Chương 398: Thượng cổ thần tiễn thủ

"Khải"

Mấy người Tích Nguyệt quận chúa, Thanh Liễu Tiên Tử, Phong Vân Cổ đều kinh ngạc nhìn hình ảnh trước mặt, đặc biệt là nhìn mũi tên Kỷ Ninh đang cầm trong tay, vẻn vẹn chỉ một mũi tên không ngờ lại quý trọng như vậy, quả thực là không thể tưởng tượng nổi.

Tuy vậy thì Kỷ Ninh vốn tràn đầy thần bí.

Năm xưa hắn vừa tới Vương Đô Đại Hạ đã mua ngay được "Không Tước Vũ".

Về sau lại đoạt được hạng nhất ở đại hội Tiên Duyên nhưng không bằng lòng bái Kiếm tiên Trường Thanh làm sư phụ mà biến mất không tung tích.

...

Biến mất hơn ba mươi năm, sau khi xuất hiện thực lực tăng mạnh nên việc có thể lấy ra mũi tên quý như thế cũng không phải là kỳ lạ.

Hơn nữa mũi tên này quá mức quý trọng làm cho bọn Tích Nguyệt quậnchúa đều chỉ có thể sợ hãi thán phục trong lòng, chứ không dám có ý ghen ghét.

"Đáng chết, đáng chết." Lúc này, Vân Bằng công tử cảm thấy rất ghen tỵ và khó chịu.

"Cái tên Kỷ Ninh này lấy ra một mũi tên sao lại giá trị tới mức như vậy?" Vân Bằng công tử tự nhận thực lực so với Kỷ Ninh có lẽ kém một chút, nhưng bảo vật tài phú chắc chắn là hơn Kỷ Ninh.

Đây là chỗ y cảm thấy tự đắc, nhưng bây giờ Kỷ Ninh chỉ thò tay lấy ra một mũi tên đã áp đảo y rồi.

Vân Bằng công tử cảm thấy rất rất không thoải mái, rất chi là khó chịu.

"Tốt, vậy ta và Thiên Bảo Sơn các ngươi lấy vật đổi vật." Kỷ Ninh nói.

"Để ta an bài đã." Nam tử tóc bạc gật đầu, lúc này mới bắt đầu truyền âm phân phó xuống dưới.

Bỗng nhiên Kỷ Ninh quay đầu nhìn về phía Tích Nguyệt quận chúa, cười bảo: "Quận chúa, ngày trước khi ta mới vào Vương Đô Đại Hạ, thân đang ở trong hiểm cảnh, là quận chúa đã ra tay giúp đỡ ta, đến nay cũng chưa từng báo đáp. Hôm nay nếu quận chúa muốn mua cái gì, Kỷ Ninh ta sẽ mua tặng quận chúa coi như báo đáp vậy."

"Hả?" Tích Nguyệt quận chúa lắp bắp kinh hãi...

"Hừ, tên Kỷ Ninh này..."

Trong mắt Vân Bằng công tử lập tức hiện lên một tia giận giữ, y một lòng theo đuổi Tích Nguyệt quận chúa là dựa vào tài đại khí thô bản thân mình! (lắm của nhiều tiền ý)

Hiện tại Kỷ Ninh đột nhiên cũng muốn tặng quà, nếu như tặng quà giá trị hơn y chả phải giẫm lên đầu y sao? Phong Vân Cổ đứng cạnh đó cũng liếc mắt nhìn Kỷ Ninh một cái.

Thanh Liễu Tiên Tử lại nói: "Kỷ Ninh công tử, Tích Nguyệt luôn muốn có một tòa Tiên Phủ tùy thân, thế nhưng Tiên Phủ tùy thân rẻ nhất cũng phải trên trăm vạn cân nguyên dịch, đáng tiếc Vân Bằng công tử không nỡ bỏ ra mua a." Sắc mặt Vân Bằng công tử tái nhợt.

Trăm vạn cân nguyên dịch cũng không phải là con số nhỏ, từng đó đủ để mua được một kiện pháp bảo Tiên giai hạ phẩm bình thường rồi! Chỉ có theo đuổi một người con gái, tiện tay tặng một lần những hơn trăm vạn cân nguyên dịch, vậy muốn ngã vào vòng tay không phải tiêu phí hơn ngàn vạn cân nguyên dịch ư?

Theo đuổi được thì không sao, nếu như không tán về được tới tay thì hơn ngàn vạn cân nguyên dịch không phải mất trắng sao? Vân Bằng công tử mặc dù là con của đảo chủ Phong Cấm đảo, nhưng y cũng tính toán một chút, y tặng lễ vật quý trọng nhất cho Tích Nguyệt công chúa cũng chỉ hai ba mươi vạn cân nguyên dịch, số lễ vật nửa năm qua cộng lại cũng miễn cưỡng được một trăm vạn cân nguyên dịch mà thôi.

"Thanh Liễu." Tích Nguyệt quận chúa không bằng lòng ngắt lời.

"Tiên Phủ tùy thân?" Bỗng nhiên Kỷ Ninh cười nói, "Ta từng nhờ cơ duyên xảo hợp nhận được một tòa Tiên Phủ tùy thân, bởi vì bản thân ta còn có vài tòa tiên phủ khác.

Cho nên tòa Tiên Phủ này, ta vẫn chưa từng sử dụng. Coi như hợp lúc đưa ra tặng cho quận chúa rồi." Nói xong Kỷ Ninh khẽ lật tay, chỉ thấy giữa lòng bàn tay xuất hiện một tòa Tiên phủ tinh xảo, tản ra Kim Quang đẹp đẽ.

Nhất thời mỗi người ở đây đều nhìn chằm chằm.

"Đây là Tiên Phủ?" Cả đám đều hiếu kỳ, Vân Bằng công tử cũng nhíu mày nhìn sang, bọn họ cũng khó nhìn ra được sự quý trọng của tòa tiên phủ này.

Kỷ Ninh cười cười.

Lúc trước mình xông qua Thủy Phủ Chiến Thần Điện tầng thứ năm thì được một bộ Thiên giai pháp bảo "Tích Thủy Thần Sa kiếm ".

Về sau lại đạt được hạng nhất đại hội Tiên Duyên rồi đến "Phương Thốn Sơn", ở lại Phương Thốn Sơn hơn ba mươi năm, lúc đột phá "Xích Minh Cửu Thiên Đồ" tầng thứ mười ba, hắn vượt qua một đại cảnh giới đạt tới cấp độ Nguyên Thần nên lại có thể từ trong Trân Bảo điện chọn ra một món Thiên giai pháp bảo.

Lúc ấy Kỷ Ninh biết rõ rằng Thiên giai pháp bảo đối với chính mình có công dụng không lớn, mình cần chính là pháp bảo Tiên giai.

Nhưng có thể vượt qua một đại cảnh giới có một cơ hội chọn bảo vật trong Trân Bảo Điện nên cũng không thể lãng phí.

Cho nên Kỷ Ninh chọn từ trong số bảo vật đó ra một món có "giá trị cao nhất", nói đơn giản là món bảo vật có thể dùng để đổi lấy một số lượng nguyên dịch nhiều nhất.

Đó chính là tòa Tiên Phủ tùy thân " Kim Quang Tiên Phủ" này.

Ban đầu Kỷ Ninh là định đem tòa "Kim Quang Tiên Phủ" này đổi lấy Tiên giai pháp bảo, ai ngờ về sau thực lực bản thân tăng lên còn cao hơn so với dự đoán lúc trước, mà bản thân lại đạt được bảo vật còn sót lại của một thi thể Thần Ma nên tòa "Kim Quang Tiên Phủ" này đâm ra không còn đáng giá.

Một bộ "Tích Thủy Thần Sa kiếm" của Kỷ Ninh đã có giá trị cực lớn, đại khái cũng đạt tới hai trăm vạn cân nguyên dịch.

Mà tòa "Kim Quang Tiên Phủ" này còn có giá trị cao hơn hẳn một bậc.

"Thủ bút của Kỷ Ninh tiểu hữu quả là to lớn, tặng quà giai nhân cũng là tặng nguyên một tòa Tiên Phủ." Nam tử tóc bạc cười nói, "Giá trị tòa Tiên Phủ này tối thiểu cũng đáng tám trăm vạn cân nguyên dịch!"

"Tám trăm vạn cân nguyên dịch?" Người cố ý châm ngòi là Thanh Liễu tiên tử cũng giật mình.

"Nhiều như vậy hả?" Tích Nguyệt quận chúa cũng cảm thấy quá nhiều.

Sắc mặt Vân Bằng công tử càng thêm khó coi: "Tám trăm vạn cân nguyên dịch, một tòa Tiên Phủ như vậy. Kỷ Ninh, hắn như thế nào mà cam lòng bỏ được? Hắn như thế nào mà cam lòng cho đi a?"

Lúc trước một tòa Tiên Phủ trị giá trăm vạn cân nguyên dịch y cũng không nỡ mua, mà hiện tại Kỷ Ninh một lần tặng là giá trị đến tám trăm vạn cân nguyên dịch, Vân Bằng công tử tự nhận bản thân tài đại khí thô nên sao lại không cảm thấy tức tối đây.

"Nhiều quá, nhiều quá." Tích Nguyệt quận chúa liền lắc đầu.

