Chương 67: Ngư long

Tiểu yêu thú liếm thử khúc cá, đôi mắt nhỏ lập tức sáng lên, bắt đầu vừa vẫy đuôi vừa ăn.

Tâm tình Trâu Lượng tốt đẹp nên ăn cũng rất ngon miệng, rất nhanh hắn đã giải quyết xong phần của mình, có điều vẫn không thật sự no, cho dù còn muốn ăn thêm nhưng nghĩ đến con quái vật to lớn trong hồ đó lại đành nhịn xuống, huống hồ hắn lại không biết bơi, có xuống hồ thì cũng là cá bắt hắn chứ không phải hắn bắt cá.

Nghỉ ngơi trong chốc lát, Trâu Lượng quyết định đi vòng quanh hồ thăm dò một chút môi trường xung quanh, thuận tiện kiếm thứ gì làm bữa khuya, hắn vừa đi được một đoạn đã phát hiện phía sau có thêm cái đuôi.

Đột nhiên xoay người, "Đừng theo tao nữa, mày mà theo là tao cắn đấy!"

Tiểu yêu thú giật nảy, tủi thân kêu hu hu.

" Mẹ, tao sợ mày rồi, lại đây nào".

Tiểu yêu thú lập tức vẫy đuôi đi tới.

" Không tồi, rất có nhân tính đấy chứ, sau này mày theo tao lăn lộn nhé", Trâu Lượng vuốt ve tiểu yêu thú, không nghĩ tới tiểu quái vật này thịt không ít, chính xác là béo tròn, "Sau này mày tên là Cầu Cầu, ok?"

Trâu Lượng cầm lấy dao điêu khắc mở đường, quái vật nhỏ ngoan ngoãn theo ở phía sau, kỳ thực trong lòng Trâu Lượng là sợ cô quạnh, ở nơi rừng núi hoang vu nguy cơ tứ phía này có một con vật làm bạn có thể làm cho hắn không nổi điên.

Cảm giác trèo đèo lội suối tương đối không dễ chịu, hơn nữa Trâu Lượng có thể cảm thấy khu vực xung quanh đều bao phủ một luồng thú linh mạnh mẽ, chưa đi bao lâu đã phát hiện một quái vật, lúc Trâu Lượng phát hiện thì không ngờ nhóc con theo đuôi hắn cũng có thể cảm thấy, thậm chí sớm hơn hắn một chút.

Trong Bách khoa quái vật có nhắc tới loài này, một loại yêu thú hình người gọi là thú Gobota, yêu thú trung cấp, da cứng thịt dày, có trí tuệ nhất định, tương đối không dễ xử lý, về cơ bản gặp quái vật trung cấp thì Trâu Lượng chỉ có thể đi đường vòng.

Vừa định rời đi thì thú Gobota đang lang thang đột nhiên lao vào bọn họ, cây cối cản đường trực tiếp bị đẩy ngã, tốc độ tương đối nhanh, Trâu Lượng lập tức chuẩn bị chiến đấu, không thể vừa gặp phải yêu thú đã chạy, khó có cơ hội một chọi một, hắn phải thử một chút quái vật này đến cùng là trình độ gì. Trâu Lượng bò lên trên cây, thú Gobota gào thét lao tới đâm gãy cây, hắn liền từ trên trời giáng xuống rút dao điêu khắc đâm hướng mắt thú Gobota, nhưng một trận gió mạnh đấp tới, cây gậy to lớn trong tay thú Gobota đã đập về phía hắn.

Ầm...

Cả người giống như bị sét đánh, một ngụm máu phun tới, Trâu Lượng bị đập bay ra ngoài, bây giờ hắn rốt cục rõ ràng yêu thú trung cấp là như thế nào rồi.

Khả năng cảm nhận nguy cơ của hắn còn dừng lại ở mức nhìn bề ngoài quái vật, lần này lật thuyền trong mương rồi.

Thú Gobota cười ác độc mang theo cây gậy lớn đi tới phía Trâu Lượng, phía sau quái vật bỗng truyền đến âm thanh hù hù, một bóng dáng đột nhiên chạy đi ra, tai thú Gobota bị Cầu Cầu cắn trúng.

