Chương 58: Khoe khoang

Người nào cũng không chịu nổi sự kinh động như vậy, những người đến cùng Rog vội vàng lôi hắn đi, lần này mất mặt đúng là thê thảm. Những người xung quanh hoan hô nhiệt liệt, so với người ta quả thực dao lượn vòng chỉ là trò trẻ con.

Đương nhiên Randy phải mời mọi người uống một trận tử tế. Hôm nay nếu không có Trâu Lượng thì hắn đã không ngẩng được đầu dậy rồi. Ai biết tế ti mà chơi dao tốt đến thế.

"Arthur, bạn dạy tôi chơi dao nhé, tôi có thể bái sư!" Randy nghiêm trang nói.

" Đừng, ngàn vạn lần đừng như thế, tôi chỉ có mấy chiêu hoa lệ thế thôi. Bạn muốn học thì tôi dạy cho là được, kỳ thực nếu tên kia sử dụng Thú linh biến thì tôi đã không làm gì được rồi".

Hiển nhiên Cote và Randy không chịu tin tưởng những gì hắn nói, vị tế ti kiến tập này rõ ràng giả Pig ăn thịt Tiger.

"Vậy thì đa tạ!" Randy mừng rỡ cười.

" Đồ xu nịnh, lần này vỗ mông ngựa rất đúng chỗ, Arthur, bạn không đi làm sát thủ thật sự quá lãng phí".

" Ha ha, vóc người của Bear không thích hợp làm sát thủ cho lắm, tính toán lâu dài thì tế ti linh hồn vẫn cứ có tiền đồ hơn", Trâu Lượng cười tủm tỉm nói. Uống rượu miễn phí cộng thêm vài người đẹp thú tộc thỉnh thoảng lại nhìn trộm làm cho tâm tình hắn rất tốt đẹp.

Mọi người gật đầu, Arthur chơi dao quả thật không chê được, nhưng đối với một nghề nghiệp không thể chỉ nhìn những thứ trước mắt. Phải xem thấy năm năm sau, mười năm sau, khi tuổi tác đã lớn vóc người Arthur tất nhiên sẽ trở nên to khỏe, không quá thích hợp làm sát thủ. Nếu so sánh thì làm tế ti linh hồn càng cao quý hơn và còn an toàn hơn.

Cote càng ngày càng bội phục ánh mắt của Avril. Tên Arthur này chẳng những sức mạnh phi phàm còn có phán đoán tỉnh táo như vậy, nói đúng ra, thật sự không giống phong cách của tộc Bear.

Ernest bên cạnh không ngừng nhồi nhét, đối với hắn những phụ nữ hở mông trên sân khấu hiển nhiên không có sức hấp dẫn bằng thịt. Còn việc người khác tán thưởng đại ca của hắn thì hắn không cho là lạ. Đây đều là những chuyện rất bình thường, từ lâu ông già đã nói đại ca là người phi thường!

" Vị anh hùng này, có thể mời ta uống một chén không?" Một âm thanh gợi cảm quyến rũ vang lên, chỉ nghe âm thanh đã làm mọi người có chút tê dại.

Một thiếu nữ tộc báo gợi cảm đi tới bàn bọn họ, trong thú tộc thì con gái tộc Leopard có cặp chân thon dài, đẹp nhất đại lục thần thú Almond.

Có lẽ là do vai trò của rượu cồn, chỉ nhìn thoáng qua Trâu Lượng đã cảm thấy hơi hưng phấn. Cô gái trước mắt ăn mặc phi thường gợi cảm, một đôi đùi đẹp tận tình bày ra, nhưng trên người thì vẫn khá kín đáo. Trâu Lượng còn không ngu đến mức coi người ta như tiếp viên.

"Hoan nghênh người đẹp! Ông chủ, mang thêm một vò rượu ngon ra nhé!"

"Không thành vấn đề, rượu ngon một vò, ta mời!" Ông chủ lớn tiếng nói, người thắng là phải được ưu đãi, sự hào hùng của thú tộc cũng thể hiện ở điểm này.

Người đẹp Leopard nổi tiếng vì vẻ gợi cảm và tính thẳng thắn, ánh mắt nhìn Trâu Lượng nóng rát, "Bạn là tế ti?"

Kỳ thực Trâu Lượng là loại tim sói gan thỏ, trên lĩnh vực này mặc dù đã "từng trải" rất nhiều nhưng kinh nghiệm là 0, đương nhiên ngoài miệng hắn không hề tỏ ra mất bình tĩnh, "Tế ti kiến tập Jerusamer".

"A? Bạn chơi dao găm không tồi, có thể dạy tôi hay không?" Tộc báo nhiều người là sát thủ, hễ là sát thủ mà nhìn thấy tài nghệ như vậy đều sẽ thèm muốn, huống hồ đã biết đối phương là tế ti, cũng đồng nghĩa không có xung đột về nghề nghiệp.

