NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Tinh Linh Mèo

Thật Sự Có Cái Gọi Là Số Phận Sao?

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện Thật Sự Có Cái Gọi Là Số Phận Sao? thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Xuyên Không thuộc tập truyện của tác giả Tinh Linh Mèo đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Thật Sự Có Cái Gọi Là Số Phận Sao? đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thật Sự Có Cái Gọi Là Số Phận Sao?

Biên tập: Thích Truyện

Nàng - Lê Thiên Vu, một minh tinh nổi tiếng với hàng trăm vai diễn hàng chục giải thưởng. Truyền nhân duy nhất của một phường thêu nổi tiếng, xinh đẹp, đa tài......Con mẹ nó, nàng đang ngồi ở một nơi không có trong bản đồ, một triều đại không có trong lịch sử chửi ông trời bất công, chửi cái kẻ nghĩ ra câu HỒNG NHAN BẠC PHẬN.Tham gia tuyển thái tử phi, điên à, bổn cô nương không muốn cùng một đám nữ nhân ngực to não bé tranh gianh một nam nhân.Nàng cũng không có tham vọng làm nên chuyên lớn giống mấy nữ nhân trong truyện ngôn tình, nếu đã xuyên đến thì bình bình an an sống qua ngày là được

Hắn - Thượng Quan Vu, lần đầu tiên gặp nàng đã nhận ra nàng mang đôi mắt của cô gái trong truyền thuyết.Mặc kệ thế nào, nàng cũng phải là của hắn, nữ nhân có con ngươi màu xanh lục bảo chỉ có thể là của kẻ thống trị thiên hạ.

Thật Sự Có Cái Gọi Là Số Phận Sao?
Giới thiệu | Chapter