NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:satthukss1

Đại Công Lý Hệ Thống

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện Đại Công Lý Hệ Thống thuộc thể loại Hệ Thống , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp , Trọng Sinh , Xuyên Không thuộc tập truyện của tác giả satthukss1 đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Đại Công Lý Hệ Thống đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Đại Công Lý Hệ Thống
Biên tập: Thích Truyện Team

Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn, xuyên không, trọng sinh...

Số mệnh sắp đặt đã đưa cho Kiều Mạnh Thản từ thế giới của mình được cơ hội trùng sinh dị giới, nhưng hồn nhập vào thân xác của một tiểu hòa thường tên Long Nhất Minh có trong tay bí kiếp Đại Công Lý Hệ Thông, đưa công lý đến mọi nơi trên vũ trụ.Lí tưởng của Long Nhất Minh chính là mọi việc phải làm theo công lý ,kẻ nghịch công lý chết,kẻ phản công lý diệt,công lý là công bằng tuyệt đối.

Triệu hoán nhân vật:Cửu Giới Phật Hoàng,Thiên Xi Cực Nghiệp,Ái Họa Nữ Nhung,Nhất Hiệt Thư,Hoàng Phủ Cực,Long Qua Nhi,Hạng Vô Hận...Võ Học: Bát Nhã Tâm Kinh Thiền Công,Thiên Phật Chưởng,Bá Thối,Cửu Dương Thần Kiếm,Thần Châu Đế Hoàng Bảo Giám,Thiên Tàm Công,Vạn Độc Tâm Kinh,Đạo Tâm Chủng Ma Đại Pháp,Hỏa Vân Chưởng,Cửu Tự Chân Ngôn Ấn,Võ Đang Thánh Cực Luân,Chiến Thần Đồ Lục, Bất Động Minh Vương Quyền,Bất Động Kim Cang Minh Vương Kinh,Kim Cương Bất Diệt Thể,Kim Trung Trạo,Thái Cực Huyền Công,Âm Dương Đại Na Di,Như Lai Thần Chưởng....

Đại Công Lý Hệ Thống
Giới thiệu | Chapter