"Đối với ta nhiêu đây cũng không đáng là gì." Kỷ Ninh cười, " Hơn nữa ta còn tính ở lại Duyên Vương Phủ mấy ngày, không có chút lễ vật sao được?"

"Ở lại lâu?" Nội tâm Vân Bằng công tử càng thêm khó chịu.

Y vốn là ở tại Duyên Vương Phủ, nếu như Kỷ Ninh cũng ở trong vương phủ thì hai người ngẩng đầu không thấy thì cúi đầu cũng gặp.

Kỷ Ninh này luận thanh danh... đó là đệ nhất đại hội Tiên Duyên.

Luận bối cảnh... Hậu trường so với y sợ là còn lớn hơn. Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn

Luận thực lực... Nguyên thần thứ hai của người ta ở giai đoạn Nguyên thần đã chém giết Tán tiên rồi, đừng nói chi là bây giờ.

Luận tài phú... y tự tin nhất là tài phú giờ cũng bị đè ép đến không ngóc đầu lên được.

Quan trọng nhất là... quận chúa không thích y! Quận chúa thà rằng gả cho Phong Vân Cố cũng không muốn gả cho y.

Lúc trước y cảm thấy mọi thứ y so với Phong Vân Cố y đều hơn hẳn nên mới tự tin ở lâu dài trong Vương Phủ.

Nhưng bây giờ Kỷ Ninh xuất hiện! Mọi thứ đều hơn hẳn y, mà quận chúa lại còn thân mật với Kỷ Ninh.

"Tích Nguyệt." Vân Bằng công tử đột nhiên nói.

"Hả?" Tích Nguyệt quận chúa quay lại nhìn.

Vân Bằng cười nói: "Ta đến Vương triều Đại Hạ cũng lâu rồi, giờ cũng nên trở lại Thiên giới. Ngươi giúp ta cảm tạ Duyên Vương một chút, ta sẽ không ở lại Duyên Vương Phủ nữa."

"Chúng ta đi!" Ngay sau đó Vân Bằng công tử dẫn hai gã tôi tớ đi ra ngoài.

Vân Bằng công tử... lẳng lặng bỏ đi! Tích Nguyệt quận chúa khẽ giật mình, ngay sau đó nhìn về phía Kỷ Ninhtruyền âm nói: "Đệ đệ, đây là ý định của ngươi sao, ép cho y đi ngay?"

"Nhi tử của đảo chủ Phong Cấm đảo, người có thân phận này tự nhiên là rất có ngạo khí. Lúc trước y ở lâu dài trong Duyên Vương Phủ là bởi vì y cảm thấy mọi thứ y đều hơn Phong Vân Cố." Kỷ Ninh truyền âm nói, "Chỉ cần ta để cho y cảm thấy mọi thứ y đều không thể so sánh với ta, đụng phải ta sẽ vô cùng ấm ức. Hơn nữa, biểu tỷ ngươi lại không thích y, y tự nhiên sẽ rời đi mà không ở lại đây để bị khinh bỉ rồi!"

"Ngươi a." Tích Nguyệt quận chúa cảm thấy bất đắc dĩ truyền âm nói: " Tốt rồi, nếu như y đã đi rồi, ngươi cũng cất cái Tiên Phủ tùy thân này đi. Ngươi hiện giờ đang là thời khắc mấu chốt chuẩn bị độ kiếp, cũng cần phải cất nhiều bảo vật để chuẩn bị cho tương lai a."

"Biểu tỷ, cái Tiên Phủ này đã đưa cho ngươi thì giờ là của ngươi! Mấy trăm ngàn cân nguyên dịch đối với ta đúng là không phải con số nhỏ, nhưng so sánh với một mũi tên này của ta đã kém hơn không biết bao nhiêu rồi, hơn nữa hôm nay ta cũng có thêm ba ngàn vạn cân nguyên dịch tới tay, biểu tỷ ngươi không cần phải từ chối." Kỷ Ninh truyền âm nói.

Tích Nguyệt quận chúa nhìn về phía Kỷ Ninh.

"Hơn nữa ta thật sự không hy vọng bản thân ngươi bị ủy khuất, tuyển chọn đạo lữ cũng phải là người mà ngươi thật sự thích, không nên cứ tùy tiện chọn một tên như Phong Vân Cố." Kỷ Ninh truyền âm nói "Không nên lại làm cho mình chịu khổ." Trong lòng Tích Nguyệt quận chúa bỗng nhiên đau xót, nước mắt không kìm được chực chảy ra.

"Bảo vật, nguyên dịch, đệ đệ ta có!"

"Gặp phải địch nhân, đệ đệ ta giúp ngươi giết!"

"Tỷ tỷ ngươi giờ thu lại Tiên Phủ này, đợi đến tương lai khi thực lực đệ đệ ta mạnh hơn, đừng nói là Tiên giai pháp bảo, kể cả Thuần Dương pháp bảo đệ đệ ta đều tiện tay lấy ra mười món tám món đưa cho tỷ tỷ." Kỷ Ninh trịnh trọng truyền âm nói.

Tích Nguyệt quận chúa nhìn Kỷ Ninh nói: " Ừ."

Kỷ Ninh nở nụ cười.

Xây dựng lại Úy Trì tộc! Không đơn thuần là hy vọng của biểu tỷ mà cũng là khát vọng tronglòng Kỷ Ninh, tuy rằng năm xưa mẫu thân hắn chưa từng nói qua nhưng Kỷ Ninh cảm giác được mẫu thân vẫn một lòng nhớ đến Úy Trì tộc...

Lòng của mẫu thân không phải thuộc về Kỷ tộc mà là thuộc về Úy Trì tộc của người.

Vì mẫu thân mình, Kỷ Ninh cũng muốn xây dựng lại Úy Trì tộc! Cho nên xây dựng lại Úy Trì tộc, biểu tỷ muốn làm, Kỷ Ninh cũng muốn làm! " Tích Nguyệt, nhìn ngươi kích động kìa, khi người ta kích động đều là lúc mau rơi lệ a." Thanh Liễu tiên tử cười "Chẳng qua nếu như ai tặng ta một tòa Tiên Phủ tùy thân ta cũng sẽ rất kích động đó."

"Kỷ Ninh công tử..." Nàng vừa nói vừa nhìn về phía Kỷ Ninh.

"Ta đã có đạo lữ lâu rồi." Kỷ Ninh vội nói.

"Ah, ta biết rồi, chính là Hỏa Hồng Tiên Tử Dư Vi đệ tử của Lữ tổ a." Thanh Liễu tiên tử bỗng nhiên quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một hắc bào lão giả từ bên ngoài đi tới cung kính dâng một trữ vật thủ trạc đưa lên cho nam tử tóc bạc.

Nam tử tóc bạc sau khi nhận lấy liền đưa cho Kỷ Ninh: "Kỷ Ninh tiểu hữu, ngươi nhìn xem, có đúng với danh sách bên trên không?"

"Bạch thúc, người xem đi." Kỷ Ninh nói.

Bạch thúc gật đầu.

Bạch thúc trước tiên luyện hóa trữ vật thủ trạc này rồi nhanh chóng xem xét một lượng lớn tài liệu và kỳ vật bên trong, nếu là người ngoài nghề, dù có những tài liệu kỳ vật này cũng không thể bố trí được hung trận tuyệt thế kia.

Đến cả Bạch thúc, đối với hung trận Tam đại tuyệt thế mạnh nhất cũng chỉ là biết rõ làm như thế nào để bố trí mà cũng không thể hiểu được chỗ ảo diệu chân chính.

Bởi vì để hiểu được thật quá khó khăn, nhưng chính là bởi vì rất khó khăn nên dù là Chân Tiên, ThiênThần đều rất khó công phá.

"Không sai." Bạch thúc gật đầu.

Nam tử tóc bạc đứng cạnh đó lập tức nở nụ cười, lúc này lại đưa cho Kỷ Ninh một bình ngọc: "Trong bình này là ba ngàn vạn cân nguyên dịch."

"Ừ, mũi tên này cũng thuộc về Thiên Bảo Sơn rồi".

Kỷ Ninh đưa mũi tên cho lão.

"Chính xác mà nói là đã thuộc về Hạ Hoàng rồi." Nam tử tóc bạc cười nói.

Kỷ Ninh khẽ giật mình, nhưng ngay sau đó gật đầu.

Sau lưng Thiên Bảo Sơn, chỉ có thể là Hoàng Đế Đại Hạ.

"Vụ giao dịch này coi như xong, nếu như Kỷ Ninh tiểu hữu còn bảo vật gì thì Thiên Bảo Sơn ta luôn hoan nghênh tiểu hữu tới đây, lúc đó Thiên Hồ ta sẽ tự mình nghênh đón." Nam tử tóc bạc cho đến lúc này mới nói ra tên của mình.

"Thiên Hồ?" Kỷ Ninh giật mình, "Thì ra là lão?"

Hoàng Đế Đại hạ có hai đầu Linh Thú trở thành thiên tiên, trong đó có một con là "Thiên Hồ", đầu Thiên Hồ này vì Hoàng Đế Đại Hạ sáng lập ra Thiên Bảo Sơn và toàn quyền chịu trách nhiệm về nơi này.

Trong hư không hắc ám.

