NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Nguyên Viện

Công Chúa Đùa Giỡn Tâm Cơ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện Công Chúa Đùa Giỡn Tâm Cơ thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình thuộc tập truyện của tác giả Nguyên Viện đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Công Chúa Đùa Giỡn Tâm Cơ đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nếu bạn đọc theo dõi truyện "Công Chúa Đùa Giỡn Tâm Cơ" tại Thích Truyện

Editor: Thích Truyện

Cái gì?! Nhiếp chính vương Thương Nguyệt quốc bị tập kích?!Nghe nói hắn không chỉ có bị hạ dược, giẫm đạp, suýt bị hại chết.  (chỗ đó;)))Tuyệt không thể chấp nhận là, lòng tự tôn nam nhân của hắn bị chà đạp!Phi! Những lời này liệu có thể để truyền ra ngoài cho người đời nghe sao?Thanh danh vĩ đại của hắn hoàn toàn bị hủy trên tay nha đầu xảo quyệt này Hừ hừ! bất quá nàng cũng đừng tưởng có thể không thèm đếm xỉa đến Hạ dược xong là đi? Được, hắn sẽ cho nàng nếm thử tư vị ‘giải dược’.Nhưng thử một lần lại muốn thử lại, hắn muốn cho nàng phát huy ‘hiệu quả trị liệu’ lớn nhất…Aizz…

Tình huống thế nhưng lại trở nên vô cùng kì diệu nha Hắn giống như đã nghiện ‘thiếp dược’ này.Vô luận là thân thể hay tâm hồn hắn đều đã không thể thiếu nàng Nhưng là tiểu công chúa nước láng giềng mạnh mẽ, khó chơi này, tựa hồ như luôn muốn cùng hắn đấu đá.Vừa nghe thấy tin hắn liền bỏ trốn mất dạng Ngay cả thử cũng không thử một chút liền tuyên bố đem hắn cho nữ nhân khác…

-Thương Nguyệt quốc ở phía nam, bốn phía là rừng vàng biển bạc, bởi vậy có rất nhiều cảng lớn, lấy lợi thế là cột mốc giao du giữa các vùng với nhau.Có cảng biển vô cùng phát triển, lại thêm có sản vật phi thường phì nhiêu, khiến cho Thương Nguyệt quốc buôn bán rất phát đạt, thường xuyên giao dịch cùng các thương nhân đến từ nhiều quốc gia, vậy nên ngay cả những vật phẩm quý hiếm khó tìm, có một không hai cũng có thể tùy ý thấy được, tiền tài quyền thế khổng lồ này khiến cho những nước láng giềng thèm muốn không thôi.

Nhưng là có thể sao? Binh lực Thương Nguyệt quốc cũng không kém cạnh ai, không thể khinh thường.Từng có quốc gia tưởng có thể tấn công Thương Nguyệt quốc, xâm chiếm tài phú nơi đây, cuối cùng không những không thể thành công mà còn bị phản ngược lại, bị đánh cho hoa rơi nước chảy, quân cùng tướng kéo nhau bỏ chạy, cho đến rất nhiều năm sau, cũng sẽ không có ai dám khinh thường quyền uy này.

(Nhiếp chính vương: Là người tạm thời lên ngai vị quản lý đất nước thay hoàng đế/nữ hoàng thực sự cho đến khi hoàng đế/nữ hoàng đủ khả năng cai quản đất nước.)

Công Chúa Đùa Giỡn Tâm Cơ
Giới thiệu | Chapter
Updated 0 Episodes