợ không chịu được, cứ lo sẽ đột nhiên nhìn thấy một cái xác.

Cố Diệp nhìn vào hố, dưới giường thế mà không phải nền nhà mà là một cục xi măng.

Triệu Bằng Vũ hứng thú nhìn thoáng qua, nhổ ra một câu: “Vừa nhìn là thấy tay nghề thợ xây kém sang rồi, chỗ này cũng không chịu san phẳng ra.”

Cố Diệp nhíu mày lại giây lát: “Haizz! Báo công an đi, có vẻ trong đây có một xác phụ nữ.”

Mọi người ở đây đều sững sờ, đột nhiên bùng nổ lên.

“A a a a!!!” Bàng Thông ôm đầu la toáng lên ngoài phòng khách, nghĩ tới cảnh mình ngủ phía trên giường mấy buổi tối rồi liền sợ hãi hết cả người, sắp sụp đổ tới nơi.

Sắc mặt Chu Vân Bình cũng không đẹp hơn bao nhiêu: “Thật hay giả thế? Thế mà cũng nhìn ra được à?”

Triệu Bằng Vũ đồng tìn nói: “Khoản này Cố Diệp có uy tín lắm đấy, cậu ấy nói có là chắc chắn có.”

Chu Vân Bình quay đầu đi ra ngoài, đứng bên cửa sổ ôm đầu, nhìn qua có vẻ là sợ tới run cả da đầu.

Hạ Tường thấy Cố Diệp lấy ra điện thoại muốn báo án, nhắc nhở cậu: “Cậu nói ở đây có chôn xác, cảnh sát cũng không tin được, chứng cứ đâu?”

“Vậy thì gọi cho người tin được.” Cố Diệp gọi tới số của Mục Cảnh Phi, một lát sau đối phương nghe máy, Cố Diệp cười cười nói: “Chị Mục, năm mới vui vẻ.”

Mục Cảnh Phi mệt lòng nói: “Cậu gọi đến là tôi thấy năm mới không vui vẻ nổi.”

Cố Diệp cười cười: “Đúng vậy, chị Mục, chỗ này tụi em phát hiện một cái xác nữ bị người chôn trong xi măng.”

“Em đừng đi đâu, chị cho người qua ngay bây giờ, em gửi địa chỉ qua đây.”

Cố Diệp không cúp điện thoại, dùng Wechat gửi định vị qua, sau đó mới gửi địa chỉ, nhắc nhở đối phương: “Chị nhớ mang theo đồ nghề, cô gái này chết cũng nửa năm rồi. Hơn nữa đây là một căn phòng đã cho thuê, các thủ tục khác chị phải tự lo.”

Nghe thấy bên phía Mục Cảnh Phi có tiếng nổ máy xe: “Yên tâm, chị tới ngay đây.”

Tất cả mọi người đều tụ tập lại trong phòng khác, ai cũng không muốn ngồi chờ trong phòng ngủ, nghe thấy Cố Diệp nói chuyện điện thoại xong, Bàng Thông lại muốn sụp đổ lần nữa. “Tớ ngủ trong phòng đó vài ngày rồi! Chắc chắn về sau sẽ có bóng ma tâm lý mất, tớ sẽ ngủ dưới nền! Không, ngủ võng mới được!” Đứa bé đáng thương ôm đầu ngồi bên cửa sổ, nghĩ nghĩ lại ôm chân Chu Vân Bình khóc lên: “Mẹ nó bên bất động sản sẽ không trả lại tiền cho chúng ta đâu, tớ không muốn ở đây nữa!”

Chu Vân Bình nghiêm mặt xoa đầu chó của bạn cùng phòng, không nói nổi một lời an ủi.

Đám Cố Diệp ngồi trên sô pha móc hạt dưa từ trong túi quần ra bình tĩnh cắn cắn.

Còn chưa cắn hết hạt dưa đã có hai cảnh sát trẻ tuổi tới gõ cửa phòng: “Là mọi người báo án à? Dưới giường có xác người?”

Cố Diệp đứng lên: “Đúng thế, tôi có gọi cho chị Mục.”

Hai cảnh sát nhìn hơi quen: “Lại là cậu à, con thứ ba nhà họ Cố?”

Cố Diệp ngượng ngùng cười cười: “Lại mang phiền toái cho mấy anh rồi.”

Cảnh sát trẻ tuổi xua xua tay: “Phiền toái thì không có, chỉ là phát hiện ra cậu rất hay gặp phải mấy chuyện này, chẳng lẽ là không may mắn nổi?”

Cố Diệp giật giật khoé miệng, tôi không nỡ may!

Hai vị cảnh sát nhìn xuống giường, không thấy có gì bên ngoài cả, nếu không phải cấp trên phân phó họ còn nghi mấy học sinh này lừa họ.

Để tiện kiểm tra hơn hai người tháo ván giường rồi lấy thiết bị nghiệp vụ ra kiểm tra, không ngờ xuất hiện ra hình dáng một người. Hai người thuê phòng lại điên thêm nữa rồi!

Hạ Tường nhíu mày lo lắng nói: “Thời gian cũng qua lâu rồi, chưa kể phòng này còn có người khác thuê nữa, không biết có thể tìm được bằng chứng gì không.”

Cố Diệp bình tĩnh nói: “Nếu báo án rồi thì cứ giao cho cảnh sát thôi.”

Khi đang nói chuyện thì Mục Cảnh Phi mặc bộ đồ bảo hộ ôm mũ bảo hiểm đi tới, vừa thấy ba người Cố Diệp đang bình tĩnh cắn hạt dưa, bên cạnh còn có hai người mặt vàng như nến, nhăn mày một cái thì hiểu ra Cố Diệp là được mời đến.

Cố Diệp cười tỉm tỉm nói: “Chị Mục tới nhanh phết.”