Có một đạo thân ảnh mơ hồ đang khoanh chân ngồi, từ trong hư không hắc ám bỗng đột nhiên xuất hiện một nam tử tóc bạc.

"Chủ nhân, đây chính là mũi tên mà Kỷ Ninh dùng để giao dịch với Thiên Bảo Sơn." Nam tử tóc bạc cung kính đưa lên một mũi tên, mũi tên lửa trực tiếp bay lên trôi lơ lửng tản ra từng tầng dao động.

"Mũi tên này... đúng là hỏa diệm tiễn, là tiễn nổi danh nhất của Thượng cổ thần tiễn thủ "Khải", dưới một tiễn này, cho dù là ta cũng phải chết." Hoàng đế Đại Hạ trầm giọng nói, hắn chính là Thượng Cổ Hoàng Tộc đã từng trải qua thời kỳ Thượng Cổ, mà mỗi Thần tiễn thủ nổi danh trong Thượng Cổ thế giới Bàn Cổ từng người đều có nét đặc thù riêng, chỉ nhìn một mũi tên liền biết rõ đó là của ai."

"Năm xưa Thượng cổ thế giới Bàn Cổ vỡ nát, những bảo vật cường đại đều bị một đám Đại Năng Giả lấy đi hết.

Nếu Kỷ Ninh có được mũi tên này, vậy hắn rất có thể có quan hệ với một vị Đại Năng Giả, nếu không hắn làm sao có thể có được loại bảo vật như thế này! Hơn nữa Kỷ Ninh không bái nhập vào nhất mạch Xích Minh Đạo Tổ chúng ta mà ngược lại Sư tôn lại lệnh cho ta không được truy cứu, hẳn là sau lưng Kỷ Ninh cũng có một vị Đạo tổ."

"Cần theo dõi cẩn thận Kỷ Ninh, hiện nay Tam giới rung chuyển, Kỷ Ninh này chỉ có thể là bạn, không thể làm địch." Thanh âm Hoàng đế Đại Hạ vang vọng trong vùng hư không hắc ám này.

