Chương 456: Gặp lại cố nhân

Trở lại núi thì thấy tam nữ đang ở bên hồ tán phét, nhìn thấy Trương Hiểu Vũ thì đều lộ ra vẻ u oán.

Trương Hiểu Vũ cười khổ nói: "Lần này bế quan có chút dài, nói ra cũng dài". Hắn cũng không muốn một lần bế quan tới hai năm, tương đương với hai mươi năm ngoài thánh vực thế nhưng thật vất vả mới tiến vào được loại cảnh giới huyền ảo này nên tự nhiên là không thể lãng phí cơ hội được.

"Quên đi, nếu đi trên con đường tu luyện này thì phải quen với tịch mịch thôi, dù sao cũng chỉ cần có thể ở cùng một chỗ là được". Lạc Thi Thi cười cười nói.

"Để bồi thường các ngươi, ta sẽ đưa bọn ngươi đi ra ngoài hảo hảo du ngoạn một chuyến!".

"Thật hả!" Tam nữ sáng mắt lên hỏi. Trương Hiểu Vũ cười nói: "Ta nói dối để làm chi chứ".

Hắn gọi Tiểu Hắc và Tiểu Hỏa rồi bốn người hai thú hướng về phía Truyền tống trận đi đến.

Tây bắc Thiên Đô đại lục có tam đại cảnh điểm, một trong số đó là Thiên Bộc Hồ tọa lạc tại phía đông Thiết Huyết Thành khoảng ba vạn dặm, gần Tụ Thủy Trấn.

Nói đến Tụ Thủy Trấn thì không thể không nói đến tôn nữ của Tụ Thủy Đại Đế là Thủy Lê Nhi. Tu vi của nàng tuy rằng chỉ là phổ thông Võ tôn thế nhưng tướng mạo lại nổ tiếng cả khu vực tây bắc, khí chất trời sinh. Đương nhiên, tướng mạo tại Nguyên thủy tinh thì không tính toán là cái gì, tối trọng yếu là Thủy Lê Nhi này là thuần âm thân thể, nếu ai thành chồng nàng thì tu hành có thể hưởng nhiều công ít, nếu như không phải nàng tu vi quá thấp thì đã sớm trở thành đệ tử Tam Âm Thánh Giáo rồi.

Tại trung ương Truyền tống trận của Tụ Thủy Trấn, trên cái sân rộng ánh sáng lóe lên rồi xuất hiện một nam ba nữ hai thú, một tổ hợp quái dị, nam thì tướng mạo tuấn lãng, mặc hồng bào, ngực trái đeo huân chương chiến sĩ. Bên trái nam tử là một nữ tử trẻ tuổi mặc áo lam, ngũ quan tinh xảo đẹp, bên phải là một thiếu phụ gợi cảm thần bí mặc lục sắc trường bào, bên trái thiếu phụ là hắc y thiếu nữ dung mạo tú lệ.

Hai thú là Lân Giáp Trư và một con rắn nhỏ xoay quanh một sừng trên đầu Lân Giáp Trư, hai con đi theo phía sau tuấn lãng thanh niên bộ dáng thực sự làm cho người ta buồn cười.

"Thôn trấn tuy rằng so với thành thị thì nhỏ hơn rất nhiều, bất quá thoạt nhìn thì thân thiết và tự nhiên hơn". Áo lam nữ tử nhìn chung quanh một chút rồi mỉm cười nói.

Tuấn lãng thanh niên nói: "Sống ở thôn trấn phần nhiều là nhân vật dưới Võ đế, tiểu hài tử cũng nhiều, sinh hoạt so với người thường không khác biệt là mấy, đều phải ăn uống và làm việc".

"Hiểu Vũ phân tích có đạo lý, thành thị nhiều người thế nhưng tình cảm đạm bạc đi nhiều rồi, đã từ từ thoát ly khỏi quan hệ như người thường rồi". Gợi cảm thiếu phụ nói.

Lân Giáp Trư tấm tắc miệng nói: "Quản nó làm chi? Có ăn là tốt rồi".

Hắc y thiếu nữ khanh khách nở nụ cười nói: "Chỉ có biết ăn thôi, ngươi xem người đi đường nhìn ngươi đều như là đang nhìn lợn vậy". Trên sừng, con rắn nhỏ lắc lắc cái đuôi nói.

Lân Giáp Trư phản bác nói: "Có vẻ như so với ta ngươi ăn không hề ít hơn".

Mấy người này chính là đám Trương Hiểu Vũ, Trương Hiểu Vũ không nói gì cười nói: "Được rồi, Tiểu Hắc và Tiểu Hỏa, hai người các ngươi cứ mở miệng là cãi nhau không dứt, nhức đầu quá".

"Hắc hắc, lão đại, nếu không ăn no ta không đi Thiên Bộc Hồ đâu". Lân Giáp Trư nghiêm mặt cười nói.

"Sợ ngươi rồi, vậy đầu tiên nếm thử thức ăn ở Tụ Thủy Trấn này xem thế nào đã". Trương Hiểu Vũ ngẩng đầu nhìn chung quanh, rất nhanh đã thấy phía đối diện có một tòa đại tửu lâu cổ kính, ngoài cửa có hai con Ngọc kỳ lân đứng sừng sững.

"Mấy vị khách quan, hoan nghênh đã tới Kỳ lân tửu gia, ở đây chúng ta ngoại trừ có ba trăm sáu mươi lăm loại thức ăn ra thì rượu càng là nhất tuyệt trong phương viên mấy trăm vạn dặm quanh đây", nữ phục vụ viên mặc sườn xám màu lục nhạt bó sát người lộ ra vẻ tươi cười giới thiệu nói.

Trương Hiểu Vũ gật đầu nói: "Đưa chúng ta lên lầu ba, loại phòng có cửa sổ có thể quan sát cảnh bên ngoài đó".

"Hảo, xin đi lối bên này!" Nữ phục vụ viên nói.

Căn phòng không tính là rộng bất quá nội thất bên trong nhìn qua rất là nhẹ nhàng khoan khoái, trên vách tường bốn phía có treo hơn mười bức thượng phẩm tranh chữ, toàn bộ căn phòng toát ra khí tức thư hương nhàn nhạt.

Trong phòng có một mặt được khai thông biến thành một cái cửa sổ thật lớn và treo mành thủy tinh trong suốt rủ xuống, nó cũng không ngăn trở ánh sáng mà có thể ngăn không cho ngoại nhân nhìn vào.

Mấy người phân biệt ngồi xếp bằng trên bồ đoàn mềm mại sạch sẽ cạnh cửa sổ, tâm tình đều là không tệ.

"Đem thức ăn ngon nhất của Kỳ lân tửu gia lên đây, ngoài ra đem ba cân rượu loại ngon nhất và cấp cho hai chúng nó đại lượng thịt quay cá nướng, loại ngon đó nhé, nguyên tinh không thành vấn đề". Trương Hiểu Vũ nhìn nữ phục vụ viên nói. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Hảo, thức ăn và rượu lập tức được đưa lên bây giờ". Nữ phục vụ viên mỉm cười lui đi ra ngoài.

Lạc Thi Thi nhìn xuyên thấu qua mành thủy tinh thấy đường phố ngoài cửa sổ, kiến trúc cùng với thôn trấn núi xanh nước biếc mà nói: "Ở đây non xanh nước biếc thật không tệ".

Trương Hiểu Vũ tự uống một chén trà rồi nói: "Nhoáng cái thời gian tới Nguyên thủy tinh đã được hai mươi năm rồi, cũng là hai trăm năm ngoài thánh vực, trước đây không có thời gian hảo hảo đi du ngoạn một chút, lần này mọi người chơi thoả thích đi!". Trước đây mọi người không phải là không nghĩ tới đi du ngoạn mà khi đó mới đến, ngay cả khả năng tự bảo vệ mình cũng không có càng không cần phải nói đến đi du ngoạn. Còn bây giờ hắn đã là tồn tại đứng đầu trong các Đại đế, ngoại trừ Chiến thần và Võ thánh ra, thật đúng là không mấy người có thể chống lại được hắn, hơn nữa một thân chiến bào của Chiến thần cung màu đỏ sậm và nhị tinh huân chương chiến sĩ cũng không phải giả, ai dám chọc hắn chứ, dù cho là đám thiếu thành chủ cũng không dám cản đường hắn.

"Ha hả, ta còn nhớ rõ khi chúng ta vừa tới Nguyên thủy tinh thì một đường cẩn cẩn dực dực, hiện tại có Hiểu Vũ rồi, những người đó nay phải nhìn thần sắc chúng ta đó". Yêu Dạ con mắt mị lên mê người cười nói.

Tiểu Hỏa giương đôi mắt nhỏ đĩnh đạc nói: "Người thường cũng không biết lão đại là đại sư huynh Chiến thần cung nhưng cũng sợ hãi khí tức của lão đại".

Tam nữ nhìn Trương Hiểu Vũ một chút, thấy hắn mặc một thân chiến bào màu đỏ sậm, hai khỏa Tinh Thần khảm ở bên trong hơn nữa Đại đế cao thủ có một loại khí tức mà ngồi xuống dường như một pho tượng thần linh, trong vẻ tuấn lãng mang theo sự uy nghiêm, trong uy nghiêm mang theo khí chất thâm bất khả trắc thần bí.

"Tiểu Hỏa vừa nói như thế, ta cũng thấy Hiểu Vũ hiện tại quá đẹp trai đi". Lạc Thi Thi sắc mặt ửng đỏ, trong ánh mắt lộ ra vẻ mê say nói.

Yêu Dạ khiêu khích nhìn thoáng qua Trương Hiểu Vũ rồi quay sang Lý Tú nói: "Ha hả, phu quân chúng ta tự nhiên là đẹp trai nhất rồi, Lý Tú, ngươi nói sư phụ ngươi có đẹp trai không".

"Ân!" Lý Tú mặt đỏ bừng cười rồi len lén nhìn thoáng qua Trương Hiểu Vũ.

Trương Hiểu Vũ cười khổ, tam nữ này thực sự là càng ngày càng vô pháp vô thiên, dám đùa giỡn hắn, chờ trở lại hắn sẽ cho các nàng biết lợi hại.

Con mắt vô ý hướng về phía đường phố thượng liếc một cái, Trương Hiểu Vũ đột nhiên lộ ra vẻ ngạc nhiên, trong tầm nhìn của hắn có một thanh niên tóc nâu và một thanh niên tóc xanh.

"Các ngươi từ đâu tới, có biết quy củ của Tụ Thủy Trấn hay không, bán Thánh khí phải giao nộp năm thành thuế". Kẻ nói là một thanh niên dáng vẻ kiệt ngạo, đi phía sau hắn là bốn người trung niên cao to.

Thanh niên tóc nâu thản nhiên nói: "Ta chưa từng nghe nói người ta giao dịch thứ gì đó mà cũng phải nộp thuế?".

Kiệt ngạo thanh niên nói: "Hiện tại không phải đã biết sao, mau đưa một trăm vạn đê giai nguyên tinh kia giao ra đây, đừng để ta cáu".

"Ngươi muốn nguyên tinh đến phát điên rồi sao! Sao không đi hỏi Thiên Đế cao thủ vừa trao đổi Thánh khí với ta đó". Thanh niên tóc xanh căm giận nói.

