Chương 663: Sớm có phục binh

Cái gì, ta không nghe lầm chứ?! Con tim thắt lên của Uy Linh Pháp Vương theo câu nói đó rốt cục trở về nguyên vị, mới vừa rồi toàn thân của lão cũng sắp hư thoát luôn rồi.

Bây giờ thì tốt rồi, ngay trước rất nhiều dân du mục Mông Cổ Uy Đức Pháp Vương tận miệng nói ra lời như vậy, lão sẽ không thể nào nói lại Uy Linh Pháp Vương này là hàng giả nữa rồi.

Uy Đức Pháp Vương lại nhìn Hoàng Đài Cát gật đầu một cái, ý là chúng ta không vạch trần tên lường gạt này, đợi lát nữa lão tăng vẫn ủng hộ ngươi thừa kế Hãn vị là được.

Không ngờ cùng lúc đó, Tần Lâm lặng lẽ hướng về phía Hoàng Đài Cát làm mặt quỷ một cái, khiến cho y giận đến ngũ quan bên trong đều như phừng cháy, không thèm lĩnh hội ý tứ của Uy Đức Pháp Vương, bước chân vội vã lên đài cao, miệng giận nói:

- Uy Đức Pháp Vương, ngài...

- Đến lúc rồi!

Bạch Liên giáo chủ đã sớm đeo mặt nạ bạc lên, thấy Uy Đức Pháp Vương, Tần Lâm cùng Hoàng Đài Cát đều leo lên pháp đàn, gần như đã cùng ở một độ cao và vị trí, lập tức quát lên một tiếng, thân ảnh như chớp điện cầu vồng bắn nhanh tới!

Mọi người thấy vậy cả kinh ngây người, tất cả những mục dân Mông Cổ đều há hốc mồm cứng lưỡi, ngàn vạn lần không ngờ lại đột nhiên tuôn ra một tên Trình Giảo Kim như thế này!

Bạch Liên giáo chủ đang ở khoảng cách khá xa so với pháp đàn, cho dù là khinh công nàng cái thế cũng không thể lăng không độ hư, còn chưa bay được một nửa khoảng cách thì thân hình đã có xu thế hạ xuống.

- Đặt chân hoa sen cách trần thế, Bạch Liên vừa hiện phóng quang minh!

Chúng cao thủ Bạch Liên giáo ném lên không trung mấy đóa hoa sen đồng kích cỡ bằng cái chén.

Bạch Liên giáo chủ nhắm chính xác vị trí, mũi chân điểm nhẹ một cái trên hoa sen đồng, hoa sen quay mòng mòng rơi thẳng xuống đất, còn người của nàng lại tiếp tục bay lên lên, cứ như vậy từng bước từng bước đạp hoa sen bay về phía pháp đàn. Cộng thêm với toàn thân nàng mặc quần áo trắng, thân hình yểu điệu, giống như Cửu Thiên Huyền Nữ hạ phàm trần, chân đạp hoa sen lăng vân ngự phong vậy.

Những mục dân bên dưới thấy vậy cả kinh kêu lên:

- Ghê gớm chưa kìa, Bạch Liên nương nương giáng thế!

Từ hơn mười năm trước, Bạch Liên Bắc Tông từng khổ tâm truyền giáo ở một dãy Thổ Mặc Xuyên, dân du mục tới xem lễ Mông và Hán hỗn tạp, Người Hán thì đã sớm quỳ lạy, còn người Mông Cổ cũng có rất nhiều người hướng lên trên đảnh lễ, tụng niệmVô Sinh Lão Mẫu, quê quán chân không.

- Thì ra là giáo chủ Ma giáo đại giá quang lâm!

Uy Đức Pháp Vương thét dài một tiếng:

- Xem Kim Cương Phục Ma của ta trừ ma vệ đạo!

Một cây Kim Cương xử nho nhỏ trong tay bắn nhanh ra, trên không trung vẽ ra một đạo tàn ảnh vàng chói, tốc độ còn nhanh hơn gấp hai lần so với Phật châu mới vừa rồi.

Thì ra công lực của lão già này lại thâm hậu như thế! Bạch Liên giáo chủ lấy làm kinh hãi, phát giác lúc Uy Đức Pháp Vương dùng Phật châu bắn chuông đồng không đem hết toàn lực, thân thể nàng ở trên không trung không cách nào mượn lực, không dám đón đỡ, bèn tả hữu khai cung, dang chân lần lượt đá một cước về phía hai đóa hoa sen đồng, thân hình thay đổi phương hướng, bay đi về phía cột cờ treo phướn treo ở trước pháp đàn.

Cây Kim Cương xử kêu vù vù vang vọng, bay thẳng đến ngoài hơn trăm trượng mới rơi xuống. Các cao thủ Bạch Liên giáo thấy vậy ai ai cũng đều kinh hãi: không ngờ công lực của Uy Đức Pháp Vương lại sâu không lường được như vậy!

Uy Đức Pháp Vương khẽ mỉm cười, lại thấy hai đóa hoa sen đồng bị Bạch Liên giáo chủ đá bay tới mình, một đóa chệch khá xa, một đóa đánh thẳng tới ngực của lão.

Lão cố ý phô trương bản lãnh, không thèm để ý tới đóa hoa bay lệch kia, đưa tay dùng Mật Tông Đại Thủ ấn kết thành một cái Kim Cương ấn, nhắm hoa sen đồng tà tà chỉ một cái, hoa sen liền bay lên trên đầu ngón tay lão quay mòng mòng.

Đang lúc đắc ý, chỉ nghe sau lưng có tiếng kêu to ôi chao một tiếng!

Thì ra là đóa hoa sen đồng bay lệch kia vừa rồi do Bạch Liên giáo chủ vận dụng kình lực xoắn ốc, vòng tránh qua Uy Đức Pháp Vương, đi đường vòng cung đánh đúng vào ngực Hoàng Đài Cát, một tiếng hự trầm đục vang lên, đánh cho y phun máu ra điên cuồng, chúi đầu ngã quỵ xuống đất!

Uy Đức Pháp Vương kinh hãi, pháp đàn này cao đến năm sáu trượng, chỗ họ đứng bây giờ cũng cao ba trượng, té xuống chỉ sợ không chết cũng phải bị trọng thương. Nên ông ta vội vàng phi thân đến cứu, đưa tay nhấc Hoàng Đài Cát lên.

Lúc này chỉ có Tần Lâm còn đứng ở chỗ cũ, ngay cả Uy Đức Pháp Vương cũng đi cấp cứu Hoàng Đài Cát rồi, con tim hắn dâng lên đến cổ họng, vừa lui về phía sau, vừa miệng nói quàng xiêng cố gắng quấy nhiễu đối phương:

- Có phải Bạch Liên giáo chủ không? Dường như chúng ta không quen thân lắm, nàng làm gì mà hung hăng nhìn chằm chằm ta như vậy? Chưa từng thấy qua Cẩm Y Vệ đẹp trai như vậy sao, bản quan anh tuấn tiêu sái, ngọc thụ lâm phong...

Hoàng Đài Cát được Uy Đức Pháp Vương cứu, vừa ho ra máu vừa nhìn Tần Lâm. Hừ, ưng khuyển Xưởng Vệ ngươi cũng là đại địch của Bạch Liên giáo, chờ chết đi! Thậm chí Uy Đức Pháp Vương chuẩn bị quay trở lại đấu với Bạch Liên giáo chủ, cũng bị y lớn tiếng rên rỉ, cố ý kéo lại.

Ngàn vạn lần không ngờ rằng, Bạch Liên giáo chủ chẳng qua chỉ dùng ánh mắt lạnh lẽo giấu phía sau mặt nạ bạc nhìn Tần Lâm chòng chọc một cái, sau đó căn bản không để ý tới hắn, nhanh chóng như lôi oanh điện thiểm lao thẳng tới Uy Linh Pháp Vương trên đài.

Ối mẹ ơi, không được chơi như vậy chứ! Hoàng Đài Cát khóc không ra nước mắt, trong lòng đã sớm thóa mạ: giáo chủ Ma giáo cái rắm gì chứ, có phải là ngươi coi trọng tên họ Tần mặt trắng này rồi hay không? Vì sao chỉ đánh ta không đánh hắn, con bà nó quá mức không công bình mà!

Trái tim nho nhỏ của Tần Lâm nhảy lên thình thịch thình thịch, nhưng miệng thì cười toe toét ra chiều rất đắc ý, trong lòng thầm nhủ chẳng lẽ mình phong lưu tiêu sái ngọc thụ lâm phong thật, khiến cho ngay cả Bạch Liên giáo chủ cũng mê mẩn luôn rồi?

Ụa, ta muốn ói quá.... lão yêu bà kia... Hắn phun ra hai bãi nước bọt, sờ sờ mặt mình, hình như là vẫn còn nguyên như trước kia, cũng không thay đổi trở thành đẹp trai hơn chút nào.

Bạch Liên giáo chủ phái A Sa nằm vùng lấy được rất nhiều tin tình báo hữu dụng, thậm chí tìm về lại được thánh vật Hỗn Độn Chi Cầu bị mất đã lâu. Cái này so với giết chết Tần Lâm còn lợi hơn nhiều, cho nên không những giáo chủ sẽ không làm gì hắn, mà nếu có người khác muốn giết Tần Lâm, ngược lại nàng sẽ xuất thủ tương trợ!

Dĩ nhiên, sau này A Sa kết thúc nằm vùng, vậy coi như khó nói rồi...

So với Tần Lâm có vẻ không giải thích được, lúc này Uy Linh Pháp Vương trên đài cao cũng sắp bị dọa chết rồi. Lão ở kinh sư núp ở bên trong kiệu giả thần giả quỷ, mấy lần thiếu chút nữa bị Bạch Liên giáo chủ vạch mặt, lần này chạy tới đây, bị dọa sợ đến mức không dám nhúc nhích một cái.

Nhưng có người còn gấp hơn so với Uy Linh Pháp Vương. Uy Đức Pháp Vương thầm nói trong lòng một tiếng khổ rồi, mới vừa rồi hỏi han tên sư đệ tiện nghi ở trước mặt tất cả dân du mục Mông Cổ, nếu là vị Trát Luận Kim Đỉnh Tự đệ nhị Pháp Vương, nhân vật số hai của Bạch giáo này bị giáo chủ Ma giáo chém chết tại chỗ giống như giết gà vậy, tiêu rồi, toàn bộ Bạch giáo chuẩn bị treo cổ đi là vừa!

- Này, giáo chủ Ma giáo xem chiêu!

Uy Đức Pháp Vương vận Sư Tử Hống, một tiếng hét lớn như sét đánh, chuỗi niệm châu do các hạt bồ đề kết thành vung lên mang theo tiếng gió rít như sấm, nhắm sau lưng Bạch Liên giáo chủ mà đập tới.

Võ công lão trọc này đến mức đó sao? Bạch Liên giáo chủ nghe niệm châu rít tiếng gió, cảm thấy công lực của đối phương còn thâm hậu hơn so với tưởng tượng, đành phải tạm thời bỏ qua Uy Linh Pháp Vương, bước chân hơi dịch sang bên, thân hình lách tránh chuỗi niệm châu ấy.

Ầm một tiếng vang thật lớn, niệm châu nện trúng tượng Phật do đất nắn thành, khiến tượng Phật bị đập sụp hơn phân nửa. Một chuỗi niệm châu nho nhỏ bị Uy Đức Pháp Vương ném ra, uy lực lại có thể so với pháo đạn!

- Lão tặc ngươi dám!

Bạch Liên giáo chủ ỷ thần công mình có một không hai đương thế, xoay người lại vận Bạch Liên Triều Nhật thần công tầng thứ tám, ngọc thủ thon nhỏ giống như búa lớn vạn cân, lôi oanh điện thiểm nhanh chóng chém thẳng vào Uy Đức Pháp Vương.

Mật tông Đại Thủ Ấn của Uy Đức Pháp Vương đã luyện đến cảnh giới lô hỏa thuần thanh, sử dụng đòn Kim Cương Sư Tử ấn ngăn đón. Chỉ nghe một tiếng bùng trầm muộn vô cùng nổi lên, trên đài cao kình phong kích động, khiến cho đám Uy Linh Pháp Vương, Không Thanh Tử né tránh xa xa, ngay cả mắt cũng không mở ra được.

Hai đại cao thủ mỗi người lui ba bước, nhưng Uy Đức Pháp Vương đạp đến bước thứ ba thân hình đã vững như Thái Sơn, Bạch Liên giáo chủ lại lắc lư, miễn cưỡng định trụ gót chân.

Trên mặt Uy Đức Pháp Vương thanh khí chợt lóe lên, vốn cho là mình khổ tu Đại Thủ Ấn của Mật tông trong những năm gần đây lại có tinh tiến, đã có thể thiên hạ vô địch, không ngờ Bạch Liên giáo chủ này tuổi còn trẻ công lực lại tinh xảo như vậy, thực là cường địch bình sanh khó gặp.

Bạch Liên giáo chủ giấu mặt ở sau mặt nạ bạc, gương mặt cũng đỏ hồng. Giáo chủ đời trước luyện Bạch Liên Triều Nhật thần công đến tầng thứ tám đã từng thắng Uy Đức Pháp Vương một chiêu, nàng cũng đột phá đến tầng thứ tám, vốn tưởng rằng đã nắm chắc phần thắng. Không ngờ Pháp Vương trong thời gian qua cũng tiến thêm một bước, luyện thành Kim Cương Sư Tử ấn trăm năm qua không có người nào thành tựu, mơ hồ vượt qua cả Bạch Liên Triều Nhật thần công tầng đài sen thứ tám của nàng.

Uy Đức Pháp Vương thấy Bạch Liên giáo chủ hồi khí không thông thuận, cố ý chọc cho nàng nói chuyện:

- Này, giáo chủ Ma giáo nghe đây, tà giáo của người ăn cơm nói chuyện ma, lạy tà ma ngoại đạo, hãy mau sớm quy theo ngã Phật, có thể sớm chứng Bồ Đề đạo quả. Bằng không lạc đường không chịu quay đầu, tự nhiên rơi vào bể khổ không bến bờ!

Bạch Liên giáo chủ đã làm thuận được chân khí, lúc này cũng cất lời phản bác:

- Lão lừa trọc, mặc dù giáo của lão nói là lạy Phật, nhưng lại sát sinh lấy huyết tế hiến, thậm chí còn dùng thịt người làm ngũ cam lồ, lấy xương người sống làm pháp khí, ta thấy lão mới là nhập tà ma ngoại đạo!

- Nói bậy, cái đó... cái đó đều là do Hoàng giáo làm!

Uy Đức Pháp Vương bị đâm trúng chỗ đau, trong lúc nhất thời tưc gần nổ phổi, nhất thời tay trái Quang Minh Ấn, tay phải Bồ Đề Ấn, lông mi trắng dựng cả lên, mặt hiện lên tướng hung sát, hung tợn đánh tới.

Bạch Liên giáo chủ cũng không cam yếu thế, một chiêu Bạch Liên Sơ Hiện tiến lên đón đánh.

Hai người kịch đấu trên pháp đàn thật cao, chỉ thấy thân ảnh Bạch Liên giáo chủ giống như kinh hồng bay qua, vừa lại giống như quỷ mỵ không thể nắm bắt. Còn Uy Đức Pháp Vương thì thân pháp cũng đến cảnh giới phản phác quy chân, thoạt nhìn không nhanh nhưng trong lúc giơ tay nhấc chân cũng nhanh đến kinh người, thường thường phát ra sau mà tới trước.

Dưới đài, mười tám La Hán của Trát Luận Kim Đỉnh Tự lấy Đại Lạt Ma Ngạch Triều Ni Mã cầm đầu, cũng đánh nhau với đám cao thủ Bạch Liên giáo do Ngả Khổ Thiền cầm đầu.

Đám quý tộc Mông Cổ Cổ Nhĩ Cách Đài Cát, Khoát Nhĩ Chích định dẫn binh xông lên tương trợ Ngạch Triều Ni Mã, Tam Nương Tử lại lệnh cho Triết Biệt và Bất Tháp Thất Lý xuất binh ngăn chặn. Bản thân Hoàng Đài Cát mới vừa bị đánh hộc máu, bệnh thoi thóp không có tinh thần gì, trong lúc nhất thời chống đỡ không nổi.