Âm thanh của người đẹp tương đối gợi cảm, ánh mắt Trâu Lượng không nhịn được nhìn thoáng qua bộ ngực kinh người đó. Thầm nghĩ lợi hại, bất kể là nơi nào anh hùng muốn qua ải mỹ nhân đều rất khó khăn. Nguồn tại http://Truyện FULL

Huống chi Trâu bạn học chả liên quan gì tới anh hùng, kỳ thực ở thế giới kia hắn rất ít khi từ chối phụ nữ, cho nên bạn nữ tính ra rất nhiều nhưng bạn gái lại chẳng có.

Trâu Lượng chưa kịp đáp ứng một thiếu niên Fox anh tuấn đã đi tới với vẻ mặt ghen ghét. "Nana, học làm gì mấy trò tốt mã này, trở về anh bảo chú truyền thụ cho em tuyệt học của Công hội sát thủ!"

Thiếu niên Fox cũng mặc một thân trang phục tế ti, có điều người ta không phải kiến tập, mà là tế ti thật sự, mặc dù chỉ là cấp 1 kém cỏi nhưng cấp bậc của thần miếu rất nghiêm khắc. Muốn từ tế ti kiến tập biến thành tế ti chẳng những phải đủ thời gian mà còn phải có cả bối cảnh và người đề cử. Trâu Lượng đã có cống hiến lớn như thế cũng không thấy Thomas đề bạt hắn làm tế ti. Đương nhiên cũng bởi vì khen thưởng cho hắn cũng đã đủ lớn, người tuổi trẻ là không được nuông chiều.

Sắc mặt Gina bất thiện, "Rosberg, anh có thể đừng theo tôi hay không, nơi này nhiều người như vậy, thích đi đâu thì cứ đi đi!"

"Nana, bố em dặn anh chăm sóc em, bên ngoài nhiều người xấu, sắc ma càng nhiều. Anh không thể không trông coi em, hơn nữa chúng ta có hôn ước..."

"Đó là bố tôi quyết định, anh thích thì đi mà cưới bố tôi!"

Trâu Lượng không nhịn được bật cười, xem ra nơi nào cũng có ép duyên, tố chất của thú tộc còn phải đề cao.

"Cười cái gì, mày, đứng lên!" Rosberg không dám đắc tội giai nhân nhưng không có nghĩa hắn không dám đắc tội người khác.

"Vì sao ta phải đứng lên?" Trâu Lượng cười tủm tỉm, rất kỳ quái, từ khi đến nơi này người khác càng tức giận hắn lại càng không tức giận.

Rosberg đắc ý cười cười, "Tế ti kiến tập nhìn thấy tế ti phải hành lễ, mày không biết sao, hơn nữa tao là một trong mười tế ti kiệt xuất nhất của tỉnh Thần Diệu năm nay!"

... Mẹ, lại còn thế nữa, sao giống mười thanh niên điển hình tiên tiến thế nhỉ???

Trong thời điểm mấu chốt, Randy đã ra mặt thay hắn, vì đối với Randy mà nói Arthur chính là anh em cùng sinh cùng tử, "Rosberg, mày muốn ỷ vào ông cậu làm Đại tế ti của mày hả?"

Rosberg không thèm quan tâm chút nào mà ngược lại càng đắc ý, cứ như sợ người khác không biết. Cậu của Rosberg là Đại chủ tế thành Santia, hơn nữa còn là nguyên lão của thần hệ tỉnh Thần Diệu, một người tương đối có thế lực. Nghe nói năm đó đã từng suýt trở thành Shaman, cho dù thất bại cũng vẫn là người có tầm ảnh hưởng tương đối trong tỉnh Thần Diệu. Thậm chí ngay cả Shaman Subaru cũng phải nể mặt hắn vài phần.

Mà Đại chủ tế không có con nối dòng, coi thằng cháu trai này làm bảo bối cho nên từ khi hắn rất nhỏ đã cho hắn trở thành tế ti kiến tập. Vì vậy mới có một tế ti chưa đến hai mươi tuổi như hắn, cả tỉnh Thần Diệu cũng không có mấy.

"Ta phải hành lễ sao?" Trâu Lượng nhỏ giọng hỏi Randy.

Randy rất khó xử, đây không phải chuyện có thể đánh nhau để quyết định. Nghề nghiệp khác còn dễ, tính cục bộ khu vực rất mạnh, giữa các thành phố không có quan hệ phụ thuộc, nhưng chỉ có thần miếu bất đồng. Ở đâu cũng đều là người hầu của thần thú, cấp bậc tương đối nghiêm ngặt.