"Hắc, thật đúng là làm phản rồi, ngươi không biết cha ta là phó trưởng trấn Tụ Thủy Trấn sao". Một trăm vạn đê giai nguyên tinh đối với thanh niên kiệt ngạo kia cũng là số lượng không nhỏ, dù sao cha hắn tuy là Thiên Đế cao thủ có tiếng nhưng dù sao vẫn không phải là Đại đế, kiếm nguyên tinh đâu có nhiều bằng Đại đế, một năm cũng chỉ có hơn mười vạn đê giai nguyên tinh mà thôi mà cho hắn lại càng ít, một năm mới cho một vạn đê giai nguyên tinh. Bất quá hắn ỷ vào lão tử mình là phó trưởng trấn nên bình thường tại Tụ Thủy Trấn lừa gạt người khác, mới vừa rồi nhìn thấy hai thanh niên có đê giai Thánh khí nhưng lại trao đổi với một vị Thiên Đế lấy mấy trăm vạn đê giai nguyên tinh thì nhất thời nảy lòng tham muốn thừa cơ kiếm chác.

"Lộc thiếu gia, phí công nói với bọn họ làm cái gì, trực tiếp bắt lại đi". Bốn người trung niên phía sau thanh niên kia đều là nhất lưu Võ đế nên tự nhiên là không coi hai người mới vào thành vào đâu.

Là hai người bọn hắn, nghĩ không ra nhanh như vậy sẽ gặp lại nhau. Trương Hiểu Vũ chậm rãi đứng lên đẩy mành thủy tinh ra mà đứng đến chỗ cửa sổ.

Tam nữ cũng phát hiện ra dị dạng trên đường phố nên đều đi tới cạnh cửa sổ, trong mắt hiện lên vẻ kinh ngạc, hiển nhiên cũng nhận ra hai người thanh niên kia.

"Mấy người các ngươi cút đi cho ta, bọn họ là bằng hữu của ta". Một tiếng nói từ cửa sổ lầu ba truyền xuống phía dưới, nhất thời khiến cho vô số ánh mắt nhìn lên.

Thanh niên tóc nâu và thanh niên tóc xanh ngẩng đầu lên rồi há to mồm lẩm bẩm nói: "Hiểu Vũ, là ngươi hả?".