Dân du mục tín chúng thấy tình thế không ổn, đua nhau chạy tứ tán, từ trước cho tới bây giờ thần tiên đánh nhau người phàm luôn bị tai ương, chờ cho Pháp Vương cùng Bạch Liên nương nương phân thắng bại rồi chúng ta sẽ quay lại vái lạy vị đánh thắng vậy, dù sao đánh thắng cũng khẳng định là vị đó thần thông quảng đại hơn.

Đến lúc này thiên hạ đã đại loạn, các phe đều nằm trong ván cờ, tất cả đều thân bất do kỷ.

Uy Đức Pháp Vương bị Hoàng Đài Cát mời thỉnh, vốn muốn vạch mặt Uy Linh Pháp Vương, nhưng kết quả sau đó lại giúp đỡ cho tiện nghi sư đệ đánh nhau cùng Bạch Liên giáo chủ. Bạch Liên giáo và Xưởng Vệ ưng khuyển là địch, Bạch Liên giáo chủ lại không đánh Tần Lâm, ngược lại đánh cho Hoàng Đài Cát là địch của Tần Lâm hộc máu. Tần Lâm bố trí một phen để đối phó Hoàng Đài Cát, nửa đường bị Uy Đức Pháp Vương và Bạch Liên giáo chủ trước sau xông ra phá hoại. Về phần Uy Linh Pháp Vương, Tam Nương Tử vân vân, đều không ngờ sẽ có tình hình như thế này.

Ngay cả Tần Lâm cũng hơi buồn bực một chút, tháo khẩu Xế Điện Thương ở bên hông xuống định bắn lén, nhưng liếc Bạch Liên giáo chủ một cái cảm thấy không ổn, lại ngắm Uy Đức Pháp Vương cũng cảm thấy không ổn, trong lòng do dự bất quyết.

Thôi vậy, bắn Hoàng Đài Cát nhất định là không sai được!

Kết quả hắn phát hiện ra Hoàng Đài Cát bị binh sĩ Mông Cổ nhiều không đếm xuể vây quanh tầng tầng, bắn ra viên đạn này chỉ sợ ngay cả sợi lông cũng không thể bắn rụng, Tần Lâm không thể làm gì khác hơn là cười khan hậm hực, dù sao cũng không thể tự bắn vào mình một phát.

Lúc này trên đài đã sắp phân ra thắng bại, cuối cùng Bạch Liên giáo chủ do còn trẻ tuổi, công lực hơi kém một bậc, chưởng thế của nàng bị Đại Thủ Ấn của Uy Đức Pháp Vương ngăn lại, chỉ có thể mượn thân pháp di chuyển quanh bốn phía.

Chỉ thấy một cái bóng trắng phất phơ quay mòng mòng xung quanh Uy Đức Pháp Vương, thân hình Pháp Vương gầy lùn khô héo lại an nhiên bất động, thỉnh thoảng miệng tuyên một tiếng Phật hiệu, lại có oai lực như tiếng sấm hay Sư Tử Hống.

- Không ngờ sư phụ lại không phải là đối thủ của lão tặc này!

Núp ở phía sau Phật tượng, A Sa âm thầm sốt ruột, nó rất muốn xuất thủ cùng sư phụ sóng vai tiến đánh. Nhưng mới vừa rồi Bạch Liên giáo chủ lại lặng lẽ làm ra một thủ ấn về phía nó, ý là phải lấy chuyện nằm vùng làm trọng, không được làm bại lộ thân phận vào lúc này.

Đang trong lúc nóng nảy, lại thấy Uy Đức Pháp Vương đánh một chiêu Kim Cương Sư Tử ấn, Bạch Liên giáo chủ không thể tránh né, không thể làm gì khác hơn là cắn chặt hàm răng liều mạng ngăn đỡ, song chưởng cùng đánh ra.

Một tiếng nổ trầm muộn làm cho người ta ê răng buốt óc vang lên, tựa hồ đài cao làm từ cự mộc này lập tức bị thấp đi hết mấy tấc. Dưới mặt nạ của Bạch Liên giáo chủ, một dòng máu tươi từ từ chảy xuống.

- Ha ha, giáo chủ Ma giáo, nạp mạng đi thôi!

Uy Đức Pháp Vương cười gằn, lại đánh ra một chưởng.

Tiêu rồi, sư phụ hộc máu rồi, A Sa cũng không kịp nhớ gì nhiều nữa, ném một thanh Kim Cương trùy vào sau lưng của Uy Đức Pháp Vương.

Cơ hồ cũng ngay lúc đó, Tần Lâm cũng bóp nhanh cò súng, tiếng súng che giấu đi tiếng xé gió của Kim Cương trùy.

Uy Đức Pháp Vương nghe tiếng súng ngược lại cũng không sợ hãi gì, thân thể hơi lách qua một bên tránh viên đạn, lỗ tai bị tiếng súng chấn cho ù đi, không nghĩ rằng sau lưng còn có thanh Kim Cương trùy cũng đang bay tới, cho đến khi sau lưng hơi đau mới phát giác là hỏng rồi.

Rất may là thần công của lão cái thế, độc bộ ở Tuyết Vực Cao Nguyên, tự nhiên sản sinh phản ứng đối với nguy hiểm tiềm ẩn, chân khí vận chuyển, bắp thịt sau lưng căng thẳng như sắt. A Sa toàn lực ném ra Kim Cương trùy cũng chỉ đâm vào nửa tấc, sau đó không cách nào xâm nhập sâu hơn nữa.

Mặc dù là như vậy, Uy Đức Pháp Vương cũng bị dọa xuất mồ hôi lạnh đầy cả người, cũng không kịp truy kích Bạch Liên giáo chủ, quay đầu lại xem thử, thầm nói thì ra Bạch Liên giáo còn mai phục cao thủ ở chỗ này, lão tăng cũng không nên mắc bẫy bọn chúng. Lão nương tám chục mà lại mắc bẫy hài nhi, vậy thì đáng cười quá rồi!

- Lão tặc rửa sạch cổ chờ chết đi, hôm nào bản giáo chủ sẽ tới lấy mạng chó của lão!

Bạch Liên giáo chủ cười lạnh, hai chân dùng sức đạp một bước trên đài cao, thân hình yểu điệu cất lên, như thiên ngoại phi tiên bay xuống đài.

Lăng không độ hư, ngự phong mà đi, con ngươi của Bạch Liên giáo chủ giấu ở sau mặt nạ bạc liếc thật sâu về phía Tần Lâm.

Bản thân Tần Lâm cũng không biết tại sao lại mới vừa rồi bắn ra phát súng kia, thấy Uy Đức Pháp Vương hung hăng, hắn hoàn toàn không chút nghĩ ngợi, gần như bóp cò theo bản năng.

- Ách, ta đây là vì sao chứ?

Tần Lâm sờ sờ mũi, có chút không giải thích được, đành tự tìm lý do cho mình:

- Được rồi, giáo chủ Ma giáo là đại địch của Xưởng Vệ, cho dù là có muốn bắt cũng phải do tự tay ta bắt. Nếu như bị lão lừa trọc ấy bắt giữ, mặt mũi của Tần trưởng quan ta đặt vào chỗ nào chứ...

Một tiếng huýt dài cất lên, các cao thủ Bạch Liên giáo nhảy ra khỏi vòng đấu, sớm đã có các thớt ngựa Tam Nương Tử chuẩn bị cho bọn họ, mọi người phóng người lên ngựa, quây quần lấy giáo chủ gào thét bỏ đi.

Chạy đến nơi xa, Bạch Liên giáo chủ chợt ho khan hai tiếng, vén mặt nạ bạc lên, lấy khăn tay lau miệng, mấy vết máu đỏ hồng lộ ra hết sức chói mắt.

- Thánh giáo chủ!

Đám người Ngả Khổ Thiền vô cùng kinh hãi.

- Không sao...

Bạch Liên giáo chủ khoát khoát tay, thần sắc lạnh lùng:
truyện copy từ tunghoanh.com

- Chút thương tích nhỏ này, bản giáo chủ còn không đến nổi... Tại sao Cao Tả Sứ còn chưa đem Bạch Ngọc Liên Hoa tới? Bản giáo chủ đã đoạt được Hỗn Độn Chi Cầu, nếu như lại có vật này, chỉ là cái tên Uy Đức Pháp Vương đã đáng là gì?

- Dạ!

Ngả Khổ Thiền cao giọng hô:

- Thánh giáo chủ có lệnh, tạm thời tha cho lão lừa trọc Uy Đức, đám Hoàng Đài Cát đó, trở về Trung Nguyên lấy Bạch Ngọc Liên Hoa, đợi hai đại thánh vật hợp nhất, Thánh giáo ắt sẽ trung hưng!

Mọi người cùng kêu lên khen phải, giật mạnh dây cương, những con ngựa cất tiếng hí vang, bốn vó tung bay hướng về bên trong quan chạy đi.

- Phát súng kia của họ Tần rốt cuộc là…?

Bạch Liên giáo chủ không nhịn được quay đầu lại, nhìn một chút pháp đàn cao cao còn loáng thoáng hiện ra bóng dáng.

Trên đàn cao, Uy Đức Pháp Vương cũng không vội truy cứu phát súng có vấn đề kia. Lão rút Kim Cương trùy sau lưng xuống, tiện tay ném xuống đất, máu tươi khiến tăng bào nhiễm đỏ một mảng, vội vàng điểm huyệt cầm máu.

Ai là cao thủ mà Bạch Liên giáo thầm bố trí? Uy Đức Pháp Vương cảm giác người đánh lén nọ có năm sáu thành công lực tương đương với Bạch Liên giáo chủ, hoàn toàn có khả năng thắng được Đại Lạt Ma Ngạch Triều Ni Mã.

Quay đầu lại xem thử, Uy Linh Pháp Vương không cần nói, còn có hai tên đồ đệ ngu xuẩn, Không Thanh Tử thì dụi mắt, Vân Hoa Tử thì nhổ nước bọt phì phì phì xuống đất. Mới vừa rồi làm dậy lên rất nhiều bụi đất, hai đại cao thủ quyền qua cước lại, kình phong quét đến nỗi ba người họ căn bản mở mắt không ra.

Chẳng lẽ là một trong hai người này là cao thủ thâm tàng bất lộ? Uy Đức Pháp Vương nghi thần nghi quỷ, không nhìn ra rốt cuộc là thế nào.

A Sa đã sớm thừa dịp loạn lẻn xuống đài cao, trốn trong lều mát của Tam Nương Tử, gương mặt ngọc tuyết khả ái dính đầy bụi do Phật tượng bị đánh nát bay lên, giống như con mèo hoa nhỏ khiến cho người ta yêu thích.

Tam Nương Tử nhìn mà cảm thấy đau lòng:

- Ôi chao, mới vừa rồi ngươi núp ở trên pháp đàn, ta lo lắng quá...

- Con sợ quá, cho nên đã sớm trốn xuống rồi ạ...

A Sa cười ngọt ngào, cố sức giả vờ.

Lúc này ở trên đài cao, Uy Đức Pháp Vương mới đi đến bên người Tần Lâm, lông mi trắng nhướng lên, tức giận thở phì phò nói:

- Tần Khâm Sai, mới vừa rồi ngươi bắn phát súng kia, là có ý gì?

Tần Lâm làm bộ không hiểu:

- Bản quan phụng chỉ ý triều đình bắt yếu phạm Bạch Liên tà giáo, nổ súng có cái gì không đúng sao?

Uy Linh Pháp Vương giận đến điên người:

- Nhưng viên đạn là nhắm lão tăng mà bay tới!

Tần Lâm hai tay xòe ra, chối bay chối biến:

- Ai bảo các người xoay qua xoay lại chạy lung tung hết, vốn bản quan nhắm vào giáo chủ Ma giáo nổ súng, ai ngờ lão đột nhiên xoay người, kết quả đạn mới bay về phía lão.

Lần đầu Uy Đức Pháp Vương gặp phải Khâm Sai đại thần da mặt dày như vậy, bị nghẹn cổ không còn lời gì có thể nói, hừ mũi một tiếng nặng nề, cuối cùng không thể làm gì đành cho qua.

Một trường đại hội hoằng pháp hoành tráng là thế, vậy mà bị quấy phá không còn hình dạng gì. Phật tượng, pháp khí trên đài cao bị đập nát bấy cả. Phía dưới đài, dân du mục tín chúng mười người chạy mất hết tám chín, còn Hoàng Đài Cát thì vẫn kiếm bạt cung giương cùng Tam Nương Tử.

Uy Đức Pháp Vương từ đài cao đi xuống, sau lưng bị đâm thủng một lỗ, máu tươi nhuộm đỏ pháp bào màu trắng lớn bằng hai bàn tay, chúng quý tộc Mông Cổ thấy vậy có chút xem thường. Bạch Liên giáo chủ người ta tới lui tự nhiên, dường như còn không bị chút thương tích nào, còn vị Pháp Vương lão lại bị đâm chảy máu, chà chà, cho dù là có thần thông chỉ sợ cũng rất có hạn.

Đây mới là ngậm bồ hòn làm ngọt nói không ra lời. Chẳng lẽ Uy Đức Pháp Vương lại đi giải thích nguyên là ta đã chiếm thượng phong, nhưng lại bị người đánh trộm mới thành như vậy sao?

Chương 652: Âm mưu quỷ kế
Đại Lạt Ma Ngạch Triều Ni Mã bước tới đón, khoác lác giúp sư phụ:

- Các vị Đài Cát, Na Nhan, Bạch Liên Ma giáo chính là đại địch của triều đình, đại Hoàng đế thiên triều ở trên còn không biện pháp gì bắt nó. Nghe nói cao tăng dưới tòa Như Lai ngã Phật đến chỗ này hoằng pháp truyền đạo, nên đám tà ma ngoại đạo này mới tới quấy nhiễu. Rất may là sư tôn thi triển thần thông quảng đại, pháp lực vô biên, cho nên mới đuổi tà ma đi, hộ vệ ngã Phật chánh đạo.

Chúng quý tộc Mông Cổ suy nghĩ một chút thấy cũng phải, ngay cả Đại Hoàng thiên triều đế cũng hết sức nhức đầu đối với Bạch Liên giáo, Uy Đức Pháp Vương có thể đánh đuổi giáo chủ của bọn chúng đi, mặc dù bị chút thương tích nhỏ nhưng cũng có thể coi là vô cùng ghê gớm rồi.

Hoàng Đài Cát bị thương không nhẹ, nằm trên cáng đau đớn không chịu nổi, nếu không phải là lúc Uy Đức Pháp Vương cứu y có truyền nội lực vào, chỉ sợ y đã ngất đi rồi.

Y rên hừ hừ hừ trong cổ họng, có lời mà không thể nói ra.

Uy Đức Pháp Vương thấy vậy nắm lấy tay của y, một cỗ nội kình hết sức hùng hậu xuyên thấu qua, trong phút chốc một dòng khí ấm đi khắp tứ chi bách hài, tinh thần Hoàng Đài Cát trở nên phấn chấn, lập tức có thể nói chuyện, thậm chí còn hung tợn nhìn chằm chằm Tam Nương Tử:

- Vì sao ngươi ngăn trở chúng ta xuất thủ giúp Pháp Vương trừ ma vệ đạo? Chẳng lẽ ngươi cố tình không để cho đại hội hoằng pháp thuận lợi cử hành, trơ mắt nhìn linh hồn của lão Hãn không được siêu độ hay sao?

Chúng quý tộc Mông Cổ lập tức sinh ra mấy phần kính sợ Uy Đức Pháp Vương. Ngón đòn này lợi hại, Hoàng Đài Cát sắp ngất đi rồi, Pháp Vương chỉ cần sờ sờ tay vào là y đã trở nên trung khí mười phần, nếu là người nào bệnh sắp chết được ông ta sờ một cái như vậy, chẳng phải là sống lại liền hay sao?

Nhưng họ đâu biết nội thương là có thể sử dụng chân khí để dẫn đạo, chứ những thứ bệnh gì khác, Uy Đức Pháp Vương vẫn phải bó tay chịu phép mà thôi.

Tam Nương Tử bị chất vấn cũng không kinh hoảng, thoải mái đáp:

- Người của Bạch Liên giáo là do lão Hãn năm đó dẫn tới thảo nguyên này. Đã nhiều năm như vậy rồi, làm sao ta biết bọn họ là ai? Hoàng Đài Cát, nói thế nào ta cũng là kế mẫu của ngươi, còn chưa tới phiên ngươi chất vấn ta đâu!

Tam Nương Tử mặc quần đỏ, đeo ngân đao, mặt tròn vành vạnh như mâm bạc, thành thục quyến rũ, có một phen phong tình khác biệt. Cho dù đây là đang nói chuyện nghiêm chỉnh đanh thép, những cũng có nết quyến rũ mê người, khiến cho trong lòng Hoàng Đài Cát vô cùng ngứa ngáy.

