Chương 58: Thẩm Phong Chết

Thẩm Phong tâm tình bất định nhìn bụi cát che mắt phía xa, từ nơi tay hắn không cảm nhận được đã nghiền nát Lý Thiên, quan sát hai cánh tay khổng lồ được bao phủ bởi thổ, kim hai loại nguyên tố, trên đó không có chút máu hay thịt vụn vốn nên có, Thẩm Phong càng thêm nghi hoặc

"Tên lý Thiên đó vốn bị thương rất nặng, làm sao hắn có thể thoát được"

Bụi cát dần tan, lộ ra gương mặt Lý Thiên đang cười dữ tợn nhìn hắn, Thẩm Phong hơi nhíu mày, vì hắn cảm giác được tên trước mắt kia dường như rất khác so với chỉ ít giây trước, một cảm giác sợ hãi len lỏi trong tâm hồn hắn. Không đợi Thẩm Phong tấn công, Lý Thiên lần này đánh tới trước, cả người như một con báo vồ về phía Thẩm Phong, Thẩm Phong vừa trông thấy liền hoảng sợ, nhưng tốc độ Lý thiên quá nhanh, nhanh hơn ban nãy gấp mấy lần, chỉ chớp mắt đã tiến tới gần người, một quyền đã hiện lên trong tầm mắt Thẩm Phong.

"Tốc độ nhanh quá"

Thẩm Phong thầm than, cũng không kịp móc ra tiên phù chỉ còn nước đưa hai cánh tay khổng lồ khép lại che trước ngực, một quyền của Lý Thiên nhìn như bình thường nhưng vừa va chạm, Thẩm Phong từ nơi tay truyền đến cảm giác vô lực chưa từng thấy, hai cánh tay khổng lồ lại trở nên quá nhỏ yếu trước một quyền bé hơn nó cả trăm lần.

"Phàm Nhân Quyền"

Lý Thiên hét to, toàn lực vận sức, các luồng linh khí theo cảm nhận của hắn như hình thành các luồng gió lốc không ngừng khoét sâu vào hai cánh tay khổng lồ của Thẩm Phong, kéo theo đất đá, kim loại văng tứ phía, cuối cùng không cản nổi bị một quyền của Lý Thiên đánh vỡ thành vô số mảnh, quyền thế không lùi tiếp tục đánh mạnh vào lồng ngực của Thẩm Phong, đánh bay hắn đi xa, tông ngã một loạt cây mới dừng lại được. Lý Thiên nhìn hai tấm tiên phù Thẩm Phong cầm ban nãy đang tan biến dần trong không trung không nhịn được cười lớn:

"Đúng là quá đã"

Nhìn Lý Thiên đang tiến tới, Thẩm Phong ngay cả động một ngón tay cũng không thể, chỉ cần vừa di động một chút liền nghe từ lồng ngực phát ra thanh âm răng rắc, không cần nhìn cũng biết toàn bộ lồng ngực của hắn đã bị một quyền khi nãy đánh vỡ toàn bộ, sở dĩ còn chưa chết là may mắn không có mảnh vỡ nào đâm vào trái tim, nhưng nội thương nặng như vậy không cần phải nói cái chết đến chỉ là chuyện sớm muộn. Giờ đây trong lòng hắn dâng lên cảm giác tuyệt vọng vô cùng, có sợ hãi, có không cam lòng, càng nhiều là không thể hiểu, không hiểu tại sao ở khu vực tạp dịch này lại xuất hiện một tên quái thai như Lý Thiên, càng không hiểu tại sao tên lý Thiên kia vốn đã trọng thương lại chỉ trong tích tắt liền sinh long hoạt hổ như vậy, không những thế còn mạnh hơn trước kia cả trăm lần, nếu hắn thật sự mạnh như thế vậy há chẳng phải ngay từ đầu hắn chỉ đang trêu đùa mình thôi sao.

Lý Thiên nhìn gương mặt vặn vẹo, hai mắt vô thần, miệng không ngừng lẩm bẩm của Thẩm Phong cũng không có cảm giác gì, thế giới này là vậy, kẻ thắng là vua có thể định đoạt mạng sống của đối phương, nếu như Lý Thiên không bất ngờ tăng mạnh chiến lực thì người nằm ở đây bây giờ đã là hắn, không có thể còn thê thảm hơn rất nhiều, thi cốt vô tồn cũng không chừng.