“Ngày nghỉ xem như toang rồi.” Mục Cảnh Phi ném mũ bảo hiểm tới bên cạnh Cố Diệp, lúc đi ngang qua cậu tiện thể xoa đầu vài cái, Cố Diệp bĩu môi cảm nhận oán khí từ cô gái trẻ.

Sau khi Mục Cảnh Phi hiểu rõ tình huống, giọng nói mạnh mẽ vang lên: “Gọi người mang thiết bị lại đây lấy xác về, kiểm tra thông tin chủ nhà, cả thông tin công nhân trang trí phòng cũng tra luôn, Cố Diệp, xác này bao lâu rồi?”

“Chừng nửa năm.”

“Chỉ cần tra trong khoảng thời gian này là được, mọi người làm việc đi!”

Cảnh sát trẻ tuổi ban nãy đi ra: “Cho tôi lấy lời khai đi, sao cậu biết chỗ này có xác người?”

Vẻ mặt Cố Diệp nghiêm túc: “Tôi có thể thấy quỷ.”

Mục Cảnh Phi cũng đi từ phòng ngủ ra: “Để bọn họ đi đi, cứ viết là vô ý phát hiện.”

Cố Diệp vỗ tay như hải cẩu: “Chị ngầu ghê!”

Mục Cảnh Phi dở khóc dở cười khua tay: “Về nhanh đi, lần sau đừng có gọi cho chị vì chuyện này nữa, gọi đi ăn cơm thì còn được.”

Cố Diệp cười tủm tỉm vẫy tay, đứng ở cửa, thản nhiên nói: “Có gì cần giúp đỡ thì cứ gọi em.”

Những lời này nhìn như là nói cho Mục Cảnh Phi, nhưng chỉ có Hạ Tường mới thấy dường như có một đám khói đen bay từ trong phòng ngủ ra vây quanh Cố Diệp.

————

Buổi tối mười giờ, trong lòng Cố Diệp ôm Linh Linh, Đại Hắc nằm bên cạnh, vừa đọc sách xong thì cảm nhận được hơi quỷ ngoài cửa sổ.

Cố Diệp đứng lên đi tới bên cửa sổ mỉm cười nói: “Khách ở xa tới, mời vào.”

Một bóng dáng màu đen bay bay vào, cô vẫn giữ nguyên tình trạng thê thảm như lúc mới chết, người chừng hơn hai mươi tuổi, trên người còn mặc quần áo nhân viên phục vụ trong căn tin, bên huyệt Thái Dương còn có máu và vết thương lộ cả óc, cực kỳ thê thảm.

Biểu cảm cô gái rất bình tĩnh, trông không giống mấy nữ quỷ bị hại oán khí đầy mình khác: “Cám ơn cậu chịu giúp tôi.”

Cố Diệp híp mắt, thế mà cậu có thể nhìn thấy trên người nữ quỷ sáu chữ “Sống không còn gì luyến tiếc”.

“Cô muốn giúp gì?”

“Giúp thu nhận tôi mấy ngày.”

Lần đầu tiên thấy nữ quỷ không muốn báo thù thế này, Cố Diệp nhăn mày: “Vì sao?”

Cô gái lạnh lùng nói: “Tôi đã gặp rất nhiều chuyện không công bằng, chán ghét xã hội đen tối này, tôi chỉ muốn biết pháp luật có cho tôi công bằng hay không.”

Cố Diệp gật gật đầu: “Được, cô có thể ở tạm phòng đọc sách này hoặc đi lầu hai cũng được, nếu muốn án được phá nhanh hơn thì có thể kể lại mọi chuyện, tôi sẽ giúp đưa nó cho cảnh sát.”

Nữ quỷ tên là Mẫn Đào, sinh ra ở một vùng quê hẻo lánh, lúc kể lại chuyện của bản thân, sắc mặt cô vẫn bình tĩnh như trước, thậm chí Cố Diệp không thể cảm nhận được oán khí. Nghe xong chuyện của cô Cố Diệp cũng hiểu ra, đây là lòng như tro tàn, đau lòng quá mức không thiết tha gì tới báo thù nữa.

So với Mẫn Đào bình tĩnh thì những tiểu quỷ ngồi hóng xung quanh đều hận thù sôi sục: “Cái thứ cặn bã này! Tôi giúp cô lấy chỉ đỏ cột tên đó chung với heo!.”

“Đừng làm hại tới heo, dì Hồng Đậu nói thịt heo đang lên giá! Đây rõ ràng là Trần Thế Mĩ version hiện đại! Cô nên ngồi ở đầu giường hắn! Doạ hắn liệt dương luôn đi! Thôi đừng, doạ hắn chết luôn đi.”

“Tôi nguyền rủa hắn biến thành Phương Đông A Bại!”

“Tên béo này, là Đông Phương Bất Bại!”

......

Mặc kệ mấy tiểu quỷ đang nói gì, Mẫn Đào vẫn không có cảm xúc, Cố Diệp viết chuyện của cô ra, tập trung vào thời gian, gửi cho Mục Cảnh Phi: “Hy vọng có thể cung cấp đường tắt cho mọi người phá án.”

“Cám ơn em đã giúp một chuyện lớn nhé!”

Như này rõ ràng là loại bỏ hết hiềm nghi cho người khác, tập trung trực tiếp vào hung thủ, ngay cả gia đình bối cảnh người chết cũng lộ ra hết rồi, còn có cả thời gian cụ thể.

Nhất thời cảnh sát đều tập trung hết lực lượng lên quan sát Mẫn Hồng Dương.

Mẫn Hồng Dương, hai mươi sáu tuổi, tốt nghiệp đại học xong được tuyển làm trong nhà máy sản xuất giấy. Bởi vì tài ăn nói nên được thăng chức liên tục lên làm quản lý, trong một lần đi dự tiệc gặp con gái sếp tên là Triệu Tư Ngôn, nửa năm sau, tức là bốn tháng trước kết hôn cùng Triệu Tư Ngôn. Vì công ty vừa xây thêm chi nhánh nên hắn mang theo vợ rời khỏi thủ đô. Bây giờ là giám đốc chi nhánh. Hơn nữa còn có chỗ dựa là bố vợ, đúng là tương lai một bước lên mây.