- Không cần nói nhiều, chờ ta đăng lên vương vị, đến lúc đó... Ha ha...

Hoàng Đài Cát si mê nhìn Tam Nương Tử, cười khan hai tiếng.

Cổ Nhĩ Cách Đài Cát, Khoát Nhĩ Chích và các quý tộc Mông Cổ đều cùng cười to lên. Dựa theo truyền thống, Hoàng Đài Cát đăng vị, sẽ phải theo tục lệ cưới thiếp của cha.

- Đừng có mơ!

Tam Nương Tử hừ một tiếng, kéo kéo Từ Văn Trường muốn đứng ra, đẩy con trai Bất Tháp Thất Lý ra nói:

- Con trai của ta Bất Tháp Thất Lý mới đáng thừa kế vương vị, khi lão Hãn còn sống đã từng nói qua với Thố Gia Đạt Ngõa Nhĩ Phẩm ở ven hồ Thanh Hải, Pháp Vương có thể làm chứng!

Uy Linh Pháp Vương đang cùng Tần Lâm từ đài cao đi xuống, nghe vậy liền tuyên một tiếng sáu chữ chân ngôn:

- Úm ma ni bát mễ hồng, Hô Tất Lặc A Hãn Lý Nhã Đạt Lạp tôn quý nói không sai, lúc lão tăng gặp mặt Cha Khắc Lạt Ngõa Nhĩ Đệ Triệt Thần Hãn ở ven hồ Thanh Hải, đã nhìn ra Hoàng Đài Cát Phật duyên nông cạn, mà Bất Tháp Thất Lý phúc duyên thâm hậu, có thể thừa kế mảnh đại thảo nguyên này, thừa kế nhân dân trên thảo nguyên. Mà lúc ấy Triệt Thần Hãn đáp ứng tuân thủ chỉ ý của ngã Phật, truyền ngôi cho Bất Tháp Thất Lý.

Bất Tháp Thất Lý ngẩng đầu thật cao, giống như con gà trống choai kiêu ngạo.

Con chó nhỏ, muốn đấu với ta ư, ngươi còn non lắm! Hoàng Đài Cát âm thầm mắng.

Quả nhiên, Uy Đức Pháp Vương vội vàng nói:

- Sư đệ, một giọt Hằng Hà lưu thủy là một lần biến hóa, không có chuyện nào mà không thể thay đổi được. Hôm nay lão tăng lấy Phật lý mà tính toán, chỉ có Hoàng Đài Cát thừa kế Hãn vị, mảnh đất này mới có thể được an bình và cát tường.

Ách, hai vị Pháp Vương lại có ý kiến trái ngược nhau rồi? Các vị quý tộc Mông Cổ nhất thời không biết nên làm sao.

Uy Linh Pháp Vương hàng năm đi lại trong giang hồ, cũng nhìn ra Uy Đức Pháp Vương không dám vạch mặt thật của mình, trong lòng cũng không còn nơm nớp lo sợ nữa, lớn tiếng nói:

- Sư huynh, không phải là nói như huynh vậy, Hoàng Đài Cát nghiệp báo sâu nặng, bất kể thế nào cũng đều không thích hợp thừa kế Hãn vị, nếu không chúng sinh nhất định gặp nạn!

Hay oa, ngươi là đồ giả còn dám tranh với ta sao? Uy Đức Pháp Vương giận đến rung người, cũng may là tu vi của lão rất cao, giận nhưng không để lộ ra ngoài mặt, chỉ nhàn nhạt nói:

- Chấp mê nghiệp báo cái gì chứ, sư đệ không tránh khỏi rơi vào tri kiến chướng rồi. Bỏ đồ đao xuống lập tức thành Phật, huống chi vốn trong lòng Đài Cát vẫn có một điểm Phật quang sáng ngời như đuốc.

Mọi người thấy hai vị sư huynh đệ Pháp Vương tranh nhau, cũng không biết nên làm như thế nào cho phải, Hoàng Đài Cát dứt khoát hạ lệnh:

- Người đâu, truyền mệnh lệnh của ta, tạm thời mời Tam Nương Tử cùng Bất Tháp Thất Lý huynh đệ vào doanh trướng của ta nghỉ ngơi, chờ bản vương tử an táng phụ thân, đăng lên Hãn vị rồi, sẽ trở lại lo liệu sau!

Nhân mã của Hoàng Đài Cát lập tức từ các mặt ép tới, nhân số gấp ba phe của Tam Nương Tử.

Muốn dùng sức mạnh hay sao? Tần Lâm cười hắc hắc, vỗ tay một cái.

- Nãi nãi, Nhị thúc, hai vị có lời gì từ từ nói...

Bả Hán Na Cát thủy chung đặt thân ở bên ngoài, giống như hoàn toàn không liên quan gì đến mình, lúc này thình lình giật dây cương chậm rãi phóng ngựa tới, phía sau là hai Vạn Nhân đội trang bị đầy đủ.

Trong lòng Hoàng Đài Cát bất giác giật nảy lên, lập tức thầm kêu không ổn: Bả Hán Na Cát gọi Tam Nương Tử là nãi nãi (bà nội), gọi y là Nhị thúc, ý này rõ ràng là nghiêng về phe Tam Nương Tử rồi!

Cha của Bả Hán Na Cát chính là Yêm Đáp Hãn, ông ta sủng ái Thiết Bối Đài Cát nhất. Nếu không phải là Thiết Bối Đài Cát chết quá sớm, chưa chắc đã tới phiên Hoàng Đài Cát tranh Hãn vị. Cho dù Bả Hán Na Cát đã từng đầu hàng triều Minh, sau khi trở về cũng không bị chèn ép, vẫn nắm giữ trọng quyền, có mục trường lớn ở gần Quy Hóa thành, dưới quyền có hai Vạn Nhân đội, binh lực hùng hậu.

Không phải là Hoàng Đài Cát không suy nghĩ qua thái độ của đứa cháu này. Bất quá từ trước tới nay Bả Hán Na Cát làm việc đều có hơi dài dòng, ra vẻ cù nhầy dây dưa, hơn nữa gần đây trong nhà còn náo loạn gây ra trò cười lớn, không rảnh đi quản chuyện ngoài, cho nên cũng không băn khoăn đến người này lắm.

Ai ngờ vào thời khắc mấu chốt, Bả Hán Na Cát là kẻ chuyên im lặng không có thái độ gì này lại đi ra xỏ ngang một gậy?

Hoàng Đài Cát giận đến phát điên, miễn cưỡng giơ ngón tay lên chỉ Bả Hán Na Cát:

- Bả Hán, thúc thúc đối đãi ngươi không tệ...

- Nhưng nãi nãi cũng đối đãi ta không tệ...

Bả Hán Na Cát nhìn về phía Tam Nương Tử cười cười, thấy nàng cùng Từ Văn Trường cùng cưỡi ngựa song song, liền nhanh chóng thu hồi ánh mắt, nghiêm nghị nói:

- Nhị thúc, Thố Gia Đạt Ngõa Nhĩ Phẩm Đệ đã nói hết rồi, thực tế là thúc không thích hợp thừa kế Hãn vị, theo ý kiến của điệt nhi, hãy để cho Bất Tháp Thất Lý làm Hãn vương đi.

- Phản rồi phản rồi!

Hoàng Đài Cát tức gần nổ phổi, vẫy tay nói:

- Cổ Nhĩ Cách Đài Cát, Khoát Nhĩ Chích, ra lệnh cho thân binh thổi kèn hiệu, ta muốn cho những con rùa đen dám coi rẻ ta này một bài học.

Cổ Nhĩ Cách Đài Cát cùng Khoát Nhĩ Chích đưa mắt nhìn nhau, tình huống hiện tại này, nếu dùng sức mạnh không phải là lựa chọn tốt.

Cuối cùng vẫn là Thôi Hiến Sách cúi người, kề sát bên tai Hoàng Đài Cát thấp giọng nói:

- Đài Cát Đại nhân, Tam Nương Tử có một Vạn Nhân đội tinh binh, Bả Hán Na Cát có hai Vạn Nhân đội, cộng lại cũng bằng chúng ta, mỗi bên đều có ba Vạn Nhân đội. Bây giờ hãy lấy thân thể của ngài làm trọng, nếu như đánh nhau...

Điều này không phải hay sao? Hai bên binh lực tương đương, nhưng Tam Nương Tử cùng Bả Hán Na Cát còn khỏe khắn nhảy loạn thế kia, còn Hoàng Đài Cát thì nằm trên cáng, tinh thần các tướng sĩ đều xuống thấp một chút, nếu đánh nhau chắc chắn sẽ không chiếm được chút phần hơn nào.

Hoàng Đài Cát cắn răng suy nghĩ một chút, càng oán hận Bạch Liên giáo chủ đả thương y tận xương tủy, trong lòng uất ức không gì chịu được. Sao nàng không đụng tới một cọng lông Tần Lâm, lại đánh ta miệng phun máu tươi thế này? Nàng cùng tên họ Tần kia, gian tình đã quá rõ ràng rồi!

Thôi Hiến Sách thấy Hoàng Đài Cát không cam tâm tình nguyện, lại cúi người ghé vào lỗ tai y nói thật nhỏ mấy câu.

Ánh mắt Hoàng Đài Cát sáng lên, lớn tiếng nói:

- Được! Vậy thì tạm thời hạ táng lão Hãn, mười ngày, không, nửa tháng sau sẽ lựa chọn tân Hãn kế vị!

Nghiên cứu một chút thời gian mình cần để khôi phục trở lại sau khi trọng thương hộc máu, Hoàng Đài Cát vô cùng buồn bực dời thời điểm về sau một tháng.

Điều kiện này, bên phe Tam Nương Tử có thể tiếp nhận được, dù sao bây giờ hai bên ngang tài ngang sức, có ba binh lực Vạn Nhân đội, mà Uy Linh Pháp Vương cùng Uy Đức Pháp Vương lại mỗi người theo một phe, muốn lập tức đề cử Bất Tháp Thất Lý tiếp chưởng vương vị cũng không phải dễ dàng gì. Hoàng Đài Cát có thể lợi dụng khoảng thời gian này gây sóng gió, chẳng phải là Tần trưởng quan cũng có thể điều binh khiển tướng đó sao?

Duy chỉ đáng thương cho Yêm Đáp Hãn, ngay cả đảm nhiệm chức năng đạo cụ cũng không thể. Mọi người ai cũng mang lòng quỷ cả, nên tùy tiện đem lão đi chôn, Tần Lâm ra sức rút ngắn điếu văn, hai vị Pháp Vương cũng đọc kinh văn thật nhanh, mà Bất Tháp Thất Lý đã quấn Từ Văn Trường nghe kể chuyện xưa, Hoàng Đài Cát thì nằm trên cáng ngủ.

Hai bên thu binh trở về doanh, Tam Nương Tử cùng Bả Hán Na Cát đều dời doanh trại đến mặt Đông của Quy Hóa thành, hợp binh một chỗ.

Tần Lâm, Uy Linh Pháp Vương theo chân Tam Nương Tử, còn Uy Đức Pháp Vương thì vào doanh trại của Hoàng Đài Cát. Hai đại Pháp Vương mỗi người ủng hộ một phe, phân chia đã công khai hóa. 

Trong doanh trướng của Hoàng Đài Cát đốt lên mười mấy cây đuốc mỡ bò to như cánh tay, sau khi được Uy Đức Pháp Vương dùng nội công cao thâm thôi cung quá huyệt, thương thế của Hoàng Đài Cát nhìn bề ngoài đã tốt hơn nhiều. Y đang ngồi dựa ở trên giường, trong đôi mắt lóe hung quang.

- Bọn khốn kiếp này, đáng hận cho cái tên Bả Hán Na Cát nầy, lại dám đối nghịch với ta!

Hoàng Đài Cát hung tợn mắng, rồi sau đó nói:

- Uy Đức Pháp Vương, sư đệ của lão là cái thá gì, không ngờ lại trở mặt đầu dựa vào tên họ Tần kia, đối nghịch với ta.

Uy Đức Pháp Vương còn phải dựa vào Hoàng Đài Cát rất nhiều việc, cho nên ở chỗ riêng tư không cao cao tại thượng như ở bên ngoài vậy. Lão có hơi áy náy nói:

- Thật là không phải, tên lường gạt kia vốn là phái đi dụ dỗ triều đình, không ngờ giữa đường lão lại trở mặt, làm phiền Đài Cát ngài.

Thôi Hiến Sách lập tức khuyên nhủ:

- Đài Cát Đại nhân, bây giờ không phải là thời điểm truy cứu trách nhiệm, chúng ta phải dốc hết toàn lực đối phó Tam Nương Tử... Hiện tại ả có Khâm Sai đại thần và Bả Hán Na Cát tương trợ, cho nên chúng ta phải nghĩ biện pháp thay đổi càn khôn!

Cổ Nhĩ Cách Đài Cát tức giận nói:

- Ta thấy đều là do tên Khâm Sai đại thần kia giở trò quỷ. Bả Hán Na Cát này nguyên bản hai bên không giúp bên nào, từ khi tên Khâm Sai đi đến doanh trướng của y mấy lần lại đột nhiên thay đổi hướng gió, chà chà, chẳng lẽ Khâm Sai cho y uống mê hồn thang sao?

Là như vậy sao, hừ hừ... Hoàng Đài Cát trong mắt lộ hung quang, suy nghĩ một chút rồi nói:

- Tên họ Tần đó không thể xem thường, người nầy có chút bản lãnh, Bạt Hợp Xích chính là... Ôi Thôi Hiến Sách, ngươi là người Hán, ngươi có biết có biện pháp gì đối phó hắn không?

Mọi người vừa nghe đều cảm thấy có lý, Hoàng Đài Cát không hổ là con trai của Yêm Đáp Hãn, dầu gì cũng thừa kế mấy phần sự hung tàn xảo trá của bậc kiêu hùng trên thảo nguyên, bất kể Tam Nương Tử như thế nào, trực tiếp đối phó Khâm Sai đại thần Tần Lâm chính là một kế sách rút củi dưới đáy nồi rất hay.

Nếu là Khâm Sai đại thần Tần Lâm có điều gì phiền phức, Tam Nương Tử mất đi chỗ dựa, còn có thể chống đỡ Hoàng Đài Cát được sao?

Thôi Hiến Sách là Hán gian, nghe Hoàng Đài Cát hỏi kế, nhất thời ra vẻ nịnh bợ có vinh cùng vinh, suy nghĩ một chút trả lời:

- Biện pháp cũng không phải là không có...

Y cúi người nói chuyện, thanh âm càng ngày càng nhỏ, người khác không nghe được cái gì, nụ cười của Hoàng Đài Cát ngược lại càng lúc càng đậm.

Ngay đêm đó, mấy chục con tuấn mã chở kỵ sĩ Mông Cổ chạy ra khỏi quân doanh, lặng lẽ hướng Đông Nam chạy đi như bay, thừa dịp trăng sao chiếu rọi đủ ánh sáng chạy vội cả đêm, cho đến ngoài mấy chục dặm mới đốt đuốc lên.

- Quả nhiên có cử động!

Kỵ sĩ Mông Cổ đi qua hồi lâu, trong bóng tối có người nhỏ giọng thầm thì, những tiếng soạt soạt vang lên, vung vẫy sương đọng trên người, Mã Bân dẫn dắt mấy tên huynh đệ Hiệu Úy từ trong bụi cỏ cao tới eo lưng bò ra ngoài.

Mạo hiểm nấp trong bụi cỏ ẩm thấp nửa đêm, chịu muỗi vắt cắn khắp cả người, thật ra thì trong đời sống quân lữ của bọn họ cũng không đáng là gì. Bởi vì bọn họ vốn chính là xuất thân từ biên quân Dạ Bất Thu, sau đó được chọn lựa vào công tác trong Cẩm Y Vệ.

Rất nhanh bọn họ trở lại quân doanh của Tần Lâm, nơi này cũng đốt nến mỡ bò, trên cái bàn rộng lớn bày một bản đồ cực lớn, Tần Lâm và Từ Văn Trường đều không ngủ.

- Địch kỵ mấy chục, nửa đêm hướng về phía Đông Nam mà đi, e rằng Hoàng Đài Cát có điều cử động.

Mã Bân bẩm báo tình huống ngắn gọn mà lão luyện.

Thần sắc Từ Văn Trường tỏ ra nghiêm túc:

- Có nghe được bọn chúng nói gì hay không, hoặc là bắt sống được người?