Theo lý thuyết, đây không phải là vấn đề gì lớn, nhưng thú Gobota lại phát ra tiếng kêu thảm rung trời chuyển đất, lúc này Trâu Lượng mới nhớ tới, tai là một trong những nhược điểm của thú Gobota, không có phòng ngự, có thể khiến thú Gobota rất đau đớn.

Phách...

Cầu Cầu bị thú Gobota vung tay đập ra ngoài, đập vào một thân cây như trái bóng tennis rồi thẳng tắp rơi xuống, khi thú Gobota quay lại với con mồi liền phát hiện con mồi đã đến bên người mình.

Trâu Lượng tung một cú dán núi lở cực mạnh đánh vào ngực thú Gobota, vốn tưởng rằng một đòn toàn lực của hắn kiểu gì cũng có thể đụng ngã đối phương, kết quả là thú Gobota chỉ ngửa ra sau một chút, nhưng trong lúc này điểm yếu hại là cổ họng vốn được cằm bảo vệ đã lộ ra, dao điêu khắc của Trâu Lượng đâm vào không chút do dự.

Ngao...

Thịch... Thú Gobota đã trọng thương vẫn tiếp tục tung một chưởng đập trúng người Trâu Lượng, ngực Trâu Lượng đau nhức, liền sau đó hắn cảm thấy từng đốt xương như rời nhau ra, cả người vô lực bay ra ngoài rồi đập xuống nền đất.

Ầm...

Trong lòng Trâu Lượng đã hết sức căm hận, hắn mạnh mẽ nuốt xuống ngụm máu đã dâng lên đến cổ họng rồi đứng dậy chạy tới, bay lên tung một cước đá vào chuôi con dao điêu khắc của hắn, một cước toàn lực này trực tiếp làm cho dao điêu khắc cắm lút cán vào trong đầu thú Gobota.

Ầm...

Thú Gobota chấm dứt vùng vẫy, trước khi chết còn đụng vào một thân cây, Trâu Lượng cũng lắc lư ngã xuống đất, giương một đôi mắt gấu nhìn không trung... Thảm thật, hắn muốn cười khổ cũng cười không nổi, ý thức dần dần lẫn lộn rồi ngất đi.

Xoạt xoạt!

Cũng không biết trải qua bao lâu, Trâu Lượng cảm thấy một thứ gì đó ấm nóng và ẩm ướt đang liếm mặt mình, hắn cố hết sức mở mắt ra, trong tầm mắt hắn là Cầu Cầu, xem thấy mình tỉnh lại Cầu Cầu hưng phấn kêu hù hù.

"Có phải thừa dịp tao hôn mê để cắn tao không đấy, a... Khụ khụ".

Sắc trời muộn rồi, sợ rằng thời gian hôn mê không ngắn, cách đó không xa còn nằm con thú Gobota đó, Trâu Lượng muốn đứng lên, vừa dùng sức đã cảm thấy đau đớn như thân thể không phải của mình, ý thức lẫn lộn, lại ngất đi, mà Cầu Cầu thì lo lắng hù hù vài tiếng rồi lại bắt đầu liếm mặt Trâu Lượng.

Lúc Trâu Lượng lần nữa tỉnh lại cũng không biết đã qua bao lâu, chỉ biết trời đang sáng, mặc dù trên người vẫn đau nhức nhưng đã có thể cử động rồi, hắn vùng vẫy bò lên rồi bế Cầu Cầu đang nằm ngủ bên cạnh lên, xoa xoa đầu Cầu Cầu, tiểu quái vật này vẫn một mực bảo vệ hắn, bà nội gấu, muốn lấy mạng bố không dễ dàng như vậy!

Thoát chết, Trâu Lượng cũng triệt để tàn nhẫn lên, thú linh của thú Gobota đã biến mất gần hết, thú linh thượng đẳng lãng phí mất rồi, bụng Trâu Lượng lại nhắc nhở hắn phải kiếm đồ ăn rồi, cho dù con quái vật này có mùi rất khó chịu nhưng Trâu Lượng vẫn cố chịu đựng, giữa cái sống và cái chết con người sẽ không chú ý đến rất nhiều thứ.

