NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Trương Đại Cát

Ly Dị Xong Bá Tổng Yêu Thế Thân

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện Ly Dị Xong Bá Tổng Yêu Thế Thân thuộc thể loại Đam Mỹ thuộc tập truyện của tác giả Trương Đại Cát đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Ly Dị Xong Bá Tổng Yêu Thế Thân đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Ly Dị Xong Bá Tổng Yêu Thế Thân

Biên dịch: Nhóm Thích Truyện

Giới thiệu: Đời này chuyện liều lĩnh nhất Vệ Tiểu Thảo từng làm chính là vào thành phố chưa làm nên cơm cháo gì đã được một ông chủ lớn bao nuôi.Hôm đó cậu ra chợ người treo bảng nhận sửa đồ điện và làm hồ, đang thấp thỏm ngồi chờ việc thì bị gọi đi.“Ông chủ, ngài muốn xây tường hay lắp đường ống ạ?

”Alpha cao lớn mặc vest mang giày da trước mặt nhìn cậu thật lâu mới mở miệng nói.“Anh…… muốn em.”Vệ Tiểu Thảo chẳng hiểu ra sao nhưng vẫn ngơ ngác đi theo anh, cuối cùng trở thành tiểu tình nhân của ông chủ lớn.Cậu được ông chủ dẫn về nhà, bước vào biệt thự ba tầng kiểu Tây, quần áo toàn hàng hiệu, ngay cả trái cây cũng to hơn loại ở quê cậu.———-

Ly Dị Xong Bá Tổng Yêu Thế Thân
Giới thiệu | Chapter
Updated 0 Episodes