Chapter
1 Chương 1: Xuyên việt Hoàng Thạch Trấn
2 Chương 2: Cương Lôi Kính
3 Chương 3: Đằng Vân Đại Lục
4 Chương 4: A Nhật Na
5 Chương 5: Kinh biến
6 Chương 6: Chiến đấu cấp bậc Võ Hùng
7 Chương 7: Lưỡng bại câu thương
8 Chương 8: Lâu Lan Trấn
9 Chương 9: Cô gái kiên cường
10 Chương 10: Hách Liên nhị tiểu thư
11 Chương 11: Nham Thạch Lĩnh
12 Chương 12: Tổ đội
13 Chương 13: Nội đan hóa thạch
14 Chương 14: Tham lam và hung tính
15 Chương 15: Bắt được hắn
16 Chương 16: Sơn động, Địa cấp vũ kỹ
17 Chương 17: Thất Thương Quyền chính thức
18 Chương 18: Thực lực Võ Sư
19 Chương 19: Cứu Người
20 Chương 20: Tam đoàn trưởng Mục Nha
21 Chương 21: Một tên cũng không để lại
22 Chương 22: Lấy oán trả ơn
23 Chương 23: Hoang thú cấp ba Phún Hỏa Tích Dịch
24 Chương 24: Đốt một mảng lớn
25 Chương 25: Khiếp sợ
26 Chương 26: Thiên La Quốc thập đại cao thủ
27 Chương 27: Đại Võ Sư Công Dương Minh
28 Chương 28: Bốn đại cao thủ tuổi trẻ của sa mạc
29 Chương 29: Cách không đả thương người
30 Chương 30: Người chiến! Thú chiến!
31 Chương 31: Phi hành vũ kỹ
32 Chương 32: Sa mạc truy nã lệnh
33 Chương 33: Trấn nhỏ quyết đấu
34 Chương 34: Nâng cốc ngôn hoan
35 Chương 35: Chém giết tàn khốc
36 Chương 36: Thanh niên cường giả
37 Chương 37: Võ vương đuổi giết
38 Chương 38: Huyết Đao
39 Chương 39: Thoát đi
40 Chương 40: Sơn động trên vách đá
41 Chương 41: Thành cổ bích họa
42 Chương 42: Tiến giai Đại Võ Sư
43 Chương 43: Biến hóa
44 Chương 44: Quỷ Diện Hầu
45 Chương 45: Đẫm máu kinh hồn (1)
46 Chương 46: Đẫm máu kinh hồn (2)
47 Chương 47: Đẫm máu kinh hồn (3)
48 Chương 48: Khỉ lớn đột kích
49 Chương 49: Lôi Minh Cổ Thành
50 Chương 50: Lôi Thiểm Quyết
51 Chương 51: Rời đi
52 Chương 52: Làm hộ vệ
53 Chương 53: Cường đạo
54 Chương 54: Một quyền
55 Chương 55: Tiểu Kim thân Lý Dục
56 Chương 56: Ngựa tốt thượng đẳng
57 Chương 57: Tiểu thư gặp rủi ro
58 Chương 58: Kim Nha Thủy Tặc Đoàn
59 Chương 59: Quy củ cũ, một người mười hai!
60 Chương 60: Đại ca ca, hát một bài cho ta nghe!
61 Chương 61: Huyền Âm Môn
62 Chương 62: Thủy thượng hoa viên
63 Chương 63: Mộc vũ kỹ cường hãn
64 Chương 64: Hợp lực đánh chết Võ vương
65 Chương 65: Phách không quyền
66 Chương 66: Kim Quang quận thành
67 Chương 67: Đấu thú tràng
68 Chương 68: Thê quản nghiêm trong truyền thuyết
69 Chương 69: Phát bút tiền
70 Chương 70: Khai điếm
71 Chương 71: Sát thủ dạ tập
72 Chương 72: Bị thương
73 Chương 73: Tổ chức sát thủ Tu La môn
74 Chương 74: Ước chiến
75 Chương 75: Xung đột
76 Chương 76: Hỏa diễm tam trọng lãng
77 Chương 77: Phong Lôi chưởng ra oai
78 Chương 78: Cường hãn Thiết Nhân vương
79 Chương 79: Quyết chiến bắt đầu
80 Chương 80: Phòng ngự so đấu: Kim chung tráo vs Thiết giáp chân thân
81 Chương 81: Hoàng Kim Quyền áo nghĩa: Kim chung tráo vs Thiết giáp chân thân
82 Chương 82: Trắng như tuyết: Kim chung tráo vs Thiết giáp chân thân
83 Chương 83: Đấu giá hội bắt đầu: Kim chung tráo vs Thiết giáp chân thân
84 Chương 84: Dược phẩm cấp năm: Khoách Mạch Kim Đan
85 Chương 85: Dực Nhân Tộc mỹ nữ: Khoách Mạch Kim Đan
86 Chương 86: Điên cuồng đấu giá: Khoách Mạch Kim Đan
87 Chương 87: Nguyên khí phỏng chế phẩm: Kim Xà Kiếm
88 Chương 88: Tứ phương phong ấn: Kim Xà Kiếm
89 Chương 89: Tu La Môn ám sát lần thứ hai: Kim Xà Kiếm
90 Chương 90: Tốc độ của dực nhân: Kim Xà Kiếm
91 Chương 91: Thân phận bại lộ, đuổi bắt đến từ Huyền Âm Môn: Kim Xà Kiếm
92 Chương 92: Tử Hà kiếm phái: Kim Xà Kiếm
93 Chương 93: Ta gọi là Trương Hiểu Vũ: Kim Xà Kiếm
94 Chương 94: Ngọc Liên Công Chúa: Kim Xà Kiếm
95 Chương 95: Thi đấu bắt đầu: Thiếu niên á cự nhân
96 Chương 96: Miểu sát: Thiếu niên á cự nhân
97 Chương 97: Lang Vương Tiễn Gia Nhạc: Thiếu niên á cự nhân
98 Chương 98: Miểu sát còn đang tiếp tục: Thiếu niên á cự nhân
99 Chương 99: Các hiển thần thông: Thiếu niên á cự nhân
100 Chương 100: Tử Đồng vs Lôi Thiểm: Thiếu niên á cự nhân
101 Chương 101: Dạ Trường Phong xuất hiện, vương giả trở về: Thiếu niên á cự nhân
102 Chương 102: Hắc Dạ Chi Tử: Thiếu niên á cự nhân
103 Chương 103: Tiên Vương Ấn khủng bố
104 Chương 104: Trong chiến đấu tiến giai Võ Vương, bất thế thiên tài
105 Chương 105: Phát minh mới của Thiên Công Tộc: Đài kiểm tra năng
106 Chương 106: Kiểm tra chiến lực: Đài kiểm tra năng
107 Chương 107: Tiêu Linh định ngày hẹn: Đài kiểm tra năng
108 Chương 108: Tiêu diệt tiểu đội Âm Sát Đường: Đài kiểm tra năng
109 Chương 109: Một trong tám đại sát thủ Tu La Môn: Lôi
110 Chương 110: Tập hợp, phong thái Thiên La Quốc đệ nhất cao thủ: Lôi
111 Chương 111: Truyền tống, Hỏa Diễm Sơn: Lôi
112 Chương 112: Bị Hỏa Diễm Quái quần ẩu: Lôi
113 Chương 113: Hỏa Mãng Thú: Lôi
114 Chương 114: Nguyên khí ra: Lôi
115 Chương 115: Phong thuộc tính nguyên khí: Cuồng Phong Mâu
116 Chương 116: Tranh đoạt: Cuồng Phong Mâu
117 Chương 117: Thiểm lôi chiến giáp: Cuồng Phong Mâu
118 Chương 118: Trung phẩm nguyên khí: Cuồng Phong Mâu
119 Chương 119: Thần Ma Cốc: Cuồng Phong Mâu
120 Chương 120: Nghịch thế công pháp: Thần Ma Cửu Biến
121 Chương 121: Thoát khốn: Thần Ma Cửu Biến
122 Chương 122: Thần Ma Cốc ba năm, bên ngoài một tháng: Thần Ma Cửu Biến
123 Chương 123: Trở về: Thần Ma Cửu Biến
124 Chương 124: Lạc Thi Thi gặp nạn: Thần Ma Cửu Biến
125 Chương 125: Liên lạc Mộc Không: Thần Ma Cửu Biến
126 Chương 126: Cứu viện: Thần Ma Cửu Biến
127 Chương 127: Giết Quỷ Hổ: Thần Ma Cửu Biến
128 Chương 128: Đại chiến bắt đầu: Thần Ma Cửu Biến
129 Chương 129: Hợp lực chiến Ô Lương Vũ: Thần Ma Cửu Biến
130 Chương 130: Vũ kỹ áo nghĩa, Thiên cấp vũ kỹ?: Thần Ma Cửu Biến
131 Chương 131: Thần Ma Cửu Biến, thân thể tiến hóa: Thần Ma Cửu Biến
132 Chương 132: Chỉnh đốn Huyền Âm Môn: Thần Ma Cửu Biến
133 Chương 133: Bảy quyền quy nhất, dĩ sát vi đạo: Thần Ma Cửu Biến
134 Chương 134: Tông Môn đại hội: Thần Ma Cửu Biến
135 Chương 135: Vũ Si khiêu chiến: Thần Ma Cửu Biến
136 Chương 136: Vũ Si nhận thua: Thần Ma Cửu Biến
137 Chương 137: Hắc Liên Phái: Thần Ma Cửu Biến
138 Chương 138: Bất phân thắng bại: Thần Ma Cửu Biến
139 Chương 139: Đào bạc: Thần Ma Cửu Biến
140 Chương 140: Yêu Dạ đối chiến Nhạc Phong, Võ Tông chiến đấu: Thần Ma Cửu Biến
141 Chương 141: Tử vong hoa trận: Thần Ma Cửu Biến
142 Chương 142: Lão tổ tam chưởng, Trương Hiểu Vũ gặp nguy: Thần Ma Cửu Biến
143 Chương 143: Như mộng như ảo, tiến giai Võ hùng: Thần Ma Cửu Biến
144 Chương 144: Hồn lực công kích: Thần Ma Cửu Biến
145 Chương 145: Tu luyện phong thuộc tính công pháp: Thần Ma Cửu Biến
146 Chương 146: Trước khi tới Đôn Hoàng sa mạc: Thần Ma Cửu Biến
147 Chương 147: Cứu Huyết Đao: Thần Ma Cửu Biến
148 Chương 148: Thần Sa phủ lão tổ tông: Công Dương cực
149 Chương 149: Đánh bại Công Dương Cực: Công Dương cực
150 Chương 150: Nhị cấp Võ hùng: Công Dương cực
151 Chương 151: Kiến Nghiệp thành: Công Dương cực
152 Chương 152: Vân Linh Nhi: Công Dương cực
153 Chương 153: Rời bến: Công Dương cực
154 Chương 154: Thể chất đặc thù
155 Chương 155: Hỏa Thần đại pháo
156 Chương 156: Hoàng Bối ngư
157 Chương 157: Về thánh khí
158 Chương 158: Khu vực động vật biển tụ tập
159 Chương 159: Thủy quốc
160 Chương 160: Tiệc rượu Hoàng cung
161 Chương 161: Bạo Huyết Thuật
162 Chương 162: Thủy Lôi Thuật, Huyết Ma Giải Thể Đại Pháp
163 Chương 163: Ký danh đệ tử
164 Chương 164: Ngư Nhân Tộc ngạo mạn cuồng vọng
165 Chương 165: Người cá mập Thiết Chiến
166 Chương 166: Hoàng Kim Đảo
167 Chương 167: Năm trăm ngàn lượng hoàng kim
168 Chương 168: Thiên phú kỹ năng: Phản Đạn Công Kích
169 Chương 169: Thôn Kình Long Xà: Phản Đạn Công Kích
170 Chương 170: Ta tới chặn nó: Phản Đạn Công Kích
171 Chương 171: Thành công thoát đi: Phản Đạn Công Kích
172 Chương 172: Đông Vực: Phản Đạn Công Kích
173 Chương 173: Lương Thành: Phản Đạn Công Kích
174 Chương 174: Lôi gia: Phản Đạn Công Kích
175 Chương 175: Cảnh giới Khuy Đạo: Phản Đạn Công Kích
176 Chương 176: Hàn Băng Chỉ: Phản Đạn Công Kích
177 Chương 177: Nhất Tuyến Băng Phong: Phản Đạn Công Kích
178 Chương 178: Âm Sơn Tứ Sát: Phản Đạn Công Kích
179 Chương 179: Âm Sơn Tông bị diệt: Phản Đạn Công Kích
180 Chương 180: Hợp Hoan Lão Tổ: Phản Đạn Công Kích
181 Chương 181: Man Tộc: Phản Đạn Công Kích
182 Chương 182: Man Ngưu Đại Lực Quyết: Phản Đạn Công Kích
183 Chương 183: Anh hùng, nữ nhân bạo lực vs Bát Tí Ác Long: Phản Đạn Công Kích
184 Chương 184: Ma Văn Chiến Sĩ: Phản Đạn Công Kích
185 Chương 185: Đột biến: Phản Đạn Công Kích
186 Chương 186: Rời khỏi bộ lạc Man Tộc: Phản Đạn Công Kích
187 Chương 187: Thu đồ đệ Lý Tú: Phản Đạn Công Kích