Chapter
1 Chương 1: Địa Phủ
2 Chương 2: Đầu Thai
3 Chương 3: Chào đời
4 Chương 4: Phủ Chủ
5 Chương 5: Kỷ tộc
6 Chương 6: Tu tiên lộ
7 Chương 7: Xích Minh Cửu Thiên Đồ
8 Chương 8: Một tay Thái Âm, một tay Thái Dương
9 Chương 9: Cung tên
10 Chương 10: Bộ pháp
11 Chương 11: Luyện Kiếm
12 Chương 12: Sáu năm
13 Chương 13: Ngũ Đại Kiếm Pháp
14 Chương 14: Vây khốn
15 Chương 15: Cuộc chiến trong lồng giam
16 Chương 16: Gây họa
17 Chương 17: Mua kiếm
18 Chương 18: Cánh
19 Chương 19: Vào thành
20 Chương 20: Mất mạng
21 Chương 21: Sống chết
22 Chương 22: Lửa giận của Kỷ Nhất Xuyên
23 Chương 23: Phụ thân của Xuân Thảo
24 Chương 24: Kỷ Ninh và Dực Xà
25 Chương 25: Một đánh bảy?
26 Chương 26: Kiếm của Kỷ Ninh
27 Chương 27: Vạn Lí Vô Tung Phù
28 Chương 28: Đông Sơn trạch
29 Chương 29: Vào đầm lầy
30 Chương 30: Đại khai sát giới
31 Chương 31: Kỷ Ninh chiến đấu với Đại yêu
32 Chương 32: Thần thú “Không Thanh Xà Yêu”
33 Chương 33: Thiên Nhân Hợp Nhất
34 Chương 34: Thu hàng da
35 Chương 35: Kiếm khí tung hoành
36 Chương 36: Âm dương nhị khí trận
37 Chương 37: Tràn đầy sát ý
38 Chương 38: Ngộ Đạo Bên Hồ
39 Chương 39: Thủy Hỏa giáng xuống tạo Tiên Thiên
40 Chương 40: Thủy Hỏa Liên Hoa
41 Chương 41: Hoa mai tỏa hương thơm
42 Chương 42: Đường về
43 Chương 43: Bộ lạc Hắc Nha
44 Chương 44: Xuân Thảo
45 Chương 45: Bộ lạc Giang Biên
46 Chương 46: Sập tường thành
47 Chương 47: Vì bộ lạc
48 Chương 48: Hồ Dực Xà
49 Chương 49: Sào huyệt Dực Xà
50 Chương 50: Thủy Phủ
51 Chương 51: Ngọn nguồn
52 Chương 52: Niềm mong mỏi của cha mẹ
53 Chương 53: Đạo Binh Giáp Khải
54 Chương 54: Quyết định sống chết (chương cuối quyển 3)
55 Chương 55: Niềm mong chờ của hắn
56 Chương 56: Vị chủ nhân thứ năm
57 Chương 57: Sao chép
58 Chương 58: Tiểu Thiên kiếm trận
59 Chương 59: Nghi thức cổ xưa
60 Chương 60: Kỷ Ninh xuống nước chiến đấu với Dực Xà
61 Chương 61: Máu nhuộm hồ Dực Xà
62 Chương 62: Thu hoạch của Kỷ Ninh
63 Chương 63: An Thiền Hầu
64 Chương 64: Trận Pháp Cửu Quyển
65 Chương 65: Kỷ Ninh ở đây
66 Chương 66: Lần theo dấu vết
67 Chương 67: Tử Phủ tu sĩ
68 Chương 68: Sư tôn
69 Chương 69: Ác quỷ
70 Chương 70: Tộc nhân
71 Chương 71: Điên cuồng đấu tranh
72 Chương 72: Gào thét điên cuồng
73 Chương 73: Thực tâm
74 Chương 74: Chờ con (cuối quyển 4)
75 Chương 75: Giết! Giết! Giết!
76 Chương 76: Tiểu Thiên kiếm trận, giết!
77 Chương 77: Chiến đấu liều mạng
78 Chương 78: Bột Tử Thiện, chết!
79 Chương 79: Vạn Tượng chân nhân
80 Chương 80: Trở về
81 Chương 81: Gặp mẫu thân
82 Chương 82: Học cách thừa nhận
83 Chương 83: Ấm cúng
84 Chương 84: Sâu không thấy đáy
85 Chương 85: Kiếm của Kỷ Ninh
86 Chương 86: Trời đất quay cuồng
87 Chương 87: Tiên nhân
88 Chương 88: Mỏ quặng khổng lồ
89 Chương 89: Tuyết Long Sơn
90 Chương 90: Giao phong
91 Chương 91: Tưởng niệm! Ti Vũ Thành Tuyến!
92 Chương 92: Sự nhượng bộ của Kỷ tộc
93 Chương 93: Phân cách
94 Chương 94: Thi triển thủ đoạn
95 Chương 95: Hồ nước Tử Phủ
96 Chương 96: Hai kẻ còn lại cuối cùng
97 Chương 97: Con đường sống cùng con đường chết
98 Chương 98: Gian nhà đá trong mỏ quặng
99 Chương 99: Mở Tử Phủ
100 Chương 100: Mưa gió nổi lên
101 Chương 101: Bốn phân điện trong Thủy Phủ
102 Chương 102: Trân bảo
103 Chương 103: Một trận mưa ngoài gian nhà tranh
104 Chương 104: Vũ Thủy Kiếm Vực
105 Chương 105: Một cái cọc gỗ
106 Chương 106: Pháp bảo, kỳ vật động lòng người
107 Chương 107: Kỷ tộc tập hợp
108 Chương 108: Bảo Bối tốt!
109 Chương 109: Đồng Môn Tuyết Long Sơn Tề Tụ
110 Chương 110: Tiếp Xúc
111 Chương 111: Minh Long Trong Màn Sương Đêm
112 Chương 112: Đòn Sát Thủ Mang Tên "Kỷ Ninh"
113 Chương 113: Bị dọa chết khiếp
114 Chương 114: Nghiền áp
115 Chương 115: Một tên cũng không để lại
116 Chương 116: Vạn Tượng chân nhân
117 Chương 117: Kỷ Ninh chiến đấu với Đồng Ngọc
118 Chương 118: Tiểu Na Di đạo phù
119 Chương 119: Tầng thứ bảy Xích Minh Cửu Thiên
120 Chương 120: Pháp bảo địa giai
121 Chương 121: Phong cấm
122 Chương 122: Kỷ Ninh chiến đấu với Vạn Tượng
123 Chương 123: Bảy mươi hai thanh phi kiếm
124 Chương 124: Thảm bại
125 Chương 125: Kỷ Ninh rời đi
126 Chương 126: Bảy đại thần thông ở Thần Thông Điện
127 Chương 127: Lực sĩ
128 Chương 128: Bạch Thủy Trạch hóa hình
129 Chương 129: Mở thiên nhãn, thần thức hiện ra
130 Chương 130: Truyền thụ thần thông
131 Chương 131: Tịch Diệt Lục Ma Kiếm
132 Chương 132: Kỷ Ninh trở về, trận chiến cuối cùng
133 Chương 133: Danh dự của Tuyết Long Sơn
134 Chương 134: Thượng sứ phủ An Thiền Hầu
135 Chương 135: Việc gì?
136 Chương 136: Rời khỏi Yên Sơn
137 Chương 137: Trên đường đi
138 Chương 138: Tới nơi
139 Chương 139: Gặp lại Bắc Sơn Bách Vi
140 Chương 140: Cửu Tinh Tiên Liên
141 Chương 141: Gia nhập môn phái
142 Chương 142: Bắc Sơn Hồ
143 Chương 143: Hội Tranh Bảo
144 Chương 144: Hỏa Càn đồng tử
145 Chương 145: Kỷ Ninh biển hiện tài năng
146 Chương 146: Kỷ Ninh đúng là yêu nghiệt
147 Chương 147: Trận chiến thành danh
148 Chương 148: Một viên đá làm dấy lên cả ngàn cơn sóng
149 Chương 149: Bắc Sơn Hắc Hổ
150 Chương 150: Hắc Bạch Học cung
151 Chương 151: Bắt được Thần Ma
152 Chương 152: Tháng chạp gia nhập môn phái
153 Chương 153: Vạn lôi tề phát
154 Chương 154: Kỷ Ninh và Mộc Tử Sóc
155 Chương 155: Người canh cửa cuối cùng
156 Chương 156: Kỷ Ninh - đệ tử Hắc Bạch Học cung
157 Chương 157: Nửa đêm xem tấm bia
158 Chương 158: Lưu bút của tiên nhân
159 Chương 159: Điện Tài tiên nhân
160 Chương 160: Lễ mừng nhập môn
161 Chương 161: Đạo hiệu Bắc Minh
162 Chương 162: Trong Đạo Tàng Điện
163 Chương 163: Tu luyện trong tĩnh phòng
164 Chương 164: Truyền thống
165 Chương 165: Kỷ Ninh bắt đầu ngộ kiếm
166 Chương 166: Trận chiến ở Luận Đạo Điện
167 Chương 167: Không lên tiếng thì thôi, đã lên tiếng là phải làm người khác kinh hãi
168 Chương 168: Hai phe cánh lớn
169 Chương 169: Duyên phận chủ tớ
170 Chương 170: Điện Tài tiên nhân chỉ điểm
171 Chương 171: Sư đệ Kỷ Ninh nghênh chiến
172 Chương 172: Nhị Trảo Ứng Long Vệ
173 Chương 173: Lòng ta chỉ có kiếm, con đường của ta là kiếm tiên
174 Chương 174: Chiêu thứ nhất 'Tam Xích Kiếm'
175 Chương 175: Một chém kia
176 Chương 176: Dư Vi cùng Kỷ Ninh
177 Chương 177: Bích Hải
178 Chương 178: Quà tặng của Bắc Sơn Hắc Hổ
179 Chương 179: Chủ nhân Kỷ Ninh nhà ta
180 Chương 180: Căn cơ vững chắc
181 Chương 181: Hám Thần Thuật
182 Chương 182: Ba năm sau
183 Chương 183: Sư đồ ly biệt
184 Chương 184: Vào Ứng Long Vệ
185 Chương 185: Chi nhánh Ứng Long Vệ ở An Thiền
186 Chương 186: Tiên nhân Ứng Long Vệ
187 Chương 187: Ngục Sơn Đại Hoang Trạch
188 Chương 188: Mới vào
189 Chương 189: Hai người đánh ba yêu
190 Chương 190: Bắt đầu thể hiện Tiểu Thiên Kiếm Trận
191 Chương 191: Không Thanh Xà
192 Chương 192: Không Thanh Xà cùng Kỷ Ninh
193 Chương 193: Giết, cướp đệ tử Hắc Bạch Học cung
194 Chương 194: Gió thổi cỏ rạp
195 Chương 195: Đột phá Vạn Tượng chân nhân
196 Chương 196: Hiện tượng kỳ lạ
197 Chương 197: Lần gặp nhau sau nhiều năm
198 Chương 198: Con rắn nho nhỏ, ngươi có nhận ra ta không?
199 Chương 199: Kiếm chém bầy yêu
200 Chương 200: Kỷ Ninh bùng nổ toàn bộ sức lực
201 Chương 201: Đề nghị
202 Chương 202: Hàn Sát cùng Địa Hỏa
203 Chương 203: Lấy giống Hàn Sát
204 Chương 204: Nguyên Thần đại yêu
205 Chương 205: Tụ họp
206 Chương 206: Con mồi