"Hành lễ nhanh một chút, nếu không tao làm cho mày không còn được mặc bộ đồ tế ti kiến tập này nữa!" Rosberg vừa đắc ý nói vừa nhìn thoáng qua Gina. Động dao động gậy là việc làm của người hạ đẳng,uy thế của tế ti mới thật sự là cao quý.

"Rosberg, một vừa hai phải thôi!" Gina cả giận nói.

"Nếu em theo anh trở về anh sẽ buông tha cho hắn", Rosberg thờ ơ nói.

Trâu Lượng đứng lên, Cote không nhịn được nói: "Arthur, đây là chuyện giữa bọn họ, bạn không cần phải can thiệp!"

Trâu bạn học khoát tay phi thường đẹp trai, "Ta đây không muốn thấy người khác ép buộc phụ nữ, không biết có thứ này có còn cần hành lễ hay không?"

Trâu Lượng lật cổ áo ra, lộ ra một huy hiệu hất sức bắt mắt, quán rượu đang náo nhiệt lập tức yên tĩnh lại.

Không riêng gì Rosberg, ngay cả Patrice sắc mặt vẫn lạnh lùng trước giờ cũng phải dụi mắt.

Huân chương thần thú vinh quang!!!

Chapter
1 Chương 1: Ta là Bear!
2 Chương 2: Thiên tàn địa khuyết
3 Chương 3: Thú linh giới
4 Chương 4: Thì ra ka rất mạnh!
5 Chương 5: Điêu khắc linh hồn
6 Chương 6: Ngâm từ
7 Chương 7: Trung bình tấn
8 Chương 8: Mời
9 Chương 9: Ợ!
10 Chương 10: Giá áo túi cơm
11 Chương 11: Thử
12 Chương 12: Thiên phú điêu khắc linh hồn
13 Chương 13: Hành trình
14 Chương 14: Săn ảnh tộc rắn
15 Chương 15: Răng nanh
16 Chương 16: Xin hãy ban cho con một người cần cứu vớt!
17 Chương 17: Tình thương ngập tràn!
18 Chương 18: Thời đến vận đổi
19 Chương 19: Sư phụ nhặt*
20 Chương 20: Minh tinh màn bạc
21 Chương 21: Lên lớp
22 Chương 22: Quỷ họa phù
23 Chương 23: Con mới là sư phụ ta
24 Chương 24: Tính toán
25 Chương 25: Lột xác
26 Chương 26: Hắn đã làm gì?
27 Chương 27: Không cách nào trốn tránh
28 Chương 28: Xử lý hắn!
29 Chương 29: Thuộc tính cuồng
30 Chương 30: Không đi con đường tầm thường
31 Chương 31: Cừu non đã cạo sạch lông
32 Chương 32: Sát thủ được chúc phúc
33 Chương 33: Chém giết
34 Chương 34: Thần thú diễn võ
35 Chương 35: Cùng luyện!
36 Chương 36: Dán núi lở
37 Chương 37: Học chiến ca
38 Chương 38: Thay đổi
39 Chương 39: Chuẩn bị điêu khắc
40 Chương 40: Phá vỡ quy luật: 2-5
41 Chương 41: Tranh đoạt Hồng y đại chủ tế: 2-5
42 Chương 42: Hâm mộ và ghen tỵ: 2-5
43 Chương 43: Trung thực: 2-5
44 Chương 44: Lấy lùi làm tiến: 2-5
45 Chương 45: Arthur hồn nhiên: 2-5
46 Chương 46: Thực luyện: 2-5
47 Chương 47: Làm một trận: 2-5
48 Chương 48: Cung thủ ưng tộc: 2-5
49 Chương 49: Bài toán bay lượn khó giải: 2-5
50 Chương 50: Chiến ca cấm bay: 2-5
51 Chương 51: Hóa ra ở đây cũng biết vẽ tranh: 2-5
52 Chương 52: Suýt lộ tẩy
53 Chương 53: Quán rượu
54 Chương 54: Dâm tặc
55 Chương 55: Thổ phỉ lưu manh đều là đồ bỏ
56 Chương 56: Sát thủ gây chuyện
57 Chương 57: Trẻ con không được nghịch dao
58 Chương 58: Khoe khoang
59 Chương 59: Thứ này hóa ra cũng có tác dụng
60 Chương 60: Thế giới ngầm
61 Chương 61: Người đẹp chen ngang
62 Chương 62: Người đàn ông cần được bảo vệ
63 Chương 63: Hỗn loạn - Chiến ca bồn chồn
64 Chương 64: Anh hùng không biết bơi
65 Chương 65: Miệng rộng đẫm máu
66 Chương 66: Cầu Cầu
67 Chương 67: Ngư long
68 Chương 68: Anh dũng hy sinh?
69 Chương 69: Chiến đấu dưới hầm
70 Chương 70: Chiến ca gió lốc cực hạn
71 Chương 71: Kiến nhiều cắn chết voi
72 Chương 72: Lại thấy huân chương
73 Chương 73: Bear biết diễn trò
74 Chương 74: Vô đề
75 Chương 75: (tt)
76 Chương 76: Uy hiếp +1
77 Chương 77: Chiến sĩ bỉ mông
78 Chương 78: Bỉ mông bạo lực
79 Chương 79: Một quyền như chẻ tre
Chapter

