NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Zhihu

Dĩ Chi Thanh Thu

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện Dĩ Chi Thanh Thu thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Khác thuộc tập truyện của tác giả Zhihu đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Dĩ Chi Thanh Thu đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

DĨ CHI THANH THU

Biên tập/Biên dịch: Thích Truyện

Tác giả: 我和猪怪比翼飞

Tên gốc: Điều gì thú vị về "sức mạnh yếu nhất"?

Giới thiệu:Thất hoàng tử có một bí mật.Chàng ta có thuật đọc tâm.Chỉ cần nhìn vào một người là có thể biết đối phương đang nghĩ gì.Ví dụ như, trước khi tiên hoàng qua đời, ông đã nghĩ: “ Đất nước đã bị huỷ hoại dưới sự cai trị của ta, ta muốn chọn một người xui xẻo trong số các con trai của ta để kế thừa mớ hỗn độn của ta để lại.”Chu Dĩ Chi:”...

”Thế là, dưới sự khiêm tốn tốt bụng của Chu Dĩ Chi, tứ hoàng tử tuy không tài giỏi lắm đã kế vị ngai vàng.Ví dụ như, con gái của thị lang đang vui mừng khi nói chuyện với chàng ta đã có suy nghĩ,“ Nhà ta sắp phá sản rồi. Đợi đến khi ta và chàng thành hôn, ta sẽ nhờ chàng ấy lấp đầy lỗ hổng lớn trong nhà ta.”Chu Dĩ Chi:”...

”Vì vậy, dưới sự giới thiệu ân cần của Chu Dĩ Chi, con gái của vị thị lang đó đã vui vẻ gả vào cung và trở thành phi tử của tân hoàng đế.Ví dụ như, mẫu thân của Chu Dĩ Chi mỉm cười nói bà sắp tổ chức một bữa tiệc ngoài trời đang nghĩ: “Ta nghi ngờ đứa con trai ưu tú này của ta căn bản là không thích nữ nhân.

Ta vẫn rất cởi mở, ta quyết định sẽ giới thiệu nó với một số nam tử ở trong bữa tiệc ngoài trời.”Chu Dĩ Chi: "..."Thế nên, trước lời đề nghị có vẻ bình thường của Chi Dĩ Chi, mẫu thân đã đồng ý mời thêm các cô nương đến tham dự bữa tiệc ngoài trời.Để tránh cơ thể của chàng bị những nam nhân khác chiếm giữ, Chu Dĩ Chi cảm thấy bản thân cần phải tìm một cô nương để thành hôn.

Dĩ Chi Thanh Thu
Giới thiệu | Chapter