Cầu Cầu bị mùi vị của thịt nướng đánh thức, Trâu Lượng chia cho nó một khối lớn, Cầu Cầu lập tức rỏ dãi bò đến bên cạnh miếng thịt to gần bằng nó, nhe hai cái răng cửa nhỏ bé bắt đầu ăn thịt, có điều lập tức lộ ra dáng vẻ tủi thân.

"Làm sao, không ăn được à?"

Trâu Lượng cầm lấy cũng cắn một miếng, lập tức hắn kìm nèn cảm giác buồn nôn, mẹ nó, khó ăn đến mức này chắc đã không có thứ gì khó ăn hơn rồi.

"Ngoan, buồn nôn mà chết cũng còn hơn đói mà chết, ăn no rồi chúng ta mới có thể đi tìm thứ ngon", ngoài miệng nói như vậy nhưng nhìn tảng thịt màu xanh lá trong tay Trâu Lượng cũng hơi khó chịu, còn không bằng gặm vỏ cây.

Cầu Cầu kêu hù hù, bàn chân nhỏ chỉ hướng bên hồ.

"Muốn ăn cá hả, tao cũng muốn, nhưng tao không biết bắt cá...

Còn chưa nói xong Cầu Cầu đã chạy về phía bờ hồ, "Này, nguy hiểm!"

Nhưng đã không kịp rồi, Cầu Cầu đã chạy ra ngoài, Trâu Lượng cũng chạy theo không hề do dự, có điều thương thế của hắn chưa lành, làm sao cũng không thể so với Cầu Cầu, khi hắn chạy được nửa đường Cầu Cầu đã trở về rồi, trong miệng ngậm một cành cây, cành cây xâu hai con cá lớn.

"Ha ha, giỏi lắm!" Vừa nhìn thấy cá bụng Trâu Lượng đã sôi ùng ục, hắn không nói hai lời lập tức nhóm lửa. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Không đợi cá chín hẳn một người một thú đã bắt đầu ăn ngấu nghiến, ngay cả xương cá cũng nuốt luôn, Trâu Lượng ăn một con rưỡi, Cầu Cầu ăn nửa con, hai người, à, một người một thú cứ như vậy nằm trên mặt đất phơi bụng, cuộc đời khi được ăn no quả thật tốt đẹp.Người là một loại sinh vật có khả năng thích nghi rất mạnh, nhất là loại ham muốn sống mãnh liệt như Trâu Lượng này, cuộc sống tốt đẹp của hắn vừa mới bắt đầu, hắn không muốn châm dứt tại nơi quỷ quái này, đã đến thì phải chấp nhận, xem như là một bộ phận của thực luyện vậy.

Trâu Lượng từng phi thường tỉnh táo cân nhắc tình hình của mình, với kinh nghiệm kiếp trước của hắn cộng thêm sự luyện tập hợp lý, hắn rất tin tưởng sức mạnh của mình, nhưng thế giới này khác thế giới trước kia, khác biệt lớn nhất chính là tràn ngập những trận chiến đấu nguy hiểm.

Không chỉ giữa thú tộc với thú tộc mà còn giữa thú tộc với những quái vật này.

Nói đơn giản, hắn phát hiện mình thiếu cảm giác nguy hiểm, nói ví dụ bây giờ hắn là một quán quân một giải đấu võ thuật lớn, công phu quyền cước khỏi phải nói, nhưng nếu như liều mạng ngoài đường còn không bằng mấy tên cao thủ trong đám lưu manh đường phố.

Phương diện này hắn cảm thấy mình còn chưa đủ tàn nhẫn và khả năng phán đoán nguy hiểm, hắn cũng muốn giải quyết vấn đề này trong lần thực luyện này, hắn muốn thể nghiệm một chút sự đáng sợ của yêu thú.

Lần này thể nghiệm có thể coi là tương đối "đầy đủ" rồi, nghĩ thông suốt vấn đề hắn đã không tiếp tục lo lắng nữa, cũng tính là một loại rèn luyện khả năng tự sướng về tinh thần.