Mã Bân bẩm báo:

- Tất cả đều ngậm miệng không nói, không có bất kỳ người nào nói chuyện, địch kỵ mấy chục tên chạy đi như bay, chúng tôi không bắt sống được tên nào.

Từ Văn Trường cau mày trầm tư.

Từ tiên sinh cũng không trách cứ gì, nhưng Mã Bân cùng mấy vị Hiệu Úy huynh đệ đều mặt đỏ tới mang tai. Đi theo Tần trưởng quan ra quan ải vốn là muốn kiến công lập nghiệp, tương lai có được cái gọi là phong thê ấm tử, ai nấy đều không cam lòng rơi lại ở phía sau!

Tần Lâm nhận ra được ý nghĩ của bọn họ, cười nói:

- Có thể làm đến như bây giờ đã không tệ rồi, Từ tiên sinh là đang suy nghĩ kế sách, cũng không có ý trách cứ các ngươi. Trên thảo nguyên ngày nắng nóng, ban đêm lạnh, sương mù dày đặc, các ngươi đi xuống uống chút rượu thuốc cho ấm áp thân thể. Người đâu, lệnh hỏa đầu quân nấu mì cho các huynh đệ ăn.

Các huynh đệ Hiệu Úy tạ ơn sau đó lui ra, ai nấy thầm hạ quyết tâm, lần sau bất kể thế nào cũng phải bắt được người sống, nếu không quả thật có lỗi với sự đối xử tốt của Tần trưởng quan.

- Giả nhân giả nghĩa, thao mãng chi tài!

Chờ trong trướng không còn người nào khác, Từ Văn Trường liếc Tần Lâm một cái.

Tần Lâm cười khổ sờ sờ lỗ tai:

- Ừm, thật may lão chưa nói ta là giặc tai to.

Từ Văn Trường cũng cười, chỉ đầu ngón tay vào bản đồ:

- Trưởng quan mời xem, bọn chúng đi về phía Đông Nam, đến Thủy Hải là có đường rẽ, hướng Đông là Tuyên Phủ, đi về phía Nam là Đại Đồng. Hắc hắc, dưới trướng Hoàng Đài Cát có cao nhân rồi, đây là chiêu’vây Ngụy cứu Triệu, rút củi dưới đáy nồi’.

- Xem ra ta và Mã Bân cũng phải trở về một chuyến...

Tần Lâm sờ sờ cằm, ngón tay chỉ vào hai nơi Tuyên Phủ cùng Đại Đồng.

Từ Văn Trường kinh ngạc nói:

- Chi bằng lão đầu tử đi một chuyến...

Tần Lâm lắc đầu một cái:

- Đúng là lão rất quen Tuyên Đại, nhưng càng là như vậy, thân phận của lão càng khiến ai ai cũng biết, sợ rằng đến lúc đó chưa chắc sẽ dễ dàng, hơn nữa ở chỗ này ta còn có mấy ngón đòn sát thủ!

Từ Văn Trường suy nghĩ một chút cảm thấy cũng phải. Ban đầu lão đầu tử xấu xa này, ngoại trừ mấy người hiểu biết như Ngô Đoài, Lý Như Tùng, những người khác cũng chưa chắc nhìn thấy gì nhiều. Lần này tùy tiện đi tới, nói không chừng ngược lại làm lỡ chuyện, chi bằng để Tần Lâm tự mình đi đến đó.

- Vậy được, lão đầu tử sẽ cùng Tam Nương Tử thủ ở chỗ này...

Từ Văn Trường rời chỗ đứngg lên, nhìn Tần Lâm chắp tay:

- Vì bách vạn sinh linh của Hán Mông, vô số dân chúng trong ngoài trường thành, chờ đợi tin vui từ trưởng quan.

Việc này không thể chậm trễ, Tần Lâm vội vã dọn dẹp, khi chân trời phía Đông mới vừa vừa lộ ra tia nắng đầu tiên, hắn đã dẫn đầu Mã Bân, Lục Viễn Chí, Ngưu Đại Lực cùng các huynh đệ Hiệu Úy rời khỏi quân doanh, lưu lại Từ Văn Trường, Uy Linh Pháp Vương, A Sa ở lại trong doanh.

Gió sáng đập vào mặt hết sức mát mẻ, thậm chí thổi vào người nổi cả da gà. Cái nóng của kinh sư coi như biến mất hoàn toàn, ngoài ra còn có Thu lão hổ (là khoảng thời gian giao mùa giữa tháng 8 và tháng 9) hồi quang phản chiếu, trên thảo nguyên này càng lúc càng lạnh hơn, mùa Đông không còn xa nữa. truyện copy từ tunghoanh.com

Trên thảo nguyên cũng có đường do người cưỡi ngựa đi qua để lại, men theo con đường như vậy hướng Đông Nam mà đi, Tần Lâm lấy mục lực bén nhạy phân biệt những dấu vó ngựa để lại còn mới, bảo đảm sẽ không mất dấu mục tiêu.

Nhưng điều kỳ quái là, hướng về phía Đông Nam đi được một đoạn, Tần Lâm phát hiện phía dưới dấu vó ngựa mới còn bị đè ép một ít dấu vó ngựa còn hơi mới. Những thứ này là ai lưu lại đây?!

Tất cả mọi người cỡi hảo mã lựa chọn kỹ lưỡng, hơn nữa là một người được phối tới hai con ngựa, Tần Lâm lại cỡi Đạp Tuyết Ô Chuy thần tuấn phi phàm, còn mang một thớt ngựa Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử, tốc độ lướt nhanh như gió, mặt trời còn chưa lên tới giữa bầu trời đã tới phía Nam Phong Châu vượt qua Hắc Hà.

Mặt trời hơi ngã về phía Tây một chút, sau khi dùng qua một ít thịt bò khô, bánh bao vàng coi như là cơm trưa, cả bọn tiếp tục tiến xuống Thủy Hải.

Nơi này cách Quy Hóa thành, Phong Châu, một dãy Thổ Mặc Xuyên người ở đông đúc còn có một khoảng cách nhỏ. Thảo nguyên mịt mờ nhìn vô tận, người ở hiếm hoi. Thảo nguyên rộng rãi hoàn toàn là đất xử nữ chưa hề trải qua khai khẩn. Con đường trên mặt đất đường thường vô cùng hẹp hòi, không ít địa phương bị cỏ che kín.

Những nơi cỏ hoang này, chỗ rậm rạp nhất có thể cao tới vai người, Tần Lâm quen với việc nhìn ngắm thảo nguyên ngay cả cỏ ngập gót chân người cũng không tới, còn cảm thấy kỳ quái vì sao phải có gió thổi cho cỏ thấp xuống mới nhìn thấy dê bò. Hiện giờ hắn mới hiểu được, nếu như gió không thổi cỏ ngã rạp thấp xuống, đừng nói chi dê bò, ngay cả lạc đà cũng có thể nấp kín trong biển cỏ vô biên này.

Chạy đuổi theo một mạch như bay, đến khi trời tối, rốt cục nhìn thấy Thủy Hải sóng gợn lăn tăn, bốn phía có không ít dân du mục Mông Cổ trú ngụ chăn thả, lều chiên dựng dọc theo bên hồ, dê bò được thả ra thành đoàn trong biển cỏ.

Ở phía Đông hồ có ngôi thành trì bỏ hoang, đó chính là Tuyên Đức vệ lúc Yến vương tảo Bắc xây dựng. Nhưng sau đó quân Minh rút về trong quan ải, các vệ sở bên ngoài trường thành phần lớn buông bỏ hết, tòa vệ thành này cũng vì thế mà hoang phế, và dân du mục Mông Cổ cũng không bằng lòng vào đây ở, cho nên nó càng lúc càng đổ nát hoang vu hơn.

- Chúng ta có phù bài do Tam Nương Tử cho, tìm mấy nhà dân du mục Mông Cổ tá túc đi!

Lục mập đề nghị:

- Hơn nữa còn có thể thuận đường hỏi thăm, xem có người của Hoàng Đài Cát đi qua nơi này hay không.

- Ta nghĩ không cần phải hỏi nữa rồi...

Tần Lâm đưa tay chỉ về phía ngôi thành đất bỏ hoang cách đó không xa, mặt trời chiều ngã về Tây, một đám quạ đen kêu quang quác bay vòng vòng quanh quẩn, tựa như tử thần dưới màn đêm.

Mọi người cưỡi ngựa chạy tới, rất nhanh phát hiện ra vấn đề: Trong cửa thành đất đổ sụp đi vào bên trong một chút, có hai cỗ thi thể nằm đó, rõ ràng là sứ giả Mông Cổ do Hoàng Đài Cát phái đi.

Hoàng Đài Cát phái đi sứ giả Mông Cổ có đến mấy chục người, tại sao lại có hai tên đột nhiên chết ở chỗ này? Chẳng lẽ là nổi lên tranh chấp nội bộ với nhau?

Lục Viễn Chí quăng mình xuống ngựa, đi tới sờ sờ thăm dò nhiệt độ của thi thể, lại vạch mí mắt xem thử, cuối cùng cởi y phục ra xem có thi ban hay không, rất nhanh đã đưa ra kết luận:

- Tần ca, hai người này chết còn chưa tới một canh giờ, bề ngoài không có vết thương gì, xương sườn bị hõm vào trong với diện tích lớn, ngũ tạng lục phủ bị chấn vỡ, là bị nội công cao thâm vừa nhu vừa cương, lấy âm nhu làm chủ đánh gục, đệ đoán là... Ặc, không cần đoán nữa, chắc chắn là do Bạch Liên giáo chủ xuất thủ.