188 Chương 188: Danh khí của Trương Hiểu Vũ: Phản Đạn Công Kích
189 Chương 189: Trở về: Phản Đạn Công Kích
190 Chương 190: Mạch khoáng cỡ lớn và công chúa Dực Nhân Tộc: Phản Đạn Công Kích
191 Chương 191: Đại kiếm màu đen kỳ quái: Phản Đạn Công Kích
192 Chương 192: Sóng ngầm bắt đầu khởi động: Phản Đạn Công Kích
193 Chương 193: Đại chiến Đầu Đà Lão Tổ: Phản Đạn Công Kích
194 Chương 194: Hổ Sát Chân Thân: Phản Đạn Công Kích
195 Chương 195: Thu phục ngũ đại môn phái: Phản Đạn Công Kích
196 Chương 196: Thế lực bành trướng: Phản Đạn Công Kích
197 Chương 197: Tham Lang Môn: Phản Đạn Công Kích
198 Chương 198: Nhiếp Hồn Đại Pháp: Phản Đạn Công Kích
199 Chương 199: Tham Lang Môn môn chủ hiện hình: Phản Đạn Công Kích
200 Chương 200: Tu La Tiên xuất hiện: Phản Đạn Công Kích
201 Chương 201: Dốc lòng tu luyện: Phản Đạn Công Kích
202 Chương 202: Thương Hoàng Vũ Hạo: Phản Đạn Công Kích
203 Chương 203: Dực Nhân Tộc Huyết Mạch: Phản Đạn Công Kích
204 Chương 204: Vô tình gặp Yêu Dạ: Phản Đạn Công Kích
205 Chương 205: Cò Quay Súng
206 Chương 206: Tầng băng trên sông Xích Viêm
207 Chương 207: Thánh Giả
208 Chương 208: Độn pháp cơ bản: Lôi Độn Áo Nghĩa
209 Chương 209: Khố Lôi tiên tri: Lôi Độn Áo Nghĩa
210 Chương 210: Khuy Đạo cảnh giới: Lôi Thuộc Tính
211 Chương 211: Cự Nhân Tộc đệ nhất chiến sĩ: Lôi Thuộc Tính
212 Chương 212: Luyện công buổi sáng: Lôi Thuộc Tính
213 Chương 213: Cự Nhân Chi Hống: Lôi Thuộc Tính
214 Chương 214: Cuộc sống ở Cự Nhân Tộc: Lôi Thuộc Tính
215 Chương 215: Liên Ngư Đảo: Lôi Thuộc Tính
216 Chương 216: Thế lực Đấu Ngư Cung, Ba Nạp huynh đệ: Lôi Thuộc Tính
217 Chương 217: Bạch Cốt Chân Quân hai mặt: Lôi Thuộc Tính
218 Chương 218: San Hô Đảo đấu giá hội: Lôi Thuộc Tính
219 Chương 219: Phù Lục trận pháp: Lôi Thuộc Tính
220 Chương 220: Thần tiên chiến đấu, phàm nhân gặp nạn: Lôi Thuộc Tính
221 Chương 221: Vạn năm bất hủ: Lôi Thuộc Tính
222 Chương 222: Phật giáo tam đại pháp ấn: Lôi Thuộc Tính
223 Chương 223: Nghiên cứu trận pháp: Lôi Thuộc Tính
224 Chương 224: Huyền Âm thần vệ: Lôi Thuộc Tính
225 Chương 225: Tam cấp phù lục: Lôi Thuộc Tính
226 Chương 226: Cao thủ tề tụ: Lôi Thuộc Tính
227 Chương 227: Tiến vào nhị cấp Cổ chiến trường: Lôi Thuộc Tính
228 Chương 228: Sóng xung kích tử vong: Lôi Thuộc Tính
229 Chương 229: Cổ điện sát khí: Lôi Thuộc Tính
230 Chương 230: Toàn diệt ngư nhân: Lôi Thuộc Tính
231 Chương 231: Ma huyệt bùng nổ: Lôi Thuộc Tính
232 Chương 232: Điên cuồng chiến đấu: Lôi Thuộc Tính
233 Chương 233: Phát hiện mật thất: Lôi Thuộc Tính
234 Chương 234: Niết bàn trọng sinh: Lôi Thuộc Tính
235 Chương 235: Không thể vượt qua: Lôi Thuộc Tính
236 Chương 236: Đệ nhất biến của Thần ma cửu biến: Lôi Thuộc Tính
237 Chương 237: Kỳ Lân Phủ Đái Mặc: Lôi Thuộc Tính
238 Chương 238: Truyền tống trận Tiêu hao Hồn tinh: Lôi Thuộc Tính
239 Chương 239: Bất phôi thân không tính toán cái gì: Lôi Thuộc Tính
240 Chương 240: Khẩu khí thật lớn: Lôi Thuộc Tính
241 Chương 241: Giết người và uy hiếp: Lôi Thuộc Tính
242 Chương 242: Mộ Võ Đế: Lôi Thuộc Tính
243 Chương 243: Mộ Võ Đế ở tinh không: Lôi Thuộc Tính
244 Chương 244: Thượng cổ phòng hộ trận pháp: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
245 Chương 245: Thôn Kình Long Xà lên bờ: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
246 Chương 246: Không chịu nổi một kích: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
247 Chương 247: Linh thú thủ sơn: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
248 Chương 248: Diệu dụng của Phong Linh Thể: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
249 Chương 249: Gặp lại Tiểu Hỏa: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
250 Chương 250: Trận pháp công kích trong di tích dưới mặt đất: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
251 Chương 251: Một trăm bộ nguyên giáp?: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
252 Chương 252: Không tốt! Là công kích trận pháp cấp kinh diễm: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
253 Chương 253: A Nhật Na hạnh phúc: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
254 Chương 254: Thần ma nhãn: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
255 Chương 255: Tam trưởng lão Kỳ Lân Phủ: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
256 Chương 256: Thần Ma Thể vs Kỳ Lân Chân Thân
257 Chương 257: Lực lượng tiểu vũ trụ
258 Chương 258: Lĩnh ngộ lôi chi đạo
259 Chương 259: Áp súc lôi nguyên lực
260 Chương 260: Khống chế biến hóa
261 Chương 261: Lôi độn
262 Chương 262: Cấm chế mở ra
263 Chương 263: Pháp Thông sống lại
264 Chương 264: Võ tôn đại chiến, Phân thần đại pháp
265 Chương 265: Tiểu Vũ trụ lực lượng: Thần Ma chân lực
266 Chương 266: Tám mươi mốt tầng Hồn lực: Thần Ma chân lực
267 Chương 267: Thuộc tính áo nghĩa: Thần Ma chân lực
268 Chương 268: Liên thủ đối địch: Thần Ma chân lực
269 Chương 269: Xích Hỏa Luân: Thần Ma chân lực
270 Chương 270: Kinh khủng kiếm cương: Thần Ma chân lực
271 Chương 271: Vựng Huyễn Thần Thông: Địa ngục rít gào
272 Chương 272: Nguyên thạch quáng mạch dưới lòng đất: Địa ngục rít gào
273 Chương 273: Địa cấp Đan lô: Thanh Quang trấn thú
274 Chương 274: Luyện chế Hồn Tông Đan: Thanh Quang trấn thú
275 Chương 275: Máu huyết của Lam Sí Hồng Giác thú: Thanh Quang trấn thú
276 Chương 276: Huyền Minh Thiên Độc Thú: Thanh Quang trấn thú
277 Chương 277: Đễ dàng đánh chết: Thanh Quang trấn thú
278 Chương 278: Thiên Độc Lão Nhân: Thanh Quang trấn thú
279 Chương 279: Bí pháp Địa Hồn thuật: Thanh Quang trấn thú
280 Chương 280: Tinh Thần đấu giá hội: Thanh Quang trấn thú
281 Chương 281: Hồng Bạch Nhị Ma: Thanh Quang trấn thú
282 Chương 282: Đấu giá bắt đầu, điên cuồng!: Thanh Quang trấn thú
283 Chương 283: Sinh Mệnh Nguyên Thảo, Tôn Vương Đan: Thanh Quang trấn thú
284 Chương 284: Hồng Giao tinh huyết: Thanh Quang trấn thú
285 Chương 285: Sát khí tứ phía: Thanh Quang trấn thú
286 Chương 286: Năm Ngũ Lôi Tôn Giả: Thanh Quang trấn thú
287 Chương 287: Tà ác bí pháp Tứ Cực Tà Đồng: Thanh Quang trấn thú
288 Chương 288: Ngũ Lôi Oanh Đỉnh: Thanh Quang trấn thú
289 Chương 289: Hồng Ma thổ huyết: Thanh Quang trấn thú
290 Chương 290: Có thể phát chín đạo Trảm Ma Kiếm Cương: Thanh Quang trấn thú
291 Chương 291: Thánh giả Vụ Phượng: Thanh Quang trấn thú
292 Chương 292: Cùng Vụ Phượng luận bàn: Thanh Quang trấn thú
293 Chương 293: Tá lực đả lực: Thanh Quang trấn thú
294 Chương 294: Kiếm công tử: Thanh Quang trấn thú
295 Chương 295: Hư danh nói chơi: Thanh Quang trấn thú
296 Chương 296: Tiểu Yên Diệt Pháo: Thanh Quang trấn thú
297 Chương 297: Trí tuệ Chiến Thần: Thanh Quang trấn thú
298 Chương 298: Thế giới này không có thần: Thanh Quang trấn thú
299 Chương 299: Thần khí phong ấn Trảm Ma Kiếm: Thanh Quang trấn thú
300 Chương 300: Thể Áo Nghĩa: Tinh Thần Phá
301 Chương 301: Ngươi không phải hối hận: Tinh Thần Phá
302 Chương 302: Tiến giai Võ tôn: Tinh Thần Phá
303 Chương 303: Khoảng khắc trước bão tố: Tinh Thần Phá
304 Chương 304: Mười sáu vị tôn giả: Tinh Thần Phá
305 Chương 305: Tinh Thần Phá hiển uy: Tinh Thần Phá
306 Chương 306: Giết hoa rơi nước chảy: Tinh Thần Phá
307 Chương 307: Thanh Cương Thuẫn
308 Chương 308: Phát hiện Tu La
309 Chương 309: Giải trừ tầng phong ấn thứ nhất
310 Chương 310: Tu La tinh huyết
311 Chương 311: Ngư nhân xâm phạm
312 Chương 312: Thủy áo nghĩa Tiểu Thiên Thủy Giới
313 Chương 313: Tiểu Thiên Thủy Giới ảo diệu - Thủy áp mười lăm vạn mét
314 Chương 314: Áo nghĩa đối bính
315 Chương 315: Đại phá hư
316 Chương 316: Phản không gian thông đạo
317 Chương 317: Ma tung
318 Chương 318: Vạn vật hô hấp, một kiếm chặt đứt không gian
319 Chương 319: Lộ ra nanh vuốt?
320 Chương 320: Xích Huyết Yêu ma thú cấp tám
321 Chương 321: Thất bại trong gang tấc
322 Chương 322: Kinh biến
323 Chương 323: Kinh sợ thối lui Xích Huyết Yêu
324 Chương 324: Ngụy kỳ lân hóa thân
325 Chương 325: Tru Ma liên minh
326 Chương 326: Quyết đấu
327 Chương 327: Uy lực chính thức của thần khí
328 Chương 328: Võ Tôn cấm địa: Nam Vực
329 Chương 329: Tân Tứ Đại Thiên Tôn: Nam Vực
330 Chương 330: Bảo tháp trấn yêu: Nam Vực
331 Chương 331: Cổ chiến trường cấp ba? Ngưu Giác Tinh Hệ: Nam Vực
332 Chương 332: Hai Thiên Tôn mạnh nhất luận bàn: Nam Vực
333 Chương 333: Băng Ách Tinh Cầu: Nam Vực
334 Chương 334: Thánh khí, kiếm: Nam Vực
335 Chương 335: Người Khải Tát Tinh Hệ: Nam Vực
336 Chương 336: Lại được thánh khí: Nam Vực
337 Chương 337: Ngũ hành đại trận: Nam Vực
338 Chương 338: Viễn cổ thực vật: Nam Vực
