NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Tô Dật Huyền

Sủng Phi Nghiện: Nương Tử Bổn Vương Chín Rồi!

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện Sủng Phi Nghiện: Nương Tử Bổn Vương Chín Rồi! thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh thuộc tập truyện của tác giả Tô Dật Huyền đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Sủng Phi Nghiện: Nương Tử Bổn Vương Chín Rồi! đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Sủng Phi Nghiện: Nương Tử Bổn Vương Chín Rồi!

Thể loại: Trùng sinh, Sủng, Hài.

Editor: Thích Truyện team

Số chương: 145 - 2Q

Nàng tuy là kẻ trộm nhưng có tâm địa thiện lương, tính cách lạc quan luôn hướng về phía trước, tội gì mà phải truy nàng đến cùng, khiến nàng phải mượn xác hoàn hồn.Hơn nữa lại gả cho một vị vương gia bị bệnh "bất lực", vậy ký đến chi tắc an chi thôi! Nhưng mà vì sao ngươi lại đoạn tụ hả? Nàng muốn ăn thịt, nàng muốn tính phúc a!Rảnh rỗi khiến cho nàng ngứa ngáy hành nghề cũ trở thành "phi tặc Bạch Vũ" tiếng tăm lẫy lừng.Hắn là thân vương của Hoa Hạ, tài năng tuyệt diễm, chi trí định quốc an bang lại sớm bước ra khỏi triều đình, dùng mười năm đi khắp nơi tìm nàng.Dán lên tấm mặt nạ da người, hắn là cục trường đại nhân trẻ tuổi nhất của Bộ Hình Tư ở Hoa Hạ, vì muốn bắt nàng, hắn tự thân xuất mã!Vì thế, quan bắt tặc, miêu diễn thử chuyện xưa trình diễn như vậy...

[ Chạy trốn ]"Thúc thủ chịu trói, vẫn không quá muộn!" Nam nhân nói nghe nhẹ bổng.Nữ tử tươi cười nhợt nhạt: "Vậy chết còn nhanh hơn!""Tự làm bậy, không thể sống!" Hắn chuẩn bị ra tay!"Chưa thử qua, sao biết?" Nữ tử dứt lời, nhảy một cái đúng là ba trượng có hơn!"Đáng chết, nếu ngươi có gan thì đừng chạy!" Nam tử nổi giận!"Không chạy thì không chạy, cục trường đại nhân, không tiễn!"[ Câu dẫn ]"Nương tử, nàng cảm thấy dáng người vi phu được không?

Có muốn thử một lần hay không?" Mỗ vương xích một cái để trần nửa người trên, nâng lên cánh tay phải, lộ ra cơ bắp rắn chắc tuyệt đẹp.Mỗ phi giật giật khóe miệng, gian nan nuốt một ngụm nước miếng, nội tâm cảm thán, thằng nhãi này dáng người thật đúng là không kiên nhẫn, nhưng khẩu thị tâm phi nói: "Tránh ra, thời kì giáp hạt, không có hứng thú!"

Mỗ nam sắc mặt đại quẫn, ôm ngang mỗ phi tức giận nói: "Nương tử, bổn vương thật sự chín rồi, không tin hiện tại nàng thử xem?!"....[ Đã lớn ]Mỗ nữ hưởng thụ nằm trên chiếc giường mềm mại nhớ tới nụ hôn ngọt ngào của hắn, đột nhiên nhìn thấy dị vật của mỗ nam dâng trào, khóe miệng khóe mắt đều bắt đầu run rẩy!"Ngải mã, kích cỡ này, phải chết người á!" Nội tâm mỗ nữ cả kinh, bệnh nghề nghiệp quấy phá, nắm quần áo muốn bỏ chạy!Mỗ nam tay mắt lanh lẹ, một phát bắt được nàng."Chạy cái gì mà chạy, nàng vừa lòng với vi phu sao?" Nói xong còn không biết liêm sỉ bắt lấy móng vuốt của nàng đặt lên đó.

"Vừa lòng..." Ngươi là đại đầu quỷ, nữ tử còn chưa nói xong, nam tử đã đem nàng áp dưới thân, trong phòng cảnh xuân kiều diễm...

Sủng Phi Nghiện: Nương Tử Bổn Vương Chín Rồi!
Giới thiệu | Chapter