Chapter
1 Chương 1: Kỳ Châu Thành
2 Chương 2: Độc Kế
3 Chương 3: Kỳ Xà
4 Chương 4: Thanh Đại
5 Chương 5: Đông Bích
6 Chương 6: Mộc Cận
7 Chương 7: Sư Tỉ
8 Chương 8: Thanh Hao
9 Chương 9: Giã Thuốc
10 Chương 10: Xú Hao
11 Chương 11: Ban Đầu
12 Chương 12: Duyên Phận Không Cạn
13 Chương 13: Khen Ngợi
14 Chương 14: Đắc Tội
15 Chương 15: Hắc bạch Chi
16 Chương 16: Thạch Bút
17 Chương 17: Hoàng Liên Tổ
18 Chương 18: Cầu Hôn
19 Chương 19: Cốt cách thanh kì
20 Chương 20: Uy linh tiên
21 Chương 21: Án mạng ngư thôn
22 Chương 22: Phản ứng lúc còn sống
23 Chương 23: Đạo cũng có đạo
24 Chương 24: Điều tra manh mối
25 Chương 25: Chân tướng rõ ràng
26 Chương 26: Bảo kiếm tặng anh hùng
27 Chương 27: Bức hôn
28 Chương 28: Treo lụa tặng lễ
29 Chương 29: Đoan Ngọ
30 Chương 30: Mỹ nhân ‘Như Hoa’
31 Chương 31: Sát khí
32 Chương 32: Giết quan tạo phản
33 Chương 33: Nghịch tập
34 Chương 34: Yêu đạo
35 Chương 35: Đánh cuộc
36 Chương 36: Tinh tú giáng phàm
37 Chương 37: Lang băm giết người?
38 Chương 38: Trách nhiệm Lý thần y
39 Chương 39: Thủy tinh thể
40 Chương 40: Giải phẫu
41 Chương 41: Nguyên nhân tử vong
42 Chương 42: Hai bên tranh chấp
43 Chương 43: Bước ngoặt
44 Chương 44: Tiền cữ thường lệ
45 Chương 45: Biện pháp chinh thu
46 Chương 46: Nhiệm vụ trọng yếu
47 Chương 47: Oán niệm của Chỉ Huy Sứ
48 Chương 48: Thi ban kỳ quái
49 Chương 49: Án bất ngờ
50 Chương 50: Hoa sen rơi rụng
51 Chương 51: Hương chủ Bạch Liên giáo
52 Chương 52: Lời mời của thế tử
53 Chương 53: Giáp Ất Bính Đinh
54 Chương 54: Thanh lâu
55 Chương 55: Cách không đoán vật
56 Chương 56: Tiên thuật hay là yêu pháp?
57 Chương 57: Diễm phúc bằng trời
58 Chương 58: Ta muốn kiếm tiền
59 Chương 59: Đi mua cửa hàng
60 Chương 60: Đầu mối sơ hiện
61 Chương 61: Đưa ra kết luận
62 Chương 62: Phân tích bằng chứng
63 Chương 63: Kết thúc
64 Chương 64: Có chuyện muốn nhờ
65 Chương 65: Thăng quan phát tài
66 Chương 66: Kỳ án phân thây
67 Chương 67: Truy tìm thi thể
68 Chương 68: Xảo kế tìm tung tích
69 Chương 69: Âm mưu bại lộ
70 Chương 70: Đại sát khí của Tần Lâm
71 Chương 71: Lời cảnh cáo của Tần Lâm
72 Chương 72: Đông Hải minh châu
73 Chương 73: Bút vẽ lông mày
74 Chương 74: Cao thủ cao thủ cao cao thủ
75 Chương 75: Bẫy rập
76 Chương 76: Đình tham
77 Chương 77: Nụ hôn đầu
78 Chương 78: Quách Mi Mi
79 Chương 79: Phương hướng phá án
80 Chương 80: Hiện tượng kỳ bí
81 Chương 81: Bảo vệ Tần công tử
82 Chương 82: Lục Vị Địa Hoàng hoàn
83 Chương 83: Vọng Khí thuật
84 Chương 84: Đấu pháp
85 Chương 85: Tam Muội Chân Hỏa
86 Chương 86: Liên thủ
87 Chương 87: Bố cục của từng người
88 Chương 88: Thế công tâm lý
89 Chương 89: Nửa đêm kinh hồn
90 Chương 90: Không đánh đã khai
91 Chương 91: Trá thuật của Tần Lâm
92 Chương 92: Đại tướng quân
93 Chương 93: Một đòn lập công
94 Chương 94: Chọn một trong năm
95 Chương 95: Phương pháp truy tung
96 Chương 96: Thành công rực rỡ
97 Chương 97: Xong xuôi mọi chuyện
98 Chương 98: Luận công ban thưởng
99 Chương 99: Quyền thần – gian thần
100 Chương 100: Thiên ân cao dày
101 Chương 101: Tiền Duyên Sớm Định
102 Chương 102: Được nọ mất kia
103 Chương 103: Đừng nên gặp lại
104 Chương 104: Giao Bạch thuyền
105 Chương 105: Luận thiên hạ
106 Chương 106: Xác chết trên sông
107 Chương 107: Thứ còn thiếu
108 Chương 108: Nha môn quỷ dị
109 Chương 109: Đêm trăng tra án
110 Chương 110: Thanh thiên Đại lão gia
111 Chương 111: Vì tình giết người?
112 Chương 112: Đối chất ngay mặt
113 Chương 113: Công đường xử án
114 Chương 114: Nịch tử thủ sáo
115 Chương 115: Đánh cuộc
116 Chương 116: Trương Thái Nhạc
117 Chương 117: Từ biệt
118 Chương 118: Nhiệm vụ mới
119 Chương 119: Nước ngập miếu Long Vương
120 Chương 120: Manh tâm bất lương
121 Chương 121: Hộ quan phù
122 Chương 122: Tiểu công gia
123 Chương 123: Từ Đại tiểu thư
124 Chương 124: Quỷ kế của Tần Lâm
125 Chương 125: Giết người ngoài đường phố
126 Chương 126: Phủ Doãn Thuận Thiên
127 Chương 127: Vạch mặt hung thủ
128 Chương 128: Kim Lăng thi hội
129 Chương 129: Vườn hoa phía Đông
130 Chương 130: Kim Lăng Tứ Công Tử
131 Chương 131: Ca nữ Tần Hoài
132 Chương 132: Vô tình cắm liễu liễu xanh um
133 Chương 133: Bồi thường trọng lễ
134 Chương 134: Đào hoa kiếp
135 Chương 135: Yến Tử Cơ
136 Chương 136: Cơn ác mộng của Lưu Kham Chi
137 Chương 137: Bài thơ bảo tháp
138 Chương 138: Thơ hay tuyệt diệu
139 Chương 139: Tử thủ trên đồi
140 Chương 140: Đơn kỵ
141 Chương 141: Người có chín mạng
142 Chương 142: Hỏa thiêu Yến Tử Cơ
143 Chương 143: Đại ấn Thủ Bị
144 Chương 144: Không thể lẩn trốn
145 Chương 145: Khẩu âm kỳ quái
146 Chương 146: Tiếng quỷ
147 Chương 147: Uy vũ
148 Chương 148: Mưu đồ của Kim Anh Cơ
149 Chương 149: Bách Hoa Mê Xuân Tửu
150 Chương 150: Mua kén tự trói
151 Chương 151: Chân tướng bị giấu diếm
152 Chương 152: Lão Thái Sơn
153 Chương 153: Khách tới Nam Kinh
154 Chương 154: Lão thái thái
155 Chương 155: Trương Tử Huyên tức giận
156 Chương 156: Kiếm bạt cung giương
157 Chương 157: Cánh tay kỳ quái
158 Chương 158: Được lý không tha
159 Chương 159: Đạt được toàn thắng
160 Chương 160: Tình huống đột phá
161 Chương 161: Cái chết của tiểu thiếp
162 Chương 162: Khám nghiệm thi thể
163 Chương 163: Mâu thuẫn thời gian
164 Chương 164: Không phải là tầm thường
165 Chương 165: Cúi đầu xin cứu mạng
166 Chương 166: Không có cũng là đầu mối
167 Chương 167: Phá giải vụ án
168 Chương 168: Chính Sứ Phó Sứ
169 Chương 169: Thủ lĩnh giặc Oa
170 Chương 170: Dương Châu có chuyện
171 Chương 171: Cải trang điều tra
172 Chương 172: Không cánh mà bay
173 Chương 173: Tam Loan
174 Chương 174: Cá nhảy long môn
175 Chương 175: Nghi điểm trùng trùng
176 Chương 176: Anh hùng sở kiến lược đồng
177 Chương 177: Xác định nghi phạm
178 Chương 178: Giết người diệt khẩu
179 Chương 179: Manh mối hé lộ
180 Chương 180: Toa thuốc kỳ quái
181 Chương 181: Bí mật dưới đáy sông
182 Chương 182: Phân rã thiếc
183 Chương 183: Tung tích bạc mất
184 Chương 184: Cái gọi là giặc Oa
185 Chương 185: Miệng Lưỡi Sắc Bén
186 Chương 186: Cam Tâm Mắc Câu
187 Chương 187: Châu Về Hợp Phố
188 Chương 188: Dụng Ý Của Bạch Liên Giáo
189 Chương 189: Chuyện Hồng Cân Quân
190 Chương 190: Bên Trong Thành Dương Châu
191 Chương 191: Ngàn Cân Treo Sợi Tóc
192 Chương 192: Suy Luận Ngược
193 Chương 193: Tìm Hiểu Nguồn Cơn
194 Chương 194: Một Đòn Giết Địch
195 Chương 195: Tự Chui Đầu Vào Lưới
196 Chương 196: Ai Dám Cáo Ta?
197 Chương 197: Tần Lâm Tức Giận
198 Chương 198: Lý Do Để Đánh
199 Chương 199: Nữ Thi Án Vũ Hoa Đài
200 Chương 200: Tâm Chứng
201 Chương 201: Chân Tướng Tử Vong
202 Chương 202: Xác Định Tội Phạm
203 Chương 203: Điều Tra Tội Phạm
204 Chương 204: Liên Hoàn Sát Thủ
205 Chương 205: Thẩm Vấn
206 Chương 206: Kết Luận Khó Lòng Tin Được
207 Chương 207: Phạm Tội Thăng Cấp
208 Chương 208: Tính Toán Của Lưu Nhất Nho
209 Chương 209: Gặp Phải Gút Chết
210 Chương 210: Tai Nạn Xe Cộ
211 Chương 211: E Sợ Đa Tình Lỡ Mỹ Nhân
212 Chương 212: Chỗ Khác Biệt
213 Chương 213: Hiểu Lầm
214 Chương 214: Quan Trường Muôn Vẻ
215 Chương 215: Phân Chia Nhiệm Vụ
216 Chương 216: Không Ngờ Là Y
217 Chương 217: Lưới Rách Cá Chết
218 Chương 218: Vạch Trần
219 Chương 219: Bước Bước Công Tâm
220 Chương 220: Gậy Ông Đập Lưng Ông
221 Chương 221: Lấy Đức Báo Oán
222 Chương 222: Sư Tỷ Giá Lâm
223 Chương 223: Tam Anh Hội
224 Chương 224: Tử Thanh Song Xu
225 Chương 225: Lão Điên
226 Chương 226: Tâm Kế Gian Hùng
227 Chương 227: Vũ Khí
228 Chương 228: Quy Tắc Ngầm
229 Chương 229: Tranh Chấp Miệng Lưỡi
230 Chương 230: Niềm Vui Bất Ngờ
231 Chương 231: Thiện Ác Hữu Báo
232 Chương 232: Tiết Nguyên Tiêu
233 Chương 233: Nhiệm Vụ Mới
234 Chương 234: Bình Hộ Cảng
235 Chương 235: Oan Gia
236 Chương 236: Chiêu An Hay Không
237 Chương 237: Chỗ Nào Không Đúng?
238 Chương 238: Biện Pháp Công Bằng
239 Chương 239: Quá Mức Sạch Sẽ
240 Chương 240: Vết Máu Đáng Nghi
241 Chương 241: Ngũ Hành Độn Thuật
242 Chương 242: Âm Mưu Của Đảo Tân Gia
243 Chương 243: Mua Chuộc Lòng Người
244 Chương 244: Đội Ngũ Quỷ Tử
245 Chương 245: Ăn Miếng Trả Miếng
246 Chương 246: Di Châu
247 Chương 247: Kế Hoạch Của Tần Lâm
248 Chương 248: Tha Hương Ngộ Cố Tri
249 Chương 249: Thông Chính Ty
250 Chương 250: Cơn Giận Của Từ Đại Tiểu Thư
251 Chương 251: Thề Làm Xưởng Công
252 Chương 252: Ép Lên Lương Sơn
253 Chương 253: Ra Ngoài Dự Liệu
254 Chương 254: Thích Chân To
255 Chương 255: Khí Bá Vương Của Tần Lâm
256 Chương 256: Cha Mẹ Vợ Nhìn Con Rể
257 Chương 257: Ý Trời Khó Đoán
258 Chương 258: Lựa Chọn Của Trương Cư Chính
259 Chương 259: Lựa Chọn Của Tần Lâm
260 Chương 260: Không Kịp Đợi Nữa
261 Chương 261: Sát Cơ Ẩn Hiện
262 Chương 262: Suy Nghĩ Nông Cạn
263 Chương 263: Thân Tử Danh Liệt
264 Chương 264: Nỗi Lòng Của Trương Tử Huyên
265 Chương 265: Nỗi Lòng Của Từ Văn Trường
266 Chương 266: Ba Loại Kế Sách
267 Chương 267: Dẹp Chướng Ngại Vật
268 Chương 268: Cơn Giận Của Thủ Phụ
269 Chương 269: Chúc Mừng Chúc Mừng
270 Chương 270: Làm Quan Có Vui Không?
271 Chương 271: Suy Đoán Của Từ Tân Di
272 Chương 272: Thi Bắn
273 Chương 273: Toàn Doanh Kinh Động
274 Chương 274: Lời Hứa
275 Chương 275: Thi Thể Kỳ Dị
276 Chương 276: Nghi Vấn
277 Chương 277: Ly Kỳ Cổ Quái
278 Chương 278: Thấy Ra Chẳng Tốn Chút Công Phu
279 Chương 279: Quỷ Kế
280 Chương 280: Hồng Lĩnh Cân
281 Chương 281: Bó Tay Chịu Trói
282 Chương 282: Phơi Bày Ra Ánh Sáng
283 Chương 283: Hiểu Sai Lầm Rồi
284 Chương 284: Cải Tạo Điểu Thương
285 Chương 285: Chó Cậy Thế Người
286 Chương 286: Chết Thật Thê Thảm
287 Chương 287: Trừ Hại Vì Dân
288 Chương 288: Chấp Pháp Có Lựa Chọn
289 Chương 289: Cứu Tinh Tới Rồi
290 Chương 290: Trưởng Quan Hung Mãnh
291 Chương 291: Tần Trưởng Quan Bị Trêu Đùa
292 Chương 292: So Đấu Lôi Đài
293 Chương 293: Gia Tăng Cạnh Tranh
294 Chương 294: Chính Là Kẻ Bất Tài
295 Chương 295: Sứ Giả Lưu Cầu
296 Chương 296: Đế Quốc Thương Nghiệp
297 Chương 297: Gài Tang Vật Hãm Hại
298 Chương 298: Tần Lâm Quá Giảo Hoạt
299 Chương 299: Đại Cù Sơn Đảo
300 Chương 300: Xâu Chuỗi Vụ Án
301 Chương 301: ‘Trôi Đi’
302 Chương 302: Từ Quan Mà Đi
303 Chương 303: Giở Lá Bài Tẩy
304 Chương 304: Cao Thủ Biến Sắc
305 Chương 305: Tin Tức Tử Vong
306 Chương 306: Sợ Tội Lẻn Trốn
307 Chương 307: Rút Củi Đáy Nồi
308 Chương 308: Thanh Thiên Đại Lão Gia
309 Chương 309: Mạt Lăng Quan
310 Chương 310: Xế Điện Thương
311 Chương 311: Súng Của Tần Lâm
312 Chương 312: Sóng Giấm Đánh Tới
313 Chương 313: Quan Mới Tới
314 Chương 314: Nỗi Lo Của Lý Thời Trân
315 Chương 315: Cháy Thành Vạ Lây
316 Chương 316: Chủ Ý Xấu
317 Chương 317: Bưng Cả Nồi Cho
318 Chương 318: Thiên Hạ Của Ai?
319 Chương 319: Thật Thà Chất Phác
320 Chương 320: Ám Khí Của Tiểu Hầu Gia
321 Chương 321: Lý Thời Trân Hiểu Lầm
322 Chương 322: Nghĩa bạc vân thiên
323 Chương 323: Huệ Dân dược cục
324 Chương 324: Mấy phen trắc trở
325 Chương 325: Biện Tài Vô Ngại
326 Chương 326: Cắt Thịt
327 Chương 327: Đại Tiểu Thư Ra Tay
328 Chương 328: Cùng Nhau Xuất Giá
329 Chương 329: Gần Đến Ngày Cưới
330 Chương 330: Cướp Hôn
331 Chương 331: Trời xui đất khiến
332 Chương 332: Lên nhầm kiệu hoa gả đúng người
333 Chương 333: Duyên định hai người đẹp
334 Chương 334: Bóng Nến Chập Chờn
335 Chương 335: Bóng Nến Chập Chờn (2)
336 Chương 336: Ngư Tiếp Lân
337 Chương 337: Về Nhà
338 Chương 338: Nguyên Cung Kỳ Trân
339 Chương 339: Y Quán Dây Chuyền
340 Chương 340: Hàn Tín Lòn Trôn
341 Chương 341: Nam Kinh, tái kiến
342 Chương 342: Không còn tri âm
343 Chương 343: Tiến vào đế đô
344 Chương 344: Đường thượng quan đến
345 Chương 345: Gặp mặt Lưu Thủ Hữu
346 Chương 346: Nam Trấn Phủ Ty
347 Chương 347: Cỏ Đầu Tường
348 Chương 348: Tính Khí Đại Tiểu Thư
349 Chương 349: Khí Thế Tướng Gia
350 Chương 350: Ngồi Mà Luận Đạo
351 Chương 351: Lời Lẽ Kinh Người
352 Chương 352: Tu Sửa Nha Môn
353 Chương 353: Kiệu Mã Chi Tranh
354 Chương 354: Chiết Bổng Phong Ba
355 Chương 355: Thu Mua Chiết Bổng
356 Chương 356: Miễn Linh
357 Chương 357: Nhắm vào lão Chu gia
358 Chương 358: Trưởng Công chúa đáng thương
359 Chương 359: Vượt Ngoài Ý Tưởng