Mười ngày qua rồi, Trâu Lượng và Cầu Cầu đã trải qua hai lần chiến đấu nhỏ, kết cục chấm dứt bằng việc Trâu bạn học sáng suốt chạy trốn, phạm vi của không gian này cũng không lớn, trong thời gian mười ngày đã có thể đi hết, lối ra rõ ràng nhất vẫn là chỗ hắn đi vào, nhưng quái vật to lớn trong hồ kia chỉ sợ là yêu thú cao cấp, sức phòng ngự cơ sở tuyệt đối vượt qua 50, với sức tấn công của hắn coi như là tấn công yếu hại cũng không có cách phá vỡ, mà đối phương một hơi đã có thể thổi chết hắn.

Muốn ra ngoài đúng là còn khó hơn lên trời.

Căn cứ tư liệu của Công hội nhà mạo hiểm, tầng thứ hai của thế giới ngầm gần giống như một vùng lõm xuống của tầng thứ nhất, trong mỗi không gian cô lập này đều có một yêu thú mạnh nhất, cũng chính là lãnh chúa của tầng thứ hai, sức chiến đấu sợ rằng ngay cả chiến sĩ cấp bậc vàng sáng đều phải đau đầu, đương nhiên chỗ yêu thú ở tám chín phần mười sẽ có thiên tài địa bảo, chỉ có điều đây không phải thứ Trâu bạn học có thể suy nghĩ, đi xuống hồ không cần yêu thú ra tay chính hắn đã chết đuối rồi.

Mười ngày này Trâu Lượng cũng đã tổng kết quy luật, yêu thú đều ăn ban ngày, cứ ba ngày xuất hiện một lần, mà luôn có một ít yêu thú tự động đưa tới nhà, cái hắn tưởng là "uống nước" kì thực chính là đến đưa cơm, còn lúc bình thường yêu thú đều sẽ duy trì khoảng cách nhất định với hồ nước, hắn không có thời gian suốt ngày quan sát xem bao giờ lãnh chúa xuất hiện, nhưng mỗi lần quái vật lớn này xuất hiện sẽ luôn phát ra tiếng kêu, mà tiếng kêu này có thể truyền khắp cả không gian, phi thường kì lạ.

Bộ dáng đại thể của con yêu thú lãnh chúa đó hắn cũng đã nhìn thấy rồi, hình thể như một con cá có chân khổng lồ dài khoảng 20 mét, trong bách khoa quái vật tại thư viện cũng có thứ tương tự, nhưng hình thể nhở hơn con này một chút.

Ngư long, yêu thú cao cấp, sức tấn công và sức phòng ngự đều siêu mạnh, đề xuất đội ngũ cấp vàng sáng tiến hành vây giết, trừ tấn công vật lý còn có thể không chế không khí và nước tiến hành tấn công, có năng lực đe dọa riêng có của yêu thú cao cấp.

Về cơ bản đã xác định sự lợi hại của thứ này, đầu óc Trâu Lượng cũng bắt đầu vận chuyển, làm sao mới có thể rời đi?

Cho dù có Cầu Cầu giúp hắn bắt cá nhưng hắn không muốn trở thành Robinson trên đảo hoang phiên bản người thú.

Căn cứ tư liệu do Công hội nhà mạo hiểm cung cấp, có hai loại phương pháp rời đi loại không gian cô lập tầng thứ hai này, một loại là rời đi từ lối vào, hiển nhiên phương pháp này là mình tuyệt đối không thể làm được, cho dù hắn biết bơi cũng không biết bay, loại thứ hai chính là giết chết lãnh chúa yêu thú cũng chính là con ngư long đó, sau đó cũng có thể rời đi, mà sau đó không gian này cũng biến mất.

Thế giới ngầm cũng không phải không thay đổi, mỗi ngày đều có biến mất và sinh ra, đây cũng là một nguyên nhân phải thay đổi bản đồ.

Trâu Lượng xem ra không có gì là không thể, từ khi đi tới thế giới này còn chưa có chuyện gì có thể gây khó dễ cho hắn, lần này cũng vậy, hắn tin chắc trên thế giới này không có vấn đề nào không giải quyết nổi, chỉ có điều không tìm được phương pháp thôi, là một nghiên cứu sinh, hắn không thể dùng đầu của người thú để suy xét vấn đề.

