NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Bạch Đậu Phụ Lang Thang

[Long Lưu] Cố Nhân Thán Chi Long Phi Phương Thệ Thán Cố Nhân

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện [Long Lưu] Cố Nhân Thán Chi Long Phi Phương Thệ Thán Cố Nhân thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Đam Mỹ , Ngược thuộc tập truyện của tác giả Bạch Đậu Phụ Lang Thang đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện [Long Lưu] Cố Nhân Thán Chi Long Phi Phương Thệ Thán Cố Nhân đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Long Lưu] Cố Nhân Thán Chi Long Phi Phương Thệ Thán Cố Nhân

Editor: Thích Truyện

Thể loại: bối cảnh cung đình, ngược tâm thân, HE.

Cặp đôi: Long Dương X Cố Lưu Phương

Phối hợp: Vân ĐìnhTừ rất lâu rồi ông bà ta hay nói hồng nhan họa thủy.Nhưng y nào phải hồng nhan, sao lại làm khuynh đảo cả giang sơn?Hai bậc Đế Vương từ huynh đệ trở thành thù địch.Ân tình năm cũ, bỗng chốc hóa hư không.Chấp nhận mất mát, chấp nhận đau thương.

Dù phải đánh đổi tất cả cũng phải bảo vệ người trân quý nhất.“Đại ca, đệ cần Lưu Phương!”“Ta quyết không nhường Lưu Phương cho bất cứ ai!”Chuyến đi lần đó đã biến tương tri thành oán hận, tình si day dứt mãi không buông.Tất cả đều chỉ vì một người mang tên Cố Lưu Phương…

[Long Lưu] Cố Nhân Thán Chi Long Phi Phương Thệ Thán Cố Nhân
Giới thiệu | Chapter