NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Tà Thiếu

Tiêu Dao Tiên Giới

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện Tiêu Dao Tiên Giới thuộc thể loại Hệ Thống , Tiên Hiệp thuộc tập truyện của tác giả Tà Thiếu đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Tiêu Dao Tiên Giới đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Tiêu Dao Tiên Giới của tác giả Tà Thiếu

Biên Dịch: Nhóm Thích Truyện

Truyện nói về 1 thanh niên thế kỷ chết bất đắc kỳ tử. Hồn xuyên mang theo mãn cấp trò chơi xông dị giới. Nhân vật chính bá đạo, có thù tất báo, có não, có chút vô sỉ, ngoại hình soái ca. Nói chung là có cái bộ da kpop, ra tay quyết đoán không lòng dạ đàn bà. Mời các bạn đón đọc.Giới thiệu truyện tiên hiệp: Xây dựng thế lực Hệ thống láo cún. Hay nói khích Có thể triệu hoán đồ chơi tk 21Thể chất của NVC kích hoạt ngũ hành thánh thể. Cửu khiếu kiếm tâm( kiếm tâm thông minh Max level đó) lĩnh hội kiếm đạo cao.

THỂ CHẤT PHÂN CHIA:1 loại thể chất Song thể chất: Thiên Tài Tam loại thể chất: yêu nghiệt 4 Loại thể chất: hy hữu siêu cấp yêu nghiệt 5 loại thì chưa biết ngoài NVC còn có aiGiai tầng thể chất: Phàm Thể. Linh Thể. Tiên Thể. Đạo Thể. Thánh Thể.Ngoài 5 loại thuộc tính cơ bản còn có: Ám Hệ. Quang Hệ. Lôi Hệ...v.v... Sau này main cũng có. Đầu tiên hạn chế là cái Game ổng chơi không có mấy loại này hixx.Cảnh giới phân chia: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Phân Thần, Hợp Thể, Động Hư, Đại Thừa,...... Tới đây thôi. Cảnh giới sau còn nhiều

Tiêu Dao Tiên Giới
Giới thiệu | Chapter