Trâu Lượng ngồi dưới đất nhìn hồ nước cách đó không xa, hóa ra ở bên hồ nước vẫn là nơi an toàn nhất, núi rừng xung quanh mặc dù địa hình phức tạp thích hợp ẩn nấp nhưng yêu thú cũng không ít, hơn nữa về cơ bản đều là trung cấp, mỗi con đều đủ sức đập chết Trâu Lượng, ngược lại bên hồ là an toàn nhất, hơn nữa mặc dù ngư long rất trâu nhưng cũng không phải yêu thú lưỡng thê.

"Hù hù... "

Cầu Cầu bên cạnh lại không hề ngoan ngoãn, không ngừng lăn qua lăn lại, mỗi ngày đều rất vui vẻ.

"Cầu Cầu, ngoan ngoãn chút, anh trai đang suy xét vấn đề Trâu Lượng nói, tiểu quái vật này không chỉ mang đến cho hắn ấm no mà còn có lòng tin, làm cho hắn rõ ràng mình là ai, cho dù nói chuyện cũng có đối tượng để nói.

Cầu Cầu rất nghe lời lăn lại gần, ngồi trên mặt đất chớp chớp mắt nhỏ nhìn Trâu Lượng, từ khi bị Trâu Lượng cắn quái vật nhỏ đã cảm thấy đối phương mạnh mẽ hơn mình.

Trâu Lượng cầm lấy một cành cây bắt đầu vẽ trên mặt đất, đây là bản đồ địa hình mấy ngày này hắn nghiên cứu ra, phạm vi cũng chỉ vài km, lấy hồ nước này làm trung tâm sức ăn của con ngư long này rất lớn nhưng yêu thú trong không gian này lại không hề giảm bớt, nơi quỷ quái này có rất nhiều chuyện không thể dựa theo lý lẽ khoa học để cân nhắc, kỳ thực Trâu Lượng cũng hoài nghi có phải thật sự có thần thú, vốn hắn là người theo thuyết vô thần, nhưng chính mình cũng đi tới chỗ này rồi, rất nhiều chân lý vẫn tin chắc giờ đều phải xem xét một cách tương đối.

Lúc này trong hồ lại truyền đến tiếng kêu đặc biệt đó của ngư long, bên hồ lại xuất hiện một đám quái vật, mặc dù bất đắc dĩ phải trở thành đồ ăn cho ngư long nhưng mỗi lần ngư long đều ăn không hết, quái vật cũng phải tranh đấu xem con nào bị ăn trước, dù sao khi ngư long ăn no rồi chúng còn có hy vọng tiếp tục sống sót.

Trâu Lượng lẳng lặng quan sát, kỳ thực hắn cũng không biết có thể phát hiện cái gì, nhưng dù sao cũng phải quan sát, cho dù là khả năng chỉ có một phần vạn cũng phải thử, đối với kẻ đã sống hai kiếp như hắn mà nói, không thể cứ tiếp tục chấp nhận hoàn cảnh này.

Hai con thú Gobota xui xẻo bị một con lợn rừng hung bạo lớn hơn đẩy xuống, ngư long vừa hút thú Gobota đã bị hút đến giữa không trung, thú Gobota hoa chân múa tay, cây gậy trên tay cũng rơi ra, phát ra tiếng kêu thê lương, quả thật thê thảm.

Có điều ăn hai thú Gobota hiển nhiên còn chưa đủ, con lợn rừng hung bạo xui xẻo cũng bị hút đi, tiếng kêu đó càng thê thảm.

Cầu Cầu cảm thấy không có gì hay ho, dường như đã quen mắt, quái vật nhỏ lại bắt đầu lăn qua lăn lại.

" Mẹ kiếp, kêu cũng thảm như vậy, lông măng đều dựng đứng rồi, chẳng lẽ ta phải sống quãng đời còn lại tại nơi quỷ quái này?" Trâu Lượng cảm nhận được uy lực đáng sợ của ngư long mà trong lòng nguội lạnh, hai loại phương pháp hắn biết đều có liên quan đến con ngư long này.

Đột nhiên Trâu Lượng bật dậy, không đúng!

Có chuyện!

Nơi ngư long ăn là phía bên kia hồ, vì sao tiếng kêu thảm thiết của bọn yêu thú bị ăn có thể truyền xa như vậy???

