NovelToon
Ngôn ng

Tên tác giả:Vô Danh Tiên Sinh

Khi Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện Khi Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực thuộc thể loại Ngẫu Hứng thuộc tập truyện của tác giả Vô Danh Tiên Sinh đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Khi Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện Nơi những người yêu thích và đam mê truyện. Các bạn đang theo dõi truyện Khi Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực thuộc thể loại Ngẫu Hứng thuộc tập truyện của tác giả Vô Danh đang được cộng đồng độc giả quan tâm. https://fanernewydd.net luôn cung cấp và cập nhập đầy đủ các thể loại truyên hot nhất hiện nay, hiện tại bộ truyện Khi Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực đang được cập nhập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.
Tựa đề: Khi Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực
Tác giả: Vô Danh
Thể loại: Truyện ngẫu hứng
Linh là một cô gái trẻ sống trong một thị trấn nhỏ ven biển, nơi mà cuộc sống hàng ngày trôi qua một cách bình yên và đều đặn. Từ khi còn nhỏ, Linh luôn bị mê hoặc bởi những giấc mơ kỳ lạ và sống động đến mức cô cảm thấy như mình đang sống trong hai thế giới song song. Trong những giấc mơ ấy, cô thường thấy mình ở những nơi xa lạ, gặp gỡ những con người và sự kiện mà cô chưa từng biết đến.
Đón xem đầy đủ các thể loại truyện ngẫu hứng tại đây.

Khi Giấc Mơ Trở Thành Hiện Thực
Giới thiệu | Chapter