339 Chương 339: Cùng chung mối thù: Nam Vực
340 Chương 340: Thể Áo Nghĩa hình thức ban đầu, Vô Thanh Ba Động Trảm: Nam Vực
341 Chương 341: Ba người liên thủ: Nam Vực
342 Chương 342: Ngũ Hành Chi Kiều: Nam Vực
343 Chương 343: Ngươi cái gì cũng không làm được: Nam Vực
344 Chương 344: Hai mươi danh ngạch: Nam Vực
345 Chương 345: Lại là Xích Huyết Yêu: Nam Vực
346 Chương 346: Tranh đoạt thánh khí: Nam Vực
347 Chương 347: Biến thân Thần Ma Thể: Nam Vực
348 Chương 348: Trung giai thần khí: Đồ Ma Thủ Sáo
349 Chương 349: đánh chết Xích Huyết Yêu, chuẩn Chiến Đế: Đồ Ma Thủ Sáo
350 Chương 350: Ngươi cũng đừng chết: Đồ Ma Thủ Sáo
351 Chương 351: Tiến giai Chiến Đế: Đồ Ma Thủ Sáo
352 Chương 352: Võ Đế thủ hộ: Đồ Ma Thủ Sáo
353 Chương 353: Dao Quang Thanh Toa Thuyền: Đồ Ma Thủ Sáo
354 Chương 354: Huyết Vương Tinh: Đồ Ma Thủ Sáo
355 Chương 355: đại chiến Tu La Vương: Đồ Ma Thủ Sáo
356 Chương 356: Chiến thư đến từ thủ hộ Võ Đế: Đồ Ma Thủ Sáo
357 Chương 357: Thần thánh nhiếp thống lệnh: Đồ Ma Thủ Sáo
358 Chương 358: Đánh bại Ngô Kiều
359 Chương 359: Vô Hình Kiếm Khí
360 Chương 360: Huyết Ma Nữ thoát khốn
361 Chương 361: Tộc trưởng Xích Huyết Yêu
362 Chương 362: Ma thần gọi về
363 Chương 363: Xuất phát
364 Chương 364: Võ Đế chi mộ
365 Chương 365: Trọn bộ phòng ngự thần khí
366 Chương 366: Bảy mươi năm
367 Chương 367: Mở đấu giá hội
368 Chương 368: Không có mắt
369 Chương 369: Bảo vật đều xuất hiện
370 Chương 370: Thu hoạch kinh người
371 Chương 371: Cổng truyền tống Thánh Vực
372 Chương 372: Nguyệt Quang Trấn
373 Chương 373: Huyết Nguyệt trấn đột kích
374 Chương 374: Hai trăm vạn nguyên tinh cấp thấp
375 Chương 375: Phó trưởng trấn
376 Chương 376: Nguyên Thủy Tinh nguy hiểm
377 Chương 377: Mỏ bảo thạch thần bí
378 Chương 378: Thể chi đạo trọng thứ năm
379 Chương 379: Phượng Hoàng Thành Nhị tiểu thư
380 Chương 380: Phượng hoàng Nữ Đế
381 Chương 381: Viện tử giá trên trời
382 Chương 382: Giao dịch tràng
383 Chương 383: Tu luyện Tinh Hạch Dẫn Lực
384 Chương 384: Chiến tích bảng
385 Chương 385: Trương Tam rời đi
386 Chương 386: Vận khí thật tốt
387 Chương 387: Tiến vào bảng
388 Chương 388: Phú hào ức vạn
389 Chương 389: Tu La Vương đan
390 Chương 390: Bài danh tăng lên
391 Chương 391: Dung hợp áo nghĩa
392 Chương 392: Đại sự kiện
393 Chương 393: Đại chiến bắt đầu
394 Chương 394: Hắc Đế
395 Chương 395: Đại A Tu La Đao Trận
396 Chương 396: Mười không còn một
397 Chương 397: Loại áo nghĩa thứ ba
398 Chương 398: Bài danh thứ bảy
399 Chương 399: Mua trang viên
400 Chương 400: Thủy Nguyệt Thành tụ hội
401 Chương 401: Năm ức phí giết người
402 Chương 402: Dọa lùi Đoan Mộc Hành
403 Chương 403: Tu luyện áo nghĩa
404 Chương 404: Sinh tử đài
405 Chương 405: Kịch chiến
406 Chương 406: Đi xuống là ta
407 Chương 407: Người Chiến Thần Cung
408 Chương 408: Tinh Cấp
409 Chương 409: Đệ tử phổ thông
410 Chương 410: Chân lực biên độ sóng
411 Chương 411: Huyễn thú phổ thông
412 Chương 412: Huyền Hoàng Tháp
413 Chương 413: Lập uy
414 Chương 414: Hác trưởng lão
415 Chương 415: Sáu lần vận tốc âm thanh
416 Chương 416: Nhất Tinh đệ tử
417 Chương 417: Nham
418 Chương 418: Kiếm Cuồng
419 Chương 419: Hung hăng giáo huấn
420 Chương 420: Thực lực trọng thứ sáu
421 Chương 421: Thiên Tinh Dẫn Lực khủng bố
422 Chương 422: Kiếm Cuồng khiêu chiến
423 Chương 423: Tịch trưởng lão
424 Chương 424: Kiếm Tứ Áo Nghĩa
425 Chương 425: Thiên Vũ Thần Lực
426 Chương 426: Mượn ngươi trước
427 Chương 427: Tiếp tục đột phá
428 Chương 428: Thánh thành
429 Chương 429: Tùng Lâm Chiến Trường
430 Chương 430: Kém rất xa
431 Chương 431: Bách Nhân Trảm
432 Chương 432: Bỉ Tát Đại Vương
433 Chương 433: Tu La Thần tinh huyết
434 Chương 434: Chiến Thần hộ thể
435 Chương 435: Vô tận thành thị
436 Chương 436: Long Văn cùng Thải Linh
437 Chương 437: Cấu kết
438 Chương 438: Thu hết vào mắt
439 Chương 439: Tinh Đế vs Đa Long Đại Vương
440 Chương 440: Chỗ chôn thây ai
441 Chương 441: Giao chiến Quỷ Đế
442 Chương 442: Thánh Linh Ngọc Bài
443 Chương 443: Đánh chết Quỷ Đế
444 Chương 444: Nguy cơ
445 Chương 445: Thiên Thượng Nhân Gian
446 Chương 446: Võ Thánh Triệu Trinh
447 Chương 447: Thiên Đô Thần Vương
448 Chương 448: Thổ Giới
449 Chương 449: Huyền Hoàng Tháp tầng thứ tám
450 Chương 450: Thiên thần khí
451 Chương 451: Huyệt khiếu bí mật
452 Chương 452: Thông quan Thiên Không Chi Thành
453 Chương 453: Ma đế
454 Chương 454: Chiến Tích Bảng phong vân
455 Chương 455: Mười năm
456 Chương 456: Gặp lại cố nhân
457 Chương 457: Đoàn tụ
458 Chương 458: Cổ điển mỹ nữ
459 Chương 459: Thủy Lê Nhi
460 Chương 460: Hảo đại uy phong
461 Chương 461: Quản cậu hắn là ai
462 Chương 462: Vạn Niên Đường
463 Chương 463: Tiểu Hỏa tiến giai
464 Chương 464: Biến hóa
465 Chương 465: Hủy diệt dị thú: Phần Thiên Cổ Long
466 Chương 466: Phần thiên chỉ và Hoa khai dẫn lực: Phần Thiên Cổ Long
467 Chương 467: Đại xà khủng bố: Phần Thiên Cổ Long
468 Chương 468: Chủ trì thi đấu tuyển chọn: Phần Thiên Cổ Long
469 Chương 469: Tuyển thủ hạt giống: Phần Thiên Cổ Long
470 Chương 470: Thực lực của Lâm Nguyệt: Phần Thiên Cổ Long
471 Chương 471: Tốc độ tu luyện của Tiểu Hỏa: Phần Thiên Cổ Long
472 Chương 472: Hủy Diệt Thành: Phần Thiên Cổ Long
473 Chương 473: Buông tay ngươi ra: Phần Thiên Cổ Long
474 Chương 474: Lộn ngược đầu đi ra ngoài: Phần Thiên Cổ Long
475 Chương 475: Bỉ tái bắt đầu: Phần Thiên Cổ Long
476 Chương 476: Vòng đấu loại tàn khốc: Phần Thiên Cổ Long
477 Chương 477: Phiên Thiên Ấn, Phúc Địa Ấn: Phần Thiên Cổ Long
478 Chương 478: Thông thiên huyệt khiếu: Phần Thiên Cổ Long
479 Chương 479: Oai lực một quyền: Phần Thiên Cổ Long
480 Chương 480: Côn Bằng Thôn Thiên: Phần Thiên Cổ Long
481 Chương 481: Thâu Thiên Hoán Nhật: Phần Thiên Cổ Long
482 Chương 482: Ai dám tranh phong: Phần Thiên Cổ Long
483 Chương 483: Ngũ kim nguyên mang: Phần Thiên Cổ Long
484 Chương 484: Phệ thần cổ đằng: Phần Thiên Cổ Long
485 Chương 485: Đỉnh phong chiến đấu: Phần Thiên Cổ Long
486 Chương 486: Tam âm thánh thể: Phần Thiên Cổ Long
487 Chương 487: Cao giai nguyên tinh: Phần Thiên Cổ Long
488 Chương 488: Tứ tinh Thần thánh liệp thủ: Phần Thiên Cổ Long
489 Chương 489: Thánh Lang Bang: Phần Thiên Cổ Long
490 Chương 490: Đánh chết Thánh kỵ sĩ: Phần Thiên Cổ Long
491 Chương 491: Giáo chủ Tam Âm Thánh Giáo: Phần Thiên Cổ Long
492 Chương 492: Cực Âm Đảo: Phần Thiên Cổ Long
493 Chương 493: Thực lực tăng mạnh: Phần Thiên Cổ Long
494 Chương 494: Thể pháp tắc: Phần Thiên Cổ Long
495 Chương 495: Kiếm Cuồng kinh người: Phần Thiên Cổ Long
496 Chương 496: Trước khi tới Mê Cổ Giới: Phần Thiên Cổ Long
497 Chương 497: Nạn trùng bệnh cổ giới: Phần Thiên Cổ Long
498 Chương 498: Viễn cổ dị thú: Hống Thiên Ngưu
499 Chương 499: Thủy tinh cốt phiến: Hống Thiên Ngưu
500 Chương 500: Viễn cổ thực vật Tư Mạc Phu: Hống Thiên Ngưu
501 Chương 501: Cổ giới Giám Sát Sứ: Hống Thiên Ngưu
502 Chương 502: Chữa trị thần khí: Hống Thiên Ngưu
503 Chương 503: Chân Vũ Thần Thuẫn: Hống Thiên Ngưu
504 Chương 504: Thành tựu Chiến Thần: Hống Thiên Ngưu
505 Chương 505: Võ Thánh Đào Thiên Tuyệt: Hống Thiên Ngưu
506 Chương 506: Lục Tí Tăng Trường Công: Hống Thiên Ngưu
507 Chương 507: Nguyên thần tự bạo: Hống Thiên Ngưu
508 Chương 508: Thiên Đô Giới: Hống Thiên Ngưu
509 Chương 509: Thái Cổ bí mật: Hống Thiên Ngưu
510 Chương 510: Thần Ma Phân Thân: Hống Thiên Ngưu
511 Chương 511: Trận đấu đê giai đệ tử
512 Chương 512: Cường đại chiến lực
513 Chương 513: Tinh Không Chiến Trường
514 Chương 514: Trảm Ma Kiếm giải phong
515 Chương 515: Hoang Thần Vương
516 Chương 516: Một ngàn năm
517 Chương 517: Có nhi tử
518 Chương 518: Thủy Ấn Ký
519 Chương 519: Hung hiểm Thủy Thánh Địa
520 Chương 520: Huyết Thần hóa thân
521 Chương 521: Hỗn chiến bắt đầu
522 Chương 522: Nóng nảy vô hạn
523 Chương 523: Tranh đoạt Thủy Ấn Ký
524 Chương 524: Thành công dung hợp
525 Chương 525: Bạch Cốt Lão Tổ
526 Chương 526: Hỗn Độn Châu
527 Chương 527: Thân phận Tiểu Hỏa bại lộ
528 Chương 528: Tiểu Hỏa chết
529 Chương 529: Thần Ma Giới phủ xuống
530 Chương 530: Cự sơn cao chọc trời
531 Chương 531: Chém giết Thiên Quan
532 Chương 532: Hồng Mông kim y
533 Chương 533: Bạo Liệt Pháp Tắc
534 Chương 534: Thần Ma Vương
535 Chương 535: Pháp tắc tề xuất
536 Chương 536: Mở ra không gian
537 Chương 537: Loại pháp tắc thứ tư
538 Chương 538: Bát Tí Hắc Ma Thần
539 Chương 539: Vây giết Huyết Thần Vương
540 Chương 540: Hỗn Độn Kim Thân
541 Chương 541: Tiểu Hỏa trở về
542 Chương 542: Cửu Biến Quy Nhất (Đại Kết Cục)
Chapter