Cho dù âm thanh của ngư long rất lớn nhưng hắn đã chiến đấu với con thú Gobota đó, tiếng kêu của nó tuyệt đối không lớn như vậy!!!

Chapter
1 Chương 1: Ta là Bear!
2 Chương 2: Thiên tàn địa khuyết
3 Chương 3: Thú linh giới
4 Chương 4: Thì ra ka rất mạnh!
5 Chương 5: Điêu khắc linh hồn
6 Chương 6: Ngâm từ
7 Chương 7: Trung bình tấn
8 Chương 8: Mời
9 Chương 9: Ợ!
10 Chương 10: Giá áo túi cơm
11 Chương 11: Thử
12 Chương 12: Thiên phú điêu khắc linh hồn
13 Chương 13: Hành trình
14 Chương 14: Săn ảnh tộc rắn
15 Chương 15: Răng nanh
16 Chương 16: Xin hãy ban cho con một người cần cứu vớt!
17 Chương 17: Tình thương ngập tràn!
18 Chương 18: Thời đến vận đổi
19 Chương 19: Sư phụ nhặt*
20 Chương 20: Minh tinh màn bạc
21 Chương 21: Lên lớp
22 Chương 22: Quỷ họa phù
23 Chương 23: Con mới là sư phụ ta
24 Chương 24: Tính toán
25 Chương 25: Lột xác
26 Chương 26: Hắn đã làm gì?
27 Chương 27: Không cách nào trốn tránh
28 Chương 28: Xử lý hắn!
29 Chương 29: Thuộc tính cuồng
30 Chương 30: Không đi con đường tầm thường
31 Chương 31: Cừu non đã cạo sạch lông
32 Chương 32: Sát thủ được chúc phúc
33 Chương 33: Chém giết
34 Chương 34: Thần thú diễn võ
35 Chương 35: Cùng luyện!
36 Chương 36: Dán núi lở
37 Chương 37: Học chiến ca
38 Chương 38: Thay đổi
39 Chương 39: Chuẩn bị điêu khắc
40 Chương 40: Phá vỡ quy luật: 2-5
41 Chương 41: Tranh đoạt Hồng y đại chủ tế: 2-5
42 Chương 42: Hâm mộ và ghen tỵ: 2-5
43 Chương 43: Trung thực: 2-5
44 Chương 44: Lấy lùi làm tiến: 2-5
45 Chương 45: Arthur hồn nhiên: 2-5
46 Chương 46: Thực luyện: 2-5
47 Chương 47: Làm một trận: 2-5
48 Chương 48: Cung thủ ưng tộc: 2-5
49 Chương 49: Bài toán bay lượn khó giải: 2-5
50 Chương 50: Chiến ca cấm bay: 2-5
51 Chương 51: Hóa ra ở đây cũng biết vẽ tranh: 2-5
52 Chương 52: Suýt lộ tẩy
53 Chương 53: Quán rượu
54 Chương 54: Dâm tặc
55 Chương 55: Thổ phỉ lưu manh đều là đồ bỏ
56 Chương 56: Sát thủ gây chuyện
57 Chương 57: Trẻ con không được nghịch dao
58 Chương 58: Khoe khoang
59 Chương 59: Thứ này hóa ra cũng có tác dụng
60 Chương 60: Thế giới ngầm
61 Chương 61: Người đẹp chen ngang
62 Chương 62: Người đàn ông cần được bảo vệ
63 Chương 63: Hỗn loạn - Chiến ca bồn chồn
64 Chương 64: Anh hùng không biết bơi
65 Chương 65: Miệng rộng đẫm máu
66 Chương 66: Cầu Cầu
67 Chương 67: Ngư long
68 Chương 68: Anh dũng hy sinh?
69 Chương 69: Chiến đấu dưới hầm
70 Chương 70: Chiến ca gió lốc cực hạn
71 Chương 71: Kiến nhiều cắn chết voi
72 Chương 72: Lại thấy huân chương
73 Chương 73: Bear biết diễn trò
74 Chương 74: Vô đề
75 Chương 75: (tt)
76 Chương 76: Uy hiếp +1
77 Chương 77: Chiến sĩ bỉ mông
78 Chương 78: Bỉ mông bạo lực
79 Chương 79: Một quyền như chẻ tre
Chapter