360 Chương 360: Lần Đầu Gặp Tiểu Di Tử
361 Chương 361: Bắt Đầu Đào Hố
362 Chương 362: Án Trộm Quốc Bảo
363 Chương 363: Sợ Ngươi Không Xui Xẻo
364 Chương 364: Thành Quốc Công nhát gan
365 Chương 365: Đi thăm viếng khắp nơi
366 Chương 366: Chu môn rượu thịt thối, đói chết quỷ trong phòng
367 Chương 367: Ngươi làm ta tổn thương
368 Chương 368: Tội nghiệp tỷ phu
369 Chương 369: Ngàn Vạn Lần Chớ Bảo Ta Quỳ
370 Chương 370: Ra Mắt Thái Hậu
371 Chương 371: Trưởng Công chúa nói dối
372 Chương 372: Phong hồi lộ chuyển
373 Chương 373: Nước Giếng Không Phạm Nước Sông
374 Chương 374: Gõ núi chấn hổ
375 Chương 375: Thu hoạch lớn lao
376 Chương 376: Thực hiện cam kết
377 Chương 377: Tai kiếp khó thoát
378 Chương 378: Chấp chưởng Nam Nha
379 Chương 379: Đối đáp mấy câu
380 Chương 380: Sư tử trong nhà
381 Chương 381: Đánh chết người?
382 Chương 382: Thời hạn bảo cô
383 Chương 383: Ai dời thi thể?
384 Chương 384: Cạo tóc khám nghiệm
385 Chương 385: Văn Hương môn
386 Chương 386: Gia Đinh Phách Lối
387 Chương 387: Đầu Hiến Ruộng Đất
388 Chương 388: Lão Tướng Du Đại Du
389 Chương 389: Bước Ngoặt Của Vụ Án
390 Chương 390: Giám Định Nguyên Nhân Cái Chết
391 Chương 391: Hạo Nhiên Chính Khí
392 Chương 392: Tỷ Thí Thư Hùng
393 Chương 393: Hội Triều Năm Mới
394 Chương 394: Quyết Định Của Hồng Chỉ Huy
395 Chương 395: Định Quốc Công
396 Chương 396: Âm Nhạc Hội
397 Chương 397: Trên Điện Dưới Điện
398 Chương 398: Văn Võ Hài Hòa
399 Chương 399: Yến Tiệc Ngon Lành
400 Chương 400: Thiệp Chúc Tết
401 Chương 401: Tặng Hậu Lễ
402 Chương 402: Hải Cẩu Thận
403 Chương 403: Danh Bất Hư Truyền
404 Chương 404: Vịt Quay Tiện Nghi Phường
405 Chương 405: Nỗi Khổ Của Thích Soái
406 Chương 406: Gặp Giai Nhân Trong Đêm
407 Chương 407: Hoàng Bạch Sách Hiệt
408 Chương 408: Bố Trí
409 Chương 409: Khâm Sai Phá Án
410 Chương 410: Hỏa Mù Của Tần Lâm
411 Chương 411: Sư Gia Đấu Sư Gia
412 Chương 412: Tập Kích Bất Ngờ
413 Chương 413: Trộm Sách
414 Chương 414: Nỗi Lo Của Thích Kế Quang
415 Chương 415: Quân Chỉ Của Đế Sư
416 Chương 416: Trả Lại Ngươi Một Kế
417 Chương 417: Điệu Hổ Ly Sơn
418 Chương 418: Diệu Kế Ly Gián
419 Chương 419: Tần Lâm Miệng Quạ
420 Chương 420: Hỏa Thủy Vị Tế
421 Chương 421: Thuyết Phục Tằng Tỉnh Ngô
422 Chương 422: Tin Tức Tử Vong
423 Chương 423: Bí Ẩn Từ Địa Ngục
424 Chương 424: Nghi Vấn Câu Đố
425 Chương 425: Một lời vạch trần (Thượng)
426 Chương 426: Một lời vạch trần (Hạ)
427 Chương 427: Chó Cùng Cắn Càn
428 Chương 428: Đại Công Cáo Thành
429 Chương 429: Giơ cao đánh khẽ
430 Chương 430: Đề cử hiền tài
431 Chương 431: Kế ngư
432 Chương 432: Tâm kế của Trương Tướng gia
433 Chương 433: Trả lại minh châu
434 Chương 434: Có đi có lại
435 Chương 435: Xúi giục tham ô
436 Chương 436: Yêu cầu của Chu Nghiêu Anh
437 Chương 437: Tuần Tượng sở
438 Chương 438: Bạch tượng cát tường
439 Chương 439: Tần Lâm dạy voi
440 Chương 440: Vấn đề ở chỗ nào?
441 Chương 441: Ô Man Thị
442 Chương 442: Đánh người đừng đánh mặt
443 Chương 443: Sợ uy nhớ đức
444 Chương 444: Đô Đốc mặt đỏ
445 Chương 445: Bối phận lên cao
446 Chương 446: Quốc cừu gia hận
447 Chương 447: Can Mộc khắc tỳ Thổ
448 Chương 448: Khách không mời mà đến
449 Chương 449: Kiếm một khoản lớn
450 Chương 450: Lời của Nữ Oa
451 Chương 451: Kỳ hạn triều kiến
452 Chương 452: Điềm Lành
453 Chương 453: Biến Hóa Ngự Tiền
454 Chương 454: Gan mọc đầy mình
455 Chương 455: Có thưởng có phạt
456 Chương 456: Tinh Tú Hạ Phàm
457 Chương 457: Oán Niệm Của Cảm Trụ
458 Chương 458: Bắc Trấn Phủ Ty
459 Chương 459: Đô Đường vào kinh
460 Chương 460: Trưởng quan thi ân không cầu báo
461 Chương 461: Như vừa tỉnh mộng
462 Chương 462: Mặt Rồng Ưu Ái
463 Chương 463: Lộ Liễu Ngoài Ý Muốn
464 Chương 464: Ai Cũng Ganh Đua
465 Chương 465: Trạng Nguyên là ai?
466 Chương 466: Bao nhiêu tâm nhãn
467 Chương 467: Lễ vật của Tần Lâm
468 Chương 468: Chưa Có Tin Vui
469 Chương 469: Cửa hàng trái cây
470 Chương 470: Võ Trạng Nguyên
471 Chương 471: Hỗn Nguyên Phích Lịch chỉ
472 Chương 472: Nghịch Phỉ Bạch Liên Giáo
473 Chương 473: Đổi Trắng Thay Đen
474 Chương 474: Diệt Gian Trừ Ác
475 Chương 475: Vừa Chua Vừa Ngọt
476 Chương 476: Mọi Người Cùng Có Lợi
477 Chương 477: Chứng Ho Suyễn Kéo Đàm
478 Chương 478: Lão hữu
479 Chương 479: Phiền não của Du Tư Cao
480 Chương 480: Va Đầu Vào Vách
481 Chương 481: Tay Độc Sau Màn
482 Chương 482: Tiểu Chu Giúp Đỡ
483 Chương 483: Lại tới Binh bộ
484 Chương 484: Hổ tướng quy tâm
485 Chương 485: Thuyền vững pháo mạnh
486 Chương 486: Đại hỷ
487 Chương 487: Hai vị nương tử
488 Chương 488: Chiếu ngục thiên lao
489 Chương 489: Ma Vân Kim Sí
490 Chương 490: Hành động Yêm Cửu
491 Chương 491: Sắp sửa không còn
492 Chương 492: Kỹ viện kỹ nam
493 Chương 493: Tử Kim Liên Đài
494 Chương 494: Tiểu Đao Thủ
495 Chương 495: Phân tích hành vi phạm tội
496 Chương 496: Tiểu Đao Chu
497 Chương 497: Truy tung
498 Chương 498: Tranh đấu nội bộ
499 Chương 499: Bắt giữ con tin
500 Chương 500: Thân giữa trùng vây
501 Chương 501: Thánh Nữ Bạch Liên giáo
502 Chương 502: Con ghẻ
503 Chương 503: Bạch Liên Bắc tông (Thượng)
504 Chương 504: Bạch Liên Bắc tông (Hạ)
505 Chương 505: Chuyến đi Kế Trấn (Thượng)
506 Chương 506: Chuyến đi Kế Trấn (Hạ)
507 Chương 507: Đổ máu rồi (Thượng)
508 Chương 508: Đổ máu rồi (Hạ)
509 Chương 509: Bức tử nhân mạng? (Thượng)
510 Chương 510: Bức tử nhân mạng? (Hạ)
511 Chương 511: Màu đỏ chết chó
512 Chương 512: Vô hình chi độc
513 Chương 513: Tòng phạm
514 Chương 514: Diễn lại vụ án
515 Chương 515: Tra tận ngọn nguồn
516 Chương 516: Kính cẩn thọ giáo
517 Chương 517: Phân tích số liệu
518 Chương 518: Kiến thức quân doanh
519 Chương 519: Luyện binh
520 Chương 520: Giám quân
521 Chương 521: Na Nhan Thiên Hộ
522 Chương 522: Kiểm tra thi thể
523 Chương 523: Suy luận không hợp lý
524 Chương 524: Cùng nhau giải phẫu
525 Chương 525: Cho ra kết luận
526 Chương 526: Ai là Hán gian?
527 Chương 527: Phục binh ra hết
528 Chương 528: Đại Tiệp
529 Chương 529: Hiến Phu
530 Chương 530: Bạch Cốt Khô Lâu
531 Chương 531: Đông Xưởng Giở Trò
532 Chương 532: Đào Đất
533 Chương 533: Không Hiểu Vì Sao
534 Chương 534: Tái Hiện Nhân Gian
535 Chương 535: Cái Chết Của Lữ Quế Hoa
536 Chương 536: Chủ Nhân Lục Cung
537 Chương 537: Bộ Xương Khô Thứ Hai
538 Chương 538: Người Chết Là Ai?
539 Chương 539: Thay Mận Đổi Đào
540 Chương 540: Hiểu Lầm
541 Chương 541: Ước mơ của Lý Kiến Phương
542 Chương 542: Đại án trong cung
543 Chương 543: Trung thần số một
544 Chương 544: Hiện trường vụ án
545 Chương 545: Thẩm vấn
546 Chương 546: Tái Diễn Vụ Án
547 Chương 547: Tin báo liên tiếp
548 Chương 548: Thí quân?
549 Chương 549: Khích bác nội loạn
550 Chương 550: Đại Hình Phục Dịch
551 Chương 551: Chân Tướng Che Giấu Mười Năm
552 Chương 552: Sinh Đôi
553 Chương 553: Cửu Long Ngọc Đái
554 Chương 554: Phối Cùng Ngọc Đái
555 Chương 555: Chiếu Trị Tội
556 Chương 556: Uy Cao Chấn Chủ
557 Chương 557: Tra Xét Gian Tà
558 Chương 558: Giăng Lưới
559 Chương 559: Bọ Ngựa Rình Ve Sầu
560 Chương 560: Thần Tượng Sụp Đổ
561 Chương 561: Đấu Với Bắc Tông
562 Chương 562: Nhổ Cỏ Tận Gốc
563 Chương 563: Dám Trêu Lão Bà Ta?
564 Chương 564: Một Đá Hai Chim
565 Chương 565: Lạt Ma Phách Lối
566 Chương 566: Đại Hiệp Xuất Thủ
567 Chương 567: Nương Nương Thiên Tuế
568 Chương 568: Giấm Chua
569 Chương 569: Nghiêm Thanh nghịch tập
570 Chương 570: Hoàn toàn ngược lại
571 Chương 571: Thiết Dũng Trận
572 Chương 572: Đại triều kiến
573 Chương 573: Tình thế phức tạp (Thượng)
574 Chương 574: Tình thế phức tạp (Hạ)
575 Chương 575: Âm Mưu Của Hoàng Đài Cát
576 Chương 576: Kinh Sư Rất Nguy Hiểm
577 Chương 577: Từ Thọ Tự
578 Chương 578: Giở Trò Quỷ Quái
579 Chương 579: Triển Khai Điều Tra
580 Chương 580: Vết Bầm Gấu Trúc
581 Chương 581: Tự sát, bị giết, bất đắc kỳ tử…
582 Chương 582: Vân tay làm chứng
583 Chương 583: Ôn Nhĩ Ôn Dã Lực
584 Chương 584: Lỗ Mật súng
585 Chương 585: Nhìn xa trông rộng
586 Chương 586: Hỗn Độn Chi Cầu
587 Chương 587: Hai vị thánh hiền
588 Chương 588: Mụ Tổ nương nương
589 Chương 589: Tần Lâm chạy nhanh (Thượng)
590 Chương 590: Tần Lâm chạy nhanh (Hạ)
591 Chương 591: Vò giấm thật lớn
592 Chương 592: Vì yêu mà sợ
593 Chương 593: Đuổi Cá Về Khe
594 Chương 594: Đa Cát Quần Bội
595 Chương 595: Hai Âm Mưu
596 Chương 596: Trấn Thủy Quan Âm Am
597 Chương 597: Mối Duyên Kỳ Lạ
598 Chương 598: Trời xui đất khiến
599 Chương 599: Đạn hặc
600 Chương 600: Kéo người xuống nước
601 Chương 601: Diệu thủ nhân tâm chân quân tử
602 Chương 602: Càng Bôi Càng Đen
603 Chương 603: Thánh Chỉ Vả Vào Mặt
604 Chương 604: Từ Văn Trường Kỳ Quái
605 Chương 605: Không Phiên Điệp
606 Chương 606: Tới Cửa
607 Chương 607: Các Ngươi Đều Sai Lầm Rồi
608 Chương 608: Oan Gia Ngõ Hẹp
609 Chương 609: Cửu Đẳng Thương Nhân
610 Chương 610: Ban Tặng Công Lao
611 Chương 611: Vô Lễ Với Bản Quan
612 Chương 612: Tàm Triền Miên
613 Chương 613: Từ Đại Tiểu Thư Gặp Phiền Phức
614 Chương 614: Đối Thủ Cạnh Tranh
615 Chương 615: Hảo Tỷ Muội
616 Chương 616: Đá Xanh Làm Chứng
617 Chương 617: Xâm Nhập Từng Bước
618 Chương 618: Bố Trí
619 Chương 619: Tin tức mấu chốt
620 Chương 620: Mai phục
621 Chương 621: Nước Cạn Lòi Đá
622 Chương 622: Đã Mất Phu Nhân Lại Hao Binh
623 Chương 623: Vui càng thêm vui
624 Chương 624: Thái Sư
625 Chương 625: Tăng cường hợp tác
626 Chương 626: Nể Tình Đài Cát
627 Chương 627: Kỹ thuật tiến bộ
628 Chương 628: Tiến công đại dương
629 Chương 629: Bá chủ lưỡng dương (Thượng)
630 Chương 630: Bá chủ lưỡng dương (Hạ)
631 Chương 631: Tiến công đại dương
632 Chương 632: Bá chủ lưỡng dương (Thượng)
633 Chương 633: Bá chủ lưỡng dương (Hạ)
634 Chương 634: Khí Bá Vương Thật Sự
635 Chương 635: Thiên Mẫu Cát Tường
636 Chương 636: Sàm ngôn của Pháp Vương
637 Chương 637: Tập kích bất ngờ
638 Chương 638: Hoa Mai Chia Cánh
639 Chương 639: Vị Trí Vết Thương Khác Thường
640 Chương 640: Theo vết máu truy tung
641 Chương 641: Thật là lợi hại
642 Chương 642: Trì Lực Tiệp Tật
643 Chương 643: Cố Nhân Gặp Nhau
644 Chương 644: Trộm Trứng
645 Chương 645: Diễu Võ Giương Oai
646 Chương 646: Thiên Lang Tinh Rơi Xuống
647 Chương 647: Bệnh Sa Dạ Dày
648 Chương 648: Người muốn mắc câu
649 Chương 649: Quân Chỉ Rẻ Như Bèo
650 Chương 650: Khâm Sai chiêu an
651 Chương 651: Sắc Lặc Xuyên
652 Chương 652: Tiên Thanh Đoạt Nhân
653 Chương 653: Nghênh Đón Khâm Sai
654 Chương 654: Cấu kết dụ dỗ
655 Chương 655: Nợ tình khó trả
656 Chương 656: Đi gặp tình địch
657 Chương 657: Di truyền ẩn tính
658 Chương 658
659 Chương 659: Lý Quỷ gặp Lý Quỳ (Hạ)
660 Chương 660: Đãi ngộ khác biệt (Thượng)
661 Chương 661: Đãi ngộ khác biệt (Trung)
662 Chương 662: Đãi ngộ khác biệt (Hạ)
663 Chương 663: Sớm có phục binh
664 Chương 664: Âm mưu quỷ kế
665 Chương 665: Khắp nơi gió lửa
666 Chương 666: Độc kế của Hán gian
667 Chương 667: Xem ngươi có sợ hay không?
668 Chương 668: Một mình ra quan (Hạ)
669 Chương 669: Tần Nhất Thương (Thượng)
670 Chương 670: Tần Nhất Thương (Hạ)
671 Chương 671: Ma gia tướng (Thượng)
672 Chương 672: Ma gia tướng (Hạ)
673 Chương 673: Bốn Lộ Ra Quan
674 Chương 674: Dắt Ngựa Cho Tướng Quân
675 Chương 675: Trắng Đêm Chờ Sáng
676 Chương 676: Ánh Đao Ánh Nến Chập Chờn
677 Chương 677: Vết Thương Còn Thiếu
678 Chương 678: Phản Ứng Sau Kích Thích
679 Chương 679: Vân Tay Hai Người
680 Chương 680: Giết Người Diệt Khẩu
681 Chương 681: Ngựa Mất Vó Trước
682 Chương 682: Thoát Hiểm Nơi Miệng Sói
683 Chương 683: Mắc Câu
684 Chương 684: Rối Gỗ Giật Dây
685 Chương 685: Chân Tướng
686 Chương 686: Ảnh Đế Kiêm Đạo Diễn
687 Chương 687: La Sinh Môn
688 Chương 688: Tự Mình Tác Nghiệt
689 Chương 689: Cắt Thịt Nuôi Lang
690 Chương 690: Chúc Nguyện Chân Thành
691 Chương 691: Phi Ngựa Hồi Kinh
692 Chương 692: Công Cao Bị Người Đố Kỵ
693 Chương 693: Có Vinh Dự Lây
694 Chương 694: Hai Loại Đả Pháp
695 Chương 695: Tần Thiếu Bảo
696 Chương 696: Dạ Yến Tướng Phủ
697 Chương 697: Chỉ Điểm Giang Sơn
698 Chương 698: Bạc Từ Đâu Ra?
699 Chương 699: Nỗi khổ của Thái Sư
700 Chương 700: Tính Toán Của Từ Văn Trường
Chapter