207 Chương 207: Kiếp sau sẽ quay lại
208 Chương 208: Thức tỉnh
209 Chương 209: Thần Ma và loài người
210 Chương 210: Gia nhập Ứng Long Vệ
211 Chương 211: Vừa vào Ứng Long Vệ
212 Chương 212: Thần thông 'Chúc Long Chi Nhãn'
213 Chương 213: Bế quan trong Hắc Bạch Học cung
214 Chương 214: Buồn man mác
215 Chương 215: Chưa bao giờ quên
216 Chương 216: Sát ý sôi trào
217 Chương 217: Bộ mặt thật của Ngu Động
218 Chương 218: Tàn Nguyệt chân nhân thần bí
219 Chương 219: Vì cái gì? Vì cái gì?
220 Chương 220: Đã gây họa rồi
221 Chương 221: Hung thủ Kỷ Ninh
222 Chương 222: Cha cùng con
223 Chương 223: Con đường cuối cùng của Thủy Dị
224 Chương 224: Trở về hồ Dực Xà
225 Chương 225: Sự hưng thịnh của Kỷ tộc
226 Chương 226: Ngộ Đạo trong Tinh Thần Điện
227 Chương 227: Chiêu thứ ba Tam Xích Kiếm
228 Chương 228: Phân thân Thần Ma
229 Chương 229: Tên là ‘Hàn Minh’
230 Chương 230: Cửu Liên sư tỷ
231 Chương 231: Một ngày với Cửu Liên
232 Chương 232: Tầng mười Xích Minh Cửu Thiên Đồ
233 Chương 233: Hỏa Thánh sư huynh
234 Chương 234: Ghen ghét dữ dội
235 Chương 235: Kỷ Ninh chiến Trần Tiến
236 Chương 236: Trần Tiến uy hiếp
237 Chương 237: Cùng đi trên con đường tu tiên
238 Chương 238: Mang đi
239 Chương 239: Đông Duyên lão tổ
240 Chương 240: Đảo mắt chín năm trôi qua
241 Chương 241: Thư tay của Kỷ Ninh
242 Chương 242: Tuyết Vũ đạo nhân
243 Chương 243: Nguyên Thần đạo nhân và Kỷ Ninh
244 Chương 244: Kỷ Ninh chiến Nguyên Thần
245 Chương 245: Di dời khỏi Yên Sơn
246 Chương 246: Danh tiếng truyền khắp quận An Thiền
247 Chương 247: Ra khỏi động Vạn Liên
248 Chương 248: Ba trăm năm một lần đại hội Tiên Duyên
249 Chương 249: Gặp nhau
250 Chương 250: Thiếu Viêm tộc
251 Chương 251: Có thực lực mới là người bản lĩnh lớn
252 Chương 252: Vu Giang tiên phủ
253 Chương 253: Cướp lấy
254 Chương 254: Không cản nổi
255 Chương 255: Thần Ma Tương Liễu
256 Chương 256: Bảo Tàng Điện
257 Chương 257: Thương vong
258 Chương 258: Chết thảm trọng, bước ngoặt
259 Chương 259: Đây là Tàng Bảo Điện
260 Chương 260: Nơi cất giấu bảo vật của Thiên Tiên
261 Chương 261: Pháp bảo tiên giai xuất thế
262 Chương 262: Tuyết Hồng Y nhún nhường
263 Chương 263: Tiên Thảo Điện
264 Chương 264: Khát vọng của đám yêu quái bản xứ
265 Chương 265: Hoang Chi Tâm
266 Chương 266: Nháy mắt vạn năm
267 Chương 267: Kho tàng truyền thừa cho Kỷ tộc
268 Chương 268: Ngũ Lôi Kim Cương, Nhất Niệm Thành Binh
269 Chương 269: Phân điện cuối cùng
270 Chương 270: Mở tiệc mừng
271 Chương 271: Bộ mặt thật của Thiếu Viêm Nông
272 Chương 272: Phong Dực độn pháp
273 Chương 273: Thù diệt tộc
274 Chương 274: Đại Đạo Vực Cảnh
275 Chương 275: Giết chết Thiếu Viêm Nông
276 Chương 276: Một mình độc hành
277 Chương 277: Ước định ngàn năm
278 Chương 278: Huyền Cơ lão tổ
279 Chương 279: Hung thủ là Kỷ Ninh
280 Chương 280: Tám Tán tiên của Hắc Bạch Học cung
281 Chương 281: Nắm Đạo hoàn chỉnh đầu tiên
282 Chương 282: Nguyên Thần thứ hai
283 Chương 283: Điện Tài tiên nhân và Kỷ Ninh
284 Chương 284: Đột phá Nguyên Thần
285 Chương 285: Luyện hóa Thủy Phủ
286 Chương 286: Mang Tiên phủ đi tung hoành thiên hạ
287 Chương 287: Nền móng đã có
288 Chương 288: Vương đô Đại Hạ
289 Chương 289: Buôn bán lớn
290 Chương 290: Nước mắt
291 Chương 291: Pháp chỉ
292 Chương 292: Lần đầu nhìn thấy Mộc Truyền chân nhân
293 Chương 293: Muốn nổi danh ở hội Tranh Bảo
294 Chương 294: Lông Khổng Tước
295 Chương 295: Tình thế bắt buộc
296 Chương 296: Quận chúa muốn gặp ta?
297 Chương 297: Nguyên Thần viên mãn
298 Chương 298: Tỷ đệ gặp nhau
299 Chương 299: Kẻ thù của hai tỷ đệ
300 Chương 300: Diên Vương 'Diêm Vương'
301 Chương 301: Ngũ Phong tới
302 Chương 302: Mời
303 Chương 303: Thủy Vân lâu
304 Chương 304: Khiêu khích
305 Chương 305: Ám sát
306 Chương 306: Huyến Bàn Phong Thiên đại trận
307 Chương 307: Nguyên Thần thứ hai chiến Tán tiên
308 Chương 308: Cái chết của Tán tiên
309 Chương 309: Trận chiến thành danh
310 Chương 310: Lặng yên chúc phúc
311 Chương 311: Đi từ nơi nào về tới nơi đó
312 Chương 312: Quần hùng tụ hội
313 Chương 313: Ngày tàn của Tuyết Long Sơn
314 Chương 314: Hoàng đế Đại Hạ
315 Chương 315: Mệnh lệnh của hoàng đế
316 Chương 316: Đại trận trấn giới
317 Chương 317: Minh Nguyệt Sơn Thủy đồ
318 Chương 318: Chân tiên, Bồ tát
319 Chương 319: Ngày tháng trong Minh Nguyệt Sơn Thủy đồ
320 Chương 320: Kỷ Ninh sư đệ
321 Chương 321: Đúng là động tình rồi
322 Chương 322: Đại thần thông Huyền Vũ
323 Chương 323: Liên tiếp đột phá
324 Chương 324: Nhóm hai người mạnh nhất
325 Chương 325: Kỷ Ninh chiến Hạ Mang Tử Sơn
326 Chương 326: Tiếng sáo trong hang
327 Chương 327: Tiên và Thần
328 Chương 328: Một tháng cuối cùng
329 Chương 329: Đường cùng
330 Chương 330: Chiêu thứ bảy Tam Xích Kiếm
331 Chương 331: Không bao giờ làm tổn thương ngươi
332 Chương 332: Hết hạn một năm
333 Chương 333: Phần thưởng của đại hội Tiên Duyên
334 Chương 334: Tam Thọ đạo nhân và Xích Minh đạo tổ
335 Chương 335: Hai bốn người đứng đầu
336 Chương 336: Kỷ Ninh cùng Đao Nô
337 Chương 337: Thần thông của Kỷ Ninh
338 Chương 338: Lạp Tháp chân nhân đánh với Cửu Tử chân nhân
339 Chương 339: Bí thuật 'Điệp Lãng'
340 Chương 340: Kỷ Ninh đánh với Thiếu Viêm Hiên
341 Chương 341: Sáu người hàng đầu
342 Chương 342: Lạp Tháp chân nhân đấu với Mộc Truyền chân nhân
343 Chương 343: Kỷ Ninh lên sân đấu
344 Chương 344: Muốn thu đồ đệ
345 Chương 345: Bế quan
346 Chương 346: Đứng đầu
347 Chương 347: Huyền Vũ Đại Đế
348 Chương 348: Đại Thần thông
349 Chương 349: Đệ tử Đạo tổ
350 Chương 350: Lã Động Tân thu đồ đệ
351 Chương 351: Kiếm Tiên Trường Thanh
352 Chương 352: Có bạn từ xa tới
353 Chương 353: Đạo tổ thần bí nhất
354 Chương 354: Nhẹ nhàng mà tới
355 Chương 355: Đại sư huynh – môn hạ lão tổ
356 Chương 356: Tam thọ đạo nhân sống hay chết
357 Chương 357: Tam Thọ đạo nhân vẫn còn
358 Chương 358: Thần Tiên cung, Tam Giới cung
359 Chương 359: Thử thách
360 Chương 360: Yếu kém
361 Chương 361: Ba mươi năm trên núi Phương Thốn
362 Chương 362: Thức thứ chín của Tam Xích Kiếm
363 Chương 363: Hai kiện bảo vật tiên giai
364 Chương 364: Sư huynh sư tỷ
365 Chương 365: Hậu Nghệ tiễn thuật
366 Chương 366: Lựa chọn trong Tam Giới Cung
367 Chương 367: Phản Hư
368 Chương 368: Hạ giới
369 Chương 369: Dư nghiệt của Kỳ quốc
370 Chương 370: Hỏa Dực Vệ
371 Chương 371: Bức bách
372 Chương 372: Bảo tàng
373 Chương 373: Kẻ mang tội nghiệt lớn
374 Chương 374: Giết chóc trên Ác Long giang
375 Chương 375: Thanh Nhai Tiểu Vũ
376 Chương 376: Mười hai Yêu Vương Đông lưu
377 Chương 377: Tội nghiệt ngập Trời
378 Chương 378: Kiếm là cày, Trời là ruộng
379 Chương 379: Yêu Vương chạy trốn khỏi chết
380 Chương 380: Thành công
381 Chương 381: Cừ Nha sơn mạch
382 Chương 382: Trở lại núi Phương Thốn
383 Chương 383: Tu luyện Huyền Công
384 Chương 384: Điểm tựa để tung hoành thiên hạ
385 Chương 385: Trở lại dò xét
386 Chương 386: Thi thể Thần Ma
387 Chương 387: La Hầu Cung
388 Chương 388: Mũi tên đang bay
389 Chương 389: Tâm bay
390 Chương 390: Xuất sư (hết quyển)
391 Chương 391: Trở về nhà
392 Chương 392: Kỷ Ninh đã trở về
393 Chương 393: Huyết Thần Giáo
394 Chương 394: Những người hầu năm xưa
395 Chương 395: Tổ chức sát thủ đệ nhất
396 Chương 396: Người tới từ Thiên Giới
397 Chương 397: Một mũi tên