"Ở thế giới này, mạng sống thật nhỏ bé làm sao"

Thầm cảm thán một câu, đưa mắt nhìn xuống thì Thẩm Phong hai mắt đã không còn tiêu cự, chết đến không thể chết được nữa, Lý Thiên tốn nhiều công sức thế mà không thu chút lợi gì thì quá ngu ngốc rồi, hắn ngồi xuống đưa tay lục lọi đồ trên người đối phương.

Tên Thẩm Phong này không hổ là thiếu gia gia tộc giàu có, mỗi linh thạch trên người đã có tới năm viên linh thạch trung phẩm, linh thạch hạ phẩm gần hai mươi viên, nhưng thứ làm Lý Thiên vui vẻ nhất là tên này vẫn còn linh phù, Lý Thiên thu được tổng cộng năm tấm, phân biệt đủ cả ngũ hành nhìn qua có vẻ tương tự nhau, rất có thể là một đại chiêu nào đó. Lý Thiên trong lòng thầm may mắn:

"May mà tên kia lúc đó chủ quan, nếu cho hắn thời gian lấy ra mấy thứ này, không biết mình có đối phó được không, nhưng dù sao nó vẫn về tay ta, xem như có thêm quân bài bảo mệnh"

Lý Thiên so sánh năm tấm tiên phù này so với đống linh thạch còn giá trị hơn nhiều, không phải vì giá tiền của nó so ra đáng giá hơn số linh thạch mà những tấm tiên phù này đều là vật có thể ngộ không thể cầu, theo như ghi chép trong tông môn, phù sư chế biến linh phù đã thất truyền từ lâu, ngày nay các tiên phù hầu như đều từ các di tích tông môn cổ xưa mà ra. Như thế mới thấy giá trị nó lớn như thế nào.

Tuy năm tấm tiên phù đều là hạ phẩm nhưng Lý Thiên vẫn xem như trân bảo, cẩn thận cất vào túi áo, từ từ về nhà nghiên cứu. Lý Thiên nhìn quanh một vòng, nãy giờ đánh nhau động tĩnh lớn như thế cũng không thấy thu hút sự chú ý của ai, đúng là bọn Thẩm Phong này đã tính toán kỹ lưỡng từ trước, việc này càng dễ cho Lý Thiên giải quyết hậu quả. Người duy nhất biết việc này ngoài hắn chỉ còn hai người.

Lý Thiên không khó để tìm ra A Tứ, ngay khi hắn thiết lập trận pháp vây khốn Thẩm Phong cũng không có ý định cho tên này rời đi. A Tứ hiện giờ vô cùng sợ hãi nhìn Lý Thiên đến gần, ngay khi Thẩm Phong và Lý Thiên giao chiến hắn đã muốn trốn đi nhưng không ngờ trận pháp kia vây khốn cả hắn, A Tứ muốn đi cũng không thể chỉ có thể trốn một góc, cầu cho hai tên kia ai thắng cũng được chỉ là đừng nhớ tới sự tồn tại của hắn, đáng tiếc nếu là Thẩm Phong thắng hắn sẽ nghĩ A Tứ đã trốn đi mà không đuổi theo nhưng đáng tiếc người thắng là Lý Thiên, kết cục của hắn đã định ngay từ đầu

"Đại hiệp, nhiệm vụ của ngài, tiểu nhân đã hoàn thành rồi, có thể cho tiểu nhân rời đi không"

A Tứ tuy nhận ra sát khí trong mắt Lý Thiên nhưng vẫn cố ôm chút hy vọng nói, Lý Thiên nhìn hắn như cười như không:

"Ngươi nghĩ ta sẽ cho ngươi rời đi, ta sao dám chắc chuyện lúc nãy ngươi sẽ không rêu rao ra bên ngoài"

A Tứ vừa nghe ra có chút cơ hội liền với lấy, bò quỳ về phía Lý Thiên khóc lóc thảm thiết:

"Ngài phải tin tiểu nhân, tiểu nhân nói ra cũng không có lợi cho tiểu nhân, thậm chí còn dẫn hạo sát thân, hơn nữa không phải tiểu nhân còn trúng độc của ngài sao, làm sao dám phản bội".