Updated 542 Episodes

1
Chương 1: Xuyên việt Hoàng Thạch Trấn
2
Chương 2: Cương Lôi Kính
3
Chương 3: Đằng Vân Đại Lục
4
Chương 4: A Nhật Na
5
Chương 5: Kinh biến
6
Chương 6: Chiến đấu cấp bậc Võ Hùng
7
Chương 7: Lưỡng bại câu thương
8
Chương 8: Lâu Lan Trấn
9
Chương 9: Cô gái kiên cường
10
Chương 10: Hách Liên nhị tiểu thư
11
Chương 11: Nham Thạch Lĩnh
12
Chương 12: Tổ đội
13
Chương 13: Nội đan hóa thạch
14
Chương 14: Tham lam và hung tính
15
Chương 15: Bắt được hắn
16
Chương 16: Sơn động, Địa cấp vũ kỹ
17
Chương 17: Thất Thương Quyền chính thức
18
Chương 18: Thực lực Võ Sư
19
Chương 19: Cứu Người
20
Chương 20: Tam đoàn trưởng Mục Nha
21
Chương 21: Một tên cũng không để lại
22
Chương 22: Lấy oán trả ơn
23
Chương 23: Hoang thú cấp ba Phún Hỏa Tích Dịch
24
Chương 24: Đốt một mảng lớn
25
Chương 25: Khiếp sợ
26
Chương 26: Thiên La Quốc thập đại cao thủ
27
Chương 27: Đại Võ Sư Công Dương Minh
28
Chương 28: Bốn đại cao thủ tuổi trẻ của sa mạc
29
Chương 29: Cách không đả thương người
30
Chương 30: Người chiến! Thú chiến!
31
Chương 31: Phi hành vũ kỹ
32
Chương 32: Sa mạc truy nã lệnh
33
Chương 33: Trấn nhỏ quyết đấu
34
Chương 34: Nâng cốc ngôn hoan
35
Chương 35: Chém giết tàn khốc
36
Chương 36: Thanh niên cường giả
37
Chương 37: Võ vương đuổi giết
38
Chương 38: Huyết Đao
39
Chương 39: Thoát đi
40
Chương 40: Sơn động trên vách đá
41
Chương 41: Thành cổ bích họa
42
Chương 42: Tiến giai Đại Võ Sư
43
Chương 43: Biến hóa
44
Chương 44: Quỷ Diện Hầu
45
Chương 45: Đẫm máu kinh hồn (1)
46
Chương 46: Đẫm máu kinh hồn (2)
47
Chương 47: Đẫm máu kinh hồn (3)
48
Chương 48: Khỉ lớn đột kích
49
Chương 49: Lôi Minh Cổ Thành
50
Chương 50: Lôi Thiểm Quyết
51
Chương 51: Rời đi
52
Chương 52: Làm hộ vệ
53
Chương 53: Cường đạo
54
Chương 54: Một quyền
55
Chương 55: Tiểu Kim thân Lý Dục
56
Chương 56: Ngựa tốt thượng đẳng
57
Chương 57: Tiểu thư gặp rủi ro
58
Chương 58: Kim Nha Thủy Tặc Đoàn
59
Chương 59: Quy củ cũ, một người mười hai!
60
Chương 60: Đại ca ca, hát một bài cho ta nghe!
61
Chương 61: Huyền Âm Môn
62
Chương 62: Thủy thượng hoa viên
63
Chương 63: Mộc vũ kỹ cường hãn
64
Chương 64: Hợp lực đánh chết Võ vương
65
Chương 65: Phách không quyền
66
Chương 66: Kim Quang quận thành
67
Chương 67: Đấu thú tràng
68
Chương 68: Thê quản nghiêm trong truyền thuyết
69
Chương 69: Phát bút tiền
70
Chương 70: Khai điếm
71
Chương 71: Sát thủ dạ tập
72
Chương 72: Bị thương
73
Chương 73: Tổ chức sát thủ Tu La môn
74
Chương 74: Ước chiến
75
Chương 75: Xung đột
76
Chương 76: Hỏa diễm tam trọng lãng
77
Chương 77: Phong Lôi chưởng ra oai
78
Chương 78: Cường hãn Thiết Nhân vương
79
Chương 79: Quyết chiến bắt đầu
80
Chương 80: Phòng ngự so đấu: Kim chung tráo vs Thiết giáp chân thân
81
Chương 81: Hoàng Kim Quyền áo nghĩa: Kim chung tráo vs Thiết giáp chân thân
82
Chương 82: Trắng như tuyết: Kim chung tráo vs Thiết giáp chân thân
83
Chương 83: Đấu giá hội bắt đầu: Kim chung tráo vs Thiết giáp chân thân
84
Chương 84: Dược phẩm cấp năm: Khoách Mạch Kim Đan
85
Chương 85: Dực Nhân Tộc mỹ nữ: Khoách Mạch Kim Đan
86
Chương 86: Điên cuồng đấu giá: Khoách Mạch Kim Đan
87
Chương 87: Nguyên khí phỏng chế phẩm: Kim Xà Kiếm
88
Chương 88: Tứ phương phong ấn: Kim Xà Kiếm
89
Chương 89: Tu La Môn ám sát lần thứ hai: Kim Xà Kiếm
90
Chương 90: Tốc độ của dực nhân: Kim Xà Kiếm
91
Chương 91: Thân phận bại lộ, đuổi bắt đến từ Huyền Âm Môn: Kim Xà Kiếm
92
Chương 92: Tử Hà kiếm phái: Kim Xà Kiếm
93
Chương 93: Ta gọi là Trương Hiểu Vũ: Kim Xà Kiếm
94
Chương 94: Ngọc Liên Công Chúa: Kim Xà Kiếm
95
Chương 95: Thi đấu bắt đầu: Thiếu niên á cự nhân
96
Chương 96: Miểu sát: Thiếu niên á cự nhân
97
Chương 97: Lang Vương Tiễn Gia Nhạc: Thiếu niên á cự nhân
98
Chương 98: Miểu sát còn đang tiếp tục: Thiếu niên á cự nhân
99
Chương 99: Các hiển thần thông: Thiếu niên á cự nhân
100
Chương 100: Tử Đồng vs Lôi Thiểm: Thiếu niên á cự nhân
101
Chương 101: Dạ Trường Phong xuất hiện, vương giả trở về: Thiếu niên á cự nhân
102
Chương 102: Hắc Dạ Chi Tử: Thiếu niên á cự nhân
103
Chương 103: Tiên Vương Ấn khủng bố
104
Chương 104: Trong chiến đấu tiến giai Võ Vương, bất thế thiên tài
105
Chương 105: Phát minh mới của Thiên Công Tộc: Đài kiểm tra năng
106
Chương 106: Kiểm tra chiến lực: Đài kiểm tra năng
107
Chương 107: Tiêu Linh định ngày hẹn: Đài kiểm tra năng
108
Chương 108: Tiêu diệt tiểu đội Âm Sát Đường: Đài kiểm tra năng
109
Chương 109: Một trong tám đại sát thủ Tu La Môn: Lôi
110
Chương 110: Tập hợp, phong thái Thiên La Quốc đệ nhất cao thủ: Lôi
111
Chương 111: Truyền tống, Hỏa Diễm Sơn: Lôi
112
Chương 112: Bị Hỏa Diễm Quái quần ẩu: Lôi
113
Chương 113: Hỏa Mãng Thú: Lôi
114
Chương 114: Nguyên khí ra: Lôi
115
Chương 115: Phong thuộc tính nguyên khí: Cuồng Phong Mâu
116
Chương 116: Tranh đoạt: Cuồng Phong Mâu
117
Chương 117: Thiểm lôi chiến giáp: Cuồng Phong Mâu
118
Chương 118: Trung phẩm nguyên khí: Cuồng Phong Mâu
119
Chương 119: Thần Ma Cốc: Cuồng Phong Mâu
120
Chương 120: Nghịch thế công pháp: Thần Ma Cửu Biến
121
Chương 121: Thoát khốn: Thần Ma Cửu Biến
122
Chương 122: Thần Ma Cốc ba năm, bên ngoài một tháng: Thần Ma Cửu Biến
123
Chương 123: Trở về: Thần Ma Cửu Biến
124
Chương 124: Lạc Thi Thi gặp nạn: Thần Ma Cửu Biến
125
Chương 125: Liên lạc Mộc Không: Thần Ma Cửu Biến
126
Chương 126: Cứu viện: Thần Ma Cửu Biến
127
Chương 127: Giết Quỷ Hổ: Thần Ma Cửu Biến
128
Chương 128: Đại chiến bắt đầu: Thần Ma Cửu Biến
129
Chương 129: Hợp lực chiến Ô Lương Vũ: Thần Ma Cửu Biến
130
Chương 130: Vũ kỹ áo nghĩa, Thiên cấp vũ kỹ?: Thần Ma Cửu Biến
131
Chương 131: Thần Ma Cửu Biến, thân thể tiến hóa: Thần Ma Cửu Biến
132
Chương 132: Chỉnh đốn Huyền Âm Môn: Thần Ma Cửu Biến
133
Chương 133: Bảy quyền quy nhất, dĩ sát vi đạo: Thần Ma Cửu Biến
134
Chương 134: Tông Môn đại hội: Thần Ma Cửu Biến
135
Chương 135: Vũ Si khiêu chiến: Thần Ma Cửu Biến
136
Chương 136: Vũ Si nhận thua: Thần Ma Cửu Biến
137
Chương 137: Hắc Liên Phái: Thần Ma Cửu Biến
138
Chương 138: Bất phân thắng bại: Thần Ma Cửu Biến
139
Chương 139: Đào bạc: Thần Ma Cửu Biến
140
Chương 140: Yêu Dạ đối chiến Nhạc Phong, Võ Tông chiến đấu: Thần Ma Cửu Biến
141
Chương 141: Tử vong hoa trận: Thần Ma Cửu Biến
142
Chương 142: Lão tổ tam chưởng, Trương Hiểu Vũ gặp nguy: Thần Ma Cửu Biến
143
Chương 143: Như mộng như ảo, tiến giai Võ hùng: Thần Ma Cửu Biến
144
Chương 144: Hồn lực công kích: Thần Ma Cửu Biến
145
Chương 145: Tu luyện phong thuộc tính công pháp: Thần Ma Cửu Biến
146
Chương 146: Trước khi tới Đôn Hoàng sa mạc: Thần Ma Cửu Biến
147
Chương 147: Cứu Huyết Đao: Thần Ma Cửu Biến
148
Chương 148: Thần Sa phủ lão tổ tông: Công Dương cực
149
Chương 149: Đánh bại Công Dương Cực: Công Dương cực
150
Chương 150: Nhị cấp Võ hùng: Công Dương cực
151
Chương 151: Kiến Nghiệp thành: Công Dương cực
152
Chương 152: Vân Linh Nhi: Công Dương cực
153
Chương 153: Rời bến: Công Dương cực
154
Chương 154: Thể chất đặc thù
155
Chương 155: Hỏa Thần đại pháo
156
Chương 156: Hoàng Bối ngư
157
Chương 157: Về thánh khí
158
Chương 158: Khu vực động vật biển tụ tập
159
Chương 159: Thủy quốc
160
Chương 160: Tiệc rượu Hoàng cung
161
Chương 161: Bạo Huyết Thuật
162
Chương 162: Thủy Lôi Thuật, Huyết Ma Giải Thể Đại Pháp
163
Chương 163: Ký danh đệ tử
164
Chương 164: Ngư Nhân Tộc ngạo mạn cuồng vọng
165
Chương 165: Người cá mập Thiết Chiến
166
Chương 166: Hoàng Kim Đảo
167
Chương 167: Năm trăm ngàn lượng hoàng kim
168
Chương 168: Thiên phú kỹ năng: Phản Đạn Công Kích
169
Chương 169: Thôn Kình Long Xà: Phản Đạn Công Kích
170
Chương 170: Ta tới chặn nó: Phản Đạn Công Kích
171
Chương 171: Thành công thoát đi: Phản Đạn Công Kích
172
Chương 172: Đông Vực: Phản Đạn Công Kích
173
Chương 173: Lương Thành: Phản Đạn Công Kích
174
Chương 174: Lôi gia: Phản Đạn Công Kích
175
Chương 175: Cảnh giới Khuy Đạo: Phản Đạn Công Kích
176
Chương 176: Hàn Băng Chỉ: Phản Đạn Công Kích
177
Chương 177: Nhất Tuyến Băng Phong: Phản Đạn Công Kích
178
Chương 178: Âm Sơn Tứ Sát: Phản Đạn Công Kích
179
Chương 179: Âm Sơn Tông bị diệt: Phản Đạn Công Kích
180
Chương 180: Hợp Hoan Lão Tổ: Phản Đạn Công Kích
181
Chương 181: Man Tộc: Phản Đạn Công Kích
182
Chương 182: Man Ngưu Đại Lực Quyết: Phản Đạn Công Kích
183
Chương 183: Anh hùng, nữ nhân bạo lực vs Bát Tí Ác Long: Phản Đạn Công Kích
184
Chương 184: Ma Văn Chiến Sĩ: Phản Đạn Công Kích
185
Chương 185: Đột biến: Phản Đạn Công Kích
186
Chương 186: Rời khỏi bộ lạc Man Tộc: Phản Đạn Công Kích
187
Chương 187: Thu đồ đệ Lý Tú: Phản Đạn Công Kích