398 Chương 398: Thượng cổ thần tiễn thủ
399 Chương 399: Bày trận
400 Chương 400: Độ thiên kiếp
401 Chương 401: Tứ Đại Kiếp
402 Chương 402: Thân thể Thiên Tiên
403 Chương 403: Sư phụ của ta
404 Chương 404: Diệt Tuyệt
405 Chương 405: Địch nhân
406 Chương 406: Ra tay không dung tình
407 Chương 407: Địa Cửu tiểu tổ ra tay
408 Chương 408: Tam Xà và Kỷ Ninh
409 Chương 409: Xé rách hư không
410 Chương 410: Vây hãm
411 Chương 411: Cửu Thiên Thần Diễn Độc Hỏa Lô
412 Chương 412: Kết thúc
413 Chương 413: Thiên Tiên
414 Chương 414: Tiên bảo ở nơi nào
415 Chương 415: Lão tổ An Thiền Bắc Sơn thị
416 Chương 416: Thế cục
417 Chương 417: Xích Minh Cửu Thiên Đồ tầng mười sáu
418 Chương 418: Chỉ có một thành
419 Chương 419: Chuẩn bị trước khi xuất phát
420 Chương 420: Bên trong Đông Lâm tông
421 Chương 421: Ngọn nguồn
422 Chương 422: Kế hoạch giải cứu
423 Chương 423: Dực Tiên Hào
424 Chương 424: Kẻ nào cản ta, chết!
425 Chương 425: Ai cho ta tự do?
426 Chương 426: Long Hồn Ngọc
427 Chương 427: Động chủ
428 Chương 428: Cảm giác nguy cơ
429 Chương 429: Nói chuyện trong đêm
430 Chương 430: Ẩn núp
431 Chương 431: Thiếu Viêm tộc ra tay
432 Chương 432: Tứ đại Thiên Tiên
433 Chương 433: Trấn áp Bát Cửu Huyền Công
434 Chương 434: Huyết hải thâm cừu
435 Chương 435: Ô Tiêu Thiên Tiên
436 Chương 436: Trích Tinh Thủ tầng thứ tư
437 Chương 437: Viên mãn La Hầu Cung
438 Chương 438: Rời khỏi Thiên Bảo Sơn
439 Chương 439: Kiếm chỉ quận Đông Phụ
440 Chương 440: Phù Phong lão ma
441 Chương 441: Giết
442 Chương 442: Công đức tội nghiệt
443 Chương 443: Đồng trụ trong lòng đất
444 Chương 444: Thiểu Âm Phục Ma đại trận
445 Chương 445: Lực nhổ núi sông
446 Chương 446: Vực sâu không đáy
447 Chương 447: Thủy tổ Thiếu Viêm tộc
448 Chương 448: Thoát khỏi lao tù
449 Chương 449: Tam Xích kiếm thức thứ mười
450 Chương 450: Kiếm diệt Thiên Tiên
451 Chương 451: Thiếu Viêm tộc di chuyển tộc nhân
452 Chương 452: Tiễn ngươi một đoạn đường
453 Chương 453: Ngươi không có tội
454 Chương 454: Kiếp Hồng Trần
455 Chương 455: Băng Tâm
456 Chương 456: Nghiệp hỏa kiếp thứ ba
457 Chương 457: Chúa tể
458 Chương 458: Lang thang
459 Chương 459: Nửa năm sau
460 Chương 460: Tiếp xúc sơ bộ
461 Chương 461: Nhân tộc
462 Chương 462: Đại trận hư không
463 Chương 463: Nguy cơ thần lực
464 Chương 464: Đã không còn đường
465 Chương 465: Thế giới của chúng ta
466 Chương 466: Tâm lực sơ hiện
467 Chương 467: Dư Vi độ kiếp
468 Chương 468: Trở về Đại Hạ
469 Chương 469: Xích Minh Cửu Thiên Đồ tầng mười bảy
470 Chương 470: Mười tám năm mưa gió
471 Chương 471: Chân tướng phơi bày
472 Chương 472: Bảy Thiên Thần xuất hiện
473 Chương 473: Hai đại thế giới đụng độ
474 Chương 474: Bồ Đề
475 Chương 475: Trở lại
476 Chương 476: Gặp mặt bảy Thiên Thần
477 Chương 477: Hứa hẹn
478 Chương 478: Kỷ Ninh còn sống
479 Chương 479: Duyên Vương tới chơi
480 Chương 480: Cha mẹ kiếp trước kiếp này
481 Chương 481: Đông Lưu Tuyết và Liễu Hà Xuyên
482 Chương 482: Chân linh
483 Chương 483: Bức màn vén lên
484 Chương 484: Đại quân xuất động
485 Chương 485: Thông Hợp Thiên Tiên
486 Chương 486: Kỷ Ninh! Kỷ Ninh!
487 Chương 487: Sát cơ
488 Chương 488: Giương cung bắn Chân Tiên
489 Chương 489: Thái độ của Hạ Hoàng
490 Chương 490: Bái kiến Thần Vương
491 Chương 491: Thành công
492 Chương 492: Chúng ta sinh một hài tử nhé!
493 Chương 493: Ô Tiêu Thiên Tiên phẫn nộ
494 Chương 494: Kỷ Ninh cầu kiến
495 Chương 495: Tâm ma
496 Chương 496: Trên Đảo Minh Tâm
497 Chương 497: Nguyên Hà Tứ Tổ
498 Chương 498: Sư Phụ ?​
499 Chương 499: Phiêu nhiên mà đi
500 Chương 500: Trước khi độ kiếp
501 Chương 501: Độ kiếp
502 Chương 502: Nhân sinh mới
503 Chương 503: Ba vạn năm một cái khác sinh
504 Chương 504: Thành tiên
505 Chương 505: Di chuyển
506 Chương 506: Vạn Tiên triều bái
507 Chương 507: Hình Thiên
508 Chương 508: Vô khổng bất nhập (*chỗ nào cũng có)
509 Chương 509: Hỗn Độn Kim Thạch
510 Chương 510: Chức vị
511 Chương 511: Khởi binh phạt Hạ
512 Chương 512: Bát Long Vân Thành
513 Chương 513: Pháp bảo 'Phá Kiên '
514 Chương 514: Xung phong
515 Chương 515: Kịch chiến
516 Chương 516: Tử thương vô số
517 Chương 517: Lui binh
518 Chương 518: Không có đường lui
519 Chương 519: Bảo hộ
520 Chương 520: Ba năm
521 Chương 521: Giết chết Kỷ Ninh
522 Chương 522: Đột nhiên bộc phát đại quyết chiến
523 Chương 523: Liên tiếp vẫn lạc
524 Chương 524: Đại Hạ Trấn Giới Đại Trận
525 Chương 525: Thủ đoạn ra hết
526 Chương 526: Đột phá, Thuần Dương Chân Tiên
527 Chương 527: Thuần Dương Chân Tiên chi uy
528 Chương 528: Thu binh
529 Chương 529: Cầu viện
530 Chương 530: Thần Vương quyết định
531 Chương 531: Ám tập (kích)
532 Chương 532: Xích Minh Đạo Tổ trợ giúp
533 Chương 533: Quang minh chính đại
534 Chương 534: Đạo Tổ hàng lâm
535 Chương 535: Binh lực
536 Chương 536: Chiến tranh bộc phát
537 Chương 537: Tử Vong Chỉ Là Con Số
538 Chương 538: Ẩn núp
539 Chương 539: Trường Thanh bạo khởi
540 Chương 540: Chiến cuộc chi biến
541 Chương 541: kính xin bảy vị tiền bối ra tay
542 Chương 542: Hồng Tuyết danh tiếng
543 Chương 543: Hồng Tuyết, Vô Địch!
544 Chương 544: Vạn Ma Giới
545 Chương 545: Sinh ra
546 Chương 546: Đại quân áp thành
547 Chương 547: Cuối cùng đã đến
548 Chương 548: Thần Nông chi dược
549 Chương 549: Không oán, không hối
550 Chương 550: Thần Nông thị cùng Bồ Đề
551 Chương 551: Kỷ Ninh cùng Thần Vương
552 Chương 552: Lựa chọn
553 Chương 553: Ta vốn không quan trọng phàm trần,
554 Chương 554: Tâm Lực Tầng Thứ Tư
555 Chương 555: Trường Thanh Tự tin
556 Chương 556: khai thiên tích địa
557 Chương 557: Giải thoát
558 Chương 558: kết thúc
559 Chương 559: Rời đi
560 Chương 560: Tam Giới bí mật (thượng)
561 Chương 561: Bí Mật Tam Giới (trung)
562 Chương 562: Tam giới bí mật (hạ)
563 Chương 563: Thiên Thần kiếp
564 Chương 564: Thiên Thần Kỷ Ninh
565 Chương 565: Trích Tinh Đại Thế Giới
566 Chương 566: Thỉnh sư phó giúp ta
567 Chương 567: Tam Thọ di bảo
568 Chương 568: Ba Mươi Sáu Chư Thiên
569 Chương 569: Hạ Sơn
570 Chương 570: Tam Giới đệ nhất kiếm tiên
571 Chương 571: Tìm hiểu
572 Chương 572: Kiếm Môn
573 Chương 573: Một năm
574 Chương 574: Kiếm Lực
575 Chương 575: Cô tịch tu luyện
576 Chương 576: Thượng Cổ Nhân tộc Ngũ Đế
577 Chương 577: Chém giết Thiếu Viêm Sửu
578 Chương 578: Kinh động Tam Giới
579 Chương 579: Giết giết giết
580 Chương 580: Thất bại trong gang tấc
581 Chương 581: Đàm phán
582 Chương 582: Tấm bia đá
583 Chương 583: Bảy đại pháp môn
584 Chương 584: Đại cơ duyên
585 Chương 585: Hỗn Độn Không Gian bên trong tu luyện
586 Chương 586: Thế giới lao ngục
587 Chương 587: Thiên Tiên Lương Khâu
588 Chương 588: Gặp Tổ Thần
589 Chương 589: Tăng Cấp Kim Đan?
590 Chương 590: Sưu hồn
591 Chương 591: Càn quét Chân Thần Chân Tiên
592 Chương 592: Ngao du Hỗn Độn
593 Chương 593: Bồ Đề kinh hỉ
594 Chương 594: Gặp Phục Hy Thị
595 Chương 595: Tu luyện tăng vọt
596 Chương 596: Hành tẩu tam giới
597 Chương 597: Luyện kiếm thiên hạ
598 Chương 598: Duy Tâm
599 Chương 599: Vơ vét
600 Chương 600: Kiếm thuật mới thành lập
601 Chương 601: Đại Vũ Nhân tộc thế giới
602 Chương 602: Ẩn núp tuế nguyệt
603 Chương 603: Thiên Thần Thiên Tiên nhóm
604 Chương 604: Đại Tạo Hóa, đại Tạo Hóa
605 Chương 605: Cửu Giác Điện Xà độn thuật
606 Chương 606: Không còn phương pháp