Lý Thiên trên tay cầm lấy một viên tròn tròn, bóp một cái liền vỡ vụn ra, mỉm cười:

"Đây chỉ là một cục đất vo tròn lại thôi"

A Tứ mặt xám như tro cũng không để ý Lý Thiên lừa gạt hắn, lòng biết Lý Thiên nói ra sự thật chứng tỏ không muốn để hắn rời đi, cả người phát lạnh, nhưng lòng cầu sống vẫn không chết:

"Đại hiệp ngài không phải đã hứa chỉ cần tiểu nhân lừa dẫn Thẩm Phong đến sẽ tha mạng cho tiểu nhân sao, ngài là đệ tử danh môn chính phái như Thần Long tông sao có thể nuốt lời như thế"

Lần đầu có người gọi hắn là đệ tử danh môn chính phái, Lý Thiên không nhịn được cười to, giọng cười như sát muối vào lòng A Tứ:

"Ha ha, ngươi có vẻ không biết rồi, ta tuy là đệ tử Thần Long tông, nhưng sư phụ ta lại là ma tu đứng đầu thiên hạ, ngươi cho rằng sư phụ là ma tu thì đệ tử sẽ là tiên nhân đức hạnh sao, trên đời này thật sự tồn tại sao, cái gọi là chữ tín, còn không phải phụ thuộc vào lợi ích sao"

A Tứ hít sâu một hơi cũng không nói gì nữa, đúng như Lý Thiên nói, thế giới này ra sao, hắn còn không rõ, Lý Thiên không tin hắn, liệu từ đầu hắn có tin Lý Thiên sẽ giữ lời, nhưng ngồi yên chịu chết hắn không cam tâm, gương mặt luôn nở nụ cười nịnh nọt chợt trở nên dữ tợn:

"Tên chó hoang kia, nếu ngươi không bỏ qua cho ta, vậy thì chết đi"

Nhìn A Tứ lao đến, Lý Thiên cười lạnh,người cũng không động nhưng A Tứ đang lao đến bỗng dừng lại, tay cầm ám khí đưa ra nhắm vào lý Thiên lại không cách nào phát động. Lý Thiên từ từ đi tới bên người hắn, tay cầm lấy ống đồng trên tay A Tứ, vặn thân giữa ống đồng từ đầu ống đầu toả ra một đoá sen, ẩn giữa đoá sen có một cây ngân châm cực nhỏ, nếu không để ý sẽ không phát hiện ra được. Lý Thiên rút ra ngân châm nhàn nhạt nói:

"Ngươi vẫn còn chưa xứng"

Sau đó xoay người bước đi, A Tứ hai mắt sợ hãi nhìn thân ảnh Lý Thiên đi xa, cả người dần dần xuất hiện vô số vết nứt, từ ngực hắn toả ra như mạng nhện, bao phủ toàn thân, cuối cùng dưới tiếng kêu đau đớn tột cùng của hắn, nổ tung thành vô số bọt máu văng tung toé phủ đỏ mặt cỏ dưới chân. Lý Thiên cũng không quay đầu nhìn lại, chỉ đưa tay nắm lại rồi thả ra, miệng cười khẽ:

"Phàm Nhân quyền còn có thể đưa linh khí vào cơ thể đối phương nữa sao, đúng là một tác dụng mới nha"