Cảnh sát vừa nhận được thông tin liền chạy ngay tới chi nhánh công ty tìm được Mẫn Hồng Dương.

“Có biết người này không?” Cảnh sát lấy hình Mẫn Đào ra cho hắn xem, Mẫn Hồng Dương nhận lấy tấm hình nghiêm túc nhìn, sau đó gật đầu, lịch sự nói: “Có quen, đây là người trong thôn tôi, cô ấy làm sao thế? Phạm tội gì hả?”

Cảnh sát thấy phản ứng của đối phương thì giận tái mặt, biết được đã gặp phải kẻ khó đối phó: “Ngày 28 tháng 3 anh ở đâu?”

“28 tháng 3 à?”Mẫn Hồng Dương nhíu mày nghĩ nghĩ, giật mình nhớ ra: “Ngày đó tôi với vợ sắp cưới của tôi đi du lịch.” Nói tới đây trên mặt Mẫn Hồng Dương liền tỏ vẻ hạnh phúc: “Chúng tôi đã trải qua ba ngày rất hạnh phúc, toàn bộ thời gian tôi đều ở bên vợ tôi. À đúng rồi, tôi còn giữ vé xe này.” Mẫn Hồng Dương lấy trong ví ra vé xe: “Bởi vì lần đi du lịch đó rất có ý nghĩa nên tôi giữ vé xe lại làm kỷ niệm, anh có thể đi tra thử.”

Bằng chứng ngoại phạm rất hoàn hảo, không thể khiến mọi người nghi ngờ!

Cảnh sát thấy hắn khuôn mặt tuấn tú, khí chất ôn hoà, nếu không phải đã xác định hắn là hung thủ thì đúng là bọn họ sẽ không nghi ngờ gì hắn.

Đúng lúc này một cô gái vẻ ngoài ngọt ngào đi vào văn phòng, sốt ruột hỏi: “Em nghe nói có cảnh sát tới? Hồng Dương à, có chuyện gì thế?”

Cảnh sát lớn tuổi không chờ Mẫn Hồng Dương giải thích đã nói thẳng: “Chúng tôi nghi ngờ chồng cô có liên quan tới một vụ án giết người.”

“Gì cơ? Không thể nào!” Triệu Tư Ngôn không dám tin nói: “Mọi người hiểu lầm rồi!”

“Ngày 28 tháng 3, cô với chồng có ở cùng nhau không?”

“Tất nhiên có.” Triệu Tư Ngôn kích động nói: “Anh ấy vẫn ở cạnh tôi mà, mọi người chắc chắn là hiểu lầm rồi! Sao cảnh sát có thể vô duyên vô cớ vu khống như thế, chứng cứ đâu?”

“Chúng tôi vẫn đang điều tra, cũng không khẳng định anh ta là hung thủ, chỉ đi hỏi theo thông lệ thôi.”

“Hỏi gì mà hỏi! Chồng tôi sao có thể giết người? Trò đùa gì vậy? Anh ấy vẫn bên cạnh tôi, chẳng lẽ còn có thể thừa dịp tôi ngủ mà đi ra ngoài à?” Triệu Tư Ngôn tức giận nói: “Mấy người như vậy có thể gây ảnh hưởng xấu tới anh ấy biết không? Mấy người đi đi! Đừng có đến đây nữa! Quá đáng lắm!”

Thấy Triệu Tư Ngôn tức tới khóc lên, Mẫn Hồng Dương nhanh chóng đứng lên dỗ dành: “Đừng kích động như vậy, cảnh sát chỉ hỏi anh ở đâu thôi, anh có thể chứng minh mình vô tội mà, bọn họ không thể bắt anh đâu, em yên tâm đi.”

Hai cảnh sát liếc mắt nhìn nhau, cùng đứng lên, cảnh sát lớn tuổi hơn lấy ra tấm hình Mẫn Đào đưa cho Triệu Tư Ngôn đang tức tới khóc xem: “Cô có bao giờ gặp cô gái này chưa?”

Triệu Tư Ngôn sững sờ, lập tức lắc đầu: “Chưa gặp bao giờ.”

“Cô gái này chết rồi, xác bị chôn trong lớp xi măng dưới giường của nhà cô, hy vọng cô chưa ngủ ở đó bao giờ.” Thấy sắc mặt Triệu Tư Ngôn trắng bệnh, hai cảnh sát khách sáo nói: “Làm phiền hai người rồi, gặp lại sau.”

Triệu Tư Ngôn khóc nấc lên: “Trong nhà tôi? Sao có thể ở trong nhà tôi được?!”

Cảnh sát lấy lại tấm hình: “Cho nên chúng tôi mới đến hỏi hai người, nếu hai người có manh mối nào có thể gọi cho chúng tôi.”

Sau khi ra khỏi cổng công ty, hai cảnh sát đau đầu: “Mẫn Hồng Dương này nhìn là biết đã chuẩn bị hết rồi, hắn biết chắc sẽ có ngày này.”

“Đây là hung thủ có IQ cao, không dễ chơi đâu. Nhưng Triệu Tư Ngôn này trông thú vị đấy, đúng kiểu cô gái nhỏ sống trong tháp ngà, ngây thơ gần chết.”

“Không vô tội đâu, nếu không thì đã không kết hôn với Mẫn Hồng Dương, rõ ràng cô ta từng gặp Mẫn Đào. Vừa nhìn ảnh Mẫn Đào đã sửng sốt, cũng không biết cách nói dối.”

“Cô ta không nhận thì cũng không có cách nào, chỉ có thể tra lại thôi.”

Vụ án tiến triển không hề thuận lợi, đã bị kẹt ở đây một đoạn thời gian rồi.