188
Chương 188: Danh khí của Trương Hiểu Vũ: Phản Đạn Công Kích
189
Chương 189: Trở về: Phản Đạn Công Kích
190
Chương 190: Mạch khoáng cỡ lớn và công chúa Dực Nhân Tộc: Phản Đạn Công Kích
191
Chương 191: Đại kiếm màu đen kỳ quái: Phản Đạn Công Kích
192
Chương 192: Sóng ngầm bắt đầu khởi động: Phản Đạn Công Kích
193
Chương 193: Đại chiến Đầu Đà Lão Tổ: Phản Đạn Công Kích
194
Chương 194: Hổ Sát Chân Thân: Phản Đạn Công Kích
195
Chương 195: Thu phục ngũ đại môn phái: Phản Đạn Công Kích
196
Chương 196: Thế lực bành trướng: Phản Đạn Công Kích
197
Chương 197: Tham Lang Môn: Phản Đạn Công Kích
198
Chương 198: Nhiếp Hồn Đại Pháp: Phản Đạn Công Kích
199
Chương 199: Tham Lang Môn môn chủ hiện hình: Phản Đạn Công Kích
200
Chương 200: Tu La Tiên xuất hiện: Phản Đạn Công Kích
201
Chương 201: Dốc lòng tu luyện: Phản Đạn Công Kích
202
Chương 202: Thương Hoàng Vũ Hạo: Phản Đạn Công Kích
203
Chương 203: Dực Nhân Tộc Huyết Mạch: Phản Đạn Công Kích
204
Chương 204: Vô tình gặp Yêu Dạ: Phản Đạn Công Kích
205
Chương 205: Cò Quay Súng
206
Chương 206: Tầng băng trên sông Xích Viêm
207
Chương 207: Thánh Giả
208
Chương 208: Độn pháp cơ bản: Lôi Độn Áo Nghĩa
209
Chương 209: Khố Lôi tiên tri: Lôi Độn Áo Nghĩa
210
Chương 210: Khuy Đạo cảnh giới: Lôi Thuộc Tính
211
Chương 211: Cự Nhân Tộc đệ nhất chiến sĩ: Lôi Thuộc Tính
212
Chương 212: Luyện công buổi sáng: Lôi Thuộc Tính
213
Chương 213: Cự Nhân Chi Hống: Lôi Thuộc Tính
214
Chương 214: Cuộc sống ở Cự Nhân Tộc: Lôi Thuộc Tính
215
Chương 215: Liên Ngư Đảo: Lôi Thuộc Tính
216
Chương 216: Thế lực Đấu Ngư Cung, Ba Nạp huynh đệ: Lôi Thuộc Tính
217
Chương 217: Bạch Cốt Chân Quân hai mặt: Lôi Thuộc Tính
218
Chương 218: San Hô Đảo đấu giá hội: Lôi Thuộc Tính
219
Chương 219: Phù Lục trận pháp: Lôi Thuộc Tính
220
Chương 220: Thần tiên chiến đấu, phàm nhân gặp nạn: Lôi Thuộc Tính
221
Chương 221: Vạn năm bất hủ: Lôi Thuộc Tính
222
Chương 222: Phật giáo tam đại pháp ấn: Lôi Thuộc Tính
223
Chương 223: Nghiên cứu trận pháp: Lôi Thuộc Tính
224
Chương 224: Huyền Âm thần vệ: Lôi Thuộc Tính
225
Chương 225: Tam cấp phù lục: Lôi Thuộc Tính
226
Chương 226: Cao thủ tề tụ: Lôi Thuộc Tính
227
Chương 227: Tiến vào nhị cấp Cổ chiến trường: Lôi Thuộc Tính
228
Chương 228: Sóng xung kích tử vong: Lôi Thuộc Tính
229
Chương 229: Cổ điện sát khí: Lôi Thuộc Tính
230
Chương 230: Toàn diệt ngư nhân: Lôi Thuộc Tính
231
Chương 231: Ma huyệt bùng nổ: Lôi Thuộc Tính
232
Chương 232: Điên cuồng chiến đấu: Lôi Thuộc Tính
233
Chương 233: Phát hiện mật thất: Lôi Thuộc Tính
234
Chương 234: Niết bàn trọng sinh: Lôi Thuộc Tính
235
Chương 235: Không thể vượt qua: Lôi Thuộc Tính
236
Chương 236: Đệ nhất biến của Thần ma cửu biến: Lôi Thuộc Tính
237
Chương 237: Kỳ Lân Phủ Đái Mặc: Lôi Thuộc Tính
238
Chương 238: Truyền tống trận Tiêu hao Hồn tinh: Lôi Thuộc Tính
239
Chương 239: Bất phôi thân không tính toán cái gì: Lôi Thuộc Tính
240
Chương 240: Khẩu khí thật lớn: Lôi Thuộc Tính
241
Chương 241: Giết người và uy hiếp: Lôi Thuộc Tính
242
Chương 242: Mộ Võ Đế: Lôi Thuộc Tính
243
Chương 243: Mộ Võ Đế ở tinh không: Lôi Thuộc Tính
244
Chương 244: Thượng cổ phòng hộ trận pháp: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
245
Chương 245: Thôn Kình Long Xà lên bờ: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
246
Chương 246: Không chịu nổi một kích: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
247
Chương 247: Linh thú thủ sơn: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
248
Chương 248: Diệu dụng của Phong Linh Thể: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
249
Chương 249: Gặp lại Tiểu Hỏa: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
250
Chương 250: Trận pháp công kích trong di tích dưới mặt đất: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
251
Chương 251: Một trăm bộ nguyên giáp?: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
252
Chương 252: Không tốt! Là công kích trận pháp cấp kinh diễm: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
253
Chương 253: A Nhật Na hạnh phúc: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
254
Chương 254: Thần ma nhãn: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
255
Chương 255: Tam trưởng lão Kỳ Lân Phủ: Thủy Thổ Lôi Cương Trận
256
Chương 256: Thần Ma Thể vs Kỳ Lân Chân Thân
257
Chương 257: Lực lượng tiểu vũ trụ
258
Chương 258: Lĩnh ngộ lôi chi đạo
259
Chương 259: Áp súc lôi nguyên lực
260
Chương 260: Khống chế biến hóa
261
Chương 261: Lôi độn
262
Chương 262: Cấm chế mở ra
263
Chương 263: Pháp Thông sống lại
264
Chương 264: Võ tôn đại chiến, Phân thần đại pháp
265
Chương 265: Tiểu Vũ trụ lực lượng: Thần Ma chân lực
266
Chương 266: Tám mươi mốt tầng Hồn lực: Thần Ma chân lực
267
Chương 267: Thuộc tính áo nghĩa: Thần Ma chân lực
268
Chương 268: Liên thủ đối địch: Thần Ma chân lực
269
Chương 269: Xích Hỏa Luân: Thần Ma chân lực
270
Chương 270: Kinh khủng kiếm cương: Thần Ma chân lực
271
Chương 271: Vựng Huyễn Thần Thông: Địa ngục rít gào
272
Chương 272: Nguyên thạch quáng mạch dưới lòng đất: Địa ngục rít gào
273
Chương 273: Địa cấp Đan lô: Thanh Quang trấn thú
274
Chương 274: Luyện chế Hồn Tông Đan: Thanh Quang trấn thú
275
Chương 275: Máu huyết của Lam Sí Hồng Giác thú: Thanh Quang trấn thú
276
Chương 276: Huyền Minh Thiên Độc Thú: Thanh Quang trấn thú
277
Chương 277: Đễ dàng đánh chết: Thanh Quang trấn thú
278
Chương 278: Thiên Độc Lão Nhân: Thanh Quang trấn thú
279
Chương 279: Bí pháp Địa Hồn thuật: Thanh Quang trấn thú
280
Chương 280: Tinh Thần đấu giá hội: Thanh Quang trấn thú
281
Chương 281: Hồng Bạch Nhị Ma: Thanh Quang trấn thú
282
Chương 282: Đấu giá bắt đầu, điên cuồng!: Thanh Quang trấn thú
283
Chương 283: Sinh Mệnh Nguyên Thảo, Tôn Vương Đan: Thanh Quang trấn thú
284
Chương 284: Hồng Giao tinh huyết: Thanh Quang trấn thú
285
Chương 285: Sát khí tứ phía: Thanh Quang trấn thú
286
Chương 286: Năm Ngũ Lôi Tôn Giả: Thanh Quang trấn thú
287
Chương 287: Tà ác bí pháp Tứ Cực Tà Đồng: Thanh Quang trấn thú
288
Chương 288: Ngũ Lôi Oanh Đỉnh: Thanh Quang trấn thú
289
Chương 289: Hồng Ma thổ huyết: Thanh Quang trấn thú
290
Chương 290: Có thể phát chín đạo Trảm Ma Kiếm Cương: Thanh Quang trấn thú
291
Chương 291: Thánh giả Vụ Phượng: Thanh Quang trấn thú
292
Chương 292: Cùng Vụ Phượng luận bàn: Thanh Quang trấn thú
293
Chương 293: Tá lực đả lực: Thanh Quang trấn thú
294
Chương 294: Kiếm công tử: Thanh Quang trấn thú
295
Chương 295: Hư danh nói chơi: Thanh Quang trấn thú
296
Chương 296: Tiểu Yên Diệt Pháo: Thanh Quang trấn thú
297
Chương 297: Trí tuệ Chiến Thần: Thanh Quang trấn thú
298
Chương 298: Thế giới này không có thần: Thanh Quang trấn thú
299
Chương 299: Thần khí phong ấn Trảm Ma Kiếm: Thanh Quang trấn thú
300
Chương 300: Thể Áo Nghĩa: Tinh Thần Phá
301
Chương 301: Ngươi không phải hối hận: Tinh Thần Phá
302
Chương 302: Tiến giai Võ tôn: Tinh Thần Phá
303
Chương 303: Khoảng khắc trước bão tố: Tinh Thần Phá
304
Chương 304: Mười sáu vị tôn giả: Tinh Thần Phá
305
Chương 305: Tinh Thần Phá hiển uy: Tinh Thần Phá
306
Chương 306: Giết hoa rơi nước chảy: Tinh Thần Phá
307
Chương 307: Thanh Cương Thuẫn
308
Chương 308: Phát hiện Tu La
309
Chương 309: Giải trừ tầng phong ấn thứ nhất
310
Chương 310: Tu La tinh huyết
311
Chương 311: Ngư nhân xâm phạm
312
Chương 312: Thủy áo nghĩa Tiểu Thiên Thủy Giới
313
Chương 313: Tiểu Thiên Thủy Giới ảo diệu - Thủy áp mười lăm vạn mét
314
Chương 314: Áo nghĩa đối bính
315
Chương 315: Đại phá hư
316
Chương 316: Phản không gian thông đạo
317
Chương 317: Ma tung
318
Chương 318: Vạn vật hô hấp, một kiếm chặt đứt không gian
319
Chương 319: Lộ ra nanh vuốt?
320
Chương 320: Xích Huyết Yêu ma thú cấp tám
321
Chương 321: Thất bại trong gang tấc
322
Chương 322: Kinh biến
323
Chương 323: Kinh sợ thối lui Xích Huyết Yêu
324
Chương 324: Ngụy kỳ lân hóa thân
325
Chương 325: Tru Ma liên minh
326
Chương 326: Quyết đấu
327
Chương 327: Uy lực chính thức của thần khí
328
Chương 328: Võ Tôn cấm địa: Nam Vực
329
Chương 329: Tân Tứ Đại Thiên Tôn: Nam Vực
330
Chương 330: Bảo tháp trấn yêu: Nam Vực
331
Chương 331: Cổ chiến trường cấp ba? Ngưu Giác Tinh Hệ: Nam Vực
332
Chương 332: Hai Thiên Tôn mạnh nhất luận bàn: Nam Vực
333
Chương 333: Băng Ách Tinh Cầu: Nam Vực
334
Chương 334: Thánh khí, kiếm: Nam Vực
335
Chương 335: Người Khải Tát Tinh Hệ: Nam Vực
336
Chương 336: Lại được thánh khí: Nam Vực
337
Chương 337: Ngũ hành đại trận: Nam Vực
338
Chương 338: Viễn cổ thực vật: Nam Vực
339