Chapter
1 Chương 1: Lý Thiên
2 Chương 2: Hôn Nguyên thành
3 Chương 3: Khảo Thí
4 Chương 4: Cửu Huyền Thần Thể
5 Chương 5: Thần Long Tông
6 Chương 6: Đệ Tử Tạp Dịch
7 Chương 7: Cửu Chuyển Thần Công
8 Chương 8: Làm Ít Được Nhiều
9 Chương 9: Lữ Hành Thôn
10 Chương 10: Không khí Ám Mụi
11 Chương 11: Khốn Cảnh
12 Chương 12: Nữ Nhân Ngu Ngốc
13 Chương 13: Yêu Thú Truy Sát
14 Chương 14: Lực Bất Tòng Tâm
15 Chương 15: Lại Lâm Vào Hiểm Cảnh
16 Chương 16: Thủy Nhật Tông
17 Chương 17: Tông Chủ Thủy Nhật Tông
18 Chương 18: Đạo
19 Chương 19: Ảo Cảnh
20 Chương 20: Phiền Phức Liên Tiếp
21 Chương 21: Giận Quá Mất Khôn
22 Chương 22: Tâm Lý Quá Kém
23 Chương 23: Dã Thú
24 Chương 24: Con Hổ Kỳ Lạ
25 Chương 25: Nghi Vấn
26 Chương 26: Thành Chủ Quỷ Dị
27 Chương 27: Tử Chiến
28 Chương 28: Chân Tướng Của Ảo Cảnh
29 Chương 29: Cực Ác Lão Tổ
30 Chương 30: Phát Hiện Mới
31 Chương 31: Mê Huyễn Đồ Phổ
32 Chương 32: Sự Thật Tàn Khốc
33 Chương 33: Trận Tâm
34 Chương 34: Mâu Thuẫn
35 Chương 35: Tập Kích Bất Ngờ
36 Chương 36: Làm Ơn Mắc Oán
37 Chương 37: Thoát Khỏi Ảo Cảnh
38 Chương 38: Ảo Trận Bị Hủy
39 Chương 39: Tàn Hồn Cực Ác Lão Tổ
40 Chương 40: Lão Ma Xảo Trá
41 Chương 41: Lão Ma Truyền Công
42 Chương 42: Lại Đánh Cuộc Lần Nữa
43 Chương 43: Gặp Lại Tiêu Phong
44 Chương 44: Trở về Thần Long tông
45 Chương 45: Trưởng Lão Tham Tài
46 Chương 46: Ưng Trảo Thủ
47 Chương 47: Mạnh Cương
48 Chương 48: Đẳng Cấp Võ Kỹ
49 Chương 49: Mạnh Cương Giao Đấu
50 Chương 50: Bị Chèn Ép
51 Chương 51: Nhất Kích Tất Sát
52 Chương 52: Thượng Quan Uyển Gặp Nạn
53 Chương 53: Lần Đầu Giết Người
54 Chương 54: Chiến Thẩm Phong
55 Chương 55: Tiên Phù
56 Chương 56: Phàm Nhân Quyền
57 Chương 57: Đao Linh
58 Chương 58: Thẩm Phong Chết
59 Chương 59: Tà chánh phân minh
60 Chương 60: Hương Diễm
61 Chương 61: Tột Cùng Của Sự Bất Lực
62 Chương 62: Tin Tức Dị Hỏa Thứ Hai
63 Chương 63: Say
64 Chương 64: Vấn Đề Nan Giải
65 Chương 65: Bộ Xương Thần Bí
66 Chương 66: Hồi Ức Cửu Thiên Sụp Đổ
67 Chương 67: Thiên Ma
68 Chương 68: Không Gian Kỳ Bí
69 Chương 69: Mãng Xà Kỳ Lạ
70 Chương 70: Giác Ngộ
71 Chương 71: Ngộ Đạo
72 Chương 72: Ma Huyết
73 Chương 73: Ảnh Đế
74 Chương 74: U Linh Hỏa
75 Chương 75: Hỏa Linh
76 Chương 76: Nửa Bước Luyện Tâm
77 Chương 77: Xà Hạch
78 Chương 78: Diệt sạch
79 Chương 79: Bình An Thành
80 Chương 80: Đấu Giá Hội
81 Chương 81: Trần Hưng
82 Chương 82: Kết oán
83 Chương 83: Huyết Thệ Ngọc
84 Chương 84: Hồn thiên đan
85 Chương 85: Tranh đoạt
86 Chương 86: Viên đá thần bí
87 Chương 87: Phát hiện mới
88 Chương 88: Gặp Lại Tiểu Cô Nương
89 Chương 89: Chiến đấu trong đêm
90 Chương 90: Luyện tâm xuất hiện
91 Chương 91: Trần Triển Tới
92 Chương 92: Gia Chủ Trần Gia
93 Chương 93: Đối chiến luyện tâm cảnh
94 Chương 94: Thành Chủ Bình An Thành
95 Chương 95: Đối chọi gay gắt
96 Chương 96: Đại chiến bắt đầu
97 Chương 97: Tham chiến
98 Chương 98: Lâm Gia
99 Chương 99: Gian tế
100 Chương 100: Lựa chọn của lâm gia
101 Chương 101: Trần Gia Nội Chiến
102 Chương 102: Hai người thần bí
Chapter

