NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Phùng Quân

Tặc Nhân

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện Tặc Nhân thuộc thể loại Cổ Đại , Đam Mỹ thuộc tập truyện của tác giả Phùng Quân đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Tặc Nhân đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tặc Nhân

Edit: Thích Truyện

Chuyện này không phải uống vài chén trà định thần là có thể tiêu trừ tâm bệnh, ngủ thiếp đi ngược lại dễ dàng mơ thấy cảnh tượng kinh khủng kia.Nếu không phải sợ đại ca  lo lắng, hắn chấp nhận không cần ngủ.Tâm bệnh cần phải có thầy thuốc, nhưng chỉ sợ bệnh này không có thầy thuốc nào chữa được......

Hắn kinh ngạc nghĩ tới.Chuyện này không phải uống vài chén trà định thần là có thể tiêu trừ tâm bệnh, ngủ thiếp đi ngược lại dễ dàng mơ thấy cảnh tượng kinh khủng kia.Nếu không phải sợ đại ca lo lắng, hắn chấp nhận không cần ngủ.Tâm bệnh cần phải có thầy thuốc, nhưng chỉ sợ bệnh này không có thầy thuốc nào chữa được...... Hắn kinh ngạc nghĩ tới.

Tặc Nhân
Giới thiệu | Chapter