Cố Diệp đứng bên cửa sổ bấm đốt tay tính tính, trên mặt lộ vẻ suy nghĩ. Sau khi tan học, vừa về đến nhà, Cố Diệp mở ngăn kéo ra lấy một cái bình sứ, cầm bút chu sa vẽ nguệch ngoạc lên trên: “Mẫn Đào, tôi thấy cô vẫn nên tới tận nơi nhìn kết cục của Mẫn Hồng Dương thì tốt hơn.”

Cuối cùng trên mặt Mẫn Đào cũng có nét phức tạp: “Tôi chết ở Đế Đô, ngay cả nhà cũng không về được, sao có thể đi qua đó được.”

Cố Diệp híp mắt: “Nếu tôi cho cô một cơ hội thì sao?”

Mẫn Đào ngẩng đầu: “Ý của đại sư Cố là…”

“Mẫn Hồng Dương đã chuẩn bị tất cả từ trước rồi, vụ án cũng xảy ra quá lâu, cảnh sát muốn tra cũng khó, không bằng chúng ta lén giúp họ một phen.” Cố Diệp cầm cái lọ quơ quơ trước mặt Mẫn Đào: “Tóm lại là hắn ta vẫn thiếu cô một phần nhân quả, còn có vợ con, trải qua những ngày hạnh phúc.”

“Vợ? Ha!” Mẫn Đào châm chọc nói: “Hắn không yêu ai đâu, hắn chỉ yêu bản thân mình thôi.”

Cố Diệp bắt được mấu chốt hỏi: “Cô không muốn nói cho vợ hắn biết để cứu vớt một người đáng thương không bị lừa à?”

Mẫn Đào không hiểu gì nhìn Cố Diệp.

“Trời ơi, cô thật thà quá nên khi còn sống mới bị hắn lừa như vậy, cô đi làm nuôi hắn ăn học, giờ hắn lại còn cưới người khác, cô không muốn làm chút chuyện gì à?” Biểu cảm Cố Diệp viết hết lên mặt: “Cô đi khiến gia đình hắn gà bay chó sủa, làm vợ hắn nhận ra bộ mặt thật của hắn, khiến hắn trả lại tất cả những gì có được trước khi bị cảnh sát bắt đi, chẳng lẽ còn chờ tôi dạy cô?”

Cố Diệp gọi chuyển phát nhanh sau đó gói ghém Mẫn Đào vào cái lọ, cổ vũ nói: “Đối với đồ con rùa mà hiền lành thì chính là sự trừng phạt của cô, cứ mạnh dạn phá đi, không hại người thì không phải quỷ tốt.”

————

Sau khi nhìn thấy ảnh Mẫn Đào, Triệu Tư Ngôn đã nổi lên nghi ngờ, buổi tối về đến nhà liền hỏi chồng mình: “Cô gái kia rốt cuộc là ai? Em từng thấy cô ta tới nhà gặp anh rồi.”

Mẫn Hồng Dương vẻ mặt vô tội: “Là thanh mai trúc mã của anh thôi, không có quan hệ gì khác.”

“Vì sao cô ấy chết trong nhà chúng ta?”

“Sao anh biết được? Cục cưng à, em phải tin anh, thế giới này ai cũng có thể nghi ngờ anh nhưng em thì không được. Em xem, anh đã lừa em bao giờ chưa?”

Thấy anh mắt thâm tình của hắn, Triệu Tư Ngôn phồng má lắc đầu tủi thân: “Vậy vì sao cô ta lại bị chôn trong nhà chúng ta, thật là đáng sợ!”

Căn phòng kia là Mẫn Hồng Dương mua, đối với gia đình cô thì căn nhà đó đúng là hơi nhỏ một chút, nhưng đó là dùng tiền tự tay Mẫn Hồng Dương kiếm được để mua, cô vẫn rất thích. Về sau cho thuê thì cô cũng thấy không vui, dù sao đó cũng là nhà tân hôn mà. Nhưng chồng mình muốn kiếm chút tiền cho thuê để trả nợ thế chấp. Cô biết gia đình Mẫn Hồng Dương không giàu có gì nên cực kỳ kiêng kỵ nhắc tới tiền bạc. Cô sợ làm tổn thương tới lòng tự trọng của đối phương nên không nói gì. Thế mà bây giờ lòi ra một cái xác bị chôn trong nhà, nghĩ đến đêm tân hôn của họ, dưới giường có một xác chết, cô như muốn sụp đổ.

Mẫn Hồng Dương thấy sắc mặt vợ mình tái nhợt bèn ôm cô dỗ dành: “Chuyện đó anh không biết thật, anh vẫn luôn bên cạnh em mà, lúc chúng ta nghỉ phép em quên rồi à? Chắc chắn là do công nhân trang trí nhà làm, cô ấy đi tìm anh thì xảy ra cãi vã với bên thợ xây nên mới bị giết.”

Triệu Tư Ngôn sụp đổ hỏi: “Cô ấy tìm anh làm gì? Cô ta tới mấy lần em đều thấy hết!”

“Được rồi, anh thừa nhận!” Mẫn Hồng Dương tức giận nói: “Cô ta đúng là có tới tìm anh mấy lần, hồi nhỏ cô ta thích anh, cứ làm phiền mãi, nhưng anh chỉ yêu mình em thôi! Cô ta tìm anh thì anh làm gì được?!”

Bị Mẫn Hồng Dương đột nhiên nổi giận doạ, Triệu Tư Ngôn đôi mắt đỏ hoe hỏi: “Thật sự là không có chuyện gì?”

“Không có! Anh thề, anh mà thích cô ta sẽ bị thiên lôi đánh chết không tử tế! Đi ra ngoài sẽ bị thiêu chết!”

Triệu Tư Ngôn được dỗ dành sắc mặt mới tốt lên một chút: “Được rồi được rồi, đừng nói xui thế, em tin anh.”

Lúc này Mẫn Hồng Dương mới thở phào nhẹ nhõm, ánh mắt âm trầm ôm vợ mình, nhẹ giọng nói: “Em chính là trụ cột tinh thần của anh, là người nhà duy nhất của anh, nếu em cũng không tin anh thì còn ai tin tưởng anh nữa?”