Updated 700 Episodes

1
Chương 1: Kỳ Châu Thành
2
Chương 2: Độc Kế
3
Chương 3: Kỳ Xà
4
Chương 4: Thanh Đại
5
Chương 5: Đông Bích
6
Chương 6: Mộc Cận
7
Chương 7: Sư Tỉ
8
Chương 8: Thanh Hao
9
Chương 9: Giã Thuốc
10
Chương 10: Xú Hao
11
Chương 11: Ban Đầu
12
Chương 12: Duyên Phận Không Cạn
13
Chương 13: Khen Ngợi
14
Chương 14: Đắc Tội
15
Chương 15: Hắc bạch Chi
16
Chương 16: Thạch Bút
17
Chương 17: Hoàng Liên Tổ
18
Chương 18: Cầu Hôn
19
Chương 19: Cốt cách thanh kì
20
Chương 20: Uy linh tiên
21
Chương 21: Án mạng ngư thôn
22
Chương 22: Phản ứng lúc còn sống
23
Chương 23: Đạo cũng có đạo
24
Chương 24: Điều tra manh mối
25
Chương 25: Chân tướng rõ ràng
26
Chương 26: Bảo kiếm tặng anh hùng
27
Chương 27: Bức hôn
28
Chương 28: Treo lụa tặng lễ
29
Chương 29: Đoan Ngọ
30
Chương 30: Mỹ nhân ‘Như Hoa’
31
Chương 31: Sát khí
32
Chương 32: Giết quan tạo phản
33
Chương 33: Nghịch tập
34
Chương 34: Yêu đạo
35
Chương 35: Đánh cuộc
36
Chương 36: Tinh tú giáng phàm
37
Chương 37: Lang băm giết người?
38
Chương 38: Trách nhiệm Lý thần y
39
Chương 39: Thủy tinh thể
40
Chương 40: Giải phẫu
41
Chương 41: Nguyên nhân tử vong
42
Chương 42: Hai bên tranh chấp
43
Chương 43: Bước ngoặt
44
Chương 44: Tiền cữ thường lệ
45
Chương 45: Biện pháp chinh thu
46
Chương 46: Nhiệm vụ trọng yếu
47
Chương 47: Oán niệm của Chỉ Huy Sứ
48
Chương 48: Thi ban kỳ quái
49
Chương 49: Án bất ngờ
50
Chương 50: Hoa sen rơi rụng
51
Chương 51: Hương chủ Bạch Liên giáo
52
Chương 52: Lời mời của thế tử
53
Chương 53: Giáp Ất Bính Đinh
54
Chương 54: Thanh lâu
55
Chương 55: Cách không đoán vật
56
Chương 56: Tiên thuật hay là yêu pháp?
57
Chương 57: Diễm phúc bằng trời
58
Chương 58: Ta muốn kiếm tiền
59
Chương 59: Đi mua cửa hàng
60
Chương 60: Đầu mối sơ hiện
61
Chương 61: Đưa ra kết luận
62
Chương 62: Phân tích bằng chứng
63
Chương 63: Kết thúc
64
Chương 64: Có chuyện muốn nhờ
65
Chương 65: Thăng quan phát tài
66
Chương 66: Kỳ án phân thây
67
Chương 67: Truy tìm thi thể
68
Chương 68: Xảo kế tìm tung tích
69
Chương 69: Âm mưu bại lộ
70
Chương 70: Đại sát khí của Tần Lâm
71
Chương 71: Lời cảnh cáo của Tần Lâm
72
Chương 72: Đông Hải minh châu
73
Chương 73: Bút vẽ lông mày
74
Chương 74: Cao thủ cao thủ cao cao thủ
75
Chương 75: Bẫy rập
76
Chương 76: Đình tham
77
Chương 77: Nụ hôn đầu
78
Chương 78: Quách Mi Mi
79
Chương 79: Phương hướng phá án
80
Chương 80: Hiện tượng kỳ bí
81
Chương 81: Bảo vệ Tần công tử
82
Chương 82: Lục Vị Địa Hoàng hoàn
83
Chương 83: Vọng Khí thuật
84
Chương 84: Đấu pháp
85
Chương 85: Tam Muội Chân Hỏa
86
Chương 86: Liên thủ
87
Chương 87: Bố cục của từng người
88
Chương 88: Thế công tâm lý
89
Chương 89: Nửa đêm kinh hồn
90
Chương 90: Không đánh đã khai
91
Chương 91: Trá thuật của Tần Lâm
92
Chương 92: Đại tướng quân
93
Chương 93: Một đòn lập công
94
Chương 94: Chọn một trong năm
95
Chương 95: Phương pháp truy tung
96
Chương 96: Thành công rực rỡ
97
Chương 97: Xong xuôi mọi chuyện
98
Chương 98: Luận công ban thưởng
99
Chương 99: Quyền thần – gian thần
100
Chương 100: Thiên ân cao dày
101
Chương 101: Tiền Duyên Sớm Định
102
Chương 102: Được nọ mất kia
103
Chương 103: Đừng nên gặp lại
104
Chương 104: Giao Bạch thuyền
105
Chương 105: Luận thiên hạ
106
Chương 106: Xác chết trên sông
107
Chương 107: Thứ còn thiếu
108
Chương 108: Nha môn quỷ dị
109
Chương 109: Đêm trăng tra án
110
Chương 110: Thanh thiên Đại lão gia
111
Chương 111: Vì tình giết người?
112
Chương 112: Đối chất ngay mặt
113
Chương 113: Công đường xử án
114
Chương 114: Nịch tử thủ sáo
115
Chương 115: Đánh cuộc
116
Chương 116: Trương Thái Nhạc
117
Chương 117: Từ biệt
118
Chương 118: Nhiệm vụ mới
119
Chương 119: Nước ngập miếu Long Vương
120
Chương 120: Manh tâm bất lương
121
Chương 121: Hộ quan phù
122
Chương 122: Tiểu công gia
123
Chương 123: Từ Đại tiểu thư
124
Chương 124: Quỷ kế của Tần Lâm
125
Chương 125: Giết người ngoài đường phố
126
Chương 126: Phủ Doãn Thuận Thiên
127
Chương 127: Vạch mặt hung thủ
128
Chương 128: Kim Lăng thi hội
129
Chương 129: Vườn hoa phía Đông
130
Chương 130: Kim Lăng Tứ Công Tử
131
Chương 131: Ca nữ Tần Hoài
132
Chương 132: Vô tình cắm liễu liễu xanh um
133
Chương 133: Bồi thường trọng lễ
134
Chương 134: Đào hoa kiếp
135
Chương 135: Yến Tử Cơ
136
Chương 136: Cơn ác mộng của Lưu Kham Chi
137
Chương 137: Bài thơ bảo tháp
138
Chương 138: Thơ hay tuyệt diệu
139
Chương 139: Tử thủ trên đồi
140
Chương 140: Đơn kỵ
141
Chương 141: Người có chín mạng
142
Chương 142: Hỏa thiêu Yến Tử Cơ
143
Chương 143: Đại ấn Thủ Bị
144
Chương 144: Không thể lẩn trốn
145
Chương 145: Khẩu âm kỳ quái
146
Chương 146: Tiếng quỷ
147
Chương 147: Uy vũ
148
Chương 148: Mưu đồ của Kim Anh Cơ
149
Chương 149: Bách Hoa Mê Xuân Tửu
150
Chương 150: Mua kén tự trói
151
Chương 151: Chân tướng bị giấu diếm
152
Chương 152: Lão Thái Sơn
153
Chương 153: Khách tới Nam Kinh
154
Chương 154: Lão thái thái
155
Chương 155: Trương Tử Huyên tức giận
156
Chương 156: Kiếm bạt cung giương
157
Chương 157: Cánh tay kỳ quái
158
Chương 158: Được lý không tha
159
Chương 159: Đạt được toàn thắng
160
Chương 160: Tình huống đột phá
161
Chương 161: Cái chết của tiểu thiếp
162
Chương 162: Khám nghiệm thi thể
163
Chương 163: Mâu thuẫn thời gian
164
Chương 164: Không phải là tầm thường
165
Chương 165: Cúi đầu xin cứu mạng
166
Chương 166: Không có cũng là đầu mối
167
Chương 167: Phá giải vụ án
168
Chương 168: Chính Sứ Phó Sứ
169
Chương 169: Thủ lĩnh giặc Oa
170
Chương 170: Dương Châu có chuyện
171
Chương 171: Cải trang điều tra
172
Chương 172: Không cánh mà bay
173
Chương 173: Tam Loan
174
Chương 174: Cá nhảy long môn
175
Chương 175: Nghi điểm trùng trùng
176
Chương 176: Anh hùng sở kiến lược đồng
177
Chương 177: Xác định nghi phạm
178
Chương 178: Giết người diệt khẩu
179
Chương 179: Manh mối hé lộ
180
Chương 180: Toa thuốc kỳ quái
181
Chương 181: Bí mật dưới đáy sông
182
Chương 182: Phân rã thiếc
183
Chương 183: Tung tích bạc mất
184
Chương 184: Cái gọi là giặc Oa
185
Chương 185: Miệng Lưỡi Sắc Bén
186
Chương 186: Cam Tâm Mắc Câu
187
Chương 187: Châu Về Hợp Phố
188
Chương 188: Dụng Ý Của Bạch Liên Giáo
189
Chương 189: Chuyện Hồng Cân Quân
190
Chương 190: Bên Trong Thành Dương Châu
191
Chương 191: Ngàn Cân Treo Sợi Tóc
192
Chương 192: Suy Luận Ngược
193
Chương 193: Tìm Hiểu Nguồn Cơn
194
Chương 194: Một Đòn Giết Địch
195
Chương 195: Tự Chui Đầu Vào Lưới
196
Chương 196: Ai Dám Cáo Ta?
197
Chương 197: Tần Lâm Tức Giận
198
Chương 198: Lý Do Để Đánh
199
Chương 199: Nữ Thi Án Vũ Hoa Đài
200
Chương 200: Tâm Chứng
201
Chương 201: Chân Tướng Tử Vong
202
Chương 202: Xác Định Tội Phạm
203
Chương 203: Điều Tra Tội Phạm
204
Chương 204: Liên Hoàn Sát Thủ
205
Chương 205: Thẩm Vấn
206
Chương 206: Kết Luận Khó Lòng Tin Được
207
Chương 207: Phạm Tội Thăng Cấp
208
Chương 208: Tính Toán Của Lưu Nhất Nho
209
Chương 209: Gặp Phải Gút Chết
210
Chương 210: Tai Nạn Xe Cộ
211
Chương 211: E Sợ Đa Tình Lỡ Mỹ Nhân
212
Chương 212: Chỗ Khác Biệt
213
Chương 213: Hiểu Lầm
214
Chương 214: Quan Trường Muôn Vẻ
215
Chương 215: Phân Chia Nhiệm Vụ
216
Chương 216: Không Ngờ Là Y
217
Chương 217: Lưới Rách Cá Chết
218
Chương 218: Vạch Trần
219
Chương 219: Bước Bước Công Tâm
220
Chương 220: Gậy Ông Đập Lưng Ông
221
Chương 221: Lấy Đức Báo Oán
222
Chương 222: Sư Tỷ Giá Lâm
223
Chương 223: Tam Anh Hội
224
Chương 224: Tử Thanh Song Xu
225
Chương 225: Lão Điên
226
Chương 226: Tâm Kế Gian Hùng
227
Chương 227: Vũ Khí
228
Chương 228: Quy Tắc Ngầm
229
Chương 229: Tranh Chấp Miệng Lưỡi
230
Chương 230: Niềm Vui Bất Ngờ
231
Chương 231: Thiện Ác Hữu Báo
232
Chương 232: Tiết Nguyên Tiêu
233
Chương 233: Nhiệm Vụ Mới
234
Chương 234: Bình Hộ Cảng
235
Chương 235: Oan Gia
236
Chương 236: Chiêu An Hay Không
237
Chương 237: Chỗ Nào Không Đúng?
238
Chương 238: Biện Pháp Công Bằng
239
Chương 239: Quá Mức Sạch Sẽ
240
Chương 240: Vết Máu Đáng Nghi
241
Chương 241: Ngũ Hành Độn Thuật
242
Chương 242: Âm Mưu Của Đảo Tân Gia
243
Chương 243: Mua Chuộc Lòng Người
244
Chương 244: Đội Ngũ Quỷ Tử
245
Chương 245: Ăn Miếng Trả Miếng
246
Chương 246: Di Châu
247
Chương 247: Kế Hoạch Của Tần Lâm
248
Chương 248: Tha Hương Ngộ Cố Tri
249
Chương 249: Thông Chính Ty
250
Chương 250: Cơn Giận Của Từ Đại Tiểu Thư
251
Chương 251: Thề Làm Xưởng Công
252
Chương 252: Ép Lên Lương Sơn
253
Chương 253: Ra Ngoài Dự Liệu
254
Chương 254: Thích Chân To
255
Chương 255: Khí Bá Vương Của Tần Lâm
256
Chương 256: Cha Mẹ Vợ Nhìn Con Rể
257
Chương 257: Ý Trời Khó Đoán
258
Chương 258: Lựa Chọn Của Trương Cư Chính
259
Chương 259: Lựa Chọn Của Tần Lâm
260
Chương 260: Không Kịp Đợi Nữa
261
Chương 261: Sát Cơ Ẩn Hiện
262
Chương 262: Suy Nghĩ Nông Cạn
263
Chương 263: Thân Tử Danh Liệt
264
Chương 264: Nỗi Lòng Của Trương Tử Huyên
265
Chương 265: Nỗi Lòng Của Từ Văn Trường
266
Chương 266: Ba Loại Kế Sách
267
Chương 267: Dẹp Chướng Ngại Vật
268
Chương 268: Cơn Giận Của Thủ Phụ
269
Chương 269: Chúc Mừng Chúc Mừng
270
Chương 270: Làm Quan Có Vui Không?
271
Chương 271: Suy Đoán Của Từ Tân Di
272
Chương 272: Thi Bắn
273
Chương 273: Toàn Doanh Kinh Động
274
Chương 274: Lời Hứa
275
Chương 275: Thi Thể Kỳ Dị
276
Chương 276: Nghi Vấn
277
Chương 277: Ly Kỳ Cổ Quái
278
Chương 278: Thấy Ra Chẳng Tốn Chút Công Phu
279
Chương 279: Quỷ Kế
280
Chương 280: Hồng Lĩnh Cân
281
Chương 281: Bó Tay Chịu Trói
282
Chương 282: Phơi Bày Ra Ánh Sáng
283
Chương 283: Hiểu Sai Lầm Rồi
284
Chương 284: Cải Tạo Điểu Thương
285
Chương 285: Chó Cậy Thế Người
286
Chương 286: Chết Thật Thê Thảm
287
Chương 287: Trừ Hại Vì Dân
288
Chương 288: Chấp Pháp Có Lựa Chọn
289
Chương 289: Cứu Tinh Tới Rồi
290
Chương 290: Trưởng Quan Hung Mãnh
291
Chương 291: Tần Trưởng Quan Bị Trêu Đùa
292
Chương 292: So Đấu Lôi Đài
293
Chương 293: Gia Tăng Cạnh Tranh
294
Chương 294: Chính Là Kẻ Bất Tài
295
Chương 295: Sứ Giả Lưu Cầu
296
Chương 296: Đế Quốc Thương Nghiệp
297
Chương 297: Gài Tang Vật Hãm Hại
298
Chương 298: Tần Lâm Quá Giảo Hoạt
299
Chương 299: Đại Cù Sơn Đảo
300
Chương 300: Xâu Chuỗi Vụ Án
301
Chương 301: ‘Trôi Đi’
302
Chương 302: Từ Quan Mà Đi
303
Chương 303: Giở Lá Bài Tẩy
304
Chương 304: Cao Thủ Biến Sắc
305
Chương 305: Tin Tức Tử Vong
306
Chương 306: Sợ Tội Lẻn Trốn
307
Chương 307: Rút Củi Đáy Nồi
308
Chương 308: Thanh Thiên Đại Lão Gia
309
Chương 309: Mạt Lăng Quan
310
Chương 310: Xế Điện Thương
311
Chương 311: Súng Của Tần Lâm
312
Chương 312: Sóng Giấm Đánh Tới
313
Chương 313: Quan Mới Tới
314
Chương 314: Nỗi Lo Của Lý Thời Trân
315
Chương 315: Cháy Thành Vạ Lây
316
Chương 316: Chủ Ý Xấu
317
Chương 317: Bưng Cả Nồi Cho
318
Chương 318: Thiên Hạ Của Ai?
319
Chương 319: Thật Thà Chất Phác
320
Chương 320: Ám Khí Của Tiểu Hầu Gia
321
Chương 321: Lý Thời Trân Hiểu Lầm
322
Chương 322: Nghĩa bạc vân thiên
323
Chương 323: Huệ Dân dược cục
324
Chương 324: Mấy phen trắc trở
325
Chương 325: Biện Tài Vô Ngại
326
Chương 326: Cắt Thịt
327
Chương 327: Đại Tiểu Thư Ra Tay
328
Chương 328: Cùng Nhau Xuất Giá
329
Chương 329: Gần Đến Ngày Cưới
330
Chương 330: Cướp Hôn
331
Chương 331: Trời xui đất khiến
332
Chương 332: Lên nhầm kiệu hoa gả đúng người
333
Chương 333: Duyên định hai người đẹp
334
Chương 334: Bóng Nến Chập Chờn
335
Chương 335: Bóng Nến Chập Chờn (2)
336
Chương 336: Ngư Tiếp Lân
337
Chương 337: Về Nhà
338
Chương 338: Nguyên Cung Kỳ Trân
339
Chương 339: Y Quán Dây Chuyền
340