Updated 79 Episodes

1
Chương 1: Ta là Bear!
2
Chương 2: Thiên tàn địa khuyết
3
Chương 3: Thú linh giới
4
Chương 4: Thì ra ka rất mạnh!
5
Chương 5: Điêu khắc linh hồn
6
Chương 6: Ngâm từ
7
Chương 7: Trung bình tấn
8
Chương 8: Mời
9
Chương 9: Ợ!
10
Chương 10: Giá áo túi cơm
11
Chương 11: Thử
12
Chương 12: Thiên phú điêu khắc linh hồn
13
Chương 13: Hành trình
14
Chương 14: Săn ảnh tộc rắn
15
Chương 15: Răng nanh
16
Chương 16: Xin hãy ban cho con một người cần cứu vớt!
17
Chương 17: Tình thương ngập tràn!
18
Chương 18: Thời đến vận đổi
19
Chương 19: Sư phụ nhặt*
20
Chương 20: Minh tinh màn bạc
21
Chương 21: Lên lớp
22
Chương 22: Quỷ họa phù
23
Chương 23: Con mới là sư phụ ta
24
Chương 24: Tính toán
25
Chương 25: Lột xác
26
Chương 26: Hắn đã làm gì?
27
Chương 27: Không cách nào trốn tránh
28
Chương 28: Xử lý hắn!
29
Chương 29: Thuộc tính cuồng
30
Chương 30: Không đi con đường tầm thường
31
Chương 31: Cừu non đã cạo sạch lông
32
Chương 32: Sát thủ được chúc phúc
33
Chương 33: Chém giết
34
Chương 34: Thần thú diễn võ
35
Chương 35: Cùng luyện!
36
Chương 36: Dán núi lở
37
Chương 37: Học chiến ca
38
Chương 38: Thay đổi
39
Chương 39: Chuẩn bị điêu khắc
40
Chương 40: Phá vỡ quy luật: 2-5
41
Chương 41: Tranh đoạt Hồng y đại chủ tế: 2-5
42
Chương 42: Hâm mộ và ghen tỵ: 2-5
43
Chương 43: Trung thực: 2-5
44
Chương 44: Lấy lùi làm tiến: 2-5
45
Chương 45: Arthur hồn nhiên: 2-5
46
Chương 46: Thực luyện: 2-5
47
Chương 47: Làm một trận: 2-5
48
Chương 48: Cung thủ ưng tộc: 2-5
49
Chương 49: Bài toán bay lượn khó giải: 2-5
50
Chương 50: Chiến ca cấm bay: 2-5
51
Chương 51: Hóa ra ở đây cũng biết vẽ tranh: 2-5
52
Chương 52: Suýt lộ tẩy
53
Chương 53: Quán rượu
54
Chương 54: Dâm tặc
55
Chương 55: Thổ phỉ lưu manh đều là đồ bỏ
56
Chương 56: Sát thủ gây chuyện
57
Chương 57: Trẻ con không được nghịch dao
58
Chương 58: Khoe khoang
59
Chương 59: Thứ này hóa ra cũng có tác dụng
60
Chương 60: Thế giới ngầm
61
Chương 61: Người đẹp chen ngang
62
Chương 62: Người đàn ông cần được bảo vệ
63
Chương 63: Hỗn loạn - Chiến ca bồn chồn
64
Chương 64: Anh hùng không biết bơi
65
Chương 65: Miệng rộng đẫm máu
66
Chương 66: Cầu Cầu
67
Chương 67: Ngư long
68
Chương 68: Anh dũng hy sinh?
69
Chương 69: Chiến đấu dưới hầm
70
Chương 70: Chiến ca gió lốc cực hạn
71
Chương 71: Kiến nhiều cắn chết voi
72
Chương 72: Lại thấy huân chương
73
Chương 73: Bear biết diễn trò
74
Chương 74: Vô đề
75
Chương 75: (tt)
76
Chương 76: Uy hiếp +1
77
Chương 77: Chiến sĩ bỉ mông
78
Chương 78: Bỉ mông bạo lực
79
Chương 79: Một quyền như chẻ tre