Triệu Tư Ngôn mềm lòng: “Em tin anh mà, đừng sợ, có chuyện gì thì em vẫn luôn bên anh.”

————Sáng sớm hôm sau, Mẫn Hồng Dương đang chuẩn bị ra ngoài thì gặp nhân viên chuyển phát nhanh cầm một cái hộp nhỏ đi tới: “Chào anh, anh là Mẫn Hồng Dương à? Anh có hàng nè, mời anh ký nhận!”

Mẫn Hồng Dương nghi hoặc ký tên, lúc mở ra thì thấy bên trong là một cái lọ nhỏ, lúc vừa cầm lọ lên con ngươi hắn co rụt lại, sắc mặt trắng bệnh một cách nhanh chóng!

Phía trên lọ được vẽ lên bằng một màu son, đúng là hình dáng Mẫn Đào lúc bị giết!

Lúc giết người bị nhìn thấy? Trong đầu Mẫn Hồng Dương sinh ra muôn vàn ý nghĩ, người kia là ai? Vì sao lại vẽ tranh này lên trên lọ? Đối phương muốn gì ở hắn?

Trong lúc hắn đang miên man suy nghĩ thì phía trên chai xuất hiện tình trạng kỳ lạ, người được vẽ bằng màu máu kia bỗng đứng lên nhếch miệng cười với hắn! Biểu tình tà ác dừng lại trong ba giây ngắn ngủn sau đó biến mất.

“A!!!” Mẫn Hồng Dương hoảng sợ ném cái lọ ra xa, bị doạ tới ngã ngồi ra đất, hai tay run rẩy cào lên đất, móng tay gãy đau cũng không làm hắn bình tĩnh lại được.

Cố Diệp nhìn tin nhắn “Người nhận đã ký nhận”, khoé miệng cong lên. Bây giờ mới là lúc vui vẻ này, cậu thích nhất là trừng phạt mấy tên tâm cơ cặn bã.

