NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Nguyên Nhu

Thảo Hôn Tướng Công

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện Thảo Hôn Tướng Công thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình thuộc tập truyện của tác giả Nguyên Nhu đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Thảo Hôn Tướng Công đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thảo Hôn Tướng Công

Biên Tập: Nhóm Thích Truyện

Hệ Liệt: Nương Tử Giá Lâm

Hoàn: Mười Chương

Thật không thể nào hiểu nổi tại sao nàng lại có thể mang vận xui khủng khiếp như vậy. Đi đường còn có thể bị đâm, ăn đồ vật còn xém nữa nghẹn chết, đi tắm thiếu chút là chết đuối....Xem đi, chỉ bước qua ngạch cửa cũng có thể té ngã...Ơ, sao chờ mãi chưa thấy đau nhỉ?? Oa~ hoá ra có "tiên nữ" kéo nàng lại.Ấy, không phải, đây là một công tử. Ôi chỉ vì bề ngoài xinh đẹp mà nàng nhận nhầm, cần phải tới cửa bồi tội mới được.

Nhưng vì sao hắn nhìn thấy lễ vật của nàng lại kinh ngạc nhỉ? Sau lại còn bỡn cợt cười nữa. Hắn còn đưa cái gì cho nàng, cái gì mà lễ vật đính ước, tự nói nàng là vị hôn thê của hắn, hắn sẽ trực tiếp tới cửa cầu hôn???hắn một lòng tình nguyện lại hại nàng bị cha chửi bới một chút, khiến cả nhà không thể an bình,Bất thành, nàng tìm hắn nói rõ ràng,  nhưng dường như mỗi lần thấy hắn nàng đều gặp chuyện không tốt,không phải bị xe đâm, bị cắn, không hiểu tại sao bị nữ nhân khác hôn bàn tay,Chính là chịu sự uy hiếp của hắn, bị trở thành con chuột nhỏ cho hắn trêu chọc, đùa vuiNàng nên cách xa hắn một chút, càng không nên bởi vì hành động tri kỷ của hắn mà trong lòng cảm thấy ngọt ngào,Nhìn hắn thậm chí còn có thể mặt đỏ tim đập, loại dấu hiệu này, chẳng lẽ nàng đã đối với hắn….

Thảo Hôn Tướng Công
Giới thiệu | Chapter
Updated 0 Episodes