607 Chương 607: Xâm Nhập Lôi Hải
608 Chương 608: Công thành
609 Chương 609: Rung động
610 Chương 610: Sáu vị Đại Năng Giả
611 Chương 611: Ma Thần Kỷ Ninh
612 Chương 612: Hoàn Mộc chủ nhân
613 Chương 613: Điên cuồng
614 Chương 614
615 Chương 615
616 Chương 616
617 Chương 617
618 Chương 618
619 Chương 619
620 Chương 620
621 Chương 621
622 Chương 622
623 Chương 623
624 Chương 624
625 Chương 625
626 Chương 626
627 Chương 627
628 Chương 628
629 Chương 629
630 Chương 630
631 Chương 631
632 Chương 632
633 Chương 633
634 Chương 634
635 Chương 635
636 Chương 636
637 Chương 637
638 Chương 638
639 Chương 639
640 Chương 640
641 Chương 641
642 Chương 642
643 Chương 643
644 Chương 644
645 Chương 645
646 Chương 646
647 Chương 647
648 Chương 648
649 Chương 649
650 Chương 650
651 Chương 651
652 Chương 652
653 Chương 653
654 Chương 654
655 Chương 655
656 Chương 656
657 Chương 657
658 Chương 658
659 Chương 659
660 Chương 660
661 Chương 661
662 Chương 662
663 Chương 663
664 Chương 664
665 Chương 665
666 Chương 666
667 Chương 667
668 Chương 668
669 Chương 669
670 Chương 670
671 Chương 671
672 Chương 672
673 Chương 673
674 Chương 674
675 Chương 675
676 Chương 676
677 Chương 677
678 Chương 678
679 Chương 679
680 Chương 680
681 Chương 681
682 Chương 682
683 Chương 683
684 Chương 684
685 Chương 685
686 Chương 686
687 Chương 687
688 Chương 688
689 Chương 689
690 Chương 690
691 Chương 691
692 Chương 692
693 Chương 693
694 Chương 694
695 Chương 695
696 Chương 696
697 Chương 697
698 Chương 698
699 Chương 699
700 Chương 700
701 Chương 701
702 Chương 702
703 Chương 703
704 Chương 704
705 Chương 705
706 Chương 706
707 Chương 707
708 Chương 708
709 Chương 709
710 Chương 710
711 Chương 711
712 Chương 712
713 Chương 713
714 Chương 714
715 Chương 715
716 Chương 716
717 Chương 717
718 Chương 718
719 Chương 719
720 Chương 720
721 Chương 721
722 Chương 722
723 Chương 723
724 Chương 724
725 Chương 725
726 Chương 726
727 Chương 727
728 Chương 728
729 Chương 729
730 Chương 730
731 Chương 731
732 Chương 732
733 Chương 733
734 Chương 734
735 Chương 735
736 Chương 736
737 Chương 737
738 Chương 738
739 Chương 739
740 Chương 740
741 Chương 741
742 Chương 742
743 Chương 743
744 Chương 744
745 Chương 745
746 Chương 746
747 Chương 747
748 Chương 748
749 Chương 749
750 Chương 750
751 Chương 751
752 Chương 752
753 Chương 753
754 Chương 754
755 Chương 755
756 Chương 756
757 Chương 757
758 Chương 758
759 Chương 759
760 Chương 760
761 Chương 761
762 Chương 762
763 Chương 763
764 Chương 764
765 Chương 765
766 Chương 766
767 Chương 767
768 Chương 768
769 Chương 769
770 Chương 770
771 Chương 771
772 Chương 772
773 Chương 773
774 Chương 774
775 Chương 775
776 Chương 776
777 Chương 777
778 Chương 778
779 Chương 779
780 Chương 780
781 Chương 781
782 Chương 782
783 Chương 783
784 Chương 784
785 Chương 785
786 Chương 786
787 Chương 787
788 Chương 788
789 Chương 789
790 Chương 790
791 Chương 791
792 Chương 792
793 Chương 793
794 Chương 794
795 Chương 795
796 Chương 796
797 Chương 797
798 Chương 798
799 Chương 799
800 Chương 800
801 Chương 801
802 Chương 802
803 Chương 803
804 Chương 804
805 Chương 805
806 Chương 806
807 Chương 807
808 Chương 808
809 Chương 809
810 Chương 810
811 Chương 811
812 Chương 812
813 Chương 813
814 Chương 814
815 Chương 815
816 Chương 816
817 Chương 817
818 Chương 818
819 Chương 819
820 Chương 820
821 Chương 821
822 Chương 822
823 Chương 823
824 Chương 824
825 Chương 825
826 Chương 826
827 Chương 827
828 Chương 828
829 Chương 829
830 Chương 830
831 Chương 831
832 Chương 832
833 Chương 833
834 Chương 834
835 Chương 835
836 Chương 836
837 Chương 837
838 Chương 838
839 Chương 839
840 Chương 840
841 Chương 841
842 Chương 842
843 Chương 843
844 Chương 844
845 Chương 845
846 Chương 846
847 Chương 847
848 Chương 848
849 Chương 849
850 Chương 850
851 Chương 851
852 Chương 852
853 Chương 853
854 Chương 854
855 Chương 855
856 Chương 856
857 Chương 857
858 Chương 858
859 Chương 859
860 Chương 860
861 Chương 861
862 Chương 862
863 Chương 863
864 Chương 864
865 Chương 865
866 Chương 866
867 Chương 867
868 Chương 868
869 Chương 869
870 Chương 870
871 Chương 871
872 Chương 872
873 Chương 873
874 Chương 874
875 Chương 875
876 Chương 876
877 Chương 877
878 Chương 878
879 Chương 879
880 Chương 880
881 Chương 881
882 Chương 882
883 Chương 883
884 Chương 884
885 Chương 885
886 Chương 886
887 Chương 887
888 Chương 888
889 Chương 889
890 Chương 890
891 Chương 891
892 Chương 892
893 Chương 893
894 Chương 894
895 Chương 895
896 Chương 896
897 Chương 897
898 Chương 898
899 Chương 899
900 Chương 900
901 Chương 901
902 Chương 902
903 Chương 903
904 Chương 904
905 Chương 905
906 Chương 906
907 Chương 907
908 Chương 908
909 Chương 909
910 Chương 910
911 Chương 911
912 Chương 912
913 Chương 913
914 Chương 914
915 Chương 915
916 Chương 916
917 Chương 917
918 Chương 918
919 Chương 919
920 Chương 920
921 Chương 921
922 Chương 922
923 Chương 923
924 Chương 924
925 Chương 925
926 Chương 926
927 Chương 927
928 Chương 928
929 Chương 929
930 Chương 930
931 Chương 931
932 Chương 932
933 Chương 933
934 Chương 934
935 Chương 935
936 Chương 936
937 Chương 937
938 Chương 938
939 Chương 939
940 Chương 940
941 Chương 941
942 Chương 942
943 Chương 943
944 Chương 944
945 Chương 945
946 Chương 946
947 Chương 947
948 Chương 948
949 Chương 949
950 Chương 950
951 Chương 951
952 Chương 952
953 Chương 953
954 Chương 954
955 Chương 955
956 Chương 956
957 Chương 957
958 Chương 958
959 Chương 959
960 Chương 960
961 Chương 961
962 Chương 962
963 Chương 963
964 Chương 964
965 Chương 965
966 Chương 966
967 Chương 967
968 Chương 968
969 Chương 969
970 Chương 970
971 Chương 971
972 Chương 972
973 Chương 973
974 Chương 974
975 Chương 975
976 Chương 976
977 Chương 977
978 Chương 978
979 Chương 979
980 Chương 980
981 Chương 981
982 Chương 982
983 Chương 983
984 Chương 984
985 Chương 985
986 Chương 986
987 Chương 987
988 Chương 988
989 Chương 989
990 Chương 990
991 Chương 991
992 Chương 992
993 Chương 993
994 Chương 994
995 Chương 995
996 Chương 996
997 Chương 997
998 Chương 998
999 Chương 999
1000 Chương 1000
1001 Chương 1001
1002 Chương 1002
1003 Chương 1003
1004 Chương 1004
1005 Chương 1005
1006 Chương 1006
1007 Chương 1007
1008 Chương 1008
1009 Chương 1009
1010 Chương 1010
1011 Chương 1011
1012 Chương 1012
1013 Chương 1013
1014 Chương 1014
1015 Chương 1015
1016 Chương 1016
1017 Chương 1017
1018 Chương 1018
1019 Chương 1019
1020 Chương 1020
1021 Chương 1021
1022 Chương 1022
1023 Chương 1023
1024 Chương 1024
1025 Chương 1025
1026 Chương 1026
1027 Chương 1027
1028 Chương 1028
1029 Chương 1029
1030 Chương 1030
1031 Chương 1031
1032 Chương 1032
1033 Chương 1033
1034 Chương 1034
1035 Chương 1035
1036 Chương 1036
1037 Chương 1037
1038 Chương 1038
1039 Chương 1039
1040 Chương 1040
1041 Chương 1041
1042 Chương 1042
1043 Chương 1043
1044 Chương 1044
1045 Chương 1045
1046 Chương 1046
1047 Chương 1047
1048 Chương 1048
1049 Chương 1049
1050 Chương 1050
1051 Chương 1051
1052 Chương 1052
1053 Chương 1053
1054 Chương 1054
1055 Chương 1055
1056 Chương 1056
1057 Chương 1057
1058 Chương 1058
1059 Chương 1059
1060 Chương 1060
1061 Chương 1061
1062 Chương 1062
1063 Chương 1063
1064 Chương 1064
1065 Chương 1065