Chapter
1 Chương 1: Tôi bấm tay tính, cô bị cắm sừng rồi
2 Chương 2
3 Chương 3: Để con gọi hồn ông nội lên
4 Chương 4: Bị bạo lực học đường
5 Chương 5: Cố Diệp, có chút kỳ quái
6 Chương 6: Ta đã nói là đừng có lảng vảng nữa!
7 Chương 7: Đưa tiền, không có tiền thì không cần bàn nữa
8 Chương 8: Tới rồi, bắt cóc kìa!!!
9 Chương 9: Quỳ xuống, nói phục rồi
10 Chương 10: Lần đầu tiên gặp anh ấy
11 Chương 11: Một bữa tiệc không thể thiếu đi chính nghĩa
12 Chương 12: Luân hồi của đất trời, ông đây không bỏ qua ai
13 Chương 13: Cứu một tên ăn cháo đá bát
14 Chương 14: Trời mưa, đừng qua cầu
15 Chương 15: Một đường huyền mệnh
16 Chương 16: Gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ
17 Chương 17: Tam quan ngài úc vỡ đầy đất
18 Chương 18: Vì cái gì con gái lại là bồi tiền hóa*?
19 Chương 19: Em đây có cung. Cấp. Dịch. Vụ. Cao. Cấp!
20 Chương 20: Chọc em giận em đi chiêu hồn
21 Chương 21: Có người muốn cả nhà dì ấy chết hết
22 Chương 22: Đừng nói nữa, làm đi!
23 Chương 23: Cậu ta còn sống hả?
24 Chương 24: Theo tôi tính thì ông sắp tới số rồi
25 Chương 25: Ngài úc, đến chơi không?
26 Chương 26: Vì tiền bán con gái
27 Chương 27: Đại chiến giành cô dâu
28 Chương 28: Nó không gả, cưng gả!
29 Chương 29: Sock, anh trai tôi bỏ nhà theo trai!
30 Chương 30: Cố diệp: Tôi muốn yêu anh ta!
31 Chương 31: Quỷ tướng đại ca, chào anh!
32 Chương 32: Trần truồng! chạy rông hơn ngàn năm
33 Chương 33: Nửa đêm đi nhà ma
34 Chương 34: Vụ thảm án cực kỳ bi thảm
35 Chương 35: Chúng ta đi khách sạn hả?
36 Chương 36: Tính hướng mới là vấn đề
37 Chương 37: Showbiz thiệt kích thích
38 Chương 38: Vì gả vào hào môn
39 Chương 39: Úc trạch: Ba cậu thích cái gì?
40 Chương 40: Tôi chờ em ấy bốn năm thì có là gì?
41 Chương 41: Tết quỷ không đuổi tà ma thì sao gọi là tết quỷ?
42 Chương 42: Người Cố gia thì vẫn là người Cố gia
43 Chương 43: Bạo lực Internet
44 Chương 44: Trời mới biết là sẽ xảy ra chuyện gì
45 Chương 45: Có phải giám đốc Úc ‘bất lực’ rồi không?
46 Chương 46: Búp bê đáng yêu
47 Chương 47: Tự mình lộ diện
48 Chương 48: Con muốn tất cả chúng nó đều phải chết!
49 Chương 49: Ta chọn tự sát!
50 Chương 50: Cứu người cứu quỷ khó cứu tâm
51 Chương 51: Đừng để hối hận đeo bám cô cả đời này
52 Chương 52: Cố đại sư ‘bị ép’ debut.
53 Chương 53: Lại bắt nạt tui!
54 Chương 54: Cho anh cơ hội theo đuổi em
55 Chương 55: Quỷ nhỏ đuổi không đi
56 Chương 56: Hot mạng “Tôi không muốn làm loli”
57 Chương 57: Sau này anh ấy phải để tớ nuôi rồi
58 Chương 58: Chết rồi lại sống
59 Chương 59
60 Chương 60: Anh trai gì ơi, đến đây bàn chuyện nhân sinh đi ~
61 Chương 61: Một người không còn hơi thở của sự sống
62 Chương 62: Đứa bé xin giúp đỡ
63 Chương 63: Trả lại cho em một người ba tốt
64 Chương 64: Cố Diệp: Tôi đến gây chuyện nè, mau ra đây đi!
65 Chương 65: Cố Diệp: Nhịn không được thì xử lý đi!
66 Chương 66: Kẻ thù gặp nhau đỏ mặt tía tai
67 Chương 67: Hot search của Cố đại sư không giảm tẹo nào
68 Chương 68: Ông đây bước lên con đường mới
69 Chương 69: Anh trai nhỏ, nhớ tới tìm em nha!
70 Chương 70: Hoán đổi búp bê trong dân gian
71 Chương 71: Phong thuỷ giết người
72 Chương 72: Ngũ quỷ nâng quan
73 Chương 73: Chú Cố, con muốn chăm sóc Cố Diệp cả đời
74 Chương 74: Dưới gầm giường nhà tôi có quỷ!
75 Chương 75: Đơn hàng tử thần đã được gửi
76 Chương 76: Tra tới tận chân trời
77 Chương 77: Có nguyên nhân ắt có hậu quả
78 Chương 78: Có tiền mà không kiếm là đồ Khốn kiếp
79 Chương 79: Không thoát khỏi kiếp đào hoa
80 Chương 80: Áo của Cố đại sư chịu không nổi
81 Chương 81: Quả báo í a quả báo
82 Chương 82: Xe buôn người
83 Chương 83: Giết hết đám cặn bã này đi
84 Chương 84: Linh hồn ma nữ gây rắc rối cho đoàn phim
85 Chương 85: Đi, đi tìm mẹ Úc Trạch của con
86 Chương 86: Kích thích quá
87 Chương 87: Sống không bằng một con chim
88 Chương 88: Anh mà không khóc thì coi như tôi thua
89 Chương 89: Lòng người khó dò
90 Chương 90: Chắn đao cho bạn
91 Chương 91: Nhân tính vặn vẹo
92 Chương 92: Bọn em thấy cô ấy ở kia
93 Chương 93: Say rượu loạn tính
94 Chương 94: Định tình
95 Chương 95: Người trong cơ thể rốt cuộc là ai?
96 Chương 96: Bảo vệ con trai hay con gái
97 Chương 97: Không được thì gọi daddy thôi~
98 Chương 98: Quỷ môn rộng mở
99 Chương 99: Quá tội nghiệp
100 Chương 100: Tiền có thể mua mọi thứ thật sao?
101 Chương 101: Giày vò, mặc sức giày vò
102 Chương 102: Á á! Chết hết rồi à!
103 Chương 103: Đánh chết mày cái thằng cháu này!
104 Chương 104: Phần mềm diệt virus thương hiệu đại sư Cố
105 Chương 105: Không sợ tiểu nhân chân chính, chỉ sợ kẻ đạo đức giả
106 Chương 106: Hỏi quỷ tra án
107 Chương 107: Con gái của những người khác thì không phải là con người à?
108 Chương 108: Là vàng thì sẽ sáng lên
109 Chương 109: Một ngày làm ba
110 Chương 110: Không được, lại cháy nữa
111 Chương 111: Lại có người tự sát
112 Chương 112: Ai cũng là kẻ giết người
113 Chương 113: Anh em tốt là phải đào mộ chung
114 Chương 114: Ý! Hộp tro cốt của mình đẹp quá đi!
115 Chương 115: Tôi không giỏi mắng chửi
116 Chương 116: Bà là gì của anh ấy?
117 Chương 117: Chúc bà sống lâu trăm tuổi, nửa đời cô độc
118 Chương 118: Xác ướp công chúa và lịch sử tình cảm hỗn loạn
119 Chương 119: Công chúa đi thật rồi!
120 Chương 120: Để Cố Diệp đi quyến rũ nàng
121 Chương 121: Cố Diệp là người đẹp rắn rết hại nước hại dân
122 Chương 122: Nhìn một người sống dưới địa ngục
123 Chương 123: Đây không phải bạo lực gia đình mà là âm mưu giết người!
124 Chương 124: Em sẽ chiêu hồn
125 Chương 125: Nghe lời hoặc chết
126 Chương 126: Nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em
127 Chương 127: Người yêu từ trong phim bò ra
128 Chương 128: Tình sử hỗn loạn của công chúa xác ướp
129 Chương 129: Nghiệt duyên mà, nghiệt duyên!
130 Chương 130: Thả một cái rắm hại cả đội
131 Chương 131: Giống như bắt sư huynh cậu
132 Chương 132: Bách quỷ vây xem thầm khích lệ
133 Chương 133: Rốt cuộc con có mấy người cha tốt?
134 Chương 134: Một nhà ba người đi nhảy cầu
135 Chương 135: Gông xiềng đạo đức nặng đến mức nào?
136 Chương 136: Đứa bé chịu tội thay ai?
137 Chương 137: Ông cụ đúng là ông cụ mà!
138 Chương 138: Sau khi chết xuống địa ngục sẽ bị cắt lưỡi
139 Chương 139: Đến đây nào, chế tạo nào ~
140 Chương 140: Hôm nay Úc Trạch thật biết cách nói chuyện!
141 Chương 141: Cố Diệp: Tử thần đi bộ
142 Chương 142: Ngoại trừ khuôn mặt, em còn có cái gì?
143 Chương 143: Cố Diệp đây là người yêu tôi
144 Chương 144: Trong thoáng chốc nó trở thành con chó của tôi
145 Chương 145: Chữa khỏi trăm bệnh
146 Chương 146: Đào hố và đẩy nó xuống!
147 Chương 147: Kiếp sau cho mi làm heo mẹ!
148 Chương 148: Đúng là một trò chơi gia đình hạnh phúc
149 Chương 149: Thứ mà đại sư Cố sợ nhất
150 Chương 150: Có những người, tuyệt đối không thể đắc tội
151 Chương 151: Dùng máu tươi của Cố Diệp, rửa sạch nổi nhục
152 Chương 152: Một tên cũng không để lại, giết hết!
153 Chương 153: Cố Diệp mới là con của trời
154 Chương 154: Trận pháp huyết tanh
155 Chương 155: Cách chết quỷ dị
156 Chương 156: Ký tên
157 Chương 157: Khi một đám người điên ở cùng một chỗ
158 Chương 158: Sống lại
159 Chương 159: Đầu đâu rồi? Đầu đâu rồi?
160 Chương 160: Rốt cuộc kì tích ở đâu?
161 Chương 161: Một người cũng không thể thiếu
162 Chương 162: Rốt cuộc là ai?
163 Chương 163: Mục tiêu của chúng ta là sao trời biển rộng
164 Chương 164: Hôn sự
165 Chương 165: Hôn lễ
166 Chương 166: Kết thúc
Chapter