Chương 339: Cùng chung mối thù: Nam Vực
340
Chương 340: Thể Áo Nghĩa hình thức ban đầu, Vô Thanh Ba Động Trảm: Nam Vực
341
Chương 341: Ba người liên thủ: Nam Vực
342
Chương 342: Ngũ Hành Chi Kiều: Nam Vực
343
Chương 343: Ngươi cái gì cũng không làm được: Nam Vực
344
Chương 344: Hai mươi danh ngạch: Nam Vực
345
Chương 345: Lại là Xích Huyết Yêu: Nam Vực
346
Chương 346: Tranh đoạt thánh khí: Nam Vực
347
Chương 347: Biến thân Thần Ma Thể: Nam Vực
348
Chương 348: Trung giai thần khí: Đồ Ma Thủ Sáo
349
Chương 349: đánh chết Xích Huyết Yêu, chuẩn Chiến Đế: Đồ Ma Thủ Sáo
350
Chương 350: Ngươi cũng đừng chết: Đồ Ma Thủ Sáo
351
Chương 351: Tiến giai Chiến Đế: Đồ Ma Thủ Sáo
352
Chương 352: Võ Đế thủ hộ: Đồ Ma Thủ Sáo
353
Chương 353: Dao Quang Thanh Toa Thuyền: Đồ Ma Thủ Sáo
354
Chương 354: Huyết Vương Tinh: Đồ Ma Thủ Sáo
355
Chương 355: đại chiến Tu La Vương: Đồ Ma Thủ Sáo
356
Chương 356: Chiến thư đến từ thủ hộ Võ Đế: Đồ Ma Thủ Sáo
357
Chương 357: Thần thánh nhiếp thống lệnh: Đồ Ma Thủ Sáo
358
Chương 358: Đánh bại Ngô Kiều
359
Chương 359: Vô Hình Kiếm Khí
360
Chương 360: Huyết Ma Nữ thoát khốn
361
Chương 361: Tộc trưởng Xích Huyết Yêu
362
Chương 362: Ma thần gọi về
363
Chương 363: Xuất phát
364
Chương 364: Võ Đế chi mộ
365
Chương 365: Trọn bộ phòng ngự thần khí
366
Chương 366: Bảy mươi năm
367
Chương 367: Mở đấu giá hội
368
Chương 368: Không có mắt
369
Chương 369: Bảo vật đều xuất hiện
370
Chương 370: Thu hoạch kinh người
371
Chương 371: Cổng truyền tống Thánh Vực
372
Chương 372: Nguyệt Quang Trấn
373
Chương 373: Huyết Nguyệt trấn đột kích
374
Chương 374: Hai trăm vạn nguyên tinh cấp thấp
375
Chương 375: Phó trưởng trấn
376
Chương 376: Nguyên Thủy Tinh nguy hiểm
377
Chương 377: Mỏ bảo thạch thần bí
378
Chương 378: Thể chi đạo trọng thứ năm
379
Chương 379: Phượng Hoàng Thành Nhị tiểu thư
380
Chương 380: Phượng hoàng Nữ Đế
381
Chương 381: Viện tử giá trên trời
382
Chương 382: Giao dịch tràng
383
Chương 383: Tu luyện Tinh Hạch Dẫn Lực
384
Chương 384: Chiến tích bảng
385
Chương 385: Trương Tam rời đi
386
Chương 386: Vận khí thật tốt
387
Chương 387: Tiến vào bảng
388
Chương 388: Phú hào ức vạn
389
Chương 389: Tu La Vương đan
390
Chương 390: Bài danh tăng lên
391
Chương 391: Dung hợp áo nghĩa
392
Chương 392: Đại sự kiện
393
Chương 393: Đại chiến bắt đầu
394
Chương 394: Hắc Đế
395
Chương 395: Đại A Tu La Đao Trận
396
Chương 396: Mười không còn một
397
Chương 397: Loại áo nghĩa thứ ba
398
Chương 398: Bài danh thứ bảy
399
Chương 399: Mua trang viên
400
Chương 400: Thủy Nguyệt Thành tụ hội
401
Chương 401: Năm ức phí giết người
402
Chương 402: Dọa lùi Đoan Mộc Hành
403
Chương 403: Tu luyện áo nghĩa
404
Chương 404: Sinh tử đài
405
Chương 405: Kịch chiến
406
Chương 406: Đi xuống là ta
407
Chương 407: Người Chiến Thần Cung
408
Chương 408: Tinh Cấp
409
Chương 409: Đệ tử phổ thông
410
Chương 410: Chân lực biên độ sóng
411
Chương 411: Huyễn thú phổ thông
412
Chương 412: Huyền Hoàng Tháp
413
Chương 413: Lập uy
414
Chương 414: Hác trưởng lão
415
Chương 415: Sáu lần vận tốc âm thanh
416
Chương 416: Nhất Tinh đệ tử
417
Chương 417: Nham
418
Chương 418: Kiếm Cuồng
419
Chương 419: Hung hăng giáo huấn
420
Chương 420: Thực lực trọng thứ sáu
421
Chương 421: Thiên Tinh Dẫn Lực khủng bố
422
Chương 422: Kiếm Cuồng khiêu chiến
423
Chương 423: Tịch trưởng lão
424
Chương 424: Kiếm Tứ Áo Nghĩa
425
Chương 425: Thiên Vũ Thần Lực
426
Chương 426: Mượn ngươi trước
427
Chương 427: Tiếp tục đột phá
428
Chương 428: Thánh thành
429
Chương 429: Tùng Lâm Chiến Trường
430
Chương 430: Kém rất xa
431
Chương 431: Bách Nhân Trảm
432
Chương 432: Bỉ Tát Đại Vương
433
Chương 433: Tu La Thần tinh huyết
434
Chương 434: Chiến Thần hộ thể
435
Chương 435: Vô tận thành thị
436
Chương 436: Long Văn cùng Thải Linh
437
Chương 437: Cấu kết
438
Chương 438: Thu hết vào mắt
439
Chương 439: Tinh Đế vs Đa Long Đại Vương
440
Chương 440: Chỗ chôn thây ai
441
Chương 441: Giao chiến Quỷ Đế
442
Chương 442: Thánh Linh Ngọc Bài
443
Chương 443: Đánh chết Quỷ Đế
444
Chương 444: Nguy cơ
445
Chương 445: Thiên Thượng Nhân Gian
446
Chương 446: Võ Thánh Triệu Trinh
447
Chương 447: Thiên Đô Thần Vương
448
Chương 448: Thổ Giới
449
Chương 449: Huyền Hoàng Tháp tầng thứ tám
450
Chương 450: Thiên thần khí
451
Chương 451: Huyệt khiếu bí mật
452
Chương 452: Thông quan Thiên Không Chi Thành
453
Chương 453: Ma đế
454
Chương 454: Chiến Tích Bảng phong vân
455
Chương 455: Mười năm
456
Chương 456: Gặp lại cố nhân
457
Chương 457: Đoàn tụ
458
Chương 458: Cổ điển mỹ nữ
459
Chương 459: Thủy Lê Nhi
460
Chương 460: Hảo đại uy phong
461
Chương 461: Quản cậu hắn là ai
462
Chương 462: Vạn Niên Đường
463
Chương 463: Tiểu Hỏa tiến giai
464
Chương 464: Biến hóa
465
Chương 465: Hủy diệt dị thú: Phần Thiên Cổ Long
466
Chương 466: Phần thiên chỉ và Hoa khai dẫn lực: Phần Thiên Cổ Long
467
Chương 467: Đại xà khủng bố: Phần Thiên Cổ Long
468
Chương 468: Chủ trì thi đấu tuyển chọn: Phần Thiên Cổ Long
469
Chương 469: Tuyển thủ hạt giống: Phần Thiên Cổ Long
470
Chương 470: Thực lực của Lâm Nguyệt: Phần Thiên Cổ Long
471
Chương 471: Tốc độ tu luyện của Tiểu Hỏa: Phần Thiên Cổ Long
472
Chương 472: Hủy Diệt Thành: Phần Thiên Cổ Long
473
Chương 473: Buông tay ngươi ra: Phần Thiên Cổ Long
474
Chương 474: Lộn ngược đầu đi ra ngoài: Phần Thiên Cổ Long
475
Chương 475: Bỉ tái bắt đầu: Phần Thiên Cổ Long
476
Chương 476: Vòng đấu loại tàn khốc: Phần Thiên Cổ Long
477
Chương 477: Phiên Thiên Ấn, Phúc Địa Ấn: Phần Thiên Cổ Long
478
Chương 478: Thông thiên huyệt khiếu: Phần Thiên Cổ Long
479
Chương 479: Oai lực một quyền: Phần Thiên Cổ Long
480
Chương 480: Côn Bằng Thôn Thiên: Phần Thiên Cổ Long
481
Chương 481: Thâu Thiên Hoán Nhật: Phần Thiên Cổ Long
482
Chương 482: Ai dám tranh phong: Phần Thiên Cổ Long
483
Chương 483: Ngũ kim nguyên mang: Phần Thiên Cổ Long
484
Chương 484: Phệ thần cổ đằng: Phần Thiên Cổ Long
485
Chương 485: Đỉnh phong chiến đấu: Phần Thiên Cổ Long
486
Chương 486: Tam âm thánh thể: Phần Thiên Cổ Long
487
Chương 487: Cao giai nguyên tinh: Phần Thiên Cổ Long
488
Chương 488: Tứ tinh Thần thánh liệp thủ: Phần Thiên Cổ Long
489
Chương 489: Thánh Lang Bang: Phần Thiên Cổ Long
490
Chương 490: Đánh chết Thánh kỵ sĩ: Phần Thiên Cổ Long
491
Chương 491: Giáo chủ Tam Âm Thánh Giáo: Phần Thiên Cổ Long
492
Chương 492: Cực Âm Đảo: Phần Thiên Cổ Long
493
Chương 493: Thực lực tăng mạnh: Phần Thiên Cổ Long
494
Chương 494: Thể pháp tắc: Phần Thiên Cổ Long
495
Chương 495: Kiếm Cuồng kinh người: Phần Thiên Cổ Long
496
Chương 496: Trước khi tới Mê Cổ Giới: Phần Thiên Cổ Long
497
Chương 497: Nạn trùng bệnh cổ giới: Phần Thiên Cổ Long
498
Chương 498: Viễn cổ dị thú: Hống Thiên Ngưu
499
Chương 499: Thủy tinh cốt phiến: Hống Thiên Ngưu
500
Chương 500: Viễn cổ thực vật Tư Mạc Phu: Hống Thiên Ngưu
501
Chương 501: Cổ giới Giám Sát Sứ: Hống Thiên Ngưu
502
Chương 502: Chữa trị thần khí: Hống Thiên Ngưu
503
Chương 503: Chân Vũ Thần Thuẫn: Hống Thiên Ngưu
504
Chương 504: Thành tựu Chiến Thần: Hống Thiên Ngưu
505
Chương 505: Võ Thánh Đào Thiên Tuyệt: Hống Thiên Ngưu
506
Chương 506: Lục Tí Tăng Trường Công: Hống Thiên Ngưu
507
Chương 507: Nguyên thần tự bạo: Hống Thiên Ngưu
508
Chương 508: Thiên Đô Giới: Hống Thiên Ngưu
509
Chương 509: Thái Cổ bí mật: Hống Thiên Ngưu
510
Chương 510: Thần Ma Phân Thân: Hống Thiên Ngưu
511
Chương 511: Trận đấu đê giai đệ tử
512
Chương 512: Cường đại chiến lực
513
Chương 513: Tinh Không Chiến Trường
514
Chương 514: Trảm Ma Kiếm giải phong
515
Chương 515: Hoang Thần Vương
516
Chương 516: Một ngàn năm
517
Chương 517: Có nhi tử
518
Chương 518: Thủy Ấn Ký
519
Chương 519: Hung hiểm Thủy Thánh Địa
520
Chương 520: Huyết Thần hóa thân
521
Chương 521: Hỗn chiến bắt đầu
522
Chương 522: Nóng nảy vô hạn
523
Chương 523: Tranh đoạt Thủy Ấn Ký
524
Chương 524: Thành công dung hợp
525
Chương 525: Bạch Cốt Lão Tổ
526
Chương 526: Hỗn Độn Châu
527
Chương 527: Thân phận Tiểu Hỏa bại lộ
528
Chương 528: Tiểu Hỏa chết
529
Chương 529: Thần Ma Giới phủ xuống
530
Chương 530: Cự sơn cao chọc trời
531
Chương 531: Chém giết Thiên Quan
532
Chương 532: Hồng Mông kim y
533
Chương 533: Bạo Liệt Pháp Tắc
534
Chương 534: Thần Ma Vương
535
Chương 535: Pháp tắc tề xuất
536
Chương 536: Mở ra không gian
537
Chương 537: Loại pháp tắc thứ tư
538
Chương 538: Bát Tí Hắc Ma Thần
539
Chương 539: Vây giết Huyết Thần Vương
540
Chương 540: Hỗn Độn Kim Thân
541
Chương 541: Tiểu Hỏa trở về
542
Chương 542: Cửu Biến Quy Nhất (Đại Kết Cục)