1066 Chương 1066
1067 Chương 1067
1068 Chương 1068
1069 Chương 1069
1070 Chương 1070
1071 Chương 1071
1072 Chương 1072
1073 Chương 1073
1074 Chương 1074
1075 Chương 1075
1076 Chương 1076
1077 Chương 1077
1078 Chương 1078
1079 Chương 1079
1080 Chương 1080
1081 Chương 1081
1082 Chương 1082
1083 Chương 1083
1084 Chương 1084
1085 Chương 1085
1086 Chương 1086
1087 Chương 1087
1088 Chương 1088
1089 Chương 1089
1090 Chương 1090
1091 Chương 1091
1092 Chương 1092
1093 Chương 1093
1094 Chương 1094
1095 Chương 1095
1096 Chương 1096
1097 Chương 1097
1098 Chương 1098
1099 Chương 1099
1100 Chương 1100
1101 Chương 1101
1102 Chương 1102
1103 Chương 1103
1104 Chương 1104
1105 Chương 1105
1106 Chương 1106
1107 Chương 1107
1108 Chương 1108
1109 Chương 1109
1110 Chương 1110
1111 Chương 1111
1112 Chương 1112
1113 Chương 1113
1114 Chương 1114
1115 Chương 1115
1116 Chương 1116
1117 Chương 1117
1118 Chương 1118
1119 Chương 1119
1120 Chương 1120
1121 Chương 1121
1122 Chương 1122
1123 Chương 1123
1124 Chương 1124
1125 Chương 1125
1126 Chương 1126
1127 Chương 1127
1128 Chương 1128
1129 Chương 1129
1130 Chương 1130
1131 Chương 1131
1132 Chương 1132
1133 Chương 1133
1134 Chương 1134
1135 Chương 1135
1136 Chương 1136
1137 Chương 1137
1138 Chương 1138
1139 Chương 1139
1140 Chương 1140
1141 Chương 1141
1142 Chương 1142
1143 Chương 1143
1144 Chương 1144
1145 Chương 1145
1146 Chương 1146
1147 Chương 1147
1148 Chương 1148
1149 Chương 1149
1150 Chương 1150
1151 Chương 1151
1152 Chương 1152
1153 Chương 1153
1154 Chương 1154
1155 Chương 1155
1156 Chương 1156
1157 Chương 1157
1158 Chương 1158
1159 Chương 1159
1160 Chương 1160
1161 Chương 1161
1162 Chương 1162
1163 Chương 1163
1164 Chương 1164
1165 Chương 1165
1166 Chương 1166
1167 Chương 1167
1168 Chương 1168
1169 Chương 1169
1170 Chương 1170
1171 Chương 1171
1172 Chương 1172
1173 Chương 1173
1174 Chương 1174
1175 Chương 1175
1176 Chương 1176
1177 Chương 1177
1178 Chương 1178
1179 Chương 1179
1180 Chương 1180
1181 Chương 1181
1182 Chương 1182
1183 Chương 1183
1184 Chương 1184
1185 Chương 1185
1186 Chương 1186
1187 Chương 1187
1188 Chương 1188
1189 Chương 1189
1190 Chương 1190
1191 Chương 1191
1192 Chương 1192
1193 Chương 1193
1194 Chương 1194
1195 Chương 1195
1196 Chương 1196
1197 Chương 1197
1198 Chương 1198
1199 Chương 1199
1200 Chương 1200
1201 Chương 1201
1202 Chương 1202
1203 Chương 1203
1204 Chương 1204
1205 Chương 1205
1206 Chương 1206
1207 Chương 1207
1208 Chương 1208
1209 Chương 1209
1210 Chương 1210
1211 Chương 1211
1212 Chương 1212
1213 Chương 1213
1214 Chương 1214
1215 Chương 1215
1216 Chương 1216
1217 Chương 1217
1218 Chương 1218
1219 Chương 1219
1220 Chương 1220
1221 Chương 1221
1222 Chương 1222
1223 Chương 1223
1224 Chương 1224
1225 Chương 1225
1226 Chương 1226
1227 Chương 1227
1228 Chương 1228
1229 Chương 1229
1230 Chương 1230
1231 Chương 1231
1232 Chương 1232
1233 Chương 1233
1234 Chương 1234
1235 Chương 1235
1236 Chương 1236
1237 Chương 1237
1238 Chương 1238
1239 Chương 1239
1240 Chương 1240
1241 Chương 1241
1242 Chương 1242
1243 Chương 1243
1244 Chương 1244
1245 Chương 1245
1246 Chương 1246
1247 Chương 1247
1248 Chương 1248
1249 Chương 1249
1250 Chương 1250
1251 Chương 1251
1252 Chương 1252
1253 Chương 1253
1254 Chương 1254
1255 Chương 1255
1256 Chương 1256
1257 Chương 1257
1258 Chương 1258
1259 Chương 1259
1260 Chương 1260
1261 Chương 1261
1262 Chương 1262
1263 Chương 1263
1264 Chương 1264
1265 Chương 1265
1266 Chương 1266
1267 Chương 1267
1268 Chương 1268
1269 Chương 1269
1270 Chương 1270
1271 Chương 1271
1272 Chương 1272
1273 Chương 1273
1274 Chương 1274
1275 Chương 1275
1276 Chương 1276
1277 Chương 1277
1278 Chương 1278
1279 Chương 1279
1280 Chương 1280
1281 Chương 1281
1282 Chương 1282
1283 Chương 1283
1284 Chương 1284
1285 Chương 1285
1286 Chương 1286
1287 Chương 1287
1288 Chương 1288
1289 Chương 1289
1290 Chương 1290
1291 Chương 1291
1292 Chương 1292
1293 Chương 1293
1294 Chương 1294
1295 Chương 1295
1296 Chương 1296
1297 Chương 1297
1298 Chương 1298
1299 Chương 1299
1300 Chương 1300
1301 Chương 1301
1302 Chương 1302
1303 Chương 1303
1304 Chương 1304
1305 Chương 1305
1306 Chương 1306
1307 Chương 1307
1308 Chương 1308
1309 Chương 1309
1310 Chương 1310
1311 Chương 1311
1312 Chương 1312
1313 Chương 1313
1314 Chương 1314
1315 Chương 1315
1316 Chương 1316
1317 Chương 1317
1318 Chương 1318
1319 Chương 1319
1320 Chương 1320
1321 Chương 1321
1322 Chương 1322
1323 Chương 1323
1324 Chương 1324
1325 Chương 1325
1326 Chương 1326
1327 Chương 1327
1328 Chương 1328
1329 Chương 1329
1330 Chương 1330
1331 Chương 1331
1332 Chương 1332
1333 Chương 1333
1334 Chương 1334
1335 Chương 1335
1336 Chương 1336
1337 Chương 1337
1338 Chương 1338
1339 Chương 1339
1340 Chương 1340
1341 Chương 1341
1342 Chương 1342
1343 Chương 1343
1344 Chương 1344
1345 Chương 1345
1346 Chương 1346
1347 Chương 1347
1348 Chương 1348
1349 Chương 1349
1350 Chương 1350
1351 Chương 1351
1352 Chương 1352
1353 Chương 1353
1354 Chương 1354
1355 Chương 1355
1356 Chương 1356
1357 Chương 1357
1358 Chương 1358
1359 Chương 1359
1360 Chương 1360
1361 Chương 1361
1362 Chương 1362
1363 Chương 1363
1364 Chương 1364
1365 Chương 1365
1366 Chương 1366
1367 Chương 1367
1368 Chương 1368
1369 Chương 1369
1370 Chương 1370
1371 Chương 1371
1372 Chương 1372
1373 Chương 1373
1374 Chương 1374
1375 Chương 1375
1376 Chương 1376
1377 Chương 1377
1378 Chương 1378
1379 Chương 1379
1380 Chương 1380
1381 Chương 1381
1382 Chương 1382
1383 Chương 1383
1384 Chương 1384
1385 Chương 1385
1386 Chương 1386
1387 Chương 1387
1388 Chương 1388
1389 Chương 1389
1390 Chương 1390
1391 Chương 1391
1392 Chương 1392
1393 Chương 1393
1394 Chương 1394
1395 Chương 1395
1396 Chương 1396
1397 Chương 1397
1398 Chương 1398
1399 Chương 1399
1400 Chương 1400
1401 Chương 1401
1402 Chương 1402
1403 Chương 1403
1404 Chương 1404
1405 Chương 1405
1406 Chương 1406
1407 Chương 1407
1408 Chương 1408
1409 Chương 1409
1410 Chương 1410
1411 Chương 1411
1412 Chương 1412
1413 Chương 1413
1414 Chương 1414
1415 Chương 1415
1416 Chương 1416
1417 Chương 1417
1418 Chương 1418
1419 Chương 1419
1420 Chương 1420
1421 Chương 1421
1422 Chương 1422
1423 Chương 1423
1424 Chương 1424
1425 Chương 1425
1426 Chương 1426
1427 Chương 1427
1428 Chương 1428
1429 Chương 1429
1430 Chương 1430
1431 Chương 1431
1432 Chương 1432
1433 Chương 1433
1434 Chương 1434
1435 Chương 1435
1436 Chương 1436
1437 Chương 1437
1438 Chương 1438
1439 Chương 1439
1440 Chương 1440
1441 Chương 1441
1442 Chương 1442
1443 Chương 1443
1444 Chương 1444
1445 Chương 1445
1446 Chương 1446
1447 Chương 1447
1448 Chương 1448
1449 Chương 1449
1450 Chương 1450
1451 Chương 1451
1452 Chương 1452
1453 Chương 1453
1454 Chương 1454
1455 Chương 1455
1456 Chương 1456
1457 Chương 1457
1458 Chương 1458
1459 Chương 1459
1460 Chương 1460
1461 Chương 1461
1462 Chương 1462
1463 Chương 1463
1464 Chương 1464
1465 Chương 1465
1466 Chương 1466
1467 Chương 1467
1468 Chương 1468
1469 Chương 1469
1470 Chương 1470
1471 Chương 1471
1472 Chương 1472
1473 Chương 1473
1474 Chương 1474
1475 Chương 1475
1476 Chương 1476
1477 Chương 1477
1478 Chương 1478
1479 Chương 1479
1480 Chương 1480
1481 Chương 1481
1482 Chương 1482
1483 Chương 1483
1484 Chương 1484