Updated 166 Episodes

1
Chương 1: Tôi bấm tay tính, cô bị cắm sừng rồi
2
Chương 2
3
Chương 3: Để con gọi hồn ông nội lên
4
Chương 4: Bị bạo lực học đường
5
Chương 5: Cố Diệp, có chút kỳ quái
6
Chương 6: Ta đã nói là đừng có lảng vảng nữa!
7
Chương 7: Đưa tiền, không có tiền thì không cần bàn nữa
8
Chương 8: Tới rồi, bắt cóc kìa!!!
9
Chương 9: Quỳ xuống, nói phục rồi
10
Chương 10: Lần đầu tiên gặp anh ấy
11
Chương 11: Một bữa tiệc không thể thiếu đi chính nghĩa
12
Chương 12: Luân hồi của đất trời, ông đây không bỏ qua ai
13
Chương 13: Cứu một tên ăn cháo đá bát
14
Chương 14: Trời mưa, đừng qua cầu
15
Chương 15: Một đường huyền mệnh
16
Chương 16: Gặp thần giết thần, gặp quỷ giết quỷ
17
Chương 17: Tam quan ngài úc vỡ đầy đất
18
Chương 18: Vì cái gì con gái lại là bồi tiền hóa*?
19
Chương 19: Em đây có cung. Cấp. Dịch. Vụ. Cao. Cấp!
20
Chương 20: Chọc em giận em đi chiêu hồn
21
Chương 21: Có người muốn cả nhà dì ấy chết hết
22
Chương 22: Đừng nói nữa, làm đi!
23
Chương 23: Cậu ta còn sống hả?
24
Chương 24: Theo tôi tính thì ông sắp tới số rồi
25
Chương 25: Ngài úc, đến chơi không?
26
Chương 26: Vì tiền bán con gái
27
Chương 27: Đại chiến giành cô dâu
28
Chương 28: Nó không gả, cưng gả!
29
Chương 29: Sock, anh trai tôi bỏ nhà theo trai!
30
Chương 30: Cố diệp: Tôi muốn yêu anh ta!
31
Chương 31: Quỷ tướng đại ca, chào anh!
32
Chương 32: Trần truồng! chạy rông hơn ngàn năm
33
Chương 33: Nửa đêm đi nhà ma
34
Chương 34: Vụ thảm án cực kỳ bi thảm
35
Chương 35: Chúng ta đi khách sạn hả?
36
Chương 36: Tính hướng mới là vấn đề
37
Chương 37: Showbiz thiệt kích thích
38
Chương 38: Vì gả vào hào môn
39
Chương 39: Úc trạch: Ba cậu thích cái gì?
40
Chương 40: Tôi chờ em ấy bốn năm thì có là gì?
41
Chương 41: Tết quỷ không đuổi tà ma thì sao gọi là tết quỷ?
42
Chương 42: Người Cố gia thì vẫn là người Cố gia
43
Chương 43: Bạo lực Internet
44
Chương 44: Trời mới biết là sẽ xảy ra chuyện gì
45
Chương 45: Có phải giám đốc Úc ‘bất lực’ rồi không?
46
Chương 46: Búp bê đáng yêu
47
Chương 47: Tự mình lộ diện
48
Chương 48: Con muốn tất cả chúng nó đều phải chết!
49
Chương 49: Ta chọn tự sát!
50
Chương 50: Cứu người cứu quỷ khó cứu tâm
51
Chương 51: Đừng để hối hận đeo bám cô cả đời này
52
Chương 52: Cố đại sư ‘bị ép’ debut.
53
Chương 53: Lại bắt nạt tui!
54
Chương 54: Cho anh cơ hội theo đuổi em
55
Chương 55: Quỷ nhỏ đuổi không đi
56
Chương 56: Hot mạng “Tôi không muốn làm loli”
57
Chương 57: Sau này anh ấy phải để tớ nuôi rồi
58
Chương 58: Chết rồi lại sống
59
Chương 59
60
Chương 60: Anh trai gì ơi, đến đây bàn chuyện nhân sinh đi ~
61
Chương 61: Một người không còn hơi thở của sự sống
62
Chương 62: Đứa bé xin giúp đỡ
63
Chương 63: Trả lại cho em một người ba tốt
64
Chương 64: Cố Diệp: Tôi đến gây chuyện nè, mau ra đây đi!
65
Chương 65: Cố Diệp: Nhịn không được thì xử lý đi!
66
Chương 66: Kẻ thù gặp nhau đỏ mặt tía tai
67
Chương 67: Hot search của Cố đại sư không giảm tẹo nào
68
Chương 68: Ông đây bước lên con đường mới
69
Chương 69: Anh trai nhỏ, nhớ tới tìm em nha!
70
Chương 70: Hoán đổi búp bê trong dân gian
71
Chương 71: Phong thuỷ giết người
72
Chương 72: Ngũ quỷ nâng quan
73
Chương 73: Chú Cố, con muốn chăm sóc Cố Diệp cả đời
74
Chương 74: Dưới gầm giường nhà tôi có quỷ!
75
Chương 75: Đơn hàng tử thần đã được gửi
76
Chương 76: Tra tới tận chân trời
77
Chương 77: Có nguyên nhân ắt có hậu quả
78
Chương 78: Có tiền mà không kiếm là đồ Khốn kiếp
79
Chương 79: Không thoát khỏi kiếp đào hoa
80
Chương 80: Áo của Cố đại sư chịu không nổi
81
Chương 81: Quả báo í a quả báo
82
Chương 82: Xe buôn người
83
Chương 83: Giết hết đám cặn bã này đi
84
Chương 84: Linh hồn ma nữ gây rắc rối cho đoàn phim