Updated 102 Episodes

1
Chương 1: Lý Thiên
2
Chương 2: Hôn Nguyên thành
3
Chương 3: Khảo Thí
4
Chương 4: Cửu Huyền Thần Thể
5
Chương 5: Thần Long Tông
6
Chương 6: Đệ Tử Tạp Dịch
7
Chương 7: Cửu Chuyển Thần Công
8
Chương 8: Làm Ít Được Nhiều
9
Chương 9: Lữ Hành Thôn
10
Chương 10: Không khí Ám Mụi
11
Chương 11: Khốn Cảnh
12
Chương 12: Nữ Nhân Ngu Ngốc
13
Chương 13: Yêu Thú Truy Sát
14
Chương 14: Lực Bất Tòng Tâm
15
Chương 15: Lại Lâm Vào Hiểm Cảnh
16
Chương 16: Thủy Nhật Tông
17
Chương 17: Tông Chủ Thủy Nhật Tông
18
Chương 18: Đạo
19
Chương 19: Ảo Cảnh
20
Chương 20: Phiền Phức Liên Tiếp
21
Chương 21: Giận Quá Mất Khôn
22
Chương 22: Tâm Lý Quá Kém
23
Chương 23: Dã Thú
24
Chương 24: Con Hổ Kỳ Lạ
25
Chương 25: Nghi Vấn
26
Chương 26: Thành Chủ Quỷ Dị
27
Chương 27: Tử Chiến
28
Chương 28: Chân Tướng Của Ảo Cảnh
29
Chương 29: Cực Ác Lão Tổ
30
Chương 30: Phát Hiện Mới
31
Chương 31: Mê Huyễn Đồ Phổ
32
Chương 32: Sự Thật Tàn Khốc
33
Chương 33: Trận Tâm
34
Chương 34: Mâu Thuẫn
35
Chương 35: Tập Kích Bất Ngờ
36
Chương 36: Làm Ơn Mắc Oán
37
Chương 37: Thoát Khỏi Ảo Cảnh
38
Chương 38: Ảo Trận Bị Hủy
39
Chương 39: Tàn Hồn Cực Ác Lão Tổ
40
Chương 40: Lão Ma Xảo Trá
41
Chương 41: Lão Ma Truyền Công
42
Chương 42: Lại Đánh Cuộc Lần Nữa
43
Chương 43: Gặp Lại Tiêu Phong
44
Chương 44: Trở về Thần Long tông
45
Chương 45: Trưởng Lão Tham Tài
46
Chương 46: Ưng Trảo Thủ
47
Chương 47: Mạnh Cương
48
Chương 48: Đẳng Cấp Võ Kỹ
49
Chương 49: Mạnh Cương Giao Đấu
50
Chương 50: Bị Chèn Ép
51
Chương 51: Nhất Kích Tất Sát
52
Chương 52: Thượng Quan Uyển Gặp Nạn
53
Chương 53: Lần Đầu Giết Người
54
Chương 54: Chiến Thẩm Phong
55
Chương 55: Tiên Phù
56
Chương 56: Phàm Nhân Quyền
57
Chương 57: Đao Linh
58
Chương 58: Thẩm Phong Chết
59
Chương 59: Tà chánh phân minh
60
Chương 60: Hương Diễm
61
Chương 61: Tột Cùng Của Sự Bất Lực
62
Chương 62: Tin Tức Dị Hỏa Thứ Hai
63
Chương 63: Say
64
Chương 64: Vấn Đề Nan Giải
65
Chương 65: Bộ Xương Thần Bí
66
Chương 66: Hồi Ức Cửu Thiên Sụp Đổ
67
Chương 67: Thiên Ma
68
Chương 68: Không Gian Kỳ Bí
69
Chương 69: Mãng Xà Kỳ Lạ
70
Chương 70: Giác Ngộ
71
Chương 71: Ngộ Đạo
72
Chương 72: Ma Huyết
73
Chương 73: Ảnh Đế
74
Chương 74: U Linh Hỏa
75
Chương 75: Hỏa Linh
76
Chương 76: Nửa Bước Luyện Tâm
77
Chương 77: Xà Hạch
78
Chương 78: Diệt sạch
79
Chương 79: Bình An Thành
80
Chương 80: Đấu Giá Hội
81
Chương 81: Trần Hưng
82
Chương 82: Kết oán
83
Chương 83: Huyết Thệ Ngọc
84
Chương 84: Hồn thiên đan
85
Chương 85: Tranh đoạt
86
Chương 86: Viên đá thần bí
87
Chương 87: Phát hiện mới
88
Chương 88: Gặp Lại Tiểu Cô Nương
89
Chương 89: Chiến đấu trong đêm
90
Chương 90: Luyện tâm xuất hiện
91
Chương 91: Trần Triển Tới
92
Chương 92: Gia Chủ Trần Gia
93
Chương 93: Đối chiến luyện tâm cảnh
94
Chương 94: Thành Chủ Bình An Thành
95
Chương 95: Đối chọi gay gắt
96
Chương 96: Đại chiến bắt đầu
97
Chương 97: Tham chiến
98
Chương 98: Lâm Gia
99
Chương 99: Gian tế
100
Chương 100: Lựa chọn của lâm gia
101
Chương 101: Trần Gia Nội Chiến
102
Chương 102: Hai người thần bí