Chương 340: Hàn Tín Lòn Trôn
341
Chương 341: Nam Kinh, tái kiến
342
Chương 342: Không còn tri âm
343
Chương 343: Tiến vào đế đô
344
Chương 344: Đường thượng quan đến
345
Chương 345: Gặp mặt Lưu Thủ Hữu
346
Chương 346: Nam Trấn Phủ Ty
347
Chương 347: Cỏ Đầu Tường
348
Chương 348: Tính Khí Đại Tiểu Thư
349
Chương 349: Khí Thế Tướng Gia
350
Chương 350: Ngồi Mà Luận Đạo
351
Chương 351: Lời Lẽ Kinh Người
352
Chương 352: Tu Sửa Nha Môn
353
Chương 353: Kiệu Mã Chi Tranh
354
Chương 354: Chiết Bổng Phong Ba
355
Chương 355: Thu Mua Chiết Bổng
356
Chương 356: Miễn Linh
357
Chương 357: Nhắm vào lão Chu gia
358
Chương 358: Trưởng Công chúa đáng thương
359
Chương 359: Vượt Ngoài Ý Tưởng
360
Chương 360: Lần Đầu Gặp Tiểu Di Tử
361
Chương 361: Bắt Đầu Đào Hố
362
Chương 362: Án Trộm Quốc Bảo
363
Chương 363: Sợ Ngươi Không Xui Xẻo
364
Chương 364: Thành Quốc Công nhát gan
365
Chương 365: Đi thăm viếng khắp nơi
366
Chương 366: Chu môn rượu thịt thối, đói chết quỷ trong phòng
367
Chương 367: Ngươi làm ta tổn thương
368
Chương 368: Tội nghiệp tỷ phu
369
Chương 369: Ngàn Vạn Lần Chớ Bảo Ta Quỳ
370
Chương 370: Ra Mắt Thái Hậu
371
Chương 371: Trưởng Công chúa nói dối
372
Chương 372: Phong hồi lộ chuyển
373
Chương 373: Nước Giếng Không Phạm Nước Sông
374
Chương 374: Gõ núi chấn hổ
375
Chương 375: Thu hoạch lớn lao
376
Chương 376: Thực hiện cam kết
377
Chương 377: Tai kiếp khó thoát
378
Chương 378: Chấp chưởng Nam Nha
379
Chương 379: Đối đáp mấy câu
380
Chương 380: Sư tử trong nhà
381
Chương 381: Đánh chết người?
382
Chương 382: Thời hạn bảo cô
383
Chương 383: Ai dời thi thể?
384
Chương 384: Cạo tóc khám nghiệm
385
Chương 385: Văn Hương môn
386
Chương 386: Gia Đinh Phách Lối
387
Chương 387: Đầu Hiến Ruộng Đất
388
Chương 388: Lão Tướng Du Đại Du
389
Chương 389: Bước Ngoặt Của Vụ Án
390
Chương 390: Giám Định Nguyên Nhân Cái Chết
391
Chương 391: Hạo Nhiên Chính Khí
392
Chương 392: Tỷ Thí Thư Hùng
393
Chương 393: Hội Triều Năm Mới
394
Chương 394: Quyết Định Của Hồng Chỉ Huy
395
Chương 395: Định Quốc Công
396
Chương 396: Âm Nhạc Hội
397
Chương 397: Trên Điện Dưới Điện
398
Chương 398: Văn Võ Hài Hòa
399
Chương 399: Yến Tiệc Ngon Lành
400
Chương 400: Thiệp Chúc Tết
401
Chương 401: Tặng Hậu Lễ
402
Chương 402: Hải Cẩu Thận
403
Chương 403: Danh Bất Hư Truyền
404
Chương 404: Vịt Quay Tiện Nghi Phường
405
Chương 405: Nỗi Khổ Của Thích Soái
406
Chương 406: Gặp Giai Nhân Trong Đêm
407
Chương 407: Hoàng Bạch Sách Hiệt
408
Chương 408: Bố Trí
409
Chương 409: Khâm Sai Phá Án
410
Chương 410: Hỏa Mù Của Tần Lâm
411
Chương 411: Sư Gia Đấu Sư Gia
412
Chương 412: Tập Kích Bất Ngờ
413
Chương 413: Trộm Sách
414
Chương 414: Nỗi Lo Của Thích Kế Quang
415
Chương 415: Quân Chỉ Của Đế Sư
416
Chương 416: Trả Lại Ngươi Một Kế
417
Chương 417: Điệu Hổ Ly Sơn
418
Chương 418: Diệu Kế Ly Gián
419
Chương 419: Tần Lâm Miệng Quạ
420
Chương 420: Hỏa Thủy Vị Tế
421
Chương 421: Thuyết Phục Tằng Tỉnh Ngô
422
Chương 422: Tin Tức Tử Vong
423
Chương 423: Bí Ẩn Từ Địa Ngục
424
Chương 424: Nghi Vấn Câu Đố
425
Chương 425: Một lời vạch trần (Thượng)
426
Chương 426: Một lời vạch trần (Hạ)
427
Chương 427: Chó Cùng Cắn Càn
428
Chương 428: Đại Công Cáo Thành
429
Chương 429: Giơ cao đánh khẽ
430
Chương 430: Đề cử hiền tài
431
Chương 431: Kế ngư
432
Chương 432: Tâm kế của Trương Tướng gia
433
Chương 433: Trả lại minh châu
434
Chương 434: Có đi có lại
435
Chương 435: Xúi giục tham ô
436
Chương 436: Yêu cầu của Chu Nghiêu Anh
437
Chương 437: Tuần Tượng sở
438
Chương 438: Bạch tượng cát tường
439
Chương 439: Tần Lâm dạy voi
440
Chương 440: Vấn đề ở chỗ nào?
441
Chương 441: Ô Man Thị
442
Chương 442: Đánh người đừng đánh mặt
443
Chương 443: Sợ uy nhớ đức
444
Chương 444: Đô Đốc mặt đỏ
445
Chương 445: Bối phận lên cao
446
Chương 446: Quốc cừu gia hận
447
Chương 447: Can Mộc khắc tỳ Thổ
448
Chương 448: Khách không mời mà đến
449
Chương 449: Kiếm một khoản lớn
450
Chương 450: Lời của Nữ Oa
451
Chương 451: Kỳ hạn triều kiến
452
Chương 452: Điềm Lành
453
Chương 453: Biến Hóa Ngự Tiền
454
Chương 454: Gan mọc đầy mình
455
Chương 455: Có thưởng có phạt
456
Chương 456: Tinh Tú Hạ Phàm
457
Chương 457: Oán Niệm Của Cảm Trụ
458
Chương 458: Bắc Trấn Phủ Ty
459
Chương 459: Đô Đường vào kinh
460
Chương 460: Trưởng quan thi ân không cầu báo
461
Chương 461: Như vừa tỉnh mộng
462
Chương 462: Mặt Rồng Ưu Ái
463
Chương 463: Lộ Liễu Ngoài Ý Muốn
464
Chương 464: Ai Cũng Ganh Đua
465
Chương 465: Trạng Nguyên là ai?
466
Chương 466: Bao nhiêu tâm nhãn
467
Chương 467: Lễ vật của Tần Lâm
468
Chương 468: Chưa Có Tin Vui
469
Chương 469: Cửa hàng trái cây
470
Chương 470: Võ Trạng Nguyên
471
Chương 471: Hỗn Nguyên Phích Lịch chỉ
472
Chương 472: Nghịch Phỉ Bạch Liên Giáo
473
Chương 473: Đổi Trắng Thay Đen
474
Chương 474: Diệt Gian Trừ Ác
475
Chương 475: Vừa Chua Vừa Ngọt
476
Chương 476: Mọi Người Cùng Có Lợi
477
Chương 477: Chứng Ho Suyễn Kéo Đàm
478
Chương 478: Lão hữu
479
Chương 479: Phiền não của Du Tư Cao
480
Chương 480: Va Đầu Vào Vách
481
Chương 481: Tay Độc Sau Màn
482
Chương 482: Tiểu Chu Giúp Đỡ
483
Chương 483: Lại tới Binh bộ
484
Chương 484: Hổ tướng quy tâm
485
Chương 485: Thuyền vững pháo mạnh
486
Chương 486: Đại hỷ
487
Chương 487: Hai vị nương tử
488
Chương 488: Chiếu ngục thiên lao
489
Chương 489: Ma Vân Kim Sí
490
Chương 490: Hành động Yêm Cửu
491
Chương 491: Sắp sửa không còn
492
Chương 492: Kỹ viện kỹ nam
493
Chương 493: Tử Kim Liên Đài
494
Chương 494: Tiểu Đao Thủ
495
Chương 495: Phân tích hành vi phạm tội
496
Chương 496: Tiểu Đao Chu
497
Chương 497: Truy tung
498
Chương 498: Tranh đấu nội bộ
499
Chương 499: Bắt giữ con tin
500
Chương 500: Thân giữa trùng vây
501
Chương 501: Thánh Nữ Bạch Liên giáo
502
Chương 502: Con ghẻ
503
Chương 503: Bạch Liên Bắc tông (Thượng)
504
Chương 504: Bạch Liên Bắc tông (Hạ)
505
Chương 505: Chuyến đi Kế Trấn (Thượng)
506
Chương 506: Chuyến đi Kế Trấn (Hạ)
507
Chương 507: Đổ máu rồi (Thượng)
508
Chương 508: Đổ máu rồi (Hạ)
509
Chương 509: Bức tử nhân mạng? (Thượng)
510
Chương 510: Bức tử nhân mạng? (Hạ)
511
Chương 511: Màu đỏ chết chó
512
Chương 512: Vô hình chi độc
513
Chương 513: Tòng phạm
514
Chương 514: Diễn lại vụ án
515
Chương 515: Tra tận ngọn nguồn
516
Chương 516: Kính cẩn thọ giáo
517
Chương 517: Phân tích số liệu
518
Chương 518: Kiến thức quân doanh
519
Chương 519: Luyện binh
520
Chương 520: Giám quân
521
Chương 521: Na Nhan Thiên Hộ
522
Chương 522: Kiểm tra thi thể
523
Chương 523: Suy luận không hợp lý
524
Chương 524: Cùng nhau giải phẫu
525
Chương 525: Cho ra kết luận
526
Chương 526: Ai là Hán gian?
527
Chương 527: Phục binh ra hết
528
Chương 528: Đại Tiệp
529
Chương 529: Hiến Phu
530
Chương 530: Bạch Cốt Khô Lâu
531
Chương 531: Đông Xưởng Giở Trò
532
Chương 532: Đào Đất
533
Chương 533: Không Hiểu Vì Sao
534
Chương 534: Tái Hiện Nhân Gian
535
Chương 535: Cái Chết Của Lữ Quế Hoa
536
Chương 536: Chủ Nhân Lục Cung
537
Chương 537: Bộ Xương Khô Thứ Hai
538
Chương 538: Người Chết Là Ai?
539
Chương 539: Thay Mận Đổi Đào
540
Chương 540: Hiểu Lầm
541
Chương 541: Ước mơ của Lý Kiến Phương
542
Chương 542: Đại án trong cung
543
Chương 543: Trung thần số một
544
Chương 544: Hiện trường vụ án
545
Chương 545: Thẩm vấn
546
Chương 546: Tái Diễn Vụ Án
547
Chương 547: Tin báo liên tiếp
548
Chương 548: Thí quân?
549
Chương 549: Khích bác nội loạn
550
Chương 550: Đại Hình Phục Dịch
551
Chương 551: Chân Tướng Che Giấu Mười Năm
552
Chương 552: Sinh Đôi
553
Chương 553: Cửu Long Ngọc Đái
554
Chương 554: Phối Cùng Ngọc Đái
555
Chương 555: Chiếu Trị Tội
556
Chương 556: Uy Cao Chấn Chủ
557
Chương 557: Tra Xét Gian Tà
558
Chương 558: Giăng Lưới
559
Chương 559: Bọ Ngựa Rình Ve Sầu
560
Chương 560: Thần Tượng Sụp Đổ
561
Chương 561: Đấu Với Bắc Tông
562
Chương 562: Nhổ Cỏ Tận Gốc
563
Chương 563: Dám Trêu Lão Bà Ta?
564
Chương 564: Một Đá Hai Chim
565
Chương 565: Lạt Ma Phách Lối
566
Chương 566: Đại Hiệp Xuất Thủ
567
Chương 567: Nương Nương Thiên Tuế
568
Chương 568: Giấm Chua
569
Chương 569: Nghiêm Thanh nghịch tập
570
Chương 570: Hoàn toàn ngược lại
571
Chương 571: Thiết Dũng Trận
572
Chương 572: Đại triều kiến
573
Chương 573: Tình thế phức tạp (Thượng)
574
Chương 574: Tình thế phức tạp (Hạ)
575
Chương 575: Âm Mưu Của Hoàng Đài Cát
576
Chương 576: Kinh Sư Rất Nguy Hiểm
577
Chương 577: Từ Thọ Tự
578
Chương 578: Giở Trò Quỷ Quái
579
Chương 579: Triển Khai Điều Tra
580
Chương 580: Vết Bầm Gấu Trúc
581
Chương 581: Tự sát, bị giết, bất đắc kỳ tử…
582
Chương 582: Vân tay làm chứng
583
Chương 583: Ôn Nhĩ Ôn Dã Lực
584
Chương 584: Lỗ Mật súng
585
Chương 585: Nhìn xa trông rộng
586
Chương 586: Hỗn Độn Chi Cầu
587
Chương 587: Hai vị thánh hiền
588
Chương 588: Mụ Tổ nương nương
589
Chương 589: Tần Lâm chạy nhanh (Thượng)
590
Chương 590: Tần Lâm chạy nhanh (Hạ)
591
Chương 591: Vò giấm thật lớn
592
Chương 592: Vì yêu mà sợ
593
Chương 593: Đuổi Cá Về Khe
594
Chương 594: Đa Cát Quần Bội
595
Chương 595: Hai Âm Mưu
596
Chương 596: Trấn Thủy Quan Âm Am
597
Chương 597: Mối Duyên Kỳ Lạ
598
Chương 598: Trời xui đất khiến
599
Chương 599: Đạn hặc
600
Chương 600: Kéo người xuống nước
601
Chương 601: Diệu thủ nhân tâm chân quân tử
602
Chương 602: Càng Bôi Càng Đen
603
Chương 603: Thánh Chỉ Vả Vào Mặt
604
Chương 604: Từ Văn Trường Kỳ Quái
605
Chương 605: Không Phiên Điệp
606
Chương 606: Tới Cửa
607
Chương 607: Các Ngươi Đều Sai Lầm Rồi
608
Chương 608: Oan Gia Ngõ Hẹp
609
Chương 609: Cửu Đẳng Thương Nhân
610
Chương 610: Ban Tặng Công Lao
611
Chương 611: Vô Lễ Với Bản Quan
612
Chương 612: Tàm Triền Miên
613
Chương 613: Từ Đại Tiểu Thư Gặp Phiền Phức
614
Chương 614: Đối Thủ Cạnh Tranh
615
Chương 615: Hảo Tỷ Muội
616
Chương 616: Đá Xanh Làm Chứng
617
Chương 617: Xâm Nhập Từng Bước
618
Chương 618: Bố Trí
619
Chương 619: Tin tức mấu chốt
620
Chương 620: Mai phục
621
Chương 621: Nước Cạn Lòi Đá
622
Chương 622: Đã Mất Phu Nhân Lại Hao Binh
623
Chương 623: Vui càng thêm vui
624
Chương 624: Thái Sư
625
Chương 625: Tăng cường hợp tác
626
Chương 626: Nể Tình Đài Cát
627
Chương 627: Kỹ thuật tiến bộ
628
Chương 628: Tiến công đại dương
629
Chương 629: Bá chủ lưỡng dương (Thượng)
630
Chương 630: Bá chủ lưỡng dương (Hạ)
631
Chương 631: Tiến công đại dương
632
Chương 632: Bá chủ lưỡng dương (Thượng)
633
Chương 633: Bá chủ lưỡng dương (Hạ)
634
Chương 634: Khí Bá Vương Thật Sự
635
Chương 635: Thiên Mẫu Cát Tường
636
Chương 636: Sàm ngôn của Pháp Vương
637
Chương 637: Tập kích bất ngờ
638
Chương 638: Hoa Mai Chia Cánh
639
Chương 639: Vị Trí Vết Thương Khác Thường
640
Chương 640: Theo vết máu truy tung
641
Chương 641: Thật là lợi hại
642
Chương 642: Trì Lực Tiệp Tật
643
Chương 643: Cố Nhân Gặp Nhau
644
Chương 644: Trộm Trứng
645
Chương 645: Diễu Võ Giương Oai
646
Chương 646: Thiên Lang Tinh Rơi Xuống
647
Chương 647: Bệnh Sa Dạ Dày
648
Chương 648: Người muốn mắc câu
649
Chương 649: Quân Chỉ Rẻ Như Bèo
650
Chương 650: Khâm Sai chiêu an
651
Chương 651: Sắc Lặc Xuyên
652
Chương 652: Tiên Thanh Đoạt Nhân
653
Chương 653: Nghênh Đón Khâm Sai
654
Chương 654: Cấu kết dụ dỗ
655
Chương 655: Nợ tình khó trả
656
Chương 656: Đi gặp tình địch
657
Chương 657: Di truyền ẩn tính
658
Chương 658
659
Chương 659: Lý Quỷ gặp Lý Quỳ (Hạ)
660
Chương 660: Đãi ngộ khác biệt (Thượng)
661
Chương 661: Đãi ngộ khác biệt (Trung)
662
Chương 662: Đãi ngộ khác biệt (Hạ)