85
Chương 85: Đi, đi tìm mẹ Úc Trạch của con
86
Chương 86: Kích thích quá
87
Chương 87: Sống không bằng một con chim
88
Chương 88: Anh mà không khóc thì coi như tôi thua
89
Chương 89: Lòng người khó dò
90
Chương 90: Chắn đao cho bạn
91
Chương 91: Nhân tính vặn vẹo
92
Chương 92: Bọn em thấy cô ấy ở kia
93
Chương 93: Say rượu loạn tính
94
Chương 94: Định tình
95
Chương 95: Người trong cơ thể rốt cuộc là ai?
96
Chương 96: Bảo vệ con trai hay con gái
97
Chương 97: Không được thì gọi daddy thôi~
98
Chương 98: Quỷ môn rộng mở
99
Chương 99: Quá tội nghiệp
100
Chương 100: Tiền có thể mua mọi thứ thật sao?
101
Chương 101: Giày vò, mặc sức giày vò
102
Chương 102: Á á! Chết hết rồi à!
103
Chương 103: Đánh chết mày cái thằng cháu này!
104
Chương 104: Phần mềm diệt virus thương hiệu đại sư Cố
105
Chương 105: Không sợ tiểu nhân chân chính, chỉ sợ kẻ đạo đức giả
106
Chương 106: Hỏi quỷ tra án
107
Chương 107: Con gái của những người khác thì không phải là con người à?
108
Chương 108: Là vàng thì sẽ sáng lên
109
Chương 109: Một ngày làm ba
110
Chương 110: Không được, lại cháy nữa
111
Chương 111: Lại có người tự sát
112
Chương 112: Ai cũng là kẻ giết người
113
Chương 113: Anh em tốt là phải đào mộ chung
114
Chương 114: Ý! Hộp tro cốt của mình đẹp quá đi!
115
Chương 115: Tôi không giỏi mắng chửi
116
Chương 116: Bà là gì của anh ấy?
117
Chương 117: Chúc bà sống lâu trăm tuổi, nửa đời cô độc
118
Chương 118: Xác ướp công chúa và lịch sử tình cảm hỗn loạn
119
Chương 119: Công chúa đi thật rồi!
120
Chương 120: Để Cố Diệp đi quyến rũ nàng
121
Chương 121: Cố Diệp là người đẹp rắn rết hại nước hại dân
122
Chương 122: Nhìn một người sống dưới địa ngục
123
Chương 123: Đây không phải bạo lực gia đình mà là âm mưu giết người!
124
Chương 124: Em sẽ chiêu hồn
125
Chương 125: Nghe lời hoặc chết
126
Chương 126: Nói cho cả thế giới biết rằng anh yêu em
127
Chương 127: Người yêu từ trong phim bò ra
128
Chương 128: Tình sử hỗn loạn của công chúa xác ướp
129
Chương 129: Nghiệt duyên mà, nghiệt duyên!
130
Chương 130: Thả một cái rắm hại cả đội
131
Chương 131: Giống như bắt sư huynh cậu
132
Chương 132: Bách quỷ vây xem thầm khích lệ
133
Chương 133: Rốt cuộc con có mấy người cha tốt?
134
Chương 134: Một nhà ba người đi nhảy cầu
135
Chương 135: Gông xiềng đạo đức nặng đến mức nào?
136
Chương 136: Đứa bé chịu tội thay ai?
137
Chương 137: Ông cụ đúng là ông cụ mà!
138
Chương 138: Sau khi chết xuống địa ngục sẽ bị cắt lưỡi
139
Chương 139: Đến đây nào, chế tạo nào ~
140
Chương 140: Hôm nay Úc Trạch thật biết cách nói chuyện!
141
Chương 141: Cố Diệp: Tử thần đi bộ
142
Chương 142: Ngoại trừ khuôn mặt, em còn có cái gì?
143
Chương 143: Cố Diệp đây là người yêu tôi
144
Chương 144: Trong thoáng chốc nó trở thành con chó của tôi
145
Chương 145: Chữa khỏi trăm bệnh
146
Chương 146: Đào hố và đẩy nó xuống!
147
Chương 147: Kiếp sau cho mi làm heo mẹ!
148
Chương 148: Đúng là một trò chơi gia đình hạnh phúc
149
Chương 149: Thứ mà đại sư Cố sợ nhất
150
Chương 150: Có những người, tuyệt đối không thể đắc tội
151
Chương 151: Dùng máu tươi của Cố Diệp, rửa sạch nổi nhục
152
Chương 152: Một tên cũng không để lại, giết hết!
153
Chương 153: Cố Diệp mới là con của trời
154
Chương 154: Trận pháp huyết tanh
155
Chương 155: Cách chết quỷ dị
156
Chương 156: Ký tên
157
Chương 157: Khi một đám người điên ở cùng một chỗ
158
Chương 158: Sống lại
159
Chương 159: Đầu đâu rồi? Đầu đâu rồi?
160
Chương 160: Rốt cuộc kì tích ở đâu?
161
Chương 161: Một người cũng không thể thiếu
162
Chương 162: Rốt cuộc là ai?
163
Chương 163: Mục tiêu của chúng ta là sao trời biển rộng
164
Chương 164: Hôn sự
165
Chương 165: Hôn lễ
166
Chương 166: Kết thúc