Updated 79 Episodes

1
Chương 1: Ta là Bear!
2
Chương 2: Thiên tàn địa khuyết
3
Chương 3: Thú linh giới
4
Chương 4: Thì ra ka rất mạnh!
5
Chương 5: Điêu khắc linh hồn
6
Chương 6: Ngâm từ
7
Chương 7: Trung bình tấn
8
Chương 8: Mời
9
Chương 9: Ợ!
10
Chương 10: Giá áo túi cơm
11
Chương 11: Thử
12
Chương 12: Thiên phú điêu khắc linh hồn
13
Chương 13: Hành trình
14
Chương 14: Săn ảnh tộc rắn
15
Chương 15: Răng nanh
16
Chương 16: Xin hãy ban cho con một người cần cứu vớt!
17
Chương 17: Tình thương ngập tràn!
18
Chương 18: Thời đến vận đổi
19
Chương 19: Sư phụ nhặt*
20
Chương 20: Minh tinh màn bạc
21
Chương 21: Lên lớp
22
Chương 22: Quỷ họa phù
23
Chương 23: Con mới là sư phụ ta
24
Chương 24: Tính toán
25
Chương 25: Lột xác
26
Chương 26: Hắn đã làm gì?
27
Chương 27: Không cách nào trốn tránh
28
Chương 28: Xử lý hắn!
29
Chương 29: Thuộc tính cuồng
30
Chương 30: Không đi con đường tầm thường
31
Chương 31: Cừu non đã cạo sạch lông
32
Chương 32: Sát thủ được chúc phúc
33
Chương 33: Chém giết
34
Chương 34: Thần thú diễn võ
35
Chương 35: Cùng luyện!
36
Chương 36: Dán núi lở
37
Chương 37: Học chiến ca
38
Chương 38: Thay đổi
39
Chương 39: Chuẩn bị điêu khắc
40
Chương 40: Phá vỡ quy luật: 2-5
41
Chương 41: Tranh đoạt Hồng y đại chủ tế: 2-5
42
Chương 42: Hâm mộ và ghen tỵ: 2-5
43
Chương 43: Trung thực: 2-5
44
Chương 44: Lấy lùi làm tiến: 2-5
45
Chương 45: Arthur hồn nhiên: 2-5
46
Chương 46: Thực luyện: 2-5
47
Chương 47: Làm một trận: 2-5
48
Chương 48: Cung thủ ưng tộc: 2-5
49
Chương 49: Bài toán bay lượn khó giải: 2-5
50
Chương 50: Chiến ca cấm bay: 2-5
51
Chương 51: Hóa ra ở đây cũng biết vẽ tranh: 2-5
52
Chương 52: Suýt lộ tẩy
53
Chương 53: Quán rượu
54
Chương 54: Dâm tặc
55
Chương 55: Thổ phỉ lưu manh đều là đồ bỏ
56
Chương 56: Sát thủ gây chuyện
57
Chương 57: Trẻ con không được nghịch dao
58
Chương 58: Khoe khoang
59
Chương 59: Thứ này hóa ra cũng có tác dụng
60
Chương 60: Thế giới ngầm
61
Chương 61: Người đẹp chen ngang
62
Chương 62: Người đàn ông cần được bảo vệ
63
Chương 63: Hỗn loạn - Chiến ca bồn chồn
64
Chương 64: Anh hùng không biết bơi
65
Chương 65: Miệng rộng đẫm máu
66
Chương 66: Cầu Cầu
67
Chương 67: Ngư long
68
Chương 68: Anh dũng hy sinh?
69
Chương 69: Chiến đấu dưới hầm
70
Chương 70: Chiến ca gió lốc cực hạn
71
Chương 71: Kiến nhiều cắn chết voi
72
Chương 72: Lại thấy huân chương
73
Chương 73: Bear biết diễn trò
74
Chương 74: Vô đề
75
Chương 75: (tt)
76
Chương 76: Uy hiếp +1
77
Chương 77: Chiến sĩ bỉ mông
78
Chương 78: Bỉ mông bạo lực
79
Chương 79: Một quyền như chẻ tre